truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Những người con gái đi ngang đời tôi – Chap 1 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
mà xuân đừng gọi tên nha nghe nó sao sao ah - khó chịu hay gọi là anh em nha còn trên lớp ngồi gần con nhỏ mỏ nhọn - nhỏ mọn thì mình xưng hô ông tui nha " nó hỏi Xuân
loading...

truyện người lớn | Những người con gái đi ngang đời tôi – Chap 1 – WAP truyện online

loading...

Thấm thoát thời gian trôi qua nhanh thật nhỉ mới đây cũng đã 7 năm – chiều này trời mưa mọi người xung quanh nó lại hân hoan vì cái cảm giác dễ chịu mà mưa mang đến nhưng đối với nó mưa chỉ làm cho nó có cảm giác cô đơn và lạnh lẽo nó lại âm thầm bật bài hát mưa của M4u với thùy chi lắng nghe để thời gian cuốn trôi về khoảng thời gian 7 năm về trước ôi cái khoảng thời gian huy hoàng mà cũng đây gian khó.
Nó một thằng nhóc ngày này còn đang là lớp 9 nay đã bước vào cuộc thi chuyển cấp – đối với nó tự biết lực học của nó chắc rớt tới 85% roài mà nhà nó cứ ép nó thi vào trường top nó là một thằng nhoc lớn xác nhưng lại thix chơi game bida đá banh và luyện võ cuộc sống đơn giản của nó chỉ như vậy còn việc học từ từ tính
Cái ngày mà nó nhận kết quả thi nó biết ngay là mình sẽ rớt nhưng sao nó vẫn cảm giác buồn – chiều hôm ấy trời mưa uh thì mưa chắc là ông trời khóc cho mình đây mà . Còn 2 ông bà già nó thì chạy lo chạy đáo lo phúc khảo cho nó bởi vì nó chỉ thiếu 0,5 so với điểm chuẩn của trường top đó mà ông già nó là bạn thân của ông giám đốc sở giáo dục đại loại là nó nghe loáng thoáng : ” Uh – ông Đại hả – uh nó trượt rồi – thiếu 0,5 mới đau – ông xem giúp giùm tôi nhá – tôi chỉ có mỗi mình nó thôi rồi bữa nào anh em mình đi nhậu tôi tạ ơn ông – uhm thì thế – uh thế nhá ”
” ủa bả nhờ bác Đại hả rồi sao ba?” nó ngập ngừng hỏi – ông già nó thì cứ ậm ù ” uh ổng nói sẽ lo phúc khảo cho mày nhưng trong thời gian đó mày tam thời đi học trường bán công đợi phúc khảo xong chắc chắn thì mày qua trường đó học ”
Giả mặt buồn nhưng trong lòng vui khấp khởi haha thế là éo lo nữa roài uh thì mình đi học bán công một tháng thử thế nào .
sáng dậy cho đại 5 cuốn vở vào cặp tung tăng dắt con xe yêu quí đi ra ông giá đang tưới nước cho cây lan phán ngay một câu : ” đi học đừng có sinh sự đánh nhau nghe chưa thằng kia !!!!!! làm ơn làm phước giùm tao ”
” Dạ ” một tiếng khí thế là thế thôi chứ thằng nào thích thì anh nhích ngay biết cái tiếng của trường đó đánh nhau hàng ngày nên nó cũng thủ sẵn vài thứ đại loại như thắt lưng của nó khi cần có thể rút ra làm con nhị khúc thứ 2 là khóa dây của xe đạp nó mẹ cái khóa dây có cục đồng to đằng chuôi anh quất vào mặt một cái là tàn phai nhan sắc nha con
10 A3 nhà xe của 10A3 đây vừa bước vào nhà xe đã gặp vài thằng vừa nhìn là biết cũng thuộc dạng có số má trong trường. thôi tránh voi chẳng xấu mặt nào mình né trước cho chắc ăn . Vừa cho xe vào hàng đập vào mắt nó đã gặp ngay một chiếc xe vừa nhìn là biết của con gái 100% mini nhật giỏ hồng yên hòng ngay cả cái pedan hồng nốt.
chắc xe của con nhỏ tên Hồng chắc luôn Hồng nguyên cây – vừa nghỉ vừa đi bộ về cái lớp 10 A3 – phải phóng xuống bàn cuối dãy bên trái địa điểm đặc biệt của nó dù bất kể lớp nào nó cũng chỉ thix ngồi bàn cuối một nơi không gây sự chú ý với người khác mà cũng dễ quan sát cả lớp nhằm mục đích quay bài
mới bước vào lớp ngay bàn cuối yêu thích của nó đã bị 3 con quỉ cái chiếm dữ – khốn nạn mà – đúng là trường bán công ngay cả con gái cũng thích ngồi bàn cuối .
nó lặng lẽ vòng ra sau ngồi vào cuối ghế – haizz cứ tưởng không ai thèm bàn cuối ai ngờ bàn cuối lại đầy người . haizz
Thùng thùng thùng – tiếng trống báo hiêu tiết học đầu tiên bắt đầu . Một con mụ cô bước vào tóc xoăn đeo kính ( xin lỗi tác giả ghét con mẹ cô này nên xin phép dùng từ con mụ )
ôi giời nhìn như từ thời đồ đá con mụ oanh oanh : ” tôi tên Oanh – chủ nhiệm của lớp 10A3 này đồng thời là giáo viên nề nếp trật tự của cái trường này mong các em hợp tác ”
hèn chi thời 2k rồi mà còn dùng tóc mì ý xoăn tít đúng là nhìn đã không ưa . Bỗng dưng tôi để ý hình như con mẹ này tia tôi thì phải cứ nói được 1 tí là lại dòm vào tôi thiệt là khốn nạn chắc lại nghỉ mấy đứa bàn cuối nghịch ngợm chứ gì.
” sau đây tôi sẽ sắp xếp lại sơ đồ lớp cho hợp lý – anh A ngồi vào bàn 1 tiếp theo là chị Z …. ”
“ah anh tóc dài ngồi vào giữa 3 chị cho tôi ” – ôi chết mẹ xong đời cô lựu tự dưng lại bắt ngồi vào giữa sao ngủ đây trời !
nó nhanh chóng đứng phắt dậy ngay trong cái ngày đầu tiên làm một chuyện cực kì ngu ngốc ” dạ thưa cô em nghỉ ngồi ở đây là được rồi cô với lại ngồi giữa 3 bạn gái em nghỉ là không tiện cho mấy ”
con mụ cô chau mày phán ngay câu : ” anh là chủ nhiệm hay tôi là chủ nhiệm? – ah mà ngày mai anh phải cắt tóc cho tôi – con trai gì mà để tóc che cả mặt con gái ah ? ”
thời đó đang là phong trào hàn quốc theo phim ước mơ vươn tới một ngôi sao nên nó cũng để tóc hơi dài một tí
khốn nạn thiệt là khốn nạn trong nhà nó ngay cả bố mẹ nó còn chưa bao giờ nói nó như thế thiệt là khốn nạn ” tóc tôi hay tóc của mụ có ngon thì cắt tóc của bà đi – tóc không ra tóc lông không ra lông ” nghỉ trong đầu là thế chứ có dám nói đâu nói ra chắc bả nhào vào cắt chym nó luôn. lủi thủi xách cặp ngồi vào giữa 3 con quỉ ôi cuộc đời thật lắm bất công .
” Sau đây tôi hỏi có ai xung phong làm lớp trưởng tạm thời ko ” con mụ cô khó tính hỏi sau khi sắp xếp cái sơ đồ lớp – tôi cứ thắc mắc sao mụ ấy cứ dòm tôi hoài – khốn nạn 9 năm từ năm lop 1 tới năm lớp 9 thậm chí còn không được làm tổ trưởng huống hồ gì lớp trưởng – làm ơn làm phước đừng dòm em nữa – khi viết tới đây nó nhớ về ánh mắt của con mụ cô vần mang lại cho nó cái cảm giác khó chịu.
sau 1 hồi lâu bỗng dưng con nhỏ ngồi sát bên nó giơ tay xung phong . Ngay lập tức đập vào mắt nó là một cánh tay nhỏ trắng muốt .
” dạ thưa cô năm lớp 9 e có làm lớp trưởng – nếu không có ai xung phong thì để em làm tạm thời cũng được “. con nhỏ nói với cái giọng rất tự tin làm nó shock mấy giây thôi rồi lượm ơi ngồi sát bên con lớp trưởng . Nhìn kĩ lại thì con bé cũng khá xinh khuôn mặt tròn trĩnh mũi cao như hàn quốc và đặc biệt là làn da trắng muốt của con bé làm nó có cảm giác đặc biệt ở cái xứ biển nay thì ai cũng rám nắng con bé này trắng muốt như thế đặc biệt thật – đã thế mới lớp 10 mà ngực nở eo thon – con bé mặc áo dài đã xinh này còn xinh hơn bỗng dưng nó nuốt nước bọt. haizz khốn nạn mà.
sau khi ngồi xuống nhỏ quay sang bên tui bắt đầu : ” tui tên Xuân còn ông tên gì ? ”
“Minh ” – ngắn gọn tui trả lời nhỏ . nhỏ hỏi tiếp ” nhà ông dưới khu ZA phải không ”
“uh sao bà biết ” chết mẹ nó nắm hộ khẩu nhà mình luôn hả ta ” thì con nhỏ nghĩa ngồi cuối bàn nó cũng ở dưới khúc đó hôm bữa tui qua nhà nó chơi tui thây ông chơi đá banh dưới biển ” ah uh hèn gì tui thầy con nhỏ ngồi cuối bàn quen nhưng tui cung không để ý trong tâm trí của 1 thằng nhóc lớp 10 như tôi quan trọng nhất là đi tập võ – thứ 2 là đá banh thứ 3 là bida và điện tử chứ chưa biết thix con gái bao giờ.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: