truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Kẻ Liều Mạng (100% thật). Part 5 

Đăng ngày 31/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Con nhóc thò tay tắt cái đèn neông. Chuyển tay bật cái đèn ngủ. Ánh sáng màu hồng dịu mắt làm mọi vật trong căn phòng đều chuyển màu lãng mạn, kể cả nước da con nhóc
loading...

truyện người lớn | Kẻ Liều Mạng (100% thật). Part 5 – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

- Làm em tưởng em bắt anh đi xe máy làm anh bực mình.

Từ lúc đón con nhóc đến giờ, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc có nên nói chuyện với con nhóc thật lòng với con nhóc về cuộc sống của mình không. Tôi không muốn nó cứ mãi nghĩ về tôi là anh Nam “bất động sản”. Hay là cởi mẹ áo ra cho nó đọc chữ bất động sản trên ngực. Tôi bí quá.

Chở con nhóc đi dạo loanh quanh rồi cũng chở nó về nhà. Đứng cách căn nhà màu trắng khoảng 50m, tôi ngồi trên xe, nó thì đứng dưới vỉa hè.

- Anh Nam, mai em rủ cả anh Cường mình đi ăn nhé. Mai là sinh nhật em đấy.

Tôi hơi bất ngờ vì điều này. Nó làm tôi phải suy nghĩ.

- Phương Anh. Anh nói cho em biết điều này.

- Sao Anh?

- Chuyện Anh làm nghề “bất động sản” là anh nói dối em đấy. Anh là thằng Lưu manh. Anh kiếm sống bằng nghề xã hội.

Mặt con nhóc chẳng biểu lộ chút xíu gì cảm xúc, nó vẫn im lặng nhìn tôi. Trước kia, thấy cách nói dối của ông Cường nó có lợi như vậy, nhưng khi này nó làm tôi càng gét cay gét đắng chuyện dối trá.

- Nhà anh ở trên Hoàn Kiếm. Anh bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà, hiện giời anh đang là người vô gia cư. Anh không muốn nói dối em. Anh xin lỗi.

Thực sự đứng trước con nhóc tôi đã không còn là thằng Nam nữa. Tôi đã yêu con nhóc, trái tim tôi đã nói với tôi điều đó từ khi chặt quả dừa. Tôi đang đứng trước một con nhóc vô tư, một con nhóc chẳng biết gì cái xã hội bên ngoài đầy cạm bẫy. Ở con nhóc toát lên một vẻ đẹp thánh thiện, môt sự trong trắng, ngây thơ. Trong con người tôi hiện giờ đang xuất hiện hai thằng Nam. Một thằng muốn lao bế con nhóc chạy vào cái nhà nghỉ nào đấy gần nơi này nhất. Thằng còn lại muốn rời xa con nhóc bởi không muốn làm vấy bẩn đến bẩn đến sự trong trắng của con nhóc.

- Có sao đâu anh Nam, em thấy anh tốt mà.

loading...

- Anh đã từng đi tù về.

Con nhóc trố mắt ngạc nhiên, có lẽ con nhóc hơi bất ngờ vì điều này.

- Em có ngại khi làm em một thằng Lưu manh không?

Suy nghĩ một lúc, con nhóc gật đầu. Tôi như sụp đổ hoàn toàn khi con nhóc nhìn xuống đất. Sao biết tình cảm nó khốn nạn đến khó chịu thế cơ mà, sao mày vẫn bị nó khống chế vậy Nam. Đầu nghĩ ngay đến con My, thôi mình về với cái máng lợn của mình thôi.

- Nhưng em muốn làm người yêu của Lưu manh. Đồ ngốc.

Tôi xô luôn cái xe nằm bẹp ở vỉa hè. Đứng dậy ôm con nhóc vào lòng. Con nhóc cười khúc khích trên vai tôi.

- Anh biết không Nam, từ khi chiếc điện thoại rơi là em đã yêu anh rồi. Nhưng em không ngờ anh đến với em nhanh đến vậy. Em không có nhiều thời gian ở Việt Nam, em mong đợi anh ôm em mấy ngày hôm nay rồi.

Con nhóc càng nói tôi càng thấy nó dễ thương. Tôi không để con nhóc lải nhải nữa, ghé miệng đặt lên môi con nhóc một nụ hôn. Cái môi con nhóc phải nói nó như muốn tan chảy trông miệng tôi. Con nhóc đáp trả bằng sự cuồng nhiệt của nụ hôn. Phải nói lâu lắm rồi tôi mới có cảm giác nhận một nụ hôn đúng nghĩa của nó. Tôi cảm nhân được sự vụng về trong cách hôn của con nhóc. Xung quanh toàn là bê tông, cửa cuốn thế mà tôi cảm giác nó đẹp như trong truyện tiểu thuyết vậy. Lúc này mà đang đứng ở nhà vệ sinh công cộng chác tôi cũng chẳng phân biêt được.

Rồi con nhóc cũng đẩy tôi ra, chạy lai mở cổng bước vào trong. Tôi đứng thù lù ra đấy trong sung sướng một lúc. Khi ánh đèn trên tầng 2 căn nhà đỏ lên tôi mới lên xe về tronh cảm giác sảng khoái, yêu đời hẳn lên.

Về đến khu Ba đình. Cái điện thoại có tin nhắn của Phương Anh.

- Anh quay lại đây đi.

=======

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: