truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Mối tình thời sinh viên….Chuyện tình nơi xóm trọ… – Chap 3 

Đăng ngày 05/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
ổng tát nó một phát rõ đau, nó không dám ho he câu nào,đánh nó ổng cũng chỉ đánh cảnh cáo mỗi cái vì nó cũng là e bạn của ổng.
loading...

truyện người lớn | Mối tình thời sinh viên….Chuyện tình nơi xóm trọ – Chap 3

Tạm rời xa những chuyện mây mưa,những giây phút thăng hoa cùng tình dục, chap này e xin được đưa các bác về thời học cấp 3 của e. Ai cũng đã từng trải qua thời cấp 3 ắt hẳn sẽ có những kỉ niệm vui buồn thời học sinh, bạn bè, thầy cô và đặc biệt là những mối tình đúng chất ” học sinh “….

-Buzz!
Sau giây phút ngỡ ngàng thì e cũng Buzz lại, chưa kịp hỏi gì Linh đã nói

- Đ à, còn nhận ra Linh không ?

- Ừm mình đây, sao lại không nhận ra Linh, đã lâu lắm rồi…nhưng sao Linh lại để Invisible vậy ?

- Ừm , Linh thi thoảng mới vào toàn để ẩn thôi. Đúng là lâu lắm rồi không gặp Đ , mà những lần Linh On cũng không thấy Đ On

- À tại Đ có mấy khi đụng vào máy tính đâu , lâu lâu mới vào một xíu ( E không muốn nói là e đổi nick ) Linh dạo này thể nào ? có khỏe không vậy.

- Vậy à, Linh vẫn khỏe , nhiều lúc muốn liên lạc với Đ mà không biết làm cách nào cả

- Vậy sao ? hồi đó cũng do Linh chủ động cắt liên lạc với Đ mà

- Chuyện đó..chuyện đó mình khoan nhắc tới được k Đ , tại vì cũng có lí do của nó…

- Lí do ? Lí do gì vậy?

loading...

- Cái này nói giờ không tiện, mà Đ giờ đang học ở đâu vậy

Sau khi nghe e kể là đang học ở trường XYZ trên Hà Nội Linh hớn hở khoe cũng đang học ở trường ZYX rồi nói

-Vậy Đ đang ở trọ trên này hả, thế là Linh có cơ hội gặp Đ rồi

- Gặp Đ ? ( để làm gì nhỉ- e thầm nghĩ)

- Ừm, không muốn gặp Linh à ?

- À không, chỉ là hơi bất ngờ xíu

- Cho Linh số đi , chả thấy Đ on bao giờ cả

Như ma làm, e nghe theo lời Linh một cách kì lạ, trao đổi số xong thì Linh cũng chào tạm biệt rồi kêu đi ngủ, mai còn đi học…Lúc này cũng muộn rồi nên e tắt máy ra giường nằm.Vắt tay lên trán suy nghĩ, bao nhiêu là luồng kí ức của ngày xưa ùa về , bất giác thấy rung động..” Linh bảo có lí do ư ? lí do gì nhỉ ? ” nghĩ tới đây hình ảnh, những kí ức cùng Linh và thời cấp 3 hơn 2 năm về trước ập về trong tâm trí em…Chuyện là như thế này..
………………………………
Câu chuyện của 3 năm về trước…

Tùng…..Tùng……Tùng…..
Tiếng trống khai giảng của trường THPT … vang lên, hôm nay là ngày đầu tiên e nhập học.Hồi cấp 2 được cái là e cũng chăm chỉ học hành nên thi đậu vào trường cấp 3 ngon của quận ,sau khi nghe thầy hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng ngày khai giảng cũng như chào đón khóa mới vào trường xong thì ai lớp nào vào lớp ấy . Học cấp 3 thì học sinh cũng chỉ quanh quanh nơi ở cho nên vào lớp thì cũng phân nửa đứa chơi với nhau từ hồi cấp 2 ra chào hỏi làm quen . Lớp em có 47 đứa, 20 nam và 27 nữ . Sướng ghê ta, đảo mắt nhìn 1 lượt quanh lớp để tăm xem có bé nào là hoa khôi không. Chà chà, gái teen mới lớn thì các bác biết rồi đấy, e nào e nấy thôi rồi. Lia 1 hồi thì e cũng dừng lại ở một nhỏ, ở nhỏ này có 1 cái nét gì đó rất khác so với những đứa e vừa nhìn,1 vẻ mặt lạnh lùng, pha chút dáng vẻ kiêu ngạo. Cũng phải, nói trắng ra thì e có thể khẳng định luôn là nhỏ sẽ thuộc top ” hot gơn ” của lớp. Nhưng với vẻ mặt có phần kiêu ngạo kia là e đã thấy có vẻ khó nhằn rồi, con trai ông nào nhìn thấy gái mà chả sướng , e cũng vậy đã ưng ưng em nào rồi thì chỉ muốn tán đổ bằng được . Nói không phải các bác bỏ qua chứ hồi cấp 3 ở lớp e thuộc hàng top “hot boy” của lớp ý . ” Không nhất thì cũng phải nhì, mà không nhì thì cũng phải bét” ( E nói phét tí các bác bỏ quá cho, hehe ) .

Nửa quãng thời gian đầu cũng chả có gì đặc sắc cả, các thành viên trong lớp cũng bắt đầu làm quen hết với nhau từ trai tới gái. Nhưng nhỏ đó có vẻ ít nói và khó gần, nhiều lúc ra chơi có giáp mặt nhau e với nhỏ cũng chỉ cười xã giao.

Được nửa học kì đầu thì nhà e cũng chuyển qua khu khác, chỗ ở mới, hàng xóm mới làm cho e cảm thấy vô cùng thích thú..Duy chỉ có 1 điều là…cạnh nhà em có nhà ổng mà ổng có thằng con thuộc hàng có số có má ở cái đất nơi e ở theo giới giang hồ gọi là ” đầu mấu á” . Tính em thì hồi đó nhát lắm, hiền như cục đất á , lúc đó e không khoái mấy cái vụ đấm đá nhau gì hết sất nên cũng không dám thân thiết với ổng . Thời gian đầu chuyển đến nếu có gặp mặt e củng chỉ dám chào ổng 1 câu rồi té luôn,rồi một hôm vừa đi học về tới đầu ngõ thì :

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: