truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Người trong giang hồ – Chap 2 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Vẫn chưa dừng ở đó , hắn đá vào mặt mình 1 lực thật mạnh khiến mình choáng và nằm xuống , nhưng mình vẫn k muốn chết , vẫn chịu đựng để có thể tiếp tục chiến đấu .
loading...

truyện người lớn | Người trong giang hồ – Chap 2

 

13 Khi Huyền thoại trở về và bắt đầu câu chuyện mới

“…………….. Anh Ken , anh Ken , Trời ơi ! Đúng là anh Ken !” . Cả bọn sững sốt như chết đứng trong vài giây sau đó tự vả vào mặt mình xem đang tỉnh hay mơ . Mình cảm thấy có 1 niềm vui tràn ngập torng lòng nhưng vẫn k thể tin đây là sự thật được .

Chúng nó bắt đầu chạy lại sờ tay , vuốt chân anh Ken rồi ôm ấp này nọ .

Ken : đê mờ ! Tụi bây bị pê đê hết rồi hả , buông ra !

- Anh , anh còn sống sao ?

K : Nếu tao chết thì tao đứng đây sao ? Hỏi câu ngu quá vậy ?

- dạ dạ ! Anh Ken còn sống tụi bây ơi , mở tiệc ăn mừng nào !!

Lúc này Ken bước xuống tiến đến chỗ Trần Nam

K : Trong thời gian anh chết , mày có khỏe k ? – Nụ cười nhếch mép như mọi khi

TN : Có anh hay k thì tôi vẫn vậy ! Dù gì thì cũng chúc mừng anh k gặp lại Tùng xẻo – Nói với 1 vẻ mặt ngông nghênh , lúc này mình mà là Ken thì đã cho thằng này vài đấm rồi nhưng Ken vẫn bình tĩnh nhìn hắn với 1 ánh mắt như hút hết suy nghĩ của Trần Nam

K : Haha , Lần này anh trở về có món quà bất ngờ cho mày đây ! – Nói xong hắn nhìn ra ngoài cửa – Vào đi !

1 nhân vật khác xuất hiện và đây là …… cậu thanh niên mình gặp ở bến xe LHP . Lại chuyện quái gì nữa vậy ? Thật sự nãy giờ mình chẳng hiểu cái quái gì đang xảy ra trong căn phòng này nữa .

loading...

Trần Nam Khuôn mặt biến đổi từ vể ngông nghênh sang bất ngờ , hắn hơi căng thẳng

TN : “Bạch Long ” !

Cậu thanh niên : ” Hắc Long ” !

Không khí 2 bên thật sự rất căng thẳng đến nghẹt thở , sát khí 2 tên này ghê gớm quá , chúng đang lườm nhau và dường như sẵn sàng ăn tươi nuốt sống nhau vậy .

TN : Anh đưa nó đến đây là có ý gì đây Ken !

K : Nếu tao nói rằng , nó sẽ thay thế mày thì sao ?

TN : Khốn khiếp , anh xem thường tôi quá rồi đó ! – Nói xong hắn đưa chân phải móc vào đầu của Ken nhưng anh Ken chỉ cần dùng 1 tay chụp lấy khủy chân nó , tay còn lại bóp cổ thằng Nam và đẩy nó sát vào tường !

K : Tao biết mày định làm gì ! Mày đừng có cố gắng qua mắt tao ! Tao mong là những suy nghĩ của tao là sai vì dù gì mày cũng là 1 thằng đàn em thân cận , tao k muốn phải tự tay giết mày đâu ! Sống cho biết điều !

Vì bị bóp cổ tên Nam k nói được gì nữa khi được buông ra hắn ho thành tiếng rồi đứng dậy bước ra khỏi cửa , trước khi ra khỏi nơi đó hắn k quên hất vai vào người của cậu thanh niên kia và quay lại nhìn Ken 1 ánh mắt lạnh nhưng đầy toan tính .

Khi hắn bước ra khỏi thì Ken bắt đầu giới thiệu người bạn mới

K : Từ giờ băng nhóm K sẽ có thêm 1 thành viên , đó là Linh còn có tên gọi khác là ” Bạch Long ”

Mình cảm thấy tên Bạch Long này có 1 nét gì đó rất mạnh mẽ hắn chắc phải là 1 cao thủ . Nhưng có điều mình khá để ý đó là trên vai hắn có 1 hình xăm gì đó được cái áo che lại

Và bây giờ thỉ có lẽ sự thật đã được giả tỏa , tên Hiệp Chim Lửa là kẻ đã sát hại anh Ken ở bờ sông , anh Ken chính là Kẻ ăn mày và cũng chính là người kêu gọi 3 đại ca giang hồ tham chiến giúp băng nhóm K trong trận chiến với Hỏa Vương sau đó Ken đã thanh toán 5 tên đàn em của HCL cùng hắn trốn vào công trình bị bỏ hoang và cũng là người còng tay rồi đốt cháy Hiệp Chim Lửa 1 cách man rợ , tất cả chỉ có thể là Ken

Sáng hôm sau . Cuối cùng thì việc chém nhau giữa 2 băng nhóm cũng đến tai công an , hơn 100 tên bị đưa về đồn với nhiều mức hình phạt khác nhau trong đó có Quang và Quang phải chịu mức án tù 12 năm kết thúc cuộc đời giang hồ trong ngục tù tăm tối . Vậy là câu chuyện về Quang đã khép lại nhưng câu chuyện về băng nhóm K , KEn , Trần Nam và nhân vật mới là ” bạch Long ” cùng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật khác sau này vẫn còn đó , câu chuyện về Góc chết

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: