truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Nhà A Nhà B, Chương 24 

Đăng ngày 11/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Đó là trẻ con không hiểu chuyện, a giao tính nóng, ăn nhiều sẽ chảy máu mũi
loading...

ngôn tình trung quốc | Nhà A Nhà B, Chương 24 – WAP truyện online hay

Lục Tử Tình khẽ run trong lòng, cúi đầu ăn cơm dù không hề cảm nhận được mùi vị gì, chỉ nghe thấy Trần Vân Chi tiếp tục nói: “Tử Tình cũng vậy, mẹ nhớ Tử Tình còn lớn hơn Tư Viễn một tháng, sang năm là đã ba mốt rồi, cũng phải tranh thủ thời gian đi. Mặc dù điều kiện của chính mình không tồi, có tài có mạo, có tiền có của, nhưng mà thời thanh xuân của phụ nữ ngắn lắm, hoa vẫn trên cành thì hái sớm, chớ đợi hoa rụng bẻ cành không. Khi cô với mẹ con bằng tuổi hai đứa bây giờ thì con với Tư Viễn đều đã đi nhà trẻ rồi, nếu mẹ con bây giờ vẫn còn thì cũng nhất định sẽ không để con kéo dài chuyện này đến bây giờ đâu”. Trần Vân Chi múc một bát canh gà cho Lục Tử Tình, lời đã sắp nói ra miệng lại nấn ná mãi chưa nói tiếp, con trai mình đã không có ý này rồi, mình cũng không thể trơ mắt nhìn con gái của bạn tốt quá lứa lỡ thì được, dù sao cũng phải có người đến làm kẻ ác này, vậy thì để chính mình đến làm. “Tử Tình à, tìm được bạn trai thì kết hôn sớm đi, bọn con trai đứa nào cũng ham chơi, bọn nó sẽ không để tâm đến loại chuyện này đâu, vì vậy phụ nữ phải biết cách tính toán cho tương lai của mình. Mẹ con không còn, cô vẫn coi con như con gái, cô vẫn chờ ngày con nở mày nở mặt lên xe hoa đấy!”

“Cô, cô thích chị gái con như vậy thì cũng đừng coi như con gái, coi như con dâu…” Lục Tử Hãn cười cười nói chen vào. Lúc nhà học Mục gặp chuyện hắn đang hoc ở nước ngoài, không hề hiểu rõ nội tình trong đó, bố và chị gái hắn cũng không bao giờ chịu nói rõ cho hắn, vì vậy trước mặt Trần Vân Chi hắn luôn luôn coi trời bằng vung không cần giữ mồm giữ miệng, bây giờ nghe Trần Vân Chi nói như vậy hắn mới có ý giúp chị gái nói ra cho rõ ràng.

“Tử Hãn!” Mục Tư Viễn quát lên ngắt lời hắn, “Cả ngày la hét đòi ăn mì cá đập cô làm, giờ còn không mau ăn đi!”

“Cô, cháu vẫn đang tìm nhưng mà tiếc là không tìm được”. Lục Tử Tình gượng cười nói. Ý của Trần Vân Chi đã rõ ràng lắm rồi. Con gái? Cô nghĩ, có phải mình nên cảm kích vì sự khoan hồng độ lượng của cô ấy không? Cảm kích vì cô ấy còn bận tâm đến tình nghĩa với mẹ mình không? Xem ra trong lòng cô ấy trước sau vẫn còn vướng mắc, không chịu chấp nhận mình. Ta không giết Bá Nhân, nhưng Bá Nhân vì ta mà chết. Trần Vân Chi vẫn không quên được chuyện nhà họ Lục thấy chết mà không cứu năm đó, bất kể cô và bố mình bồi thường cho Tư Viễn như thế nào thì vì nỗi đau mất chồng chung quy cô ấy vẫn không chịu tha thứ. Lục Tử Tình vạn phần hối hận, Mục Tư Viễn là một đứa con có hiếu, rất nghe lời mẹ, nếu như Trần Vân Chi vừa ý với mình thì anh ấy nhất định sẽ vâng theo ý nguyện của mẹ. Tại sao mình lại không nghĩ tới chuyện này nhỉ? Nếu như năm năm nay mình đổ công đổ sức ở chỗ Trần Vân Chi thì nói không chừng đã có hiệu quả rồi. Cô cảm thấy mình đúng là quá ngốc, lẽ ra phải chuyển sang tấn công mẹ anh ấy từ lâu rồi mới phải. Không biết bây giờ bắt đầu còn kịp hay không.

“Duyên phận của con người đều do trời định, hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng, chuyện gì cũng không thể gượng ép được, cứ thuận theo tự nhiên là tốt nhất, nếu không người khổ cực sẽ là chính mình”. Trần Vân Chi tiếp tục khuyên giải, gương mặt rất giống mẹ của Lục Tử Tình làm bà không thể nhẫn tâm nói ra những lời tuyệt tình hơn. Phụ nữ ba mươi tuổi, gia tài trăm tỉ thì sao, thanh xuân cũng đã qua một nửa rồi. “Đợi lát nữa cô làm ít a giao (*) cho con ngày mai mang đi, phụ nữ hay thiếu khí huyết, đến mùa đông tay chân sẽ bị lạnh. Mặc dù bên ngoài cũng có bán, còn làm thành từng viên như viên kẹo rất thuận tiện nhưng rốt cuộc có mấy phần thật mấy phần giả thì khó mà nói”.

“Cảm ơn cô”. Lục Tử Tình cảm kích nhìn Trần Vân Chi, “Ngày mẹ con vẫn còn đến mùa đông cũng nấu cho con một hộp lớn, còn thêm cả hạch đào và rượu vàng nữa, chưa ngửi đã thấy thơm rồi, mang đến kí túc mọi người cùng nhau ăn, mới vài ngày đã hết rồi”.

“Đó là trẻ con không hiểu chuyện, a giao tính nóng, ăn nhiều sẽ chảy máu mũi, phải nhớ kĩ, mỗi ngày chỉ được ăn một thìa thôi”. Trần Vân Chi trìu mến nói, “Phụ nữ phải học cách tự chăm sóc thân thể mình”.

Lục Tử Tình nói: “Đàn ông cũng cần chăm sóc mà. Cô, cô thu xếp dần việc nhà rồi ăn tết xong đến thành phố C đi. Tư Viễn thường xuyên phải tiếp khách, áp lực công việc rất lớn, Ngải Lâm nói anh ấy vẫn thường đau dạ dày, bọn con khuyên bảo anh ấy cũng không nghe, cô đến quản lí giờ giấc ăn uống cho anh ấy, cũng tiện cho con với Tử Hãn có thể thường xuyên qua lại”.

Trần Vân Chi nhìn Lục Tử Tình mỉm cười không đáp. Cô gái này đúng là có khả năng kiềm chế rất tốt, sau khi nghe những lời mình nói vừa rồi vẫn có thể cười nói như thường vậy được, sắc mặt cũng chưa từng thay đổi, làm người ta không thể không hoài nghi có phải những năm gần đây cô ta thật sự vẫn một lòng theo đuổi con trai mình hay không. Có lẽ mình và Tư Viễn đều hiểu lầm rồi, Tử Tình chỉ là không tìm được đối tượng thích hợp cho nên mới quyến luyến với người bạn cùng nhau lớn lên từ nhỏ là Mục Tư Viễn mà thôi, mà Lục Kiến Thành cũng chưa chắc muốn để con trai nhà họ Mục nhúng tay vào sự nghiệp của hắn. Như vậy thì càng tốt, bà thở phào trong lòng, mình cũng không cần cảm thấy có lỗi với Trương Xuyến nữa.

“Cô, sáng mai con và Tử Hãn sẽ về, chiều mai còn có một cuộc hẹn cần đi cho phải phép. Lần này bọn con tới bất ngờ, đúng là làm phiền cô”. Lục Tử Tình nói với Trần Vân Chi, “Bao giờ Tư Viễn đi?”

“Sáng sớm thứ hai anh đi”. Mục Tư Viễn đáp, “Chẳng mấy khi về nhà được một lần, dù sao cũng phải đảm bảo cả chất lẫn lượng mới được”.

“Mạch tiểu thư thì sao? Chẳng lẽ cô ấy cũng thứ hai mới đi? Cô ấy không phải tổng giám đốc như anh, thích trốn việc lúc nào thì trốn”. Lục Tử Tình cười nói, “Tử Hãn, em hỏi một chút xem buổi sáng ngày mai cô ấy có cần đi cùng chúng ta hay không”.

“Bà ngoại cô ấy đại thọ tám mươi, tối mai tổ chức tiệc mừng thọ, không đi được”. Mục Tư Viễn ngăn Lục Tử Hãn đang rút điện thoại di động lại.

Lục Tử Tình nhẹ nhàng a một tiếng. Chế độ hội nghị thường lệ buổi sáng thứ hai hàng tuần của Viễn Dương 5 năm qua vẫn không thay đổi, chỉ cần không đi công tác bên ngoài thì bình thường Mục Tư Viễn đều sẽ tự mình chủ trì. Như vậy để kịp giờ tham dự hội nghị chậm nhất anh ấy sẽ phải xuất phát lúc sáu rưỡi ngày kia. Lục Tử Tình quá hiểu Mục Tư Viễn, anh ấy tuyệt đối là một người không chịu dậy sớm, rất nhiều lúc chỉ vì để buổi sáng hôm sau có thể ngủ thêm nửa tiếng mà anh sẵn sàng lên đường từ tối hôm trước, tóm lại là thích ngủ nướng không khác gì trẻ con. Mạch Tiểu Hân cự tuyệt em trai mình, Trần Vân Chi mở miệng chặn đường của mình, Mục Tư Viễn thay đổi thông lệ vì Mạch Tiểu Hân, đủ loại dấu hiệu kết hợp lại, đáp án hiện ra rất rõ ràng.

Trần Vân Chi âm thầm quan sát sự thay đổi thần sắc trên mặt Lục Tử Tình, một câu lơ đãng của con trai rốt cục đã phá vỡ sự bình tĩnh cố gắng gìn giữ của Lục Tử Tình, khiếp sợ, tủi thân, khó chịu, ghen ghét, không cam lòng, Trần Vân Chi từ từ đọc tên từng loại biểu cảm một. Cuối cùng thì chẳng qua cũng chỉ là một đứa bé, bà than thở trong lòng, che giấu có tốt đến mấy cũng chỉ là nhất thời. Chỉ có điều đứa bé này không còn là con bé con năm đó nữa, nhiều năm lăn lộn trong thương trường đã tạo thành tính cách mạnh mẽ và khả năng kiểm soát cảm xúc cho nó. Một Lục Tử Tình gặp nguy không loạn, buồn vui không lộ như vậy đúng là người nối nghiệp của gia tộc họ Lục, đáng tiếc không phải đứa con dâu Trần Vân Chi bà cần. Lục Tử Tình vừa tốt nghiệp đại học đã vào công ty của bố làm việc, năm chồng mình xảy ra chuyện đó thì nó đang làm trợ lý hành chính cho Lục Kiến Thành, Lục Kiến Thành hết sức coi trọng đứa con gái này, vì vậy chuyện nhà họ Mục rơi vào khốn cảnh Lục Tử Tình không thể hoàn toàn không biết gì được, nhưng bây giờ bà chỉ có thể coi như đó là một mình Lục Kiến Thành thấy chết mà không cứu, chỉ mong là như vậy.

Trần Vân Chi chuyển ánh mắt qua gương mặt con trai, Mục Tư Viễn cũng đang nhìn lại, thằng nhóc này, nó cố ý đúng không? Lúc thì cố ý mang Mạch Tiểu Hân ra chặn Tử Tình, lúc thì lại trơ mắt nhìn Tử Hãn đưa người ta về mà không chút động lòng, rõ ràng nói là thích, nhưng mà là thích kiểu gì mới được chứ? Anh trai em gái? Bà không cần một đứa con gái, bà đang nóng lòng mong có một cô con dâu. Mạch Tiểu Hân, một cô bé sạch sẽ sáng sủa, sau khi trải qua chuyện đau đớn như vậy thứ con trai bà cần chính là một cô bé như ánh mặt trời như thế. Xinh đẹp ngoan ngoãn, con nhà gia giáo, chỉ tiếc con trai mình có mắt không phân biệt được vàng ngọc, Trần Vân Chi không nhịn được hung ác trợn mắt nhìn con trai khiến Mục Tư Viễn ngơ ngác không hiểu vì sao.

 

Chương 24

Dịch: Losedow
Nguồn: Tangthuvien

Sáu giờ sáng mùa đông, sắc trời còn rất u ám, cô vệ sinh môi trường đô thị nghiêm túc với công việc đang đánh vật với vô số lá rụng đầy đường phố, mấy quán ăn sáng bên đường mặc dù còn chưa có khách hàng nhưng mùi thơm của đồ ăn đã bay khắp phố, thỉnh thoảng có người mặc quần đùi áo lót chạy thể dục không sợ lạnh khiến những người đi làm sớm liên tiếp quay đầu nhìn mà ngưỡng mộ. Mạch Tiểu Hân đứng ở ven đường, vừa nhìn về phía khu nhà “Tượng thụ nhân gia” vừa dùng hai bàn tay có đeo găng tay xoa xoa mặt. Buổi tối hôm qua hát Karaoke với các anh chị họ đến hai giờ đêm mới ngủ, mới ngủ được hơn ba tiếng đã mơ mơ màng màng bị mẹ kéo dậy khỏi giường, lúc xuống lầu vẫn còn ngái ngủ, bây giờ bị gió lạnh thổi vào mặt cuối cùng mới tỉnh hẳn ngủ. “Đến rồi đến rồi, bố, phải mua ba suất bánh nướng, năm suất bánh quẩy, cả ba bát tào phớ nữa”. Nhìn thấy xe của Mục Tư Viễn tới, Mạch Tiểu Hân kéo kéo tay bố mình kêu lên, “Nhanh lên nhanh lên!”

Xe chạy tới gần, Mục Tư Viễn hạ cửa kính xuống thò đầu ra, “Tiểu Hân, đi thôi!”

“Đây rồi đây rồi!” Giáo sư Mạch đi mua đồ ăn sáng theo mệnh lệnh của con gái chạy về, nhìn người ngồi trong xe hỏi, “Là tổng giám đốc Mục đúng không?”

Mục Tư Viễn không ngờ bố Mạch Tiểu Hân lại đưa con gái ra đây đợi xe, vội mở cửa xe bước xuống. Thấy giáo sư Mạch mặc một chiếc áo lông sẫm màu, áo len cổ cao, quả nhiên rất đẹp trai, tinh thần sáng láng, Mục Tư Viễn cũng bất giác ưỡn thẳng lưng lên.

Giáo sư Mạch vừa đưa đồ điểm tâm trong tay cho anh vừa nói: “Đúng là làm phiền cháu quá, Tiểu Hân bảo chú mua đồ ăn sáng, ăn luôn đi cho nóng, thời gian chắc vẫn còn đủ”.

“Cảm ơn chứ”, Mục Tư Viễn nhận lấy, cung kính nói, “Để chú phải mua điểm tâm, đúng là ngại quá”.

“Nhà chú có phân công rõ ràng, mẹ nó phụ trách đánh thức nó dậy, chú chịu trách nhiệm mua đồ ăn sáng”. Giáo sư Mạch chiều chuộng nhìn con gái rồi quay lại mỉm cười với Mục Tư Viễn, “Lên xe đi, buổi sáng nhiệt độ thấp lắm, cẩn thận kẻo cảm lạnh”.

Vì vội vã xuống xe nên Mục Tư Viễn chỉ mặc một chiếc áo len, không hề mặc áo khoác. Trong trí nhớ của anh, trước kia bố mình cũng luôn dùng giọng nói quan tâm như vậy để dặn dò mình, đơn giản, rõ ràng nhưng vẫn tỏ ra cực kì quan tâm. Đó là một loại phương thức biểu đạt tình cảm của bố, giọng nói nhẹ nhàng, thần sắc ấm áp, và cả sự giúp đỡ thực tế nhất. Xe đã chạy rất xa Mục Tư Viễn vẫn đắm chìm trong loại dư vị đó.

loading...

Tiểu Trần cực kì buồn bực trừng mắt nhìn Mạch Tiểu Hân đang nghiêng đầu ngủ rất ngon lành qua gương chiếu hậu. Được rồi, cậu thừa nhận, đò ăn sáng Mạch tiểu thư mang tới rất hợp khẩu vị mình, bánh quẩy chiên giòn tan, bánh nướng rắc vừng cũng rất thơm, tào phớ thì hơi có vị cay, rõ ràng là ngon hơn quá nhiều so với phần điểm tâm chỉ có bánh mì và sữa mà tổng giám đốc Mục dặn mình chuẩn bị. Bánh quẩy còn có hai suất, đủ để mình ăn thoải mái, có thể thấy Mạch tiểu thư suy nghĩ rất cẩn thận. Nhưng một cô bé hiểu ý người khác như vậy làm sao vừa lên xe đã chỉ lo ngủ rồi, lúc đi đã ngủ suốt dọc đường, chẳng lẽ lúc về cũng phải ngủ suốt cho đủ bộ? Tiểu Trần rất ấm ức thay cho sếp mình, trong công ty, ngoài công ty, nhiều người đẹp như vậy muốn bợ đỡ vị giám đốc trẻ tuổi này, nhưng trừ thư ký Ngải và tiểu thư Lục thì đến nay cậu chưa thấy sếp mình mời cô gái nào lên xe mình mà không phải vì nguyên nhân công việc cả. Năm năm rồi, ông chủ rất ít khi tự mình lái xe, tiểu Trần chính là phụ tá sát người của anh, tận mắt thấy anh trừ công việc vẫn chỉ có công việc, không có giải trí, cũng không có phụ nữ. Bây giờ khó khăn lắm mới nhìn thấy hình như tổng giám đốc Mục có một chút ý đối với một cô bé, nhưng cô gái này ở trong phúc mà không biết phúc. Cậu thở hổn hển nhìn Mạch Tiểu Hân, lén mở nhạc to lên một chút, hi vọng đánh thức được cô bé không coi ai ra gì này dậy.

“Tắt nhạc đi”, Mục Tư Viễn nhẹ giọng dặn dò. Anh hơi cúi đầu nhìn Mạch Tiểu Hân, cô ấy ngủ thật sự quá say rồi, không biết buổi tối hôm qua đã quậy đến mấy giờ, hai hàng lông mi dày như hai chiếc bàn chải nằm yên trên khuôn mặt trắng nõn đó, dường như cũng đã mệt lắm rồi. Đầu cô đang dựa vào vai anh, gần như vậy nhưng tiếng hít thở lại gần như không thể nghe thấy, anh không nhịn được đưa tay kiểm tra hơi thở của cô, một luồng hơi thở ấm áp khẽ phả lên ngón tay, buồn buồn, làm anh bỗng cảm thấy căng thẳng một cách khó hiểu, vội vàng rụt tay lại.

“Cái cô Mạch tiểu thư này sao cứ như ba ngày ba đêm chưa được ngủ vậy”. Tiểu Trần lầm bầm nói. Cô ấy có biết sếp Mục hôm nay phải phá lệ dậy sớm chỉ vì cô ấy hay không.

“Trẻ con ham chơi mà”. Mục Tư Viễn mỉm cười nói. Anh muốn lấy chiếc gối dựa cho cô ôm chống đầu nhưng hiện gối dựa đang để ở sau ghế, mình chỉ cần hơi động là cô ấy sẽ tỉnh lại. Nghĩ để cô dựa vào vai mình cũng không nặng nề gì, thôi thì cứ dựa tiếp đi, chính mình cũng phải ngủ thêm một hồi, dậy sớm như hôm nay đúng là không quen. Anh nhắm mắt lại rồi cũng yên tâm ngủ trong mùi thơm thoang thoảng như có như không của cô bé bên người.

Năm năm trước tiểu Trần từ bộ đội phục viên, khi tìm công việc ở sàn giới thiệu việc làm đã gặp được Mục Tư Viễn tự mình đến tìm tài xế riêng. Cậu không tưởng tượng được một thanh niên tuổi na ná như mình lại là tổng giám đốc, anh ta đeo kinh cận, tuấn tú trắng trẻo như một sinh viên khiến cậu còn tưởng rằng Viễn Dương là loại công ty nhỏ do mấy sinh viên mới ra trường chung sức lập nghiệp. Nhưng anh chàng Mục Tư Viễn trẻ tuổi đó lại có thể cho người khác một loại cảm giác lúc nào cũng nắm chắc toàn cục trong tay, tất cả đều tính trước kỹ càng, vì vậy thời gian mới vào công ty tiểu Trần luôn căng thẳng nói chuyện lắp bắp trước mặt anh ta, nửa năm sau mới có thể đối thoại bình thường với Mục Tư Viễn. Một năm sau, Mục Tư Viễn nói với cậu, cậu chỉ cần chịu trách nhiệm với tôi là được, bất kể ai hỏi hành tung của tôi thì cậu cũng không cần trả lời, bao gồm cả chủ tịch. Trong lòng cậu biết rõ ràng, kỳ thực Mục Tư Viễn muốn nói đến là Lục tiểu thư, cậu thấy rất đáng tiếc cho Lục tiểu thư, con gái của ông chủ, xinh đẹp như hoa, trước giờ đối với Mục Tư Viễn đều luôn ăn nói nhỏ nhẹ không có một chút kiêu ngạo của đại tiểu thư nào, nhưng lại không làm cho Mục Tư Viễn thích được. Cậu cũng thấy đáng tiếc cho Mục Tư Viễn, tập đoàn Văn Cẩm lớn như vậy mà anh ta coi như không nhìn thấy, nếu là người khác thì không biết sẽ phải xoay sở tìm cách lấy lòng Lục Tử Tình như thế nào. Có điều cậu cũng âm thầm bội phục Mục Tư Viễn, đàn ông, muốn có tiền thì phải dựa vào bản lãnh thật sự của chính mình, dựa vào phụ nữ thì gọi là ăn bám đàn bà. Lại một năm sau, Mục Tư Viễn hỏi cậu có cần đón vợ con đến thành phố B hay không, cậu từ chối, bởi vì bố qua đời sớm, mẹ không chịu đi khỏi quê hương, cho nên cậu không thể để một mình mẹ ở nhà. Nghe xong Mục Tư Viễn im lặng hồi lâu rồi mới nói với cậu, “Cậu hiếu thảo hơn tôi”. Sau đó hàng năm đến tết Mục Tư Viễn đều luôn đưa một bao lì xì nhờ cậu mang về cho mẹ. Tiểu Trần không nghĩ ra tại sao Mục Tư Viễn nhỏ hơn một tuổi so với mình, đến tết này đã sang tuổi băm rồi mà còn không tìm bạn gái, mẹ anh ta cũng không lên sống với con trai, suốt ngày sống một mình cô độc. Cậu biết Mục Tư Viễn rất có tiền, chỉ không có thời gian tiêu tiền, ngay cả một người phụ nữ tiêu tiền giúp anh ta cũng không có, vậy thì kiếm tiền để làm gì? Cậu chỉnh lại gương chiếu hậu, phát hiện Mạch Tiểu Hân đang dựa đầu vào vai Mục Tư Viễn ngủ say, Mục Tư Viễn cũng nhắm mắt lại nghỉ ngơi, cậu khẽ cười vui vẻ, hai người nhìn qua hết sức xứng đôi. Như vậy hình như cũng không tồi, cậu rất hài lòng nhếch môi cười.

Xe đến trạm thu phí đường cao tốc, Mục Tư Viễn mở mắt ra, giấc ngủ này rất sâu, hiệu quả ngủ bù không tồi. Tiểu Trần hạ cửa kính xe quẹt thẻ, gió từ bên ngoài tràn vào, thổi lên trân mặt lạnh buốt, Mục Tư Viễn cúi đầu nhìn Mạch Tiểu Hân, vậy mà cô ấy còn chưa tỉnh mà chỉ hơi nhíu mày một chút, gương mặt hơi cọ cọ lên vai anh tìm một vị trí thoải mái hơn rồi tiếp tục ngủ. Mục Tư Viễn chỉ mặc một chiếc sơ mi mỏng manh, cô nhẹ nhàng cọ lên vai như vậy khiến anh cảm thấy bờ vai tê dại, toàn thân chợt cứng đờ, vô thức liền ngẩng đầu nhìn tiểu Trần. Thấy tiểu Trần đang thò đầu ra nhận chiếc thẻ do nhân viên thu phí trả lại liền cảm thấy yên lòng, sau đó lại cười cười tự giễu, có gì mà căng thẳng chứ, hai ngày nay bị mẹ tẩy não đến mức không có tật cũng giật mình rồi.

Tiếng còi ô tô bên ngoài rốt cục đánh thức Mạch Tiểu Hân đang ngủ say, cô rất không tình nguyện mở mắt ra, nhất thời còn chưa rõ ràng mình đang ở đâu, ngẩn ngơ nhìn về phía trước.

“Tỉnh rồi à?”

Âm thanh của Mục Tư Viễn rất nhẹ, gần như thì thầm nhưng lại dọa Mạch Tiểu Hân nhảy dựng lên, cô nhanh chóng ý thức được mình lại dựa vào vai người ta, vội vàng ngồi dịch về vị trí bên cạnh sau đó mới quay đầu sang nhìn Mục Tư Viễn, sắc mặt đỏ ửng không thể khống chế được.

“Tối hôm qua quậy suốt đêm à? Thế thì bà ngoại em cũng bị bọn em làm khổ lắm nhỉ!” Mục Tư Viễn mỉm cười hỏi, thấy Mạch Tiểu Hân lúng túng khó xử anh cũng bông nhiên trở nên căng thẳng, cố gắng bình tĩnh kéo ra một đề tài.

“Tiệc mừng thọ tám giờ đã tan rồi, em với mấy anh chị họ cùng đi KTV, hát đến hơn 2 giờ”, Mạch Tiểu Hân xấu hổ dụi mắt, “Mặc dù là họ hàng nhưng cũng chẳng mấy khi gặp nhau, có điều kiện tụ tập đương nhiên phải quậy một trận tưng bừng”.

“Anh chị em tuổi sàn sàn nhau thì chơi với nhau rất hợp. Anh có một cô em họ tầm tuổi em mà anh đã cảm thấy có khoảng cách thế hệ với cô ấy rồi, mỗi lần trở về đều không biết nên nói chuyện gì với cô ấy”.

“Khoảng cách thế hệ?” Mạch Tiểu Hân kinh ngạc nhìn anh, “Chẳng lẽ tổng giám đốc Mục cảm thấy mình già rồi sao? Hay là anh cảm thấy em rất non nớt? Đến bố mẹ em cũng không chịu thừa nhận có khoảng cách thế hệ với em đấy!”

“Không không không”, Mục Tư Viễn cảm thấy khó xử, thấy Mạch Tiểu Hân cười ranh mãnh liền chậm rãi nói: “Bố mẹ em nhất định là chiều em lắm, em đã lớn như vậy rồi mà sáng sớm bố em còn đi mua đồ ăn sáng cho em, đúng là không khác gì bảo bối!”

“Bố mẹ nào không chiều con chứ, nên em cũng đành phải để cho họ chiều thôi. Bà ngoại em cùng đi qua đường với mẹ em mà còn nhất định phải dắt tay mẹ em, sợ mẹ không để ý đèn xanh đèn đỏ đấy”. Mạch Tiểu Hân cười nói, “Bố em không nhìn thấy em lên xe là biết ngủ không yên, bố anh…” Mạch Tiểu Hân đột nhiên im miệng, cô nhớ ra đến nhà Mục Tư Viễn không hề nhìn thấy bố anh, hình như khi đó tất cả mọi người ở đó đều hơi kiêng kỵ đề tài này.

“Bố anh qua đời năm năm trước rồi”, Mục Tư Viễn thấy cô chần chừ liền giải thích.

Mạch Tiểu Hân sửng sốt, nhớ lại hôm đó mình nhắc tới Ôn Châu Lục Tử Tình đã tỏ ra không vui, cô rất hối hận vì sự mau mồm mau miệng của mình.

“Không có gì, đã nhiều năm qua rồi, anh chỉ hâm mộ em có bố để đi mua đồ ăn sáng cho em thôi”. Mục Tư Viễn nói.

“Bố em hôm nay đã mua ba suất điểm tâm mà, anh Trần, anh thấy bánh nướng với bánh quẩy ngon không?” Thấy sắc mặt anh vẫn bình thản, Mạch Tiểu Hân cũng chuyển hướng đề tài một cách tự nhiên.

“Ngon, ở thành phố B anh còn chưa bao giờ được ăn bánh nướng ngon như vậy”, tiểu Trần vội nói. Như vậy thật tốt, tổng giám đốc Mục lẽ ra phải trò chuyện với phụ nữ như thế này từ lâu rồi, để tổng giám đốc Mục chịu nói đến gia đình của mình, Mạch tiểu thư có lẽ là một cô gái tương đối đặc biệt.

“Bên cạnh tòa nhà Văn Cẩm có một quán làm cũng rất tốt, đó là quán lẩu cừu ở chỗ giao giữa đường Trung Sơn Bắc và đường Kiến Quốc, họ bán đồ ăn sáng đến 10 giờ, lúc anh đến mua nhất định phải nhớ lấy tương ớt, ngon lắm, mấy người cùng công ty em toàn nhờ em tiện đường mua cho. Có một lần em mua tận sáu suất, bị mấy người xếp hàng phía sau trợn mắt nhìn”, Mạch Tiểu Hân nhớ tới tình cảnh khi đó, cười nói, “Làm em sợ đến mức không dám ở lại đó ăn”.

“Em thích ăn bánh nướng thế à?” Mục Tư Viễn cười nói, tưởng tượng cảnh cô đội mũ thỏ trắng ngồi ăn bánh nướng, nhất định là cực kì đáng yêu.

“Khi còn bé ăn quen rồi, lớn lên không đổi được nữa. Mẹ em thường nói em ăn nhiều bánh nướng quá nên mới ngốc thế, không thi vào được mấy trường đại học danh tiếng”.

“Như bây giờ không phải rất tốt sao? Ngốc đâu mà ngốc”. Mục Tư Viễn quay đầu nhìn cô, thần sắc dịu dàng, “Không ngốc tẹo nào, còn biết làm mì cá đập, hơn nữa làm rất ngon”.

Mạch Tiểu Hân lại bất giác đỏ mặt nhìn anh, nhất thời không biết nói gì cho phải.

Tiểu Trần cố hết sức lái xe thật chậm, chả bao giờ thấy tổng giám đốc Mục chịu mở miệng dỗ dành cô bé nào, tốt nhất là có thể dỗ dành thêm vài câu làm cho cái cô Mạch tiểu thư chỉ biết ngủ này hiểu được tấm lòng của tổng giám đốc. Đáng tiếc dòng xe cộ giờ cao điểm không phải thứ cậu có thể khống chế được, dù cậu có không cam lòng đến mấy thì đến 8 giờ 45 phút cũng chỉ có thể dừng xe lại trước cửa tòa nhà Văn Cẩm.

Những người đi làm bắt đầu lục tục đi vào tòa nhà, Mạch Tiểu Hân cảm ơn Mục Tư Viễn rồi xách túi du lịch chạy vụt đi, để lại Mục Tư Viễn dở khóc dở cười nhìn theo bóng lưng cô, chuyện mẹ dặn anh còn chưa kịp nói với cô ấy.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: