truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Những kẻ may mắn 

Đăng ngày 25/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Thời gian trôi đi.Hôm ra nghĩa trang đưa tiễn ông Đăng chồng Trang, đám bạn bè Trang đều có mặt và sau đó nghe tin Jack và vợ bỏ nhau,chẳng ai hiểu vì lý do gì
loading...

Những kẻ may mắn – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Thằng Thành đưa cho thằng Thuận mầy tấm hình của mợ Trang trong iphone của nó.Mợ Trang là vợ của người cậu bà con xa của Thuận(đúng ra ở Việt Nam cùng làng qua Mỹ trở thành bà con). Thuận không ngờ mợ Trang trong hình khác mợ Trang ngoài đời như vậy.Ngoài đời, mợ Trang là người đàn bà thùy mị duyên dáng kín đáo,còn trong hình mợ Trang biến thành con đĩ lẵng lơ dâm đảng, có nhan sắc, đầy ham muốn.Thân hình thôn thả đầy đặn nở nang không một mảnh vải đang bú cặc thằng Thành,thằng bạn thân của Thuận. Còn nhiều hình khác đầy dâm tính nhìn đã mắt.Nhất là tấm hình chụp cận cảnh hai bộ phận sinh dục giao nhau.Lồn mợ Trang mở ra đón nhận cặc thằng Thành.Lồn mợ đẹp nẩy to với những sợi lông ngắn ôm vòng trên hai mu được tỉa gọn hai bên nhìn bắt mắt.Cặc thằng Thành tuy không lớn lắm nhưng cứng cáp sẵn sàng tác chiến.Chính Thuận dẫn Thành tới nhà cậu Tâm chơi mà sao hai người lại dẫn đến cái giường mới ngộ.Thuận chỉ nghe nói cậu Tâm mang bịnh tiểu đường nặng.Có lần Thuận đọc báo về y học nói những người bị tiểu đường sinh lý rất yếu. Đó là lý do chăng?
Buổi tiệc mừng năm mới tất cả bà con đến nhà mợ Trang.Nhà mợ rộng, nên thích hợp cho những buổi tiệc đông người.Hôm đó Thuận có nhắc đến Thành thì mợ Trang nghiêm mặt nói không nhìn tới thằng đó nữa.Mới đây Thành cũng biết nó có con nhỏ khác,Thành cũng đưa hình cho Thuận xem.Thuận hỏi:
“Bộ mầy hết thích mợ Trang hả?”  sex
“Đâu có! Ngu sao! Lúc xui bả nhìn thấy con nhỏ trong phone tao,từ đó bả không liên lạc nữa,có gọi thì không bắt phone.Mầy biết! đàn ông mà,thấy lồn thì phải ham.Mà nói thiệt,con nhỏ bồ mới cũng ngon nước lắm! Thôi,mầy dô bả đi!”
” Đụ me! giởn mầy,bả là mợ tao!”
“Đụ mẹ! tao biết! nhưng xa lắc đại bác bắn không tới!”
“Thôi!mày làm ơn sang mấy tấm hình Sexy của mợ Trang qua phone tao đi!”
“Ok! chuyện nhỏ!nhưng tao cũng công nhận lồn của bả đã thật!”
Trở lại buổi tiệc mừng năm mới.Nhìn thấy Thuận đứng một mình mợ Trang tới sau lưng nó nói nhỏ:
“Có nghe Thành nói gì về mợ không!?”
“Không! từ ngày nó có con bồ tui có thấy mặt mủi nó đâu!”
“Ừ! được,nếu nó có nói gì về mợ đừng có tin.”
“Tui có tin nó đâu! chỉ có mấy tấm hình nó cho coi thôi!”

Mợ Trang lặng người,mợ biết trong lúc lạng quạng với Thành trên giường nó ưa lấy cellphone ra chụp,Mợ đã ngăn bao lần vẫn không được.Mợ nghiến răng nghĩ: “thằng ngốc!..lại khoe cho người ta coi…lở tới tay lão chồng thì toi mạng!”Mặc dầu biết chồng hiền lành sợ vợ,nhưng làm gì không ghen,chính mợ vô tình nhìn thấy Thành và con bồ nằm tô hố trên giường không mảnh vài mợ đã nổi tam bành…

Thời gian trôi qua.Trong căn nhà ở một khu nhiều bóng mát.Phía trong nhà thằng Thuận nhìn thấy con mồi hình như chịu hết nổi.Với lối đấm bóp nhiều kinh nghiệm,qua một loại dầu kích thích con mồi gần như đờ đẫn lên cơn với bàn tay chà xát của hắn.Con mồi quằn quại thấy rõ những cử chỉ đòi hỏi cơn hứng dục.Thuận nhìn con mồi từ hai đôi vú nhấp nhô xuống tới vùng háng chắc nịch,lòng hắn say thích.Giữa vùng háng hai mu âm hộ nhô cao bao phủ một đám lông mỏng được cắt tỉa gọn.Con mồi giờ đây đang ngất ngư chờ đợi.Trong cái quần sì trắng dương vật Thuận cương to cứng ngắt.Thuận đi lên phía đầu của con mồi.Con mồi đưa tay tìm dương vật Thuận mò mẫn.Bàn tay của người đàn bà có chồng say sưa vật lộn với cái dương vật nóng hổi to không ngờ được kéo ra khỏi quần sì.Thuận cúi xuống hôn vào miệng.Con mồi thì thầm: “Đụ đi thuận! chịu hết nổi rồi!”Thuận im lặng đưa hai bàn tay chà xát hai bầu vú to rồi lần xuống dưới.Ngón tay hắn lấn nhẹ vào khe âm hộ ướt sũng ấn vào phía trong, lúc đầu đâm vào thọt ra nhẹ rồi mạnh dần, móc mạnh vào phía trong,con mồi quẩy người rên rĩ rồi chợt giữa khe âm hộ bắn ra chất nước nhờn trơn,con mồi rú lên ngây ngất.Con mồi trở thành miếng thịt thơm trong bàn tay thú dữ.Cứ như vậy Thuận quầng con mồi chí tử trong niềm cực khoái.

loading...

Người đàn bà lên đỉnh nhiều lần khi dương vật của Thuận đâm vào rút ra trong âm hộ đầy nước nhờn trơn ướt.Họ thay thế những lối làm tình từ mạnh bạo cho đến êm ái.Người đàn bà rên từng hồi. Đây là cái dương vật to nhất mà bà có.Khi dương vật hắn đi sâu vào âm hộ làm bà chất ngất cơn sướng khoái không ngờ.Thuận ôm chặc hất đôi mông mạnh bạo,hắn nắc liên tục cho đến khi không còn chịu nổi.Cơn sướng bùng lên từ dương vật.Tinh khí bắn mạnh vào trong. Người đàn bà rướng người đón nhận cơn lên đỉnh lần cuối đầy thỏa mãn…..
Thằng Thuận bước vào nhà Mợ Trang.Hôm nay lại có tiệc.Vợ chồng mợ ưa thích đãi đằng,tuy họ cũng thuộc loại trung bình ở Mỹ,nhưng thích bạn tới nhà cho vui.Vừa thấy Thuận khuôn mặt mợ vui lên.Thuận đi gần tới nói: “Hôm nay nhìn mợ thấy hấp dẫn quá!”Mắt mợ Trang rạng rỡ lên nói: ” Vậy sao!”Thuận tìm lon bia ngồi uống,hắn nhìn thấy mợ Trang nhỏ tuổi hơn phần đông bạn vợ chồng mợ tuổi cũng cỡ gần trung niên,họ còn mạnh khoẻ nên nhậu rất mạnh rượu,chỉ riêng chồng mợ chỉ lai rai cầm chân.

Trên căn phòng ngủ thằng con trai kéo quần người đàn bà xuống chọt tay vào âm hô.Ngón tay hắn vừa len qua khe lồn đã thấy ướt. Rõ là người đàn nầy đã nứng lồn và sẵn sàng giao hợp..Hắn cũng kéo quần xuống đẩy người đàn bà đứng sát vô tường.Khi dương vật hắn đâm sâu vao âm hộ người đàn bà nắc mạnh,phía dưới nhà vẫn còn nghe tiếng cười nói ăn nhậu.Càng hồi hộp càng cao hứng.Người đàn bà thì thào vào tai hắn:
“Cặc của Thuận đâu?”
“Chui vào lồn rồi! sướng không?”
“Sướng lắm!”
Hắn càng nắc mạnh hơn nữa,thì thào:
” Đụ đã không?!”
Người đàn bà hổn hển:
“Đã lắm!”
“Mê không !?”
“Mê lắm!”
Càng dập mạnh làm người đàn bà rên lớn.Thuận lấy tay bịt miệng người đàn bà..
Phía dưới nhà buổi tiệc ồn ào vẫn tiếp diễn.

Hai người lên xe một nơi khác nhau.Họ lái đến một bãi biển.Có một căn nhà gần đồi thông.Người đàn bà gọi điện thoại nói:
“Con bạn đi núi, cho mượn căn nhà cuối tuần,mình đi tập thiền!”
Người con trai cười ha hả trên phone trả lời:
“Thiền đụ hả! vậy mình phải tập trung chuyện đụ tự bây giờ, ok!?”
Người đàn bà cựa mình trên xe nói:
” Ok! Ông nói thấy gớm! chồng đi vắng một hai ngày mà đã sinh giặc! tội lỗi! tội lỗi”
Người con trai cười to hơn nói:
“Đáng lẽ ổng phải cám ơn người làm vợ ổng đẹp ra!”
” Sáng nay tắm xong nhìn trong gương,thấy âm hộ hình như nở to hơn,muốn lấy dao cạo đám lông cho lạ!”
Lồn nở là đang nứng! Thôi đừng cạo hết,chừa lại chút để hấp dẫn hơn!”
“Mấy con playboy cũng cạo nhẵn,có sao!”
“Ừ! Hôn qua coi trong net,có thằng da trắng cũng nhờ vợ cạo.Cạo xong thấy cặc của nó như lớn hơn!”
“Ừ !thì you cạo đi!”
“Thôi! bửa nào mình cạo cho nhau nha!”
“Ừa! cạo xong mình bú nhau cho đã!”
Người con trai cười lớn trong phone nói:
“Mê bú cặc đấy hả!”
Ngưới đàn bà cũng cười to nói:
“Vậy có người mê bú lồn không đấy!”
Họ cười trong phone thoải mái không ngượng ngập.
Họ gặp nhau tại con đưòng dẫn xuống biển,người con trai nhìn người đàn bà trong chiếc quần jean bó sát đôi mông hết cỡ nói: ” mặc Jean nhìn đã quá!” “Vậy sao!” Người đàn bà nhìn người con trai nói tiếp” Mình tìm gì ăn Thuận” Họ vào quán ăn.Khi ăn, người đàn bà nói với Thuận:
“Làm gì nhìn người ta dữ vậy!”
“Vì người ta đẹp và khiêu gợi!”
“Khiêu gợi chổ nào?”
“Từ trên xuống dưới!”

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Những kẻ may mắn


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: