truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ma đụ 

Đăng ngày 21/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
nàng có một thân hình tuyệt mỹ với chiều cao 1m68,body do siêng năng tập thể dục nhịp điệu cho nên dù có một con rồi nhưng nhìn thoáng qua không ai nghĩ đây là gái đã có chồng.
loading...

truyện người lớn | Ma đụ – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

loading...

Phượng là một cô gái trẻ đẹp,tuổi chỉ mới 26
nàng có một thân hình tuyệt mỹ với chiều cao 1m68,body do siêng năng tập thể dục nhịp điệu cho nên dù có một con rồi nhưng nhìn thoáng qua không ai nghĩ đây là gái đã có chồng.
Tuấn chồng nàng là một doanh nhân,chàng cũng vô cùng sung mãn,chỉ trừ những ngày nàng có kinh còn lại 27 ngày chàng trả bài đầy đủ !
phàm ở đời cái gì nhiều quá cũng chán,hơn nữa có cái lồn đụ hoài riết nhàm,thành ra mỗi khi xung trận hai vợ chồng phải đụ liên tục gần 3 giờ đồng hồ mới đã !
nhà nàng ở là một căn nhà 4 tầng lầu nằm trong một khu phố,ba mẹ nàng ở tầng dưới còn vợ chông nàng ở riêng biệt một tầng lầu,thằng cu tý thỉ ngủ với ông bà ngoại cho nên mổi tối hai vợ chồng nàng đều sexy nằm ngủ cho nó mát,có ai thấy đâu mà sợ,hơn nửa chồng nàng cũng dâm,anh ấy mua cả bộ kéo dùng để tối tối tỉa lông lồn cho nàng,còn Phượng cũng không kém phần cho lắm,nàng xâm những vùng kín những dấu hiệu như là thành viên hội kín và đặc biệt ở lần xâm cuối cùng khi xem catalo nàng kết một dấu hiệu có hình tròn và ngôi sao năm cánh ở giữa,nàng bắt người thợ xăm phải cạo hết lông lồn nàng và xâm cái dấu hiệu đó ngay tại mu lồn của mình………..
nàng cũng không biết tại sao nàng lại làm như vậy !
căn nhà này của ba mẹ nàng mua lại từ sau giải phóng,nàng cũng không để ý lắm nhưng theo những người dân cư ngụ lâu năm gần đó đồn đại thời chiến tranh,chổ ngôi nhà của nàng giao tranh ác liệt,binh sỹ của hai phe bắn nhau chết được đem chất đống ngay trong căn nhà này và sau đó được vùi xuống một cái huyệt tập thể.
thời gian trôi qua,ít ai còn nhớ tới chuyện đó,khi mua nhà này ba mẹ nàng cũng có hỏi người dân và được biết chuyện đó,tuy nhiên là cán bộ ba mẹ nàng không tin lắm vì ngôi nhà ở một vị thế rất đẹp…….

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Ma đụ


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: