truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Không cẩn thận, họa lớn rồi! – chương 03-04 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 3: Dâm dân chúng ta có sức mạnh!

Hôm sau là thứ ba, hôm trước tôi đã xin nghỉ rồi, thứ ba đành phải quay về đi làm thôi. Buổi sáng dậy nấu cháo ăn sáng cùng Tần Chinh, sau đó ra khỏi nhà đi làm, lúc chia tay ở ngã tư, anh còn dặn tôi phải cẩn thận một chút – ai nói anh ấy lạnh lùng, sẽ không quan tâm đến người khác nào!

Sống bên anh như vậy cả đời, tôi rất sẵn lòng.

Quay về tòa soạn, hai ba bà cô nhiều chuyện liền xông tới.

“Nghe nói cô có thai?” Hàn Khả nhìn chằm chằm vào cái bụng bằng phẳng của tôi, “Thật hay giả vậy?”

Tôi quay về vị trí của mình, ngồi xuống, “Thật, đương nhiên là thật!”

Mấy bà đã có chồng vây quanh tôi hỏi đông hỏi tây, chủ biên vừa đến, lập tức chạy toán loạn, chỉ có Hàn Khả ngồi làm việc cạnh tôi, liếc mắt đưa tình với tôi.

“Chu Tiểu Kỳ, tôi hy vọng cô không lẫn lộn chuyện công với chuyện tư.” Chủ biên kéo kính râm xuống, nhếch cằm nói.
Tôi khúm na khúm núm vâng dạ.

“Chờ một chút, cô tới văn phòng gặp tôi.” Nói xong câu đó, bà liền lả lướt đi luôn.

Dựa vào cái dáng người kia, cái vòng eo kia, mà có thể lả lướt tự nhiên như vậy khó biết chừng nào a, nhưng bà ta làm được, tôi phục sát đất, thế cho nên quên không hỏi bà chờ một chút là chờ bao lâu a…

Ngẫm nghĩ, tôi vẫn nên trực tiếp theo đuôi cho rồi.

“Chu Tiểu Kỳ, tôi nhớ cô học đại học X đúng không?”

“Phải” Trên hồ sơ tôi đã viết rõ ràng đấy thôi.

“Tuần sau, đại học X kỷ niệm 90 năm ngày thành lập trường, cô đi viết tin nhá. Đến lúc đó, nhất định có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trình làng, cô nhớ phỏng vấn vài người, nhất định phải nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đấy!” Chủ biên ra lệnh.

“Hiểu ạ, nhận ạ!” Tôi tiếp tục khúm na khúm núm, làm phận con cháu.

Bà thấy thái độ của ta cũng hài lòng, gật đầu cho tôi đi ra.

Vừa ra khỏi cửa, tôi liền sụp xuống luôn.

Kỷ niệm ngày thành lập trường a… Thật là tổn thương tự tôn mà, người đi dự đều là nhân vật tinh anh nổi tiếng, chắc chỉ có tôi là phận tôm tép phải đi phỏng vấn người ta thôi. Có điều cái thứ tự tôn này, bị tổn thương nhiều cũng thành quen rồi, cái hồi mà tôi còn theo đuổi Tần Chinh, tự tôn đã nát bấy, mà vẫn kiên cường bất khuất, càng thất bại càng hăng …

“Thế nào rồi, chủ biên mắng sao?” Hàn Khả nghiêng người sang tọc mạch.

“Không, sai tôi đi đại học X viết tin.” Tôi chán đến chết, tiếp tục mò cá.

“Ôi chao, chuyện tốt nha! Đến lúc đó, nhất định có rất nhiều nhân vật tinh anh nổi tiếng, kim cương Vương lão ngũ (1)!” Hai tay Hàn Khả nắm chặt vào nhau, vẻ mặt khao khát, lại liếc tôi một cái, lạnh nhạt nói: “Cô đã có một người rồi, bụng lại đã to thế kia rồi, chắc chắn là không ham hố nữa đúng không.”

“Ăn nhiều nuốt không trôi.” Tôi vừa ăn đồ ăn vặt vừa nói, “Muốn một lòng một dạ, chỉ có 4 chữ,  kiên trì đến cùng à á a…”

Hàn Khả với tay bịt miệng tôi lại, “Ăn đồ của cô đi, rống lên làm cái gì!”

Tôi ai oán trừng mắt liếc cô ta một cái, năm đó, tôi cũng là trùm mic nhá, chỉ cần cướp được mic, không còn ai dám tranh với tôi – đều chạy bay chạy biến hết …

Lúc ăn cơm trưa, tôi gọi điện cho Thẩm Phong, sau khi tốt nghiệp, nó cùng mấy người mở ra một cơ sở đào tạo tiếng Anh, bây giờ đã đi vào quỹ đạo, cũng kiếm được khối tiền, lại cũng không cần việc gì cũng đích thân đi làm, thật là nhàn nhã.

“Phong Phong, kỷ niệm ngày thành lập trường, mày sẽ đi chứ?”

“Uh, nhận được thiếp mời rồi.” Nghe tiếng động bên kia, Thẩm Phong chắc là đang ở phòng tập thể thao.

Aizz …. Tôi còn chưa được nhận thiếp mời a …

“Cuối tuần sau, chúng ta cùng đi đi.”

Thẩm Phong ừ một tiếng, lại hỏi: “Vị kia nhà mày không đi sao? Anh ta chắc cũng nhận được thiếp mời rồi chứ.”

“Phải, nhưng anh ấy chắc chắn không đi đâu, gần đây anh ấy rất bận, rất bận a …” Tôi than thở.

“Thế mày đi làm gì?” Thẩm Phong hoài nghi hỏi.

“Tòa soạn bảo tao đi viết tin, tao muốn nói nếu thật không được liền phỏng vấn mày luôn.”

Thẩm Phong cười nhạo một tiếng: “Thôi đi, không bằng phỏng vấn vị kia nhà mày, gần quan được lộc còn gì. Anh ta thế nhưng có tên trong bảng những nhà phân tích tài chính hàng đầu, tuổi trẻ đầy hứa hẹn đấy.”

“Anh ấy chắc chắn sẽ không đồng ý …” Nghĩ thôi cũng biết, anh ấy ghét nhất là loại chuyện này.

“Tao cũng đoán vậy, cái bản mặt như quân bài tú lơ khơ kia …. Vậy sáng chủ nhật tao đến đón mày.”

Thẩm Phong nói năng và hành động xưa nay như sấm rền gió cuốn, là một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Tôi lại không được như thế, Thẩm Phong nói tôi mềm rũ ra, nhường một bước tiến một bước, khiến người ta hận không thể giày vò một trận.

Tôi lại nhờ Thẩm Phong điều tra danh sách bạn học được mời tới đại học X lần này, với nó mà nói chỉ dễ như trở bàn tay, nó đồng ý, nói sau khi tan tầm tới đón tôi rồi thuận đường đưa luôn.

Cúp điện thoại, Hàn Khả mò lên người tôi, đỏ mắt nói: “Thật hâm mộ cô nha…”

“Hâm mộ tôi cái gì?” Tôi ngờ vực quay sang nhìn cô ta.

“Tốt nghiệp đại học X a, tuy rằng tôi rất nghi ngờ làm sao mà cô thi đỗ được vào đấy. Có điều sẽ có nhiều bạn bè ở đại học X, quan hệ càng rộng.”

Quan hệ … Tôi cũng không nghĩ nhiều đến thế, có điều các mối quan hệ của tôi cũng không phải tốt lắm, quen biết rất nhiều
nhưng thân thiết thực sự lại ít ỏi chẳng có mấy.

“Nói đi cũng phải nói lại ..” Hàn Khả khinh khỉnh nhìn điện thoại của tôi, “Chồng cô lắm tiền như vậy, cô sao còn dùng cái điện thoại rởm này? Thay cái khác đi, nhìn thôi cũng thấy đau trứng.”

Tôi thở dài, đau buồn giải thích: “Cô không biết, tính năng điện thoại nhái rất mạnh mẽ, hình dáng bắt mắt, cô chỉ cần bỏ ra số
tiền để mua một chiếc vé máy bay là có thể mua được một cái di động tương đương IPHONE 4, vừa có thể gọi điện thoại, vừa chơi game, lúc nguy cấp còn có thể làm gạch phòng thân …”

“Chu Tiểu Kỳ, cô vẫn nên tiếp tục ăn cơm đi.” Hàn Khả mặt vô cảm, xoay người rời đi.

Vì sao tôi vừa mới mở miệng lại có người bảo tôi ăn cơm đi …

Tần Chinh mỗi lần nhìn thấy điện thoại của tôi cũng bày ra cái vẻ mặt đau trứng (2) này – thực ra, tôi cũng không biết nếu thực sự đau trứng thì sẽ có vẻ mặt ra sao, có điều cứ giả dụ là như thế đi. Anh ấy cũng lựa lời khuyên tôi đổi di động, tôi chỉ có thể lựa lời tỏ vẻ mình vốn rất dung tục, nên thích điện thoại nhái tính năng mạnh mẽ, giá tiền mạnh mẽ, hình dáng mạnh mẽ, rồi còn bổ sung thêm một câu: giống như anh, cái gì cũng mạnh mẽ. Anh im lặng một lát, cuối cùng vẫn nói hai chữ kia: “Tùy em.”

Văn hóa đồ nhái bác đại tinh thâm, tôi cao siêu quá, ít người hiểu, họ vốn không thể lĩnh hội được, tôi cũng không miễn cưỡng. Không ai biết, tôi đã ngạc nhiên, phấn khích đến thế nào lúc nhìn thấy logo thương hiệu PUMA bị đổi thành hình con lợn con đang bay ngang trời, dáng người mượt mà, đường cong uyển chuyển, bốn chân chẳng bị gò bó, từng chút từng chút làm rung động trái tim tôi. Sau đó, lại có PUMIAO phiên bản mèo chú 3D, lại càng đột phá hơn. (3)

Dâm dân chúng ta có trí tuệ, dâm dân chúng ta có sức mạnh a!

Cảm khái xong, tan tầm, đi về.

Thẩm Phong lái xe đến trước cửa tòa soạn đón tôi, trước đó tôi có nói với Tần Chinh sẽ cùng Thẩm Phong ăn cơm bên ngoài, để anh ấy tự ra ngoài giải quyết.

“Phong Phong a, thực ra tao thấy mày nên tìm lấy một thằng đàn ông đi.” Tôi vừa thắt dây an toàn vừa nói.

Nó nhấn chân ga, cười nhạo nói: “Mày vừa mang thai đã tưởng là mình từng trải rồi sao?”

“Không phải … Đây chẳng phải là ít nhất có thể tìm một tên đưa mày đi ăn cơm sao.” Tôi thiện chí nói.

“Bày trò, tao đây một người ung dung thoải mái. Thích tìm đàn ông thì tìm, thích tìm phụ nữ thì tìm.” Thẩm Phong vòng tay lái, “Tối nay ăn đồ Nhật được không?”

“Mày mời, mày quyết định.” Tôi nhắm mắt, dựa lưng vào ghế, thở dài, “Xe này của mày ngồi thật sướng a.”
“Sao có thể so với tên đàn ông của mày.”

“Người đàn ông của tao không nhiều tiền như mày.”

Thẩm Phong hừ một tiếng, lạnh lùng nói: “Chu Tiểu Kỳ, mày chắc chắn không biết tình hình tài chính nhà chúng mày ra sao đúng không.”

Tôi mở to mắt nhìn nó, hai mắt tỏa sáng: “Chẳng lẽ mày biết?”

“Tin vỉa hè cộng với suy đoán đầy lý tính của tao, Tần Chinh làm việc trong thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán kiếm về ít nhất 8 con số.”

Tôi cố sức xòe ngón tay ra đếm: Một, mười, một trăm, một ngàn, 10 ngàn, trăm ngàn, một triệu, 10 triệu …

Tôi nuốt ực nước miếng: “Tao nghĩ anh ấy kiếm về chỉ tầm 200 vạn thôi ..”

“ Đấy chỉ là thu nhập chính thôi. Một đứa bạn tao cũng mua bán cổ phiếu, ngoại hối; biết ngọn ngành. Nghe nói, hồi trước Tần
Chinh bán khống (4) một số lượng lớn dollar Úc, bảng Anh, Euro, mua một lời một trăm, mua đi bán lại lời ít nhất mấy trăm vạn.
Sau đó, lại vào lúc thị trường đi xuống mà làm ngược lại, bây giờ dollar Mỹ yếu như vậy, tỉ giá dollar Úc đổi dollar Mỹ lúc thấp nhất là 0.6100, bây giờ đã sắp là 1.1 rồi, mày nói anh ta lời bao nhiêu? Đúng là lặng lẽ mà phát tài a…” Nó nói xong khinh bỉ liếc tôi một cái, “Chỉ có loại ngốc ngếch như mày mới có thể cái gì cũng không biết.”

Tôi nước mắt đầm đìa quay ra nhìn cửa sổ: “Anh ấy không nói cho tao biết nha …”

“Chắc là thấy nói cho mày cũng vô ích, có tiền nhiều như vậy, mày vẫn dùng di động nhái như thường. Tần Chinh có khả năng quan sát cực độc, thứ duy nhất nhìn nhầm chính là mày, thẩm mỹ quan của mày cực thấp mà thứ duy nhất chọn đúng lại là anh ta. Oan nghiệt!”

Tôi cảm thấy Thẩm Phong nói chuyện quá độc địa, thật khiến người ta tổn thương, vì thế quyết định giữ im lặng.

Lúc ở nhà hàng, tôi có quét mắt qua danh sách khách mời vài lần, quả nhiên có mấy cái tên như sấm đánh bên tai, còn có mấy vị mà tên họ còn được treo trên các tòa nhà trong trường nữa.

Tôi lại nhớ tới trường cấp ba của chúng tôi, ba tòa nhà dạy học tên tôi đều bị dính lên, sau tên lại còn được treo trên một cái sân vận động nữa, nơi duy nhất không bị gắn tên nghe nói là 80 vạn cái nắp bồn cầu nhà vệ sinh công cộng kia. Ba năm cấp ba kia, 80 vạn trở thành danh từ chỉ riêng toilet. Thầy giáo dạy lịch sử của chúng tôi có nói vài lần: diện tích trường học có hạn, mà lắp chồng lên nhau là không thể, cứ tiếp tục cố gắng, sau này trở về có thể cho “80 vạn” một cái tên xứng đáng.

Cho nên về sau, bạn học muốn đi toilet sẽ nói: “Này, hết tiết cùng đi “Chu Tiểu Kỳ” đi…”

Thà chết cho xong, thật mẹ nó thô bỉ vô hạn.

Trên danh sách ngoài những cái tên như sấm đánh bên tai, còn có mấy cái nhìn vô cùng quen mắt.

“Vệ Dực cũng đi à.” Tôi dừng một chút, “Cậu ấy bây giờ đang làm gì?”

“Việc này tao không rõ, có muốn gọi điện hỏi chút không? Nếu như đủ tai to mặt lớn, phỏng vấn cậu ta đơn giản hơn nhiều so với người khác.” Thẩm Phong gọi đồ ăn, lấy di động ra làm bộ muốn gọi, tôi ngăn nó lại, nói: “Thôi đi, thôi đi, không cần phiền phức như vậy, đến lúc gặp rồi nói sau.”

Thẩm Phong liếc xéo tôi, cười hừ hừ nói: “Chu Tiểu Kỳ, mày thật để ý a?”

“Để ý cái gì?” Tôi chớp chớp mắt.

Thẩm Phong cười mà không nói: “Ăn thôi, ăn thôi.”

Tôi không thật thích đồ ăn Nhật, mà yêu tha thiết cái loại lẩu cay đến chết người kia, ăn đến nước mắt nước mũi ròng ròng mới thôi, nhưng cái loại đàn bà như Thẩm Phong  rõ ràng không thể hiểu nổi tình cảm như của đàn ông này giống tôi, luôn thích làm mấy cái điệu bộ như tiểu tư sản, đối với ý thích này của tôi luôn tỏ vẻ khinh bỉ cùng khinh bỉ.

Tần Chinh lại không kén chọn đồ ăn như vậy, ở nhà đều là tôi nấu gì anh ăn nấy, tay nghề của tôi cũng không  phải tốt lắm, nhưng cũng không quá kém, lúc đầu nấu hỏng vài lần, anh nếm thử một miếng, cũng không cố ép dạ dày mình làm gì, lặng lẽ nhổ ra, lau lau miệng. Sau thì tôi đã thành công đưa từ thức ăn của lợn thăng cấp thành thức ăn của người, anh ấy cũng nể mặt tôi mà nuốt xuống.

Có điều tôi vẫn thích lôi anh đi ăn lẩu cay, người ở vùng chúng tôi làm sao có thể không ăn được cay chứ! Anh có thể ăn cay, lại còn ăn một cách tao nhã, đầu mày chau lại, hít hà, trán lấm tấm mồ hôi, khuôn mặt trắng nõn hơi phiếm hồng, đôi môi mỏng nhạt màu hơi ẩm ướt đầy dụ hoặc, thật là xinh đẹp thanh tú.

Năm thứ nhất đại học, anh bị tôi lôi kéo cùng lắm mới chỉ xem là đồng hương, bây giờ nghĩ lại, rất có khả năng là anh ấy tự mình đa tình rồi, cũng có thể là phương thức thể hiện tình cảm của tôi dễ làm người ta hiểu lầm. Hồi đó, bên ngoài trường mở một quán lẩu cay chính tông, tôi nhiệt tình mời Tần Chinh đi ăn cùng, lần đầu tiên là vào thứ 2 anh nói phải lên lớp, lần thứ hai vào thứ bảy anh nói có hoạt động đoàn thể, lần thứ ba vào chủ nhật, cuối cùng anh không thể chịu đựng nổi nữa đành phải đồng ý … Lưu Bị ba lần bái phỏng lều tranh cũng chỉ đến thế mà thôi.

Tôi bỏ vào bát mỗi người ba thìa bột ớt đầy ụ, cả bát đỏ au như đám lửa đang cháy, ánh lên sắc mặt anh thật là đẹp mắt. Tôi còn hơi chột dạ hỏi: “Không phải cậu không ăn được cay chứ …” Khóe mắt anh giật giật, thản nhiên nói: “Không sao.”

Sau đó, tôi ăn khí thế ngất trời, đầm đìa nước mắt; anh thì hai gò má phớt hồng, khóe mắt ửng đỏ. Tôi bị sắc đẹp của anh hút hồn đến ngây ngẩn, ăn cũng chẳng biết mùi vị gì nữa; anh phát hiện ra tôi đang nhìn chằm chằm, nhíu lông mày, khàn giọng hỏi: “Nhìn gì?”

Tôi nhìn chằm chằm vào đôi môi mỏng xinh đẹp, ngây ngốc nói: “Tớ bỗng dưng phát hiện nhìn cậu cũng rất ngon mắt.”

Anh nghe xong, tay run lên, im lặng cúi đầu, vờ không nghe thấy. Lúc ấy tôi khăng khăng nghĩ là anh xấu hổ, nói cho Thẩm Phong nghe, Thẩm Phong cho rằng nó hoàn toàn có thể lý giải trạng thái “không nói gì” của Tần Chinh.

“Dám trắng trợn như vậy, chòng ghẹo Tần Chinh như đúng rồi, chắc là cả đại học X cũng chỉ có mình mày thôi.” Thẩm Phong rất là kính nể liếc tôi một cái, “Chu Tiểu Kỳ, mày đúng là một bông hoa lạ (5).”

Tận đến rất nhiều năm sau, khi tôi đã tung hoàng ngang dọc khắp Thiên Nhai rồi, mới biết được “Bông hoa lạ” thực ra chẳng phải lời khen ngợi gì hay ho …

=============================================================================

Chú giải tí cho vui ^^

(1) Mình mới đọc một bài giải thích từ kim cương vương lão ngũ trên zhidao.baidu.com:

loading...

Vương lão ngũ là một tục ngữ dân gian của TQ, chỉ đàn ông chưa vợ, xuất xứ thì chưa được khảo cứu, nhưng có lẽ bắt nguồn từ câu :”Vương lão ngũ, mệnh thật khổ, quần bị rách không ai khâu.”
Quần của Vương lão ngũ ngày xưa có lẽ dính nhiều bùn đất, các cô gái không muốn bẩn tay nên tránh còn không kịp, ngày nay cũng có nhiều “Vương lão ngũ” nhưng mà là ở đẳng cấp “Kim cương”, nhiều cô gái ham hư vinh đuổi theo còn không kịp, cho nên câu này bây giờ phải sửa lại là “Vương lão ngũ, mệnh thật tốt, quần rách bị người ta tranh nhau khâu.”Nhưng mà quần của kim cương vương lão ngũ đích thực thì vĩnh viễn không bao giờ rách, không phải là họ không cho các cô gái cơ hội thể hiện, mà là bọn họ quá nhiều tiền, không thiếu quần, mà lại quá nổi tiếng, lại còn rất đẹp trai nữa.

Bla bla một hồi, chẳng qua mình thấy cách giải thích này thú vị nên trích thôi :P

Theo lời bạn Murasakihik thì Kim cương vương lão ngũ phải đạt đủ 5 tiêu chuẩn: nhiều tiền, đẹp trai, thành đạt, có thực lực  nhưng không nổ ;) )

(2) Đau trứng: “蛋疼” ý nghĩa bao gồm:
- Nam giới bị đá vào giữa hai chân là biết! =))
- Hình dung những hành động vô cùng vô duyên, hoặc nhấn mạnh cảm giác nhạt nhẽo vô vị
- Trạng thái khó xử, theo kiểu gặp phải sự vật trái với logic thông thường.
(Nguồn: http://tiengtrung.org)

(3) Có hình minh họa do chính tác giả post đây ạ:

Ôi, nhà thiết kế của PUMA khóc thét mất :-ss

(4) Bán khống (short-selling): thuật ngữ này mình thấy xuất hiện bên chứng khoán nhiều hơn là ở thị trường ngoại hối.
Bán khống là giao dịch trong đó nhà đầu tư đặt lệnh bán chứng khoán khi không có chứng khoán trong tài khoản. Khi thực hiện giao dịch này, nhà đầu tư mong đợi giá sẽ giảm trong tương lai, khi đó họ sẽ mua được chứng khoán với giá thấp hơn và trả cho công ty chứng khoán. Hiểu một cách đơn giản, bán khống là nhà đầu tư mượn cổ phiếu của người khác để bán đi, sau đó phải mua để trả lại, nếu giá cổ phiếu giảm, họ sẽ thu được lợi nhuận từ khoản chênh lệch lúc bán và lúc mua. Việc làm này đem lại lợi nhuận lớn, kèm với rủi ro rất cao, nếu không có khả năng dự đoán, dự báo, căn thời gian chính xác, thì dễ bị tổn thât lớn nếu giá ck tăng, thay vì giảm. Tương tự đối với thị trường ngoại hối, chỉ khác đối tượng ở đây là ngoại tệ thôi.
Nói chung, tùy từng quốc gia và tùy từng thời điểm, nhà nước sẽ có chính sách phù hợp để điều chỉnh thị trường, có thể cho phép hay không cho phép hoạt động bán khống này. Như ở VN, theo mình biết, năm 2007 cho phép bán khống ck, đến năm 2009 lại cấm hành vi này, thị trường ngoại hối ở mình còn kiếm soát chặt chẽ hơn, nên có lẽ bán khống ngoại tệ càng không được cho phép. Nhưng mà mới đây, mình có đọc 1 bài báo cho biết chính phủ TQ cho phép bán khống đồng dollar Mỹ, cho nên có lẽ hành vi này của bạn Tần Chinh không bị coi là phạm pháp đâu.^^

(5) Bông hoa lạ (kỳ ba): nghĩa gốc của từ này vốn là để khen cô gái xinh đẹp, thoát tục hoặc tài năng kiệt xuất, cơ mà ngày nay netizen TQ còn sử dụng với nghĩa móc máy, chỉ những người ấu trĩ, thiếu muối và tự cao tự đại.

Có ai thắc mắc, vì sao tên bạn Kỳ được treo trên phòng học với sân vận động không? 

Chương 4: Nụ hôn đầu nhiễm đầy sắc, dục

Tôi với Thẩm Phong ăn đồ Nhật xong lại dạo qua hiệu sách Hiểu Phong một chuyến, mua mấy quyển sách phụ nữ có thai cần xem. Tôi đặc biệt hỏi người hướng dẫn: “Có sách cho chồng mang bầu không?”

Khóe miệng người hướng dẫn giật giật: “Chồng mang bầu?”

“Chính là chồng của phụ nữ có bầu.” Tôi giải thích như thế.

Thẩm Phong đẩy tôi đi, “Mày cho là vị kia nhà mày có thời gian mà xem loại sách đó sao? Chu Tiểu Kỳ, mày phải học cách tự chăm sóc lấy mình đi.”

Có những giây phút như vậy, lòng tôi thấy chua xót. Lời này, lúc tôi lên đại học, mẹ đã nói với tôi; Tần Chinh hình như cũng đã nói rồi, bây giờ Thẩm Phong cũng nói y như thế, thế giới to lớn như này … không có người sẵn lòng chăm sóc tôi sao?

Mang theo túi sách về đến nhà đã hơn 9h, đèn trong nhà vẫn chưa bật, Tần Chinh còn chưa về. Tôi cất mọi thứ xong xuôi mới gọi điện thoại cho anh.

“Alo?” Điện thoại truyền đến giọng nói lạnh lùng mà hơi trầm thấp của anh, tôi nghe một cái là biết anh uống rượu, giọng đã có vẻ ngà ngà say.

“Anh còn chưa về nhà a, khi nào mới về?”

“Hôm nay có đồng nghiệp mới tới, tổ chức ăn cơm bên ngoài, anh về muộn một chút, em cứ ngủ trước đi.” Tần Chinh vừa dứt lời, bên đấy còn có người lớn giọng chen vào, “Tần Chinh, bà xã giục về rồi hả!” Nói xong cười oang oang.

Tôi vội nói: “Em không thúc giục gì anh đâu, anh đừng uống nhiều quá, cứ như vậy nhé.”

Anh đáp lời, cúp điện thoại.

Đàn ông xã giao bên ngoài, phụ nữ cần cho họ chút thể diện. Mẹ tôi trước mặt người ngoài cho ba tôi đến 12 phần mặt mũi, ai ai cũng hâm mộ ba tôi có người vợ văn minh, tiến bộ; có điều khi về nhà thì cái gọi là “nam chủ ngoại, nữ chủ nội” hoàn toàn được chứng minh, tiến một bước qua cửa nhà rồi, mẹ tôi chính là nữ vương, ba tôi phải vâng lời răm rắp.

Đàn ông thành công chinh phục thiên hạ, phụ nữ thành công chinh phục đàn ông. Mẹ tôi nói như thế.

Tôi tắm rửa xong lên giường nằm, lấy mấy quyển sách vừa mua làm sách đọc trước khi ngủ, hiệu quả thôi miên của mấy thứ này khỏi phải bàn, còn chưa có lật sang mặt thứ hai, hai mí mắt tôi đã đánh nhau rồi. Tắt đèn lớn, chỉ mở đèn ngủ nhỏ đầu giường, tôi xem đồng hồ cũng sắp tới 11h, Tần Chinh vẫn chưa về.

Lúc Tần Chinh trở về, tôi đã mơ được một giấc. Mơ thấy tôi sinh con trai, bởi vì đáng yêu quá mà bị người ta bắt cóc, tôi ôm con chạy trốn, bị cả nước lùng bắt. Tôi căm phẫn tột cùng, cái tay bé xíu của con trai ôm chặt cổ tôi, tôi nhảy từ trên tầng 16 xuống, dang cánh bay lượn trên không, con bỗng nói với tôi: “Mẹ, mẹ thật giống siêu trộm Kid nha!” (Vâng, chính là Kid trong Conan đấy ạ)

Sau đó tôi cười sặc sụa mà tỉnh…

“Mơ thấy cái gì mà cười vui vẻ như vậy?” Mặt tôi bị anh ấn ấn, ngón tay kia truyền đến cảm giác lành lạnh, lưu luyến trên mặt tôi.

Tôi ngửi được mùi rượu, mở to mắt đón lấy con ngươi đen láy của Tần Chinh, trong mắt lấp lánh. Anh không bật đèn lớn, vẫn chỉ có một ngọn đèn ở đầu giường, cởi áo khoác, chỉ mặc sơmi trắng, cà vạt bị tuột ra, mở ba nút áo, lộ ra xương quai xanh mê người, trên mặt vì đã ngà ngà say mà hơi phiếm hồng.

Tôi nuốt nước miếng, nói: “Em mơ thấy mình ôm con chạy trốn …”

Anh cười khẽ, nâng tay day thái dương, “Cả ngày chỉ nghĩ lung tung.”

Anh đã hơi ngà ngà say, nếu không bình thường sẽ không cười mê hoặc đến như vậy …

“Anh đi tắm đi, để em pha trà giải rượu.” Tôi định ngồi dậy, lại bị anh đè xuống, hai tay giữ chặt đầu vai tôi, khuôn mặt tuấn tú lộ vẻ ngà ngà say kia từ từ tới gần, bốn mắt nhìn nhau, cả người tôi cứng ngắc.

“Chu Tiểu Kỳ…” Anh tì vào trán tôi, hơi thở nóng hổi, giọng như thì thầm, hơi khàn đục, như là móng mèo cào nhè nhẹ vào lòng người ta, tôi nghe được bỗng thấy phơi phới, khóe miệng cong lên, hớn hở đáp lời: “Em đây.”

“Anh biết.” Anh cúi đầu, ấn nhẹ lên môi tôi. Người lạnh lùng đến gần như cay nghiệt giống anh, mà lại có đôi môi ấm áp lạ thường. Tôi không chịu nổi bị sắc đẹp quyến rũ, hôn lại anh.

Là lưỡi của một kẻ sành ăn, nó có khả năng phân biệt cực tốt. Tôi thở không ra hơi nghĩ: Nụ hôn này có vị rượu vang này, có vị bia này, khỉ thật, còn có vị trà Vương Lão Cát (1) nữa chứ!

Anh cắn cắn đầu lưỡi tôi, giọng bực bội nói: “Tập trung”

Tôi: “…”

Tay tôi đặt trên lưng anh, suýt chút nữa đã cởi xong áo sơ mi của anh rồi, anh lại lặng lẽ dừng lại, rời khỏi môi tôi, khàn giọng nói: “Em ngủ đi, anh đi tắm.”

Đàn ông không chịu trách nhiệm a …

Tôi rúc vào trong chăn, nước mắt đầm đìa mà cắn chăn. Khiêu khích người ta như thế rồi lại chuồn đi tắm…

Trong phòng tắm truyền đến tiếng xối nước ào ào, tôi bị cái hôn nóng bỏng kia kích thích, cơn buồn ngủ bay sạch, nghĩ lại nụ hôn đầu tiên của mình, so với bây giờ còn kích thích hơn.

Đầu năm thứ ba đại học, chúng tôi chuyển từ phân hiệu về trụ sở chính của đại học X. Khi đó Vệ Dực đã xuất ngoại, toàn thế giới đều biết Chu Tiểu Kỳ tôi sau khi đá Vệ Dực lại điên cuồng theo đuổi Tần Chinh. Tôi thành kẻ thù chung của đám nữ sinh, còn Tần Chinh anh lại thành người bị hại. Hôm Halloween, theo lệ cũ, các viện phân thành từng đôi từng đôi, hóa trang diễu hành cũng có. Thẩm Phong sắm vai nữ phù thủy, tôi bị Thẩm Phong hóa trang thành Thần Chết, cả người đen tuyền, tay cầm lưỡi hái, mặt mũi hung ác.

Loại hoạt động vừa vô bổ vừa náo nhiệt như thế này Tần Chinh chưa bao giờ tham gia, nhưng năm đó tôi lại nhìn thấy Tần Chinh, cả người giả dạng Ma cà rồng; tôi cực kỳ hứng thú chạy đến trước mặt anh, anh liếc tôi một cái, không nói lời nào xoay người đi mất. Tôi tinh ý phát hiện ra anh đã uống rượu, thấy anh hơi khác thường, sợ là anh bị cái gì nhập vào người rồi, vội vàng đuổi theo. Hồ trong trường chúng tôi có một truyền thuyết, mỗi năm đều dìm chết một người, năm ấy còn chưa đủ chỉ tiêu, nên ai ai đều có nguy cơ.

Tôi đi theo một đường, tận đến chỗ yên tĩnh không người anh mới dừng chân quay lại nhìn tôi, đèn đường ánh lên vẻ mặt kỳ quái của anh. “Chu Tiểu Kỳ, sao cậu vẫn đi theo tớ?”

“Cậu vẫn ổn chứ…” Tôi nuốt nước miếng nhìn anh, lòng nghĩ chắc anh thật đã bị quỷ ám rồi, tôi phải làm thế nào mới đuổi được quỷ đây.

Tần Chinh nhìn tôi bối rối một lúc, lại xoay người tiếp tục đi về phía trước. Tôi nôn nóng, vượt lên hai bước giữ anh lại: “Cậu rốt cuộc muốn đi đâu?”

Anh giãy tay ra, sa sầm giọng nói: “Liên quan gì đến cậu?”

“Đồng hương, cậu nói câu này thật thiếu suy nghĩ!” Tôi lại cố sống cố chết níu anh lại, “Cậu còn trẻ, còn tuổi xuân phơi phới, đừng nghĩ quẩn!”

Anh quay đầu liếc tôi một cái, “Nghĩ quẩn?” Lập tức cười lạnh, “Nghĩ thông rồi thì làm sao?”

Thiên tài cũng có phiền muộn của thiên tài a! Tôi vô sỉ tự thấy thỏa mãn một chút, lại khuyên bảo anh, “Nghĩ thông rồi, tớ mời cậu đi ăn lẩu cay.”

Từ lúc anh quen tôi, trên khuôn mặt anh tuấn kia chưa bao giờ xuất hiện vẻ co giật không hợp chút nào với cái khí chất núi băng như vậy.

“Chu Tiểu Kỳ…” Anh như là khẽ thở dài một hơi, không nói nữa.

Anh ngồi lên cỏ, tôi cũng nơm nớp lo sợ ngồi xuống bên cạnh, tỉ mỉ đánh giá hóa trang của anh, mới phát hiện không phải là Ma cà rồng, chỉ là cả người mặc tây trang màu đen mà thôi. Sắc mặt anh tái nhợt, môi lại đỏ bừng, dáng người mảnh khảnh, khuôn mặt tuấn tú, nhìn qua quả thật có vài phần giống diễn viên trong “Phỏng vấn Ma cà rồng”. (Là Brad Pitt với Tom Cruise đấy ạ :X)

Tần Chinh nhắm mắt lại, dựa lưng vào thân cây, hơi ngẩng đầu, mi tâm nhíu chặt, lúc lâu sau mới từ từ giãn ra, khẽ gọi một tiếng: “Chu Tiểu Kỳ…”

Tôi vội sáp lại gần, ngồi chồm hỗm bên cạnh anh: “Tớ đây.”

Anh đột nhiên mở to mắt, vươn tay nắm lấy eo tôi, trong đôi con ngươi đen láy trong suốt mà thâm trầm lóe ra chút cảm xúc khác thường, từ từ tới gần, từ từ dịu lại, trong giọng nói dẫn theo chút mê hoặc.

“Cậu thích tớ phải không?”

Tôi ngây ngốc nhìn anh, là đồng hương, đương nhiên là thích rồi, cho nên cũng không nghĩ nhiều, liền gật gật đầu.

Môi mỏng anh khẽ nhếch, tay phải giữ gáy tôi, ngẩng đầu ngậm chặt môi tôi. Tôi dường như nghe được trong đầu nổ vang một tiếng, hơi thở nóng rực của anh chiếm giữ toàn bộ các giác quan của tôi, cái tay ấn trên gáy đẩy tôi tới gần, tay kia thì dao động trên lưng.

“Tần ..” “Tần Chinh, tớ cảm thấy hình như có chút không thích hợp — lời này tôi không thể nói hết, anh xoay người đặt tôi nằm trên cỏ, lại khiến cái hôn kia sâu hơn nữa.

Ma cà rồng cưỡng hôn thần chết, thực nặng gu a! =))

Cuối cùng, khả năng suy xét của tôi mất sạch, môi lưỡi bị hôn đến phát tê, hai má anh nóng bừng dán bên cổ tôi, hơi thở nóng rực phả vào sau tai, tôi nghe  anh lặng lẽ thở hổn hển, tay chân tê dại. Lần đầu tiên cảm nhận được cái gọi là thích thực sự.

Anh phủ trên người tôi, đè lên tôi chả biết thương hương tiếc ngọc tí nào, tôi khó thở, đẩy đẩy anh. “Đồng hương … Cậu đè tớ đau rồi!”

Anh cười khổ một tiếng, trở mình, nằm nghiêng ôm lấy tôi, cằm dựa vào vai tôi, nhẹ giọng nói bên tai tôi: “Chu Tiểu Kỳ, em thắng rồi.”

“Gì?” Tôi mờ mịt nhìn anh.

Cái tay vòng trên lưng tôi hơi buộc chặt, khiến tôi càng dựa sát vào ngực anh hơn. “Chúng mình ở bên nhau nhé.”

Anh nói cứ như là ban ân huệ cho tôi vậy …

Tôi ngẩn ngơ nhớ tới hồi năm thứ hai đại học, lúc tôi cùng anh ăn cơm đã tức giận mà nói: “Bọn họ đều bảo tớ theo đuổi cậu!”

Anh thản nhiên uhm một tiếng, cũng chả tỏ vẻ gì, sau nghĩ lại, sợ là trong lòng anh cũng nghĩ như vậy rồi, còn tưởng là tôi vừa phóng khoáng còn ra vẻ rụt rè.

Cho nên khi anh dùng cái loại thái độ rủ lòng thương, cứu tế người nghèo như này mà nói với tôi “Chúng mình ở bên nhau nhé”, tôi thật muốn nói một câu “Tớ chỉ coi cậu là đồng hương thôi, giữa con trai với con gái không thể có tình bạn thuần khiết sao?”

Tôi há miệng thở hổn hển, nhìn khuôn mặt tuấn tú gần trong gang tấc, khóe mắt ửng hồng, con ngươi đen láy, mũi cao thẳng, còn có đáy mắt như ẩn chứa tình cảm dịu dàng, tôi bị sắc xông lên tim rồi, tim đập thình thịch, nảy thất điên bát đảo, lắp bắp nói” “Hả … Vậy, vậy được thôi…”

Hôm sau, khi anh nắm tay tôi bước vào nhà ăn, không khí trong canteen ngưng đọng mất ba giây, sau đó đồng loạt phát ra tiếng tâm hồn các thiếu nữ bị vỡ vụn.

Liều chết theo đuổi, bám riết không tha, vứt hết thể diện trở thành chiêu bài của tôi, cho dù từ đầu tôi chẳng ôm cảm tình bất thường gì với anh cả, nhưng nhiều người nói, tôi cũng bắt đầu nghi ngờ bản thân. Lời nói dối lặp lại một nghìn lần sẽ thành chân lý, sau rồi, tôi cũng bắt đầu thực sự nghĩ rằng, kỳ thật năm 2 năm đầu đại học kia, tôi thực sự là đã theo đuổi Tần Chinh, chứ không phải đơn thuần là thể hiện tình đồng hương chi cả.

Có lòng trồng hoa hoa không nở, vô tâm cắm liễu liễu mọc xanh a …

Cạnh mình hơi hơi trầm xuống, mùi sữa tắm lấn đi mùi rượu, tôi quen thói lại lăn một vòng, chui vào trong lòng anh.

Đồng hương cứ như thế mà biến thành ba của con mình a …

Hình như, cũng không tồi.

===========================================================================

(1) Trà Vương Lão Cát: là một loại trà thảo dược như Dr Thanh của mình ấy ^^

đóng lon như coke ấy nhỉ :-?

(2) Phỏng vấn Ma cà rồng (Interview with the Vampire): một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, sản xuất năm 1994 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Brad Pitt, Tom Cruise, Antonio Banderas và Kirsten Dunst.

Hì hì, vì edit đoạn này mà tò mò down phim về xem, hự hự, rating R nhá :-ss
Về nội dung thì không đánh giá cao, nhưng hiếm có phim nào nhiều đại tài tử hội tụ như này, không xem cũng phí :P
Cực kỳ ấn tượng với diễn xuất của Kirsten Dunst (của đáng tội toàn đọc là Kristen), còn nhỏ mà diễn xuất đã có nét ma mị rất tự nhiên.

Bonus ảnh của hai anh ma cà rồng đẹp trai, cho dễ liên tưởng khuôn mặt của bạn Tần Chinh lúc đấy nhá ;) )

Share this:

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: