truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Lễ tình nhân đến muộn – Chương 01.5 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Kế Chỉ Tường thẫn thờ cắt miếng thịt trên đĩa sứ mà không hề chú ý đến nhân vật nam chính.

Hôm nay cô đến đây là vì bố, chứ không phải vì bản thân, hơn nữa muốn cô phải có cảm tình với một người đàn ông lần đầu gặp mặt. Điều này không những khó khăn mà còn rất vô lý, vì thế cô chẳng thể tự thuyết phục mình chân thành đối đãi với họ được.

“Chỉ Tường, Chỉ Tường?”, một giọng căng thẳng đánh thức cô khỏi dòng suy nghĩ của mình. Cô ngừng ăn, ngẩng đầu lên vẻ bị động, ngơ ngẩn nhìn về phía người vừa lên tiếng.

“Có chuyện gì sao? Anh Đinh.” Đinh Bồi Doãn là trợ lý của Kế Chí Xương. Khi Kế Chí Xương nhập viện, anh trở thành người giúp đỡ Kế Chỉ Tường trong công việc. Đinh Bồi Doãn lớn tuổi hơn cô, nên Kế Chỉ Tường gọi là anh Đinh.

“Em đừng ngây ra như thế nữa, anh Cận muốn nói chuyện với em”, Đinh Bồi Doãn nửa câu trước thì nhỏ giọng nhắc nhở, nửa câu sau lại cố ý nói lớn để mọi người đang có mặt đều nghe thấy.

Đinh Bồi Doãn mang ơn ông Kế. Hôm nay Kế Chí Xương giao cho anh nhiệm vụ quan trọng thế này, đương nhiên anh phải cố gắng hết sức để hoàn thành trọng trách. Cận Trọng Kỳ là giám đốc một công ty đang rất phát đạt, vì vậy thân phận cũng vô cùng tôn quý, Đinh Bồi Doãn không cho phép bản thân có sơ suất nào ảnh hưởng không tốt đến chuyện mà ông Kế giao phó.

“Vâng?” Kế Chỉ Tường chớp chớp mắt để xóa đi sự mơ hồ rồi mới rời ánh nhìn đến chỗ Cận Trọng Kỳ. Sau đó cô ngây người, chẳng thể rời mắt đi được nữa…

Anh ta… cô nên nói thế nào nhỉ?

Thật ra trong số những người đàn ông Kế Chỉ Tường từng gặp, anh ta là người đẹp trai nhất.

Đôi mày rậm hơi xếch chứng tỏ anh ta là người cố chấp và không dễ thỏa hiệp; đôi mắt đen sáng, trong suốt như có thể soi thấu trái tim người khác; mũi cao; môi mỏng khẽ nhếch, thể hiện cá tính cương nghị, người đàn ông này… rất nguy hiểm!

Cô đột nhiên rùng mình, cảm giác bản thân đang đùa với hổ!

“Có vẻ cô Kế đây không muốn đến cuộc hẹn này”, khóe môi hiện nụ cười châm biếm, Cận Trọng Kỳ vừa mở lời đã vào thẳng vấn đề.

“Không, tôi rất vinh hạnh khi có cơ hội được gặp anh Cận”, cầm khăn ăn lên lau khóe miệng, Kế Chỉ Tường không quên vai trò của mình để không phụ lòng mong đợi của bố. Cô cố gắng thể hiện những mặt tốt nhất của mình. “Cảm ơn anh đã bớt chút thời gian đến buổi hẹn này.”

“Đã vậy, tôi cũng không phải vòng vo nữa”, Cận Trọng Kỳ nhướn mày, cười nhạt, “Xin hỏi cô Kế có thể chấp nhận ‘hôn nhân doanh nghiệp’ không?”.

Để khỏi lãng phí thời gian, nói thẳng là cách giải quyết vấn đề nhanh nhất; nếu cô ấy không chuẩn bị sẵn tâm lý, vậy thì không còn gì để nói nữa.

Chiêm Khắc Cần ngồi bên cạnh liếc nhìn, anh biết chắc Cận Trọng Kỳ mà mở miệng sẽ không nói lời khách sáo; người ta có hỏi quá thẳng thắn, thậm chí có phần làm tổn thương người khác như vậy sao? Không khiến cô ấy sợ mất hồn xem như Cận Trọng Kỳ còn may mắn!

Kế Chỉ Tường lặng người một lúc, bàn tay đang nắm chặt khăn ăn khẽ run.

loading...

“Vâng, người hiện đại quá bận rộn, tôi cũng không ngại sau khi kết hôn mới bồi đắp tình cảm”, Kế Chỉ Tường đã chuẩn bị kỹ để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra, chỉ duy trường hợp thẳng thắn này là cô chưa từng nghĩ đến, vì vậy cô đành trả lời theo trực giác của mình.

“Nếu vậy, xin hỏi cô Kế có hài lòng về tôi không?”, nhận thấy Chiêm Khắc Cần đang đá chân mình, Cận Trọng Kỳ vẫn không để ý đến mà tiếp tục hỏi. Anh đã quen với việc nắm mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình, đương nhiên sẽ không để tâm đến ý kiến của Chiêm Khắc Cần.

Chiêm Khắc Cần toát mồ hôi lạnh. Nếu không phải anh đã nhận lời dì Cận quan sát thái độ Cận Trọng Kỳ, anh thà xỉu ngay tại chỗ!

“À… hài… hài lòng.” Kế Chỉ Tường đương nhiên không thể lường trước được những câu hỏi này sẽ xuất hiện trong cuộc gặp đầu tiên, cô hơi cúi đầu, gò má ửng hồng.

Người đàn ông này quả nhiên nguy hiểm đúng như những gì cô đã nghĩ. Nếu không có Đinh Bồi Doãn đi cùng, cô sợ rằng mình sẽ bị anh ta ăn sống, chết không toàn thây mất!

“Anh Cận…”, Đinh Bồi Doãn ngồi không yên bỗng lên tiếng. Đây là lần đầu tiên anh dự một cuộc gặp khiến người ta căng thẳng như vậy.

Cận Trọng Kỳ giơ tay phải lên, có ý ngăn Đinh Bồi Doãn trả lời thay Kế Chỉ Tường.

“Nếu cô Kế tạm thấy hài lòng về tôi, cô có đồng ý cùng tôi tiến thêm một bước?”, dường như Cận Trọng Kỳ cảm thấy việc làm khó Kế Chỉ Tường rất thú vị, nên không ngừng đưa ra những câu hỏi sắc bén cùng đôi mắt đen thẳm cứ chăm chăm nhìn cô.

Tuy Kế Chỉ Tường không quá đẹp, hơi gầy, nhưng nhìn qua khá thuận mắt, giao tiếp cũng được, quan trọng là biểu hiện không kiêu ngạo, sống chung với cô xem ra không phải chuyện khó khăn gì. Nếu cô được mẹ anh chấp nhận, anh sẽ không phản đối việc kết hôn.

Dù sao anh cũng chỉ cần một người vợ hiếu thuận, thỏa mãn yêu cầu của mẹ, ngoài điều đó ra, đối với anh người phụ nữ nào cũng như nhau cả.

Chiêm Khắc Cần chợt thấy luồng khí lạnh xuyên suốt cơ thể, huyết dịch toàn thân như chảy ngược. Tiểu thư nhà người ta đã quá nể mặt rồi, thế mà cậu ta còn không ngừng bức ép? Cô gái gầy yếu kia mà dám gật đầu đồng ý, Chiêm Khắc Cần sẽ đổi ngay thành họ Cận!

Kế Chỉ Tường nắm chặt tay đang giấu dưới bàn, sắc đỏ trên gò má dần nhạt đi, gương mặt cũng tai tái, hít một hơi thật sâu, nhớ đến ánh mắt kỳ vọng của bố, cô chẳng có cách nào từ chối.

“… Nếu anh Cận không chê, tôi đồng ý.” Khép mắt lại, cô hiểu bản thân mình không còn đường lui nữa.

Cận Trọng Kỳ mỉm cười hài lòng, Đinh Bồi Doãn thì thở phào nhẹ nhõm, bởi anh đã hoàn thành nhiệm vụ một cách thuận lợi; còn cằm của Chiêm Khắc Cần gần như dính chặt xuống mặt bàn, miệng không sao khép lại được!

Cô ấy đồng ý? Cô ấy thật sự đã đồng ý?

Khuôn mặt Chiêm Khắc Cần sầu khổ không biết bản thân nên cười hay nên khóc. Anh có thể không đổi sang họ của ‘ông chủ’ được không đây? Có được không?

“Rất tốt, vậy… Chỉ Tường, khi nào em có thời gian ghé qua nhà gặp mẹ anh một lần?”

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: