truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Trinh thám hình sự

Kinh Thiên kỳ án ( Tập 1) – Chương 14 – Phần 01 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Lại xảy ra tai nạn xe (1)

Khi bọn họ đi ngang qua hiện trường tai nạn xe, Hàn Phong bảo dừng xe, đậu ở ngã rẽ, chỉ thấy hơn phân nửa chiếc Nissan Sunny 2.0 của Tôn Hướng Hiền cắm vào bệ phía trước của xe tải lớn, mà phần đuôi xe do phía trước cắm vào quá sâu mà vểnh lên, phần ghế ngồi trước xe bị ép đến biến dạng nghiêm trọng, thủy tinh văng đầy đất, vết máu cũng rõ ràng có thể thấy được. Một chiếc cần cẩu lớn đang nhấc phần trước xe tải lớn lên, còn một chiếc xe kéo thì kéo phần sau của chiếc Nissan biến dạng. Hàn Phong phất tay ý bảo tài xế tiếp tục lái xe, khi chạy ngang qua, anh phát hiện, sau chiếc xe Nissan kia đèn xi nhan cũng bị đụng vỡ, có một phần sơn cũng bị tróc ra.

Trong bệnh viện, giám đốc Tôn còn đang được cấp cứu, hắn gãy xương đùi, xương đầu gối vỡ nát, gãy xương hai cánh tay, trật khớp xương khuỷu tay, xương sườn thứ mười đến thứ năm gãy toàn bộ, vỡ lá lách gây xuất huyết trong, hiện tại bác sĩ đang toàn lực cứu chữa.

Vu Thành Long đã tới trước, đang cùng mấy viên chức công ty vội vàng đóng phí, tiến hành thủ tục, cùng thủ tục liên lạc với chuyên viên hội chẩn. Nhìn thấy Hàn Phong bọn họ, ngay cả chào hỏi cũng lười làm, chỉ gật đầu với Trang Hiểu Quân, điện thoại di động vẫn chưa hề rời khỏi tai.

Hàn Phong nhắm mắt suy nghĩ một chút, nói: “Bác sĩ, các anh kiểm tra một chút, xương hông trái của anh ta có gãy xương tính tuyến hay không.”

(Tiêu: Gãy xương tuyến tính là gãy xương theo đường thẳng ngay ngắn, để phân biệt với gãy xương theo hình rạn vỡ.)

Bác sĩ kia sững sờ một chút, lập tức trở về phòng cấp cứu, trong chốc lát đầu đầy mồ hôi đi ra hỏi: “Cậu là bác sĩ sao?”

Hàn Phong nhếch miệng, lắc đầu. Bác sĩ kia gật đầu nói: “Bất kể thế nào, cậu nói rất chính xác, chúng tôi đang tìm nguyên nhân huyết áp không tăng được, cậu đã giúp chúng tôi rất nhiều.”

Trang Hiểu Quân ngạc nhiên nói: “Hàn cảnh quan, sao anh biết được?”

“À, mấy tháng trước tôi cũng từng bị tai nạn xe, chỉ là bị thương tương đối nhẹ, vừa vặn chính là gãy xương hông tính tuyến, tôi nghĩ lần này giám đốc Tôn của các cậu bị thương nặng như vậy, có lẽ cũng có gãy xương hông. Nhớ rõ lần trước bác sĩ nói cho tôi biết, bản thân gãy xương hông không nghiêm trọng lắm, nhưng mang đến hậu quả tương đối nghiêm trọng. Phải không, bác sĩ?”

“Đúng vậy, sau khi gãy xương hông, sẽ đè lên thần kinh tọa, dẫn đến máu chi dưới chảy ngược về bị ngăn trở. Mà máu chi dưới lại chiếm khoảng một phần ba máu toàn thân, máu đó không chảy trở về, huyết áp liền không tài nào tăng nổi, nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.”

Trang Hiểu Quân như có điều suy nghĩ nói: “Vậy giám đốc Tôn bây giờ còn rất nguy hiểm sao?”

Bác sĩ nói: “Các anh yên tâm, phụ trách cứu chữa chính là bác sĩ Trương giỏi nhất của bệnh viện chúng tôi, hơn nữa, bệnh viện chúng tôi tuy nhỏ, nhưng trang bị đầy đủ hết, chúng tôi sẽ dốc toàn lực bảo đảm cho an toàn sinh mệnh của người bệnh.”

Chỉ chốc lát sau, vài bác sĩ mặc áo khoác trắng vội vàng đi vào phòng phẫu thuật, chuyên gia hội chẩn đã tới.

Hàn Phong bọn họ chờ bên ngoài, Hàn Phong cùng Trang Hiểu Quân tán gẫu chuyện nhà, đèn đỏ của phòng cấp cứu vẫn phát sáng, Lãnh Kính Hàn có chút sốt ruột, nếu từ nơi xa xôi chạy đến, mà một chút đầu mối cũng không có quay về, đây chẳng phải cũng giống Lâm Phàm bọn họ sao?

Mấy giờ trôi qua, đèn đỏ rốt cuộc đã biến thành đèn xanh, các bác sĩ nối đuôi nhau bước ra, Trang Hiểu Quân hỏi: “Bác sĩ, thương thế giám đốc Tôn của chúng tôi thế nào rồi?”

Một bác sĩ lớn tuổi nói: “Chúng tôi đã tiến hành cắt toàn bộ lá lách của anh ta, hiện tại các dấu hiệu sống đều đã bình ổn, còn phải xem anh ta có thể vượt qua ba ngày nguy hiểm nữa không.”

Trang Hiểu Quân đề xuất muốn thăm người bị thương một chút, bác sĩ cho cậu ta biết, bệnh nhân còn cần nghỉ ngơi, tạm thời không thể bị quấy rầy. Trang Hiểu Quân nói chỉ muốn nhìn người bị thương một chút, sẽ không quấy rầy hắn. Bác sĩ đưa bọn họ tới bên ngoài một căn phòng, xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh, nhìn thấy một người đàn ông trung niên, trên người cắm đầy ống dẫn, dưới sự trợ giúp của máy móc duy trì sinh mệnh. Trang Hiểu Quân khổ sở nói: “Mấy hôm trước anh ấy còn nói thi đậu bằng lái xe rồi sẽ mang tôi đi hóng gió.”

Hàn Phong trừng mắt, nói: “Anh ta mới vừa học lái xe?”

Trang Hiểu Quân gật đầu.

Lúc này, Tần Di chạy đến, cô ta vội vàng liếc mắt xem xét bệnh nhân một chút, sau đó tỏ vẻ áy náy với Lãnh Kính Hàn bọn họ, mời bọn họ cùng đi ăn bữa cơm. Dựa theo kỷ luật, Lãnh Kính Hàn tuyệt đối sẽ không đồng ý, nhưng ông còn chưa mở miệng, Hàn Phong đã sớm liên tục đáp ứng, rất có vẻ cầu còn không được. Lãnh Kính Hàn không còn cách nào, nếu Hàn Phong một mình đi dự tiệc mà mình không đi theo, một là gây tổn hại cho hình tượng của phòng điều tra hình sự thành phố H, hai là không biết thằng nhóc kia sẽ quậy ra tai vạ gì.

Tới hiệu ăn rồi, Hàn Phong gọi món không chút khách khí, không gọi thứ tốt, chỉ gọi thứ đắt tiền, bất quá Tần Di vẫn niềm nở chiêu đãi, liên tục khuyến khích. Vốn muốn uống rượu trắng, Lãnh Kính Hàn kiên quyết phản đối, sau lại thay thành rượu vang đỏ. Vài chén rượu lót bụng, bầu không khí tựa hồ đã hòa hợp hơn nhiều, Hàn Phong càng nói nhiều, cùng Tần Di, Trang Hiểu Quân bọn họ không hề cố kỵ mà nói xằng xiên.

Hàn Phong khen Trang Hiểu Quân tuổi trẻ tài cao, dám xông xáo dám làm, Trang Hiểu Quân nói: “Tôi thì tính là gì chứ, chị Tần người ta mới là tuổi trẻ tài cao đó. Chị Tần 18 tuổi, đã đảm nhiệm giám đốc bộ phận công ty điện tử Hằng Thụy rồi đó, đúng không, chị Tần?”

Tần Di sau khi uống rượu mặt màu đỏ ửng, cười nói: “Đừng nghe bọn họ nói mò, chỉ là phó giám đốc.”

Hàn Phong khen: “Oa, thật lợi hại, mới 18 tuổi đã làm đến phó giám đốc rồi, tôi 18 tuổi còn đang bú sữa mẹ đấy!”

Trong cổ họng Lãnh Kính Hàn vang một tiếng, thiết chút nữa thì sặc rượu đỏ, trong lòng thầm mắng: “Siêu cấp vô sỉ!”

Trang Hiểu Quân cười ha ha, Tần Di càng cười đến run rẩy cả người, nói: “Hàn cảnh quan thật là biết nói đùa, cũng quá khoa trương rồi đúng không?”

Hàn Phong nghiêm mặt nói: “Có gì không đúng sao? Tôi hiện tại vẫn còn uống, mỗi đêm một ly, Nestlé sữa bò, cường thân kiện thể.”

loading...

Trò chuyện một hồi, Hàn Phong cười hỏi: “Hiện tại giám đốc Tôn xảy ra tai nạn xe, trong công ty điều động nhân viên thế nào đây? Chung quy không ai có thể mở ra hồ sơ máy tính mà?”

Tần Di nói: “Chỉ có chủ tịch. . . . . .” Cô đột nhiên ý thức được gì đó, bất an vuốt tóc, “Hồ sơ của nhân viên bình thường cùng hồ sơ của ủy viên quản trị tách ra, bọn họ không cần. . . . . .” Thấy Hàn Phong vẫn nhìn cô, chờ đợi cô nói ra đoạn sau, lại nói: “Đây vốn là bí mật trong tập đoàn, ngoại trừ giám đốc phần nhân sự, còn có chủ tịch mới biết làm thế nào mở ra mật mã, bằng không giám đốc nhân sự xảy ra sự cố, mà lại có nhân viên cấp cao điều động không phải sẽ hết cách sao? Bởi vì chuyện liên quan đến an nguy của chủ tịch, do đó bí mật này sẽ không truyền ra cho ủy viên quản trị biết, ngay cả Hiểu Quân cũng không biết.”

Hàn Phong nói: “Cô yên tâm, giữ bí mật là nguyên tắc cơ bản của nhân viên cảnh vụ chúng tôi phải nắm giữ, không nên nói chúng tôi tuyệt đối sẽ không nói, không nên hỏi chúng tôi cũng sẽ không hỏi. Vậy chủ tịch của các cô. . . . . .”

Tần Di nói: “Chủ tịch chúng tôi đã đến Malaysia khảo sát, hôm qua mới vừa đi rồi.”

Lãnh Kính Hàn nói: “Tập đoàn xảy ra chuyện lớn như vậy, ông ta cũng không trở về sao?”

“Đúng vậy, chuyện tối qua ảnh hưởng quá lớn tới tập đoàn, nhưng bên phía Malaysia chuyện cũng vô cùng quan trọng, chủ tịch lại vừa qua đến đó thôi, hôm nay ông ấy đã gọi không dưới mười cuộc điện thoại về, muốn chúng tôi phối hợp làm tốt các phương diện công tác. Buổi sáng hôm nay, chúng tôi liền một mực vì chuyện này mà bận rộn thế đấy.”

Hàn Phong nói: “Vậy ông ấy khi nào sẽ trở về?”

“Có lẽ, hai ba ngày, có lẽ, hai ba tuần.”

Hàn Phong lẩm bẩm nói: “Lâu như vậy. Được rồi, lần trước chúng tôi có hai vị đồng sự đến, sau khi trở về nói cho chúng tôi biết, trong ngân hàng Hằng Phúc có một vị ủy viên quản trị, không chỉ trẻ tuổi xinh đẹp, hơn nữa làm việc hiệu suất cao, năng lực xử lý vấn đề mạnh, thật sự là nữ trung hào kiệt, tôi lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy chị Tần đây, liền biết bọn họ nói khẳng định chính là cô.”

Tần Di cười nói: “Về chuyện lần trước, tôi thật xin lỗi, đúng là tôi tiếp đãi hai vị đồng chí nọ. Nhưng lúc ấy tập đoàn có quy định, tôi cũng không thể tùy ý hướng bọn họ tiết lộ tình hình của tập đoàn.”

Hàn Phong nói: “Vậy lần này thì sao?”

“Lần này chủ tịch đích thân thông báo cho chúng tôi, phải toàn lực phối hợp điều tra với các anh. Hơn nữa nghe nói, lãnh đạo bên trên đến với vụ án các anh điều tra cũng rất quan tâm. Tôi có thể biết các anh đến tột cùng đang điều tra cái gì chứ?”

Lãnh Kính Hàn lập tức nói: “Việc này tạm thời còn chưa được, chúng tôi có kỷ luật.”

Tần Di “à” một tiếng, có vẻ tương đối thất vọng. Hàn Phong liếc mắt trừng Lãnh Kính Hàn một cái, cũng có vẻ bất mãn hết sức.

Sau bữa cơm, Tần Di để Trang Hiểu Quân đưa Lãnh Kính Hàn bọn họ về khách sạn, nói mình còn có việc phải đi trước một bước, cũng ước định ngày mai sẽ cùng nhau ăn bữa cơm nữa, Hàn Phong lại đầy miệng đáp ứng.

Trên đường, Trang Hiểu Quân nhìn Hàn Phong vài lần, mỗi lần đều muốn nói lại thôi, trên mặt Hàn Phong lộ vẻ tươi cười, có vẻ vui rạo rực. Nửa đường, Hàn Phong không biết lại phát bệnh gì, bảo ô tô dừng trước chợ hoa, sau lại vào chợ hoa, anh nhất quyết muốn mua xương rồng, Lãnh Kính Hàn không biết trong hồ lô anh có thuốc gì. Hàn Phong mua ba chậu xương rồng dẹt, một chậu xương rồng tròn, ôm lên xe, Lãnh Kính Hàn trả tiền.

Trang Hiểu Quân đưa bọn họ đến một khách sạn lớn hoa lệ, rồi nói: “Khách sạn này, là ngân hàng chúng tôi tham gia đầu tư xây dựng, phàm là khách quý đều an bài ở đây.” Hàn Phong ngẩng đầu nhìn bày trí xa hoa bên trong khách sạn, Trang Hiểu Quân lại nói: “Là khách sạn bốn sao, chúng tôi cùng thương nghiệp khác đầu tư chuẩn bị làm lại một chút, sang năm tham gia bình chọn khách sạn năm sao.”

Hàn Phong bọn họ được an bài trong căn phòng lộng lẫy ở tầng 10, một nửa là vì công ty yêu cầu phối hợp với cảnh sát, một nửa khác còn lại là Trang Hiểu Quân đối với Hàn Phong rất có hảo cảm. Trong phòng bày trí giống như nhà cao cấp, thiết bị điện gia dụng, gia cụ kiểu Âu, cái gì cần có đều có, thậm chí còn có máy tính có thể lên mạng.

Hàn Phong nằm trên giường, thoải mái rên rỉ một tiếng, lập tức chỉ huy Lãnh Kính Hàn cùng vị tài xế kia: “Xương rồng dẹt để ở đó, trên bệ cửa sổ, đúng đúng, xương rồng tròn để bên trái, tốt.”

Trang Hiểu Quân chơi khá thân với Hàn Phong, nhàn rỗi không có gì làm, cậu ta liền ở lại tiếp hai người. Hàn Phong liền lấy ra một bộ bài, bắt đầu cùng Trang Hiểu Quân chơi. Lãnh Kính Hàn không tham gia chơi cùng bọn họ, một mình cầm điện thoại di động, cùng bạn cũ nói chuyện.

Hàn Phong và Trang Hiểu Quân vừa đánh bài vừa tán gẫu, Hàn Phong hỏi: “Hiểu Quân à, cậu có bạn gái chưa?”

Mặt Trang Hiểu Quân đỏ lên, “Còn. . . . . . Còn chưa có.”

“Nên tìm một người đi, bộ dạng đẹp trai như vậy, tại sao có thể chưa có bạn gái chứ? Phải thử cùng người khác phái tiếp xúc nhiều, sau này cậu đi Anh học tập rồi. . . . . .Anh nghĩ cậu nên ở đây tìm một người, sau khi xuất ngoại lại tìm một người, như vậy mới có thể đem văn hóa Trung Quốc và Phương Tây hòa hợp thấu hiểu.”

Trang Hiểu Quân cười nói: “Anh Phong, anh thật biết nói đùa, hiện tại em còn chưa lo đến chuyện đó đâu.”

Lãnh Kính Hàn nói chuyện điện thoại xong, nghe Hàn Phong nói thế, sợ Hàn Phong làm hư người ta, vội vàng nói: “Hiểu Quân người ta còn nhỏ, mới tốt nghiệp trung học mà.”

Hàn Phong nói: “Trung học cũng đã tốt nghiệp rồi mà còn nhỏ! Nếu ở cổ đại ——”

Lãnh Kính Hàn ngắt lời nói: “Bây giờ là hiện đại.”

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: