truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Khi đại thần gặp đại thần – Chương 19-20 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...


Chương 19: Tình nhân trong mộng

Vào sàn đấu, Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ uy phong lẫm liệt đứng giữa sân, [hệ thống] đã ngăn cách toàn bộ đám người xung quanh, chỉ để lại một mình anh đứng bên trong — không sai, một mình, có một mình thôi.

Không đợi Lục Thủy Hàn và Hân Mạch trao đổi ánh mắt, [hệ thống] đã rất thành thật đem công bố kết quả.

[hệ thống] Điên Đảo rời khỏi trận đấu,Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ toàn thắng.

Trước máy tính hai người mắt to trừng mắt nhỏ nhìn nhau.

Cái gì mà Điên Đảo, hai người rõ ràng có nhìn thấy hắn ta đâu, thế nào lại đã rời khỏi trận đấu? Khả năng duy nhất chỉ có thể là — Điên Đảo đại nhân đúng lúc đang tiến vào sân thi đấu thì bị [hệ thống] chen cho văng ra ngoài hoặc là bất hạnh bị cắt điện rất không đúng lúc …

Diệp Hân Mạch dở khóc dở cười dời ánh mắt đi chỗ khác, không biết nên vui mừng vì vận khí tốt, hay là nên thở dài thương cảm anh bạn Điên Đảo xui xẻo kia đây.

Sáu người chọn hai, chọn thế nào đây? [hệ thống] tự nhiên sẽ có biện pháp của [hệ thống], sau khi thi đấu sẽ có ba người thắng trận, chiếu theo điểm tích lũy mà xếp thứ tự, người thứ nhất và thứ hai sẽ vào chung kết tranh vị trí quán quân, còn thừa một người tất nhiên đoạt huy chương đồng. Mà theo như chỉ thị của bà xã đại nhân Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ tự nhiên rất thuận lợi tiến vào trận chung kết.

Truyền tống hoàn tất, trước màn hình hai người không thể không cảm thán, thế giới quả thực rất nhỏ.

Vì sao ư?

Trên sân đấu kia không phải là Tì Khí, kẻ đã từng dây dưa với Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ trong vòng đấu phu thê sao?

Lục Thủy Hàn ho nhẹ một tiếng, xác nhận tham chiến xong, nhanh chóng kéo dài cự ly, chuẩn bị khai chiến. Lần trước đã bị Tì Khí lấn lướt, lần này thi đấu cá nhân du thế nào cũng muốn trả thù. Lần trước thi đấu phu thê anh tốt xấu gì cùng còn phải phân tâm chiếu cố Sinh Hoạt 0322, giờ cùng hắn đáng tay đôi không có lý do gì mình có thêm thắt lưng cực phẩm lại rảnh tay rảng chân mà đáng không lại tên dở hơi kia được.

Đúng lúc Lục Thủy Hàn cắn răng thề phải đáng bại đối phương, thời gian an toàn cũng đã hết.

Tay không ngừng thao tác, lập tức dùng phần lớn dược phụ trợ, cơ hồ là chỉ cần nửa giây một chiêu kia cũng có thể khiến đối phương đại bại. Cưỡi LừaTìm Tức Phụ sau khi thấy thông báo khai chiến liền lập tức truy kích.

[phụ cận] Tì Khí: = =

Gì vậy? Lục Thủy Hàn chớp chớp mắt, kinh ngạc trừng mắt nhìn đối phương không ngừng mất máu trên màn hình, không nén được tò mò mà ngừng tay, gõ một dấu chấm hỏi rồi gửi qua.

[phụ cận] Tì Khí: ta không đánh với ngươi, ta nhận thua.

“…” Trước máy tính hai người lại đờ đẫn.

[phụ cận] Tì Khí: khi thi đấu phu thê ngươi đem ta trang bị của bà xã ta làm thành mớ giẻ lau, hôm nay còn định tiếp tục sao? Ta không chơi nữa, ta nhận thua!

Nói xong, trên màn hình chỉ còn thừa lại Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ đứng hóng gió.

[hệ thống] Tì Khí rời khỏi trận đấu, Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ toàn thắng.

[hệ thống] Thi đấu cá nhân kết thúc, Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ thuộc server Thủy Phù giành vị trí quán quân.

[hệ thống] Một trăm người đứng đầu danh sách xếp hạng điểm tích lũy mời mở trang web xác nhận, sau đó thỉnh các người chơi tới chỗ NPC nhận phần thưởng trong vòng một tuần lễ.

“Hân Mạch…”

“Sao vậy?” Diệp Hân Mạch buồn bực cười, tay xoa mũi, ai đó hiện tại hẳn là rất bực tức,xem bộ dáng khó chịu mà cái gì cũng không làm được, khiến cô nén cười đến suýt nội thương.

Lục Thủy Hàn buồn bực quả muốn phát điên, bên cạnh bà xã đại nhân cư nhiên còn dám cười mình, bực bội hít vào liền mấy hơi, rồi hung hăng đem cô kéo vào trong ngực, thuận thế cắn một miếng trên vai.

“Anh là cún hả?”. Thanh âm thanh lãnh thường ngày giờ còn mang theo ý cười không che giấu.

“Sao lại thế này chứ?”. Ai đó tốt xấu đã phát tiết cắn người một cái, khí thế hùng hổ bỗng nhiên biến đâu mất tiêu, làm ra vẻ đáng thương vùi đầu vào cổ cô. Khó khăn lắm mới có dịp phô diễn tài năng, tự nhiên, tự nhiên…biến mất tiêu luôn…

“Thế này không phải thắng rồi sao?” Diệp Hân Mạch không dừng được, vội lấy tay che miệng, tay kia vỗ nhẹ lên vai an ủi.

“Gì chứ!! Trận này căn bản không thể tính!!!”. Bị người ta “nhường” cho chức quán quân, tôn nghiêm đàn ông của Đại thần ta không phải … không phải bị ném xuống cống rồi sao, ông đây không thèm nhá, để người ngoài biết thì còn ra cái thể thống gì nữa chứ…

“Cho dù bọn họ không nhường thì anh cũng chính là quán quân mà”. Không làm sao mà dỗ dành nổi, Diệp Hân Mạch đành ngồi đó vuốt mông ngựa.

“Tức chết đi mất!!” Ai đó càng nghĩ càng không cam tâm. Vừa thở phì phì vừa buông Hân Mạch ra, lúc đứng lên vẫn thở phì phì , sau đó chống nạnh đi lại tới lui trong phòng ngủ.

Diệp Hân Mạch một tay nâng má, nhìn anh đi lại hồi lâu, mới trợn mắt.”Chẳng vấn đề gì hết!”

“Không vấn đề ấy hả”, ai đó đột nhiên dừng lại, dừng một cái là tiếp tục buồn bực. “Em ấy, tại em hết biết không.”

“…” Diệp Hân Mạch buồn bực, cái này thì liên quan gì đến cô chứ?

“Không phải tại em dùng độc với lão bà cái tên Tì Khí kia à. Thế nên hắn ta mới sợ đến nỗi phải bỏ chạy đó!!” Lục Thủy Hàn buồn rười rượi. Tên Tì Khí kia, cũng quá là không có cốt khí, không phải chỉ là trang bị giảm thuộc tính sao? Chẳng lẽ không biết đường đi tìm người khôi phục à? Đúng là ngu ngốc.

“Dù hắn ta có dám đấu thì sớm muộn cũng bại trận thôi”. Hân Mạch bình thản nói, căn bản không thấy là mình có lỗi.

“Chính là … Hắn tốt xấu gì cũng nên đánh với anh một trận chứ”. Ai đó hiện tại chính là khó chịu, phi thường khó chịu, nằm lăn ra giường dang tay dang chân loạn xạ.

Diệp Hân Mạch không có cách nào, nhún nhún vai, đành mặc kệ. Tầm mắt vừa chuyển đến màn hình, mặt mày liền sáng ngời.

“Qua đây”.

“Cái gì?”. Ai đó ngữ điệu đầy ấm ức.

“Có người tìm anh đây này”. Rốt cuộc cũng có chuyện để chuyển hướng chú ý nha.

“Ai vậy?”. Lục Thuỷ Hàn không tình nguyện đi tới, vòng tay ôm Hân Mạch vào trước ngực.

Trên màn hình là đoạn đối thoại trên kênh [tư liệu]

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: xin chào, đầu tiên xin chúc mừng anh đạt vị trí quán quân trong giải thi đấu cá nhân. Tôi là phóng viên trên diễn đàn hiện đang chơi server Thuỷ Tiên, được tổng biên tập giao nhiệm vụ tới phỏng vấn quán quân. Xin hỏi bây giờ anh có thời gian không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ:?

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: có vấn đề gì sao?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: tôi không muốn phỏng vấn

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinhsố 01: nhưng quán quân nhất định phải phỏng vấn! Nếu anh không hài lòng về tôi, có thể đổi người khác. Nhưng người quản lý đã ra yêu cầu, nhất định phải phỏng vấn được người đạt vị trí quán quân, là anh đó!!

Lục Thủy Hàn mở trang chủ game quả nhiên thấy một điều khoản ở cuối phần thông báo thi đấu đó là “ Ba vị trí quán quân của các giải thi đấu cá nhân, phu thê và bang phái nhất định phải để cho phóng viên phỏng vấn, sau đó mới có thể nhận phần thưởng”. Có nhầm hay không vậy, đây rõ ràng là cưỡng ép người ta mà.

Vốn đã khó chịu Lục Thủy Hàn lại càng khó chịu hơn.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: vậy tôi không nhận phần thưởng nữa, cô có thể đi rồi đó.

Dù sao cái vị trí quán quân này với anh cũng không mấy giá trị…..

Bà xã đại nhân đột nhiên gõ gõ lên tay hai cái, Lục Thuỷ Hàn khẽ liếc mắt thì thấy đôi mắt ai kia nhìn mình vẻ không hài lòng. Bị vợ yêu nhìn đến nỗi dựng cả tóc gáy, đành không cam lòng nghĩ: thôi được rồi, dù vị trí quán quân này giành được có hơi dễ dàng quá đáng, nhưng tốt xấu gì cũng là vinh dự của server …. Không nên làm quá.

Việc đã đến nước này, Lục Thủy Hàn đanh chấp nhận, mắt liếc bà xã, miệng than thở: “Rồi rồi, anh biết rồi mà….” Sau đó với lên bàn phím gõ mấy chữ.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: bà xã mà không muốn, tôi cũng chẳng thèm cái vị trí quán quân này làm gì. Được rồi, cô muốn hỏi gì nào?

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: ha ha, thực là cảm ơn bà xã của anh nha. Đúng rồi, tôi thấy game thủ trong server gọi anh là Lừa Đại, tôi có thể gọi như vậy không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: có thể.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: Vâng. Lừa Đại, quá trình phỏng vấn nhiều nhất cũng chỉ mất khoảng hai giờ đồng hồ, mong nhận được sự hợp tác từ anh.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: vậy thì hỏi luôn đi!

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: được. Vấn đề đầu tiên đại khái là Lừa Đại trông như thế nào? Thí dụ như tuổi tác, chiều cao, số đo ba vòng … xin anh cứ từ từ nói. (phỏng vấn mà làm như tuyển hoa hậu, lại còn số đo ba vòng. =))

“…” Hai người nói không nên lời luôn. Rốt cuộc đây là cái loại phóng viên gì vậy?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: 26tuổi, chiều cao 1m83, số đo ba vòng thì không rõ.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: công việc hiện tại thì sao? Đã kết hôn chưa?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: tạmthời chưa kết hôn, công ăn việc làm ổn định.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: Ah… Mạo muội xin hỏi một câu, Lừa Đại mỗi tháng tiêu tiền cho game online khoảng bao nhiêu?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: ba nghìn.

Diệp Hân Mạch hết hồn trợn mắt, anh chơi game một tháng còn tốn nhiều tiền hơn lương tháng của cô sao trời?

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: quả là đại gia! Thảo nào lợi hại như vậy. Lừa Đại à, có thể điều chỉnh chế độ trang bị, cho tôi nhìn một lần được không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: nhất định phải vậy sao?

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: cái này… Biên tập có chút làm quá, nhưng tốt nhất vẫn nên làm theo thôi,được không vậy?

Lục Thủy Hàn mất kiên nhẫn điều chỉnhđể người ngoài có thể thấy trang bị của mình

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: oa! Lừa Đại, trang bị của anh… [icon chảy nước miếng]

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: nhất định là tốn rất nhiều tiền, phải không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: đúngvậy.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: để tìm được số trang bị này, anh đã tốn bao nhiêu thời gian thế??

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: khoảng ba tháng. Còn thắt lưng là do bà xã tặng, khuya ngày hôm trước mới chế tạo xong.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: vậy Lừa Đại, anh chơi game được bao lâu rồi, bỏ công sức tìm trang bị suốt ba tháng chứng tỏ không phải người mới chơi phải không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: ngày mở cửa server này cũng là ngày tôi bắt đầu chơi game.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: cư nhiên là lão tiền bối! Thực là thất kính thất kính.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: vì lý do gì anh lại chọn chơi game Toái Thiên Tinh?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: vì game Toái Thiên Tinh được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết tôi yêu thích, hơn nữa còn rất thích tác giả của nó.

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: Ah! Lừa Đại cũng thích Mật Đại sao? Tôi là fan trung thành của Mật Đại nè! Mà tôi mới nghe nói, Mật Đại là con gái đó! Thật là sùng bái quá đi mất! Tôi tham gia fanclub hơn nửa năm nay mà chưa từng được gặp cô ấy lần nào.

Đề tài tự nhiên chuyển sang người mình,Hân Mạch lúng túng sờ sờ mũi, vỗ vai ai đó: “Em đi tắm đã.”

Nghe có vẻ như cô phóng viên kia cũng là fan của Mật Đại, Lục Thuỷ Hàn tự nhiên cảm thấy thân thiết hơn rất nhiều, tâm tình cũng không miễn cưỡng như trước nữa, thấy Hân Mạch kiếm cớ chuồn cũng không ngăn cản. Đợi cô dời đi, mới lén lút gõ chữ.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: Mật Đại có nhiều fan nam không??

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: nhiều lắm luôn ấy! Lừa Đại không tham gia fanclub sao? Không phải nói quá đâu nha, fanclub có khoảng hơn 3000 người thì có tới 60% là nam đó. Mà anh biết họ nói thế nào không?

[tư liệu] Phóng viên Toái Thiên Tinh số 01: bọn họ nói Mật Đại xinh đẹp tài hoa, không biết đã trở thành tình nhân trong mộng của bao nhiêu fan nam nữa đó!!!!!!!
—————————————
Hết chương 19


Chương 20: Lại làm chuyện xấu

loading...

Hừ, biết ngay mà, cũng tại mình lúc trước xúc động đem bí mật làm lộ ra, thật là không sáng suốt chút nào. Nhưng giờ thì không cứu vãn được nữa rồi, hiện tại Lục Thủy Hàn đành ngồi trừng mắt nhìn màn hình không biết làm thế nào.

Trong thế giới tiểu thuyết online, thân phận và hành tung của Mật Đại là sự kiện rất thần bí, ngay cả lý do bắt đầu sáng tác lúc trước, công ty Lôi Đình vì sào vẫn giấu kín, đó là vì muốn để cho nhóm tác giả và độc giả có chuyện mà giải trí lúc trà dư tửu hậu. Chỉ tiếc là giờ này, không chỉ có Lục đại thần ngốc mà hầu như ai cũng biết giới tính thật của Mật Đại rồi. Có điều mấy cái truyền thuyết bát quái từ trước về cô thì do không ai xác minh nên tới giờ mọi người hầu hết vẫn ù ù cạc cạc.

Lục Thủy Hàn trong lòng hối hận muốn chết, hận không thể đem mấy người kia tẩy não cho bằng hết. Chỉ tiếc là anh không có cái năng lực ấy. Chính là bởi vì ý thức được chính mình đã làm hỏng chuyện, cho nên, khi được biết giữa Bạch Mặc Nhiên và Diệp Hân Mạch trước đó chuyện mắc mớ, cũng không có gan đi hỏi.

Cô chịu giải thích, đã là nể mặt anh lắm rồi, làm sao anh dám cố ý tò mò chứ?

Có điều, cô đã nói, giữa mình và Bạch Mặc Nhiên không có gì thì tức là không có gì. Lục Thủy Hàn nháy nháy mắt, cô gái này cao ngạo như vậy, ngay cả lừa anh cũng khinh thường không buồn làm.

Thế nhưng, anh xử lý thế nào đây?

Phải tài năng thế nào mới có thể mở cửa trái tim luôn khép kín của cô đây?

Thở dài một hơi, đưa tầm mắt trở lại trên màn hình, đối phương đã phát hiện tiến trình phỏng vấn giữa hai người bắt đầu lạc đề, vì thế nhanh chóng lên tiếng.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: a xin lỗi nha! Lừa Đại, tôi nói nhiều rồi.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: khụ, chúng ta chuyển sang vấn đề tiếp theo đi? Anh đối với game Toái Thiên Tinh có ý kiến gì không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: đánh giá về Toái Thiên Tinh sao? Tôi tin là đa phần game thủ đều giống nhau thôi. Đầu tiên là yếu tố huyền ảo bám không sát nguyên tác, tiếp nữa là nội dung nhiệm vụ quá rời rạc, đặc biệt là về phương diện PK, tôi không hài lòng lắm.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: uhm, lúc trước tôi cũng có cảm nhận như vậy. Toái Thiên Tinh kỳ thật là được xây dựng nên để thoả mãn fan hâm mộ tác phẩm này, nhưng lại chưa được chăm chút kỹ lưỡng, lối hành văn phóng khoáng của tác phẩm quá tinh tế lại thần tình, khiến tôi rất cảm động. Cho nên khi biết được game này xây dựng dựa trên nguyên tác của Toái Thiên Tinh, tôi thực hết sức khó tiếp thu.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: không được, tôi lại nhiều lời rồi. [icon ngượng ngùng]

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không sao mà. Tôi rất thích cùng người khác luận bàn về bộ tiểu thuyết này, và cả tác giả của nó nữa.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: vậy thì tốt rồi, kỳ thật trong nhóm phóng viên cũng có nhiều người thích tác phẩm Toái Thiên Tinh, nhưng không nghĩ đến Lừa Đại cũng thích. Mị lực của Mật Đại thật lớn nha!

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: sở thích thì đâu phân biệt tuổi tác và giới tính.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: đúng nha, nói nhỏ cho anh biết này! Ba tôi cũng đặc biệt thích xem tiểu thuyết này đó, ông ấy nói rằng rất thích nhân vật nam chính, rất là đàn ông. May mắn tôi còn chưa cho ông ấy biết, Mật Đại là nữ, hì hì…

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: ah, tôi lại quá khích rồi. Thật có lỗi, phóng viên gì mà lại nghiệp dư thế này, khiến anh ngươi chê cười rồi!

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không sao.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: hắc hắc, Lừa Đại anh quả là phong độ! Đúng rồi, Lừa Đại, anh rất không hài lòng với phần PK trong game phải không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: nó chịu ảnh hưởng quá nhiều của các nhân tố bên ngoài.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: đúng vậy đúng vậy! Chế tạo trang bị và dược phẩm trong game yêu cầu quá! Căn bản không phải cao thủ thì không thể làm nổi, Lừa Đại, vừa nghe anh cũng chính là người trong nghề nha…

Tiểu phóng viên server Thủy Tiên này cùng Lục Thủy Hàn bla bla một hồi, đã từ chỗ e ngại rụt rè chuyển sang tám chuyện không ngừng, năng lực bát quái thật khiến Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ bội phục.

Lục Thủy Hàn nghĩ, dưới tay mình mà có nhân viên nữ nhiệt tình và hăng hái thế này, mảng tiểu thuyết tình cảm cùa anh sớm đã vượt qua đám tiểu thuyết kia rồi. Chỉ tiếc,hiện tại thật là … ! Xem chừng vài chục năm nữa cũng chẳng có ai được thế này đâu.

Tiểu phóng viên trước mặt Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ lải nhải rất nhiều, tuy rằng Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ vẫn duy trì phong thái trầm mặc ít lời, nhưng chủ yếu vẫn có thể bị ép phải lên tiếng, bị tiểu phóng viên kia xoay như chong chóng.

Tỷ như nhìn nhận về trang bị và kinh nghiệm chế tác trang bị.

Tỷ như đối với PK, kỹ năng nắm giữ quy luật cơ bản là gì.

Tỷ như đối với bang phái, anh giải thích thế nào về nghi hoặc giữa nhân số và sự cố.

Tỷ như…

Không thể không nói, tiểu phóng viên này tuy rằng nhiệt tình nhưng những chuyện nên làm hỏi lại một điểm cũng không thèm hỏi.

Diệp Hân Mạch tắm rửa xong quay phòng, gặp ngay ai đó đang ngồi nhìn màn hình cười vui vẻ thì khẽ lắc đầu đi đến bên giường.

Mà ai đó tiếp tục cùng tiểu phóng viên nói chuyện, hai người này đúng lúc nhàn rỗi, hai giờ qua đi rất nhanh. Mà tiểu phóng viên kia cũng rốt cục hỏi hết mấy vấn đề, liền phi thường hài lòng lôi kéo Lừa Đại đi xung quanh chụp ảnh lưu niệm.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: Lừa Đại, hôm nay thực cảm ơn anh.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: không cần khách khí.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: nhờ chuyển lời cám ơn của tôi bà xã anh nữa nha.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: haha, nhất định sẽ chuyển lời.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: a, đúng rồi, Lừa Đại, tôi có thể hỏi một chút về bà xã anh không?

Lục Thủy Hàn giật mình trừng mắt nhìn.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: gì vậy?

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: cái này, thật xin lỗi a… Tôi nghe nói, lần trước anh cùng bà xã tham gia thi đấu phu thê đã đem thuộc tính trang bị của người khác phá tan tác…

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: bà xã tôi là cao thủ dùng độc.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: mạo muội hỏi thăm, bà xã anh … phải chăng rất lợi hại?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: cô ấy mới vừa chuyển lên cấp 136.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: thiên a! Như vậy mà hai người được á quân sao? Lừa Đại, anh thật mạnh a!!

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: bà xã so với tôi còn lợi hại hơn.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: bởi vì nàng ấy giỏi dùng độc sao?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: việc này không tiện để lộ.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: ha ha, nghe thần bí quá nha! Xem ra cảm tình hai người rất tốt!

Ai đó dừng một chút, quay đầu đưa mắt nhìn cô gái đang nằm đọc sách trên giường, sắc mặt sau khi tắm khẽ ửng hồng, giờ phút này thoạt nhìn có chút đặc biệt dễ thương và mềm mại, khiến trái tim anh như rời khỏi vị trí, khẽ run nhè nhẹ… Hít sâu một hơi, Lục Thủy Hàn quay người lại, tiếp tục gõ chữ.

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: đúng vậy.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: chính là, tôi nghe nói trong server của anh có một game thủ nữ rất xinh đẹp đang theo đuổi anh, phải không?

[tư liệu] Cưỡi Lừa Tìm Tức Phụ: bà xã tôi so với nàng ta còn xinh đẹp hơn.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh01: thực sao? Không phải có rất nhiều người nói nàng là…

Lục Thủy Hàn nhíu nhíu mày, tiểu phóng viên này đúng là không phải bà tám bình thường.

[tư liệu] Phóng Viên Toái Thiên Tinh 01: thật xin lỗi, tôi chỉ là có chút hiếu kỳ, nghe nói bà xã anh cấp bậc thấp, hơn nữa danh tự rất đặc biệt.

Lần này, ai đó không ngừng nhíu mày, cấp bậc thấp thì sao, nhưng người khác luôn mắng nàng là nhân yêu. Không được, phải ngăn chặn mấy cái miệng ngu ngốc kia mới được… Tỷ như…

Đương lúc ai đó cười gian tắt máy tính, leo lên giường, Diệp Hân Mạch bị vẻ mặt quỷ dị của anh dọa cho hết hồn. “Anh định làm gì?”

“Hân Mạch…” Ai đó kéo dài giọng nghe hết sức điêu, đến sáp bên cạnh cô, khuôn mặt tuấn dật mang theo nụ cười lấy lòng. “Hôm nay anh đã được đệ nhất rồi đó!”

“Sau đó thì sao?”. Hân Mạch chớp mắt,trong lòng run run, tên này định mè nheo cái gì đây không biết? Nhưng ở ngoài mặt, cô nàng vẫn cố ra vẻ bình tĩnh.

“Tất nhiên, đại gia đây muốn được thưởng rồi…”. Lục đại thần nheo nheo mắt, trề môi trông rất là xảo quyệt, tay Hân Mạch tự nhiên phát run.

Thật lâu sau, cô nàng mới trừng mắt đem da gà nổi đầy trên tay cương quyết thu trở về. “Anh muốn thuởng cái gì đây?”

“Uhm… anh còn chưa nghĩ ra…” Lục Thủy Hàn tiếp tục cười toe toét lấy lòng, thấy cô nhíu mày, lập tức lại bổ một câu: “Nếu không thì thế này đi? Em phải đáp ứng anh, nếu như ngày mai có phát sinh chuyện gì, em cũng ngàn vạn lần không được cáu với anh!”

Diệp Hân Mạch nheo con ngươi, xem xét tình hình cụ thể một hồi, trong đầu vòng vo suy nghĩ, lại không biết anh rốt cuộc muốn làm gì, chắc phải xấu lắm mới phải xin được tha thứ trước thế. “Anh mau nói đi!”

“Cái này… Ngày mai sẽ biết…”. Ai đó chột dạ liếc mắt sang chỗ khác, ngón tay không ngừng xoắn đuôi tóc cô. Vì muốn tránh làm kế hoạch thất bại, ai đó quyết định tiên hạ thủ vi cường. “Này!! Anh đếm tới 3, em không phản đối thì coi như là đồng ý rồi nha…”

Không đợi Hân Mạch tiêu hoá xong ý tứ đó, Lục Thủy Hàn ngay lặp tức đếm: “3, 2, 1…”

Thời gian cách không đến 0. 0001 giây.

“…” Hân Mạch há hốc mồm, không phản ứng kịp. Biết mình bị đùa giỡn bèn hung hăng liếc nhìn thủ phạm một cái, gấp sách lại, lôi chăn mền ra, nằm xuống chuẩn bị đi ngủ.

Ai đó lập tức theo đưôi cũng nằm xuống, ôm lấy cô. “Này, này. Em lại không thèm để ý đến anh…”, vẻ mặt vô cùng ủy khuất.

Mặc kệ anh.

“Hăn Mạch…”

Tiếp tục mặc kệ anh.

“Em mà còn không để ý đến anh, anh liền hôn em nha!”

Nhắm mắt, đi ngủ.

“Em thế nào có thể không để đến ta? Thế nào có thể, thế nào có thể…”. Thao thao bất tuyệt một hồi…

Rốt cục, lỗ tai Hân Mạch không chịu nổi. “Anh mau đi tắm đi.”

Aha! Ai đó ở trong lòng làm tư thế chiến thắng, rồi mới ngoan ngoãn bò xuống giường đi tắm sau đó chui vào trong chăn, hưởng thụ nhuyễn ngọc ôn hương trong lòng.

Ngày thứ hai, Hân Mạch như cũ ngủ thẳng đến lúc tự nhiên tỉnh, bận rộn xong, online. Đang muốn như trước kia treo máy đào đất, trên kênh [thế giới] đột nhiên hiện ra mấy cái tin tức khiến cô nàng trợn mắt há mồm.

[thế giới] Ải Tử: ta thấy Lừa Đại đang thực hạnh phúc!!

[thế giới] Đốt Hương: ta khóc nha, vì sao ta không có vận khí tốt giống Lừa Đại vậy?

[thế giới] Lạp Lạp Lạp: Sinh Hoạt 0322 thực sự là mỹ nữ nha!!

[thế giới] Ma Nữ Đầu Bạc: thảo nào Lừa Đại không vừa mắt Hồng Phấn Nữ Lang, hoá ra là do bà xã Lừa Đại có khí chất như vậy.

[thế giới] 419: nói thật, bà xã Lừa Đại tuy rằng không xinh đẹp, nhưng cũng chẳng kém gì cái cô Hồng Phấn Nữ Lang kia!! Cùng là chim trên trời, cá dưới nước mà thôi.(cái này chắc ý nói mỗi người một vẻ hay sao ấy. mềnh đoán thía thui.^^)

[thế giới] Luyến Thiên Tinh Quang: nè nè, Thiên Vũ ngươi buồn bực gì nào! Thế nào, thế nào, ta đã nói Sinh Hoạt là mỹ nữ mà?

[thế giới] Luyến Thiên Tiểu Phong: hắc hắc, Sinh Hoạt mỹ nữ quả nhiên đẹp quá đi! Ta thực là càng nhìn càng thích nha!

[thế giới] 14/7: nói nhảm, Lừa Đại cũng rất soái đó chứ! Bọn họ thực xứng đôi.

[thế giới] Tiểu Cuồng Cuồng: Lừa Đại thực có phúc nha.

[thế giới] Ta Tới Góp Vui: này nha, Thiên Đường bang có ai còn dám nói bà xã Lừa Đại là nhân yêu không hả? Ta nhổ vào!! Thực không phải khí chất bình thường, thảo nào Lừa Đại không muốn để bà xã mình ra mặt. Chắc là sợ nhiều người hâm mộ quá đây mà. Ha ha.
————————————————-
Hết chương 20

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: