truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Trinh thám hình sự

Kiếp nạn trời định – Chương 02 – Phần 02 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Sau đó, cô ta gắng gượng đứng dậy, giẫm vào đồ của tôi, quay người chạy ra khỏi nhà vệ sinh. Trong hành lang tối om nhanh chóng vang lên những tiếng khóc thảm thiết, rồi xa dần, cuối cùng biến mất.

Tôi định thần lại, lấy tay che mặt mình, trừng mắt nhìn anh ta, đẩy anh ta ra, nhặt bộ quần áo ngủ đã bị giẫm bẩn từ dưới đất lên, đi ra ngoài. Thật đúng là một buổi tối xui tận mạng, tự nhiên lại bị người ta cướp mất nụ hôn đầu, rồi lại vô cớ bị ăn một cái bạt tai, trong lòng tôi thầm chửi rủa hai kẻ biến thái đáng chết đó.

Anh ta giữ lấy tay tôi: “Xin… xin lỗi, tôi không cố ý, cô không sao chứ?”

“Thả tôi ra!” Tôi không muốn nhìn anh ta, càng không muốn nói chuyện với anh ta, xin lỗi thì có ích gì chứ, một bên má tôi bây giờ vẫn còn đang đau rát.

“Cô hãy nghe tôi nói…”

Tôi chả có hơi sức đâu mà nghe anh ta nói! Tôi vùng thoát khỏi anh ta, bước nhanh lên tầng, anh ta cũng lên theo, tôi muốn đóng cửa, nhưng bị anh ta chặn lại, tôi bực bội ném bộ đồ ngủ vào cái chậu để dưới gầm giường, trừng mắt nhìn anh ta: “Anh muốn làm gì vậy?”

“Xin lỗi cô”. Anh ta dựa người vào cửa, nghiêng đầu, trông bộ dạng cợt nhả vô cùng đáng ghét.

“Không cần! Cũng chẳng tiêu hóa nổi đâu!”

“Cô là… Cổ Tiểu Yên phải không?” Anh ta nhìn tôi, hỏi dò.

Tôi ngẩn người, lập tức cảnh giác: “Sao anh biết, anh là ai?”

Anh ta cười nói: “Mấy hôm trước tôi nghe thấy mẹ cô nói chuẩn bị về đón cô, đúng là không đánh không quen nhau, tôi tên là Ngô Tử Thụ, rất vui được quen biết cô”.

Có quý mới không đánh không quen anh ta! Tôi liếc mắt nhìn bàn tay phải anh ta giơ ra với vẻ căm ghét, mặc kệ anh ta.

Anh ta rụt tay lại, ngại ngùng gãi gãi đầu, nói hơi ấp úng: “Vừa rồi thực sự rất xin lỗi, cô ta cứ bám riết lấy tôi, cho nên tôi đã…”

“Đừng có nói với tôi những điều này, tôi buồn ngủ rồi!” Tôi lạnh lùng ngắt lời anh ta, ánh mắt lướt qua vết máu giữa hai đùi anh ta, đột nhiên cảm thấy thật kinh tởm, nghĩ bụng, anh ta đúng là kẻ quá biến thái, anh ta muốn vứt bỏ cô bạn gái của mình, thế là đương nhiên lấy tôi làm là chắn sao? Lại còn dùng cả cái cách đó nữa!

Nghĩ đến đây, tôi lại lườm anh ta một cái, trong lòng càng căm ghét anh ta hơn.

“Ơ, cũng được, cô hãy nghỉ ngơi đi, tôi không làm phiền cô nữa, ngày mai…”

“Ngày mai hẵng hay!” Tôi không muốn nhìn thấy anh ta thêm một giây nào nữa, chỉ hy vọng anh ta lập tức biến mất cho khuất mắt tôi.

Anh ta do dự giây lát, sau đó nhẹ nhàng đóng cửa lại, nói một câu: “Việc hôm nay, cảm ơn cô!”

Cảm ơn tôi?! Tôi bực bội nghĩ. Tôi thật là oan ức quá đi mất, ánh mắt người phụ nữ rồ dại đó hằn học nhìn tôi lúc ở nhà vệ sinh, nói không chừng một ngày nào đó, cô ta tự nhiên chạy đến giết tôi. Tiếp đó, tôi lại nghĩ, Ngô Tử Thụ cố “đá” cô ta là đúng, bởi vì cô ta thật quá hung hăng ngang ngược.

Còn cả nụ hôn đầu tiên của tôi nữa… Tôi giơ tay lên chà thật mạnh vào môi, nhổ liền mấy miếng nước bọt, rồi mới đổ vật xuống giường.

17

Tôi vừa mới nhắm mắt, đã nghe thấy tiếng gõ cửa, tôi tưởng rằng lại là cái tên Ngô Tử Thụ, trở người định mặc kệ hắn ta. Nhưng tiếng gõ cửa vẫn tiếp tục vang lên, không nhanh không chậm, cộc… cộc… cộc…

Cuối cùng, tôi cũng không thể chịu đựng thêm được nữa, mở mắt: “Ai đấy?”

Tiếng trả lời lại là: “Cộc cộc cộc… cộc cộc cộc…”

Giữa đêm khuya thanh vắng, tiếng gõ cửa nghe thật chói tai.

Tôi lườm một cái, bước xuống giường, kéo mạnh cửa ra.

Đứng trước của là một người con gái, mặc một chiếc váy ngủ gần như trong suốt, đầu tóc ướt sượt đang nhỏ nước, trông bộ dạng như vừa mới tắm gội xong, dưới ánh đèn lờ mờ, sắc mặt của cô ta trắng nhợt như tờ giấy.

Còn chưa kịp đợi tôi mở miệng, cô ta đã nói trước giọng nói nhẹ tênh như thể đến từ giữa tầng mây. Cô nói: “Có cửa không cho tôi mượn?”

“Cưa gì?” Tôi không thể hiểu nổi câu hỏi của cô, đêm hôm khuya khoắt, cô ta cứ gõ cửa phòng tôi mãi, là để mượn chiếc cưa?

“Tôi vừa mới giết bạn trai của tôi, tôi muốn mượn chiếc cưa để chia tách thi thể”.

Tôi bỗng chốc nổi giận, chửi một câu: “Thần kinh!” Rầm một tiếng, đóng chặt cửa bỏ mặc cô ta phía bên ngoài.

Giở trò gì thế? Sao những người trong thành phố đều có vẻ thần kinh không ổn định vậy? Đêm hôm khuya khoắt không ngủ lại thích chạy đi lừa người khác.

18

Tôi ngủ một mạch đến tận chiều mới tỉnh dậy, đầu nặng trình trịch, đi tắm gội, sau đó xuống tầng dưới.

Mẹ tôi đang đánh mạt chược, xem ra việc làm ăn cũng rất tốt, bốn bàn mạt chược đều chật kín người. Tôi vừa lướt qua đã nhìn thấy ngay kẻ biến thái đêm qua, anh ta đang ngồi bên cạnh mẹ tôi xem đánh bài, anh ta cũng nhìn thấy tôi, nụ cười vừa nở ra đã bị cái lưởm nguýt của tôi làm cho vụt tắt, biến thành bộ dạng như sắp khóc. Sau đó tôi mới biết, anh ta là con trai của chủ nhà, làm DJ trong một sàn nhày Disco.

Mẹ nói: “Tiểu Yên, con dậy rồi à? Hôm qua ngồi trên tàu hỏa lâu như vậy, mẹ sợ con mệt, nên không gọi con”. Nói xong, bèn giới thiệu từng người đang ngồi đánh mạt chược cho tôi làm quen, “Đây là cô Lưu, đây là chú Lý, anh Chương…”

Tôi hơi đờ đẫn, chẳng nhớ được ai cả. Trong phòng khói thuốc ngập ngụa, làm cho mắt tôi đau nhức.

“Tiểu Yên, con ra ngoài ăn đi, vừa vặn đi dạo xung quanh, xem có gì cần mua”. Sau đó, mẹ tôi lại bổ sung thêm một câu, “A Thụ, cậu dẫn Tiểu Yên đi nhé”.

Vừa nghe thấy mẹ nói muốn tên biến thái đó dẫn tôi đi, tôi lắc đầu thật nhanh: “Không cần đâu, mẹ à, con có thể tự đi được”.

“Thế sao được chứ? Con vừa mới đến, còn chưa phân biệt được rõ Đông Tây Nam Bắc, lỡ may lạc đường thì sao?”

Tên biến thái đó vội vàng đón lời: “Đúng vậy đúng vậy, hơn nữa ở đây có rất nhiều kẻ xấu, con gái đi một mình thì không an toàn đâu”.

Tôi lườm anh ta một cái: “Tôi có phải là trẻ con đâu”.

“Được rồi được rồi, mau đi đi, về sớm nhé”. Nói xong, mẹ rút từ trong túi ra mấy trăm tệ đưa cho tên biến thái, tên biến thái không chịu nhận lấy, cười hì hì nói: “Em Tiểu Yên lần đầu tiên đến, con mời em là được rồi”.

Mẹ tôi từ chối qua quýt, rồi rút tiền về, mặt nở nụ cười rạng rỡ: “Thế thì ngại quá. Ai đánh con 6 đấy? Tôi bỏ qua mất rồi. Mọi người đánh sao không báo một câu, không thấy tôi đang mải nói à?”

Tôi nhìn thấy tên biến thái đang đứng dậy, chậm rãi bước về phía tôi, tôi cuống quá, dậm chân: “Mẹ…”

“Được rồi, mau đi đi!” Mẹ có vẻ hơi mất kiên nhẫn, mẹ không hề quan tâm tới việc tôi có đồng ý hay không, mẹ chỉ đang buồn phiền về việc sao lại không gặp số 6 của mẹ.

Tôi giận dữ đi theo sau anh ta, trong lòng liên tục nguyền rủa anh ta.

Anh ta đưa tôi đi đến con đường đi bộ phồn hoa nhất trong thành phố này, ánh nắng chói chang, người đi lại trên đường đông như kiến, khiến tâm trạng người ta vô cùng bực bội, đặc biệt là phải đi cùng với tên biến thái này. Hơn nữa, tôi luôn cảm thấy có người theo dõi chúng tôi, thứ cảm giác này rất mạnh, nhưng khi quay đầu lại nhìn, thì đều là những khuôn mặt lạ lẫm, có lẽ… chính là người phụ nữ tối qua.

Lúc đầu anh ta còn hào hứng giới thiệu cho tôi cái này cái kia, nhưng về sau rõ ràng là không còn đủ kiên nhẫn nữa, cứ lặng lẽ đi lang thang cùng tôi. Khi đi qua một cửa hàng ăn nhanh McDonald’s, anh ta dừng lại, khuôn mặt bị nắng chiếu đó bừng bừng, quần áo cũng bị mồ hôi thấm ướt đẫm, anh ta cúi người, vừa xoa bóp đôi chân mỏi nhừ, vừa nói: “Tiểu Yên, anh…”

Tôi ngắt lời anh: “Xin anh đừng lược bỏ họ của tôi, chúng ta hình như không được thân quen lắm”. Nhìn thấy bộ dạng mệt mỏi rã rời của anh ta, trong lòng tôi thoáng cảm thấy vui mừng.

“Ok, đồng chí Cổ Tiểu Yên, tôi mời cô ăn McDonald’s nhé”.

“Không ăn!”

“Em còn chưa ăn cơm mà?”

“Đấy là việc của tôi!” Thực ra lúc này hai chân tôi cũng đã mỏi nhừ, vừa mệt vừa đói, nhưng tôi vẫn cố gắng gượng để đi về phía trước, bởi vì tôi thực sự quá căm ghét anh ta, căm ghét cực độ. Anh ta vẫn đuổi theo, sự kiên nhẫn của anh ta có vẻ như đã sắp cạn kiệt, cầu xin tôi: “Bà cô ơi,em không định bắt anh cứ đi cùng em như thế này suốt cả buổi chiều chứ? Ít nhiều em cũng mua vài bộ quần áo, mua xong chúng ta về nhà, anh có đêm theo tiền”.

“Anh có tiền là việc của anh, tôi chỉ thích xem, không thích mua, tôi không hề bắt anh đi theo tôi, nếu anh không thích thì anh có thể đi. Còn nữa, tôi không phải là cô của anh, càng không phải là bà nội của anh, anh chưa được học à? Sao lại có thể không hiểu nổi cách xưng hô chứ?”

“Hừ!” Anh ta cuối cùng cũng không thể chịu đựng được nữa. “Tôi chưa từng gặp một ai vô lý như cô, thật đúng là một cô gái không biết tốt xấu là gì!”

Nói xong, anh ta không cần biết phản ứng của tôi, nắm lấy cánh tay tôi, vừa lôi vừa kéo bước vào cửa hàng McDonald’s. Sức anh ta khỏe thế, lôi cánh tay tôi phát đau, tôi giãy giụa, chửi anh ta với những câu nói khó nghe nhất, khiến cho mọi người đều quay lại nhìn chúng tôi, anh ta hạ giọng nói: “Tôi đề nghị cô ngậm miệng lại, ở đây, ngay cả con nít cũng đều biết cái gì gọi là tố chất!”

Anh ta ném tôi ngồi xuống ghế, sau đó gọi chút đồ, anh ta gọi cho tôi một suất ăn, còn anh ta chỉ gọi một cốc coca.

Tôi vốn định giận dỗi không ăn, nhưng tôi thực sự đã quá đói, cộng thêm việc từ nhỏ đến giờ đều sống ở nông thôn, chưa từng được ăn McDonald’s, vừa mới ngửi thấy mùi thơm lừng của bánh hamburger, lập tức quên mất mình là một cô gái, bắt đầu ăn ngấu nghiến, đúng thật là đói mềm rồi, chỉ một loáng cái đồ ăn trên bàn đã bị tôi dọn dẹp sạch sẽ, tôi thèm thuồng liếm môi, nhưng chợt nhìn thấy anh ta đang nhìn tôi không chớp mắt, bộ dạng đó giống như tôi là ma đói đầu thai. Mặt tôi bỗng chốc đỏ lựng, trừng mắt nhìn anh ta, hằn học hỏi: “Làm gì thế? Chưa từng thấy người đẹp ăn uống bao giờ à?”

“Người đẹp ăn uống thì tôi đã thấy nhiều rồi, nhưng chưa thấy ai giống như em, như thể ba ngày rồi em chưa ăn cơm vậy”.

Mặt tôi càng đỏ hơn: “Thế là ý gì vậy? Ai quy định không được ăn nhiều chứ?”

Anh ta cười, lông mày rướn lên: “Đương nhiên không phải, ăn được là có phúc mà. Em có muốn ăn thêm không?”

“Không muốn!” Thực ra anh ta trông không hề xấu xí, thậm chí còn hơi đẹp trai, nhưng tôi nhìn anh ta thế nào cũng đều không vừa mắt.

Anh ta nhìn tôi với vẻ suy tư: “Thật là kỳ lạ”.

loading...

“Cái gì kỳ lạ?”

“Trước khi em đến, mẹ em luôn khen em, khen ngợi em hết mức, nói em vừa ngoan ngoãn vừa biết điều, sao tôi cứ luôn cảm thấy em giống như một con nhím?”

“Đó cũng là bởi vì đối xử với mỗi người mỗi khác, nếu như con nhím gặp phải người mà nó không ghét, thì chiếc gai của nó sẽ được thu lại”.

“Từ trước đến giờ chưa có ai nói anh rất đáng ghét”.

“Từ trước đến giờ cũng chưa có ai nói tôi giống con nhím!”

Anh ta lập tức mỉm cười: “Thực ra em cũng rất đáng yêu đấy, sao, vẫn còn tức giận việc đêm qua à?”

Vừa nghe anh ta nhắc đến chuyện đêm qua, tôi liền cảm thấy bực bội, tôi lườm anh ta một cái, quay mặt ra chỗ khác không thèm nói.

“Anh vốn định dọa cô ta cơ, thật không ngờ lại nhìn thấy em, cô ta quá phiền phức, cứ luôn bám chặt lấy anh, đuổi thế nào cũng không được, cho nên anh đã giả vờ mộng du để dọa cô ta. Em không biết đấy, anh có một người bạn còn tuyệt tình hơn anh, nửa đêm bò dậy, còn lấy dao chặt loạn lên chiếc gối, trong miệng còn lầm bầm: “Chặt chết mày! Chặt chết mày!”, ha ha, khiến cho bạn gái của anh ta ngay đêm đó sợ hãi chạy mất, không bao giờ dám đi tìm anh ta nữa”.

“Các anh thật là bỉ ổi!”

Anh ta vội xua xua tay, nói tỉnh bơ: “Có một số phụ nữ quá đê tiện, là tự chuốc lấy thôi, nếu như có một người đàn ông rất đáng ghét cứ lẵng nhẵng bám theo em, em có cảm thấy phiền phức không?”

“Dù như vậy anh cũng không thể đối xử với tôi… như thế được”.

“Thế nào?” Anh ta nở nụ cười xấu xa.

“Chính là… như thế đó”.

“Là thế nào chứ?”

“Tôi… tôi mặc kệ anh!”

Anh ta đột nhiên ghé mặt tôi, nói nhỏ: “Không phải em định nói cho anh biết, đây là lần đầu tiên của em chứ? Ở trường em chưa yêu ai bao giờ à? Học sinh bây giờ chẳng phải đều rất thoáng sao?”

“Anh…” Mặt tôi đỏ chuyển sang trắng, tức giận đến độ không thốt lên lời.

Anh ta lại mỉm cười, nụ cười trông còn đểu giả hơn: “Hay là thế này, em cũng hôn anh một cái, coi như hòa”.

Nói xong, sắc mặt anh ta đột nhiên thay đổi, ngồi thẳng người một cách gượng gạo. Tôi nhìn theo ánh mắt của anh ta, chỉ nhìn thấy một người đàn ông cao lớn, có vẻ hơi lạnh lùng, và cũng khá tuấn tú đang đi về hướng này, ngồi xuống bàn của chúng tôi một cách rất tự nhiên: “Ngô Tử Thụ”.

Ngô Tử Thụ gãi gãi đầu, vội vàng lôi thuốc từ trong túi áo ra châm cho người đàn ông đó, tươi cười nói: “Chào đội trưởng La, hôm nay sao lại có thời gian đến ăn McDonald’s vậy?”

Người đàn ông đó không trả lời anh ta, mà nghiêm mặt nói: “Tôi đang định tìm cậu để tìm hiểu tình hình”.

Ngô Tử Thụ vỗ vỗ ngực: “Anh cứ hỏi đi, tôi đảm bảo biết gì nói nấy”.

“người phụ nữ sống ở tầng 4 nhà cậu, cậu có quen không?”

“người phụ nữ nào? Tầng 4 nhà tôi có mấy người phụ nữ liền”.

“Chính là gian phòng kề sát ban công”.

“Có biết, nhưng chưa bao giờ nói chuyện, người phụ nữ đó hình như đầu óc không được bình thường, lần nào ra khỏi cửa cũng đều bao bọc cẩn thận, sao thế?”

“Cô ta bị tình nghi liên quan đến một vụ ám sát.”

Mắt Ngô Tử Thụ lóe sáng, bỗng chốc hào hứng: “Vụ mưu sát? Cô ta giết người à?”

“Chúng tôi phát hiện ra một thi thể người nát vụn trong phòng cô ta ở, nạn nhân có lẽ là bạn trai của cô ta, hung thủ đã phân tách các chi, đồng thời hầm đầu nạn nhân trong nồi áp suất, bước đầu phỏng đoán thời gian tử vong vào khoảng từ 12h đến 2h đêm hôm qua…”

“Ôi!” Ngô Tử Thụ kinh hãi kêu lên một tiếng, ngắt lời anh ta, “Không phải chứ? Phân tách các chi? Sao lại có thể biến thái như thế?”

Tôi cũng bất giác buột miệng nói: “Người phụ nữ đó trông như thế nào?”

Người đàn ông quay sang nhìn tôi, hơi ngạc nhiên, dường như bây giờ mới chú ý tới sự tồn tại của tôi. Ngô Tử Thụ vội nói: “Bạn của tôi, Nhím”.

“Nhím?”

Tôi không nói gì, thực tế là tôi đã không thể nói được gì, tôi cảm thấy hơi thở khó khăn, toàn thân lạnh buốt.

Tôi nhớ hôm qua có một người phụ nữ đêm hôm khuya khoắt đến mượn tôi chiếc cưa, cô ta nói: “Tôi vừa mới giết bạn trai của tôi, tôi muốn mượn một chiếc cưa để chia cắt thi thể”.

Toàn thân tôi run rẩy mạnh, thì ra những điều cô ta nói đều là sự thực!

19

“Này! Ngẩn người gì thế, bị hoảng sợ quá không thốt lên lời à?”

Tôi đờ đẫn lắc đầu.

Ngô Tử Thụ lại nói: “Từ lâu tôi đã cảm thấy cô ta không bình thường, thật không ngờ lại biến thái đến như vậy, em thấy đấy, phụ nữ thật sự quá đáng sợ, khi phát điên lên rồi, thì việc tàn nhẫn đến thế nào cũng có thể làm được”.

“Người đàn ông vừa rồi là cảnh sát à?”

“Ừ, La Thiên – đội trưởng đội cảnh sát hình sự, tên nhóc đó rất ngông cuồng, anh chả thèm để ý đến hắn…”

Còn chưa kịp khoác lác xong, điện thoại của anh ta đã vang lên, anh ta nghe máy: “Alô? Phải, đúng là tôi, anh là ai… sao anh biết… ở đâu…” Các cơ trên mặt anh ta từ từ đông cứng lại, dáo dác nhìn xung quanh, sau đó anh ta ra hiệu bằng mắt cho tôi ngồi đây đợi anh, sắc mặt nặng nề vừa gọi điện thoại vừa đi ra phía ngoài.

Khi anh ta vừa bước ra khỏi quán McDonald’s, tôi cũng đã muốn bỏ đi, nhưng tôi vừa đứng dậy, mới phát hiện ra, khi đi ra ngoài, vì quá tức giận, tôi đã quên ghi lại địa chỉ cửa hàng của mẹ, điện thoại cũng không ghi, tôi chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi đây đợi anh ta quay về.

Anh ta đi gần hai giờ đồng hồ mới quay về, sau đó anh ta trở nên rất lơ đễnh, bồn chồn không yên, mấy lần định nói gì đó với tôi, há miệng ra rồi lại không nói gì. Bộ dạng anh ta trông rất kỳ quái, dường như đang giấu giếm tâm sự gì đó. Nếu như là người khác, chắc chắn tôi sẽ hỏi. Nhưng chuyện của anh ta, tôi không muốn hỏi, cũng không có tâm trạng để hỏi, trong đầu óc tôi toàn là sự việc người phụ nữ đêm qua đến mượn tôi cái cưa.

Trở về cửa hàng của mẹ, trời đã tối đen, vụ án thi thể bị chia tách ở tầng 4 rõ ràng đã làm chấn động cả con đường, dường như tất cả mọi người đều đang bàn luận về sự việc này. Bà chủ nhà, cũng chính là mẹ của Ngô Tử Thụ nói, đôi tình nhân ở tầng 4 đó vào thuê từ một tháng trước, bởi vì thuê phòng không cần giấy chứng minh thư, cho nên bà chủ nhà cũng không biết họ tên là gì, là người ở đâu. Chỉ biết họ rất ít khi ra khỏi nhà, và cũng chưa bao giờ chuyện trò chào hỏi người khác, hơn nữa, người phụ nữ đó trông có vẻ không được bình thường, giữa ngày hè nóng nực mà lại bao bọc mình kín mít, luôn đeo cặp kính râm, bà chủ nhà cứ tưởng cô ta bị mắc bệnh gì. Khoảng 3h chiều, bà chủ nhà đi đến tầng 4 thu tiền thuê nhà, gõ cửa hồi lâu cũng không thấy phản ứng gì, nhưng từ trong phòng lại tỏa ra mùi vị kỳ lạ rất nhức mũi, hơi giống mùi hầm thịt, nhưng lại tanh đến độ buồn nôn. Thế là, bà chủ nhà lấy chìa khóa mở cửa, cảnh tượng trong phòng khiến bà ngất luôn tại chỗ, trên tường, trên giường đầy máu, thi thể bị chia cắt thành nhiều phần rải khắp nơi, không biết người phụ nữ đó đi đâu.

Đêm đến, nằm trên giường, tôi không tài nào chợp mắt được.

Người phụ nữ đó sống ở tầng 4, tại sao cô ta lại chạy xuống tầng 3, mà lại đúng phòng của tôi để mượn cưa? Mọi người đều nói thường ngày cô ta đều bao bọc mình rất kỹ, đeo kính râm, tại sao cô ta lại bỏ ngụy trang giữ khuôn mặt thật đứng trước mặt tôi chứ?

Đêm qua cô ta không mượn cửa được ở chỗ tôi, vậy thì cô ta đã lấy gì để phân chia thi thể?

Lẽ nào, cô ta lại đi mượn người khác?

Nếu như cô ta tự có hung khí để phân chia thi thể, vậy thì tại sao cô ta lại chạy đến chỗ tôi để mượn? Sao lại phải chạy đến mượn tôi? Cô ta không sợ lúc đó tôi sẽ báo cảnh sát sao?

Tôi cảm thấy mình như bị rơi vào trong một động đen không đáy, chìm dần, chìm mãi…

Cộc cộc cộc… cộc cộc cộc…

Tôi chợt mở trừng mắt, hiện giờ tôi vô cùng sợ hãi tiếng gõ cửa.

Đêm khuya tĩnh mịch, tiếng gõ cửa vẫn đang ngoan cố vang lên, nó không thể hiểu nổi sự sợ hãi lúc này của tôi. Giống y như đêm hôm qua vậy, không nhanh không chậm, hơn nữa còn theo tiết tấu, mỗi lần gõ ba tiếng, ngừng một lát, lại tiếp tục.

Tôi cảm thấy con tim mình sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, tôi liếm đôi môi khô khốc, run rẩy hỏi một tiếng: “Ai?”

“Là mẹ đây, Tiểu Yên”.

Tôi thở phào nhạ nhõm,t hì ra là mẹ tôi. Tôi bước xuống giường, mở cửa ra, cả đầu tôi bỗng chốc như nổ tung, đứng ở ngoài cửa rõ ràng chính là người phụ nữ đêm qua, cô ta vẫn mặc chiếc váy ngủ gần như trong suốt đó, mái tóc ướt sượt vẫn đang nhỏ nước xuống. Người phụ nữ đáng chết này đã giả vờ giọng mẹ tôi để lừa tôi mở cửa cho cô ta.

Cô ta nói: “Vừa rồi tôi đã chia cắt xác bạn trai tôi rồi, cám ơn cưa của cô”.

Cô ta vừa nói xong, bèn giơ chiếc cưa dính đầy máu…

Tôi hét lên một tiếng, bừng tỉnh khỏi cơn mê. Tôi lập tức cảm nhận thấy nỗi hoảng sợ cùng cực đang lap về phía mình.

Tôi nhớ đến lời của bà chủ nhà nói: “Cô ta luôn bao bọc mình rất kỹ, không ai biết khuôn mặt thực sự của cô ta như thế nào”.

Con tim của tôi như bị bóp nghẹt, vô cùng đau đớn, như vậy có nghĩa là, tôi rất có khả năng là người duy nhất nhìn thấy khuôn mặt thực sự của cô ta.

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: