truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Một chút ngày xưa – chap 4 

Đăng ngày 13/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi như được cô giáo lần đầu cầm tay chỉ vẽ cách tô chữ cho đúng nét. Chị xoa hờ hững mà sao miệng chị thỉnh thoảng lại rít rấn lên
loading...

Một chút ngày xưa – chap 4 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Lẽ ra khi nghe tôi lớn giọng chê bai và mạt sát thì T phải vả ngay vài cái tát để tôi ngưng ngay lại và suy nghĩ về cái tật xấc láo của mình. Thế nhưng em lại nhẫn nhịn chịu đựng, trong khi tôi chả là cái thá gì đối với em sất. Về mặt ngoài đời, thực tế là em vẫn lớn hơn tôi vài tuổi, đúng ra tôi phải coi T là người chị của tôi, song vì chút cảm tình lấn cấn, T sẵn lòng cho tôi thay làm chồng, nên tôi bôi bác đánh đồng em với người tình nhỏ, thế thôi.

Càng nghĩ ra tôi càng thấy giận mình. Em đã hi sinh hình hài, danh dự và cả tình yêu để tôi chiếm đoạt em, bầy hầy dẫn em sâu vào con đường chung chạ tội lỗi. Vú em tôi bóp nát choét, lìn em tôi xủi muốn rã beng, đã chẳng biết ơn em thì chớ, tôi còn hỗn hào nhiếc em là đần, là người từ đâu mới ra phố. Thật bậy hết sức.

Thóa mạ em cỡ đó mà tôi vẫn chưa ưng, còn trèo đèo mắng tưới hột dưa chồng của em nữa. Gia đình người ta yêu nhau cách nào là quyền của họ. T đã chẳng thắc mắc, khiếu nại thì thôi, mắc gì tôi xía vô bàn loạn tếu táo. Tôi có quyền hạn gì dám chê ông ấy là ngu, là quỉnh. Có khi ông ấy quí vợ nên không muốn hành vợ nhọc lên nhọc xuống thì sao.

Ông ấy có gần T nhoáng nhoàng thì cũng ăn nhằm gì đến tôi ? T than van chẳng qua là buột mồm thố lô, chứ T có rủ rê tôi thay thế ông ấy đâu mà nhăng nhít ý cò ý kiến. Đáng lẽ tôi phải biết ơn T dài dài vì em dám để tôi thay chồng mà làm chuyện ăn nằm lén lút. Dẫu tôi có đem lại chút hứng thú cho T thì chính tôi cũng thụ hưởng đồng đều, chẳng qua người ăn ké lúc nào cũng háo hức nên giở giói hết bài này, sách nọ, cốt để buộc em nó đắm đuối mà vác thịt đến cho mình trèo lên bụng thui.

Cá nhân tôi nào có giỏi giang gì ! Như hồi được chị thuê nhà cứ trưa đến ôm choàng lấy tôi, khiến tôi phải khóc thét lên thì thử hỏi tôi có ngu không chứ ? Chị ở vào tuổi hâm, tìm mãi không ra một mụn đàn ông cho chị ôm chị ấp, nên thấy tôi là chị híp mắt liền.

Trưa nào cũng chỉ có hai chị em dưới bếp. Chị ôm tôi sát rạt, vít lưng tôi vào đôi vú chị tỉ tê. Tôi sợ đến run lên mặc dù thâm tâm thì rất thích. Hồi đó tôi quá ngờ nghệch, ví như chú bé vừa vào lớp vỡ lòng. Tay cầm bút còn run, nhìn ai cũng lấm lét. Chị tập cho tôi bạo dạn mà tôi cóc nhận ra, nên hoảng vía la chói lói như bị cướp giật.

Chị sợ mẹ nghe chạy xuống, nên rối rít bịt chặt lấy miệng tôi, vừa ôm, vừa năn nỉ : chị cưng mà, chị có làm gì đâu mà em khóc. Tôi ấp úng như người ăn vụng bột : nhưng mà khi không chị ôm chặt làm em khiếp quá. Chị dịu dàng cầm lấy bàn tay tôi dỗ dành : chị xin lỗi, chị tưởng em quen rồi.

Chờ cho tôi bớt bớt run, chị đặt bàn tay tôi lên ngực chị mà tán : này chị cho em sờ ti chị đây, em thấy nó có ấm không, mắc gì em phải sợ. Tôi tẽn tò giải thích : em hiểu, nhưng sao ở gần chị là em như sắp lên cơn sốt rét, em bắt lạnh khắp người.

Chị lại ngon ngọt vỗ về tôi : ấy là tại em chưa bạo dạn, chứ chị cũng là người như em chứ có hốt hồn em đâu mà em ớn. Rồi chị từ tốn khuyên : em nghe chị, để chị ủ cho em ấm thì em sẽ không còn lạnh nữa. Thế rồi, chưa chi chị vội lòn hai bàn tay tôi vào dưới áo chị ập lên hai bầu vú. Tôi kịp nhận ra chị không mặc lót, vậy mà hai bàn tay tôi sượng trân, không dám ngọ nguậy gì.

Chị cũng không vội ép, cứ nương giữ cho hai bàn tay tôi nằm im nơi cặp vú. Từ từ, rất từ từ, chị xoa xoa vòng vòng khắp hai trái vú lênh khênh. Tôi nghe ấm ấm nơi lòng bàn tay và các ngón doãi đều thẳng thớm. Chị khen như gõ nhịp : thế, thế, em cứ cùng chị xoa đều như thế cho có cảm giác dễ chịu.

Tôi như được cô giáo lần đầu cầm tay chỉ vẽ cách tô chữ cho đúng nét. Chị xoa hờ hững mà sao miệng chị thỉnh thoảng lại rít rấn lên. Chị hít hà xiết lưỡi và xốc xáo bàn tay tôi mạnh dần. Đến khi tôi đã tự mình ôm chập lấy hai vú nắn nắn thì mới hay chị đã cởi các khoen nút từ hồi nào không rõ.

Tôi nhìn ngẩn nhìn ngơ hai trái vú của chị ngăm ngăm giống đồng đen mà hai cái núm thì lại trắng phau mới lạ. Tôi vẫn bóp và vê rẹc rẹc mà miệng thì hỏi lấp liếm cho đỡ mắc cỡ : sao em thấy vú má em hồng hồng, còn của chị nó lại bóng lưỡng lên dzị.

Chị cười hè hè : mỗi người mỗi khác, chớ đâu phải ai cũng giống ai. Thường thì nó đỏ hồng, các bà sanh nhiều sẽ thâm đen lại, còn chị có lẽ tại chưa được ai rờ nên nó còn giữ màu của nó. Tôi hỏi ngây ngô : thì em rờ bóp nãy giờ, sao nó chưa đổi sang hồng đi.

Lại một phen chị cười ngặt nghẽo : em mới rờ chốc lát thì đã thấm tháp gì, phải rờ bóp nhiều tháng, nhiều lần, họa may nó mới chuyển màu nghen. Rồi tôi thấy chị ấp úng chêm : có khi em phải phụ họa thêm bằng chiêu khác, tựa như người làm vườn chăm sóc trồng hoa, phải chăm tưới bón thì hoa mới đẹp ra.

loading...

Tôi mụ mị chả hiểu đầu cua tai nheo gì hết trơn. Có lẽ vì nhìn thấy nét mặt ngơ ngơ của tôi, nên chị lấp lửng nói : em cứ bình tĩnh, cốt là em quen quen rồi chị chỉ lần cho sẽ hiểu rành rẽ mọi chuyện. Tôi vun ngay vào : ờ chị nhớ chỉ cho em nhe.

Để thưởng tôi, chị vụt ôm tôi, nâng mặt tôi nhìn lên và hôn ngấu nghiến, vừa hôn vừa khen líu lo : em dễ thương quá. Hai tay chị bợ hai bên má tôi, hun một cái thì lại giúi mặt tôi vào vú chị lần lượt. Đó là lần đầu tôi hửi vú đàn bà và chưa gì tồi đã nhận ra cái mùi đặc biết của thịt da phái nữ.

Nhìn vẻ tôi đắm đuối, chị nhốt mặt tôi vào giữa rãnh của hai tảng vú làm tôi hơi ngộp mà lại thích bạo. Bởi tôi bắt gặp ở đó ngoài cái mùi thơm thơm của da thịt, lại còn cái mùi khét khét của mồ hôi. Tôi rúc liên miên làm chị cũng sửng, quặp lấy tôi mà day lấy day để. Hai cái vú của chi xóc tới xóc lui làm tôi lầy nhầy vì cái dáng mềm mềm và ọc ạch lạ lùng.

Như sực nhớ ra, chị la hớt hải : mảng lo chỉ dạy cho em, chị quên tắm tấp nên chi thấy nực nực. Song chị không nỡ bỏ tôi một mình, lại ướm lời rủ rê : hay là chị em mình vô tắm chung cho mát. Tôi giãy nảy không khứng vì còn mắc cỡ chỉ sợ vô lột quần trước chị kỳ cục lắm.

Tôi tự ên đề nghị : chị vô tắm một mình đi, bữa nào em sẽ tắm chung. Chị thản nhiên cứ để hở vạt áo tung tăng đi vào buồng tắm. Tôi còn đứng đó nên chị không đóng cửa mà nói ra vẻ cho tôi hiểu : chị để ngỏ cửa để cần gì chị nhờ em lấy dùm.

Thế là chị vô tư cởi quần ra, hẳn nhiên còn kín đáo quay mông về phía cửa. Dù vậy tôi cũng nhìn rõ cái quần lót của chị được cởi rồi cả người chị trần truồng trước mặt. Không dưng tôi nuốt nước miếng ực ực, người tôi bứt rứt hết trơn, chỗ háng như có cái gì cương cương nhức nhức.

Tôi nhìn xuống, mặt đỏ rần. Quần tôi dồn lên một cục, tôi nghe nóng hổi và giưt giựt bên trong. Chị hết xoay ngang lại xoay dọc, nhưng vẫn tế nhị dấu phía trước bên trong buồng tắm. Tôi nghe tiếng nước xối ào ào, óc tưởng tượng vẽ ra cảnh làn nước lấp lánh chui vào những chỗ lồi chỗ lõm mà muốn loạng choạng té.

Mấy lần tôi định vuột miệng xin chị quay lại một chút, song ngắc ngứ nói không ra hơi. Chị lòn tay ra kỳ phía sau lưng, lai vói cọ cọ nơi sau ót, thỉnh thoảng lại nhá nhá một bên vú ra hoặc nét thuôn của một bên đùi làm tôi chóa mắt. Bấy giờ tôi mới nhận ra nước lạnh làm các đầu vú chị săn nhọn lại nên nhìn càng hấp dẫn vô cùng.

Tôi ngẩn tò te, hồn vía lạc đi đâu và cái đầu xần vần như say rượu. Có lúc chị liếc nghiêng nhìn tôi và à uôm kéo dài cái dáng kiễng kiễng chân, chìa cái lườn hay một khoảng bẹn làm tim tôi đập thon thót. Chợt tôi nghe chị than : líu ríu quên đủ thứ, chị gọi giật tôi : em lấy dùm cái khăn cho chị, vào đây hấp tấp chưa kịp cầm theo.

Sẵn tôi đang mụ cả người nên hẫng đi, hỏi tiếng một : khăn chị để ở đâu mà hối em lấy. Tôi nghe chị than : đầu óc chị cũng lú lẫn hết trơn, đâu nhớ chỗ nào, em coi lấy đại khăn nào cũng được. Tôi quính quá phải giựt đại cái khăn của bà má đưa vô cửa buồng tắm.

Chị quay ngoắt lại chìa tay nhận. Chao ôi, tôi nhìn không chớp vì chị vô tình hay cố ý xoay người lại phía tôi. Tự dưng tôi tối tăm mày mặt vì những gì tôi thấy lồ lộ ra kia. Chỗ giữa háng chị một chùm lông sũng nước bết lại đen nhánh, lờ mờ lộ những nhát thịt trắng hếu len lỏi giữa mớ lông. Hai chưn chị hơi lơi, nên tôi thấy cái chỗ kín của chị rõ hình tam giác ngược.

Tôi e hèm nuốt chóc chóc mấy hồi, chị xẻn lẻn hỏi cắc cớ : sao em nghẹn bất tử dzị. Tôi ấp úng đưa ngón tay chỉ quáng quàng và nói cà lăm đả đớt : cái… cái đó nó hại em. Tôi tấm tắc chép miệng mãi mới tròn ý : hai bên vun đầy đầy sao coi như cặp bánh dầy bị dính tóc.

Chị rũ rượi ra cười, khen tôi hết lời : em tả nghe kỳ dị mà có ấn tượng. Rồi chị xoay toẹt người, banh rộng hai giò ra ngắm nghía và đót vô : ờ cũng giống cái bánh dầy đó chớ. Tôi lại xỏ hớt thêm : ngặt là còn thiếu miếng chả chiên kẹp ở giữa, nếu không ăn đã phải biết.

Chị lắc lắc đầu chả nói gì..

Trang: 1 2 3 4

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: