truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Những nắm tháng không quên 

Đăng ngày 06/4/2014 by admin

Xem toàn tập:
Ông Tư sau nầy nhìn thấy vợ làm như trẻ đẹp,những bộ đồ bà mặc bó sát hơn,nhất là quần jeans hoặc quần thun đen
loading...

Những nắm tháng không quên – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Từ lúc ba hắn chết, đêm nào đi qua phòng má nó cũng nghe tiếng thút thít,hắn buồn, thương,thấy má nó thương nhớ ba nó.Có bửa hắn hé cửa ngó vào thấy má nó nằm ôm cứng chiếc gối dài giữa hai đùi thổn thức.Hắn vào lớp học tâm sự với thằng Kiệt đen,tên bạn thân, má Việt bố Mỹ đen.Hắn rủ thằng bạn về nhà chơi.Thời gian sau tư nhiên hắn thấy má hắn vui hẳn lên,thằng Kiệt ở chơi nhà nó nhiều hơn.Một đêm đi chơi về nhà, đi ngang qua phòng má nó nghe tiếng rên,hé cửa ngó vào thì ngạc nhiên thấy hai thân thể trần truồng quấng lấy nhau.Một đen một trắng.Ngó kỹ thì thấy thằng Kiệt hùng hục trên người má nó.Nó càng buồn hơn,nhưng thương má, hắn im lìm nhẹ nhàng đóng cửa phòng.Một thời gian sau bụng má nó phồng lên rồi sinh ra một thằng đen như thằng Kiệt.Có điều lạ là má nó vẫn vui vẻ tỉnh rụi nuôi tụi hắn lớn lên,dù chung quanh người ta dòm ngó dèm pha to nhỏ.Má nó thường nói: chẳng có ai nuôi tao một ổ bánh mì,mà lại có kẻ ham đánh người bằng cái lỗ miệng,con mắt,thì chuyện nhỏ.

Chuyện lấn cấn.

Gặp phải thằng chồng bất lực, đêm nằm chị mơ chuyện đụ,nhiều khi thấy ngượng,chẳng biết tỏ cùng ai? Bọn người thì lúc nào cũng tò tò háo hức về chuyện người khác, giống như kiến gặp đường,cứ bâu vào rỉa rói.Làm trong hãng có thằng Mỹ đen to tướng cứ lò mò theo tán tỉnh.Thấy hắn đẹp trai dù đen chị cũng háo hức.Lâu ngày rơm gần lửa phải cháy.Kẹt cái là thằng đó có vợ.Nhưng đâu cũng vào ngõ chết.Lần đâu tiên chị nhìn thấy cái chày đen bóng lưỡng to tướng của nó làm chị hoãng, nghĩ : “con cặc to thế thì chỉ có chết”.Nhưng không chết đâu em! chị không ngờ nó làm chị sướng như điên.Nhiều khi chỉ còn biết hét lên mới đã.Thằng Mỹ đen không những làm tình giỏi mà còn biết bú lồn.Cái lưỡi dài của nó cào cào giữa hai cái mu cao làm chị điếng hồn.Rồi bụng chị lớn lên.Chị nói với thẳng thừng thằng chồng bất lực,hắn nhe răng cười đau khổ bảo: “Mình thích thì ở,còn không thì muốn đi đâu thì đi!”Chị cúi xuống xin tha và nói : “Tui muốn ở với mình!” họ ôm nhau.
Thằng con sinh ra may trăng trắng,thằng chồng chị lai Miên nên nhìn không sao.Chỉ có điều không biết giữa cơ thể còn đòi hỏi của chị và thằng chồng đôn hậu chị nghĩ thế nào?có trời mà biết!…

Thằng hàng xóm

Ông lấy vợ lúc vợ ông 20 năm tuổi.20 mươi năm sau vợ ông nhìn vẫn ngon cơm mơn mởn,còn ông già khụ.Sinh lực tuổi trẻ vơi đi thì tình dục của ông xuống cấp rõ rệt.Lúc mới lấy vợ ông còn ham muốn,nhưng bây giờ ngọn đèn chỉ còn héo hắt,bù lại vợ ông cũng đã là loại ham sex,bây giờ có thể mạnh hơn,nên ông buồn thấy rõ.

Truyen sex Một hôm vào internet coi phim đụ của những người lớn tuổi, ông thấy có những ông cho vợ mình đụ với người khác mà vẫn bình thường,có khi lại thích.Lúc coi những chuyện lạ thường đó ông lại thấy thích thú dương vật ông cương lên làm ông thủ dâm khi nghĩ đến bà vợ mình chơi người khác.Rồi ông ghiền nên vào xem mỗi ngày có khi tới khuya. Ông rủ bà coi,lúc đầu bà giả bộ nhưng rồi cũng ngồi coi chung.Bà thường nói với chồng: “Ông hết xí quách mà còn coi cái thứ quỉ đó!” Ông cười trả lời: “Hết, mới thích coi chứ! nếu còn đầu cần!” Bà ôm ông nói: “Mình thích thì tôi chìu!!”

Bên cạnh nhà có thằng hàng xóm vợ mới chết.Nhìn nó còn trẻ và đẹp trai.Lúc vợ nó còn sống,cuối tuần nhiều khi rảnh hắn cũng qua làm vài chai bia.Nó thích vợ ông! Nó thường nói với ông là bà đẹp gái. Ông chợt nghĩ thằng nầy có thể được.Nhiều tuần sau ông lập mưu bàn tính dụ thằng nầy.Lúc đầu nó ngần ngừ nhưng cuối thì dĩ nhiên nó chịu với điều kiện là ông không được ghen.Còn phần ông thì nói với nó là: chỉ cho ông nhìn lén. Nó chịu.

Cả tháng sau thằng hàng xóm mới rủ bà đi chơi một mình được,vì ông nói có việc cần phải đi vài ngày thăm đứa con gái ở xa.Nhưng thật ra ông trốn ở nhà nó.

loading...

Đương nhiên là cuối cùng thì chuyện cũng đến cái giường.Nhưng những ngày ông trốn nhà thằng hàng xóm,hắn xác nhận là chưa xơ múi gì vì bà còn khó chưa chịu. Ông đành phải về nhà.Sau đó ông thấy bà diện và đẹp hẳn lên.Những bộ đồ cũ được thay cái mới,những quần áo lúc trước bà cằn nhằn cho là đàn bà mặc chật chội bó cứng như khoe của cho đàn ông nhìn,thì bây giờ bà mặc.Cho đến hôm Noel thì thằng hàng xóm nói chưa nhưng gần thôi.Tự nhiên nổi buồn ở đâu phủ kín, ông thấy nhói nơi ngực.

Ở trong khe cửa phòng ngủ, lần đầu tiên ông ông nhìn thấy thằng hàng xóm đứng giở váy vợ ông lên chùi tay vào cái quần lót mỏng tanh răn tênh nhìn rõ hắn móc lồn vợ ông. Ông đau đớn nhưng dương vật ông chợt cương lên khi bàn tay hắn dày vò bóp âm hộ của bà vợ trước mặt.Bà đứng ưỡn người rung động không biết có chồng trong tủ áo.Thằng hàng xóm muốn hôn vào miệng nhưng bà quay chổ khác,nhưng lát sau hai lưỡi của họ cũng dính cứng vì bà chịu không nổi.Bà bắt đầu rên nhẹ khi hắn cà sát dương vật vào người bà. Ông sửng sờ khi nhìn thấy dương vật của thằng hàng xóm khi hắn cởi quần ra.Nó to lớn cầu gấp ba bốn dương vật của ông.Không biết bà chịu nổi?.Mình trần nó thì xăm từ trên xuống dưới như một họa phẩm nghệ thuật.Gần bộ phận sinh dục hắn cũng có hình xăm. Lúc xăm chắc đau lắm!.Rồi họ hoàn toàn trần truồng trước mắt ông.Phải nói bà có thân hình còn đẹp từ trên xuống dưới.Thân hình ông ôm ấp 20 năm. Lúc đầu thì nho nhỏ sau đó bà rên to khi bộ phận sinh dục của thằng hàng xóm lút sâu vào âm hộ bà nắc mạnh.Họ ôm cứng,ghì chặt,thở mạnh. Trong tủ không ngờ ông cũng hứng thú cao độ khi thấy sự sung sướng tột cùng của vợ.Lúc sắp ra thằng hàng xóm dập như búa tạ,trong tủ áo ông hứng chí khí bắn ra trong quần và nghĩ chắc lồn bà vợ tan nát…
Đang ngồi coi phim sex thì bà vào, ông nói:
“Coi không?”
“Coi chứ!” bà trả lời rồi ngồi xuống bên computer với ông.
Cuốn phim chiếu hai vợ chồng già đang trần truồng âu yếm thì chợt có cậu trẻ vào.Họ tươi cười đón cậu trẻ chung vui.Cậu trẻ cởi đồ lên giường.Họ ôm ấp hôn hít.Trong khi dương vật ông chồng già bèo nhèo thì của cậu trai to lớn cứng ngắt.Cuối cùng cậu trai là người thay ông chồng leo lên bụng bà vợ.Nhìn bà vợ thấy sung sướng rõ ràng khi dương vật to lớn của cậu đút sâu vào âm hộ của bà vợ nắc mạnh,còn ông chồng già lây quây hôn hít vợ mình.Họ hưởng thụ trong tình thương yêu thân thiết.
Ông nói:
“Nhìn thằng nhỏ thấy ham! Bà thấy đã không?”
Bà nói:
“Ừ nhỉ! của hắn to thật!”
Cuốn phim tới chợt làm bà hoãng hốt khi trong hình thấy thằng hàng xóm đi cùng bà vào nhà.Bà lạnh người, kinh hoàng, thảng thốt, há miệng nhìn chồng. Ông chợt cầm tay bà để lên dương vật cứng ngắt của mình,bà nhận ra mình phải làm gì,bà cuối xuống mở quần chồng.Lần đầu tiên họ ngồi vọc bộ phận sinh lý của nhau trong phòng computer, khi trên màn hình thằng hàng xóm của bà cũng đang hì hục trên người bà. Ông sướng ngất xuất tinh vào tay vợ.Họ ôm nhau trên ghế hổn hển ông nói xin lỗi bà vì chính ông nghĩ ra và thực hiện điều trên vì chỉ muốn bà sung sướng trong ân ái.Nước mắt bà đổ xuống ôm chồng nhìn lên màn hình cũng là lúc thằng hàng xóm lên tới cực điểm. Bà tưởng mất ,không ngờ họ vẫn còn hạnh phúc.

Mẹ và con.

Cô chịu cho chồng chụp hình khỏa thân sau nhiều lần chồng năn nỉ.Chồng cô nói: em có thân hình đẹp mà không chụp, để lúc về già xấu xí thì uổng.Mà thật vậy trời sinh cô có thân hình như playboy model.Vú to, bụng nhỏ, mông lớn giò dài,lại sở hửu một khuôn mặt ăn khách.Thêm vào đó có chất dâm bẩm sinh từ người mẹ nên nhìn cô lúc nào cũng nóng bỏng.

Truyen 18+ Mẹ cô ngày trước,vốn là vũ nữ nhiều hộp đêm của một thành phố miền trung,không phải làm vũ nữ vì nghèo, mà thích.Nỗi tiếng đẹp khiêu gợi nên nhiều đàn ông mê.Sau nầy cô ra đời không biết cha mình là ai,nhưng mẹ cô nuôi nấng cô chu đáo.Cuối cùng mẹ cô lấy một người Mỹ và qua Mỹ. Ông cha dượng thua mẹ cô 10 năm tuổi, lại là người da đen, mê bà như điếu đổ cho đến ngày hôm nay.Mẹ cô là người không che dấu cảm xúc da thịt,nhiều đêm cô nghe tiếng rên la thất thanh vì sung sướng của mẹ,có lần cắc cớ cô hỏi ,mẹ cô cười chỉ ông chồng da đen: “Hồi hôm chả làm tao ngất ngư!” rồi tiếp: “Sau nầy mầy lấy chồng rồi biết! nhưng giờ lo học đi,chuyện đụ đéo tính sau” Tuy ăn nói thẳng thừng nhưng bà thương cô hết mực trong tình mẹ.Có lần bà nói: “Thằng cha dượng mầy tuy đen nhưng tốt,chả muốn mầy ra trường đại học rồi làm gì thì làm,chả lo hết tiền bạc!”” Cô ra trường đại học rồi lấy chồng,chồng cô lại là người cháu xa của ông cha dượng.Mẹ cô nói: ” Cỡ thằng nầy mới làm mầy đã! Tao thử đen,tao biết đen số một trên gường!” Quả thật khi lấy chồng,hắn làm cô thỏa mãn hết mức như mẹ cô nói.

Sau khi sanh cho chồng một đàn con,chồng cô cho tới hôm nay chung thủy và yêu thương vợ con,cô cám ơn trời đất cho cô một người chồng tốt.Hôm Noel vừa rồi cô và chồng về nhà mẹ.Tối hôm đó đi ngang qua phòng mẹ vẫn còn nghe tiếng rên la,sáng hôm sau lại gần mẹ hỏi: nhỏ:”Làm gì hồi hôm mẹ la dữ vậy!” Mẹ cô cười nói: “Thì thằng cha mầy chơi tao sướng chứ có ai khác! Nói thiệt, tao mà hết nứng là lão bỏ tao rồi!” Cô lắc đầu nhìn ra sân, thấy ông cha dượng,chồng nàng, đám con đang la hét chơi football..

Gần sát 50 năm tuổi bà nhìn vẫn còn ngon cơm ngọt nước.Vẫn mái tóc óng mượt tuy có nhuợm. Vú vê, bụng thon,mông miếc,vẫn còn đẫy đà gợi cảm.Rồi chả biết sao có thằng nhỏ non choặt,miệng chưa hết mùi sữa, cháu của người bạn, hiếp bà một phát, bà chống cự qua loa rồi dang tay cho hắn làm gì thì làm. Thật ra cũng tại bà, cứ mỗi lần thằng nhỏ đến bà cứ ưa rủ nó lên phòng computer chỉ bà thêm cái nầy cái nọ, bà lại mặc áo hở vú cho nó nhìn,rồi quần nào thì cũng bó sát vào da thịt đưa mông đưa hĩm.Mỡ đưa trước mặt mèo thì nó phải xơi,Sau đó gặp nhau trong tiệc hai người cứ tỉnh queo làm như chẳng có chuyện gì xãy ra.Cứ lâu lâu lại xãy ra chuyện đó,dù lão chồng bà cứ sờ sờ trước mắt.Phải nói là thằng nhỏ có một của quí to lớn bề thế mà bà chỉ có bắt gặp những cặp trong phim sex mà chính nó tìm cho bà coi trong internet.Mỗi lần của quí nó càng quét đâm thọt sâu vào cửa mình làm bà ngất ngư ngây ngất, không có thì nhớ điên nhớ dại chứ phải chơi đâu.Nhưng ngược lại nó cũng mê cái hĩm của bà,chính nó nói: “Cái của bà nhìn thật đã! Mà… bum bum thì đã hơn là mấy con Mỹ cái!”Bà cười rồi nguýt đôi mắt dài có đuôi nói: “Bộ mầy chơi mấy con Mỹ cái nhiều lắm hả?!”Nó chỉ cười không trả lời nhưng thâm tâm nó nghĩ: bà tuy gìa nhưng cái đó nước nôi đầy đủ, ngõ vào ra chật cứng ôm sát.Nói nào ngay lão ông cũng còn gân không phải xuội lơ như nhiều lão khác,lão với bà cũng mây mưa ra phết,nhưng không bằng thằng nhỏ mới lớn và cả tháng cũng chỉ một lần gần gủi.Từ khi gặp phải thằng nhỏ bà cảm thấy yêu đời hơn.Cứ mỗi lần thằng nhỏ texting trong phone bảo tới nhà hắn là bà biết hắn muốn gì.Thích nhất là hai bà cháu tắm chung,rồi lên giường bà say sưa liếm bú cái của quí đầy cả miệng không biết chán,ngược lại hắn cũng làm bà quằn quại mình mẩy ngây ngất khi cái lưỡi của hắn đánh phá âm hộ bà cho đã trước khi hắn tống cái của quí hắn thật mạnh vào sâu trong cửa mình đầy nước của bà để hai người ôm nhau rên rĩ…

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Những nắm tháng không quên


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: