truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Kỹ năng sống

Lắng nghe điều bình thường – Chương 30 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Nước Mắt Người Cha

Tác giả: nhiều tác giả

Người cha làm nghề sửa khóa, nuôi đứa con trai bại liệt đã mất mẹ . Năm nào cũng vậy, đến mùa Noel, một công ty dịch vụ thường thuê người cha đóng vai ông già Noel . Đêm lễ, người con nằm một mình trong căn phòng nghèo nàn, trống vắng, người cha phải đến những địa chỉ qui định . Mỗi khi đến những nhà đang sum vầy hạnh phúc, chúc những lời tốt đẹp, miệng ông cười rất tươi nhưng lòng đau nhói . Người cha đang nghĩ đứa con ở nhà một mình … 

Sau đêm lễ, người cha kể cho con nghe vễ ông già Noel . Nào là râu ông bạc trắng, miệng ông cười rất tươi, tay ông lắc chuông vàng, vai mang túi quà, lòng tràn đầy tình thương trẻ thơ … Và ông sẽ đi bất cứ nơi đâu, đến không thiếu một đứa trẻ nào . 

- Thế khi nào ông già Noel đến nhà mình hở ba ? 
- Chắc sang năm con ạ! 
Một năm nữa lại trôi qua . Người cha đến công ty đăng ký việc làm và đóng lệ phí một suất . 

loading...

Đêm Noel, người con nằm mong ngóng và tưởng tượng mọi điều . Chợt ông Noel xuất hiện, đúng như hình ảnh ng*ời cha đã từng kể . Đến bên cậu, ông già nhẹ nhàng âu yếm: 
“Ta biết con rất ngoan, rất yêu cha của con, con rất tốt bụng, con rất dũng cảm . Con rất … Chúc con một đêm an lành, nhiều hồng phúc … Chúc con …”. 

Ông già Noel đi rồi, lòng cậu tràn ngập hạnh phúc . Cậu nhủ lòng sẽ kể với cha rằng ông già Noel rất nhân từ, rất yêu trẻ thơ và còn khóc với mình nữa cơ! 

Nguyễn Đăng Khoa

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: