truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Không cẩn thận, họa lớn rồi! – phiên ngoại 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Phiên ngoại Cố Thiệu: Thanh mai trúc mã.

Lý lịch tóm tắt cuộc đời Tần Chinh có thể nói là xán lạn, không kể là ai nhìn một cái đều sẽ nói: Khốn kiếp, quá lợi hại!

Lý lịch tóm tắt cuộc đời Cố Thiệu, lấy ra nhìn một cái, phần đông sẽ nói: Khốn kiếp, là tao nhìn nhầm sao? hay là mày viết sai rồi?

Anh giống như một người ở thời tương lai mới được tái sinh, quả thực là cái BUG lớn nhất tồn tại ở thế kỷ 21 này.

Hầu hết những người thành công đều có một điểm giống nhau, là biết cách chọn lọc, không để tâm đến tạp âm của thế giới bên ngoài cũng như cách người ngoài đánh giá anh ta, Tần Chinh như thế, Cố Thiệu lại càng như vậy, mắt không nhìn ngang liếc dọc, tâm không lơ đãng cứ thế nhảy lớp, lại còn rất ngang ngược không thèm yêu sớm.

Kẻ khác vô cùng phẫn nộ a …

Đối với việc bản thân ưu tú đến nhường nào, anh dường như trước nay chưa  từng nhận ra, sau này khi được phỏng vấn ở Mỹ, anh nghĩ một chút, nói: “Bởi vì tôi gặp phải người còn mạnh hơn tôi rất nhiều.”

Câu này làm dấy lên một trận sóng to gió lớn trong phạm vi thế giới, đám phóng viên săn lùng khắp chốn kẻ mạnh nhất trong truyền thuyết kia, nhưng mà bao năm phí công mà chẳng có kết quả.

Khi đó, cái con người khủng nhất thế giới ấy đang ngồi trước TV vừa xem chương trình vừa nói với người đàn ông của cô ấy: “Ôi chao, Cố Thiệu vẫn vờ vịt như trước.”

Tần Chinh – người đàn ông của cô ấy lặng lẽ nhìn cô một cái, lắc lắc đầu, vừa vui vẻ yên tâm vừa xót xa trong lòng mà tiếp tục vùi đầu làm việc.

May mà mình ra tay trước giành thế mạnh, may mà Cố Thiệu vẫn rất quân tử.

Với câu nói “còn mạnh hơn tôi” kia, anh vẫn không cho ý kiến gì. Trên thực tế, câu nói ấy có khả năng chỉ là tỉnh lược đi một số trạng ngữ, định ngữ rất quan trọng, ví như nói thần kinh so với anh còn dẻo dai, mạnh mẽ hơn, ở điểm này mà nói, Chu Tiểu Kỳ thắng là không nghi ngờ gì nữa.

Lúc Cố Thiệu 20 tuổi là đang du học ở châu Âu, thường hay nhớ tới cô bé Chu Tiểu Kỳ ngốc đến là tự nhiên kia, sau đó coi thư viện là chốn không người mà lộ ra nụ cười tàn sát tất cả các sinh vật.

Lúc Cố Thiệu mới gặp Chu Tiểu Kỳ, anh mới 11 tuổi, cô nương nhà họ Chu 8 tuổi, em trai 5 tuổi, ba người xếp thành một dãy cấp số cộng—sau này, Cố Thiệu hay dùng cách này để giải thích cho hai cô cậu nhà họ Chu về cấp số cộng.

Khi đó Chu cô nương buộc một bím tóc, Chu đệ đệ để đầu bé gái, một đứa là mặt tròn tròn, một đứa là cằm nhòn nhọn, một đứa vui tươi hoạt bát, một đứa hay xấu hổ ngượng ngùng, chị gái đeo cặp sách đi cùng anh tới trường, em trai bám lên thanh sắt trên cửa rơm rớm nước mắt nhìn hai người đi xa.

“ Ôi, Chu Duy Cẩn nhà em dễ thương biết bao, bắt nạt nó rất vui nhé!” Cô bé tự đặt bàn tay mình vào trong lòng bàn tay anh, “Cố Thiệu, Cố Thiệu, anh đi chậm một chút, chờ em với.”

Tay cô bé này vừa nhỏ vừa mềm mại, đôi mắt cong cong cười đến rất là … tiện, rất là ngốc nghếch …

Lúc đấy Cố Thiệu còn chưa hiểu được ý nghĩa cụ thể của chữ “tiện” này, cứ nghĩ là như bộ dạng nhỏ nhắn của Chu cô nương này rất dễ thương, rất ấm áp, tuy là chuyên làm ra những chuyện cực kỳ dã man với Chu Duy Cẩn.

Ví như nói, cầm 10 tờ 1 hào đổi lấy của cậu bé một tờ 5 đồng, Chu Duy Cẩn ở tuổi ấy còn chưa biết phân biệt giá trị lớn nhỏ, chỉ có thể phân biệt được nhiều ít thôi.

Ví như nói, kích đểu Chu Duy Cẩn, nói trong trường học vui ra sao, vui như nào, làm cậu bé ghen tị ứa nước mắt. Thật ra, bình thường cô bé đi học thường xuyên ngủ gật rồi bị phạt đứng ở ngoài hành lang, anh đã phải ra khỏi lớp đưa cô bé về bao nhiêu lần rồi.

Ví như nói, giúp Chu Duy Cẩn hóa trang, biến khuôn mặt thanh tú xinh đẹp của cậu bé thành cái bảng phối màu, tô vẽ thành thảm không nỡ nhìn, lại còn lừa cậu bé là vô cùng xinh đẹp. Cố Thiệu hoài nghi thẩm mỹ quan của mình thực ra là bị cô bé làm cho méo mó.

Tội ác chồng chất như thế, cô bé vẫn còn thích kéo anh làm chuyện xấu cùng, nói: “Cố Thiệu, Cố Thiệu, cùng chơi đi.”

Cố Thiệu cúi đầu nhìn Chu Duy Cẩn vẻ mặt ngây thơ vô tội, nhìn nhìn lại vẻ mặt cười nham hiểm của Chu Tiểu Kỳ, không khỏi  ngẩng đầu nhìn trời, có nỗi bi thương nhàn nhạt …

Anh chỉ là tới làm gia sư thôi, thế nào mà lại nhân tiện kiêm luôn cả chức bảo mẫu và người chơi cùng?

Lại còn nhân tiện làm luôn cả người giám hộ.

Khi đó, việc làm ăn của ba mẹ nhà họ Chu đang không ngừng phát triển, đang ở thời kỳ phất lên, bận tới nỗi chân không chạm đất, hai cô cậu nhỏ ở nhà đều giao cho Cố Thiệu. Ba Chu nói, đứa trẻ Cố Thiệu này rất kiên định, vững vàng, có nó trông mình cũng yên tâm.

Cố Thiệu lại nhìn cô bé Chu Tiểu Kỳ đang cười vừa ngốc ngếch vừa rạng rỡ, cậu bé Chu Duy Cẩn còn đang ngây ngô mút ngón tay, nghĩ thầm trẻ con nhà nghèo thường sớm phải lo liệu việc nhà, mình cũng là bị buộc thành ra già trước tuổi thôi …

Ba Cố và ba Chu là anh em kết nghĩa, anh cũng ở lại nhà họ Chu, mỗi ngày khi trời vừa mới sáng, anh rời giường, trước tiên là chỉnh trang cho mình gọn gàng, sạch sẽ đã, rồi mới lôi Chu Tiểu Kỳ ra khỏi ổ chăn. Cô bé nói sợ tối, cứ thế chạy sang ngủ cùng giường với Chu Duy Cẩn, hai chị em ôm nhau thật chặt, Chu Tiểu Kỳ mắt nhắm mắt mở cầu xin: “Ngủ thêm 10 phút thôi.”

Chu Duy Cẩn rơm rớm nước mắt: “Chị, chị bỏ em ra, không thở nổi đây này …”

Cố Thiệu im lặng trong chốc lát, lôi thẳng chăn đi.

Chu Tiểu Kỳ không cam lòng mà phải rời giường, một tay cầm sữa đậu nành, tay kia nắm lấy Cố Thiệu, tay còn lại của Cố Thiệu lại giúp cô bé cầm màn thầu. Sáng sớm mùa đông lạnh giá, vừa a một cái, hơi ấm trong miệng bay ra như là trong nháy mắt đã kết băng rồi.

Khuôn mặt cô bé bị đông lạnh đến đỏ bừng, ngáp một cái, khóe mắt vẫn còn vương nước mắt, lúc ngẩng đầu nhìn anh vẫn còn tràn đầy oán hận, “Không muốn đến trường đâu …” lại còn hơi mang giọng mũi, giống y như đang làm nũng.

“Cuối kỳ thi được 200 điểm, nghỉ đông không cần làm bài tập ngoại khóa nữa.”

Ánh mắt cô bé sáng lên, “Thật á?”

Anh khẳng định gật gật đầu. Dù sao cô bé cũng nhất định không đạt nổi 200 điểm.

Cô bé làm sao nhẫn tâm làm anh thất vọng, cuối kỳ thi hai môn được 99 điểm khiến anh không biết nên khóc hay nên cười.

Cô bé ôm lấy Chu Duy Cẩn khóc bù lu bù loa: “Rõ ràng là chỉ thiếu chút nữa thôi mà …”

Chu Duy Cẩn bị nghẹn đến mặt mũi đỏ bừng, “Chị, chị buông ra, không thở nổi đây này …”

Anh lại ban ơn ngoài quy định “Vậy giảm một nửa bài tập ngoại khóa nhé.”

Tiếng khóc thút thít dừng lại, cô bé mắt còn đang ngập nước kinh ngạc mừng rỡ nhìn anh: “Thật hả, thật hả?”

Cố Thiệu nghĩ thầm, thật ra vốn không nên cho thêm cái thứ bài tập ngoại khóa này, vì sao anh lại muốn cho cô bé thêm nhiều bài tập nhỉ … có lẽ là vì cảm thấy dáng vẻ cô bé nhíu mày cắn đầu bút, đập đầu xuống bàn rất dễ thương … vậy cứ để cô bé làm thêm một ít bài tập là được rồi …

Chu Tiểu Kỳ bị đánh 50 roi mà vẫn cảm động cầm lấy tay anh, đầu dụi dụi, như con mèo nhỏ đang lấy lòng anh: “Cố Thiệu, Cố Thiệu, anh là tốt nhất …”

Anh xoa xoa đầu cô bé, chẳng mảy may chút cảm giác chột dạ, thật không ổn.

Thời gian nghỉ đông, cô bé và Chu Duy Cẩn tới nhà anh làm khách. Căn phòng đơn sơ, u ám ẩm ướt, tốt xấu cũng coi như sạch sẽ, nhưng so thế nào được với dinh thự nhà họ Chu rộng rãi, thoáng mát. Cậu bé con sợ hãi nắm lấy tay chị, trốn sau lưng chị, ló ra cái đầu nhỏ nhìn ngó xung quanh. Chị gái thì trước giờ vẫn bạo quen rồi, dẻo miệng thích cười, khiến bà nội Cố Thiệu rạng rỡ mặt mày, còn làm bánh trôi nóng cho mấy đứa.

Lúc mấy đứa tới, bà Cố Thiệu nói: “Sao cháu lại mang hai đứa về, nhà chúng ta vừa nhỏ vừa hẹp, chúng là trẻ con nhà có tiền có thể quen được sao?”

Lúc bọn họ đi, bà Cố Thiệu nói: “Lần sau lại đưa về nhé … đứa bé này thật khiến người ta thương yêu …”

Anh dẫn theo hai đứa trẻ ngồi xe bus về nhà, mỗi tay dắt một đứa, hai đứa ăn no, mệt rã rời, ở trên xe một trái một phải ngả đầu lên đùi anh ngủ gật. Anh cúi đầu nhìn hai khuôn mặt bé bỏng đang say ngủ, cảm thấy mùa đông năm đó hình như rất ấm áp.

Anh đưa tay vén đám tóc tán loạn trên trán cô bé, bị cô bé túm được tay, biến thành gối kê đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn, mềm mại cứ thế dụi dụi.

Anh không khỏi nở nụ cười, đầu ngón tay cong lên gãi gãi cằm cô bé, cô chóp chép miệng, phát ra mấy tiếng líu ríu chẳng rõ có nghĩa gì.

Có người nói, năm tháng là con dao giết lợn, nhưng cái con dao này lại dường như chẳng lưu lại chút vết tích gì trên người Chu Tiểu Kỳ cả, từ 8 tuổi cho tới 18 tuổi, cô bé hình như cũng chẳng thay đổi gì, vẫn cái hình hài thơm thơm mềm mềm khiến người ta nhìn thấy đã muốn cắn cho một cái, vẫn như một con gấu không đuôi, cái bộ dạng ngây thơ như nhìn thấy ai cũng đều muốn chạy lại dụi dụi lấy lòng.

Cố Thiệu trước giờ đều được coi là trưởng thành sớm so với trẻ con cùng tuổi, cả đời thư tình tới lui không ngớt. Trong trường học, Chu Tiểu Kỳ nói với người ngoài rằng Cố Thiệu là anh họ của cô, kể từ đó, cơ bản là vài ngày lại nhận được mấy bức thư tình viết cho Cố Thiệu. Bạn học Cố Thiệu rất tự nhiên mở thư ra, sau đó lấy thư tình làm mẫu để dạy bạn Chu Tiểu Kỳ cách sửa lỗi câu có vấn đề.

Đợi đến khi bạn Chu Tiểu Kỳ cũng lơ ngơ lờ mờ trưởng thành rồi, cô bé mới hỏi Cố Thiệu: “Anh cũng nhận nhiều thư tình như thế rồi, sao lại không yêu sớm nhỉ?”

Khi đó, Cố Thiệu đã sắp tốt nghiệp cấp III rồi, Chu Tiểu Kỳ nói:  “Bây giờ không yêu thì muộn mất!”

Cố Thiệu nghiêm túc trả lời cô bé: “Lúc đầu, bọn anh vẫn còn nhỏ.”

“Sau thì sao?”

“Sau thì … anh càng nhỏ … các cô ấy lại quá già rồi.”

Chu cô nương vập mặt xuống bàn.

Câu này của Cố Thiệu vừa thành thật lại ăn khớp với thực tế. Ngay từ đầu, tất cả mọi người đều chung một vạch xuất phát, không kém nhau là mấy, sau đó anh biến thành Lưu Tường, cứ thế vượt rào nhảy lớp, bạn học cùng lớp đều hơn tuổi anh, theo mỗi lần anh nhảy lớp, mà cái khoảng cách tuổi tác này càng được nới rộng …

Lưu Tường là VĐV đi vào lịch sử điền kinh thế giới, khi trở thành người châu Á đầu tiên đoạt HCV Olympic cự ly 110m rào nam tại Athens 2004 và lập  kỷ lục thế giới 12,88 giây ở cùng cự ly vào năm 2005. Hị hị, không biết mọi người còn nhớ không nên cứ trích lại chú dẫn :P

Thật ra thì, anh nhìn Chu Tiểu Kỳ, nghĩ thầm, có một thanh mai trúc mã như thế bên cạnh, ai có thể không mảy may động lòng chứ, nếu nói chưa từng nghĩ cách, đó đương nhiên là lừa người thôi.

Thế nhưng cô gái này không tim không phổi, ném tú cầu cho anh, lại e thẹn nói: “ Em còn thiếu một vị mục sư.”

Mục sư thì là mục sư đi …. Cô bé muốn anh làm gì, anh làm cái đó là được rồi.

Về cảm tình với Chu Tiểu Kỳ, anh cũng không thể nói rõ cụ thể nó là loại nào, có lẽ là tình thân nhiều hơn một chút, cũng có thể là tình yêu. Lần kinh nguyệt đầu tiên của cô bé, cũng là để anh mua giúp băng vệ sinh, lấy áo khoác của mình giúp cô che đi. Cảm tình của cô bé dành cho anh, có lẽ cũng là tình anh em là chính.

Ba Chu lại rất thích anh. Lúc anh tốt nghiệp đại học, ông có tìm anh hỏi về cảm tình của anh dành cho Tiểu Kỳ. Khi đó anh không thể đưa ra một câu trả lời khẳng định thuyết phục, ba Chu cho anh thời gian cân nhắc, thậm chí còn chi không ít tiền bồi dưỡng tài năng cho anh.

“Cháu cũng không cần phải có gánh nặng tâm lý gì cả, coi như là chú đang đầu tư, dựa vào năng lực của cháu, sau này có thể trả lại cho chú gấp bội. Về phần Tiểu Kỳ … thật ra, hai đứa cũng còn nhỏ, chú bây giờ hỏi cũng hơi sớm.”

Nói sớm cũng không sớm, nếu như khi đó anh gật đầu, nói anh thích Tiểu Kỳ,có lẽ sau này tất cả đã khác. Lúc đi ra khỏi thư phòng, anh rẽ qua phòng khách, thấy TV phòng khách đang bật, Chu Tiểu Kỳ lại đang nằm trên sofa ngủ khò khò.

—- Ai lấy được cô bé, chắc sẽ rất hạnh phúc.

Cũng chỉ là một ý niệm như vậy chợt lóe trong đầu.

Cho rằng vì ở quá gần nhau nên không rõ tình cảm, cho nên chọn rời đi, chọn tiếp tục đào tạo chuyên sâu. Ở châu Âu, tha hương nơi đất khách, mùa đông tuyết rơi rất dày, anh một mình tới Na Uy, tới Phần Lan, lạnh tới khoan khoái cả người, nhưng lại ngẩn ngơ nhớ tới đôi tay bé bỏng ấm áp, mềm mại kia.

Trong bức thư viết cho anh, chủ nhân đôi tay bé nhỏ đó có nhắc tới một chàng trai tên là Tần Chinh.

Anh hình như về đã  muộn một chút rồi.

Chu Duy Cẩn tức tối bất bình nói với anh: “Rõ ràng Đại Kỳ với anh mới là một đôi mà!”

Anh cản lời nó nói: “Tần Chinh đối với cô ấy rất tốt.”

Từ đầu Cố Thiệu đã nghĩ, nếu cậu ta không đối tốt với cô bé, nếu như chỉ là ham xuất thân bạc tỉ của cô bé, vậy anh sẽ cướp cô về. Lúc đi công tác ở thành phố X, anh thấy cô bé cười hì hì nắm tay cậu ta, nhét tay vào túi áo cậu ấy sưởi ấm. Người đó tên là Tần Chinh, ánh mắt nhìn cô tuy có hơi bất đắc dĩ, nhưng không giấu được chút dịu dàng sâu trong đáy mắt.

Cô bé rất khá.

Cô bé Chu Tiểu Kỳ này, bộ dạng thật thà chất phác, nhìn dáng vẻ cô bé khi cười rộ lên, rất ít người có thể nhẫn tâm làm khó cô. Cứ mang cái vẻ mặt vô hại với cả người lẫn vật như thế, lừa vô số anh hùng phải khom lưng.

Sau khi xem xong “Hậu hắc học” của Lý Tôn Ngô, Cố Thiệu cảm thấy, Chu Tiểu Kỳ nếu sinh sớm 1800 năm, cũng có thể giống như Lưu Bị là bá chủ một phương vậy. Dày mà vô hình, đen mà vô sắc, có thể thản nhiên đối mặt với sự nhục mạ của 18 đạo quân chư hầu; hãm hại, lừa gạt, ngầm bắt nạt người ta mà vẫn còn khiến cho người ta cảm thấy mình rất phúc hậu.

Có thể tìm hiểu về Hậu hắc học ở đây, tác giả cuốn Thick face, black heart cũng được inspire bởi cuốn này.

Người thông minh biết giả ngu như thế nào, người có trí tuệ hiểu cách sống vui vẻ ra sao.

Cố Thiệu nghĩ, mình so với Chu Tiểu Kỳ, còn kém ở chỗ đó.

Chu Duy Cẩn hỏi anh: “Anh chẳng thích chị em chút nào sao?”

Cố Thiệu chầm chậm nhấp một ngụm trà, bộ dạng như giáo sư về hưu trước tuổi. “Cậu là trẻ con, hiểu cái gì.”

Anh đương nhiên là thích cô bé, có điều thế giới này có rất nhiều vấn đề chỉ có một lời giải, nhưng cách giải lại có rất nhiều loại. Anh thích Chu Tiểu Kỳ, nhưng là kiểu thích này không thuần túy, có thể là tình thân nhiều hơn một chút, với tình yêu anh không cố chấp, nếu không thể trở thành hạnh phúc của cô ấy, vậy thì giúp cô theo đuổi hạnh phúc vậy.

Khi cô vui vẻ, anh vui cùng cô.

Khi cô không vui, để Tần Chinh tới dỗ cô đi.

Nói như thế, làm anh cả vẫn thoải mái, ung dung hơn cả.

Cố Thiệu cảm thấy hài lòng gật gù.

 

 Phiên ngoại Chu Duy Cẩn

Tôi biết Chu Duy Cẩn rất không thích tôi, cái sự không thích này lại càng tăng vì tôi biết cái quá khứ mà rất ít người biết của hắn, hoặc là nói, chứng kiến toàn bộ quá trình trưởng thành của hắn. Với điểm này, tôi vô cùng chắc chắn, không cần dùng một phó từ chỉ mức độ như “có thể” để trau chuốt.

Tôi là học trò ba tốt trong mắt giáo viên, học sinh ưu tú từ trong ra đến ngoài, là người quản lý, phụ trách các hoạt động ngoại khóa, là cán bộ lớp ưu tú của tỉnh, mà cái tên Chu Duy Cẩn này, ngoài bụng dạ không xấu ra thì chỗ nào cũng tồi hết. Đương nhiên, đó là chỉ từ cấp hai về sau, hồi tiểu học, hắn vẫn là một đứa trẻ ngoan ngoãn.

Khi đó, hắn ngồi phía trước tôi, thấp hơn tôi nửa cái đầu, trong giờ thể dục con trai đứng một hàng, con gái đứng một hàng, hắn đứng bên cạnh tôi, tôi vẫn luôn thích dùng ánh mắt như lơ đãng mà phát hiện ra hắn, ngạc nhiên nói: “A, cậu cũng ở đây hả? Xin lỗi nhé, lùn quá không nhìn thấy.”

Cậu bé để kiểu tóc em gái – Chu Duy Cẩn sẽ rất tổn thương trừng mắt liếc tôi một cái, hai cánh môi mỏng mím chặt lại, bộ dạng rơm rớm muốn khóc. Nào ngờ chứ … bộ dạng hắn như vậy càng khiến người ta muốn bắt nạt …

Chị của Chu Duy Cẩn – Chu Tiểu Kỳ là một đàn chị rất hung hãn, giữa đám bạn cùng tuổi, chị ta cũng coi như là xinh xắn, đáng yêu, chỉ có với lũ lớp dưới như bọn tôi mới có thể tác oai tác quái. Chu Duy Cẩn bộ dạng xinh đẹp, luôn được các bạn nữ chào đón, ở trong đám con trai thì không được hoan nghênh lắm, luôn là đối tượng bị trêu chọc. Sau khi Chu Tiểu Kỳ tan học sẽ tới đón em trai, lúc đầu còn có một nam sinh tuấn tú nữa, nhưng sau này anh ấy lên cấp II, nên chỉ còn hai chị em này thôi. Lúc Chu Duy Cẩn bị người khác bắt nạt, Chu Tiểu Kỳ bèn nắm lấy chổi khuya khoắng tứ phương, thật chẳng giống với bộ dạng khóc rấm rứt “Tớ sẽ mách cô giáo” như mấy nữ sinh khác.

Chị ấy nói với Chu Duy Cẩn như vầy: “Nếu mày mách giáo viên, bọn nó về sau sẽ càng khinh thường mày!”

Khi đó tôi đã cảm thấy, Chu Tiểu Kỳ rất biết suy xét, Chu Duy Cẩn thế mà rất ngốc. Có điều ngốc một chút cũng tốt, con trai tự cho mình là thông minh nhiều lắm, tôi cũng thích hắn ngây ngô dễ bắt nạt.

Cái tên Chu Duy Cẩn này, là tập hợp của các loại bi kịch, tập trung thể hiện ngay ở tên của hắn — ý tôi là, lúc bị phạt viết tên ấy. Những lúc như này, hắn liền vô cùng hâm mộ tôi, xoa cổ tay mỏi nhừ ngẩng đầu nhìn tôi nói: “Tớ với cậu đổi tên đi, cậu lại chẳng bao giờ bị phạt chép tên cả.”

Tôi chịu trách nhiệm giám sát hắn, dùng chóp mũi chỉa chỉa mặt bàn nói: “Tớ có thể cho phép cậu theo họ của tớ.”

Tôi họ Đinh, tên Ninh, múa tay không phải là ít, nhưng mà tên của hắn, ha ha … Có lẽ 6 năm tiểu học cái chữ mà hắn viết quen tay nhất cũng chính là chữ Cẩn.

Đinh Ninh = 丁宁, Chu Duy Cẩn = 周惟瑾 –> Có thể thấy rõ sự khác biệt :) )

Tôi nhìn cái khuôn mặt nhỏ nhắn đau buồn của hắn, nhịn không nổi nói: “Hay là, cậu đổi tên thành Chu Nhị đi? Dù sao cậu cùng là con thứ hai trong nhà, sinh ra đã là lão Nhị của người khác, cực quá nhỉ.”

Chu Nhị = 周二, lão Nhị vừa là chỉ bạn Cẩn là con thứ hai, vừa là chỉ đệ đệ của nam giới, bạn Ninh cũng thâm thật ;) )

Đứa nhỏ này thật là bị chị hắn bắt nạt quen rồi, để tôi trêu chọc đủ kiểu, hắn cũng chỉ biết giàn giụa nước mắt thôi.

Lúc học lớp ba, học sinh tiên tiến giúp học sinh chậm tiến, trường học lại thêm vào môn Tiếng Anh, chị cả nhà hắn lại lên cấp II, hắn một thân một mình, học lực xuống dốc không phanh, trong hoạt động đôi bạn cùng tiến, cô chủ nhiệm chuyển hắn tới ngồi bên cạnh tôi.

Hắn đeo cặp sách, còn hơi do dự nhìn tôi, tôi cười thân thiện với hắn một cái, hắn ngược lại càng sợ …

Chuyện này thật có chút kỳ lạ. Tôi tự nhận là làm người rất thành công, ít nhất các giáo viên đều thương tôi, các học sinh khác đều phục tôi, tôi đối với Chu Duy Cẩn cũng coi như phúc hậu, ngoài thỉnh thoảng mở miệng bắt nạt hắn vài câu, cũng chẳng gây khó dễ gì cho hắn, hắn không nên sợ tôi mới phải.

Nhưng tốt xấu cũng coi như chung sống hòa bình.

Trẻ con nhà có tiền luôn ăn mặc đặc biệt gọn gàng, nhà hắn có bảo mẫu chăm sóc, quần áo mỗi ngày đều không giống nhau, nửa tháng không mặc trùng một lần. Từ đầu hắn cũng coi như là yên ổn, nhìn cũng có vẻ thông minh, phải cái thành tích nhấc không lên nổi, phong độ cực kỳ ổn định mà giữ vị trí đội sổ, đến tôi cũng không cứu nổi. Có lúc thật muốn bổ đầu hắn ra xem bên trong cấu tạo như nào, đeo khuôn mặt xinh đẹp như vậy, mà hóa ra chỉ là chiếc gối thêu hoa.

Bỗng nhiên có một ngày tập thể dục xong, hắn đột nhiên đến trước mặt tôi, tôi ngẩn ngơ nhìn hắn thật lâu, sau đó hỏi: “Sao hả?”

Con người đen láy trong trẻo của hắn nhìn tôi chằm chằm, lại nói: “Nhìn thấy tớ chưa?”

Tôi bình tĩnh nói: “Cậu cũng chả phải trong suốt, tớ đương nhiên là thấy được.”

Hắn đột nhiên lên cơn thần kinh, tức giận bỏ đi, tận đến khi làm kiểm tra sức khỏe xong hắn làm bộ như vô ý đẩy giấy kiểm tra sức khỏe sang phía tôi, tôi mới bừng tỉnh.

Không phải muốn nói là đã cao hơn tôi ư …

Thật là ngây thơ.

Tôi bấm đốt ngón tay tính toán, khi đó hắn cũng học lớp năm rồi, vì thế lại nói với hắn: “Nói như nào đi nữa, cậu vẫn thấp hơn tớ 12 năm liền.”

Khi đó Chu Duy Cẩn cao vống lên tới 1m6, mặc áo sơ mi trắng sạch sẽ, tóc ngắn đen nhánh mềm mượt, thanh tú xinh đẹp như thiếu niên bước ra từ truyện tranh vậy, nhận được thư tình đều nhét vào ngăn bàn, hắn luôn không ngại triển lãm cho tôi xem hắn được chào đón biết bao, tôi cũng vẫn bền bỉ đả kích hắn: “Đủ để chỉnh lý rồi cho ra một cuốn bách khoa toàn thư về lỗi câu rồi.”

Sau khi tốt nghiệp tiểu học, chúng tôi lên cùng một trường cấp hai, chẳng qua là qua một đợt nghỉ hè, hắn đã thay đổi hoàn toàn.

Mái tóc đen nhánh, mềm mượt làm bao nữ sinh hâm mộ kia được thay bằng quả đầu đinh, thiếu niên thanh tú xinh đẹp biến thành đàn ông khí phách gì đó, ăn vận ra vẻ lưu manh, nói chuyện cũng lớn giọng, cả ngày nhập bọn với một đám nam sinh bỏ bê học hành, ra ngoài uống rượu, trốn đi hút thuốc trộm. Tôi thật bất hạnh lại cùng lớp với hắn, hắn làm ra vẻ như không biết tôi, tôi cũng lười chả quan tâm tới hắn nữa.

Chỉ là lại có người nhắc tới: “Ôi, Đinh Ninh, hóa ra cậu là bạn học cùng lớp cùng trường của Chu Duy Cẩn à.”

Tôi còn chưa trả lời, đã nghe hắn nói: “Ai cùng lớp với cậu ta chứ.”

Thiếu niên tới lúc đổi giọng, giọng hơi khàn khàn, không tự nhiên nhảy khỏi bàn, hai tay đút túi rồi đi ra ngoài.

Chậc… Giấu đầu hở đuôi như vậy, là sợ người khác không biết ư?

Sau này, hắn bị chuyển chỗ tới ngồi đằng sau tôi, tên thiếu niên ngây thơ kia a … luôn thích dùng bàn húc lưng ghế của tôi, chỗ ngồi vốn không rộng lắm, giờ lại càng ngày càng chật.

Chỗ ngồi đã được sắp xếp hợp lý rồi, kết quả là tôi và hắn đùn đẩy, tôi lui một bước, hắn lại tiến một bước, cứ như là muốn ép chết tôi trong cái không gian nhỏ hẹp đó vậy, tận đến khi bạn trực nhật reo lên: “ Ái chà, Chu Duy Cẩn, chỗ ngồi của cậu sao lại dựa sát vào với Đinh Ninh vậy!”

Tôi quay mình lại, tay trái chống cằm, nheo mắt, cười cười nhìn hắn.

Không ngoài dự kiến, khuôn mặt trắng nõn của hắn ửng đỏ, ấp úng không nghĩ ra được cách giải thích hợp lý, cuối cùng tung bàn ra, chạy trối chết.

Bạn trực nhật hoảng sợ liếc nhìn bóng dáng hắn, cúi đầu hỏi tôi: “Có phải cậu đắc tội gì đó với cậu ta hay không?”

Tôi nói: “Đâu có.”

“Chu Duy Cẩn là tên côn đồ, phú nhị đại thì làm sao, cùng lắm cũng chỉ là phá gia chi tử.”

Aha… Chu Duy Cẩn a, hắn vẫn chỉ là trẻ con thôi.

Theo tôi thấy thì, hắn vẫn giống y như hồi tiểu học, bản chất cũng chẳng thay đổi gì. Hắn không phải là muốn trả thù hồi nhỏ bị tôi trêu chọc thôi sao … Vẫn còn non lắm.

Đường trả thù này của hắn cũng giống như cuộc trường chinh 25000 dặm vậy, có điều trên con đường trường chinh này đã bao người bỏ mạng rồi, tôi không cảm thấy là cậu thiếu niên kia có thể chống đỡ được tới điểm cuối cùng.

Hắn lúc có lúc không khiêu khích tôi một tí, không thèm nghĩ là, tôi làm lớp trưởng của hắn những chín năm, ba năm tiểu học, ba năm cấp hai, một năm cấp ba.

Tận đến sau khi phân ban ở cấp ba, tôi vào lớp chọn tự nhiên, còn hắn không biết là dần dần sa đọa ở cái xó xỉnh nào.

Lớp 12 là một năm trời đất u ám, đấy là với người khác thôi, với tôi mà nói, ngày ngày vẫn giống như trước đây, không phải vì thành tích học tập của tôi quá tốt, mà vì tôi không có chí hướng gì lớn, hoặc là nói tôi đã lên kế hoạch cho tương lai của mình tốt lắm rồi. Thi vào đại học trong tỉnh, học luật, thi công chức, sau khi tốt nghiệp dựa vào quan hệ của ba mẹ ở trong tỉnh mà tìm một công việc ổn định, lấy một anh chàng khá khẩm hơn tôi một chút, cứ như vậy mà sống cả đời. Chỉ cần không thay đổi triều đại, cho dù khủng hoảng kinh tế tôi cũng vẫn có thể ăn tiêu dè xẻn, như vậy cũng đủ rồi.

Cho nên lúc người ta đang mải mê vùi đầu vào sách vở, tôi thường hay một mình đi dạo khắp các ngóc ngách trong trường, tay cầm cốc trà sữa, ngậm ống hút, lúc không có ai thì chẳng cần ra vẻ học sinh ưu tú hiền lương thục đức. Ở thời điểm ấy, kẻ có thể nhàn nhã giống tôi cũng chỉ có dạng như Chu Duy Cẩn thôi. Chẳng qua hắn thảm hơn tôi một chút, không biết đánh nhau với ai, quần áo rách tơi tả, khóe miệng bầm tím, ngồi ở một góc thở hồng hộc, nghe thấy tiếng động là cứng đờ người định trốn, tôi miễn cưỡng mở miệng: “Không phải chủ nhiệm lớp, là tôi, Đinh Ninh.”

Hắn dừng lại, quay đầu liếc tôi một cái, coi thường dùng mũi hừ lạnh, sau đó lại ngồi lại.

Tôi khoan thai bước tới bên cạnh hắn, thưởng thức tạo hình mới của hắn, sau đó nói: “Chu Duy Cẩn.”

“Làm sao?” Hắn không vui vẻ gì bốp lại.

Tôi nói: “Cậu thật phi chủ lưu.” (1)

Hắn ngẩng đầu, hung ác trừng mắt liếc tôi một cái, nếu là nữ sinh khác có lẽ đã khóc lóc chạy đi mất rồi … Sao tôi lại cảm thấy hắn vẫn đáng yêu như thế nhỉ …

Có lẽ là vì chuyện này, hắn mới chán ghét tôi như vậy.

Câu nói kia nói như thế nào nhỉ … thiếu niên của tôi a …

“Có cần tôi tới phòng y tế mang chút gì về cho cậu …” Tôi cân nhắc một chút, nói, “Chữa thương?”

“Không cần, không sao cả.” Hắn rầu giọng nói.

Khi đó là lớp 12, hắn đã cao tới 1m83 rồi, lại thành ra tôi ngưỡng mộ hắn. Tóc và quần áo hỗn loạn, xộc xệch, nhưng ánh mắt vẫn đen láy trong trẻo, còn có làn da phơi nắng không đen đi, những thứ này đều khiến hắn rầu rĩ không thôi.

“Sao cậu lại giúp người ta đánh nhau?” Tôi ngậm ống hút, ngồi xuống bên cạnh hắn. Tuy là chưa có tuyết rơi, nhưng sàn cũng rất lạnh, tôi hít hà một hơi, bị hắn khinh bỉ liếc mắt một cái.

“Chuyện đàn ông, nói cậu cũng không hiểu.” Hắn hừ một tiếng.

“Chu Duy Cẩn.” Tôi nói.

“Sao hả?”

Hắn thật chả tinh khôn tí nào, chẳng nhẽ không biết mỗi lần tôi gọi như vậy đều sẽ chẳng có câu nào dễ nghe ư?

Tôi nói: “Cậu thật ngây thơ.”

Hắn trợn đôi mắt xinh đẹp đen láy trong veo nói: “Cậu mới ngây thơ.”

Tôi cười hề hề nói: “Đầu năm nay không chuộng đấu võ nữa rồi, có tiền dùng tiền ném chết người, có quyền dùng quyền đùa chết người, ba cậu là Chu Dịch, sao cậu lại ngây thơ như vậy a?”

Sắc mặt hắn sa sầm, “Cậu im miệng.” Sau đó bụng ọt ẹt một tiếng, nhất thời phá vỡ bầu không khí.

Tôi nhìn môi hắn lạnh tới trắng bệch, thương hại hắn, nên không móc máy nữa, đưa cốc trà sữa nóng hổi cho hắn: “Muốn uống không.”

Nhìn lại ống hút bị tôi cắn nham nhở, hơi ngượng, rút ống hút lại, nói: “Uống như này đi.”

Hắn nhìn tôi một lúc lâu, tôi nói: “Cậu là đại ca giang hồ, đàn ông khí khái, chắc không để ý đến đồ bị phụ nữ uống rồi chứ gì.” Hắn bấy giờ mới nhận cốc trà sữa, không khách sáo một hơi cạn sạch.

“Cậu còn chưa ăn cơm tối hả, đi thôi, tôi đi cùng cậu.” Tôi nói.

“Tôi mới chả cần cậu đi cùng.” Hắn lạnh lùng nói.

Tôi thật nhịn không nổi, nắm chặt lấy má hắn, khiến hắn sợ tới ngây người. “Cậu – cái đồ nhãi ranh này, ra vẻ lạnh lùng, ác nghiệt cái gì, rõ ràng chính là ngây thơ.” Tôi vừa mắng vừa nghĩ, chậc, cảm giác thật non, mềm, sờ còn thích hơn cả đám con gái suốt ngày che chắn đủ kiểu, khuôn mặt mềm mịn không có sẹo, không mọc mụn, thế mà lại bị trúng mấy đấm như vậy, không tự làm hại bản thân lại thấy ngứa ngáy à.

Hắn bị mấy cái véo kia làm cho sợ tới mức nửa ngày sau mới phản ứng lại, mở miệng lại động đến vết thương nơi khóe miệng, lại á một tiếng hít một hơi lạnh.

Tôi không phúc hậu nhìn hắn cười .

Tay phải hắn che miệng, vừa ngẩng đầu nhìn thấy tôi cười, tức giận, trong đôi đồng tử đen láy dấy lên hai ngọn lửa nhỏ.

Sau đó …

Tôi trừng mắt nhìn.

Cái cảm giác mềm mại, lành lạnh trên môi này là gì?

Hình như là hắn đánh tôi còn hợp với logic hơn là hôn tôi.

Chẳng qua chỉ là chạm nhẹ một cái như thế, hắn tự rụt về như nhìn thấy quỷ, sau đó ngây người nhìn tôi, giống như là người vừa mới làm chuyện đó không phải hắn vậy, bị quỷ ám sao?

Tôi đưa tay chạm vào môi, lại giương mắt nhìn nơi vừa mới chạm vào kia.

Kẻ vừa làm chuyện xấu, cứ như thế vắt chân lên cổ chạy.

Nói thật là, cảm giác ấy cũng không tệ, sau hồi tưởng lại, còn khiến tim tôi đập loạn nhịp.

Bạn học Chu Duy Cẩn từ đó thấy tôi lại đi đường vòng, có thể cách xa bao nhiêu thì xa bấy nhiêu, hoàn toàn là cái thái độ không muốn chịu trách nhiệm. Tuy là tôi cũng không định bắt hắn chịu trách nhiệm, nhưng mà thái độ này của hắn đúng là khiến tôi vừa thương tâm lại vừa vui mừng — chắc không đến nỗi là nụ hôn đầu của hắn chứ …

Tôi là một học sinh ba tốt, đương nhiên sẽ không yêu sớm, hắn một Cổ Hoặc Tử (2) như thế, ra ngoài mà không mang theo mấy cô là sẽ bị anh em chê cười ngay, cho dù ngây thơ thật thì cũng phải ra vẻ phóng đãng a.

Cho nên tôi bảo hắn là trẻ con, thật là không ngoa mà.

Lên đại học, tôi vẫn cùng trường với hắn như trước.

Tính tử tế ra, tuy rằng chúng tôi vốn là đồng hương, nhưng mười chín năm học cùng nhau, duyên phận này không thể nói là không sâu.

Tôi theo như nguyện vọng vào học khoa luật, nhanh chóng quen với bài vở, các hoạt động đoàn thể, thực tập; cái vẻ lưu manh của hắn cũng được thu bớt lại, hình như là vì có người thầy tên là Cố Thiệu kia. Kiểu tóc bát nháo bị bỏ đi, lại là tóc ngắn mềm mại đen bóng gọn gàng như trước, không thích đánh nhau, thích vận động, thích leo núi, bóng rổ, quyền anh – một loạt vận động rất bạo lực …

Nói … tôi thế nào mà có vẻ như là hiểu biết hắn như vậy nhỉ …

Nhất định là do đám fan của hắn suốt ngày léo nhéo bên tai tôi.

Tôi và hắn, vốn là người của hai thế giới, sau này có lẽ sẽ lại càng cách xa nhau. Có lẽ có một ngày khi hắn kết hôn sẽ tới đưa thiệp mời cho bạn học cũ là tôi này, sau đó hắn ở trên lễ đường nắm tay cô dâu nói lời tuyên thệ, tôi ở phía dưới lặng lẽ uống rượu, nhìn hắn mỉm cười, giống như hồi tiểu học vậy.

Thiếu niên của tôi a …

Rồi sẽ có ngày là của người khác …

——————————————————————————————————————————————————————-

(1) vốn là khái niệm trừu tượng, chỉ những gì mà một bộ phận thiểu số người đi theo, ngược lại với những gì được coi là xu hướng chính, chủ đạo; theo nghĩa hẹp và phổ biến trong giới trẻ bây giờ thì khái niệm này để chỉ một hiện tượng chủ yếu lan truyền qua mạng của giới trẻ, thường được viết tắt là FZL.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng click vào đây

(2) Cổ Hoặc Tử: Người trong giang hồ, tên tiếng Anh là Young and Dangerous, là một bộ phim Hồng Kông về đề tài xã hội đen của đạo diễn Lưu Vĩ Cường được công chiếu lần đầu năm 1996. Với dàn diễn viên chính gồm Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Chấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa… Khi công chiếu, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt … (Nguồn wikipedia)

Thiếu niên của tôi a …
Rồi sẽ có ngày là của người khác …

Đọc đến đây lại nhớ dòng chữ “Tân hôn vui vẻ, tuổi thanh xuân của tớ” mà Kha Cảnh Đằng viết trên hồng bao cho Giai Nghi, lúc xem đến đấy, tất cả cảm xúc như vỡ òa …

Phiên ngoại: Bí mật không thể nói – rating: PG-13

“Đã yêu nhau được hai năm, bây giờ đang ở chung, vẫn chưa quan hệ, có bình thường không?”

Nếu thời gian có thể quay trở lại, người có thể sinh ra lần nữa, Chu Tiểu Kỳ thề tuyệt đối sẽ không bao giờ lại đăng cái chuyên mục đó nữa.

Đó là một ngày nào đó năm 20XX, cô và Thẩm Phong đang thảo luận từ năng lực cho tới khả năng, tình dục của đàn ông, tới khi mà Chu Tiểu Kỳ đã cứng họng líu lưỡi cố nói quanh nói co, Thẩm Phong yên lặng đánh giá cô một lát, sau đó hỏi: “Chẳng lẽ … mày vẫn chưa được bóc tem?”

Những từ bị tách ra bởi dấu phẩy như này là do bạn tác giả cố ý nhấn mạnh nhé ;) )

Chu Tiểu Kỳ ha ha cười gượng.

Vấn đề như này thật sự là làm tổn thương tình cảm, nếu như mấy năm trước, lúc ấy các cô còn nhỏ tuổi, nếu có người nói “Cô không còn zin nữa”, tự mình có thể cây ngay không sợ chết đứng mà lớn giọng đáp lại “Cô mới không còn zin, cả nhà cô không còn zin”. Đến cái tuổi khó xử này rồi, nếu có người nói “Cô là xử nữ”, phải hung hãn đáp lại “Cô mới là xử nữ, cả nhà cô là xử nữ” …

Hồi tớ mới sa chân vào ngôn tình, thật sự không biết “xử nữ” là có ý đấy đâu :”>

Thật là không nhận mình già cũng không được nữa rồi.

“Tao và Tần Chinh trước giờ vẫn duy trì mối quan hệ nam nữ thuần khiết.” Chu Tiểu Kỳ nói rất chính đáng, đanh thép.

Thẩm Phong cười nhạt. “Hoặc là cậu ta không được, hoặc là cậu ta không yêu, chỉ có hai khả năng này thôi.” Nói tới đó, cô dừng lại một chút, nháy mắt, “Cũng chưa từng thấy cậu ta ở cùng cô gái nào khác, chẳng lẽ là GAY?”

“Chuyện này sao có thể.” Chu Tiểu Kỳ cười gượng, “Cũng chưa từng thấy anh ấy ở cùng thằng con trai nào.”

Thẩm Phong dựa vào thực tế nói đạo lý: “Kết quả điều tra cho thấy, tinh anh mẽ ngoài sáng sủa thường hay có bệnh tâm lý không muốn để người khác biết, đồng tính luyến ái tuy không phải một loại bệnh tâm lý, nhưng bệnh này lại phổ biến ở đám người chỉ số thông minh cao, Tần Chinh, rất có khả năng …”

“Không phải, không phải.” Chu Tiểu Kỳ liên tục xua tay, ánh mắt lấp lóe chớp chớp, “Anh ấy có cảm giác với tao …”

“Hả?” Thẩm Phong ghé mặt lại gần, nhíu mày ép hỏi, “Nói cụ thể chút xem nào.”

Chu Tiểu Kỳ đẩy mặt cô ra, “Muốn nghe kể chuyện đêm khuya thì tối về nhà kể, chỗ đông người thế này …”

Thẩm Phong đảo mắt nhìn bốn phía một vòng.

Quán trà giữa 12 giờ trưa, ầm ĩ tiếng người.

“Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất, ở chỗ như thế này ngược lại chẳng có ai để ý mày đang nói gì, lại không đoán được mày có thể nói cái gì.” Thẩm Phong đe nẹt, dụ khị, dỗ dành, lừa gạt, “Ngoan ngoan, nói cho chị, chị giúp mày giải quyết vấn đề nan giải.”

“À …” Chu Tiểu Kỳ ấp úng bị dỗ nói ra, “Thì là … Có tối tao tắm rửa xong đi ra, anh ấy sẽ ôm tao … Hôn hôn sờ sờ gì đó …. Sau đó ép ở trên giường …”

Thẩm Phong tập trung tinh thần chăm chú lắng nghe, liên tiếp gật đầu, “Không tồi, không tồi, vẫn coi là bình thường, ai chủ động?”

“Anh ấy chứ.” Chu Tiểu Kỳ đỏ mặt, “Nhưng mà chỉ như vậy thôi, sau đấy anh ấy cứ thế đi tắm …”

Thẩm Phong sững người.

“Cho nên, rốt cuộc là tình huống gì đây?” Chu Tiểu Kỳ chớp mắt nhìn cô, “Tao ngượng ngùng hỏi anh ấy, nếu như anh ấy thật có … Vậy không phải là …”

Tuy là lược bớt bộ phận quan trọng, nhưng mà cũng giống AV ấy, tuy là làm mờ mờ che đi rồi, người coi vẫn biết chỗ mờ mờ ấy là cái gì.

“Cậu ta có phải là … không dám bộc lộ điểm yếu hay không?”

Chu Tiểu Kỳ giơ tay vỗ đầu cô một cái: “Vớ vẩn, tao xác định, chắc chắn cùng khẳng định là thiết bị phần cứng không vấn đề.”

“Thế thì là phần mềm có vấn đề? Vấn đề về hệ thống? Vấn đề của CPU?” Thẩm Phong nghĩ, mình tuy là lý luận phong phú, nhưng mà thao tác thực tế thì vẫn là tay mơ thôi, đương nhiên là việc này không thể để Chu Tiểu Kỳ biết, nếu không sau này nó sẽ xem thường cô.

“Hay là mày cứ trực tiếp dụ dỗ cậu ta, đẩy ngã cậu ta, xem cậu ta phản ứng như nào.” Nói xong, Thẩm Phong lại hơi hối hận, “Vấn đề này thật là phức tạp, nói như thế, chúng mày còn chưa kết hôn đã OX, nếu về sau cậu ta không chịu trách nhiệm thì phải làm sao? Mày khổ a. Nhưng nếu mày không kiểm tra hàng hóa một tí, đợi đến lúc kết hôn mới phát hiện tính năng của cậu ta không tốt, muốn rút lui ly hôn cậu ta lại không chịu, vậy cũng thiệt …”

Hai chị em thở dài một tiếng: “Làm phụ nữ, thật khó …”

Muốn kiểm tra hàng hóa chút không?

Chu Tiểu Kỳ bói hoa, kết quả thể hiện, mọi việc đại cát, bao gồm sắc, dụ.

Vì thế một buổi tối nào đó năm 20XX, mây che trăng, hoa tỏa bóng, Chu Tiểu Kỳ tắm rửa cho thơm ngào ngạt, làn da bị hấp hơi nóng biến thành màu phấn hồng, quấn một mảnh khăn tắm …

Phong tiêu tiêu hề, Dịch thủy hàn
Nữ lưu manh nhất khứ hề bất phục phản. (1)

(Gió hắt hiu, sông Dịch lạnh,
Nữ lưu manh một đi không trở về)

Lúc đấy Tần đại thiếu vẫn còn đang chiến đấu với một đám đường xanh xanh đỏ đỏ trên màn hình, bỗng ngửi thấy làn hương thơm, quay đầu vừa nhìn thấy, tay cầm chuột run lên, chút nữa là không cẩn thận bán ra cả đống cổ phiếu.

Chu Tiểu Kỳ tay trái thì giữ khăn tắm, tay phải thì choàng lên vai anh, hơi hơi cúi mình xuống nói: “Nước tắm pha xong rồi, đi tắm đi.”

Ánh mắt Tần Chinh trượt từ đầu vai mềm mại của cô cho tới khe rãnh trước ngực, sau đó thản nhiên quay đầu đi nhìn màn hình, “Chút nữa sẽ đi, em nghỉ ngơi trước đi .”

Thất, thất bại rồi …

Chu Tiểu Kỳ thất bại uhm một tiếng, cụp vai, xoay người trở về phòng. Lông mi Tần Chinh rung rung, hơi nghiêng đầu lại nhìn cái bóng dáng có lồi có lõm gợi cảm kia.

Càng ngày càng khó sống, sớm biết thế này đã không ở chung -  trong lòng người họ Tần nào đó thở dài một tiếng.

Tắm rửa vất vả lắm mới khiến dục niệm an ổn lại được, vừa đẩy cửa vào phòng, cả người trong nháy mắt lại bị điện giật.

Chu Tiểu Kỳ đang nằm trên giường anh, ôm gối của anh, cặp đùi thon dài trắng như tuyết nâng lên, chiếm tới 2/3 giường ngủ, áo sơmi lụa rộng thùng thình không che được cảnh xuân phơi phới, xương quai xanh và chiếc quần chip nhỏ cùng tôn vẻ gợi cảm a …

Tần Chinh khó khăn bước tới, ngồi trên đầu giường vuốt ve má cô — vừa non vừa mịn, cảm giác ấm áp mềm mại, bị anh đụng vào, trong lúc ngủ miệng lại chóp chép, lông mi khẽ run.

“Tiểu Kỳ?” Anh cúi mình xuống, mặt kề mặt thật gần, cánh môi hồng nhạt hơi hơi mở ra được phủ một làn hơi nước trong suốt – hôn một chút cũng không đáng ngại nhỉ.

Vì thế cúi đầu, nhẹ nhàng ngậm lại, mút vào.

“Uhm …” Người bị quấy rầy phát ra vài tiếng nỉ non không rõ nghĩa, vô thức lè lưỡi liếm liếm môi dưới, bỗng cảm giác được trên người trầm xuống, khó thở, vì thế bấy giờ mới mở mắt ra, ngây ngây ngốc ngốc nhìn đôi môi mỏng đang từ từ ép xuống, lại theo phản xạ có điều kiện, hai tay bỏ luôn gối đầu quay ra ôm lấy cổ anh, hôn lại lên môi anh.

Sau đó chóng mặt hoa mắt nghĩ — đây là đang làm gì nhỉ …

Cái tay ấm áp kia vén vạt áo sơmi lên, vuốt ve nơi mềm mại trước ngực cô chẳng chút cách trở, tay phải như là đang vỗ về sau lưng cô, trượt tới tận xương cụt, nhè nhẹ ấn một cái, khiến cô trong nháy mắt rùng mình, muốn kêu lên một tiếng, lại bị anh nuốt vào miệng rồi.

Hơi thở và nhiệt độ cơ thể đều từ từ nóng rực lên, tay anh khéo léo vuốt ve dưới lớp áo, ngón tay gẩy một cái, mở ra hai nút áo, nụ hôn ấm nóng ẩm ướt dọc từ cổ trượt tới ngực, ngậm lại, mút vào, khẽ cắn.

Cô khó mà chịu nổi giãy giụa vài cái, cong mình lên, đùi chui vào giữa hai chân anh, chạm phải nơi nào đó nóng rực.

Sau đó, người đàn ông trên mình cô bỗng nhiên cứng đờ lại.

Hít sâu, nâng mình dậy, hai tay chống bên tai cô, lại hít sâu vài cái, cuối cùng rời khỏi người cô.

“Về phòng ngủ đi.” Anh hôn lên vành tai cô, giọng nói lẫn chút khàn khàn gợi cảm.

Thân thể bị âu yếm nóng đến đầu óc mơ màng, cô gái nào đó ngẩn ngẩn ngơ ngơ nói một tiếng: “Uhm.” Sau đó lếch thếch xuống giường, quần áo hỗn độn, mặt ửng hồng, xỏ dép lê quay về phòng mình.

Đến khi nằm trên giường rồi, chậm mất mấy chục nhịp mới nhớ ra mục đích hành động của mình — sắc, dụ a! Thế nào mà mình lại cứ thế ngủ mất!

Vất vả lắm mới hôn hôn ôm ôm sờ sờ được một tí, sao mà bị anh dỗ một câu đã đi ra rồi!

————————————————————

Thẩm Phong nói: “Tao thật khinh thường mày!”

Chu Tiểu Kỳ nói: “Tao cũng khinh thường bản thân tao!”

Vì thế, mới có chuyện mở ra chuyên mục như vậy.

Lúc đó Chu Tiểu Kỳ đang làm việc, với một kẻ ăn hại mà lúc đi làm với lúc tan tầm cũng chả khác nhau là mấy, cô cảm thấy rất tự hào. Buổi sáng 10 giờ đăng chuyên mục, 12 giờ đã có không ít trả lời, nhưng mà chả có tí tính khả thi nào. Buổi trưa ăn cơm với Thẩm Phong, bị nó khinh bỉ một trận, lúc về ban biên tập, lập tức bị đám phụ nữ trung niên vây lấy.

“Nghe nói anh chàng của cô không được hả?” Trên mặt cô này hiển hiện vẻ tò mò và dâm, tà, rõ ràng là đã coi lén lịch sử web của cô rồi …

Bi kịch a!

loading...

Dưới trận dồn ép bức bách của bầy sói xám, tiểu bạch thỏ khai hết sự thật, chỉ lược bớt một ít nội dung có thể bị cua đồng. Một nơi gặp khó khăn tám phương tương trợ, một đám bà tám biến buổi trà chiều thành tiết mục kể chuyện đêm khuya, gắng sức vì Chu Tiểu Kỳ mà sáng tạo đời sống tình dục cua đồng.

Tới tận khi Tần Chinh đến đón Chu Tiểu Kỳ lúc tan tầm, bi kịch a!

Dù anh có đần, có chậm hơn nữa cũng có thể nhận ra điều kỳ lạ, cái ánh mắt vừa ẩn chứa sự thương hại và ý cười này, khiến cho gân xanh trên thái dương của anh giật thành một chữ tỉnh (井)

“Cho nên … Chuyện là như vậy …” Trên bàn ăn, hai bên hội đàm, Tần Chinh – chủ tịch Tần gia hết cách đành day thái dương, gân xanh vẫn giật giật nhảy loạn xạ.

Chu Tiểu Kỳ ngây ngô cười hai tiếng, quay người là chuồn mất.

Nhìn cái bóng thô tục kia, Tần Chinh cảm thấy … Có phải mình đã quá nhân từ nương tay rồi hay không?

Khổ anh nhịn vất vả như vậy, hóa ra cô cũng nhịn rất khổ sở. Có lẽ từ đầu nên chọn một cách khác, giữ cô dưới người làm tới mệt chết thì thôi.

Vì thế ở một đêm chả lấy gì làm lãng mạn, lần đầu tiên Tần Chinh từ phái bồ câu (2) thành phái chủ chiến, từ phái lý luận tiến thân vào phái hành động, dùng lý luận chỉ đạo thực tiễn, dùng thực tiễn kiểm nghiệm chân lý, tận tới khi cô nàng Chu Tiểu Kỳ phải phủ phục dưới quần tây của anh, thừa nhận đồng chí Tần Chinh “thập phần có khả năng” …

“Hu hu hu hu … Bây giờ thì không muốn nữa ….”

“Chân dạng ra, lưng ưỡn lên …”

H không phải anh muốn, muốn là có thể, không muốn là không muốn …

“Ai … A! … em sai rồi … Phù phù … Chậm, chậm một chút …”

“Nóng quá, nhanh quá …”

“Oa ~~~~~ Tần Chinh! Anh cái đồ khốn kiếp này a …”

————————————————————————————————————————-

(1) Câu này vốn được chế ra từ:

Phong tiêu tiêu hề, Dịch thuỷ hàn
Tráng sĩ nhất khứ hề, bất phục hoàn
(Gió đìu hiu sông Dịch lạnh lùng ghê
Tráng sĩ một đi không trở về)

Đây là hai câu thơ được Kinh Kha ứng tác bên bờ sông Dịch, trước khi lên đường đi ám sát Tần Thủy Hoàng. (Theo wikipedia)

Liên tưởng hai cái tình huống này với nhau mà chết cười =))

(2) Phái bồ câu: thường chỉ những người ôn hòa, muốn thương lượng để giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Phải nói qua một chút, chương này có trong bản cv, nhưng hầu hết các trang post truyện onl bên Tàu mình hay vào để kiếm raw thì lại không có, search chán chê mới thấy có nơi đăng, có điều mình băn khoăn là sao người ta lại bỏ qua chương này nhỉ, ừ thì nội dung nó có hơi hot một tí :”>, nhưng rating cùng lắm cũng chỉ là PG-13 thôi, chưa đến mức R, mà đọc cũng ngộ ngộ  .
Tuy nhiên, nó cũng chỉ là suy nghĩ chủ quan của mình thôi, mọi người đọc mà cảm thấy có vấn đề hay không cần thiết thì nhớ   feedback nhé, để mình cân nhắc xem có nên bỏ qua lúc làm ebook không.

 Phiên ngoại: Những năm tháng tình cảm mãnh liệt thiêu đốt

Trước khi gặp được Chu Tiểu Kỳ, Tần Chinh là Tần thiếu.

Sau khi gặp được Chu Tiểu Kỳ, Tần Chinh không biết đào ở đâu ra một người anh, thành Tần nhị thiếu.

Nhị này không phải chỉ thứ bậc, mà là thuộc tính, không phải thuộc tính, thì là virus, có thể lây lan.

Tất cả những chữ “nhị” (= 2) trong chương này đều có ý mỉa mai, chỉ người ngốc ngếch nhé ;)

Có một loại bệnh gọi là “chứng mù mặt” (*) , không biết thì có thể Google một chút, dùng lời của Chu Tiểu Kỳ thì chính là “Xin lỗi a, Tần Chinh nhà chúng tôi nhận người không tốt, qua khỏi tầm mắt là quên ngay”. Quay đầu lại cô liền thở dài, nhìn anh chán ghét, nói: “Anh xem anh đi, đến mặt mũi người ta cũng không nhớ được, EQ lại thấp, chỉ được cái dáng vẻ dễ nhìn với IQ cao tí thôi. Mặt mũi em cũng không tồi, IQ cũng tạm được, nếu không phải em lấy thì chắc chắn là anh ở vậy cả đời!”

(*) Có chứng bệnh này thật, ai quan tâm có thể search google cụm từ “prosopagnosia”

Tần nhị thiếu cười mà không nói, nhìn cô vợ nhà mình tự mãn năm nay tốt lành hơn năm trước, khẽ gật đầu phụ họa.

Về vấn đề tại sao Tần nhị thiếu lại có thể thích Chu Đại Kỳ, đối với Chu Đại Kỳ mà nói trước giờ đều không phải vấn đề, cô lên mặt với Thẩm Phong, cười hừ hừ nói: “Chị đây có gì không tốt, anh ấy dựa vào cái gì mà không thích tao?”

Thẩm Phong tặng cô một chữ: “Xí!

Trong tất cả những món quà Thẩm Phong tặng cô, chữ “xí” này là có thời hạn bảo hành lâu nhất, nếu như muốn thêm vào một kỳ hạn, thì chính là một đời.

Cũng cùng câu hỏi như thế, Tần nhị thiếu cũng không cảm thấy có vấn đề gì. Anh nói: “Tôi có ấn tượng sâu sắc với khuôn mặt của cô ấy …”

Lần đầu tiên Tần Chinh gặp Chu Tiểu Kỳ, anh còn chưa nhị, nhị chỉ có mình Chu Tiểu Kỳ thôi.  Anh vẫn còn nhớ rõ cái phát minh tả tơi rách nát của Chu Tiểu Kỳ, nữ tính tiểu tiện khí, chính là một cái quần lót khoét một cái lỗ ở bên trong rồi trùm lên một cái phễu mềm. Lúc ấy cô ấy còn rất phấn khích kéo tay anh giải thích cách sử dụng của cái thứ kia, trong cuộc đời lần đầu tiên anh hận cái trí nhớ siêu khủng của mình, đi nhớ cái phát minh bát nháo kia cả đời. Sau này khi ngồi xem show “Khang Hi đến rồi” cùng vợ, lúc có một ông chú giới thiệu cái phát minh nữ tính tiểu tiện khí của ông ta, nghe nói được giải thưởng quốc tế, vợ anh còn nhăn nhó mặt mày nói: “Tần Chinh, sao em cảm thấy cái thứ này nhìn quen quen nhỉ …”

Anh lặng lẽ gọt miếng táo nhét vào miệng cô. Có vài thứ, mình anh nhớ rõ là được rồi, chỉ là không ngờ rằng, hóa ra cái loại phát minh như này mà cũng có người tán thưởng … Loài người quả nhiên là loại sinh vật bất chấp lý lẽ, phụ nữ quả nhiên vẫn là giống người bất chấp lý lẽ nhất. (Nếu như anh biết cái thứ khỉ kia là được hoàn thành dưới sự chỉ đạo của Cố Thiệu, có lẽ cũng sẽ không cảm thấy đàn ông là cái loài lý tính gì cho cam.)

Trên thực tế, anh vẫn cho rằng là ban giám khảo lúc đó nể mặt ba cô là Chu Dịch nên mới tùy tiện cho cô một cái giải khuyến khích. Tiểu cô nương hoàn toàn không cảm thấy như vậy, khuôn mặt tròn tròn hồng hồng, đôi mắt tròn tròn đen láy, nhìn qua thật giống một quả đào mật cực lớn, bên trên lại gắn hai quả nho – đối với người mắc chứng mù mặt, nhận người kém như anh mà nói, Chu Nhị Kỳ cô nương chính là mang khuôn mặt như thế đấy. Thời kỳ đầu cải cách mở cửa, thiếu nam thiếu nữ vẫn còn kín đáo giữ lễ, cho dù có động lòng dữ dội với bạn học Tần Chinh đi nữa thì về cơ bản cũng chỉ dám thầm mến mà thôi. Bởi vậy tuy là Tần Chinh tướng mạo xuất chúng, nhưng vẫn không tự ý thức được mình là soái ca, lần đầu gặp phải cô nương nhiệt tình như lửa – Chu Tiểu Kỳ, anh cảm thấy: Thật phiền à …

Lolita nhiệt tình: “Cậu cao thật đấy, bình thường thích ăn cái gì vậy?”

Thiếu niên mặt than: “…”

Lolita nhiệt tình: “Mẹ tớ luôn bắt tớ uống sữa, bảo là có thể tăng chiều cao, còn phải ăn đu đủ, uống sữa đậu nành để ngực lớn, cậu cũng uống sữa hả?”

Thiếu niên mặt than: “… …”

Lolita nhiệt tình: “Thật ra cao sớm quá cũng không tốt nha, nghe nói con trai mà dậy thì sớm về sau sẽ không lớn được nữa.”

Thiếu niên mặt than: “… … …”

Lolita nhiệt tình: “Sao cậu lại kén ăn như vậy nhỉ? Chả trách nhìn cậu trắng như vậy, hóa ra là rối loạn dinh dưỡng, mẹ tớ nói trẻ con không được kén ăn, cậu nên ăn nhiều thịt, mặt mới không xanh xao …”

Một sợi dây bị kéo căng, đứt phựt một tiếng ….

Thiếu niên mặt than: “Cậu khát nước rồi nhỉ.”

Lolita nhiệt tình: “Phải, cậu thấy Coca ở chỗ nào?”

Thiếu niên mặt than lặng lẽ đưa coca của mình trên bàn cho cô, hy vọng chặn được cái miệng nhỏ nhắn thích lải nhải kia.

“Ôi, cậu thật là một người tốt!” Cô “vui vẻ yên tâm” nhận lấy cốc nước, “Chúng ta bây giờ là bạn rồi ư?”

Anh đáp lời qua quýt, cảm thấy mấy cái dây thần kinh trong đầu đang sắp đứt phừn phựt đến nơi rồi.

Lời của cô giống như vô số trojan oanh tạc dữ dội tường lửa của anh, mà ở thời khắc mấu chốt này, hệ thống phòng ngự của anh lại giống như tiểu sư tử Thụy Tinh (*), ngoài làm vật biểu tượng, tính năng gì cũng chả có.

(*) Hình như là một phần mềm diệt virus của TQ.

Vì thế khi cái cô Chu Nhị Kỳ mặt quả đào mắt quả nho kia uống xong coca rồi ngã xuống với tư thế oai hùng, cùng với đó là vô số trojan thâm nhập sâu vào trong hệ thống của anh, chạy chương trình bảo vệ màn hình, khiến cho đầu óc của anh những lúc thả lỏng nghỉ ngơi lại thỉnh thoảng hiện lên cái khuôn mặt kia – mặt mày đau khổ nhăn nhó, sắc mặt đổi rồi lại đổi, quả đào biến thành màu xanh lè, khóe mắt chảy ra mấy giọt nước trong suốt …

Làm cho anh bỗng dưng cảm thấy, thật sự là vừa đáng thương lại đáng cười a …

Anh không phải là người có tính tò mò mạnh, vì điều kiện bẩm sinh đã quá tốt, luôn có thể dễ dàng đạt được tất cả những thứ mình muốn hoặc không muốn, thi đua cũng tốt, học tập cũng tốt, vị trí thứ nhất cho tới giờ dễ như trở bàn tay, chưa bao giờ thể nghiệm cái gọi là cảm giác thất bại, ngoại trừ sinh vật lạc loài tên là Chu Tiểu Kỳ kia.

Tới khi mà cô lại xuất hiện một lần nữa, đầu óc lập tức reo chuông cảnh báo mãnh liệt, màn hình máy tính xanh ngòm, chỉ nhảy ra một từ đơn – error. Cô đang cầm chén rượu ai oán lại tủi thân nhìn anh, cằm nhọn đi một chút, người cao hơn một chút, ngực … đầy đặn hơn một chút … Mắt quét qua một cái, hệ thống tự động nhập số liệu, sau khi phân tích cho ra kết luận — không có thay đổi gì quá lớn, đu đủ ăn không phí công. =))

Cô hình như không nhớ ra anh, không nhiệt tình như hồi nhỏ, tìm anh uống xong cốc nước quả là chuồn mất, quả nhiên là quân tử chi giao đạm như thủy. (Tình bằng hữu giữa những người quân tử trong sạch, thanh đạm như nước -Theo Lạc Việt, mình thì nghĩ là – nhạt, loãng như nước thì có)

Anh cũng không để ý lắm, chả có nỗi xúc động gặp được người thân quen, cũng chả cảm thấy mất mát nhiều lắm.

Sau đó lên đại học, họp đồng hương lại gặp được cô, cái hệ thống WINDOWS 98 của anh rốt cuộc không chịu nổi sự giày vò của cô, sập hoàn toàn, sập triệt để rồi…

————————————————————————————————

Dựa vào định luật bảo toàn XX, tổng số của tất cả là một hằng số bất biến, cũng chính là khi một thứ bị mang đi, nhất định sẽ có một cái gì đấy được mang tới để giữ vững hằng số này.

Đấy cũng chính là lý do vì sao Chu Tiểu Kỳ vẫn cho rằng bồn cầu là nguồn suối linh cảm, bồn cầu mang đi nhiều XX như vậy a, chắc là có thể mang tới chút gì đó …

“Lạy đại thần bồn cầu, mong linh cảm của con tuôn ra như dòng nước tiểu …” Chu Tiểu Kỳ ngồi trên bồn cầu đến 20 phút, Thẩm Phong ở bên ngoài đá cửa, “Chu Tiểu Kỳ, mày đã xong chưa vậy, mày chiếm bồn cầu mãi mà không thải ra được à!”

Chu Tiểu Kỳ chẳng còn hơi sức nói: “Cửa không đóng …”

Thẩm Phong mở cửa bước vào, lạnh lùng nhìn cô từ trên cao xuống, nói: “Chu Tiểu Kỳ, mày có bệnh.”

Chu Tiểu Kỳ thán phục, ngưỡng mộ Thẩm Phong: “Phong Phong, mày thật là thần y, vọng văn vấn thiết, mày chỉ nhìn một cái mà biết tao táo bón đã một tuần rồi.”

“Hoa cúc của mày cũng giống như cái đầu mày vậy, nhanh nhảu mà trống rỗng, chẳng thải ra cái gì được!” Thẩm Phong không nhịn nổi nắm chặt tay, “Tao lần đầu tiên nhìn thấy có người quần còn chưa cởi đã ngồi bồn cầu, mày rốt cuộc là muốn làm gì hả!”

Chu Tiểu Kỳ cười hắc hắc: “Tao định viết thư tình cho Tần Chinh …”

Thẩm Phong khóe mắt giật giật, khóe miệng lại giật giật tiếp: “Thế à, thật là làm khó cho mày, sao mày không thử chép thơ Tagore nhỉ? Tao tin là cái thứ không phải bị ép ra trong bồn cầu nhất định sẽ lại càng tốt đẹp hơn.”

“Vậy có phải không có thành ý lắm không?” Chu Tiểu Kỳ ủ rũ nói, “Nếu như bị anh ấy phát hiện thì tao phải làm sao?”

“Cậu ta chắc không đọc Tagore chứ?”

“Không biết nữa, ôi … Anh ấy đọc Graham, Dodd, Buffet, Lynch, Lambert.”

Nếu mình không nhầm thì là Benjamin Graham, David Dodd, Warren Buffett, Peter Lynch, Eddie Lambert, toàn là các nhà kinh tế học, nhà đầu tư, phân tích tài chính nổi tiếng.

“Aizz…”

Chu Tiểu Kỳ nghiêm túc nói: “Không biết, dù sao cũng nhất định rất lợi hại, vì tao đọc đều không hiểu. Cái tên Tagore nghe cũng rất phong nhã, có lẽ anh ấy cũng đọc rồi.”

Thẩm Phong đành chịu. “Vậy mày chép của Quỳnh Dao, chắc chắn cậu ta chưa đọc qua.”

Chu Tiểu Kỳ sung sướng gật đầu: “Phong Phong, cái này chép được.”

“Vậy sao mày còn không thèm đứng dậy?” Thẩm Phong nhíu mi trừng cô.

“Hắc hắc…” Chu Tiểu Kỳ nói, “Chân tao tê cứng rồi.”

Thẩm Phong: “! @#¥%…”

Đồng chí Chu Tiểu Kỳ vẫn cảm thấy đồng chí Tần Chinh cảm thấy, thư tình là một thứ rất hình thức, đầu tư nhiều mà thu về thấp, không có tính khả thi. Nhưng mà một ngày nào đó, đồng chí Chu Tiểu Kỳ phát hiện ra mong muốn năm mới của đồng chí Tần Chinh lại là “Nhận được thư tình”, cô kinh ngạc …

Chỉ chớp mắt, họ đã tới năm tư rồi. Sản lượng đầu ra cuối cùng của cô có quan hệ trực tiếp với đầu vào, năm nhất mời Tần Chinh ăn bao nhiêu lẩu cay như vậy, anh đều trả lại gấp trăm ngàn lần, báo cáo tỉ suất là đạt tới 250%! Nghĩ đến những khi anh đưa cô đi ăn khuya, giúp cô viết khóa luận, cô cảm động tràn trề, viết xuống là ra một phong thư tình rồi a!

Nghĩ thì dễ, viết lại rất khó à … Thật đấy …

Lúc lên thư viện với Tần Chinh, anh vùi đầu vào ngực Graham, Dodd, Buffett, Lynch, Lambert , cô lấy cớ đi tìm sách trốn đi, nhào vào thế giới của bà nội Quỳnh Dao.

—– Em vô tình, em ác nghiệt, em cố tình gây sự!

——- Anh mới vô tình, anh mới ác nghiệt, anh mới cố tình gây sự …

Tưởng tượng cô và Tần Chinh cũng nói chuyện với nhau như vậy, bao nhiêu mỡ trong người cô đều chảy xuống hết … Vì thế cô lại một lần nữa hoài nghi tính khả thi của việc học hỏi kinh nghiệm từ bà nội Quỳnh Dao.

Nhưng mà tên đã căng dây rồi không thể không bắn … Ngày kia chính là nguyên đán rồi!

Chu Tiểu Kỳ khẽ cắn môi, liều mạng, mang theo một quyển Quỳnh Dao thánh kinh, lại cầm thêm mấy tác phẩm thâm sâu khó lường làm ngụy trang rồi trườn về.

Tần Chinh tay trái chống cằm, lông mi dài rậm che khuất tầm mắt, cúi đầu đọc sách. Tận tới khi Chu Tiểu Kỳ ngồi xuống mới phát hiện, Tần Chinh thế mà lại ngủ gật …

Hơi thở nhè nhẹ, mắt hơi khép, tay phải vẫn cầm bút nghiêng nghiêng, chóp mũi xẹt qua xẹt lại đứt quãng trên giấy trắng thành một đường. Cô ngạc nhiên như phát hiện ra đại lục mới vậy, nín thở len lén áp sát, chóp mũi gần như dán lên mặt anh.

Da Tần Chinh tốt vô cùng, thật khiến cô phải ghen tị, cô ăn lẩu cay sẽ bị mọc mụn, mà anh lại không mọc mụn, không có bớt, làn da mịn màng, sáng sủa, gần như là nhìn không thấy lỗ chân lông. Màu môi rất nhạt, nhưng cũng giống sắc mặt, rất dễ ửng hồng, cắn một cái, mút một cái là đỏ ửng rồi.

Suýt chút nữa là chạm phải môi anh rồi …

Anh bỗng dưng ngẩng đầu, cánh môi lướt qua má cô.

Chu Tiểu Kỳ hoảng sợ, theo bản năng muốn vắt chân lên cổ chạy, lại bị Tần Chinh túm được gáy, nghe thấy giọng anh hơi khàn khàn, mỉm cười nói: “Bắt quả tang.”

Chu Tiểu Kỳ đờ người quay sang nhìn anh, thở dài thật dài, sau đó ngẩng đầu cười xán lạn, hắc hắc nói: “Yểu điệu quân tử, thục nữ hảo cầu.”

Anh bất đắc dĩ lắc đầu, nói: “Quay lại, ngồi xuống.”

Chu Tiểu Kỳ ngoan ngoãn nằm bò ra bàn, dựa vào mấy quyển không biết là sách gì để che giấu, len lén đọc Quỳnh Dao, ngoài miệng lại hỏi: “Sau anh học lại ngủ gật thế, tối qua không ngủ sao?”

Tần Chinh ừ một tiếng, nói: “Phòng ngủ quá ầm ĩ.”

Chu Tiểu Kỳ bỗng nhớ tới chuyện một cặp đàn anh đàn chị chuyển ra ngoài ở chung, thuê một phòng ngay ở khu nhà trọ ngoài trường, thế giới yên tĩnh chỉ có hai người, thật khiến người ta mơ tưởng a …

“Tần Chinh, sau khi tốt nghiệp anh muốn làm gì …” Còn có nửa năm nữa là tốt nghiệp rồi, thực rầu lòng.

“Đi làm.”

 

Thật là thừa lời …

“Ý em là, ở lại thành phố X sao? Không quay về thành phố A à?”

“Ờm” Tần Chinh nói, “Thành phố A là thành phố cấp III, không gian phát triển quá nhỏ, trước cứ ở thành phố X xây dựng sự nghiệp đã.”

Vậy cô cũng muốn tìm việc ở thành phố X … Thật ra cô rất muốn về thành phố A, trong xương tủy vốn là người mang quan niệm gia đình rất nặng, đã có thể thấy trước tương lai là bà chủ gia đình của cô rồi.

Có điều rất nhiều người nói, năm tư là cái hố, cũng không biết cô và anh có thể bước qua được không, có lẽ do hai người là đồng hương, hố có lẽ là cũng nông hơn người khác một chút.

Tâm hồn Chu Tiểu Kỳ lại bắt đầu treo ngược cành cây, tận tới khi Tần Chinh lấy bút gõ vào gáy cô một cái, cô mới hồi phục tinh thần, hăng hái chiến đấu với cả một biển những thứ buồn nôn, nổi da gà.

 Phiên ngoại: Những năm tháng JQ thiêu đốt.

 

Mùa đông năm ấy dường như đặc biệt lạnh, nhiệt độ không khí thành phố X gần như bằng không, nơi nào cũng lạnh cóng người, ngập trong tuyết đáng yêu. Có điều đều là tuyết nhân tạo …

Dãy cửa hàng bên ngoài trường học tuyết nhân tạo rơi lả tả, Chu Tiểu Kỳ run cầm cập đứng trong gió lạnh đợi đã lâu lắm, nhận được 7-8 tờ rơi, trà sữa cũng uống hết 2 cốc rồi, vẫn chưa thấy bóng dáng Tần thiếu đâu.

Anh chàng đẹp trai phát tờ rơi bên cạnh cũng thương hại cô. “Em cũng đợi đến 3 tiếng đồng hồ rồi còn gì.”

Chu Tiểu Kỳ liếc xéo cậu ta, khụt khịt cái mũi lạnh cóng đến đỏ ửng cả lên.

“Là đàn em ở khu phân hiệu hả, người em đợi có lẽ không tới rồi. Anh còn 15 phút nữa là tan ca, hay là anh mời em ăn tối nhé?” Gã trai dung tục bộ dạng có vẻ cua đồng hướng về phía cô bắt chuyện.

Chu Tiểu Kỳ quét mắt liếc cậu ta một cái, nói: “Chị năm tư rồi.”

“Ôi chao?” Tên kia ngẩn người, lập tức nở nụ cười, “Không nhìn ra là cô còn hơn tôi một khóa, lừa người chứ gì, nhưng mà cũng chả sao cả, cùng uống cốc café nhé.”

Chu Tiểu Kỳ quay mặt đi, “Không có hứng.”

Lòng cô nhen nhóm một đám lửa, cháy bừng bừng, thư tình trong túi bị cô vo viên lại …

Đã nói là cùng nhau ăn tối, đợi thêm nữa thì thành ăn khuya luôn rồi … Di động chết tiệt mãi mà vẫn không liên lạc được, cô đi tới đi lui vẫn không thấy tín hiệu, cuối cùng đành bỏ cuộc. Đúng là quẻ xui, cô quyết định đợi thêm 15 phút, đợi không thấy thì đi luôn!

Gì mà quà năm mới chứ, thật làm người ta đau trứng …

“Đàn chị, tôi tan ca rồi, đi thôi, ở đây lạnh lắm, vào trong uống cốc café đi.” Cậu em qua đường dù là thái độ có vẻ chả liên quan nhưng vẫn ăn nói khá chuyên nghiệp.

Chu Tiểu Kỳ kéo khóa lên cao, nhét cả cằm và miệng vào trong cổ áo, chỉ lộ ra một đôi mắt đen lóng lánh, kiên định nói: “Không cần.”

“Đi đi, tôi cũng không tồi đâu. Cái loại đàn ông mà để phụ nữ phải chờ là chẳng đáng một xu.” Cậu em tiếp tục xỉa mũi vào, “Tôi mới không để bạn gái chờ lâu như thế, tôi tốt hơn anh ta nhiều.”

Chu Tiểu Kỳ liếc mắt đánh giá cậu ta một cái, không thèm khách sáo nói: “Cậu không cao bằng Diêu Minh, không đẹp trai bằng Beckham, không nhiều tiền bằng Tiger Wood, cũng chỉ có mụn trứng cá là nhiều hơn Lưu Tường thôi, cậu có chỗ nào tốt hả?”

Mùa đông năm đó, với cậu mà nói đặc biệt lạnh, đứng dưới làn tuyết nhân tạo, càng nổi bật vẻ thê lương. Khu mua sắm vang tiếng chào đón trận tuyết đầu tiên của năm 2002, tới muộn hơn một chút so với những năm trước ….

Một chiếc taxi dừng lại trước mặt, cửa mở ra, tiếng động quá lớn, Chu Tiểu Kỳ quay đầu lại nhìn, mày nhíu chặt lại.

“Tiểu Kỳ, xin lỗi em, anh đến muộn.” Tần Chinh thở hổn hển, khuôn mặt trắng nõn ửng hồng, “Khu phố trung tâm bị kẹt xe.”

Chu Tiểu Kỳ hừ một tiếng, nói: “Em phải đi rồi.”

Tần Chinh nín thở, căng thẳng nhìn cô chằm chằm. “Anh biết em đợi rất lâu rồi …”

Chu Tiểu Kỳ nói: “Phải, trà sữa cũng uống hai cốc rồi, nếu anh không tới, em sẽ phải tìm một chỗ đi toilet.” Sau đó anh sẽ không tìm thấy cô, tưởng là cô đi thẳng về rồi, sau đó lại tới ký túc xá nữ tìm cô, tìm không thấy lại đợi dưới lầu, mà cô đi toilet xong lại quay lại tiếp tục đợi  … Nhiều máu chó, nhiều thương tâm a, Quỳnh Dao gì gì đó đứng qua một bên! Chu Tiểu Kỳ khụt khịt mũi, tiếng nói còn nặng giọng mũi: “Em sắp tê cóng rồi…”

Lòng bàn tay anh ấm áp, cầm tay cô nhét vào chỗ sâu nhất trong túi áo mình, nói: “Mời em đi ăn khuya.”

Giữa đám tuyết lả tả, cậu em qua đường khóa dưới loáng thoáng nghe thấy đàn chị mặt chíp hôi kia thầm thầm thì thì nói: “Đi toilet trước đã …”

Vốn đã đặt chỗ xong xuôi rồi, vì anh tới muộn mà tự động bị hủy.

“Lúc này rồi còn chỗ nào có thể ăn được cơm nữa a…” Chu Tiểu Kỳ giậm chân, hà hơi cho ấm, sà vào lòng Tần Chinh tránh gió. Chu Tiểu Kỳ nhìn thì có vẻ tròn tròn, mịn mịn, ấm áp dào dạt, nhưng mà bản thân cũng rất sợ lạnh. Tần Chinh che ở nơi đầu gió, gọi vài cuộc điện thoại vẫn không đặt được chỗ, Chu Tiểu Kỳ bỏ cuộc, nói: “Chúng ta gói lại rồi về ký túc xá ăn đi.”

Quy tắc phổ biến trong cả nước đối với sinh viên: Nữ sinh có thể vào ký túc xá nam, nam sinh không thể vào ký túc xá nữ. Nếu chót vào ký túc xá nữ, đầu và JJ – một thứ phải ở lại.

Có ai không biết JJ là gì không? Mình cũng mới biết thôi :”>

Cho nên nói nam nữ bình đẳng a, bao giờ chủ nghĩa cộng sản thành hiện thực rồi thì cũng không xa nữa.

Kết quả của bữa tối tết nguyên đán, là Chu Tiểu Kỳ dẫn theo Tần Chinh đi quét sạch một vòng ở ngoài trường học, thăm mấy tiệm ăn, mua thịt nướng, bánh rán Sơn Đông, bánh trẻo, gà rán, bỏng, thạch chè, oden, mực viên lại còn mousse trái cây và bia nữa …

Tần Chinh nhíu mày nói: “Ăn như vậy không sao chứ?”

“Người Trung Quốc chúng ta ăn các loại độc tố mà lớn lên, khả năng miễn dịch kháng độc tốt nhất trên thế giới, có chút đồ như này, ăn không chết được.” Chu Tiểu Kỳ vô cùng tin tưởng vào thể chất của mình.

Ai bảo mình đến muộn chứ, đành liều mạng ăn cùng cô ấy vậy …

Trong phòng ngủ có bốn cái giường, một người chuyển ra ngoài, hai người khác thì ra ngoài chơi đùa thỏa thích rồi, còn chưa tới 9 giờ, họ không thể về sớm như vậy được.

Chu Tiểu Kỳ ngồi trên ghế của Tần Chinh, xuýt xoa không thôi trước cả một bàn đầy đồ ăn linh tinh, một miếng thịt nướng, một miếng bánh rán, một miếng bánh trẻo ăn một lượt …

Tần Chinh hơi bối rối, nghe nói nữ sinh ở trước mặt nam sinh mình thích luôn khá là chú ý hình tượng, nhưng những lời này không được kiểm chứng trên người Chu Tiểu Kỳ.

“Anh đi đâu thế…” Cô tranh thủ hỏi anh một câu, “Sao lại chạy tới khu phố trung tâm.”

Tần Chinh ậm ờ một tiếng qua quýt, lấy từ trong túi ở mặt trong của áo gió một hộp quà nho nhỏ, vốn định đặt vào lòng bàn tay Chu Tiểu Kỳ, nhưng nhìn thấy bộ móng vuốt dính đấy dầu mỡ của cô, dừng một chút, lại rút về.

Ánh mắt Chu Tiểu Kỳ thẳng tắp, trơ mắt nhìn quà tới tay rồi lại bay về mất.

Tần Chinh rút hai tờ giấy, kéo tay cô lại lau chùi tỉ mỉ, việc này không khỏi khiến cô hoài nghi, anh có phải sắp tặng cô nhẫn cầu hôn hay không.

“Tần Chinh …” Chu Tiểu Kỳ nhỏ nhẹ nói, “Có phải anh có quà muốn tặng em không?”

Tần Chinh nhếch nhếch khóe miệng, không nói gì.

Chu Tiểu Kỳ nói: “Em cũng có quà muốn tặng cho anh.”

Tần Chinh ngừng lại một chút, ngẩng đầu lên nhìn cô, con ngươi đen láy trong chớp mắt như lấp lánh hơn một chút, khóe mắt hơi cong lên, chứa ý cười nói: “Cái gì?”

“Anh tặng trước rồi em mới đưa.” Chu Tiểu Kỳ không ngốc đâu.

Tần Chinh cười khẽ một tiếng, lau khô tay cô xong, mới lại lấy ra hộp quà được bọc tỉ mỉ, đặt vào trong tay cô.

Cô nín thở, run run bóc quà, vừa bóc vừa nghĩ: Sao lại cảm thấy là lạ nhỉ, có vụ cầu hôn nào lại để con gái tự mở nhẫn sao? Hơi thiếu thành ý a …

Kết quả khiến cô có chút vui sướng lại có chút thất vọng.

Là một chiếc vòng tay.

Một tháng trước lúc đi dạo phố với anh nhìn trúng nó, nhưng mà vì đắt quá, cô chỉ xem thôi chứ không mua. Tuy là ba mẹ nhiều tiền, nhưng mà tiền tiêu vặt của cô cũng chẳng khác những người khác là bao, vòng tay giá hơn 4 số, tương đương với tiền cơm nước của cô trong 2-3 tháng – cô vẫn ăn khá là nhiều, cái thứ xa xỉ phẩm này, cô nhìn chút là được rồi.

Đương nhiên nếu là nhẫn, thì lại là chuyện khác.

Tần Chinh giúp cô đeo vòng tay, nhìn thấy mắt cô có vẻ tiu nghỉu, lấy làm lạ hỏi: “Em không thích sao?”

“Không phải thế …” Chu Tiểu Kỳ cúi đầu, rũ mắt tay mân mê chiếc vòng, nhỏ giọng nói, “Em cảm thấy ngón tay hình như cũng hơi trống …”

Tần Chinh giật mình phản ứng lại, ý cười nổi lên đáy mắt, kín đáo mà sâu xa. “Em muốn kết hôn ư?”

Chu Tiểu Kỳ đẩy vai Tần Chinh một cái, đỏ mặt trừng mắt anh: “Có người cầu hôn như thế sao!”

“Hả? Anh đâu có cầu hôn, chỉ là thuận miệng hỏi chút thôi.”

Chu Tiểu Kỳ: “…”

Tay Tần Chinh không biết từ bao giờ đã ở sau lưng cô, ôm trọn cô trong lồng ngực, “Đợi đến khi anh 30 tuổi.”

“Sao lại là 30? Anh 30, em cũng 30 rồi, anh tam thập nhi lập, còn em chỉ sợ tam thập nhi ly thôi …” Chu Tiểu Kỳ rầu rĩ bực bội.
Tần Chinh chỉ cười nhạt không nói, tì vào trán cô.

Tam thập nhi lập: 30 tuổi có được thành tựu.

“Thẩm Phong nói ở quê nhà nó mọi người đều đính hôn trước.” Cô đỏ mặt nhắc khéo anh.

Cánh môi anh dán lên cô, ấm áp mềm mại, tinh tế tỉ mỉ, nhẹ nhàng ma sát, hơi thở mờ ám quanh quẩn bên môi, anh nói: “Cho nên?” Nói xong ngậm lại môi dưới của cô, hai tay từ từ vòng chặt.

“Hả …” Môi lưỡi ẩm ướt, ấm nóng khiến cô nói không nên lời, mở miệng ra không còn là “ân” (hả), mà lại biến thành “a” …

Anh cảm thấy cô vẫn chưa trưởng thành, vẫn giống y như lần đầu tiên anh gặp cô vậy, giống một quả đào chín mọng, dụ dỗ người ta cắn một miếng, vừa chạm vào răng là tỏa mùi thơm, ứa đầy nước miếng.

Ngón tay lần theo vạt áo vào trong, cảm giác lành lạnh khiến cô run rẩy, nghẹn ngào một tiếng, hơi mở mắt ra, một đôi mắt đen láy ướt át nhìn anh, có chút tủi thân có chút u oán.

Anh nhất thời cảm thấy miệng lưỡi khô nóng, bụng căng cứng, đẩy cô dựa trên tủ quần áo, tỉ mỉ hôn cô, tay phải vuốt ve sau lưng cô, lòng bàn tay cảm nhận sự mịn màng và ấm áp.

“Tần …  ưm …” Hai tay cô vô thức túm lấy vạt áo trước của anh, lại từ từ bám lên vai anh, từ không bạo lực thì không hợp tác cho đến tích cực hưởng ứng, thông đồng làm bậy …

Anh đẩy áo ngực của cô lên cao, lòng bàn tay phủ lên nơi mềm mại trước ngực cô chẳng chút cách trở — may thay, cô vẫn là người trưởng thành rồi …

“Đêm hôm đó, em làm tổn thương tôi …” Âm thanh chát chúa thô lỗ vang lên, làm gián đoạn cảnh đẹp trong phòng.

Chu Tiểu Kỳ run lên, mở to hai mắt nhìn, vội đẩy Tần Chinh ra.

Vẻ mặt tuy là thản nhiên nhìn không ra cảm xúc, nhưng mà năm ngón tay từ từ nắm lại thể hiện nỗi mất mát và trống vắng của anh …

“Alo …” Chu Tiểu Kỳ nhận điện thoại.

“Bao giờ thì mày tan cuộc?” Thẩm Phong rống lên ở đầu bên kia điện thoại.

Chu Tiểu Kỳ liếc nhanh về phía Tần Chinh một cái, nói: “Tối nay …”

Ánh mắt Tần Chinh nhìn về phía cô bỗng chốc sáng lên.

“Bên này đang hát Karaoke, bảo mày tới đấy.”

“Không đi được rồi …” Chu Tiểu Kỳ nói.

“Mất hứng! Không phải chỉ là thằng cha ra vẻ thôi sao! Thư tình của mày đưa rồi chứ?”

“Vẫn chưa …”

“Đưa sớm, sớm siêu sinh!” Thẩm Phong nói dứt lời liền cúp điện thoại.

Chu Tiểu Kỳ cúp máy, cuối cùng cũng nhớ ra bức thư tình bị quên béng mất, dưới ánh mắt chờ mong của Tần Chinh, cô từ từ lấy ra bức thư tình màu hồng nhạt nhăn dúm dó từ trong túi, run rẩy đưa tới trước mặt Tần Chinh, nói: “Cho … Cho anh này…”

Không phải là ngại, là xấu hổ muốn chết a …

Tần Chinh nghi hoặc nhíu mi, nhận thư tình bóc ra, cô nhân cơ hội chỉnh lại áo ngực.

Lần đầu tiên bị ăn đậu phụ triệt để như vậy, quả nhiên món hời không thể tùy tiện cầm …

Ăn đậu phụ: hiểu đơn giản là sờ mó, sàm sỡ; hiểu phức tạp là quấy rối tình dục >:)

Bên kia, Tần Chinh mặt không chút thay đổi đã xem xong thư tình.

Chu Tiểu Kỳ vẫn có chút chờ mong nhìn anh, sợ sệt hỏi: “Thế nào …”

“Uhm …” Tần Chinh cân nhắc nói, “Thì là như vậy …”

“Anh thích không?”

“Thì cũng như vậy …” Vẻ mặt Tần Chinh thản nhiên.

Chu Tiểu Kỳ nổi giận, “Là anh nói năm mới muốn có thư tình em mới viết, em viết thật chẳng dễ dàng gì, anh không động viên được một chút sao!”

Tần Chinh ngạc nhiên hỏi: “Anh nói muốn thư tình bao giờ?”

Ngón tay Chu Tiểu Kỳ ra dấu: “Em nhìn thấy đám nguyện vọng năm mới ở sau cửa phòng của các anh!”

Trên đó có các loại “cầu phụ nữ” “cầu nhân dân tệ” “cầu hợp thể” “cầu qua tất cả các kỳ thi”, còn có “cầu tình thư” rõ ràng là nét chữ của Tần Chinh …

Hợp thể: nghe bảo là chỉ chuyện XXOO :”>

Tần Chinh im lặng nghĩ ngợi một lúc lâu, thong thả nói: “Ba chữ đó, không phải đọc như vậy.”

“Cái gì?”

“Không phải ‘Cầu, tình thư’, mà là ‘Cầu tình, thư’ …” Tần Chinh khó khăn giải thích, “Bạn cùng phòng đánh bóng rổ bị gãy xương tay phải, nhờ anh viết thư cầu xin được thi cuối kỳ cho giảng viên phụ trách môn học … Còn về phần ai cắt xuống dán lên, anh không nhìn thấy, không để ý, không rõ lắm …”

Cầu tình ở đây là xin tha thứ, cầu xin thương tình.

Chu Tiểu Kỳ khô khốc nói một tiếng: “Thế sao, như vậy à.”

Tần Chinh nói: “Uhm, thì là thế đấy.”

“Vậy … Rốt cuộc anh có thích không?”

Tần Chinh vẫn chỉ nói: “Thì như vậy đó …”

“Anh là thích hả, vẫn là thích hả?” Mắt Chu Tiểu Kỳ sáng lấp lánh nhìn anh, Tần Chinh không che giấu nổi, chỉ có thể nói: “Thích…”

“Vậy anh đọc cho em nghe đi …” Chu Tiểu Kỳ nhìn anh chờ mong.

Giọng Tần Chinh rất lôi cuốn, như giọng anh dẫn chương trình radio nửa đêm vậy, giọng trầm vờn quanh âm thanh nổi, trong trẻo, lạnh lùng mà thuần thấp.

Anh dùng cái chất giọng đó đọc thư tình của Chu Tiểu Kỳ một cách khô khốc: “Anh có biết địa vị của anh trong lòng em là cao cả cỡ nào, tôn quý cỡ nào không? Trên thế giới này không có ai có thể khiến em ngửa mặt trông lên như thế! Trong lòng em tràn ngập sùng bái, thương tiếc, đau lòng và ảo tưởng với anh, những tình cảm này quả thật đang đem em kéo rách ra, đẩy xuống vực sâu vô tận. Lúc không thấy được anh, việc em có thể làm, chỉ là nhớ anh, nhớ anh, nhớ anh. Lúc ở bên anh, tất cả những điều em nghĩ, chỉ là làm sao yêu anh, yêu anh, yêu anh. Nhưng mà, anh đối với em thật tàn nhẫn, thật ích kỷ, cho dù là một chút tình cảm cũng không muốn bố thí cho em. Vì thế, em muốn trốn chạy, anh lại cũng không cho em trốn. Đúng thế, anh chỉ dùng một ánh mắt, đã khiến em không cách nào thoát được, biết rõ là rượu độc cũng cam tâm tình nguyện uống xuống. Anh có biết không, bây giờ em quá đau khổ, quá bất lực, quá khổ sở. Nhưng mà, em không có cách nào khống chế bản thân, phải, em điên rồi, đó là vì, em rất yêu anh! Rất rất yêu anh a!”

Edit đoạn này mà da gà, da vịt lổn ngổn :-ss

Đây là kết quả cô tìm kiếm ở Google mà ra, chép hết không bỏ chữ nào, hơn nữa có thể chắc chắn Tần Chinh tuyệt đối không xem loại văn cảm xúc dào dạt như này, chỉ là vẻ mặt nhăn nhó kia của anh là vì sao a, đọc uể oải như vậy lại là vì sao a …

“Anh không yêu em …” Cô đau buồn nói, “Em viết giàu tình cảm như vậy, anh đọc lại chả có cảm xúc gì.”

“…”

“Anh qua quýt với em, rõ ràng là không thích còn nói là thích, đúng là đang lừa gạt em.”

“…”

“Anh còn không thèm nhìn em, dùng sự im lặng để đối phó với em, quả nhiên anh đối với em thật tàn nhẫn, ích kỷ, dù một câu cũng không muốn bố thí cho em … ưm ưm …”

Qủa nhiên, trong các cách khiến cô ngậm miệng lại thì như này là trực tiếp nhất.

Anh cũng thích cái cách vừa mềm, vừa thơm, vừa ngọt như này.

Tối đó, hai người giải quyết hết cả đám đồ ăn lổn nhổn mang phong cách hậu hiện đại kia, sau đó trước lúc đám bạn cùng phòng của Tần Chinh về, anh đưa cô về ký túc xá nữ.

Thẩm Phong uống say chuếnh choáng, nằm trên giường lẩm bẩm hát.

Chu Tiểu Kỳ đau khổ ngồi trên bồn cầu lẩm bẩm, lớn tiếng kêu: “Thẩm Phong! Linh cảm đến rồi! Linh cảm đến rồi! Mau đem bút mực đến đây phục vụ! Tao muốn viết thư tình!”

Thẩm Phong say bí tỉ hát: “Em là người tôi yêu … Một cô gái giống như đóa hoa hồng …”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Ăn chơi chè chén trở về, tại phòng ngủ 419.

Bạn cùng phòng thô bỉ A: Tần lão đại nhìn qua có vẻ xuân phong đắc ý a?

Bạn cùng phòng dâm tiện B: Sai! Là xuân tình phơi phới!

Bạn cùng phòng thô bỉ A: Ăn thịt rồi.

Bạn cùng phòng dâm tiện B: Chu cô nương rơi vào tròng rồi.

Bạn cùng phòng thô bỉ A: Tần lão đại vùi hoa dập liễu.

Tần Chinh: Thi cuối kỳ lần này các cậu tự xử nhé.

Bạn cùng phòng thô bỉ, dâm tiện AB: Lão đại, chúng em biết sai rồi! Tha cho chúng tiểu nhân nhất thời rượu vào lỡ mồm, vô ý nói lời bất kính với đại tẩu, anh SM thế nào không liên quan gì đến bọn em, trăm lần ngàn lần đừng xuống tay đợt thi cuối kỳ, nó mới chỉ là trẻ con thôi mà …

Tần Chinh: Bình thân đi.

Bạn cùng phòng thô bỉ A: Lão đại, rốt cuộc anh tặng cho đại tẩu cái gì vậy? Đợt trước làm thêm kiếm không ít tiền nhỉ …

Bạn cùng phòng dâm tiện B: Hóa ra là anh làm thêm! Sao em lại không biết nhỉ, là bạn cùng phòng mày thế mà biết lại không báo! Tao còn tưởng là mỗi tối lão đại về muộn như thế là đi vui vẻ với chị dâu, mỗi ngày tinh thần uể oải, thận hư người mệt ….

Tần Chinh: Thi cuối kỳ …

Bạn cùng phòng thô bỉ, dâm tiện AB: Lão đại, chúng em biết sai rồi! Tha cho chúng tiểu nhân nhất thời rượu vào lỡ mồm, vô ý nói lời bất kính với đại tẩu, anh SM thế nào không liên quan gì đến bọn em, trăm lần ngàn lần đừng xuống tay đợt thi cuối kỳ, nó mới chỉ là trẻ con thôi mà …

Tần Chinh: (Thở dài nghĩ — có vài kẻ luôn chẳng biết nghe lời … )

   

   

   

   

   

  Xem cả bộ:

  Các chương khác:

  xem thêm -->> truyen sex

  |

  xem thêm -->> Girl xinh với nội y

  Truyện cùng chuyên mục:

  Thế giới truyện:
  Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
  Tin tức:
  Girl xinh nội y
  Mobile-Công Nghệ
  Ngôi Sao – Showbiz
  Nhịp Sống Trẻ
  Tin Sock – Tin Hot
  Đời Sống – Tổng Hợp
  Game kinh điển: