truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện ngắn

Nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ.. 

Đăng ngày 19/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi nằm trên giường và nhìn theo cái dáng ngưởi mảnh khảnh bé nhỏ của chị ẩn hiện qua các tấm khung cửa sổ rồi khuất hẳn nơi cuối hành lang .
loading...

truyện cuộc sống | Nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ.. – WAP truyện online hay

Năm tôi 11 tuổi , tôi được anh trai giới thiệu vào tập luyện cho đội tuyển bơi lội của tỉnh , tôi bắt một cuộc sống xa gia đình , tự lập và hoàn toàn không phụ thuộc vào ai . Tôi sống ở khu nhà dành cho vận động viên trên đường Phan Bội Châu , thành phố Quy Nhơn .

Tôi mê bóng đá lắm , nhưng tôi đá rất dở . Lý do đó có thể vì bọn trẻ trong xóm không thích tôi , bọn nó thường không cho tôi tham gia những trận đá bóng sân làng . Tuổi thơ tôi thường thui thủi một mình . Mãi về sau , tôi cố gắng học hỏi nhiều từ người anh kề tôi và tôi đã dần hoàn thiện được các kĩ năng tân bóng , hãm bóng , dắt bóng , qua người , sút bóng được tốt hơn .

Tôi nghe nhạc rap , thích đi đó đây một mình , ngồi ngắm biển và chạy bộ . Tôi thích ăn các món dân dã và uống thứ nước sâm lạnh bán gần ở cửa siêu thị Coop-mark. Tôi chơi môn thể thao Football freestyles , bạn có thể search youtube để biết đó là gì , đó cũng như một kiểu tân bóng nghệ thuật , phô diễn những kĩ năng với quả bóng . Nó làm tôi thấy vui . Mỗi lần về quê, tụi lóc nhóc trong xóm xúm lại sân nhà tôi , ngồi thật lâu chỉ để xem tôi biểu diễn . Nói chung lượng fan cuồng trong xóm của tôi quả thực không ít .

loading...

Chiều hôm ấy , tôi đứng tân bóng ở một góc sân nhỏ trong công viên Thiếu Nhi , người qua lại cũng rất đông . Có một người đặc biệt làm tôi chú ý , đó là một chị gái ngồi ở ghế đá gần chỗ tôi đứng , có một cái cặp và vài cuốn tập , tôi nghĩ chị đang học bài .

Chị mặc quần Jeans bò ngắn tới gối với áo thun trắng cổ tròn , thỉnh thoảng tôi thấy chị lại nhìn về phía tôi , tôi nhận ra điều đó và bắt đầu để ý các cử chỉ của chị , chúng tôi để ý nhau. Nhìn sơ qua tôi thấy chị khá dễ thương , dáng người thanh cao , môi mỏng , cặp mắt to tròn , cặp lông mày đậm và dài chạy dọc sóng mắt , tóc đuôi gà bới không quá cao . Chợt tôi đang dắt bóng , dẫm móc chân này vào chân kia , tôi té một cái bịch , rõ đau , làm chị bụm miệng cười : “ Ha ha..! “ . Tôi quê quá , nhưng phần cũng muốn làm quen với chị . Tôi đánh bạo bước lại gần :

- Cười cái gì zậy chị , thấy người ta té , vui lắm hả ? – Tôi cau mày , đặng gặng hỏi .
- Trời , thấy té mà không zui , biểu cái gì zui nữa đây ?? – Chị biểu môi , cười khích tôi , làm tôi tức tối hơn .

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ..


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: