truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Kỹ năng sống

Lắng nghe điều bình thường – Chương 25 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Sức Mạnh Người Mẹ

Tác giả: nhiều tác giả

Ngày xưa có hai bộ lạc xung khắc với nhau cùng sống trên dãy Andes, một bộ lạc sống ở ngọn núi thấp còn bộ lạc kia sống trên ngọn núi cao . Một ngày nọ, bộ lạc ở trên núi cao xuống xâm lược bộ lạc ở ngọn núi thấp và họ đã bắt cóc một đứa bé đem về lãnh địa của mình . Những cư dân của bộ lạc ở vùng núi thấp không biết làm thế nào để leo lên núi cao . Họ cũng không biết đường đi nào mà người trên núi cao thường dùng, không biết làm thế nào để lùng ra được những người của bộ lạc vùng núi cao trong địa hình đồi dốc như thế . 

Họ đã cố gắng dùng hết cách này đến cách khác để leo lên núi cũng như cố gắng tìm đường lên núi để tìm đem đứa bé trở về … Sau vài ngày nỗ lực tìm kiếm, họ chỉ lên được vài trăm mét . Cảm thấy vô vọng và không thể lo liệu được, những người trong bộ lạc dưới núi thấp xem như vô phương tìm kiếm, và họ bắt đầu chuẩn bị đồ đạc để trở về làng . 

Đúng lúc ấy, họ nhìn thấy mẹ của đứa bé đang đi về phía họ . Họ nhận ra cô đang địu đứa bé trên lưng đi xuống từ một ngọn núi mà bọn họ đã không tìm ra được để leo lên . 

loading...

Một người đàn ông không khỏi ngạc nhiên: “Nhờ đâu mà cô có thể làm được như thế khi ngay cả chúng tôi – những người đàn ông tài bà và mạnh mẽ nhất làng – cũng không thể làm được ?”. 

Cô từ tốn đáp: “Bởi vì nó là con của tôi!”. 

Mai Anh 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: