truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Khám bệnh cuối năm 

Đăng ngày 28/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Đã thế khi lấy huyết áp cho tôi, em bé lại cúi gần xuống, thiếu điều vú em chạm vào nắm tay tôi. Tôi phải lấy gồng để nắm tay đừng mở ra mà động vào chỗ quí của em
loading...

truyện người lớn | Khám bệnh cuối năm – WAP truyện online

Thực ra tôi chẳng bệnh hoạn gì sất, nhưng cuối năm đến nơi, để chắc chắn mình có thể ăn ngon, uống khỏe, và chơi dai, nên định bụng đi touch-up tất niên một chuyến cho yên chí. Nghe đồn văn phòng cô bác sĩ vừa xinh vừa đẹp, vừa rất chịu chơi, nên tôi mò vào thử một phen cho biết.

Tôi trình diện em thư ký ngồi bên ngoài. Em hỏi có appointed gì chưa. Tôi nói : chưa thì sao. Em phán luôn : chờ được thì khám. Đếm lẩm rẩm có chừng ba hay bốn bệnh nhân, nên tôi đồng ý nán lại.

loading...

Ba điều bảy đỗi, bệnh nhân nào vào cũng trở ra mau. Mục đích các cô/bà đến ỉ ôi xin bác sĩ cái toa mua thuốc đau bụng, đi chảy, lao xuyễn, trợ tim, đái đường là chính gửi để về yểm trợ bên nhà, chứ tướng tá các vị mạnh cui cui thì có bệnh đâu mà khám. Đến phiên tôi được gọi vào. Khách đã vãn, em thư ký theo vô luôn để cân, đo, lấy huyết áp. Em bảo tôi xắn tay áo lên, choàng miếng vải kêu lộp xộp vào khuỷu tay và bóp cái núm nghe xoẹt xoẹt. Thấy bàn tay em nắn nắn, bóp bóp núm quả cao su, hơi ra phì phì, tôi vừa kinh, vừa bắt tức cười. Tôi nghĩ chẳng khác gì tay đàn ông đang mò bóp vú phụ nữ.

Đã thế khi lấy huyết áp cho tôi, em bé lại cúi gần xuống, thiếu điều vú em chạm vào nắm tay tôi. Tôi phải lấy gồng để nắm tay đừng mở ra mà động vào chỗ quí của em. Tuy vậy, nghía bộ ngực phập phồng của em, tim mạch tôi thiếu điều cũng tăng over 200 là ít. Em lấy xong, chắc lưỡi chê tôi quá xá. Em đưa tôi vào phòng, thẩy cho cái gown bắt thay và dặn kỹ : cởi ráo hết, kể luôn sịp. Tôi tuân phục lời bé.

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Khám bệnh cuối năm


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: