truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

nhật ký chăn trai 

Đăng ngày 23/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
“nhật ký chăn trai” có thật do chúng tôi sao chép lại nguyên bản ở 1 diễn đàn phụ nữ khác.Qua đây cho chúng ta biết thêm về giới tính cũng như những ham muốn tiềm ẩn của phụ nữ.
loading...

truyện người lớn | nhật ký chăn trai – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Haizz… gặp em mình mới giật mình, hóa ra mình đã đến mức làm MB rồi (hơi đau lòng tý). Em là PC đầu tiên của mình, để lại cho mình biết bao nhiêu là kỷ niệm đẹp. Hôm nay nhân ngày St Patrick, ngồi viết lại chuyện về em để lưu lại tình cảm của mình dành cho em.
******
Em kém mình 3 tuổi. Hai đứa không trực tiếp quen nhau mà cũng ít nói chuyện với nhau. Trong đám bạn bè chơi chung thì em chỉ đi cùng thêm một chỗ cho vui, còn mình cũng chẳng có thời gian mà ngồi riêng với em bao giờ nên hai đứa hầu như chả biết gì về nhau.

Ở bên mình, những trường tư thường có trò ác ôn là đóng cửa KTX trong những dịp lễ. Bọn học viên thường về nhà bố mẹ tụi nó hoặc đi chơi, hoặc làm gì không biết, chỉ biết mỗi kỳ holiday là trường đóng cửa. Kỳ nghỉ xuân, mọi người được nghỉ 2 tuần. Roommate của mình book tour đi chơi, còn em thì bị tống ra hỏi KTX mà không biết đi đâu. Nói là nghỉ xuân mà lúc đó vẫn còn tuyết nên nói chung tình hình rất thảm. Mình vốn chơi với mọi người rất thoáng, không chỉ con gái mà con trai cũng vậy nên mình gọi em qua cho ngủ nhờ giường của roommate. Mình cũng không sợ lửa gần rơm sẽ cháy vì MB này cũng không phải loại ai cũng leo lên lái được. Mình chỉ coi em như em trai (kém em trai mình 1 tuổi). Mình cũng không xác định sẽ có gì với em cả.

Khi em qua, mình rủ em đi chợ rồi về cơm nước. Cơm nước xong thì hai chị em không biết bày trò gì giải trí, bèn lôi phim ra xem. Nói đến màn xem phim thì mình cũng thuộc bài của các bạn trai rồi nên cũng không ngại gì. Em chọn một phim thời trung cổ, rồi mình trải đệm 2 đứa ngồi dưới đất coi phim, dựa lưng vào giường (chứ không ngồi trên giường coi).

Xem được một lúc thì em vươn tay sau giường (cái này mình cũng thuộc bài rồi). Mình vẫn ngồi yên không có phản ứng gì mà cũng không nói gì. Sau một hồi yên lặng, mình bèn đứng lên giả vờ đi toilette để giảm bớt không khí căng thẳng. Khi mình quay về chỗ, em nói với mình:

-Chị có lạnh không, ngồi sát vào em này.
Mình nhẹ nhàng ngồi xuống sát bên cạnh em, hai vai kề bên nhau (em không gác tay lên giường nữa) và mình cũng không có thái độ gì muốn tiến xa hơn. Lát sau, chắc là em lấy hết cam đảm mới nói với mình được một câu:

loading...

-Em ôm chị được không?

Đối với mình, mình vẫn thường ôm hôn bạn bè Tây nên việc này cũng không có vấn đề gì. Tuy biết em là VN nên cách hiểu sẽ khác hơn, nhưng mình nghĩ là mọi thứ vẫn kiểm soát được. Mình bèn ngồi vào trong lòng em. Em học trường sĩ quan cho nên rất to cao, khoảng chừng 1m78. Mình lại thuộc dạng vô cùng nhỏ con nên khi ngồi vào trong lòng em thì thấy lọt thỏm và cảm nhận được thế nào là một người đàn bà nhỏ bé được ôm trọn bởi một người đàn ông to lớn. Cảm giác rất tuyệt. Em vòng tay ôm ngang trước ngực mình chứ không động chạm gì đến ngực. Em nói nhỏ bên tai mình:

-Chị muốn thế này hay là muốn đi xa nữa?
-Chị muốn em ôm chị thế này thôi.

Em bèn ôm lấy mình thật chặt, cố ép người mình lại thật gần. Mình cảm nhận rõ cả hơi thở nóng hổi của em ở bên tai. Nhưng mình không đáp lại em mà chỉ để em ôm. Em cũng không sờ mó đụng chạm gì đến những chỗ nhạy cảm của mình. Mình biết rõ là em rất vật vã và khó chịu, càng lúc càng ghì sát người mình hơn. Mình muốn nghẹt thở bởi hai cánh tay to lớn của em. Để bớt căng thẳng, mình bèn hỏi em:

-Ở VN em có bạn gái chưa?

Em bèn ngồi kể lể với mình rằng yêu bạn gái 4 năm và giữ gìn cho bạn gái. Ngày em lên đường, em chia tay bạn gái vì không muốn bạn gái khổ và chờ đợi ở nhà. Bây giờ em sang đây học trường sĩ quan thì toàn học chung với đực rựa. Tuy rằng trong lớp có cả con gái nhưng bọn gái mà học sĩ quan thì chả còn cái gì thú vị nữa. Nghe em kể lể một hồi thì bộ phim đang bật cũng hết. Em hỏi mình muốn xem phim tiếp hay là đi ngủ. Mình bảo thôi đi ngủ đi, xem phim cũng không vào nữa. Em vẫn đang ôm mình trong lòng, hỏi nhỏ mình:

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • nhật ký chăn trai


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: