truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Nụ hoa mới nở phần 2/4 

Đăng ngày 10/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Và Hưng, dường như có ngu đần lấm thì cúng vỡ lẽ được như vậy. Hưng nắm lấy bàn tay nho nhỏ của Chi :
- Hưng. . . Hưng yêu. . . Chi lắm, Chi có biết không?

Vừa nói, Hưng vừa kéo cho Chi bước sát lại gần và trong khoảng cách thật gần đó, Hưng đã bất ngờ ớm chầm lấy Chi mà hôn láy hôn để trên môi, trên mất, trên gáy trên tai. Trong lúc hôn Chi, đới mắt của Hưng nhìn xuống bên trong cái ngực no đầy của Chi để trần với hai cái vú nhô ra vô cùng khêu gợi, giữa lúc Chi muốn cố tình ép chặt người vào thân thể của Hưng để nàng trực nghiệm xem cái cảm giác cọ sát sẽ như thế nào thì Hưng đã ghì đầu Chi xuống đặt một cái hôn cuồng bạo trên môi làm Chi nghẹt thở không nói thêm được gì.

Phần Hưng đang như người mất trí, hai bàn tay n’lư hai cục than nồng bừng luồn sáu vào bên trong làn vâi áo quờ quạng xoa bóp cặp nhũ hoa của Chi, Chi cảm thấy tê điếng khớp cùng mềm người ra để mặc tình cho Hưng thám hiểm. Hưng luống cuống một chốc thì cũng làm được những động tác của hai con thú khác giống Hưng tụt hấn cả cái quần lót màu tím của Chi rồi gục mặt vào mu của Chi mà hôn hít như kẻ mất hồn. truyen sex

Bây giờ thì cả thân thể của Chi đã bị Hưng lột trần ra không còn một mảnh vải, nhưng vế phía Hưng thì vẫn chưa kịp cởi cái thất lưng quần, trong khi bước trong l*n của Chi đã ứa ra cùng khấp và tâm trí của Chi cũng không còn tỉnh táo để đần đo nghĩ suy như Chi vẫn từng đắn đo suy nghĩ những lúc thông thường. Có nghĩa là, trong lúc này, phần lý trí sáng suốt bình thản của Chi đã hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại có một thân xác sẵn sàng chờ đợi để được vùi dập cuồng điên như Chi đã từng chứng kiến anh chi cuồng điên cũng như sự cuồng điên bất tận giữa anh Trung với nhỏ Quỳnh.

Hơi thở của Chi trở nên dồn dập là một bằng cớ báo hiệu cho Hưng biết, mình sẽ phản nhanh chóng làm tiếp những gì. Hưng tham lam vội vã mò mẫm bú mớm liếm láp hôn hít cùng khắp trên thân thể lõa lồ của Chi làm cho Chi chết điếng từng hồi và từng chặp từng hồi nước dâm từ trong cửa l*n của Chi ứa ra đầy ngập. Thân thể của Chi đầy đặn trong ngần hồng hào khỏe mạnh với khu vục âm hộ đẹp tuyệt vời mơn mởn với những sợi lông mây ướt mềm phủ kín trên cái mu đang phồng cứng khiến Hưởng lạc thần, thêm vào những va chạm kỉnh khủng trên cửa miệng trên cái đầu dương vật thanh niên nhạy cảm đã cương lên căng cứng.

Hưng bế thốc cả người Chi đặt nàng xuống nền nhà rói vội vã cởi nhanh cái thất lưng quần. Khi cái dây lưng vừa được gỡ ra cho cái dương vật của Hưng bật ra thì nó đã cương phồng lên tột độ và tăng nhanh chóng cầm lấy kê sát vào cái cửa l*n của Chi đang ứa ra đầy nước. Nhưng khốn thay, cái lỗ của Chi còn quá chật nên Hưng cứ loay hoay một hồi nhấp ra nhấp vào mà cái đầu vẫn chưa thể nào xâm nhập được hấn vào bên trong lỗ l*n của Chi. Được một lúc ngắn ngủi cái đầu cu dại khờ của Hưng bị va chạm và kích thích dữ dội cho nên tinh khí từ đó đã bì vọt ngay ra thành một làn nước trong đặc sệt phủ xuống trên đám lông trên mu .l*n của Chi. Hưng đành ngao ngán thở dài trước tĩnh trạng tuổi thanh niên hay “khóc ngoài quan ải” để rồi từ giây phủi đó, mọi động tác hăm hở lúc đầu của Hưng cũng theo làn khí bấn ra mà xìu xuống nhanh chóng, trong khi Chi vẫn còn nằm sẵn đợi chờ Hưng chỉ còn lại những lơi thở dồn dập trước một hiện trạng còn đầy hấp dẫn mà lại lỡ chằng còn quân để mà chiến đấu.

Mặc dù thế, Hưng vẫn cố vớt vát bằng những động tác thừa thãi dại khờ, chằng thể làm cho Chi được thỏa mãn cái cảm giác chơi vơi đang thét gào trong khắp cùng châu thân của người con gái. Chi nằm chờ đợi mãi chẳng thấy Hưng cục cựa thêm gì, nàng đành thẫn thờ ngồi nhỏm dậy, vơ vội lấy quần áo/ vùng chạy bay biến vào bên trong.

Cuộc chiến thanh niên chưa đánh đã tàn, thắt tội nghiệp thay cho hai người tràn trề sinh lục nhưng chưa có kinh nghiệm ái ân.
*
* *

Phần Chi, vừa mệt môi xấu hổ vừa giận Hưng đã tai ác đưa Chỉ vào một trạng thái lửng lơ, lơ lửng mênh mang, vừa lo lửng không biết như vậy rồi kết quả sẽ ra sao, cho nên Chi cáo bệnh xin phép nghi học ở nhà. Nằm đã trọn một ngày nhưng Chi vẫn không buồn trở dậy. Đến tối, chị Hương gọi Chi ra ăn cơm chung cả nhà nhưng Chi khước từ làm cho chị tưởng Chi đau bệnh, nên hai anh chi ăn uống cũng qua loa rồi như thông lệ, họ rút vào phòng, đóng cánh cửa lại rù rì những gì Chi cũng không cần nghĩ tới.

Mãi đến thắt khuya, đèn trong phòng của hai anh chi tắt ngâm, Chi mới trở mình bước nhẹ ra lan can đứng ngấm cảnh trời đêm thật là thanh tịnh.

Bỗng Chi nhìn thấy xa xa có một bóng người nhưng không thể nhìn ra được khuôn mặt. Chi trông ngờ ngợ như dáng dấp có chút thân quen. Bóng đen chầm chậm tiến lại gần phía Chi đang đứng lên tiếng thất khẽ:
- Chi… Chi ơi! Hưng trở lại thăm Chi để xin lỗi Chi nè…

Nhận ra tiếng nói của Hưng, Chi nhớ lại chuyện đã sảy ra ban chiều, nàng giận dưng quá, chẳng nói một lời, quay mặt bước nhanh vào nhà để mặc cho Hưng ám thầm đứng trong đêm vầng. Thế mới biết, đàn bà con gái lên cơn giận thì đã hết đường, còn Chi lại đang giận vì nỗi tức bực không được thỏa mãn sinh lý đó tưởng rằng vô cớ nhưng lại rất trầm kha, không phải một sớm một chiều con gái đàn bà có thể dung tha ngay được, trừ phi, đối với người có kinh nghiệm chút ít trong đường tình thì chỉ có một cách để bào chữa là hãy làm cho họ được hoãn toàn thỏa mãn, dù có phải đau đớn hay phải đổi với bất cứ giá nào thì họ sẽ quên ngay. Chẳng những sẽ quên ngay mà còn nhớ như in những ân nghĩa ái ân mặn nồng, có thể khiến cho họ cúi đầu làm tôi tớ cho bọn đàn ông cũng được.

loading...

Nhưng với Hưng, cho dù tuổi học trò sinh lực còn đang tràn đầy sung mãn, nhưng về chuyện gối chán sinh lý chưa một lần nếm trải nên vẫn chỉ là một cậu học trò ngây ngô vội vã. Vì vậy mà Hưng mới để mất Chi như để một con chim quí bị sứt lạt sổ lồng. Bài học đầu đời nhuốm nạng nỗi ê chề này sẽ trở thành một ấn tượng đáng buồn, in trong tâm trí của Hưng đến suốt đời, mãi mãi.

Chi trở vào nhà lại nghe thấy những tiếng sột soạt từ trong phòng riêng của anh chi vọng ra mồn một. Nàng ngồi bệt trên nến đất cạnh cửa phòng của anh chi, nghe ngóng hồi lâu vẫn những lục đục khác lạ bên trong, Chi thừa đoán biết hai anh chi lại đang tái đlễn, làm lại những gì.

Chi ngao ngán bước về phòng riêng của mình để cố tìm vào giấc ngủ.

Ngày qua tháng lại buồn tẻ qua đi trong đời người nữ sinh trong trắng đang trong tuổi sinh lý sôi động như sóng vỗ triều dáng. Những hình ảnh sinh lý đã hiện ra thật khó phai mờ trong tâm tư Chi đã tạo nên rất nhiều điều khiến cho nàng không tránh khỏi bao nhiêu thấy mắc về mối quan hệ yêu đương, về sợi dây ràng buộc vô hình nhưng đầy sức cuốn hút giữa một người nam với một người nữ, cộng với những biến chuyển, những thôi thúc lâu nay bỗng nhiên trở thành dồn dập trong nội tâm cũng như bên trong cơ thể của Chi, làm cho Chi bị lo ra, phân hóa hết tất cả mọi sinh hoạt học hành.

Thời gian trước đây, tâm tư Chi yên ổn bình lặng như làn nước ao hồ, chưa từng bị khuấy động nếu nàng không biết đến những chuyện tình dục sây ra đều đặn với những người thân thiết chung quanh.

Những ngày đến trường, Chi không thể không chạm mặt với Quỳnh, với những biến đổi ngấm ngầm trên thân thể, trên khuôn mặt và ngay cả trong tâm tính của quỳnh mà chỉ có Chi là biết được một cách đích xác và vì biết rất rõ ràng như vậy cho nên đòng dạ của Chỉ lúc nào cũng như đang bị dằng co lôi kéo không yêu. Nhiều lúc Chi như cảnh thấy muốn chạy trốn tất cả mọi người, không tiếp xúc với ai nữa hết để cho nàng được hoàn toàn sống với một nội tâm lúc nào cũng như bị giao động mạnh. Nhưng việc học hành của Chi còn đang phải được tiếp tục. Chẳng lẽ Chi đành bò học ngang, nhưng nếu Chi làm như vậy thì cũng đáu có ích gì, bỏ học rồi chắc chắn Chi lại có nhiều thời gian trống trải hơn để mà suy nghĩ vẩn vơ, để mà tự dằn vặt lấy chính mệnh.

Thật ra, như Chi đã thấy đói Nhỏ Quỳnh đã tham dự vào bao nhiêu công việc của người lớn, sao nó vẫn giữ được tánh vui vẻ hồn nhiên, sao nó vẫn sinh hoạt bình thường, đôi khi Quỳnh còn tỏ ra hưng phấn yêu đời và cởi mở hơn cả trước nay nữa. Và điều nhỏ Quỳnh làm cho Chi phục nổ sát đất là nó vẫn giũ hoàn toàn kín được tất cả những chuyện đã làm với anh Trung mà tâm tư nó vẫn không hễ bị lay động.

Đã rất nhiều lần Chi nói chuyện úp mở đề cập đến mối liên hệ giữa nó với anh Trung, mục đích không phải để gây trở ngại hay khuyên lơn gì nó mà là để cho chính chi hiểu được phần nào cái nguyên do tại sao nó lại có thể làm như thế và tại sao như thế lại khiến cho nó thích thú mê say, phải ngày nào cũng đến gặp mặt anh Trung, vì có những ngày anh Trung không dạy nhạc cho nó với Chi, nó vẫn tìm cách đến nhà của anh như thường. Chi có cắt vân thì nó đông định trả lời:
- Chi biết Quỳnh đến nhà anh Trung để giúp anh làm gì rồi, Chi còn hỏi mãi…

Quỳnh cố tình buộc Chi phải nghĩ đến lý do chính đáng duy nhất của nó đến với anh Trung là nó muốn giúp anh hoàn tất những họa phẩm dự thi…
- Chứ không phải nó đến để làm tình với anh ấy sao?…

Tự nhiên, Chi giận nhỏ quỳnh. Nó đâu có xem Chi là một người bạn chí thiết? Nếu đã là bạn chí thiết, liệu nó có cán che dấu tám tích những hôm nó lóp ngó tìm đến nhà anh, tự động lột phảng áo quần, trần truồng lôi kéo anh Trung vào cái giường đầy tội lỗi giữa nó với anh Trung không Nó có thể kể thật với Chi kia mài Nó thừa biết, Chi không phải là một người bạn xấu nết, Chi đâu có xen vào việc nó đang làm, Quỳnh với Chi tuy bằng tuổi tác, nhưng nó khôn lanh và chững chạc hơn Chi rất nhiều, nó đâu có cần Chi phải khuyên can hay thêm thất ý kiến! Nhiều lúc nó còn dạy khôn cho Chi nữa kìa.

Suy nghĩ hoài mà Chi không tìm ra được lời giải đáp thỏa đáng. Thật rất tội nghiệp cho Chi, câu trả lời giản di nhưng vì Chi chưa có kinh nghiệm nhiều trong đời sống, nhất là những kinh nghiệm thuộc về tâm lý hoặc liên đới tới lãnh vực thụ hường thú xác thân. Câu trả lời đúng nhất để giải tỏa những thắc mắc thầm kín của Chi đối với nhỏ Quỳnh là, không phải quỳnh sợ Chi biết được câu chuyện hoang dâm giữa nó với anh Trung cũng không phải Chi có điều gì để cho Quỳnh phải khép sợ mà chỉ là vì Quỳnh không muốn sau khi Chi biết ro mọi việc giữa nó với anh Trung thì từ đó Chi sẽ có lý do để tò mò hạch lỏi rồi Quỳnh sẽ kể hết cho nó nghe rồi không chừng Chi cũng sẽ có cách để tham dự trong cuộc chơi thầm kín nhưng nhiều lý thú này.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Nụ hoa mới nở phần 2/4


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: