truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Lễ tình nhân đến muộn – Chương 09.2 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

“Thật sự là không sao?”, Chiêm Khắc Cần nén cười, “Tôi còn nhớ khi nghe tin Tân Ni kết hôn với người khác cậu cũng không tức giận đến mức này”. Nhiều lắm cũng chỉ có chút kỳ lạ.

Cận Trọng Kỳ nghiến răng, tay gần như sắp bẻ gãy ống nghe điện thoại, “Rốt cuộc cậu đang nói gì?”.

“Tôi không muốn nói gì cả.” Thì ra những người mất đi người mình yêu đều khó hiểu như vậy. “Tân Ni có nói với tôi về việc mấy tấm ảnh, cậu không để cô ấy phát hiện ra chứ?”

Lại là những tấm ảnh! Thứ đáng ghét đó thì có ảnh hưởng gì chứ? “Phát hiện thì sao? Chẳng qua chỉ là mấy tấm ảnh thôi mà!”

Lát nữa mang toàn bộ số ảnh đó ra tiêu hủy là được!

“Chẳng qua chỉ là mấy tấm ảnh thôi sao?” Thảo nào! Không ổn rổi, xem ra đúng là đã bị phát hiện, chẳng trách Kế Chỉ Tường lại đau lòng bỏ đi như thế. “Cậu không ngốc đến mức không ý thức được khả năng mấy tấm ảnh đó có thể làm Chỉ Tường đau lòng lắm sao?”, Chiêm Khắc Cần cao giọng hỏi lại.

“Tôi không hiểu cậu đang nói gì!” Sự hoảng loạn trong lòng không ngừng dâng lên, Cận Trọng Kỳ dùng sự tức giận để nén xuống.

“Không hiểu? Trời ơi! Cậu chẳng hiểu gì cả!”, Chiêm Khắc Cần cũng bắt đầu nổi giận, giọng nói trở nên nghiêm khắc.

“Tôi đã hỏi Di Tĩnh và Tân Ni, cậu có biết hai người họ nói thế nào không? Họ nói, nếu chồng họ giữ gìn cẩn thận hình ảnh của người yêu cũ như cậu, họ sẽ không bao giờ tha thứ. Cậu nói xem, cậu đã hiểu chưa?”

Cận Trọng Kỳ im lặng. Thật sao? Cô ấy bỏ đi là vì những tấm ảnh đó sao? Nêu thật vậy, tại sao phải đợi đến một năm sau đó, mà không phải bỏ đi ngay sau khi phát hiện ra?

Nói thế nào thì đó cũng chỉ là cái cớ, sự thật là, ngay từ đầu cô ấy đã muốn bỏ đi…

“Tôi không biết tại sao cậu lại không cẩn thận để cô ấy phát hiện ra như thế, hay có thể cậu cảm thấy chuyện đó không quan trọng; nhưng cậu thử nghĩ xem, nếu người trong những tấm ảnh đó đột nhiên xuất hiện, hơn nữa còn ở bên chồng mình như hình với bóng, cậu có thể không nghi ngờ sao? Ít nhất tôi thấy điều đó không thể chấp nhận được”, Chiêm Khắc Cần phân tích những giằng xé trong lòng Kế Chỉ Tường cho Cận Trọng Kỳ nghe.

Là vì vậy sao? Vì Ni Ni xuất hiện nên khiến cô ấy cảm thấy địa vị của mình bị uy hiếp, bởi thế cô ấy mới dứt khoát từ bỏ?

Tại sao cô ấy không đến hỏi anh? Anh có thể cho cô ấy câu trả lòi, nói… nói rằng anh…

Nói gì bây giờ? Anh đã từng vì chuyện đó mà nổi giận, thậm chí còn không cho cô bước vào thư phòng, anh có thể giải thích thêm gì nữa?

Dù anh nói ra, cô ấy sẽ tin sao?

Cận Trọng Kỳ bất giác cười khổ, giờ nếu thử đổi vai, chưa chắc anh sẽ tin lời mình nói, đằng này lại là Kế Chỉ Tường?

“Trọng Kỳ, không nói những việc khác, chỉ tính từ khi cô ấy gả vào nhà cậu, dì Cận thay đổi và khá lên rất nhiều, riêng điều này cậu đã phải cảm ơn cô ấy rồi, cậu là người đang hưởng phúc mà không biết.” Chẳng phải dì Cận cởi mở hơn rất nhiều sao? Đây chính là điều hạnh phúc nhất của người làm con.

Thật vậy, anh vẫn còn nhớ lúc đầu khi anh yêu cầu Kế Chỉ Tường nghỉ việc để ở nhà cùng mẹ, cô vui vẻ đồng ý; cô đã làm rất tốt, không những giúp Dư Mẫn Tú tìm được nụ cười như ngày xưa, còn làm bà sôi nổi, hoạt bát hơn trước, công lao này không thể không nói đến.

“Cậu quá ích kỷ, ngay cả bạn bè của cô ấy có những ai cậu cũng không biết, vậy mà cô ấy vẫn kiên trì giữ gìn cuộc hôn nhân đó ba năm, thật sự là rất kiên cường. Nghĩ lại, tôi cũng cảm thấy tội nghiệp cô ấy…”

“Chiêm Khắc Cần, đừng quên cậu là người đã có gia đình”, Cận Trọng Kỳ nghe vậy cảm thấy khó chịu, giọng nói đột nhiên trở nên lạnh lùng.

“Đương nhiên là tôi không quên, tôi thấy chính cậu mới là người quên điều đó!”, Chiêm Khắc Cần bỗng rùng mình, như vừa có một cơn gió lạnh từ Bắc Cực thổi đến, “Cậu đang nghĩ gì vậy? Trọng Kỳ, cậu đang ghen hả?”.

Ghen?

Cận Trọng Kỳ lặng người, đây chính là hương vị của ghen tuông sao? Thật chua chát… chẳng lẽ trước đây anh cảm thấy không ưa Đinh Bồi Doãn là do “ghen tuông”?

Tại sao? Vì Đinh Bồi Doãn quá thân thiết với Chỉ Tường, còn bản thân anh lại không làm được như vậy, cho nên anh mới cảm thấy khó chịu?

Nếu vậy, tại sao anh lại ghen?

Chiêm Khắc cần không thể không trêu đùa, “Biểu hiện tốt đấy, Trọng Kỳ, điều này có nghĩa cậu vẫn có khả năng yêu người khác ngoài Tân Ni”. Anh thật sự cảm thấy mừng cho Cận Trọng Kỳ.

“Cảm giác tôi dành cho Ni Ni không phải như thế này”, không hề do dự, Cận Trọng Kỳ buột miệng nói, tim lại đau đớn.

“Hả? Có muốn nói xem thế nào không?” Tuy hai người vẫn đang nói chuyện, nhưng Chiêm Khắc Cần muốn kéo Trọng Kỳ ra khỏi đám mây mù mà chính bản thân anh không nhìn thấy.

“Ni Ni… luôn giống một đứa em gái.” Tình cảm đó không giống cảm giác mà anh đối với Chỉ Tường.

Sống mũi cay cay, Cận Trọng Kỳ bỗng nhớ bóng dáng lặng lẽ của vợ đến điên cuồng, không sao xóa đi cảm giác mất mát trong lòng…

Nghe giọng Cận Trọng Kỳ nghèn nghẹn, Chiêm Khắc Cần giật mình hỏi: “Trọng Kỳ, không phải cậu đang khóc đấy chứ?”.

“Điên à!”, Cận Trọng Kỳ cười mắng, nhưng khóe mắt không ngăn được cảm giác cay cay.

“Nếu thật sự có thể khóc, đó cũng không phải chuyện xấu.” Khóc là một cách tự giải phóng cảm xúc. “Có điều, thay vì ngổi một mình khóc lóc, đi tìm cô ấy về có lẽ là việc thực tế hơn.”

Cận Trọng Kỳ rùng mình, anh nói, “Cô ấy… sẽ không quay về đâu”. Đến tận lúc này, Cận Trọng Kỳ mới nhìn thấu tình cảm của mình.

La Di Tĩnh nói không sai, anh quá vô tâm, quá sai lầm khi cho rằng cô ấy sẽ mãi mãi yên vị, ngoan ngoãn ở nhà, không có chút oán trách nào như thường ngày, cuối cùng anh làm tổn thương cô ấy đến mức không thể cứu vãn được.

Hiện giờ hối hận còn kịp sao? Cô ấy sẽ một lần nữa bước qua cánh cửa này và quay về bên anh sao?

Trời ơi! Ngay cả dũng khí để nghĩ đến anh cũng không có!

loading...

“Cậu hỏi cô ấy chưa?” Chiêm Khắc Cần trừng mắt, tên này đúng là kẻ ngu ngốc trong tình yêu.

Cận Trọng Kỳ phiền muộn quát nhỏ, “Chiêm Khắc Cần! Tôi không phải kẻ mù!”.

“Chính xác, Trọng Kỳ, cậu không phải tên mù”, có cơ hội mắng ông chủ của mình thật sự rất sảng khoái, “Tại sao cô ấy lại để cho cậu tất cả tài sản nếu không yêu cậu?”.

“Cậu… cậu nói gì?” Yêu tôi? Chỉ Tường yêu tôi? Cận Trọng Kỳ không cản được cơn sóng đang dâng lên trong tim, áp chặt ống nghe vào tai, dường như sợ mình sẽ nghe sót một chữ nào đó, “Có phải Di Tĩnh nói gì với cậu rồi không?”.

“Di Tĩnh không nói gì cả, nhưng muốn phân tích cũng rất đơn giản mà!” Tại sao Cận Trọng Kỳ lại trở thành tên ngốc như vậy? Tình yêu thật sự khiến người ta mù quáng. “Chẳng phải cô ấy muốn ly hôn sao? Cậu giàu như vậy, cô ấy không lợi dụng đòi cậu một khoản tiền lớn, ngược lại còn để tất cả tài sản cho cậu, ngay cả công ty cũng không tiếc; nếu hận cậu, cô ấy sẽ làm việc ngu ngốc đó sao?”

Cận Trọng Kỳ cố gắng tiếp thu những điều vừa nghe được, lúc lâu sau vẫn không thốt nên lời.

Anh đối xử với cô ấy lạnh nhạt và thờ ơ như vậy, chưa từng đưa cô ấy đi ăn một bữa cơm, chưa từng đưa cô ấy đi du lịch, thậm chí đi dạo phố cũng chưa từng, tại sao cô ấy phải đối tốt với anh? Không những ngày nào cũng chu đáo việc nhà, mà ba năm nay cũng chưa từng quên một bữa ăn nào của anh, khi làm những việc đó, cô ấy có tâm trạng như thế nào?

Càng nghĩ càng kinh ngạc và hoang mang, rốt cuộc anh đã vô tình làm bao nhiêu việc tổn thương Kế Chỉ Tường? Như vậy anh còn có lý do gì để yêu cầu cô ấy trở về làm vợ anh?

“Này, đừng có im lặng thế chứ!”, Chiêm Khắc Cần rất không lịch sự cắt ngang suy tư của anh, “Rốt cuộc cậu có muốn mua sợi dây chuyền này không? Số lượng có hạn đó, tôi chỉ thấy một sợi duy nhất, muốn tìm nữa cũng không có đâu”.

Trái tim như bị bóp chặt, Cận Trọng Kỳ mệt mỏi ngã xuống ghế sofa. Giờ đây anh không thể tha thứ cho chính mình, huống hồ Kế Chỉ Tường đã bị anh làm tổn thương sâu sắc.

“Mua có tác dụng gì? Sợi dây chuyền đó có đổi được trái tim của cô ấy không?” Anh nhắm mắt lại nhưng vẫn không thể xoa dịu được nỗi đau đang giằng xé con tim.

Có thể không? Nếu có thể, anh chấp nhận đánh đổi tất cả tài sản của mình, đánh đổi tất cả để có được sự tha thứ của cô ấy!

“Muốn tìm lại trái tim của cô ấy, thật ra không cần đến vật chất.” Tên này đừng cố chấp như vậy được không? Phí điện thoại rất đắt đó! “Chỉ một thứ rất đơn giản lại có giá trị nhất là có thể đổi lấy trái tim của cô ấy, có điều, phải xem cậu có chịu bỏ ra không thôi.”

“Là gì?” Đương nhiên là có! Làm sao lại không chịu bỏ ra được? Chỉ cần cô ấy quay về, điều kiện gì anh cũng đồng ý!

“Trái tim, chính là trái tim của cậu.” Làm người tốt thì phải làm đến cùng, Chiêm Khắc Cần quyết định tặng không một lời khuyên, “Phụ nữ thật ra rất ngốc, chi cần cậu trao cho cô ấy trái tim và tất cả tình yêu của cậu, chỉ cần như thế, cô ấy sẽ cam tâm tình nguyện vì cậu mà bỏ cả tính mạng!”.

Đơn giản như vậy thôi sao? Anh hiện giờ sẵn sàng làm tất cả, chỉ sợ cô ấy không cần nữa!

“… Không kịp đâu”, day day hai bên thái dương, mắt Cận Trọng Kỳ hoe đỏ, “Tôi là một người chồng tồi tệ, cô ấy sẽ không cần tôi nữa…”. Cuối cùng thì sự tự tin của anh đã hoàn toàn biến mất.

“Cậu ngốc à? Không thử thì làm sao biết được?” Chiêm Khắc Cần chỉ tiếc nỗi không thể xuyên qua điện thoại cốc Cận Trọng Kỳ một cái nhớ đời! Xem từ nãy đến giờ anh đã nói những gì? Cậu ta nghe không mệt, nhưng anh nói đến khát khô cả cổ rồi!

“Thử thế nào? Tôi thậm chí còn không biết cô ấy đang ở đâu!” Đáng giận! Đáng hận! Lấy cái gì để thử? Nói là đợi cô ấy chủ động quay về cái gì chứ? Cô ấy mà chủ động quay về mới là chuyện lạ! Cận Trọng Kỳ, mày là đồ ngốc đáng chết!

Chiêm Khắc Cần đột nhiên đưa ra một tuyên bố khiến người khác giật mình, “Tôi biết”. Vừa nhận được tin tức đó, còn nóng hổi nha!

“Cậu? Cậu làm sao?”, Cận Trọng Kỳ trừng mắt, tự hỏi có phải mình đang nói chuyện với người ngoài hành tinh hay không.

“Tôi nói tôi biết Kế Chỉ Tường đang ở đâu.” Ha ha, vợ mình là nhất, đã sớm đoán được tên ngốc kia sẽ không bao giờ biết đi nước cờ này, để bạn thân là anh đây làm thay cho chẳng phải rất tốt sao? Ít ra cũng có người nợ ân tình của mình.

“Cô ấy ở đâu?”, Cận Trọng Kỳ run giọng, xúc động vịn vào thành ghế.

“Vậy phải xem cậu đổi bằng cái gì?” Đây là bản năng của doanh nhân, trước hết phải thương lượng rõ giá cả, phòng khi bị lỗ.

“Điều kiện gì tùy cậu”, Cận Trọng Kỳ không cần biết gì khác nữa, chỉ mong nhanh chóng biết vợ mình đang ở đâu, “Nhanh nói cho tôi biết, cô ấy đang ở đâu?”. Không cần biết cô ấy có tha thứ hay không, cũng chẳng cần biết cô ấy có chịu quay về không, anh chỉ muốn sớm được gặp lại cô, không thể chờ thêm được nữa!

“Bây giờ đã muộn lắm rồi, hay là ngày mai cậu đi tìm cô ấy?”, Chiêm Khắc Cần đột nhiên nảy ra ý định trêu đùa, bắt đầu kéo dài thời gian.

“Cậu quản được tôi à?” Không! Anh không đợi được đến ngày mai, anh muốn gặp cô ấy ngay bây giờ, ngay lập tức!

“Này! Cậu đồng ý hay không tùy cậu, tôi nói hay không là chuyện của tôi”, Chiêm Khắc Cần thấy thế lấn tới, chẳng sợ Cận Trọng Kỳ không đồng ý.

“Chiêm Khắc Cần!”, anh không kiềm chế được quát lớn.

Chiêm Khắc Cần chau mày bịt tai lại, “Đừng lớn tiếng vậy, tôi có điếc đâu. Cậu nghe tôi nói hết đã, mai là kỷ niệm ngày cưới của hai người, lại là lễ tình nhân trắng, ít ra cậu cũng phải chuẩn bị gì đó cho đúng với không khí ngày lễ chứ, nếu không cô ấy là đồ ngốc thì mói theo cậu về!”. Làm thế nào để bày tỏ thành ý cũng không biết, thật không hiểu cậu ta làm cách nào mà kinh doanh phát đạt vậy?

Cận Trọng Kỳ siết chặt tay, khóe mắt hoe đỏ. “Tôi…” Lẽ ra anh nên cho cô ấy một lễ tình nhân thật sự, nếu cô ấy đồng ý cho anh một cơ hội nữa, anh sẵn sàng dốc hết sức để thể hiện tình yêu của mình…

“Được không?” Đã nói tiền điện thoại đắt lắm mà! Đồng ý hay không, ít ra cũng cho anh câu trả lời chứ?

Cận Trọng Kỳ cáu lên nghiến răng nói, “Được!”. “Không thành công ắt cũng thành nhân”, anh hiểu rõ đây là cơ hội duy nhất mà mình có được!

“Có cần tôi đi với cậu không?” Chiêm Khắc Cần là thư ký, dù sao cũng quen việc đi theo sau rồi, hỏi một câu cũng tốt.

“Không cần!”, Cận Trọng Kỳ phiền não từ chối.

“Được rồi!”, Chiêm Khắc Cần chán nản đáp lại. Biết ngay là cậu ta nhỏ mọn, muốn xem một vở kịch cũng không cho.

“Nghe rõ nhé, cô ấy đang ở…”

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: