truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện ngắn

[Kỷ niệm] Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu 

Đăng ngày 19/8/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chúng nó bảo vào bệnh viện khâu song rồi hãy đi tìm. Mặc kệ lời khuyên ngăn ấy, tôi cùng với 2 thằng vào tiệm thuốc, mua mấy miếng băng gạt, 1 lọ oxi già, cấp cứu dã chiến.
loading...

truyện cuộc sống | Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu – WAP truyện online hay

Part I

Thời Sinh viên, trong 1 lần về quê thăm gia đình và cũng để gặp em. Hôm đó là mùa hè, trăng thanh gió mát, từng con gió đìu hiu thổi mang theo những hương vị mặn mà của biển vào đất liền, những hạt muối li ti trong không khí được gió mang từ biển như hối thúc bản thân dâng trào cảm xúc. 7h tối nhắn tin hẹn với Gấu để đi dạo biển, hóng mát. 8h tối gặp nhau. Vui mừng vì khoảng thời gian sau hơn 1 tháng lại được gặp em. Vẫn ánh mắt ấy, nụ cười ấy, khuôn hình cô nữ sinh 12 đã làm mình xao xuyến. Thời đó đẹp đến thế…

Ánh trăng soi tà tà trên mặt biển, tiếng sóng vỗ như những khúc ca tình yêu ngọt ngào nhất…. Mình và em đi tới bãi cây thông gần biển. Cảnh tượng thủy mặc hiện ra làm 2 đứa sững sờ, không nói gì mình dừng xe lại, ngồi nói chuyện (và làm những việc mà ai cũng biết ).

Chỉ có Anh, có Em, có gió, có trăng và có màn đêm bao phủ… Lãng mạn quá đi .

loading...

ĐM nó. Đang ngồi tỉ tê, ôm ấp, hun hít thì có 2 thằng mặt l` cứ đi qua đi lại rồi cầm điện thoại soi. Bực mình vkl , không làm ăn được gì, đứt quảng máu dồn lên não điên vcc.

Lướt qua 2 lần, lần thứ 3 nó quay lại, đi chầm chậm đủ để mình cảm nhận được bọn nó có ý đồ đen tối, chiếc xe đạp vừa chạy tới chỗ mình, cách khoảng 3 mét thì 2 thằng dừng lại, một thằng ngồi sau bước xuống tiến lại tới mình. Với 1 chút bản lĩnh trong người (Học võ thiếu lâm tự 3 năm). Mình đứng dậy với tư thế nghênh chiến, 1 thằng vừa bước lại gần, nó cũng cảm nhận được mình đề phòng nên tung đấm ngay mặt, mình đỡ được nhưng vẫn trúng bên mạn phải cổ, ngay lập tức với những bài học từng được học và thực hành, mình phản công, 1 cú dấm dưới hàm, 1 cú móc tay ngay quai hàm. Thằng này gục, thằng chạy xe bỏ xe nhảy xuống, chung số phận.

Khi 2 thằng đang nằm quằn quại thì có 1 chiếc xe máy chạy xuống. Ánh đèn pha của nó đủ cho mình nhận ra rằng đây là những người đi đường. Nhưng không phải, mình đã nhầm. Mình cứ ngỡ có người đi đường qua để xin sự trợ giúp, mình vừa cất tiếng gọi Anh, chị ơi 2 thằng này… thì ngay lập tức bóng đen ngồi sau nhảy tới áp sát mình, một vật nhọn được thấy từ bàn tay của tên kia hướng tới mình. Không kịp tránh, mình né người. 1 phát dính ngay tay trái, 2 phát nữa dính ngay mạn sườn trái, mình lùi xuống mặt biển.

Lúc đó người yêu mình lấy điện thoại ra gọi Công An (Bố em là trưởng CA huyện) thì 1 thằng tát và lấy điện thoại của em. Lúc đó mình đóng kịch, cho dù không bị thương nặng như hành động cũng đã được học trong thiếu lâm tự, (giả chết). Mình nằm gục xuống bãi biển. 4 thằng thấy thế bỏ chạy. Người yêu mình tiến tới, mình vẫn nhìn động tĩnh mọi vật xung quanh, khi bọn chúng đi xa, sự yên tĩnh của bóng tối đủ để mình nghe thấy tiếng thút thít của cô ấy đằng xa, mình đứng dậy chạy tới cô ấy, máu mình bắt đầu chảy, chảy cũng khá nhiều.

Ánh sáng của trăng 17 đủ cho mình thấy những giọt nước mắt trên đôi gò má của em…

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • [Kỷ niệm] Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: