truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong – Chương 29-30 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...


Chương  29

“Tổng tài.” Vương trợ lý đẩy cửa vào phòng, ánh mắt đột nhiên lộ vẻ cả kinh, nhìn Mặc Duy Chính ngồi sau bàn xem văn kiện cùng Chu Tiểu Bạch đang rót nước cho hắn, do dự một lát mới thốt, “Này đúng là trùng hợp, cùng bị cụng đầu sao?”

 

Mặc Duy Chính với Chu Tiểu Bạch đồng loạt ngẩng đầu lộ ra hai cái trán dán nguyên cao, Tiểu Bạch cười cười, bạn quả thực bị đụng đầu, chỉ là đầu của tổng tài ra nông nỗi thế cũng là kiệt tác của bạn . Mặc Duy Chính xấu hổ ho lên một tiếng, “Chuyện gì thế?”

Vương trợ lý đưa lên một xấp văn kiện, Tiểu Bạch đặt tách xuống rồi quay về bàn ngồi tâm tình với cái ấm điện, liên tục liếc về phía Mặc Duy Chính đầy thâm ý sâu xa, thảm thiết cực kì còn kéo rất dài.

Mặc Duy Chính đương nhiên cảm nhận được, cũng nhìn lại Tiểu Bạch hai mắt lóe như sao, Tiểu Bạch không những không né đường nhìn của hắn mà càng ngó lại mãnh liệt hơn, Mặc Duy Chính lòng có chút kích động, đợi Vương trợ lý vừa đi, lập tức hỏi Tiểu Bạch, “Cô nhìn tôi làm gì?”

Tiểu Bạch quét hắn một lượt từ trên xuống dưới, bật ra một câu, “Tổng tài, anh thật là mạnh… Uống hai bình ‘Uy mãnh nam nhân’ còn tâm bình khí hòa, thản nhiên không động được nữa chứ!”

Mặc Duy Chính liền đỏ ửng mặt, cổ nổi gân xanh, nghiến răng nghiến lợi nói, “Cô còn không biết xấu hổ nói ra miệng thế à?”

“Ai…” Tiểu Bạch nuốt nuốt nước miếng, may là bạn thông minh có thừa, trước khi hắn tỉnh lại đã giải quyết xong cà vạt với gạt tàn, bằng không tổng tài tỉnh lại nhất định sẽ phát điên, sau đó Tiểu Bạch còn dịu dàng đắp chăn cho hắn rồi mới cùng Lã Vọng Nguyệt đi ra, xóa sạch dấu vết một đêm “khó quên”. Có điều Mặc Duy Chính tuy đại bộ phận không nhớ rõ nhưng ký ức về một loạt hành vi xung động bất thường của bản thân hãy còn vô cùng tươi mới, đặc biệt nhớ kỹ đang hôn Tiểu Bạch lại bị cắn ngược lại một cái, hôm sau tỉnh lại thì xương sống xương sườn, thắt lưng lẫn đầu đều đau đến rút gân, Tiểu Bạch không còn biết làm sao khác hơn đành bịa chuyện chủ tiệm thuốc lừa bạn nói ‘Uy mãnh nam nhân’ là thuốc tỉnh rượu, “Uy mãnh một chút mới tỉnh lại được…” Cái thứ này ngay cả Tiểu Bạch cũng thấy không tin, huống chi Mặc Duy Chính, tại chỗ ra sức bóp chết Tiểu Bạch… Bất thành, lí do chính là nhờ sự xuất hiện của nữ vương thụ khiến Mặc Duy Chính phải vãn hồi hình tượng tổng tài, đình chỉ hành vi giết lợn.

Cứ theo thống kê, vì Mặc thẳng nam không hạ thủ được, khiến thịt lợn càng thêm đắt hàng, tăng giá 0. 01%, bà con kháng nghị biểu tình. Để bổ khuyết, thương lái chợ đen nhập thịt lợn phi pháp từ nơi khác về bán, làm hơn mười người ngộ độc, may mà tạm thời chưa nguy hiểm tính mạng. Do y tá bác sĩ phụ trách rửa ruột hôm đó gặp tình huống đặc biệt mà tăng ca, thân thể suy yếu yêu cầu cấp tốc ăn thịt, lại làm gia tăng nhu cầu thịt lợn trên thị trường. Phản ứng dây chuyền này lập tức gây xôn xao dư luận, ngay trên hội nghị XX cử hành gần nhất, đại biểu nhân dân đứng dậy hô vang khẩu hiệu, “Giết lợn! Ăn thịt!”

Mặc Duy Chính đã hết muốn tra cứu mục đích hành vi của Tiểu Bạch, lòng thầm chắc không biết là tốt nhất, chỉ là lời muốn nói lại nghẹn trong cổ thì thực khó chịu, “Cô thích nam nhân với nam nhân đến thế à?”

Tiểu Bạch nhìn Mặc Duy Chính vẻ mặt kinh ngạc, “Hả? Nam nhân không cùng với nam nhân thì cùng cái gì? A… Chẳng lẽ là nhân thú (1)? OMG! Sét đánh nha… Tuy tôi thừa nhận ‘chỗ kia’ của động vật khá lớn, nhưng ngàn vạn lần không thể đâu…”

Mặc Duy Chính quá sức hối hận đã mở miệng, chán nản liếc nhìn Tiểu Bạch đã YY đến vô cực, xoay người làm việc.

Đợi đến buổi chiều, hai nữ vương lại lên sân khấu, Lã Vọng Nguyệt vừa thấy Mặc Duy Chính đã nhớ tới bộ dạng hắn lúc sáng ngày, xì một tiếng bật cười, Mặc Duy Chính nhướn mày, Tiểu Bạch vội nhanh chân giải thích, “Lã tiểu thư… là, là thấy tổng tài anh nên hài lòng thôi mà.”

Mặc Duy Chính bực tức trừng Tiểu Bạch một cái, kỳ thực chuyện khiến hắn phẫn nộ hơn là chuyện hôm qua lại có mặt người ngoài! Có điều suy nghĩ này của Mặc Duy Chính rất đáng cân nhắc, Tiểu Bạch từ bao giờ lại thành người nhà rồi?

Tiểu Bạch bị Mặc Duy Chính trừng, liền xoay người đi pha trà rót nước, nữ vương thụ cùng Mặc Duy Chính nói chuyện, Lã Vọng Nguyệt kéo Tiểu Bạch ra ngoài cửa tán gẫu, “Nghe nói cuối tuần này của Mặc tổng công mừng sinh nhật 55 tuổi.”

“Ngươi sao biết vậy?” Tiểu Bạch lấy làm lạ hỏi.

“Hừ…” Lã Vọng Nguyệt căm giận nói, “Toàn là Hoàng sóng thần nói năng vung vít cả, bảo đêm qua Mặc lão đa tự mình mời cô ta tham dự yến tiệc.”

“Hả?” Tiểu Bạch giật mình nói, “Hoàng sóng thần ra tay nhanh quá đi, thoáng cái đã được mời rồi.”

Lã Vọng Nguyệt cốc cho Tiểu Bạch một cái, “Ngươi còn không thấy, coi chừng thẳng nam vẫn cứ thẳng thì kế hoạch của bọn ta coi như bế mạc, nhỡ nhàng hết cả.”

“Lẽ nào lại phá cả yến tiệc?” Tiểu Bạch kinh ngạc hỏi.

“Cái này… chưa phá vội, chỉ cần cản trở cô ta tiến thêm bước nữa là được .” Lã Vọng Nguyệt đáp, “Lẽ nào tổng tài không mời?”

Tiểu Bạch dẩu môi, “Mời ta? Sao thế được… Tổng tài còn chưa nói gì nữa là!”

“Nói chung anh trai ta có thiệp mời rồi, ta bám càng được, ngươi phải nghĩ cách để tổng tài mời cho được mới thôi.” Lã Vọng Nguyệt căn dặn, “Dù bảo người có máu mặt như Mặc Duy Chính dẫu thành GAY cũng phải tìm lão bà (2) làm bình phong, nhưng vị trí này tuyệt đối không thể nhường sóng thần! Bằng không BI của ta phải làm sao giờ!”

Tiểu Bạch nhận lệnh từ nữ vương, đương nhiên tìm đủ cơ hội để Mặc Duy Chính mời mình, mà cơ hội xưa nay đều do người tự sáng tạo ra. Tỷ như Tiểu Bạch rót nước xong không vội đặt tách xuống, mà kiên trì đúng bên tổng tài cos (3) giá đặt tách, thẳng đến khi Mặc Duy Chính lên tiếng, “Cô xích ra chút, tôi cần mở tủ.”

Lượn lờ bơi qua bơi lại trước mặt Mặc Duy Chính nhiều đến nước cũng đục ngầu lên thế mà hắn vẫn trơ như đá vững như đồng, không có động tĩnh, Tiểu Bạch đành bắt đầu dùng “từ khóa” nhắc nhờ hắn.

Tỷ như Mặc Duy Chính đang uống nước, Tiểu Bạch hét lớn một tiếng, “Yến tiệc!” làm Mặc Duy Chính sợ đến sặc nước ho lên sặc sụa, cuối cùng tức giận quát Tiểu Bạch, “Cô hét cái gì!”

Tiểu Bạch không còn cách nào khác đành xấu hổ chỉ vào bàn mình, “Tôi nói… trên bàn tôi sao lại có tàn thuốc (4)…”

Dùng từ khóa không xong, Tiểu Bạch xoay sang kích thích hứng thú của Mặc Duy Chính khiến hắn chú ý đến mình, tỷ như lúc nghỉ trưa, Tiểu Bạch ân cần kể chuyện cười cho Mặc Duy Chính, “Một thái giám mừng sinh nhật thứ 55, nhìn tay mình nói, tay ơi tay, ngươi 55 tuổi rồi. Lại nhìn chân nói, chân ơi chân, ngươi 55 rồi, sau đó cúi đầu nhìn xuống giữa hai chân nói, huynh đệ ơi… Ngươi nếu vẫn còn, cũng 55 rồi…” Nói xong Tiểu Bạch tự cười một tiếng, liền bị Mặc Duy Chính sắc mặt đen thui một ước đá văng, “Sao lại là sinh nhật 55 tuổi!”

“Đó là kích thích anh liên tưởng mà…” Tiểu Bạch ôm đầu ai oán.

“Liên tưởng cái đầu!” Mặc Duy Chính không chút lưu tình quát thẳng mặt.

Tình hình giằng co đến tận trước đêm tiệc một ngày, Mặc Duy Chính tan tầm lái xe tới Bloody Mary, đưa thiệp mời cho Tiểu Hòa nói, “Cho Tiểu Bạch nhé.”

Tiểu hòa sửng sốt, “Hả? Này chẳng phải thiệp mời Tiểu Bạch đòi loạn à?”

Mặc Duy Chính có chút mất tự nhiên đáp, “Ừm… Cô ta ầm ĩ suốt mấy ngày nay không phải là muốn nó sao?”

Tiểu Hòa mỉm cười châm chọc, “Vậy ngươi sao không tự đưa?”

Mặc Duy Chính bắt đầu lắp bắp, “A… Cái kia… Lúc ta đưa cô ta không có mặt…”

Tiểu Hòa buông thiệp hỏi thẳng Mặc Duy Chính, “Ta thật có chút hiếu kỳ, ngươi làm sao lại thích Tiểu Bạch nhỉ?”

Một lời thốt ra, Mặc Duy Chính lập tức biến sắc, “Ngươi… Đầu ngươi cũng thành giống đầu Tiểu Bạch rồi sao?”

Tiểu Hòa nhún vai, “Được được… Vậy ngươi sao còn giữ Tiểu Bạch chứ? Sở thích của cô ấy chẳng phải ngươi rất phản cảm?”

Mặc Duy Chính ngẫm nghĩ một lát, vấn đề này cũng từng khiến hắn trằn trọc bao lâu, vì sao Tiểu Bạch lại là đặc biệt nhỉ? Hắn nghĩ hồi lâu mới mở miệng, “Đại khái là… cô ta là người đầu tiên muốn tống ta cho nam nhân, phải nói là suy nghĩ này rất mới lạ. Chức nghiệp của ta là tổng tài, doanh nghiệp muốn tồn tại, cần nhất là những thứ mới lạ như thế !”

__________________________________

Chú thích :

(1)        Nhân thú : *OMG* người và thú abcxyz, quá bệnh hoạn, ta cũng muốn nôn a…

(2)        Lão bà : cách gọi “vợ”  phổ biến ở Trung Quốc, cũng như “chồng” là “Lão công”. Ta nghĩ từ này nghe rất hay nên muốn giữ lại.

(3)        Cos : đương nhiên viết tắt của cosplay rồi!

(4)        Trong tiếng Trung, từ “yến hội” (yến tiệc) và “yên hôi” (tàn thuốc) phát âm rất giống nhau (đọc âm Hán Việt cũng thấy ha?)

 


Chương 30

Lúc Chu Tiểu Bạch nhận được thiệp mời từ tay Cố Nhã, Tiểu Bạch không có vui vẻ mà chỉ ngây ra nhìn, nghe Cố Nhã cười đặc biệt xấu xa, “Haha… Đúng là duyên phận!”

 

Sáng hôm sau, Tiểu Bạch do dự hồi lâu, tiến đến trước mặt Mặc Duy Chính, “Tổng tài…”

loading...

Mặc Duy Chính không buồn ngẩng đầu lên nói, “Cà phê.”

Tiểu Bạch miệng vừa mở ra lại khép vào, xoay người đi pha cà phê, lúc đưa cà phê lại gọi, “Tổng tài…”

“Đưa cái này xuống tầng dưới.” Mặc Duy Chính đưa văn kiện phê duyệt xong cho Tiểu Bạch, Tiểu Bạch lại đành thu hồi lời muốn nói, “Ai…”

Chờ Tiểu Bạch thở hổn hển quay lại, tổng tài mất tăm mất dạng, “Ôi…” Tiểu Bạch than thở, rút thiệp mời trong túi, không biết có phải tại tối có tiệc nên sáng nay tổng tài mới xử lý công việc gấp gáp thế không nữa? Mà hình như hôm nay tổng tài còn thay hẳn một bộ âu phục mới tinh, Tiểu Bạch dẩu môi, thì thầm, “Mặc đẹp cỡ nào, cởi hết cũng chỉ thế mà thôi…”

“Ai cởi hết?”

Tiểu Bạch sợ đến tim nhảy cóc một nhịp, nhìn Mặc Duy Chính đẩy cửa vào, vội chuyển đề tài đưa thiệp mời ra, “Tổng tài … Cái này…”

Mặc Duy Chính khẽ liếc mắt, “Hm… Cô chẳng phải muốn sao?” Vừa nói vừa quét mắt ai dè Tiểu Bạch không chỉ không mặc đồ công sở bình thường còn chơi nguyên một bộ đồ thể thao, “Quần áo của cô sao thế?”

“Haha…” Tiểu Bạch cười ngần ngại, chỉ chỉ thiệp mời, “Buổi tối tôi không đi được rồi…”

“Vì sao?” Mặc Duy Chính thật lấy làm kỳ, mấy hôm trước rõ ràng nhất nhất thèm đi lắm kia mà?

Tiểu Bạch mở thiệp mời chỉ vào ngày nói, “Hôm nay cũng là sinh nhật tôi…” Một đám bạn bè đã hẹn tới công viên đồng tính gần đó ngắm YY, vậy nên Tiểu Bạch mới đổi sang đồ thể thao.

“Hả?” Mặc Duy Chính nhíu mày, sinh nhật Tiểu Bạch? Sao chưa nghe bạn nhắc đến bao giờ?

“Ha…” Tiểu Bạch đáp đúng tiếng cao giọng của tổng tài, “Duyên phận mà… Hôm nay tôi sang tuổi 25… Cha anh sang tuổi 55.”

Mặc Duy Chính thấy Tiểu Bạch có nguyên nhân đương nhiên cũng không miễn cưỡng, chỉ thuận miệng hỏi, “Dù là sinh nhật mình cũng không mặc thành vậy chứ…”

“Vậy mới tiện!” Tiểu Bạch kéo kéo quần, “Tôi tan sở định đi chung với bạn đến công viên đồng tính chơi… Mặc thế này cho thoải mái.”

Vừa nghe lời này, Mặc Duy Chính lập tức thu hồi suy nghĩ lúc trước, tuy không biết Tiểu Bạch vì sao nhất định phải dự tiệc sinh nhật của ông cụ nhà mình, nhưng từ một góc nào đó mà nói, hắn thật sự cảm thấy rất cao hứng với ý định này của Tiểu Bạch, nhất là lúc cầu xin hắn, hắn còn nghĩ Tiểu Bạch có chút bình thường rồi, nhưng thật không ngờ bạn lại thình lình vứt ra lí do như vậy. Đi công viên đồng tính mừng sinh nhật! Vậy chẳng phải mai về lại càng thêm…”Không được!” Mặc Duy Chính vỗ bàn quát, “Cô nhận được thiệp thì phải đi!”

Tiểu Bạch ngây cả người, “Tổng tài… Anh thấy anh nói có lý không vậy?” Có thấy qua yêu cầu nhận được thiếp mời dứt khoát phải đi à? Tiểu Bạch không phục nghĩ.

Mặc Duy Chính tự biết vô lý, nhưng vô lý cũng không thể để bạn tiếp tục cứ đà này “thoái hóa” được, “Vậy cô tối nay tăng ca!”

“Hả?” Tiểu Bạch mím môi, trừng mắt nói, “Vậy…Tôi xin nghỉ!”

“Không duyệt!” Mặc Duy Chính mặc kệ bạn.

“Tôi…tôi đi làm tháng thứ hai rồi! Theo luật tôi có quyền nghỉ!” Tiểu Bạch không chịu kém đáp.

“Ha?” Mặc Duy Chính quét mắt liếc bạn, “Cô đi xem… Lịch nghỉ của nhân viên trà nước chuyên trách sắp xếp thế nào?”

Tiểu Bạch ngây người, có điều vẫn còn giãy dụa, “Vậy… Tổng tài anh xem tôi ăn mặc thế này, tiệc nhà anh chắc là rất trang trọng, tôi mà đi không phải sẽ thành KUSO (1) sao…”

Mặc Duy Chính liếc mắt, dứt khoát nói với Tiểu Bạch, “Về nhà thay.”

“Nhà tôi cũng không có y phục trang trọng thế đâu…” Tiểu Bạch liến láu, “Anh thấy tôi thế nào rồi đấy, đi nhất định sẽ làm tổng tài anh mất mặt, không…là hủy luôn hình tượng của anh! Mất sạch danh dự!”

Mặc Duy Chính nghe xong gật đầu, “Ừm… Cũng đúng, có điều cô dám chắc cô ảnh hưởng ghê thế à?”

“Nói chung như tôi không thể đi được.” Tiểu Bạch vừa nói vừa làm bộ nghẹn ngào, “Bộ dạng tôi thực chẳng ra sao cả.”

Mặc Duy Chính mím môi, lấy một tấm card vàng óng đưa cho Tiểu Bạch, “Trưa đi mua một bộ y phục.” Miệng nói tay chỉ sang trung tâm mua sắm đối diện.

“Nhưng…” Tiểu Bạch cố giãy ra.

“Bằng không tăng ca?” Mặc Duy Chính thản nhiên nói, “Hai chọn một?”

Tiểu Bạch nghĩ hồi lâu đành cầm lấy thẻ vàng, bạn còn chưa đủ thực lực chống lại tổng công! Kiềm chế kiềm chế…

Đến giờ làm việc buổi chiều, Mặc Duy Chính cũng chưa thấy Tiểu Bạch, liền hỏi Vương trợ lý xem Tiểu Bạch đi đằng nào.

“Nghe cô ấy nói là đi mua quần áo rồi.” Vương trợ lý trả lời.

Mặc Duy Chính tuy rất hài lòng Tiểu Bạch nghe lời nhưng vẫn oán giận buông một câu, “Lâu như vậy!”

Vương trợ lý cười nói, “Con gái mà… Mua quần áo nhắc lên đặt xuống, thử tới thử lui, rất bình thường.”

Mặc Duy Chính rất thoả mãn với câu trả lời này, nếu bạn có thể như con gái bình thường đi chọn y phục cũng không tệ, coi như quà sinh nhật cho bạn được rồi.

Vương trợ lý ra ngoài không bao lâu, Tiểu Bạch đã đẩy cửa bước vào, tay xách ba túi lớn, vẻ mặt hưng phấn rạng rỡ cô cùng, “A…Thật thích ghê!”

Mặc Duy Chính không thèm để ý bạn mua nhiều hay ít, chỉ quan tâm cảm giác kích động của Tiểu Bạch với mua quần áo, “Rất hài lòng nhỉ…” Không tệ không tệ, còn bình thường một chút.

Tiểu Bạch đặt ba cái túi xuống đất, “soẹt” cái lấy từ một túi ra thứ làm Mặc Duy Chính muốn phun máu, “Trung tâm mua sắm đối diện không ngờ lại có cửa hàng SM độc quyền! Tôi vốn cũng không biết, tổng tài anh xem, cái quần lót chữ T khêu gợi thế này… Rất thích hợp nữ vương thụ nhé, mặc vào mà xem… Còn cái roi này… Mấy cái gai bên trên gợi cảm quá đi!” Tiểu Bạch nói xong còn như dâng vật quý dâng lên trước mặt Mặc Duy Chính đã xanh như tàu lá, “Tổng tài… Đây là nến không nóng này (2)…”

Mặc Duy Chính một cước đá bay Tiểu Bạch, dùng hết khí thế đế vương công quát, “Đây là gì chứ! ! !”

Tiểu Bạch từ góc tường bò lên điệu bộ e thẹn, “Người ta vốn nghĩ SM trong BL là tuyệt nhất… Tiểu thụ đáng thương…”

“A… Đừng mà!” Mặc Duy Chính không thèm để ý Tiểu Bạch khóc than không chút do dự cầm ba cái túi “Bảo bối” của bạn vứt vào thùng rác công ty, kéo Tiểu Bạch ra ngoài.

“Gì chứ …” Tiểu Bạch hai mắt đẫm lệ nhìn bảo bối của bạn, “Đắt tiền lắm đấy…Cái xích chân kia đắt tiền lắm đấy…”

“Đi mua y phục!” Mặc Duy Chính rít gào tống Tiểu Bạch vào xe, hắn bắt đầu hối hận những lời từng nói rồi, đôi khi đổi mới cũng cần căn cứ tình hình thực tế mới xong!

_________________________________

Chú thích :

(1)        Kuso : tiếng chửi của Nhật, nghĩa như “Shit!”, “Damn it!”, “Khốn kiếp!”… các loại. Ở Trung và Đài từ này có thêm nghĩa như “Đồ phế thải, kém chất lượng”..

(2)        Nến không nóng (nến nhiệt độ thấp) : nến chuyên dụng cho SM, sử dụng loại sáp đặc biệt dùng cho thẩm mỹ, vô hại với người.Nhiệt độ nóng chảy 50-52oC, chỉ gợi cảm giác “nóng bỏng” hưng phấn, có thêm hương thơm tự nhiên, một hộp 3 cây 3 màu : trắng thuần khiết, đỏ hừng hực, lam kích thích. Đường kính một cây 2,1 cm, chiều cao 12 cm, trọng lượng 100g, có thể dùng nhiều lần, tuyệt đối không có bột kim loại, vì bột kim loại làm tăng nhiệt độ nóng chảy của sáp, làm bỏng da.

Cách sử dụng thì đại loại châm nến tha hồ nhỏ sáp lên người đối tượng, độ nóng tùy cự ly mà tăng giảm vừa phải, để sau khi dùng xong bóc ra dễ dàng, trước dó nên bôi dầu dưỡng da hoặc dầu bôi tóc.

Có đồng chí nhắc ta bớt chú thích dài dòng đi, nhưng ta làm không được a… Sở thích khó bỏ mà :) Ai không khoái màn chú thích thì tùy tiện bỏ qua vậy…

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: