truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Nhìn qua khe hở – chap 2 – End 

Đăng ngày 10/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi suy nghĩ muốn bể đầu, cuối cùng đành quay về với “cây nhà lá vườn”. Tuyết. Chỉ có Tuyết là tương đối dễ dụ nhất
loading...

Nhìn qua khe hở – chap 2 – End – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Chị Hai cũng báo cho ba biết chị có thai, và cũng như tôi, ba… chạy làng. Tuy vậy chị Hai vẫn tỉnh bơ. Chi tỉnh là phải, đã có anh chồng cù lần hứng hết, không  chừng anh ta sẽ thích điên người lên ấy chứ, vì nếu là con của tôi hoặc ba, chắc chắn nhiều phần sẽ đẹp trai (hoặc đẹp gái), và thông minh ờ nh ngộ. Có được một đứa con như thế, không thích, không hãnh diện có họa là điên?

Bụng chị Hai mỗi ngày mỗi lớn. Đến tháng thứ tư thì nó đã no tròn như một trái bóng căng. Tôi thích làm. Để bảo vệ thai nhi và để khỏi lấn cấn, chúng tôi không còn chơi kiểu nam trên nầm dưới giản dị nữa, thường, chúng tôi chơi ngồi, hoặc nghiêng, hoặc từ sau đút tới như chó. *** đàn bà chửa trông thật thích mắt. Nở to từ trong ra ngoài. Hai mép lúc nào cũng mòng mọng, mu nhô cao như một gò mối, mồng đóc cũng lớn và đỏ ửng, nhất là nước nhờn, chẳng hiểu từ đâu ra mà lắm thế, cứ đụng vào là tuôn trào dầm dề, sũng ướt. Một hôm tôi đang ngồi trên sa lon trong phòng chị đọc báo, chị từ nhà tắm bước vào, chiếc khăn lông quấn quanh người, để lộ bờ vai tròn căng trắng mịn. Trông chị mát mẻ như một miếng thạch. Tôi bỏ tờ bào xuống, nói:
“Hôm nay chị em mình tha hồ. ông bả lại qua nhà chú Huân đánh chắn. Dễ cũng tối mịt chưa về.”

Chị Hai bỏ chiếc khăn ra, bước đến đứng trước mặt tôi, bụng chị săn cứng chồm về phía trước, mu *** cũng no tròn rậm đen lông lá, hai vú chị vốn đã lớn càng lớn gấp bội, đầu vú mòng mọng vênh lên mời gọi. Chị nói:
“Tú đi tắm nhé. Chị kỳ lưng cho.”
“Thôi Tú tắm lúc sáng rồi… Lại đây, chị Hai.”

Tôi vừa trả lời vừa giang rộng hai tay đón chị, há miệng ngậm một bên vú mút chùn chụt. Một tay lòn xuống táy máy trên hai mép ***. Nước lại rỉ ướt. Chị Hai chợt leo đứng trên sa lon, hai tay vòng ôm đầu tôi, một chân làm trụ, một chân nhấc cao như chó đái, áp *** vào miệng tôi:
“Chị mới tắm thơm lắm, ăn đi.”

Tôi ăn. Nhai ngấu nghiến, miệng đầy ắp thịt mềm. Nước nhờn tuôn mạnh, đến độ tôi chỉ mới “ăn” chưa đầy năm phút, mặt mũi đã bóng lưỡng trơn nhớt, bởi chị Hai chẳng bao giờ chịu để yên phần hạ thể, truyenviet.com chị không ngừng lắc, sàng, nẩy, dập, xoay tròn như một cái cối xay, có lúc hứng quá chị còn chồm lên, ép sát *** vào trán tôi rồi tuột dần xuống, hai mép *** chẻ ra, chà qua trán, ôm hai bên sống mũi, qua nhân trung, áp vào đôi môi rồi dừng lại ở cằm. Cứ thế, chị kéo lên, tuột xuống đến mấy mươi lần, nhớt dầm dề đầy mũi đầy miệng, tôi nuốt không kịp, chảy ròng ròng xuống cổ xuống ngực. sex

Chán màn “bò trườn”, chị lại biểu diễn màn trồng chuối ngược. Chị chống hai chân lên tường, điều chỉnh cho âm hộ ngay sát miệng tôi, dùng hai tay ép hai trái vú kẹp cứng *** tôi, chỉ để chừa một chút qui đầu, rồi le lưỡi liếm quanh phần thịt đỏ au nhạy cảm đó, tay liên tục nắm hai trái vú ép mạnh vào, thụt ***. Như thế, chị đã cho tôi hưởng cùng một lúc ba bộ phận trong thân thể chị, ***, miệng, vú. Chị Hai nói trò này do ba tôi dạy. Ba tôi, quả cũng rất xứng đáng để tôi tôn làm sư phụ, không hiểu sao ông nhiều trò đến thế. Thảo nào mẹ mê ba như điếu đổ.
Mỗi buổi sáng nhìn mẹ ngầy ngất bước ra từ phòng ngủ, vừa có vẻ rã rượi, vừa có vẻ thỏa mãn, tôi thêm phục ba. Có được một người chồng như thế, kể cũng đáng sống trong cuộc đời này làm lắm. Chỉ một r’.êu tôi hơi áy náy cho mẹ là bà ngây thơ quá, yêu ba quá nên chẳng bao giờ nghi ngờ ông đã cắm lia chia trên đầu bà bao nhiêu là sừng. Không phải chỉ một mình chị Hai mà còn rất nhiều người khác nữa.

Nhiều người khác nữa, trong số đó có… dì Hoa, mẹ của Tuyết? Khi nghe chị Hai tiết lộ chuyện này, lúc đâu tôi không tin. Trông bề ngoài, hai người ra vẻ “quang minh chính đại” lắm, làm sao có chuyện đó được! Vậy mà vẫn có! Thế mới biết đời sống luôn luôn là một bí mật mà con người, qua bao nhiêu nghìn triệu năm, cứ khám phá mãi, vẫn chẳng bao giờ hết kinh ngạc!
Chị Hai hỏi:
“Tú có biết đầu tháng trước thầy ra Vũng Tàu làm gì không?”
“Ba mới thầu được một vố lớn lắm ngoài đó, chị biết, còn hỏi.”
Chị Hai rụt vai, nháy mắt cười:
“Tú chỉ thấy một mà không thấy hai. Ngoài chuyện làm ăn, thầy còn đi du dương với dì Hoa đó.”
Tôi nhảy nhỏm:
“ê, đừng có nói bậy nghe không.”
“Chuyện ghê gớm, nếu không có, chị sức mấy dám nói. Thật mà, Thầy với dì Hoa tò te với nhau lâu rồi, Tú không biết đấy thôi. Hôm nọ, chị giả vờ ghen, dọa sẽ mét mợ, ổng sợ quá khai hết.”

loading...

Tôi bàng hoàng. Té ra chuyện thật chứ không phải phía rồi. Tôi tò mò muốn biết đầu đuôi gốc ngọn. Chị Hai “Đúng cái hôm Tú làm thịt con nhỏ Tuyết, thầy mợ với dì Hoa qua nhà chú Huân đánh chắn, nhưng hôm đó chú Huân bận khách nên ba người mới về sớm, nhớ không?”

Tôi gật đâu. Phải, hôm đó ba người là cứu tinh của tôi, nếu họ không về sớm, tôi chẳng biết xử trí ra sao trước bộ mặt đưa đám của Tuyết. Chị Hai kể tiếp:
“Khi dì Hoa xuống bếp lấy lon co ca, định trở lên thì thầy cũng vừa bước vào bếp. ông đến cạnh dì Hoa, mắt lướt quanh xem có ai nhìn thấy không, rồi kéo mặt dì lại, hai người hôn nhau thật ác liệt, cái hôn dài cả phút. Một lúc họ rời nhau ra, thầy nói nhỏ với dì Hoa tuần sau thầy ra Vũng Tàu tìm thợ khởi công thực hiện mối thầu, dì ra đó với thầy. Dì Hoa lúc đầu còn viện cớ chồng con không đi được nhưng thầy nài nỉ một lúc dì xiêu lòng, nhận lời. Họ còn hôn nhau một ìan nữa trước khi trở lên nhà trên.”
“Nhưng chị làm sao biết được chuyện đó. Bộ hai người đui không thấy chị à?”
“Tú thử nhìn xem, phòng này cách nhà bếp có một cánh cửa, lúc đó cửa mở he hé, bên ngoài nhìn vào tối thui tối mò, thấy thế nào được. Ngược lại từ trong nhìn ra, dù chỉ qua một khe hở nhỏ xíu, cũng thấy đủ mọi chi tiết.”

Chị Hai thích thú cười lớn:
“Vì vậy mợ bảo chị lên lầu ở chị đâu có chịu ở dưới này, tiện lợi nhiều bề, khỏi mất công leo lên leo xuống mỏi giò, bước hai bước đã tới bếp, và nhất là thỉnh thoảng còn “chụp hình” được nhiều cảnh mê tơi. Có lần sáng sớm mợ xuống nấu nước pha cà phê cho thầy. Lẽ ra công việc này chị phải lo, nhưng Tú cũng biết, mợ thương chị, mợ tưởng chị còn đang ngủ nên không muốn đánh thức. Mợ vừa đặt ấm nước lên bếp thì thầy xuất hiện. ông đến sau lưng mợ, đưa tay xoa xoa hai mông rồi vòng ra trước bóp *** mợ. Chiếc áo ngủ được ổng vén lên, chị thấy rõ mợ không mặc quần lót, thầy vừa xoa tay trên mu ***, vừa ha hà sau gáy mợ, vừa cả cả phần dưới của thầy vào *** mợ. Chị nầm trong giường, thấy hết, cố nín cười khi nghe mợ gait. Này, mới hồi hôm biểu diễn đủ trò đủ màn, chưa đã sao, già dê.
Đúng, già dê thật. Tối đó, sau khi chơi mợ, thầy mò xuống với chị ngay, lại quần nhau tả tơi hoa lá, vậy mà sáng ra đã dở trò. Thật… Cha nào con nấy… Tú cũng đâu chịu nhường thầy cái nước dâm đãng.”
Tôi nóng lòng muốn biết thêm chi tiết chuyện tò te của ba với dì Hoa nên dục chị Hai:
“Thôi bỏ qua chuyện dê non dê cụ đi. Chị kể tiếp hôm ấy ba khai thế nào?”
“Lúc đầu, ổng chối bai bải, dù chị đã bật mí cho ổng biết chị thấy hai người hôn nhau thế nào, hò hẹn với nhau ở đâu Đến khi sùng quá chị dọa méc mợ thì ông ỉu xìu, xuống nước. Chị hỏi, Thầy ớ ngoải cả tuần với dì Hoa à ? Ổng lắc đầu, Không, chỉ có ba ngày, thay ra trước, dì ấy thu xếp xong công việc nhà mới ra sau. Chị hỏi tiếp, Trong ba ngày đó, thầy làm những chuyện gì? ông cười, hỏi lại, Theo em thì nên làm những chuyện gì ? Chị nắm cu ổng xoắn một cái thật mạnh, ổng la lên choi choi. Chị nói, Thầy khai đi, khai hệt, từ đầu đến cuôl, không bỏ bđí cứ một chi tiết nhỏ nào, nếu em biết thầy gian, sẽ ngớt cu cho mà xem, chẳng những ngớt mà còn méc mợ nữa đđý. Dĩ nhiên là thầy chẳng ngán gì lời hăm dọa của chị, nhưng dù sao thì chị cũng đã biết, lại thấy chị chẳng có vẻ ghen tương ghê gớm, ổng cao hứng kể tuốt luộc mọi chuyện, nghe đã lắm.”
“Chị kể lại Tú nghe đi.”
“Theo lời ổng thì dì Hoa cũng thuộc loại dâm đãng số một. Chỉ trong vòng ba ngày ba đêm mà hai người quàn nhau những mười lăm lần. Gớm, sức lực ổng cũng ghê thật. ông nói dì Hoa thuộc loại *** dạ dưới, chơi từ trên xuống hơi khó Ngon lành nhất là chơi ngồi hoặc chơi chổng mông. ông cũng nói dì ấy bú *** còn thiện nghệ hơn cả mợ, cả chị. Miệng dì ấy ngoạm *** ổng gọn bân, ổng không biết bả sử dụng bí thuật nào mà con *** cứ bị xoắn lại như người ta vắt quần áo, sướng muốn ngất. Dì còn bảo ổng *** lỗ *** chưa đã, phải *** lỗ *** mới tuyệt ổng khen dì nói đúng, *** nhiều khi nước’ ra nhiều quá, lỏng le cứ như múa gậy vườn hoang, đa thì lúc nào cũng khít rịt. ông tả, Em biết không, muốn đút *** vô hậu môn, trước tiên thầy phải bú *** thật lầu cho bả nứng tôi đa, nước nhờn chảy ra lênh láng, rồi dùng chát nước đó xoa con *** đồng thời xoa vào lỗ ***, như thếkhi đút vô cả hai không bị rát. Đút xong, thầy lý con *** nhựa mang theo thọc vào lỗ ***, vừa nắc vừa thụt. Trời ơi, cứ nhìn bả quằn quại rên la muôn tắt thở cũng đủ xuất khí chứ đừng nói gì đến chuyện cọ xát khít khao giữa *** và hậu môn.”

Quả thật chỉ nghe lời chị Hai thuật lại, tôi cũng đã hình dung bà dì yêu quí của tôi “tát thở” thế nào rồi, huống chi trực tiếp nhập cuộc. Tôi hỏi chị Hai:
“Chị đã biểu ba thử kiểu đó chưa?”
Chị Hai cười khoái trá:
“Dĩ nhiên. Chị bắt ổng thực hiện ngay để biết.”

Tôi lại thấy lòng nhói đau. Lúc nào ba cũng đi trước tôi một bước. Từ nhiều ngày nay tôi cố moi óc tìm những kiểu chơi tân kỳ mới lạ nhưng tìm mãi vẫn chưa ra. Quanh đi quẩn lại cũng chừng đó. Vậy mà chị Hai đã hưởng kiểu *** lỗ đa trước tôi rồi. Tôi tự trách sao mình u mê không nghĩ tới nhỉ. ừ thì lỗ nào cũng là lỗ. Đã thọc lưỡi vào *** thì cũng thọc *** vào được chứ. Dại thật. Đành dẹp tự ái qua một bên, tôi nói với chị Hai:
“Mình chơi lỗ *** đi.”
“Tú đâu có dụng cụ như ba.”
“ủa, ba không để đây à?”
“Để thế nào được, phải dùng cho mợ nữa chứ, để đây lỡ mợ tìm không thấy, thầy biết ăn nói làm sao?”
Tôi thở ra:
“Sang năm đủ tuổi, Tú xin ba xuất ngoại, sẽ mua năm mười con để dành, tha hồ mà chơi. Chắc là có nhiều loại làm, đủ cớ đủ kiểu nhỉ?”
“Ừ chị nghe ổng nói, đủ hết, tráng đen vàng nâu, dài ngắn cong thẳng, có cái còn xài bằng pin, đút vào nó nóng lên, rung giật lia lịa, bao giờ thấy sắp đạt tới cực điểm, bấm cái nút nhỏ bên hông, lập tức nước phọt ra, bắn mạnh vào tử cung còn sướng hơn *** thật nữa đấy.”
Tôi trở lại chuyện *** lỗ ***:
“Không có *** giả thì Tú sẽ dùng tay thay thế, cũng sướng vậy.”
Có lẽ thấy tôi nói nhưng vẻ mặt không lấy gì làm “phấn khởi” lắm, chị Hai thấy tội nghiệp, an ủi:
“ừ, bằng tay cũng sướng chán. Nhưng món tủ của Tú sao không mang ra sử dụng? Chị thấy chuối già đã không thua *** giả đâu.”

Thế là tôi với chị Hai bày trò chơi hậu môn. Ba nói không sai chút nào. Cứ nhìn chị Hai quằn quại rên rỉ nẩy hất từng cơn trong thống khoái cũng đủ xuất tinh rồi, chứ đừng nó gì đến cảm giác cọ xát giữa *** và hậu môn. Tôi có cảm tưởng như lỗ *** của chị là một cái miệng thứ ba, ngoài miệng thật và “miệng” ***. Nhưng ***, chỉ sau này tôi mới thấy có người đĩeu khiển nó mở ra khép vào như ý muốn được, chứ thuở đó tôi hoàn toàn chưa biết, còn hậu môn của chị Hai thì đúng là một cái miệng không sai, nó cũng ôm cứng lấy con ***, cũng “mút”, cũng “bóp”, cũng “vuốt” . Tôi *** sướng đến nỗi quên cả thụt trái chuối, chị Hai phải gào lên:
“Tú… Tú… Thụt đi… Thụt đi… Thụt nhanh, thụt mạnh, thụt sâu vào Tú ơi… Ui… Ui… Chị sướng, chị sướng…”

Chị lòn tay ra sau nắm hai hòn dái tôi kéo về phía trước, xoa xoa trong lòng bàn tay. Tôi một tay thụt trái chuối già, một tay cũng lòn ra trước, bóp hết vú bên này đến vú bên, cái bụng chửa của chị trĩu thành một vòng cung gần sát mặt nệm. Tôi chơi một lúc lâu, chị Hai bắt đầu rống dữ dội rồi run bần bật, chị chùi mặt xuống nệm, há miệng cắn tấm ra trải giường nhai nghiến giữa hai hàm răng. Càng thấy chị sướng tôi càng hứng khởi, nắc, thụt thật mạnh. Hậu môn chị co thất dữ dội, nuốt kéo con *** tôi vào thật sâu bên trong, đồng thời mồng đóc chị cũng cương phồng như trái điều lộn hột và mọng đỏ, hai mép mở khép mở khép liên tục, rồi một dòng nước đặc sệt như tinh trùng ứa chung quanh trái chuối, chảy dọc theo kẽ háng. Tôi rút vội trái chuối khỏi âm đạo và *** khỏi hậu môn, vật nhanh chị ngửa ra, xoay lại đút *** vào miệng chị, tiếp tục nắc, tôi cũng cúi xuống liếm hết chất nhớt trăng trắng dẻo quẹo, từ kẽ háng đến hai mép. Một cơn rùng mình chạy rần rật trong từng mạch máu, tôi biết mình đang xuất tinh, chị Hai thấy *** tôi giật giật liên hồi, bèn bóp mạnh hai hòn dái, dồn hết khí ra ống dẫn tinh, nuốt mạnh. Tôi có cảm tưởng như chất tủy trong mỗi ống xương đều tuồn tuột theo ra, khiến người tôi bỗng mềm nhão, mắt hoa, miệng khô, hơi thở nóng ran cổ họng. Chị Hai cũng rên hư hừ, giẫy đành đạch, mắt trợn trắng, miệng há rộng ngáp ngáp, chị bấu hai bàn tay trên mông *** tôi, những chiếc móng tay dù đã cất cụt vẫn ghim xuống da muốn bật máu. Chưa bao giờ chúng tôi cảm thấy sướng khoái như lần này. Cả hai vật ra, nầm chết lặng dễ chừng đến mấy phút mới hoàn hồn.

Như thời tiết như thiên nhiên, đời sống không phải lúc nào cũng trôi chảy êm đềm. Chuyện ân ái tay ba giữa tôi ba và chị Hai rồi cũng phải có lúc kết thúc.Một buổi sáng, tưởng ba đang vùi đầu vào công việc ở sở tôi yên trì mò xuống phòng chị Hai. Cái bụng chửa của chị đã sang đến tháng thứ bảy. Nặng nề thì có nặng nề, nhưng chơi vẫn sướng, nhất là càng ngày vú chị càng lớn, *** càng nở nang trông quá thích mắt. Trong lúc chị đang bò trên gương cho tôi thọc *** từ phía sau tới thì cửa phòng bỗng mở toang hoác, ánh sáng từ ngoài dội vào chói chang. Chưa kịp hoàn hồn rút *** ra tôi đã thấy ba đứng sững ngay ngạch cửa.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: