truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Một chút ngày xưa – chap 2 

Đăng ngày 10/3/2014 by admin

Xem toàn tập:
Nằm ngâm tôm trên người T vừa êm, vừa mềm, vừa thơm, vừa mát, tôi phê, nên chợp mắt hồi nào không hay
loading...

Một chút ngày xưa – chap 2 – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Lần đầu tiên T được làm tình giữa ban ngày ban mặt bởi một người đàn ông không phải là chồng, nên em có những tâm trạng cực kỳ chấn động mãnh liệt. Tôi nhận rõ những điều đó trong những thay đổi tâm, sinh lý và dục vọng của em. Từ sắc diện, cử chỉ, hành động, đến những rung rinh trên thịt da, những khép nép trong thụ hưởng, đến vẻ ngạc nhiên, thẹn thò, hay những khép nép bản lai do tâm tính phụ nữ sẵn có.

Đây là cũng là lần đầu tiên T thấy rõ nét vạm vỡ của thân thể người khác phái khi đem khoái lạc đến cho em, không còn lờ mờ dự đoán như khi chồng chơi em những lần trước. Em nhìn ra vẻ hừng hực của tôi khi chiếm hữu em, thấy cái hăng say của tôi khi hết dạng hai chân em lại chặp sát giò để gây cho em ấn tượng hai bộ phận sinh dục cọ sát nhau và vần vò khiến em biết thế nào là nỗi cực khoái khi ăn nằm với tình.

Em đón nhận sự vồ vập của tôi, những vuốt ve, bóp nắn, nét mặt tôi lúc nghiêm trang, lúc lơ là, khi xiết em thật chặt, lúc lại duễnh doãng để em thấm nhưng cú nhồi giập hích hác của tôi. Cố tình tôi dặm dấn thêm những cú bóp vú, nhét ngón tay vào phụ ngoáy, day cái hạt le trong khi giập đùng đùng, bẻ ngoặt giò em ra nhìn thông thống vào khúc dồi thun thút ra vào, giống như cây láp khỏe ở nơi cái bạc đạn đầy ắp mỡ nhớt của em.

Mắt em khi chói sáng lên, lúc nheo nheo, lúc lim dim thụ hưởng, những nốt tàn nhang khi đậm khi nhạt, cơ bắp nơi vú, nơi háng, nơi lìn, lúc cứng lúc mềm, có lúc tôi bức bách đâm, nạo khiến em cố vùng ngồi lên vì sướng nứng tột đỉnh. Chính lúc đó em nhìn thấy khúc gân của tôi đang ngồm ngoàm bịt kín cái lỗ đang sưng vều tham lam của em cũng đang cố bạnh hết cỡ để nhận những nhát đâm sâu, khiến em phải rùng mình đùn hết cái món đặc sệt ra dính láp nháp nơi lông, nơi mu và dài theo chim tôi.

Em thẹn quá nên quay ngoắt cặp mắt tránh, miệng há hốc ra kinh ngạc, có lẽ em đâu ngờ cái bướm bé tẹo của em lại có thể nuốt trộng khúc thịt thừa vừa to, vừa dài và cứng như thép nguội của tôi đến vậy. Có lúc em giả vờ bải buôi cốt để khuấy lấp nỗi thẹn và để tỏ ra có sự quan tâm đến tôi chút nào đó. Tôi nghe em lí nhí nói : anh giập em dữ quá, từ tốn thôi, để mất sức. Em đã cho anh cắm vào em rồi, anh còn sợ em chạy được đi đâu mà hấp tấp.

Chính tôi dù đã luân phiên gần vợ hết đêm lại ngày, vậy mà khi chơi T tôi vẫn thấy nôn nao, huống chi em. Tôi hiểu em được thưởng thức món ăn nằm đích thực nên mới phiêu hốt tinh thần mà chia xẻ lời với tôi. Tuy vậy tôi cũng trả lời cho em yên chí : anh hiểu, nhưng anh muốn được một lần em tiếp nhận anh vào tận cùng người em để khi anh đi em sẽ phải nhớ mãi. Em sẽ bị ám ảnh vì những hành động khao khát của anh, nhớ liên miên những cú nắc kèm theo nhưng vò bóp nơi vú, móc xỉa trong lìn và cả những cú nút lưỡi, liếm láp khiến em chết mê chết mệt.

Tôi nói thế mà mắt T chớp lia rồi lăn tăn có giọt lệ ứa ra. Tôi cảm động vô vàn, ôm chầm lấy em, ngưng nắc để em bình tâm lại. Em thổn thức rung người trong vòng tay ấp của tôi. Em lụng bụng trách khẽ : anh yêu em làm chi cho em khổ. Em tưởng anh chỉ thương em thôi, đâu ngờ anh si tình em nặng vậy. Từ nay hình bóng anh khó xa khỏi trí em, làm sao em quên được nỗi vui anh lấp đầy cho em và dạy cho em thế nào là nỗi sướng.

Tôi lại ôm chặt thêm, hôn tíu tít lên tóc em an ủi. Tôi dùng tay xoa vồ vập vào lưng em, kéo sát cho cặp vú em tựa hẳn vào ngực tôi. Em không muốn rời xa tôi nên nhón đu người lên quặp chặt hai chân sau mông tôi để giữ cho hai bộ phận khát khao dính trùm cứng lấy nhau không lơi lỏng. Tôi nhân đà nhấc luôn T lên, ôm như ôm bao gạo trước bụng, rề rề đi lòng vòng. Hai tay T choàng lên vai tôi, đánh đu, đong đưa như gõ nhịp.

loading...

Tôi bưng T như người đi dạo, nút lưỡi T ì oạp từng phen, thỉnh thoảng lại dựa đít em vào cạnh bàn hay góc cột, đằn em hơi ngửa ra mà nắc một lúc. Em như con sam dính nhằng dính nhịt, bị tôi nắc thì nhún nhẩy người lên, trông hết sức buồn cười, như ngựa lồng với cái yên xục xà xục xịch muốn rơt.

Tôi hỏi em : chơi kiểu này em thích chứ. T gật đâu thay cho câu đáp. Tôi bèn đè ngửa hẳn T ra mặt bàn mà bú tì tì hai cái vú. Chơi nãy giờ rồi mà ngậm vú vô vẫn thấy loang loáng sữa, tôi phá em : chắc thằng cu ở nhà đói bụng nên em lại ặc sữa nhiều. T nhí nhảnh trêu lại tôi : thằng cu ở nhà đâu chưa thấy, chứ thằng cu này nhớn tướng mà hành mẹ muốn chết luôn. Đã ngậm bú còn vô luân cắm cả vào lìn mẹ làm mẹ cấn cái đi liểng xiểng không muốn vững.

Tôi ré lên cười vì nét nghĩ khôi hài của T. Dè đâu em cự nự : không phải sao còn cười. Có ai đời con cái đâu mà hư đến vậy, dám thừa cơ mẹ lui hui, giúi luôn chim vào lỗ nẻ mà đeo như ếch. Rồi lâu lâu lại hì hụi chém tới chém lui, hành mẹ té đái lên té đái xuống, dưới thì phang, trên thì bóp, bú, nút, đúng là con bạt mạng.

Tôi không giận vì những câu nói đả đớt của T. Trái lại còn tỏ vẻ hãnh diện là khác. Tôi bảo em : ấy con cái nó hư thế mà được việc. Chỉ sợ mai kia nó đi vắng, ở nhà muốn có người thông nòng cũng chẳng kiếm ai ra, tha hồ nhớ, gào và mong mỏi. T bĩu dài môi ra phản kháng : tưởng báu lắm, lỡ phen này chứ không còn phen nào nữa đâu mà tán. Đây đếch cần, con đi thì lại cậy chồng mà chẳng cần cậy, lão cũng bò lổn nhổn lên bụng vài lần trong một tuần là ít.

Tôi vờ xụ mặt thất vọng, T lúng túng ngay : người đâu như đồng cốt, mới đùa tí đã phụng phịu. Rồi em lại gạ gẫm ngay được : dẹp ba cái chuyện tào lao đó đi, nắc thì nắc tiếp cho rồi còn lo mà ăn trưa, dềnh dang mãi bụng đói thì vui đếch gì nổi. Tôi nghe có lý nên lại ập vào lôi T dây và bê ra giường, sửa sang lại giò cẳng, banh rộng cho cái bướm chìa hẳn ra và tôi nhứ dọa : này nhé, để anh nắc cho hồi nữa, rồi cả hai cùng thi nhau xả phéng hết ra cho nhẹ người và ta tính chuyện ăn trưa.

T lại háo hức tập trung, nhũn nhặn giương cao hai giò và mở khuỳnh khuỳnh ra chờ tôi giập tiếp. Tôi cũng đừ lắm rồi nên dồn hết sức bò lên bụng T mà ôm gọn hai vú nắc xoành xoạch. Tôi đè T bì bọp trên mép giường, một chân bám lấy nền phòng lấy tấn, còn một chân nhún nhẩy ấn T mà nắc ọp ọp vào cái lỗ sưng mọng đầy lông.

Tôi nín hơi nắc đến mấy lần liền, mắt nổ đom đóm, tai lùng bùng, hai vú T tưởng bị tôi đè bóp muốn nát vỡ quả sữa ra. T cũng thở rộn lên, những hạt tàn nhang rung rinh nhấp nhô, rồi em uốn éo vặn người, tôi kêu ồm oàm : dạng chân rộng ra cho anh giã, tới, tới đến nơi rồi. T lẹt xẹt bị tôi đẩy tới đẩy lui, em cắn môi, bặm miệng phụ tôi đánh nốt đoạn cuối.

Tôi chồm lên như ngựa vía, loạng choạng víu chụp lung tung. Lúc thì đẻ nhẹp hai vú, lúc lại rướn kéo cần cổ em mạnh tay, tôi lập cập và lấn rướn, cố vươn lên, vươn lên mãi, miệng chỉ tuôn nói lời thô tục, sau cùng thì vỡ bục ra, thở dồn thở dập. T ngoan ngoãn nằm im hứng chịu sự phóng uế chất nhờn từ đầu chim tôi vọt ra. Em lắng nghe thăm dò xem cái món đó nó đang len lách vào các tế bào nào chảy sâu mãi vào tròng cái lỗ đó.

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: