truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Một chút ngày xưa – chap 3 

Đăng ngày 11/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Tôi cười ré lên thú vị : thế mới gọi là giang hồ gặp nữ chúa. Mà anh hỏi em, anh nắc vậy có tới hun
loading...

Một chút ngày xưa – chap 3 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

T nằm thêm một lúc nữa thì nhất định đòi về. Tôi còn ham nhìn thân hình trần truồng của em nên dấm dẳng cản. Em hạ mình năn nỉ tới lui : thui, nắc và vọc em hai ba lần rùi, để em về còn lo cho thằng nhóc chớ. Chưa gì cô em đã than vãn : mẹ hư đốn, bỏ con từ sáng đến giờ, chắc thằng bé khóc đến hết hơi.

Tôi bệu bệu hai tay vò măn hai trái vú của T mà cố lưu giữ em lại : anh đang bóp cái dzú, em bỏ đi thì anh lấy gì bóp bi giờ. T đáp tỉnh queo : thì xài tạm cái củ lẳng, xục tới xục lui, nó cũng đã vậy. Tôi làm ra vẻ thảm thiết : trời ơi, em ví gì kỳ cục, cái vú nó mềm mềm, đàn ông bọn anh vọc đêm vọc ngày cũng chẳng ọc ra tí nước. Còn em xúi bậy anh vọc thằng nhỏ của anh, eo ôi, được mấy lăm hơi nó ọc cháo ọc hồ ra thì nhọc bỏ bu.

T cười hì hì : cho nó ọc để anh bớt làm khổ em, chứ ai đời anh bắt xâu em, địt cái nào cái nấy lòi trê, ứ đầy cả họng mà không thấy chán. Chưa gì em đã kết tội tôi : em mà biết anh dai sức thế này thì bố bảo em cũng chẳng liều lĩnh nhào vô để anh mần em ngất ngư con tàu đi.

Tôi lại nài nỉ : thì anh nắc em tới nơi tới chốn phải mệt chớ. Nhờ đó em nhớ hà rầm, em nghĩ coi anh nào có sung sướng gì đâu. Đang khi không ôm chầm lấy em, hết mò lại bú, hết nút lại liếm, rồi trèo lên bụng đâm bằm chí chát, mồ hôi mồ kê tóe ra, công phu là chỗ đó em ơi. Có công việc nào nhẹ nhàng mà làm con người ta sướng chí tử đâu.

Chẳng hiểu sao tôi đâm ra thông minh ớn. Tôi thao thao bất tuyệt khiến T phải ngẩn tò te ra mà hứng lời. Tôi kể lể với em : hãy bình tĩnh nghĩ lại coi, em thường than ông chồng địt chưa tới. Em lò mò mới thấy hơi nứng nứng thì bố đã xổ toẹt cả ra, em ước ao được một lần sướng lên sướng xuống coi mùi đời nó ra làm sao.

T bĩu dài môi nói hớt : tui than để mà than, chớ đâu có ý khều ông vô thay chả để rùi kể công, kể lênh. Tôi nào vừa : thì đành là em ca em kệ, nhưng nếu trong lòng em không muốn thì em kể lể ra làm gì. Các bà thèm chết cha mà cứ lòng vòng sốt cả ruột, may mà anh từng trải nên bắt ra được cái mội nước đó. Chớ để em đèo đẹo giữ trong đâu lâu ngày nó khùng mất, uổng đi.

T nguýt tôi tôi xa lắc xa lơ : còn lâu, cha đừng tưởng bở. Tại tui tội nghiệp cha nên để cha lấn qua biên giới chút đỉnh, chớ tui mà khó khăn, có nước cha ăn cám xú chớ ở đó mà gáy. Tôi nghĩ bụng đôi co với mấy mụ thì vô tận, biết khi nào tới đoạn cuối, nên tôi nửa đùa nửa thật : thì em tội nghiệp anh thêm một lần nữa đi.

T giật mình đánh thót, nhoang nhoáng phóng bò ra khỏi giường : đủ rồi, đủ rồi. Cho em về, đừng bắt em nán lại nữa. Chưa gì em đã dụ khi tôi : chóng ngoan, mai kia em lại sang, tắm rửa sạch sẽ thơm tho cho anh địt chán chê mê mài thì thôi.

loading...

Tôi còn cau cau mặt, T rên rẩm đều đều : chèn ui, nói tới dzị mà cái mặt anh coi vẫn hãm tài. Hổng lẽ anh muốn bắt nhốt tui ở luôn đây cho tui chết với chồng, với con sao. Rồi nàng xà đến vuốt ve tôi : anh thấy hông, trong đời em chưa liều lính mí ai hết nhen. Chỉ có anh em mới xả láng ngậm luôn khúc dồi trường để anh xục tới ói lên ói xuống. Để phụ họa cô nàng ọe ọe khan.

Tôi biết có níu kéo cũng hết hiệu nghiệm nên nói có vẻ dỗi hờn : thì muốn dzìa, em dzìa đi. T vơ tay cuốn mớ quần áo định vù vô buồng tắm, tôi hét inh lên : em hổng được lộn xộn, để anh phụ giúp, bằng không thì đừng hòng ra khỏi cửa. T thở dài sườn sượt nhưng đành phải chấp nhận cái tánh ngang ngược của tôi.

Thế là hai đứa lăng xăng trùm đụp nhau tại chỗ. Tôi trêu giỡn em : thứ gì trên người em anh đều biết sạch cả, còn vẽ vời vào nhà tắm làm đếch gì. Để anh phục vụ chu đáo cho em, cam đoan không chỉnh chu không ăn tiền. Tôi giành lại mớ quần áo trên tay T, giở kiểm lại khắp lượt.

Tôi nhặt riêng cái xú và cái sịp để sang bên rồi mở rộng lưng quần hối T xỏ chân vào. Em í eo phản đối : sao bắt em mặc trống trơn vậy. Chớ cái sịp đâu anh hổng bận cho em trước đã. Tôi nói trơ trơ : em về nhà cần gì bận lót cho ngứa ngáy. để đó cho anh đem theo vô quân trường làm kỷ niệm.

T nhăn nhó than : anh ưng gì bất nhơn lạ. Quần lót mà đem theo vô trường mần chi. Tôi lại gân cổ lên nói tía lia : thì sẵn còn hơi lìn, hơi khu em, anh đem vô, đêm đêm lấy che mặt ngủ cho đỡ nhớ. T rùng mình : cha ui là cha, đừng khùng điên như dzị, người ta cười chít. Anh đắp nó lên mặt rồi bạn bè người ta thấy dị òm.

Tôi cãi kịch liệt : thằng con trai nào hổng dzị. Có vợ tì tì bên cạnh còn đỡ, xa nhà là lập tức nhớ mùi mắm ruốc liền một khi. Đứa nào chẳng đem theo cái quần xì hay cái nịt dzú để hít hơi dzợ cho đỡ nhớ. T cười lăn cười lộn, quên luôn cả xỏ chưn vào quần. Nàng chất vấn tôi : nói dzị rùi mấy cha thu giữ ba cái món tào lao này hổng giặt phơi gì hết, cứ để dzị đem theo sao ?

Tôi gật đầu lia lịa nói ráo hoảnh : chớ sao, điên gì giặt cho bay hết mùi đùi, mùi háng. Cứ để nguyên xi dzị mới thấm thía em ui. Đêm khuya mà phảng phất cái mùi khai khai, oi oi, nông nồng, mặn mặn, chém chết cha nào cũng dựng cờ, súng phòng không xoay đùng đùng tìm máy bay địch bắn.

T im lặng ngẫm nghĩ một hồi tóe ra cười : hèn chi cha nào sáng ra cũng thấy mỏi nơi thắt lưng và lầy nhầy thứ gì dính bết bê ở háng. T có vẻ thú vì nên lấy tay che miệng cười, làm tôi thấy nực. Tôi nghiêm chỉnh cự nự : hổng được nói xỏ nói xiên à nhen. Hổng tội nghiệp mấy thằng bỗng dưng bị thất nghiệp thì chớ, còn móc meo kiêu ngạo là có tội mí tổ cuốc đó nha !

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: