truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Người em sửa xe 

Đăng ngày 29/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Mũi nó hít hít vào hai bầu vú , lưỡi nó rà rà trên hai núm vú săng săng của tôi . Không có gì sướng như lúc nầy , cực khoái dâng trào , tôi nhấp càng lúc càng mạnh
loading...

truyện người lớn | Người em sửa xe – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Chị Thanh , tôi phải kể cho chị nghe một câu chuyện sau đây . Nếu không tìm được người tin tưởng như chị để giải toả , để trút được bầu tâm sự mà tôi đã cưu mang từ hơn hai tháng qua , nó cứ làm lương tâm của mình như cắn rức xen lẫn những niềm vui như đã khám phá ra một điều gì mới lạ .
Lương tâm cắn rức dù tôi luôn nghỉ điều đó xãy đến quá bất ngờ , chỉ là một cách hưởng thụ vui chơi trong vấn đề tình dục , trong lúc bốc đồng hứng tình chứ không phải là tôi cố tâm làm cái chuyện mà người ngoài gọi là hành động ” ngoại tình “.

Dù tôi và anh Dũng cũng có 1 lối sống rất là thỏai mái trong vấn đề dục tình . Anh Dũng thì chịu chơi đúng nghỉa , rộng lượng , thông cảm , có tư tưởng suy nghỉ phóng khoáng rộng rãi như người Tây phương .
Chúng tôi hợp với nhau trong lãnh vực này nhưng chỉ ” loạn ” trong khoảng không gian rất riêng tư và bí mật cùng một số bạn bè tin cẩn cùng sở thích .

Chuyện xãy ra là như vầy , Anh Dũng chồng tôi phải về Việt-nam thăm gia đình của ảnh một tháng . Công việc bên nầy của tôi cũng bình thường , sáng ra tiệm ,rồi chiều trở về nhà , hai đứa con nhỏ thì gửi bên Ngoại cuối tuần , nên chẳng lo lắng gì hết .
Cho đến một ngày Chủ nhật , hôm đó đúng là một ngày đẹp trời , trời hơi hơi lạnh nhưng ánh nắng chan hòa ngòai sân . Tôi dự định lấy xe để đi shopping rồi luôn tiện rước mấy đứa con về nhà .

Nhưng chuyện không may lại xãy ra . Xe đề máy không nổ . Thật là bực cái mình , loay hoay hoài với cái chìa khóa xe . Tôi cũng quên nói với chị , nhà thì có gagare đôi , một bên thì để đồ đạc lĩnh kỉnh hơi nhiều nên không có đậu xe được , còn một bên thì xe của anh Dũng đậu rồi .
Xui cho tôi là hôm đó xe tôi lại đậu ở ngoài phía sau xe của anh Dũng , nên dù xe của anh Dũng có đề máy nổ được thì cũng không di chuyển được vì xe tôi nó đậu chình ình ở phía sau .

Hết đi vô nhà rồi lại đi ra , lòng lo lắng:” Làm sao đi shopping đây , làm sao đi đón mấy đứa nhỏ , làm sao ngày mai có xe đi làm đây ”
Mấy chử ” làm sao ……làm sao ” làm tôi như muốn khùng , đầu óc như rối trí . Bỗng tôi nhớ tới thằng Bảo , nó hiện làm nghề sửa máy xe hơi . Bảo là em bà con bạn dì của anh Dũng , nhỏ hơn tôi 6 bảy tuổi gì đó .
Nó cũng hiền , cao lớn như anh Dũng . Hồi nó mới từ Đảo tị nạn qua đây , tụi tôi có cho Bảo ở tạm trong nhà tôi cũng gần một năm chử nghỉa tiếng Anh học quá khó và không theo kịp trình độ nên Bảo bỏ học và đi học nghề sửa máy xe hơi . Sửa máy xe hơi thì nó lại thông minh , sửa máy xe rất giỏi khách hàng và chủ shop đều khen .

loading...

Có nghề vửng chắc nó xin ra ở riêng không còn ở chung với tuị tôi nữa , ở một mình nên có lắm bè bạn , nào Việt nam Mỹ và cả mấy bạn Lào .
Nghe đâu bây giờ nó đang sống chung với một bạn gái người Lào . Anh Dũng kể cho tôi nghe như vậy , thỉnh thỏang lâu lâu nó cũng ghé lại nhà thăm tuị nầy , hoặc Anh Dũng có việc gì cần nó giúp một tay …..v..v….

Nhớ tới Bảo , tôi mừng quá liền tìm số Cell phone và gọi nó , kể cho nó nghe về tình trạng chiếc xe của tôi như vậy . Nó nói :
” Không thành vấn đề ” để nó đi tắm một chút rồi lại nhà tôi ngay .
Bảo vừa bước xuống xe , thấy tôi từ nhà đi ra nó nói :
- Trời ! Anh Dũng mới có đi Việt Nam mới hơn một tuần mà chị Thu mặc đồ đẹp hết xẩy , hèn gì xe cộ nào mà không chết máy ” Rồi Bảo cười lớn.
- Sạo vừa vừa nó ông Thần , coi xe dùm đi , lo tán gái không hà cái miệng…”

Nói xong , chợt tôi nhìn lại mình , Bảo nói cũng đúng , hôm nay tôi mặc cái quần jean chật bó , lồ lộ cặp mông no tròn , thêm đôi giày cao gót nên cặp chân có vẻ dài thêm ra . Anh Dũng thường khen tôi và khuyến khích tôi mặc đồ như thế ;
Mỗi bước chân đi tạo một dáng vẻ khiêu gợi và trông tôi sexy hơn . Lại thêm cái áo T shirt trắng ngắn tay ……hơi mỏng . Thấy rõ ràng cái áo nịt ngực loại phân nửa màu da người chật bó sau làn áo mỏng ;

Bầu ngực cao vung phồng mịn màng hồng hồng mà ở giửa có lằn rãnh thật sâu như khu vực tử thần cuốn hút những cặp mắt hao háo của cánh đàn ông khi tôi mặc chiếc áo quá rộng cổ .
Bổng dưng tôi cảm thấy hơi đỏ mặt vì nghỉ rằng Bảo đã nhìn thấy tôi quá bạo trong lối mặc đồ và quá sexy .

Hình như Bảo nó tự nhiên hơn , nó kêu tôi đưa cho nó chiếc chìa khóa xe và rồi nó mở nắp đầu máy xe . Tôi đứng bên nầy , Bảo đứng bên kia đầu xe . Tay nó rờ cái nầy , đẩy cái kia , chỉnh cái nọ .
Tôi cúi xuống xem nó sửa xe cho mình để học hỏi , lở có lần sau mà bị giống như thế thì tự sửa một mình hoặc là chỉ cho anh Dũng biết mà sửa cho xe tôi . Thỉnh thoảng nó cũng ngước lên nhìn tôi , nhìn mặt tôi thì ít mà nhìn hai trái bưởi nơi ngực tôi thì nhiều .

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Người em sửa xe


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: