truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Đọc truyện người tình của tôi – vợ ông chú 

Đăng ngày 05/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao nhiêu người khác sống tại vùng quê quanh năm cấy cày, sáng đi học chiều cùng bạn bè đi chăn trâu thả bò.
loading...

truyện người lớn| Người tình của tôi – vợ ông chú

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao nhiêu người khác sống tại vùng quê quanh năm cấy cày, sáng đi học chiều cùng bạn bè đi chăn trâu thả bò. Cuộc sống cừ thế bình lặng trôi qua cho đên năm tôi học lớp 7 tôi đã có những cảm nhận về sự thay đổi của bản thân mình, tôi và những người anh trong xom đã biết đi rình xem nhung người đàn bà trong xóm tắm, như các bác đã biết những năm 1993 – 1995 ở vùng quê tôi ko chỉ có những nhà nao giau có mới có thể làm những nhà tắm kín đáo còn những gia dình khác chỉ tắm trong những nhà tắm tạm bợ, đặc biệt những năm đó vùng quê tôi vẫn chưa có điện chỉ dùng đèn dầu. Cư mỗi khi ăn cơm xong trẻ con trong xóm lại chơi trốn tím, chay quanh khắp xóm, tôi va 1 người anh hơn tôi hai tuổi thường chạy đến những nơi tối tăm va ít nguời để ý nhất, nhất là những nơi có nhà tắm,trong xóm tôi có nhà chú thím tôi cách nhà tôi 5 nhà. Thím tôi lúc đó khoảng 30 tuổi chồng mất sớm thím ỏ lại nuôi con,và cũng như mọi hôm tôi hôm nay đi trốn một mình vì ông anh tôi phải đi trông vịt đêm. Tôi chốn cạnh bờ rào xát ngay nhà tắm của thím, tôi vừa ổn định chỗ ngồi thì thím tôi đi ra nhà tắm để tắm tay mang theo chiếc đèn dầu, nhà tắm của chú thím tôi chỉ được quây quanh bằng bở rào cạnh cái giếng ở góc vườn lên tôi dễ ràng nhìn thấy thím tôi. Thím tôi cởi hết quần áo chỉ mặc mỗi chiếc quần nót được may bằng vải xa tanh chắc bác nảo ỏ quê biết loại vải này. tuy chi là ánh đen dâu thôi nhưng tôi thấy thím tôi thật trắng, vú thím tôi to và căng tròn vì thím mới chỉ sinh 1 lần, nguời tôi lúc đó nóng ran và chim tôi lúc này đã cương cứng. nhất là khi thím tôi múc nuớc ỏ giếng hai vú đung đưa như khiêu khích tôi, thím múc đầy một thùng nước rồi thím bắt đầu ngồi xuống kì cọ múc từng gáo nước dội vào người, thím thật đep ( Thím tôi là giáo viên ko phải làm ruộng nhiêu) lúc này tôi chỉ muốn được vào để bóp vú của thím nhưng tôi ko dám làm điều đó. đang mải mê xem thím tôi tắm thì tô nghe tiếng xe đạp cạch cạch đi vào trong sân nghe tiêng nguời đàn ông gọi thím tôi, thim tôi hình như quen biết nên nói vọng lại bảo người đàn ông đó vào nhà ngồi đợi thím tôi tắm. Nhưng có lẽ nguời đàn ông đó không nghe lời thím tôi và tôi nghe tiếng buớc chân rất gần đi về phía thím tôi tắm, lúc đến gần tôi mới nhận ra đây là thầy giáo dạy thể dục ở trường tôi, thím tôi có vẻ bổi rối lấy khăn lau người rồi mặc vội chiếc quần lót vào, thầy giáo liền đến ôm lấy thím tôi thím tôi đẩy ra và nói

Anh đừng làm ở đây để em mặc quấn áo đã, con nó về bây giờ đấy

Con đang ỏ đâu em? thầy giảo hỏi

Con đang chơi bên nhà bác Tuấn ( Nhà tôi)

Chắc tối thề này nó không dám về đâu, để anh ôm em cái anh nhớ em lắm, anh phải nói rối vợ anh là đi sang nhà thấy Hoàng có việc đấy.

và hai người bắt đầu quấn lấy nhau thấy giáo băt đầu bú vú thím tôi va thím tôi đã cởi chiếc áo của thầy giáo, thím tôi nhoài người tắt đèn và hai người kéo nhau vào nhà.

Tôi lúc này đang bị căng cứng và tỏ ra tức tối tôi chạy về nhà gọi đứa em con nhà thím tôi rối đưa nó vế tôi đi thật nhẹ đến sát hiên nhà thím tôi tôi gọi thất to va bước vào nhà tôi thấy thím tôi và thấy giáo đang quấn lấy nhau trần chuồng bên chiếc giường ( Nhà thím tôi không có buồng ngôi nhà 3 gian 1 gian được che bằng chiếc ghi đô làm buồng ngủ nhưnng mùa hè thím tôi quấn ghi đô lên, khi bước vào nhà có thể nhìn thấy hết) Thím tôi vội vàng mặc chiếc áo và quân vào rôi bước ra chỗ chúng tôi kéo tôi và em ra ngoài sân, tôi hỏi thím thím đang làm gi vây? giọng của tôi rât bực tức, lớp 7 tôi đủ biết những việc thím tôi đang làm là sai trái, thím không nói gì chỉ yên lặng một lúc sau thím nòi với tôi cho thím xin lỗi cháu đừng nói chuyện này với ai. Tôi không noi gì và bỏ về nhà. tôi cũng không nói chuyện này với ai.

3 Ngày sau thím gọi tôi sang nhà và nói với tôi là thím đã xin phép bố mẹ từ mai tôi sang nhà thím để thím dạy học và tối ngủ ỏ bên đó luôn cùng em con thím tôi ( Con thím tôi 4 tuổi con trai) vậy là buổi tối tôi không còn được đi chơi với tụi bạn nữa và phải sang nhà thim học bài.

Buổi đầu tiên học trôi qua tôi hai anh em tôi ngủ 1 giường thím tôi ngủ một giường, nhưng em tôi lại muốn thím tôi sang ngủ cùng và cũng muốn cả tôi nằm cạnh nên bắt buộc thím tôi phải sang giương tôi ngủ, em tôi nằm giữa thím tôi năm ngoài và tôi năm trong. Được một lúc thì e tôi ngủ, thím quay sang hỏi tôi

Cháu ngủ chưa

tối nói cháu khó ngủ quá

Chắc lạ nhà nên vậy, Tuấn àh cháu đã nói chuyện hôm trước với ai chưa? thím hỏi tôi

Cháu không nói đâu thím ah, nhưng thím đừng như vậy nữa nhé, mọi nguời biết đấy.

Uh thím biết rồi, thím sẽ ko làm chuyện đó nữa, cháu đã nhìn thấy chuyên đó bao giờ chưa?

Cháu chưa hôm đó là lần đâu tiên cháu nhìn thấy

Cháu có muốn sờ tí thím ko? thím cho cháu sờ cho dễ ngủ nhé.

Vâng ( tôi tỏ ra mình ko biết gi nhiều măc du đã nhin rất nhiêu đan bà trong xóm tôi)

Tôi liên năm gần thím tôi đầu gối lên tay thím va thím vén áo lên cho tôi sờ, thím tôi năm im không nòi gì được một lúc sau thím tôi hỏi tôi có muôn bú ti không tôi gật đầu và tôi nhổm người dậy bú ti thím tôi, tôi bú hết vú này rồi sang vú khác tay tôi thi bóp thĩm tôi năm im nhưng hơi thở có vẻ rất nặng nề, tôi hỏi thím tôi thím sao thế, cháu bú làm thím đau ah? Không thím không đau cháu cứ bú đi rồi ngủ, nhưng cháu hứa là không được nói chuyện này với ai nhê.

Tôi cứ mải mê bú vú thím tôi, càng bú tối thấy thím tôi càng thở nhanh và mạnh, cơ thể của thím rung rung nghiêng ngả có vẻ như thím đang rất thích tôi làm điều đó, lúc đó con chim của tôi cương cứng lên và nằm đè lên phần bụng của thím tôi ( lúc đó tôi chỉ mặc quần đùi chưa mặc quần chíp ở quê mãi đến năm học lớp 9 tôi mới được mẹ mua cho quần chíp để mặc)

Đang mải mê bú vú thím tôi thi tôi thấy có bàn tay sờ vào con chim của tôi, bàn tay đó không ai khác đó là thím, thím bắt đầu mân mê chím tôi một cách nhẹ nhàng tôi nhổm hăn người dậy đê thím tôi được dễ dàng xoa bóp trong khi đó miệng tôi va tay tôi vẫn mải mê bú vú và xoa bóp. người tôi nóng ran chim tôi thì căng cứng bàn tay thím thì cứ vuốt ngược vuốt suôi dọc con chim tôi.

Có đau không cháu ?

Cháu thích lắm thím ah, nhưng thím cháu thấy buồn đái lắm.

Vậy cháu đi đái đi xong rồi vào ngủ

tôi đứng lên chạy ra ngoái sân đái xong rồi quay vào đóng cửa leo lên giường tôi thấy thím tôi đang cho tay vào trong quần xoa xoa bóp bóp l.. của thím.

Cháu nằm cạnh thím nhé,

uh nắm xuống đấy thím xoa lưng cho ma ngủ

thím đang làm gi đấy? thím bị ngứa ah ( cái này tôi biết thừa là thím tối đang ham muốn vi khi đi chơi với các anh tôi các anh tôi nói như vậy là tự sướng một mình, ngày đó tôi cũng đã được đọc truyên cô giáo thảo của ông anh hàng xóm học cấp 3 ngoài thị trấn đem về 4 tờ giấy A4 tôi cũng biết được thế nào là kick thích, bú, liếm và địt)

tôi vẫn tỏ ra mình la người ngoan ngoãn hiền lành không biết gì về chuyện đụ đẽo, tôi nghe thấy thím tôi rê nhẹ nhẹ bàn tay vẫn để trong quần xoa bóp

Thím bị ngứa ah hay bị đau ở đâu? cháu xoa dầu cho thím nhé.

Thím bị ngứa ỏ chỗ này quá cháu xoa giúp thím nhé

Tôi ngồi dậy và thò tay vào vùng bụng của thím xoa nhẹ nhẹ thím tôi rút tay ra và kéo tay tôi đưa vào trong quần thím

Thím ngứa ở dưới này cháu xoa đi

tay của tôi đã sờ thấy những sợi lông của thím tôi bắt đầu xoa vào chỗ đó bàn tay tôi có cảm giác ươt ướt tôi biết đây là khí của thím tôi, lại một lần nữa tôi có cam giác nóng ran khắp người chim tôi căng cứng, thím lại sợ chim tôi và xoa bóp, ánh đen dầu không cho tôi được nhìn rõ lồn của thím nhưng tôi thấy bàn tay của tôi đã ướt nhẹp rồi, thím tôi càng lúc càng rên to hơn chắc hẳn thím tôi đang thích lắm hai chân thi hết co lên rôi lai hạ xuống toàn cơ thể thi rung lắc manh như bị ai xát muối vào vết thương.

thím tôi ngồi dậy cởi hẳn chiếc quần ngủ và chiếc quần nót ra ngoài chân thím tôi trắng quá, một tay tôi xoa l.. thím một tay tôi xoa đui trắng mịn của thím.

Thím cởi quần tôi ra và nói tôi nằm lên thím tôi cũng nghe lời thím và nằm đè lên người của thím, hai tay tôi chuyển qua sờ vú va miệng tôi bú vú của thím, tay của thím lúc này vẫn đang cầm con chim của tôi. Lúc này con chim của tôi đã được thím để vào sát l… của thím, thím ưỡn người lên và một tay bám vào mông tôi ghì chặt xuống, tôi cũng cố gắng hẩy hẩy để nhét con chim vào cái lỗ đó, nhưng chim của tôi vẫn chưa vào đươc và bị trượt ra ngoài, thím lại thử lại lần nữa lần nay có sự hợp tác nhiệt tình của tôi, tôi nhổm hắn ngưới dậy hai tay chống vào phần bụng của thím, khi thím đặt chim tôi vào cửa lỗ đó tôi lấy hết sức còn lại hẩy mạnh phần hạ bộ ấn con chim của tôi chui vào lỗ l… của thím, mắt thím tôi nhăn lại mắt thí nhắm tít hai tay ôm lấy tôi,

Tôi năm đe lên thím mông tôi nhấp lên nhấp xuông con chim tôi ngập sâu trong l…của thím càm giác nóng ấm và ướt at lam kích thích tôi một cách cưc độ, đây là lần đầu tiên của tôi, nên chi nhấp được khoảng hơn khoảng dược 1 phút đầu óc tôi mụ mị người tôi căng cứng một cảm giac thật khó tả, tôi ghì chặt chim tôi vào l.. của thím va bắn những luồng tinh khí vào trong thím, tôi thấy l… của thím co thăt bóp chặt lấy con chim của tôi, và người thím cũng giật giật mấy cái.

thím trơ mình đẩy tôi năm xuống và chim tôi rơi ra khỏi lồn thím, tôi nhanh chóng chím vào giấc ngủ lúc nào không biết, sáng hôm sau tôi tinh giấc quấn áo tôi đã được mặc, thím đang dọn ở ngoái sân, em tôi vẫn đang ngủ tôi chào thím rồi về đê chuẩn bị đi học, trước khi về thím nói với tôi tối nay thím sang nhà ngoại vê muộn khoàng 9h thi hãy sáng, và không quên dăn tối ko được nói chuyên tối qua cho ai biết.

Tối hôm nay tôi ngồi ở nhà đợi thím mãi má chưa thấy thím và em về, tôi đi ra đi vào rồi lại chạy sang nhà thím vẫn thấy tối om, sao hôm nay thím về muộn vậy, tôi định lên giương đi ngủ bỗng có tiếng gọi của thím ngoài cổng,

Tuấn ơi mang cho thím mượn bao diêm nhé,

Vâng thím về nhà đi cháu mang qua

tôi vội vàng tìm bao diêm rồi chạy qua nhà thím, trời mùa hè tôi cơi trần và mặc mỗi chiếc quần đùi ( hôm nay tôi măc chiếc quần đùi thái co sịp dính kèm luôn, bác nào ở quê biết loại quần này, nên chim tôi có chổng ngươc thí cũng ko ai biết0

Sao hôm nay thím về muộn thế? Em đâu rồi thím?

uh hôm nay nhà bà ngoại có giỗ nên ăn xong thím phải dọn dẹp rửa bát xong mới về, em hôm nay ngủ nhà bà ngoại, thím định ngủ lại nhưng ngươi va quần áo bẩn quá nên phải về nhà tắm. Cháu vào nhà châm đèn lên cho thím.

tôi mò mẫm thắp đen lên căn nhà đã sáng hơn được một chút, thím cầm đèn vào tìm quần áo rối ra giếng tắm

Cháu đi ra múc nước cho thím tắm nhé.

Vâng thím ra đi cháu mang đèn ra
tôi câm chiếc đen mang ra sân riêng, luc này xóm tôi cũng đã tắt đèn ngủ hết chắc chỉ có thím cháu tôi còn thức. Đên nơi tôi để đèn xuống và kéo nước đổ đầy thùng cho thím, lúc nầy thím đã cới hết quần áo chỉ mặc chiếc quần nót màu trắng, tôi nhìn rõ thấy vú thím to và trắng quá, chim của tôi đã đội quần biểu tình.

Bỗng có cơn gió làm chiếc đèn tắt đi, tất cả lại chìm trong bóng tôi may hôm nay còn có chút ánh trăng nên thím và tôi vẫn còn nhìn thấy nhau.

Thím múc từng gáo nước đổ vào người rồi kì cọ từ cổ xuống đến vú thím ngừng tay lại xoa hai đầu vú bóp bóp, tôi chỉ biết đừng nhìn, thấy tôi như vậy thím nói tôi cởi quần ra rôi tắm luôn cho mát lát ngủ cho ngon, tôi cũng cởi quần ra và múc nước đổ từ đẫu xuống, con chim của tôi đâm thẳng ra cương cứng thím nhìn thấy chim tôi như vây, thím cười rôi lấy tay xoa chim tôi như tôi hôm qua, tôi đang bị kích thích tôi cũng lấy tay bóp vú thím, tôi ngồi hẳn vào thành của thùng nước thím ngồi bệt xuống đất rôi xoa bóp con chim tôi.

loading...

Tối hôm qua cháu có thích ko?

Thích lắm thím ah!

Cháu đã được nhìn ai cởi chuồng chưa?

Cháu chưa, chỉ được nhìn thím thôi ( Xóm tôi tôi đã nhìn khoảng 70% đàn bà và phụ nữ rồi, nên ngay khi từ năm lơp 6 tôi đã được học môn thủ dâm của các bậc đàn anh trong xóm và các anh cùng chăn trâu thả vịt rôi)

Lên đến lớp 9 cháu sẽ được học môn Sinh học sẽ biết được các bộ phận cơ thể con người

Lúc đó thím có dạy cháu ko? ( thím là giáo viên môn sinh học cấp 2)

Không biết được còn 2 năm nữa cháu mới học mà, thôi tắm nhanh để vào ko muôn rồi.

Thím thôi ko còn xoa chim tôi nữa thím bắt đầu kì cọ bướm của thím, quần nót đã được cởi ra tôi không nhìn thấy lông thím vì tối quá

Cháu tắm xong rồi thím để cháu kì lưng cho nhé,

uh kì lưng cho thím

tôi lấy chiếc khăn kì lưng cho thím thím tôi quỳ xuống hai tay chống vào thành giếng, tôi kéo chiếc khăn từ cổ đến sát mông thìm vài lần như thế, xong tôi bỏ khăn đi tay tôi sơ xuống mông thím và mò vào lỗ đít thím

hôm nay thím còn ngứa chỗ này nữa không? tay tôi đặt vào lồn thím

Có vẫn còn ngứa lắm

Cháu gãi cho thím nhé

uh gãi qua thôi lát nữa vào ngủ thĩ xoa cho thím cũng được.

Vâng

Tay tôi thò hẵn vào l… thím rỗi xoa, chọc ngoáy, tôi thấy chỗ đó thấy nhớt nhớt, tôi đổ gáo nước vảo rồi lại xoa, xoa một lúc nữa tôi thấy một dòng nước ấm ấm chảy mạnh ra tay tôi, trời ơi thím tôi đái.

Thím buồn đái quá không kịp báo cháu, cháu rửa tay đi rồi vào không lạnh.

Thím tôi lau người rồi mặc quần áo đi vào, thím không mặc quần nót và áo nót.

Vào nhà thím tôi để dèn ở bàn, thím ngồi mở sách vở ra đễ xoạn giáo án tôi ngồi ơ giường thím định đợi thím đỉ ngủ

Cháu buồn ngủ chưa? ra đóng cửa nhà lại đi rôi vào đây xoa lưng cho thím, hôm nay làm nhiều đau lưng quá.

Vâng cháu đóng cửa đã

Tôi vào vén váo thím lên rồi quấn ngang vai tay tôi bắt đầu xoa xoa lưng thím tôi, được môt lúc tôi mò tay về phĩa trước sờ vú thím, thím cho cháu bóp vú thím nhé,

uh làm nhẹ tay để thím còn xoạn giáo án mai có tiêt dạy đầu tiên,

Tôi xoa bóp vú thím tôi, tôi gục đầu váo gáy thím liếm gáy thím và tai thím ( tôi học được từ các anh tôi)

Thím có vẻ thơ nặng nhọc, thim cởi chiếc ảo hẳn ra ngoài chi mặc mỗi chiếc quần, thím lúc này đã ngừng viết, ngổi ngửa hẳn ra thành ghế, hai tay tôi vẫn đang bóp vú thím, thím nhôm mông lên quay ghê ra ngoài rồi bảo tôi

Cháu bú thím đi, thím cho cháu bú giông hôm qua đấy, tôi quý xuông rồi bú vu thím say xưa, chim tôi lại cương cứng, tay tôi thò tay xuông mông thím mà bóp vì thím ngồi lên tôi không thể thọc tay xuống sâu được, tôi chuyển tay về đằng trước rồi cho tay vào cạp quần của thím tay tôi chạm vào nhưng sợi lông xoăn của thím, thọc xuồng một chút tôi đã thấy nhơt nhơt, ẩm ẩm ướt ướt, chắc là nươc l… của thím tôi ra, miêng tôi vẫn bú vú tay thím tôi xoa đầu tôi rồi ghí chặt đầu tôi vào thím, người thì ưỡn lên, tôi ùy đau chân quá liền lấy chiếc áo của thím kê xuông dươi, đỡ đau hơn hẳn, Thím thôi ko vò đâu tôi nữa thím tụt chiếc quần xuống để lộ cặp đùi trắng nõn, đẹp quá. thím rạng hai chân ra rôi nhich mông ra ngoài mép ghế để tôi dễ dàng cho tay vào, thím đẩy đâu tôi xuông dưới bụng thím tôi hiêu ý thím và liếm quanh bụng đến rốn tôi ngoáy quanh rồi tụt hăn xuông lồn thím, tư thế này thật khó cho tôi vừa bị đau đầu gối lưng tôi phai gâp xuông để dễ dàng bú l.. thím hơn, tôi cố găng đê cho lưỡi vào, thực sự là không được thơm lắm ( ngày đó hình như chưa có xà phòng tắm như bây giờ) đầu lưỡi tôi cảm nhận có vị măn mặn, thôi vẫn úp cả đầu vào đó mồm mũi tôi nhầy nhụa chất nhớt nhớt của thím, tôi nuôt ngon như ăn sũa ông thọ, tôi nghe thấy tiêng rên của thím tay thím thì xoa đầu tôi cố gắng đẩy mạnh đầu tôi xuống dưới, mông thí cố hẩy lên đê mồm tôi cọ sát vào lồn của thím, tôi ngạt thở mấy lần tôi cố ngóc đầu dậy để lấy hơi

Tuấn ơi thím thích lắm, cháu xoa vú thím đi,

Thím ơi lên giường đi cháu đau chân lắm

Thím leo lên giường, tôi nhặt áo thím lên rôi cung leo lên tiếp tục vục mặt vào lồn thím bú hai tay tôi xoa vú, chân thím co lại ép chặt đấu tôi, miêng rên ư ử như lúc hai con chó nò giao phối, tay thim ghí đầu tôi xuống, người thím hêt quay bên này rôi bên khác, bỗng người thím căng cứng giật giật môt dòng nước phun mạnh ra bắn vào mắt tôi nhưng lần này không phải nước đái, tôi biết đó là khí của thím ra. Thím kéo tôi lên năm đè lên thím tay thím cầm vào chim tôi đang căng cứng nóng ran, người tôi cũng vậy tôi nhổm mông lên rôi ấn mạnh chim tôi cắm sâu vào lồn của thím, ướt át, nòng, và l… thím tôi co bóp dữ dội ( Chim tôi ngày đó to bắng cài chuôi liềm để cắt lúa bác nào ở quê thì biết cái liềm, bác nào ở thành phố chắc không biết, đai loại chim tôi không to ma cũng không bé)

tôi ngồi hẳn dậy hai chân thím rang ra tôi rút chim ra rồi lại cắm vào mỗi lần như thế thím tôi lại rên hự một cái, ,mắt nhắm tịt lại tóc tai bù xù, tay tôi vẫn bóp vú chim tôi vẫn cắm sâu được khoảng 3 phút tôi nhấp liên tục thật nhanh rồi căng người băn tinh vào trong l… của thím, tứng đợt một thím cố hẩy hẩy mông ghí sát vào chim tôi, rồi giật giật mấy cái, lồn thím co bóp chim tôi như muốn đẩy tôi ra, tôi cứ nằm trên bụng thím rồi thím xoa lưng tôi

Cháu thích không?

Cháu thích lắm

Tối nào cũng sang ngủ với thìm nhé, thím cho cháu đ.. thím, thím cũng thích lắm. Nhưng cấm cháu không được kể với ai đâu nhe.

Vâng thím đừng lo chỉ cháu và thím biết thôi.

Tôi cư năm đó va ngủ lúc nào không biết, nữa, sáng tơ mờ tôi thấy chim tôi buồn buồn, hình như thím lại đang xoa chim tôi.

Và một ngày mới lại bắt đầu…..

Trưa nay sau khi đi học về chúng tối đi tắm sông,trơi thì nắng bụng thì đói tôi cũng nhảy xuống sông tắm cùng các bạn, ko hiểu sao lần nhảy cầu thứ 3 măt tôi hoa lên tối sầm mặt mũi nhảy xuống tôi chắng có phản ứng gi hết, cứ để cho dòng nước cuốn đi, lúc tỉnh dậy tôi đã ở trong trạm y tế của xã,mở mắt ra tôi thấy mọi người đứng quanh tôi rất là đông, Mẹ tôi, anh em họ hàng đằng nội, ngoại hơn 10 người, thím tôi nữa, người tôi lúc này mệt mỏi vô cùng chỉ kịp nhìn quanh mọi người rồi lại thiếp đi khi tôi tỉnh dậy chỉ còn lại mẹ và thím, rồi thím cũng về nhà lấy cơm đem xuống cho tôi ăn, mẹ tôi khuôn mặt bần thần lo lắng, mẹ kể tôi bị cảm nước quấn đi một đoạn xa rồi tụi bạn tôi nhìn thấy đưa lên hô hấp nhân tạo rồi đưa vào trạm xá cấp cứu, chắc mẹ tôi lo lắng nhiều lắm vì nhà tôi 4 chị em mình tôi là con trai, bố tôi đi làm công nhân xa nhà, chắc bố tôi cũng ko biết.

Thím dem cơm ra cho tôi lúc này cũng la 6h tối rồi thím bảo mẹ về nghỉ ngơi đêm nay thím ở lại trông tôi, con thím trên bà ngoại, Mẹ tôi phải về vì có bà con hàng xóm, anh em chú bác đến hoi thăm, bố tôi ko có ỏ nhà, hơn nữa tôi cũng đã khỏe rồi bác sỹ nói cần theo doi đêm nay mai có thể về nhà, mẹ tôi yên tâm hơn để lại tôi cho thím trông coi.

Cháu còn mệt nữa không? thím vừa xúc cháo cho tôi vừa hỏi

Cháu khỏe rồi thím ah

Lần sau không được đi tắm sông nữa nghe chưa, có ngày chết không tìm thấy xác đâu.

Vâng cháu biết rồi!!

Cố gắng ăn cho khỏe mai còn về nhà, mà còn phải đi học nữa sắp hết học ky rồi đây.

Vâng, mai thím xin nghỉ cho cháu chắc ngày kia cháu mới đi học được

Uh, ăn đi không đói

Tôi ăn hết bát cháo thấy người khỏe lại bình thường như không có chuyện gì sảy ra hết

Lúc này cũng đã 7h rồi thì phải cả cái trạm xá này chắc chỉ có mình tôi và thím, và một y tá nứa trực đêm ở đây, mọi người đã đi về nhà hết.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Đọc truyện người tình của tôi – vợ ông chú


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: