truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong – Chương 35-36 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...


Chương 35

 

Thứ đã mất luôn đặc biệt có giá trị, ngực đã mất một bên, bên kia trông càng thêm lớn.

 

Xét thấy bộ dạng Tiểu Bạch bây giờ vào trong không tiện, Mặc Duy Chính hào hiệp khoác áo của hắn lên người Tiểu Bạch, nhưng Tiểu Bạch vẫn đang đau lòng vì cỡ B đoản mệnh của bạn, đau khổ ai oán, theo Mặc Duy Chính chuẩn bị lấy túi về nhà.

 

Tiểu Bạch đi cắm cúi, Mặc Duy Chính ở phía trước đột nhiên phanh lại, Tiểu Bạch liền tông thẳng vào đuôi xe!

 

“Mũi đau quá…” Tiểu Bạch nhăn mặt nhíu mày, ngẩng đầu liền thấy Lã Vọng Thú đứng trước mặt Mặc Duy Chính, sắc mặt có vẻ không tốt lắm, môi mỏng khẽ mở, “Tiểu Bạch sao vậy?”

 

Mặc Duy Chính nhìn dáng vẻ gấp gáp của hắn, tức giận đáp, “Không sao hết!”

 

Một màn bên này cũng không thấy ai chú ý, cả nhà vẫn như cũ ai ăn cứ ăn, ai nhảy cứ nhảy.

 

Lã Vọng Thú dấn bước tới trước mặt Tiểu Bạch đang khoác áo nam, mũi đỏ bừng, khóe mắt còn nguyên dấu lệ, hỏi, “Cô sao vậy?”

 

Tiểu Bạch nhất thời nghẹn lời, không biết nói sao, nghẹn ngào hồi lâu mới nói được mấy chữ, “Tôi… Tổng tài… Ngực tôi…”

 

Lã Vọng Thú vừa nghe, đột nhiên biến sắc, Mặc Duy Chính bộ dáng châm chọc xoay người muốn kéo Tiểu Bạch đi, “tiểu thụ quyền” trắng nõn của Lã Vọng Thú đã bay về phía mặt Mặc Duy Chính.

 

Tiểu Bạch kinh ngạc đứng như trời trồng, giây tiếp theo, tổng công liền phản kích, hai người một chút cũng không nhường lao vào đánh đấm.

 

Tình hình không ổn… Mọi người lúc này bắt đầu tò mò nhìn ra, một bên là tổng tài công ty KM, một bên là quản lí công ty KL, ai cũng không biết phải làm sao can. Có lẽ chẳng cần nói gì, hai người đều thấy đối phương ngứa mắt, không thèm tranh cãi ầm ĩ chỉ anh một đám tôi một đá mà thôi.

 

Lã Vọng Nguyệt chạy tới, mấy lần muốn xông vào đều bị trận long tranh hổ đấu của hai người dọa cho lui, quay sang Tiểu Bạch kêu lên, “Tiểu Bạch…” Lúc này Mặc Duy Chính một đấm tống Lã Vọng Thú ngã xuống đất, cúi người chuẩn bị táng thêm một cú nữa.

 

“Tiểu Nguyệt…” Chu Tiểu Bạch lập tức nhận “đồng chí”, hai nữ nhân đứng chung một chỗ, mắt rạng hào quang, “Hay lắm… Tổng công! Đè đi!”

 

Lã Vọng Thú xoay người đánh thốc lên Mặc Duy Chính, Tiểu Bạch la lên, “Đúng đúng! Nữ vương thụ phản công đi!”

 

“Tổng công cố lên! Ép chết hắn!” Đối mặt cảnh này, Lã Vọng Nguyệt hiển nhiên đã không để ý ai là ông anh quý hóa nhà mình nữa.

 

“Nữ vương thụ đừng thua!” Tiểu Bạch càng hưng phấn hoa chân múa tay, đúng cảnh bạn tha thiết ước mơ mà, đây mới là quà sinh nhật 25 tuổi tuyệt nhất!

 

Thẳng đến hai vị phụ huynh nhà họ Mặc tới mới kéo được hai người ra, Lã Vọng Thú nhẹ lau vết máu nơi khóe miệng, đưa tay kéo Tiểu Bạch muốn đi, Mặc Duy Chính mặt đen như than nắm lấy tay kai của Tiểu Bạch, “Ngươi muốn gì chứ?”

 

Lã Vọng Thú tức giận đáp, “Hẳn là ta hỏi ngươi làm gì Tiểu Bạch mới phải?”

 

“Tiểu thụ…” Tiểu Bạch biết tình huống không ổn muốn giải thích, ai ngờ Mặc Duy Chính biến sắc, “Hai người gọi thân mật nhỉ…”

 

Lã Vọng Thú không nói thêm một lời, chỉ quay sang nói với hai vị bề trên nhà họ Mặc đang xấu hổ : “Thật ngại quá, tôi xin phép về trước vậy.”

 

Mặc lão đa biết ý gật đầu, “Anh có việc xin cứ tự nhiên.”

 

Nói xong Lã Vọng Thú liền kéo Tiểu Bạch đi, tay Mặc Duy Chính vẫn không hề buông, “Ngươi kéo cô ấy làm gì?”

 

“Tiểu Bạch, cô đi chứ?” Lã Vọng Thú không thèm để ý Mặc Duy Chính trực tiếp hỏi Tiểu Bạch, “Đi đi…” Tiểu Bạch vội gật đầu muốn giật khỏi tay Mặc Duy Chính, cỡ B một bên thế này bạn làm sao ở lại được?

 

Lã Vọng Thú hài lòng cười nắm tay áo khoác Tiểu Bạch đang mặc định đi, Mặc Duy Chính bên kia trừng Tiểu Bạch một cái tàn bạo, Tiểu Bạch cầu xin Mặc Duy Chính, “Tổng tài… Cái kia… B, B…” Mặc Duy Chính cũng nắm lấy tay áo còn lại, hai người bọn họ không ai chịu ai, Tiểu Bạch bị kéo như vậy, áo khoác trượt ra. Một công một thụ còn bận giữ hai tay áo, Tiểu Bạch chưa kịp kêu, người xung quanh đã la trước, “Oa… Ngực sao lại…” “Kỳ quái quá!” “Sao lại thiếu một bên!”

 

Vì tình hình vòng một bên A-, bên B chỉnh của Tiểu Bạch kinh người như thế, lực chú ý của thiên hạ lập tức từ Mặc Duy Chính với Lã Vọng Thú chuyển đến trước ngực Tiểu Bạch, “A! ! ! ! ! ! Đừng nhìn nữa ——! !”

 

Chu Tiểu Bạch rống một tiếng, tiếng chuông 12h cùng lúc vang lên, bạn Tiểu Bạch thân mến, chúc mừng sinh nhật!

 

Hôm sau, Tiểu Bạch lòng rối bời đối diện ấm điện sôi sùng sục ngây ra, điện thoại trong tay đột nhiên vang lên, Tiểu Bạch mới đưa tay ra nửa chừng, điện thoại trên bàn Mặc Duy Chính cũng reo vang.

 

Tiểu Bạch nhận điện thoại, đầu bên kia truyền tới thanh âm vừa lạ vừa quen, “Chu tiểu thư?”

 

“Vâng, vâng… Bác là?” Tiểu Bạch kinh ngạc đáp.

 

“Tôi là mẹ của Mặc Duy Chính.” Bên kia trả lời chứng thực cảm giác của Tiểu Bạch, không biết Mặc lão nương tìm bạn có chuyện gì, lẽ nào vì chuyện hôm qua?

 

“A, chào bác…” Tiểu Bạch có chút khẩn trương liếc liếc Mặc Duy Chính bên cạnh, sắc mặt hắn dường như cũng có chút khó coi, không biết là đang nhận điện của ai.

 

Mặc lão nương lại nói, “Chuyện hôm qua cô nói với hai người chúng tôi, tôi với cha nó nghĩ kỹ , hấy cô nói rất có lý, lại còn chuyện về sau… Thật xin lỗi Chu tiểu thư quá, làm khó cô như vậy…”

 

Tiểu Bạch xấu hổ đáp một tiếng, quả nhiên người người đều nhớ bộ dạng quẫn bách hôm qua của bạn, nếu không có Lã Vọng Thú kéo chạy ra cửa, bạn còn phải đứng đó chịu trận, có điều… Dọc đường tiểu thụ cái gì cũng không nói, không biết có phải biết “bí mật sân bay” thành ra không thèm để ý bạn rồi, nghĩ tới đây Tiểu Bạch nhịn không được trừng mắt nhìn Mặc Duy Chính, “Chúng tôi nghĩ cô với nó chung một phòng làm việc, không bằng để Chu tiểu thư cô giúp chúng tôi giám sát nó. Vợ chồng tôi nhiều năm không ở trong nước, lần này cũng vì chuyện cưới vợ cho nó với sinh nhật ông nhà tôi mới về một tháng, sẽ lại đi ngay… Cô giám sát nó giúp chúng tôi, sửa hết tật xấu cho nó, có chuyện gì cứ gọi cho chúng tôi…”

 

Nhân viên trà nước Tiểu Bạch đột nhiên thăng chức thành giám sát viên Tiểu Bạch, bạn lập tức tới nghĩ tới đề cử con dâu Lã Vọng Nguyệt cho Mặc lão nương, “Chuyện…cưới vợ…”

 

“A…” Ngữ điệu của Mặc lão nương thấp thoáng nét cười, “Hoàng tiểu thư là con gái bạn tôi giới thiệu cho, cưới vợ phải xem có ưu tú hay không, xem Duy Chính nó chọn ai.”, Mặc lão nương để lại cho Tiểu Bạch “quyết định thăng chức”, kết thúc bằng một câu đầy ý tứ sâu xa.

 

“Hả?” Tiểu Bạch vừa ngắt máy vừa quay lại bàn , lẽ nào muốn Tiểu Nguyệt cũng phải mọc ra bộ ngực siêu ưu tú như Hoàng sóng thần? Bằng không thì “ưu” cái gì?

 

Mặc Duy Chính bên kia cũng sắc mặt xám xịt treo điên thoại, Tiểu Bạch đón ánh mắt hắn, hai người đồng thanh mở miệng,

 

“Bọn họ sao lại để cô quản tôi?”

 

“Bọn họ sao lại muốn tôi quản anh?”

 

          Chương 36

 

loading...

Từ lúc thăng lên làm giám sát viên của chủ tịch, Tiểu Bạch lập tức vênh vang ra mặt, không rõ có phải là tiểu nhân đắc chí hay không, nhưng trong mắt Mặc Duy Chính hành vi của bạn chính là tiểu nhân đắc chí. 

 

Tỷ như lúc ăn trưa Tiểu Bạch ngẩng cao đầu mang McDonald vào phòng làm việc, Mặc Duy Chính nhướn mày, “Chẳng phải đã bảo không được ăn trong phòng làm việc?”

 

Tiểu Bạch hừ mũi một tiếng, cầm di động bấm nhanh như chớp, “Chủ tịch, cháu buổi trưa muốn ở lại công ty tăng ca làm nốt việc hôm qua, tổng tài lại không cho cháu ăn, thật quá đáng…”

 

Mặc Duy Chính biến sắc, vội hét to về phía điện thoại, “Cho cô ăn! Cho cô ăn! Cô cứ từ từ ăn!”

 

Tiểu Bạch thoả mãn cười, treo điện thoại ngồi xuống ăn McDonald đọc tạp chí BL, tuy bạn chẳng rõ lắm vì sao lại muốn bạn giám sát tổng tài, cũng không hiểu cụ thể phải giám sát cái gì. “Tám có tám không” hôm đó chẳng qua là Tiểu Bạch nổi hứng soạn bừa, có điều Tiểu Bạch chỉ biết một việc, giờ bạn đã thành tâm phúc của chủ tịch, dù bạn chẳng biết nghĩa vụ của bạn là gì, nhưng Tiểu Bạch lại quá rõ quyền lợi của bạn là gì, chính là nhũng niềm vui nho nhỏ của bạn giờ đây đều có thể lấy về!

 

GV! Không có máy tính Tiểu Bạch tự mang notebook tới công ty xem, trên danh nghĩa, điện tử hóa công tác trà nước.

 

Máy lọc nước! Bị tổng tài quăng thì mua lại một cái bắt công ty trả, trên danh nghĩa, nước tinh khiết tốt cho sức khỏe tổng tài.

 

Đạo cụ SM! Từ trạm rác cướp về, trên bàn làm việc thắp nến không nóng, trên danh nghĩa, tiết kiệm năng lượng.

 

Bẻ cong tổng tài! Tận tình giúp tổng tài hẹn nữ vương thụ đi ăn, trên danh nghĩa, giải tỏa mâu thuẫn giữa hai công ty.

 

Cuộc đời hạnh phúc của Tiểu Bạch duy trì được hai tuần, Mặc Duy Chính bắt đầu có biểu hiện mặt mày tái nhợt, tinh thần hoảng hốt, đầu óc choáng váng tim đập nhanh bất thường, Tiểu Bạch lập tức báo lại cho hai vị phụ huynh, “Tổng tài gần đây tận tụy vì công việc, cả ngày chăm chỉ, làm việc đặc biệt có sức sống, tim đập thình thịch!”

 

Mặc lão nương vui mừng vì con trai tập trung công tác, đối với nhân viên nghe lời lại làm việc có hiệu quả như Chu Tiểu Bạch càng thêm yêu quý, nói thẳng với bạn, “Tiểu Bạch , nếu cháu cứ thế chăm nom cho Duy Chính thì thật tốt.”

 

Tiểu Bạch không nắm được ý tứ sâu xa trong câu này, nhưng xem ra không phải mắng bạn, chí ít như ý câu chữ thì đoạn đời đẹp đẽ của bạn còn có thể duy trì, liền trả lời, “Cảm tạ chủ tịch phu nhân.”

 

Mặc lão nương trước khi ngắt điện thoại đột nhiên nói, “Tiểu Bạch … Biểu hiện cho tốt vào nhé.”

 

Tiểu Bạch lập tức tuân lệnh, ngày càng kiêu ngạo, thẳng tưng thắng cho máy lọc nước cả một bộ đạo cụ SM, các loại ly tách làm thụ mua chất đống, diện tích bàn của Tiểu Bạch phải gia tăng, kết quả “góc” trà nước trong phòng tổng tài trở thành một quang cảnh đẹp đẽ vô cùng, kiểu Nhật có, kiểu Âu có, kiểu Trung có, không thiếu thứ gì.

 

Sau nửa tháng, Mặc Duy Chính sút mất 3 kg, ngày ngày uống nước rửa ruột.

 

Không ngờ những ngày hạnh phúc của Tiểu Bạch đột nhiên bị vấy một điểm đen, chị của Mặc Duy Chính đột nhiên xuất hiện rồi!

 

“Tổng tài còn có chị?” Tiểu Bạch kinh ngạc hỏi.

 

“Ừm…” Mặc Duy Chính đáp, “Lớn hơn tôi 3 tuổi, 5 năm trước gả sang Mỹ.”

 

“Thế sao lại về? Nghỉ phép?” Tiểu Bạch tò mò.

 

Mặc Duy Chính  trầm mặc một hồi mới nói, “Ly hôn mà về.”

 

“A…” Tiểu Bạch ngậm miệng lại, “Về giúp đỡ việc công ty nhỉ.” Tiểu Bạch nghĩ tin này cần báo ngay cho Lã Vọng Nguyệt, gần đây bạn với tiểu thụ gặp nhau liên tục bồi dưỡng tình cảm đều nhờ Tiểu Nguyệt vất vả cả, bạn cũng muốn giúp Lã Vọng Nguyệt, bèn hỏi bóng hỏi gió, “Vạy chị của tổng tài tính tình thế nào?”

 

Mặc Duy Chính liếc nhìn Tiểu Bạch cùng bàn trà dâm loạn của bạn nói, “Cô tốt nhất dọn hết đống này trước ngày mai chị tôi tới công ty.”

 

“Vì sao?” Tiểu Bạch lấy làm lạ hỏi, những thứ đs tính ra đều là thành quả lao động khổ cực của bạn đấy!

 

“Ngoài ra cũng đừng nói về mấy thứ..kia nhé.” Mặc Duy Chính nhắc nhở.

 

Tiểu Bạch thấy càng lúc càng kỳ quái, “Sao chứ… Lẽ nào công ty còn quản cả chuyện đó?”

 

Mặc Duy Chính đương mải tính toán, bản thân đã thích Tiểu Bạch muốn chung sống cùng bạn, cửa bà chị này nhất định phải qua, trước thì không vấn đề, dù sao cha mẹ cũng coi như thích Tiểu Bạch, vấn đề là bây giờ… Hắn ngẫm nghĩ rồi đáp, “Chị tôi ly hôn là do phát hiện ông chồng kết hôn 5 năm bị đồng tính.”

 

Chồng đồng tính? Tiểu Bạch ngây ngẩn cả người, đó… đó …là chuyện tuyệt cỡ nào chứ! Cuộc đời còn chuyện nào đẹp hơn nữa sao? Mơ ước cả đời của Tiểu Bạch, mà chị của tổng tài lại tùy tiện vứt bỏ, Tiểu Bạch thật phẫn nộ! Đối với bà chị chưa gặp mặt của Mặc Duy Chính lập tức đầy một lòng đố kị cùng khinh khi.

 

Loại tình cảm này vào giây phút Tiểu Bạch nhìn thấy “người thật” lập tức phồng to gấp mấy lần, gõ giày cao gót đến chói tai, tóc búi cao, mặc đồ công sở Vivienne Westwood ôm sát thân đi vào, lúc ánh mắt sắc bén của Mặc Hoành Uyển lướt qua Tiểu Bạch, Tiểu Bạch liền nghĩ từ trường của bạn với nữ nhân này không hợp nhau, bạn là một hủ nữ, chị ta lại tên “Hận Loan ” (ghét cong) (1), chẳng phải là muốn cùng nàng đối địch! Hai chị em một nhà, một người tên “Duy Chính” ( thẳng a ) một người tên “Hận Loan “, đâu có tương thân tương ái như hai anh em nữ vương thụ cơ chứ? Tiểu Bạch rủa thầm trong lòng.

 

Mặc Duy Chính đi lên giới thiệu sơ Tiểu Bạch với chị, sau đó sai Tiểu Bạch đi pha trà cho vị “Hận Loan” này.

 

“Trợ lý?” Mặc Hoành Uyển hỏi gọn.

 

Mặc Duy Chính có chút xấu hổ đáp, “Là… Nhân viên trà nước.”

 

“Nhân viên trà nước với trợ lý từ lúc nào chia ra vậy?”  Mặc Hoành Uyển quả nhiên không phải dễ đối phó, lời lẽ chua ngoa, xem ra cũng cảm thấy Tiểu Bạch với nàng ta không hợp mắt.

 

“Gần đây thôi.” Mặc Duy Chính úp mở, “Để em đưa chị đi xem phòng làm việc nhé?”

 

“Cứ từ từ.” Mặc Hoành Uyển trả lời, “Chị nghe nói gần đây lại hợp tác với công ty KL phải không, chị với Lã quản lý bên đó coi như quen biết, trưa nay muốn gặp cậu ta, chúng ta cùng đi.”

 

Tiểu Bạch vừa nghe sắp gặp tiểu thụ lập tức mừng rỡ hoa chân múa tay, “Tổng tài, đi ngay sao? Để tôi thay đồ đã!”

 

Mặc Hoành Uyển cầm tách lên nhấp một ngụm, lạnh lùng nói, “Bọn tôi đi bàn công việc cô theo làm gì? Gần đây nhân viên chẳng có quy củ chút nào!”

 

Nói xong buông tách quay sang Mặc Duy Chính, “Đi thôi, còn nước này không sạch, có vị lạ lắm, đổi công ty cấp nước đi.”

 

Tiểu Bạch đứng trơ ra đó, lòng thấy thê lương vô cùng, thầm nghĩ con đường  Tiểu Nguyệt phải đi xem ra khó khăn cực kì, chỉ không hiểu vì sao ban thấy rất bất an… Nhất là mắt phải không chịu nghe lời, cứ dõi theo tổng tài ra cửa, lòng bạn đột nhiên rỗng không, cảm thấy phòng làm việc rộng lớn trở nên đặc biệt trống trải, Tiểu Bạch khẽ run, ôm lấy máy lọc nước tổng công di tích duy nhất còn sót lại của một bàn xa hoa khi xưa, lòng ấm áp không gì sánh được, tinh thần sáng láng.

 

___________________________________

 

Chú thích :

(1)         “Hoành Uyển” và “Hận Loan” trong tiếng Trung phát âm giống nhau

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: