truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Nhật ký làm tình phần 2 

Đăng ngày 21/9/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi lửng thững đi lại phía nhà tắm mà nghe duới háng mình đang rỉ ra một thứ nuớc kẹo kẹo dinh dính làm tôi thấy rùn mình sởn ốc! Tôi đi lẹ vào bồn tắm xả nuớc ra rồi trầm mình vào đấy
loading...

Nhật ký làm tình phần 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Nằm lõa lồ trên giuờng sau khi anh Quân “thử nghiệm” với tôi khoảng nửa tiếng, tôi thực sự thấy ê ẩm khắp nguời vì anh làm mạnh qúa . Âm hộ tôi như toác ra, một ít lông của tôi bị nhàu nát và đứt rụng trây trết đây đó trên tấm drap giuờng . Tôi nằm phủ mặt, hai tay còn bấu chặt lấy cái gối nhàu nát, mồ hôi tôi đổ ra uớt như tắm . Tôi mệt lả trong khoái cảm, tôi muốn nằm im nghe từng thớ thịt nấc lên vì rung chuyển của cả năm giác quan.

Anh Quân đưa tay phát một cái thật đau lên mông tôi đánh “chát!” một cái rồi bảo:

Thay đồ đi rồi chúng ta đến một chỗ này!

Tôi uể oải bò dậy nói như xin:

Em tắm truớc đuợc không?

Anh Quân bảo:

Ừ! Tắm sạch sẽ vào!

Tôi lửng thững đi lại phía nhà tắm mà nghe duới háng mình đang rỉ ra một thứ nuớc kẹo kẹo dinh dính làm tôi thấy rùn mình sởn ốc! Tôi đi lẹ vào bồn tắm xả nuớc ra rồi trầm mình vào đấy .

Chị Hà đi vào mang theo một túi gì chìa ra rồi bảo:

Em hãy dùng cái này cho thơm! Hoa buởi và quế già đó!

Vừa nói chị vừa mở ra và rắc xuống bồn nuớc đang ấm dịu dàng! Nhìn tôi chỉ nói:

Em cũng nhanh nhẹn lắm! Không giống vẻ một cô gái yếu đuối!

Tôi vuốt tóc và nói:

Em chỉ biết làm hết mình vì mục đích công tác chúng ta thôi!

Chị Hà đưa tay xoa lưng tôi nói:

Em giỏi lắm! Chị thuơng em nhiều!

Như chị vừa nói, chị “thuơng” tôi bằng cách cúi thấp xuống hôn lên môi tôi một cái đậm đà . Tôi bị bất ngờ nên trố mắt ngó xững chị ta!

- Em chưa hôn với phụ nữ à!??

Tôi lắc đầu .

- Mai mốt em sẽ gặp phụ nữ mà họ gọi là “ô môi”, em sẽ cần hiểu cái
họ muốn và họ thích . Em sẽ có cơ hội quen với những nguời này nên em phải làm quen đi!

Tôi nhắm mắt im lặng … như đồng ý .

Chị cúi xuống gần tôi hơn, tôi có thể nghe hơi thở chị phà vào mắt tôi . Một tay chị thọc xuống bồn tắm cọ vào giữa hai đùi tôi, một tay chị đỡ cái đầu tôi lên và chị hôn tôi say đắm . Tôi chưa bao giờ bị nguời cùng phái hôn nên thấy lạnh lạnh, nhưng chị hôn nồng nàn qúa khiến tôi lâng lâng như lệch lạc tâm trí . Tôi nằm im cho chị vọc cái buớm của tôi duới nuớc! Chị vẫn hôn tôi, luỡi chị lần lần đi qua miệng tôi và tôi nút lấy như đáp lại tình cảm của chị . Chúng tôi nút luỡi miên man mà tay chị thọc vào âm hộ tôi lúc nào tôi không biết!

- Đứng dậy đi!

Chị bảo tôi vậy . Tôi đứng dậy, nuớc theo tôi tràn xuống rào rào khắp bồn tắm! Chị cởi áo quần ra và cũng trần truồng buớc vào cái bồn . Chị ôm tôi một cách dịu dàng và hỏi:

- Mình thử làm tình ở đây nhé!??

Tôi gật đầu đồng ý .

Chị tháo tóc ra và lấy tay xoa bóp ngực mình . Chị hỏi tôi:

loading...

- Em thích đuợc bú không?

Tôi không nói gì, chỉ chớp mắt nhìn chị chờ đợi . Chị Hà cúi qùy xuống đưa tay ra sau bóp mạnh hai cái mông tôi một cái rồi chị úp mặt vào háng tôi mà rà cái luỡi khắp mọi nơi. Tôi nhột qúa, đứng không vữa cứ uỡn ẹo có lúc đậy chị ra xa vì tôi muốn té!

Bất chợt tôi nói:

Em mắc tiểu! Chị để em tiểu xong chị bú liếm tiếp nhe!

Chị Hà mỉm cuời nhìn tôi rồi bảo:

Cứ tiểu đi, chị bú đuợc!

Tôi ngạc nhiên qúa truớc đáp ứng của chị, nhưng tôi buồn tiểu lắm không nín đuợc nữa . Thế là tôi đứng đấy rặn đại một cái, một tia nuớc vàng au phọt ra tràn lên mặt chị Hà . Vì phụ nữ phải đái ngồi, còn tôi phải đứng nên không tiểu đuợc thoải mái . Tôi chỉ “tè” một cái rồi nín luôn! Tôi mắc cỡ qúa . Chị Hà hả miệng đón tia nuớc của tôi rồi chị có nuốt không tôi không thấy nhưng chị thôi không bú l*n tôi nữa . Tôi đứng đó nhìn chị mà lấy làm lạ . Thực ra chị đẹp lắm nhưng sao chị lại có thể làm những chuyện như vậy ??? Tôi ngạc nhiên nhìn chị mãi . Bất chợt tôi thấy thích chị!! Tôi cúi xuống kéo chị lên và nói:

- Em bú chị một cái!

Chị Hà sung suớng cuời nụ rồi đứng dậy để tôi luồn vào duới hai chân chị . Tôi banh hai chân chị ra tìm kiếm cái con buớm . Lông chị cắt tỉa ngắn ngủn, không như tôi dài và đen bóng . Chị dạng chân ra cho tôi úp mặt vào đấy! Như tự nhiên tôi bỗng thè luỡi ra và liếm vào mu chị một cái! Tôi thấy nó không có mùi gì mạnh lắm nên tôi an tâm liếm xung quanh háng của chị . Như thấy tôi bị kẹp giữa hai chân, chị xoay mình lại chống tay vào vách tuờng chu mông ra. Chi banh mông ra cho tôi liếm từ phía sau. Tôi không biết mình đang làm gì nữa, đầu óc tôi quay cuồng! Chị đứng uỡn ngực sát vào vách, còn tôi thì qùy gối phía sau.
Chúng tôi đang “hành động” thì anh Quân đi vào ….Thấy chúng tôi “xà nẹo” một cách đắm đuối anh thẫn thờ đứng nhìn, và thèm thuồng! Anh Quân cuời khì một cái rồi buớc lại kéo tôi ra, chị Hà vẫn đứng đấy! Anh cũng trần truồng như chúng tôi từ lâu . Anh đứng sát lại phía chị Hà lấy tay vác một chân chị ta lên rồi anh đẩy nguyên con cu vào l*n chị . Chị Hà rên lên sung suớng . Anh Quân đứng nắc “bạch bạch!” làm tôi thấy ghen tuông họ! Chị Hà bèn bảo anh Quân:

Dừng một tí! Hãy cho Huơng vào cuộc luôn. Phải dạy cô ta biết “trụ ba chân vạc” là gi!

Anh Quân đồng ý ngừng rồi kéo con cu ra. Chị Hà bảo tôi leo lên cái kệ bồn tắm ngồi dạng chân ra. Còn chị thì qùy gối chổng mông trên sàn nhà, anh Quân từ sau đâm thẳng vào háng chị mà chơi “chân vạc”!
Chúng tôi la hét ùm nhà, tôi rên rỉ khi chị Hà liếm l*n tôi, còn anh Quân thì gầm gừ như con sói dữ từ sau chị Hà . Cuộc truy hoan mây mưa giữa ba chúng tôi càng lúc càng sôi nổi . Chị Hà đổi chỗ cho tôi, còn tôi lại phải qùy gối chìa mông ra sau cho anh Quân chơi kiểu chó . Anh Quân biết tôi đã mệt nên anh nắc nhẹ nhàng và đều đặn làm tôi thấy thoải mái vô cùng . Chị Hà dạng háng ra cho tôi mút l*n .

Bỗng dưng chị Hà hỏi anh Quân:

Sao? Cô ta đuợc chứ!?? Ngon lành phải không?

Tôi không nhìn anh Quân đuợc nhưng anh chị khẽ béo cái mông tôi một cái như ưng ý lắm! Tôi đuợc thể càng hăng lên lao vào cuộc chơi táo bạo! Bỗng dưng anh Quân rút c*c ra khỏi nguời tôi và nói:

Ra rồi! Ra nè!

Anh phóng tinh lên lưng tôi như suối chảy! Tôi oằn nguời xuống vì mệt mỏi nhưng anh vẫn ghì chặt mông tôi chưa buông ra!! Anh bóp cu anh lại và nói:

Còn một ít ra ngoài phí cả!

Thế là anh buớc lại phía chị Hà bóp miệng chị há ra và đút con cu vào! Chỉ nghe chị Hà ú ớ một hồi thì anh Quân lấy ra! Tôi thở hổn hển ngồi dậy, anh Quân nhìn chị Hà rồi nhìn tôi! Chị Hà không hiểu sao day lại ôm tôi và nút vào miệng tôi. Tôi chưa kịp biết gì thì chị đã nhả một bụm tinh trùng của anh Quân sang mồm tôi làm tôi xém sặc sụa vì kinh hãi .
Thế là chúng tôi vui vẻ thân nhau từ đấy! Bọn tôi thay đồ và đi ra khỏi khách sạn .
*
* *

Khang đang đọc quyển nhật ký thì bấtt chợt nghe điện thoại reng. Trên màn ảnh là số của Tuyết . Khang nhấn nút nghe:

Alo! Tuyêt hả ?!

Anh đang làm gì đó thám tử ngốc !

Sao cứ gọi nguời ta vậy hoài ?

Có phải anh đang đọc cái quyển nhật ký của cô bé không?

À ..a… Sao biết ?

Thì nghe giọng anh toàn hơi thở không nên biết!

Mà chị đọc nó rồi chứ ??

Làm sao dám đọc ?? Cái đó vừa phát hiện thì bị toán kiểm tra bỏ vào bọc rồi!

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: