truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Không cẩn thận, họa lớn rồi! – chương 33-34 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 33: Ban ngày tuyên dâm là không có lợi cho việc xây dựng xã hội cua đồng.

Tôi trước nay vẫn tin rằng, đại học X là một trường đại học có phong cách học tập chặt chẽ, nghiêm ngặt, để đào tạo nhân tài chứ không phải cặn bã cho xã hội.

Sự thật chứng minh, cặn bã từ đại học X tung hoành khắp thiên hạ, ở mỗi một góc xã hội lại kiên quyết bền bỉ đào chân tường xã hội chủ nghĩa, sức mạnh tương đương với một nàng Mạnh Khương (1). (Thầy càng giỏi đám cặn bã càng đông?)

Trở về phòng bệnh, tôi nói với Tần Chinh: “300cc a… Đáng sợ thật, một lần chồng dì cả đến thăm anh mà bằng cả đời em gặp dì cả rồi.”

Tần Chinh đen mặt đẩy tôi ngã trên giường.

Tôi quay sang nhìn anh, cười xảo quyệt: “Anh có phải cơm no rượu say là nảy ý dâm, dục rồi không?”

Anh hôn má tôi, giọng khàn khàn: “Em nói xem?”

Tôi quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, mặt trời lên cao, vì thế nói” “Ban ngày tuyên dâm là không có lợi cho việc xây dựng xã hội hài hòa.”

Anh vùi đầu ở cổ tôi, cười thầm một tiếng, hơi nóng ẩm ướt ở cổ khiến tôi nhịn không được xoay xoay cổ, “Chu Tiểu Kỳ…” Giọng anh nhẹ như nói mê.

“Ờm …” Tôi tìm một tư thế nằm thật thoải mái, nhắm mắt lại muốn ngủ, “Anh đào em đã rửa sạch rồi, để trong tủ, anh tự mình lấy ra mà ăn.”

Anh thở dài, đứng lên, tôi nhắm mắt lại, chỉ nghe thấy một đợt sột soạt sột soạt, sau đó trên môi chợt lạnh, mở mắt ra, thấy anh đang cầm một quả anh đào chà nhẹ lên môi tôi.

Tôi biết nghe lời há mồm ăn, đột nhiên nhớ ra nói: “Nghe nói người có kỹ thuật hôn tốt có thể dùng đầu lưỡi thắt nút cuống anh đào.”

Thật ra tính Tần Chinh rất trẻ con, tỷ như nghe xong câu tôi nói, anh sẽ chứng minh kỹ thuật hôn của mình cũng không tệ, tôi thấy anh nhíu mày, môi mỏng nhếch lên, quai hàm khẽ nhúc nhích, thật là có chút không đành lòng,  vì thế mang cả con nhào về phía anh.

“Vệ Dực gây phiền phức cho anh ư?” Tôi dựa vào ngực anh hỏi.

“Chỉ là chuyện tài chính, yên tâm đi, giải quyết xong rồi.” Chuyện trong công ty, anh luôn chẳng bao giờ nói với tôi, bởi vì nói tôi cũng không hiểu, bình thưởng anh chỉ nói cho tôi biết giải quyết xong rồi hay chưa thôi.

“Anh không ngủ một đêm vì giải quyết phiền phức đấy sao?”

“Uhm” Anh gật gật đầu, “Sáng sớm ngày thứ hai anh tới công ty làm thủ tục từ chức, mọi việc xong xuôi, tinh thần hơi lơi lỏng, lúc đi đường cao tốc liền ngủ gật.”

Đường cao tốc quả thật là một nơi dễ khiến người ta ngủ gật khi lái xe, hơn nữa với tốc độ đấy đụng vào cái gì cũng đều khủng khiếp.

Nói ra tôi vẫn còn thấy sợ.

Tôi che mặt khóc ấm ức, “Anh về sau phải cẩn thận hơn đấy, cũng không thèm nghĩ xem cô nhi quả phụ chúng em nếu không có anh về sau phải làm thế nào …”

“Anh sai rồi …” Anh tiếp tục thở dài nhận sai, nhẹ giọng xin lỗi, dứt khoát nhận hết lỗi lầm. “Anh không nên tắt di động, không nên giấu em, không nên hung dữ với em, không nên để em một mình tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe, không nên để em một mình về nhà dưỡng thai …”

“Ơ …” Tôi cắt lời anh, “Thật ra em đâu có cần yêu chiều như vậy, hơn nữa em cũng không trách anh nhiều như vậy …” Giọng tôi lại chuyển, hung dữ nói, “Có điều ai bảo anh không nói rõ mọi chuyện, Bạch Vi lại nói về quan hệ giữa hai người mờ ám như vậy!”

Tần Chinh có chút tổn thương nói: “Anh làm sao biết cô ta nói gì với em, em muốn anh giải thích chuyện Bạch Vi, nhưng là thật không có gì để mà giải thích.”

“Thư tình cô ấy viết cho anh thì sao, sao anh không nói cho em biết?”

Tần Chinh bất đắc dĩ thở dài: “Người viết thư tình cho anh nhiều như vậy, anh sao nhớ được cô ta là ai? Chẳng lẽ em muốn anh việc gì cũng báo cáo lại … Tiểu Kỳ, em giận rồi?”

Tôi quay lưng lại không để ý tới anh, mặc anh nhẹ nhàng chọc chọc vai tôi.

Sau một hồi im lặng, anh ôm tôi từ phía sau, tay dừng trên cái bụng hơi lộ ra, môi mềm ấm áp lướt qua lướt lại ở gáy tôi, nhẹ giọng nói: “Em nói muốn rời đi, đấy là chuyện anh sợ nhất.”

Anh nói: “Em chẳng thiếu gì cả, có gia đình hạnh phúc, có người thân và bạn bè yêu mến, em nói biết thỏa mãn với những cái hiện có thì sẽ luôn vui vẻ, lại vô dục vô cầu, anh không biết em muốn thứ gì, anh có thể cho em thứ gì.”

Trên tim tôi có một cây đàn, chỉ anh mới có thể kích động.

Tôi cảm thấy mình rất hiểu anh, biết từng thói quen nhỏ, điểm tốt điểm xấu của anh, biết anh thích gì, ghét gì, hiểu ý nghĩa ẩn chứa trong từng ánh mắt của anh, nhưng đúng là vẫn còn thiếu chút tin tưởng, lại còn chút thiếu chắc chắn. Phụ nữ chúng tôi a, luôn cần dỗ dành, thích nghe lời thủ thỉ, thích suy nghĩ linh tinh, đàn ông bọn họ lại không thích giải thích, hoặc là cảm thấy một số việc căn bản không cần giải thích, bọn họ làm cứ làm, chúng tôi nghĩ cứ nghĩ, dù không có hiểu lầm cũng sinh hiểu lầm, rồi càng lúc càng xa nhau.

Tôi vẫn tin Tần Chinh yêu tôi, chưa từng nghi ngờ điều này, chỉ là hai người ở bên nhau, không chỉ cần yêu là đủ, cần gần gũi nhau, sống bên nhau, cần thẳng thắn thành khẩn nhưng cũng cần có không gian, tìm được tư thế ôm ấp, che chở nhau phù hợp nhất.

Tựa như giờ phút này, phù hợp như thế này.

Lồng ngực anh theo hô hấp khe khẽ phập phồng, tim đập vững vàng, khỏe khoắn hòa cùng nhịp tim tôi. Tôi luôn nghĩ rằng anh là một người kiêu ngạo, tự tin; lại luôn vô thức hiện ra trước mặt tôi vẻ yếu ớt và yêu một cách hèn mọn. Nghe nói, chỉ có yêu sâu đậm lắm mới có thể tỏ ra hèn mọn.

Anh nói không biết tôi muốn thứ gì, anh có thể cho tôi thứ gì, thật ra thứ tôi muốn không nhiều lắm.

Tôi nói: “Em muốn ăn anh đào.”

Anh đứng dậy nhón một quả cho tôi, tôi kéo cổ anh xuống, dán lên môi anh, nhìn đôi mắt đen láy của anh, cười mà không nói.

Tôi muốn một người, ngay cả tôi thiếu tay thiếu chân, tôi ăn cơm anh phải bón, tôi ra ngoài anh phải đẩy, tôi lên lầu anh phải cõng, cũng không rời bỏ nhau, hiểu nhau thương xót lẫn nhau. Đối với toàn thế giới mà nói, anh là 60 triệu người mới có một, với tôi mà nói, anh chính là toàn thế giới.

Tất cả những thứ anh cho, tôi đều muốn.

Tất cả những thứ tôi muốn, chỉ anh mới có thể cho.

Nghe nói đàn ông là phái hành động, không thích giải thích, vậy những lời này tôi sẽ không nói cho anh nghe, hôn anh là được rồi.

——————————————————————————————

Tần Chinh ở lại bệnh viện bị vây lại xem hai ngày, tôi vốn đang cảm thấy cảm giác tội ác của nhà tư bản khi ở phòng bệnh cao cấp, nhưng khi tản bộ một vòng ở canteen thấy Tần Chinh bị ong bướm quây lấy cực kỳ vô nhân đạo, tôi bỗng chốc cảm thấy có đôi lúc phạm tội cũng là rất tất yếu.

Lúc  Tần Chinh đổi thuốc, tôi ở một bên xem, nhìn vết sẹo trên trán anh, tôi tỏ vẻ: “Anh có thể đi đóng Harry Potter 8 được đấy.”

Cao Kiện gật đầu phụ họa: “Nếu sư huynh đi diễn, phóng vé nhất định sẽ lập kỷ lục mới.”

Tôi nghi hoặc nhìn cậu ta: “Vì sao một người xem dưa chuột, hoa cúc như cậu lại tới đổi thuốc cho anh ấy?”

Cao kiện cười hì hì nói: “Vì cái gì em cũng biết qua qua một chút, cuộc sống mới rực rỡ hơn một chút chứ.”

Bệnh viện XX, các thứ đều không tin được!

Tần Chinh khoanh tay, mặt lanh tanh chịu Cao Kiện tàn phá.

“Sư huynh, đừng bày vẻ mặt này ra nữa, cười cái coi.”

Tôi bất lực dựa tường, “ Em khóa dưới Cao Kiện à, phiền cậu nhanh tay lên chút.”

Đầu người đàn ông của tôi còn đang trong tay cậu ta, tôi chỉ có thể ăn mềm nói mỏng. Đợi đổi thuốc xong rồi, Tần Chinh dứt khoát kéo tay tôi bước đi, làm thủ tục xuất viện.

Cao Kiện nhiệt tình đưa tiễn: “Sư hyunh, tuần sau tới khám lại nha!”

Lòng tôi khó chịu: “Chúng ta lần sau đổi bệnh viện đi.”

Tần Chinh tâm trạng nặng nề gật gật đầu.

Tôi rất ngạc nhiên hỏi: “Đây rốt cuộc là bệnh viện kiểu gì chứ, làm xằng làm bậy như vậy, cho một tên trong khoa sinh dục tiết niệu trị thương đầu cho anh, anh cũng không phải voi mà chim chóc mọc trên mặt.”

Khóe mắt Tần Chinh giật giật, tâm trạng rõ ràng càng nặng nề hơn. “Ba Cao Kiện là viện trưởng bệnh viện.”

Tôi đột nhiên cảm thấy, Cao Kiện không chọn khoa phụ sản, đã coi như là một công dân lương thiện rồi.

Về đến nhà đã là buổi tối rồi, trong nhà không có đồ ăn, chúng tôi trực tiếp mua đồ ăn bên ngoài gói mang về, lại đúng lúc gặp chủ nhà tới thu tiền thuê nhà. Tần Chinh đàm phán với chủ nhà, tôi đem đồ ăn vào phòng bếp, thu dọn một chút, lúc đi ra thì chủ nhà đã đi rồi.

“Nhanh như vậy đã nói xong rồi?” Tôi vừa lau tay vừa hỏi.

“Uhm” Tần Chinh gật gật đầu, “Chúng ta ở lại vài ngày là về thành phố A, tiền thuê nhà không cần trả thêm nữa, đồ đạc trong nhà không mang đi thì để lại cho anh ta, anh ta sẽ trả tiền.”

Tôi có chút luyến tiếc nói: “Bây giờ giá nhà tăng gấp đôi rồi, sớm biết thế đã mua rồi, bây giờ bán đi đã kiếm gấp đôi rồi.”

Tần Chinh nói: “Anh có mua”

Tôi bỗng chốc ngẩng đầu trừng anh: “Anh mua lúc nào, sao em không biết, anh kim ốc tàng yêu!”

Tần Chinh cười một tiếng: “Phải, giấu yêu tinh lợn là em này.”

Tôi thật tổn thương. “Anh mua lúc nào, mua ở đâu?”

Lúc chúng tôi mới ở chung, hai người đều là vừa tốt nghiệp đại học, chẳng có bao nhiều tiền, tiền nhà cho lại không thèm lấy, chỉ có thể tự mình nghĩ cách, sau này khi ổn ổn chút rồi mới thuê được căn nhà 1 phòng, 2 buồng này. Sau dù Tần Chinh nhiều tiền hơn, ở quen rồi cũng không muốn chuyển, bây giờ muốn chuyển đi rồi mới hối hận lúc trước không cắn răng mua phòng đợi khi tăng giá.

“Anh mua ở thành phố A, anh nhớ có nói với em rồi.”

“Em không nhớ là mình đã được nghe.”

Tần Chinh nở nụ cười.” Chính xác. Nguyên nhân chính là bởi em nhớ không rõ, chứ không phải em chưa từng được nghe.” Anh chỉ chỉ trán tôi, “Về tiền nong, em tới bây giờ chỉ nhớ được tiền nhỏ, không nhớ được tiền lớn.”

Anh nói câu này thật sâu sắc, tôi nhớ rõ một hộp thức ăn ở Carrefour bán ba đồng 5 ở WalMart bán ba đồng 6, nhưng với những thứ giá vượt quá tiền lương của tôi, tôi thực sự không nhớ được …

Tuy rằng đây là sự thật, nhưng bị anh khinh thường như vậy, là một sinh viên ưu tú của khoa xã hội , tôi vẫn cảm thấy thật đau lòng.

Tần Chinh nói: “Tiền của anh phần lớn là ở thị trường chứng khoán và hối đoái, chỉ lấy một phần tiền lương đi mua hai căn phòng ở thành phố A, những chuyện này đều ghi rõ trong sổ sách, chính là em không xem thôi.”

Tôi phản bác: “Em xem!” Sau đó yếu ớt nói, “Chỉ là xem không hiểu …”

Nếu tôi xem mà cũng hiểu được, đại học X còn lập nên khoa kế toán làm gì!

Tần Chinh cười cười nói: “Anh biết em xem không hiểu.”

Đàn ông a, bụng anh đen lắm.

“Rốt cuộc anh mua lúc nào a, bao giờ thì đưa em đi xem? Để đầu tư hay là để ở?” Tôi đi theo Tần Chinh vào bếp, anh xoay người đặt tôi lên ghế, cằm cọ cọ lên đỉnh đầu tôi, nói: “Chờ em mang họ Tần đã, anh sẽ đưa em tới xem.” Anh đây là đang lấy lợi dụ dỗ tôi.

Tôi nói: “Có thể thương lượng chút không, anh theo họ em nhé?”

Anh nhéo mũi tôi, nói: “Ăn cơm”

Cơm nước xong, tôi ngồi trên sofa xem TV, anh rửa bát trong bếp, sau đó gọt hoa quả, bưng đĩa đưa tới trước mặt tôi, cho tôi thể nghiệm chút cảm giác làm bà chủ.

Dạo này hay nhìn thấy trên weibo cái phát biểu thề thốt ra vẻ 2B như “Chồng trung thành với vợ như trung thành với Đảng”, việc này chứng minh, tiêu chuẩn người phụ nữ của thế kỷ mới là: Ở bên ngoài là công bộc của nhân dân, về nhà là địa chủ phong kiến. Thích bóc lột, nhất là bóc lột nhân dân, thích lao động, nhất là xem nhân dân lao động. Chính quyền là dựa vào báng súng, giữ vững địa vị lãnh đạo tuyệt đối trong gia đình cả trăm năm không thể lay chuyển, khắc sâu ổn định chuyên chính vô sản. Anh vô sản, tôi chuyên chính.

Tìm hiểu thêm về Chuyên chính vô sản ở đây, aizz, cái môn này mình đi học cũng đều mà hình như toàn ngủ gật hay sao ý, chả được chữ nào vào đầu :(

2B: 2 ý chỉ ngu ngốc, 2B ý chỉ đặc biệt ngu ngốc ;) )

Tôi cảm thấy đây quả thật chính là khắc họa chân thật nhất về quan hệ giữa ba mẹ tôi, cũng là mục tiêu cố gắng của tôi và Tần Chinh, tôi tin rằng anh nhất định sẽ bằng lòng cùng tôi cố gắng.

Anh cuối cùng cũng sẽ nhận ra, tất cả phụ nữ đều đáng yêu, chỉ có điều là đã từng. >:)

==============================================================================

(1) Nàng Mạnh Khương: là một nhân vật trong truyện cổ tích dân gian Mạnh Khương Nữ khóc Trường Thành của Trung Quốc. Câu chuyện kể rằng, vào thời Tần Thủy Hoàng, ngay trong đêm tân hôn của Mạnh Khương Nữ với tân lang là một thư sinh Giang Nam tên Phạm Hỷ Lương, chồng Mạnh Khương Nữ bị triều đình bắt đi xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Đến mùa Đông, Mạnh Khương Nữ đan áo cho chồng và đã lặn lội tìm chồng để trao áo. Mạnh Khương Nữ đã đi khắp theo chiều dài của Trường Thành, hỏi thăm nhiều người và cuối cùng nhận được hung tin chồng mình bị chết vùi thây dưới Trường Thành. Nàng Mạnh Khương đau buồn khóc lóc thảm thiết 3 ngày 3 đêm, nước hòa lẫn máu. Tiếng khóc của Mạnh Khương vang xa 800 dặm Trường Thành, làm sụp đổ một khúc thành, để lộ xác chết của chồng mình. Nàng an táng cho chồng xong liền nhảy xuống biển tự vẫn. Ngày nay, tại quận Sơn Hải Quan thuộc địa cấp thị Tần Hoàng Đảo của tỉnh Hà Bắc có miếu thờ Mạnh Khương Nữ. (Nguồn wikipedia)

Chương 34: Tối đến là có thể …

Tên chương này là vế sau của tên chương trước, cho nên … ờm, có cảnh hot :”> … đang đắn đo không biết nên rate 14+ hay 16+ :-?

Còn lại mấy ngày, chúng tôi vội giải quyết những chuyện còn tồn đọng.

Thẩm Phong gọi điện tới mắng tôi: “Chu Tiểu Kỳ, con ngốc này!”

Tôi giơ điện thoại ra xa, ngân dài giọng hỏi: “Làm sao …”

Nó thở hổn hển mấy hơi, sau đó hỏi: “Mày bao giờ thì mở tiệc cưới …”

Tôi quay đầu nhìn thoáng qua trong phòng, lại đi ra ban công vài bước. “Tao vẫn còn phân vân … Tần Chinh vẫn chưa cầu hôn tao nữa.”

“Là từ lần trước cầu hôn bị Cố Thiệu quấy rối, mày không đồng ý cho tới giờ cậu ta vẫn chưa cầu hôn lại ư?”

Tôi nghĩ đến lần nói chuyện trong phòng bếp lúc trước, “Chắc cũng coi là có, nhưng mà không có thành ý, quá là uyển chuyển.”

“Kết hôn là việc cả đời, cầu hôn cũng thế. Lần này giải quyết chuyện Bạch Vi cũng coi như cậu ta dứt khoát, sạch sẽ, có điều cậu ta vẫn cần được thử thách dài dài…”

Tôi ngắt lời nó, vuốt cằm nói: “Tao vẫn cảm thấy, anh ấy muốn cho tao một niềm vui bất ngờ.”

Thẩm Phong nghi hoặc nói: “Dựa vào cái tư duy của sinh viên tự nhiên như cậu ta, hiểu được cái gọi là lãng mạn, cái gọi là niềm vui bất ngờ ư? Chắc không phải là cầm một xấp tiền hay là sổ tiết kiệm đi cầu hôn với mày chứ.”

Tôi nói: “Ngay cả đứa học xã hội tiêu chuẩn như mày cũng hiểu được cái gọi là tư duy, chắc là anh ấy cũng biết được cái gọi là niềm vui bất ngờ đi.”

Thẩm Phong quả quyết nói: “Cút, còn không phải là trang bức !” (giả vờ lợi hại)

Tôi nghiêm túc nói: “Chị có bức, không cần trang.”

Nó cười phụt một tiếng: “Phải, vẫn là ngốc bức.” (ngu không thuốc chữa)

Chỗ này toàn slang :-s

Chậc… sóng điện não của nó và Chu Duy Cẩn thật là đồng bộ cao độ a, tôi nghi ngờ sâu sắc nó là chị em sinh đôi thất lạc nhiều năm của tôi.

Tần Chinh lục tung trong phòng một trận, bấy giờ mới đi đến cạnh cửa hỏi tôi: “Tiểu Kỳ, em có nhìn thấy một bức thư của anh không?”

Tôi hạ giọng nói với Thẩm Phong: “Mai tao ngồi máy bay về thành phố A, không cần đến tiễn, chắc không lâu nữa mày cũng phải đi ăn cưới thôi.” Sau đó cúp điện thoại quay đầu tìm Tần Chinh.

loading...

“Thư gì?”

“Thư màu vàng, đặt trong ngăn kéo của anh.” Tần Chinh chỉ chỉ không gian cá nhân của anh, tôi nghĩ nửa ngày, vỗ tay nói: “Em nhớ ra rồi!”

Một ngày, một tháng, một năm nào đó, tôi vốn là định mang đi chất vấn Tần Chinh, kết quả vì chuyện được giải quyết một cách bất ngờ, lá thư này đã hoàn toàn bị lãng quên trong một góc túi nào đó của tôi.

Tôi tìm thấy thư rồi, giao cho Tần Chinh đồng thời thẳng thắn xin nương tay.

Tần Chinh nhận lại thư, nghi hoặc nhìn tôi: “Em thật chưa xem qua thư hả?”

Tôi tủi thân nhìn anh: “Anh không tin em …”

Tần Chinh cất thư đi rồi, nói: “Anh tin.”

Tôi rướn người lên: “Vậy rốt cuộc là nội dung viết gì?”

Anh cúi đầu, nhìn tôi tình cảm, nói: “Bí, mật.”

Tôi lại tổn thương. “Anh không thẳng thắn.”

Anh cúi mình, cười hôn môi tôi: “Tin anh, em sẽ thích bí mật này.”

Tôi vì bị sắc đẹp làm mê muội, để mặc anh đùa bỡn, quyết định tin lời anh.

Anh thở hổn hển, tì lên trán tôi khàn giọng nói: “Lâu rồi không ôm em …”

Tôi bất đắc dĩ nói: “Anh xem, con bây giờ có thể nghe được, có thể cảm giác được, tuy là em cũng biết nó chắc là muốn nhìn thấy ba sớm một chút, nhưng chắc không phải lấy cách thức và tư thế này, anh nói phải không.”

Anh thở dài, buông tay đang ôm tôi ra, cắn tai tôi nói: “Em chờ đấy …”

Tôi trước nay chưa từng nghĩ về chuyện ba ngày sau, cho nên không chịu chút áp lực nào nói với anh: “Hôm nay thu dọn hành lý, mai về nhà, đợi ngày kia …”

————————————————————————————

Theo như sách viết, ham muốn của phụ nữ có thai từ tháng thứ tư đến tháng thứ bảy là mạnh nhất, cuối cùng Tần Chinh bắt đầu nghi ngờ tính chân thật của những thứ viết trong sách.

Tôi vô tội nhìn anh, nhún nhún vai, cắn một miếng chân gà. “Có thể là, ham muốn đều biến thành thèm ăn.”

Ăn no rồi ngủ, ngủ no rồi ăn, Chu Tiểu Kỳ tôi là một người cực kỳ thuần khiết, người cả Trái Đất này đều biết. Đảng còn chưa bắt đầu cua đồng, tôi cua đồng bản thân trước, hơn nữa gay gắt yêu cầu đồng chí đảng viên Tần Chinh cùng hưởng ứng lời đảng kêu gọi với tôi, chẳng những không thể làm những chuyện không cua đồng, thậm chí nghĩ cũng không thể nghĩ, nhìn cũng không được nhìn!

Cua đồng: hài hòa. Bạn nào đã từng đọc Chết, sập bẫy rồi sẽ thấy nó rất quen ;) )

Tôi ợ một cái hỏi: “Anh nói, vì sao party lại là đảng, nó không phải là đọc gần giống “đang” ư? (đũng quần, háng) Ý cảnh không cua đồng a …”

Tần Chinh thở dài nói: “Em ăn đồ của em đi, vấn đề sâu xa như vậy, không thích hợp để em suy xét.”

Trở về thành phố X rồi, Tần Chinh trước đưa tôi về Nhà Trắng, sau đó tự về nhà mình, ba mẹ tôi sau khi sự việc xảy ra mới đột nhiên nảy sinh nghi vấn, sau khi gọi điện thoại vài lần đều bị trả lời qua quýt, đợi khi Tần Chinh tới cửa, lộ ra vết sẹo Harry Potter của anh, hai ông bà già mới vỡ lẽ, chẳng qua việc đã qua rồi nên cũng không lo lắng nhiều, mở miệng trách mắng vài câu, Tần Chinh lại khiêm tốn nhận lỗi, họ cũng không nói gì thêm.

Chẳng qua là tối đến mẹ tôi lần mò tới phòng tôi, bắt đầu tiến hành xâm nhập chuyện trò về chuyện giữa tôi và Tần Chinh, tất cả đều phải báo cáo tỉ mỉ.

“Mày và Tiểu Tần có phải có chuyện gì hay không?”

“Không a …”

“Đừng lừa mẹ mày, lúc mẹ mày với ba mày cãi lộn, đòi ly hôn, đuổi giết tiểu tam ở ngoài chợ, mày còn chưa được mặc quần kia!”

Tôi hít một hơi lạnh, “Ba mẹ đã từng ầm ĩ đòi ly hôn sao!”

Mẹ già tay lớn vung lên: “Vợ chồng làm sao không ầm ĩ vài lần được. Đừng đổi đề tài, nói chuyện mày với Tiểu Tần.”

“Vốn là có chút chuyện, bây giờ không phải giải quyết xong rồi sao.”

Mẹ già gật gật đầu, “Tao đã nhìn ra rồi, lần này về cảm giác hai đứa không gượng gạo như lần trước nữa.”

“Gượng gạo?”

Tôi ngẩn người, “Rõ ràng như vậy sao?”

“Mày mang cái bộ dạng tủi thân, uất ức, giận mà không dám nói; tao nuôi mày hai mươi mấy năm còn chưa thấy được mấy lần, khẳng định là có vấn đề. Thật ra thằng bé Tiểu Tần tuy không phải người nói nhiều, nhưng bụng dạ rất thật, người là không có chỗ nào bắt bẻ được, nếu có vấn đề thì chắc chắn không thể là vấn đề của mình nó, tao thiên vị mày, nhưng cũng thương Tiểu Tần. Mày tuy là bình thường ngốc nghếch ngô nghê, nhưng mà lại giống ba mày, đều là thả con săn sắt bắt con cá rô, chuyện giữa hai đứa, tao cũng không phải lo lắng nhiều, vợ chồng cãi nhau đầu giường làm lành cuối giường, tao nghĩ người cuối cùng phải nhượng bộ lại còn là nó.”

“Mẹ, mắt thần của mẹ mở ra một cái, hỏa nhãn kim tinh chiếu một cái, yêu quái không còn chỗ ẩn nấp a!” Tôi ca ngợi mãi không thôi, cảm thấy mình trong quá khứ coi thường mẹ già như vậy thật là có mắt không thấy Thái Sơn! Nhưng mà lời bà nghe rõ ra có vẻ như khen tôi vài câu, mà thế nào vẫn thương Tần Chinh – đứa con rể còn chưa qua cửa kia chứ?

Mẹ già hừ một tiếng, “Còn phải nói! Mấy đứa chúng mày còn quá trẻ, còn chưa khôn ngoan, lòng có chuyện gì đều viết hết lên mặt, lại còn tưởng là mình giả bộ giỏi! Hôm đó chúng ta đến tiệm chụp ảnh kia, đứa con gái tên Bạch Vi đó có phải có chuyện gì với mày không?”

“Sao mẹ biết!” Tôi kinh ngạc.

“Liếc mắt một cái là nhìn ra! Hơn nữa em trai mày cũng khai báo với tao rồi …”

“Cái gì!” Tôi nhảy dựng lên, nghiến răng nghiến lợi, “Chu Duy Cẩn đáng chết!”

“Đừng trách em mày, thật ra nó cũng không nói gì, lúc ăn cơm tối tao nói “Anh rể mày ngoại tình”, nó nói “Mẹ cũng biết ư” …”

Tôi: “…”

Chu Duy Cẩn dù có tinh quái, thì cũng chỉ là vắt mũi chưa sạch, tôi quả nhiên đã đánh giá cao IQ của nó, đáng mừng đáng mừng, nó cũng có bước tiến bộ.

Vì thế Chu Duy Cẩn cứ thế tiết lộ tất cả mọi chuyện cho mẹ tôi, mẹ tôi lại lại dùng hiểu biết tích lũy qua mấy trăm bộ phim máu chó Hongkong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản để tập hợp lại thành một chỉnh hợp, rồi sắp xếp lại tất cả các sự việc.

Tôi im lặng một lát, hỏi: “Mẹ, mẹ có cảm thấy con và Bạch Vi giống nhau không?”

Mẹ tôi sửng sốt: “Gì? Tao không nhớ rõ nó có cái dạng gì nữa rồi.”

Tôi khẽ ói ra một ngụm máu. “Vậy lần đầu mẹ nhìn thấy cô ta, không cảm thấy nhìn rất quen ư?”

“Nhìn quen cái gì?” Mẹ già nghi hoặc đánh giá tôi, “Có phải có ai nói nó giống mày không? Thật là nói hươu nói vượn, tao nuôi mày hai mươi mấy năm, còn không biết mày bộ dạng gì? Mày giống y đúc mẹ mày lúc trẻ, Bạch Vi kia có thể có nổi nửa nét xinh đẹp của mày sao?”

Lời này của bà chính là biến thành khen chính mình, nhân tiện đả kích tôi, nếu Tần Chinh nghe được lời này, nghĩ đến 20 năm sau tôi sẽ giống y như mẹ tôi bây giờ, còn không sớm bỏ tôi mới lạ…

Có điều … Quả nhiên nhìn lâu, để tâm rồi, người kia sẽ trở thành độc nhất vô nhị ư?

Sau khi lãnh đạo bàn chuyện, sáng sớm hôm sau Tần Chinh lại tới cửa, tỏ vẻ muốn đón tôi đưa đi. Ba mẹ nhiệt tình đón tiếp anh, tuy là tỏ vẻ mời ở lại, nhưng cũng đồng thời tỏ ra là nếu dám đi thì sẽ thả vũ khí hạt nhân. Tần Chinh đành phải ở lại, ăn cùng tôi phần cơm dành cho bà bầu.

Sau khi ăn trưa, ba tôi bày ra bàn cờ vua nói: “Tiểu Tần, tới làm một ván.”

Tôi nói: “Ba, sao ba không tìm mấy ông bạn già của mình ấy.”

Ba tôi nói: “Con có thích chơi cờ với lão già hay đi lại không hả?”

Tôi lắc đầu nói: “Không thích.”

Ba tôi nói: “Bọn họ cũng không thích.”

Tần Chinh lặng lẽ ngồi xuống, chơi với ông một ván cờ chiều.

Tôi theo mẹ nấu cơm, xem TV, không ngừng nghe thấy đoạn đối thoại sau đây,

Tần Chinh thản nhiên nói: “Chiếu tướng.”

Ba già phát điên nói: Bước vừa mới đi không tính! Không tính!”

Tần Chinh tiếp tục nói: “Chiếu tướng.”

Ba già tiếp tục phát điên: “Không tính, không tính, bước vừa rồi bác đi nhầm!”

Mẹ tôi xem kịch, lệ rơi đầy mặt rút khăn tay, “ Ôi ôi ôi ôi … Thảm quá đi … A Nạp Hi bị đánh thảm quá …” Sau đó lớn tiếng xì mũi …

Tôi quay đầu nhìn Tần Chinh, vừa lúc anh cũng chán muốn chết ngẩng đầu nhìn tôi, cái giây phút 4 mắt nhìn nhau kia, tôi bỗng thấy lòng ngậm ngùi …

Cùng là người thiên nhai luân lạc, yêu nhau đâu cần phải quen biết.

Ăn xong cơm chiều, mẹ tôi lại nói: “Tiểu Tần à, hôm nay ở lại đây một đêm đi, Tiểu Kỳ vẫn còn một bát canh gà chưa uống hết.”

Cho nên đến tối tôi ở trong phòng vừa cắn chân gà, vừa ra vẻ vô tội. Tần Chinh bất đắc dĩ ở bên cạnh sinh ra khó chịu.

“Này” Tôi lau lau bộ móng vuốt đầy dầu mỡ, sờ lên người anh, “Anh rốt cuộc muốn đưa em đi đâu hả?”

Anh tháo kính xuống, bỏ tạp chí sang một bên, quay đầu nhìn tôi.

“Nơi không có những người khác.”

Câu này nghe sao thật tà ác.

“Vậy tối nay trong thư phòng, anh với ba em nói gì đó?”

Tần Chinh càng ngày càng giống người nhà tôi, anh nói: “Chuyện đàn ông, phụ nữ bớt hỏi đi.”

Tôi nheo mắt, ghé vào lỗ tai anh thổi hơi: “Có muốn hôn em …”

Ánh mắt anh bỗng dưng trở nên sâu sắc, nhìn tôi thâm trầm, môi mỏng hơi mím.

Đầu lưỡi tôi đảo qua vành tai anh, nhẹ giọng nói: “Nói đi, nói đi, anh rốt cuộc có bí mật gì giấu em, không nói sẽ không cho anh hôn …”

Anh cười khẽ một tiếng, đột nhiên chuyển mình, hai tay chống bên hai sườn tôi, giữ chặt tôi trong khoảng không gian giữa hai tay anh, mặt dựa vào rất gần, chóp mũi chạm nhau, trao đổi khí thở, trong đôi mắt tối đen tình, dục cuồn cuộn, khàn giọng nói: “Anh muốn hôn, em thoát được ư?”

Tôi trừng mắt nhìn, suýt nữa biến thành mắt gà chọi. “Anh muốn làm gì?”

Anh hơi nghiêng đầu, “Em nói xem?”

Tôi nói không nên lời, vì anh đã chặn miệng tôi lại. Tôi chẳng có chút khí tiết thà chết không chịu phục nào của các bậc tiên liệt trong động Tra Tử, anh dùng mỹ nam kế một chút thôi, tôi đã thành Hán gian rồi.

Vốn tôi cũng quen anh nhiều năm như vậy a, mấy năm nay, Harry Potter cũng lớn dần mất nét rồi, anh lại càng ngày càng có sức hấp dẫn, làm cho tôi dâng trào a …

“Ờm …” Tôi khó chịu hừ hừ hai tiếng, phát hiện ra không biết từ khi nào đã biến thành tôi khóa ngồi trên người anh, tiểu Tiểu Tần đang để ở lối ra của tiểu tiểu Tiểu Tần, váy ngủ tôi mặc bị anh kéo cao tới bên hông, ngón tay anh ở trên lưng tôi gẩy một cái, bộ ngực vì mang thai mà phải mặc bra tăng một cỡ nhất thời được giải phóng đến là thoải mái, anh cắn kéo vạt áo trước của tôi xuống, hơi nóng ẩm ướt kích thích bộ ngực mẫn cảm, anh cúi đầu ngậm lại, khẽ cắn, tôi khẽ rên một tiếng, không còn sức lực dựa vào vai anh, mơ mơ màng màng nói: “Thật ra em chẳng có vẻ gì là muốn làm cả …”

Bởi vì khóa ngồi, anh không cởi quần lót của tôi, chỉ là dùng tay gạt đáy quần ra, xoa xoa nơi sớm đã ẩm ướt lúc nặng lúc nhẹ, khàn giọng cười khẽ: “Thật sao?”

Tôi lắc eo lẩm bẩm: “Nhưng mà sao lại muốn dùng tư thế kỳ quái như này?”

“Sách viết tư thế như này sẽ không đè lên em, hơn nữa lại càng thoải mái.” Khi nói chuyện, tiểu Tiểu Tần kích động bắn đạn.

Tôi thở dài: “Tần Chinh, anh thay đổi rồi.”

Không lâu trước đây anh tặng tôi câu này, tôi đổi tên rồi trả lại cho anh.

Anh kéo kéo cổ áo sơ mi của mình, lộ ra xương quai xanh gợi cảm, khóe mắt ửng hồng, môi mỏng hơi nhếch, hừ một tiếng hỏi: “Thay đổi như thế nào?”

Tôi nuốt nuốt nước miếng: “Trở nên càng đẹp trai hơn …” Sau đó chủ động giúp anh cởi cúc áo.

Anh thở hổn hển hôn tôi, mí mắt, môi, ngực, bụng … Hai tay vội vàng dò dẫm trên người tôi, tôi có thể cảm thấy được anh cần tôi, muốn có tôi, khát vọng tôi, cảm giác này lấp đầy trái tim tôi, giống như sắp tràn ra đến nơi vậy.

“Thật có thể làm ư?” Trong lúc ý loạn tình mê, tôi vẫn còn chút do dự.

“Có thể.” Anh đã muốn vận sức chờ phát, “Sách viết, giai đoạn giữa thai kỳ sinh hoạt vợ chồng nhiều có lợi cho lúc sinh.”

“Anh sao mà cái gì cũng biết thế …” Anh càng giống phụ nữ có thai hơn tôi.

“Biết sơ sơ mà thôi.” Anh tì lên tôi, nóng rực mà cứng rắn. “Em cái gì cũng không biết, nên anh ít nhất thứ gì cũng phải biết qua qua …”

Lâu rồi không hoan ái, tập trung gấp gáp khiến hai bên đều hừ một tiếng, tôi ôm chặt anh, run nhẹ: “Sách viết có thể sai không? Em sợ đâm vào con …”

Tần Chinh đờ người một chút, lập tức cắn răng, chuyển mình một cái, tôi kêu thất thanh một tiếng, hai đầu gối mềm nhũn, nhất thời không rễ mà hòa nhập lẫn nhau.

Anh nói: “Thực hành là tiêu chuẩn duy nhất kiểm nghiệm chân lý.”

Tôi nói: “Thâm thật …”

Thời điểm mấu chốt, tôi tuột xích, độ giác ngộ không cao bằng anh.

Oa oa oa oa …

 

 

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: