truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong – Chương 07-08 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...


Chương bảy

Thẳng đến ngày kế xuất hiện trong hội trường xa hoa, Chu Tiểu Bạch mới biết người có thân phận địa vị đều không tự giới thiệu mà do thư ký hoặc trợ lý nói thay, hơn nữa ngữ khí phải cực kì ngạo mạn, thể hiện phong độ ông chủ, mấy chuyện này với người chỉ quen xem GV hoặc truyện tranh BL như Chu Tiểu Bạch mà nói là tri thức mới mẻ cực kỳ. 

Thực ra bạn cũng không hề phát hiện, mãi cho đến khi người người nườm nượp tới chào hỏi Mặc Duy Chính, sau đó trợ lý của bọn họ giới thiệu, “Đây là chủ tịch khách sạn CN.” “Đây là tổng tài công ty KL chúng tôi.” Lúc ấy Mặc Duy Chính chỉ đưa danh thiếp mà tịnh không mở miệng, Chu Tiểu Bạch vẫn không có phản ứng gì, đến lúc bạn tỉnh ngộ không tránh được nuôi lòng oán giận Mặc Duy Chính, tổng tài đúng là e thẹn, xấu hổ không dám tự giới thiệu thì tối qua cũng nên nói với bạn một tiếng, làm cho bạn mang tiếng không biết đối nhân xử thế, lúc Mặc Duy Chính lại mỉm cười đưa danh thiếp, Chu Tiểu Bạch dũng cảm vượt lên trước mặt hắn, ngạo mạn nói, “Đây là tổng công Mặc tiên sinh của công ty KM chúng tôi.” Nhưng sau khi câu chào niềm nở của Chu Tiểu Bạch cũng không được đáp trả, chỉ nhận lấy ánh mắt kinh dị của mọi người cùng ánh mắt sát nhân của Mặc Duy Chính thì Chu Tiểu Bạch cũng bắt đầu bắt chước Mặc Duy Chính làm bộ thâm trầm không nói lời nào.

Mở cái gì họp thì Chu Tiểu Bạch bị vứt bên ngoài cũng không biết, lại càng không muốn biết, bạn chỉ quan tâm khi nào kết thúc có thể đi ăn.

Chu Tiểu Bạch mới nghĩ muốn đi ăn, cửa phòng họp liền mở, đoàn người lục tục đi ra, Chu Tiểu Bạch lập tức hối hận, sớm biết cầu nguyện linh nghiệm như thế bạn nên cầu cho mình kiếp sau đầu thai thành nam nhân đi làm GAY, nhưng Chu Tiểu Bạch lỡ mất cơ hội rồi, Mặc Duy Chính đã tới gọi bạn, “Đi ăn thôi.”

Chu Tiểu Bạch ảo não cúi đầu đuổi theo bước chân của Mặc Duy Chính, đột nhiên phát hiện bên cạnh chân hắn còn một đôi chân mang giầy cao như diễn xiếc, Chu Tiểu Bạch ngẩng đầu nhìn —— là một nữ nhân. Chu Tiểu Bạch bỗng cảm thấy thất lạc vô cùng, tiếp tục cúi đầu, nhưng đột nhiên ngẩng đầu trong chớp mắt —— nữ nhân? ! Bên cạnh thẳng nam đang trên đường đào tạo thành GAY sao có thể có mặt nữ nhân, ngoại trừ hủ nữ?

Quả thực là ngang nhiên khiêu chiến kế hoạch bẻ thẳng thành cong của bạn! Chu Tiểu Bạch lập tức lấy tay gạt giữa hai người, hé ra chỗ trống, đường hoàng bước vào. Vừa định xoay mặt lườm nữ nhân nữ nhân này một cái cháy mặt, ai ngờ ánh mắt còn chưa lên đến mặt, mới chạm phải ngực đã gặp phải công kích siêu lớn… Sóng thần! Chu Tiểu Bạch kinh ngạc nhìn bộ ngực siêu cấp hàng khủng trước mặt, gắng gượng nuốt nước bọt, ánh mắt di lên trên, là gương mặt phấn son kĩ càng rất xinh đẹp.

“Đây là trợ lý của tôi.” Trên đầu Chu Tiểu Bạch đang ngây ra truyền đến thanh âm hơi cao giọng của Mặc Duy Chính, hình như có chút tức giận. Chu Tiểu Bạch quay sang cười ngượng, “Tổng tài… Đây là?”

“Đây là Hoàng quản lí của công ty KL sắp hợp tác với chúng ta, buổi trưa cùng ăn bàn công việc.” Mặc Duy Chính giới thiệu qua rồi chuyển thân rời Chu Tiểu Bạch đuổi theo “Sóng thần” đằng trước nói chuyện tiếp.

Chu Tiểu Bạch cúi đầu, ánh mắt thẳng tắp một đường thấy luôn đầu gối lẫn chân, uể oải vô cùng…

Bàn ăn ba người, Chu Tiểu Bạch chỉ ủ rũ thẫn thờ ngồi ăn, thoáng liếc vòng một của “sóng thần” gác lên bàn như “đồ ăn”, lại nhìn Mặc Duy Chính còn say sưa tiếp chuyện , quả nhiên thẳng nam trong thiên hạ đều háo sắc.

Nói nửa chừng, cô hàng khủng đột nhiên đứng dậy nói muốn đi toilet, xoay người rời đi. Mặc Duy Chính nhấp một ngụm rượu hỏi Chu Tiểu Bạch, “Cô bị chuyện gì đả kích?”

Chu Tiểu Bạch giương mắt nhìn hắn, không buồn đáp.

Mặc Duy Chính nghĩ một chút, không thèm khách khí nói luôn, “Lẽ nào vì cô là

“…” Chu Tiểu Bạch cắn môi, chật vật đáp, “Tôi chỉ không ưa nữ nhân tứ chi phát triển không có chí hướng…”

“Vậy là tốt rồi…” Mặc Duy Chính cười gật đầu, người này bình thường đã cười nhất định không có chuyện gì hay, “Vì cô ấy so với cô lớn hơn không chỉ có vòng một mà thôi.” Mặc Duy Chính vừa nói vừa trỏ vào đầu, “Còn có đầu óc…”

Bữa trưa kết thúc trong tâm trạng không mấy vui vẻ  Chu Tiểu Bạch, nhưng cô ngực lớn cùng Mặc Duy Chính trao đổi chưa xong, liền chuyển địa điểm sang phòng của Mặc Duy Chính ở khách sạn tiếp tục.

Chu Tiểu Bạch bưng trà rót nước xong bèn đứng một bên chăm chú nhìn hai người, xen mồm không được lẽ nào “xen mắt” cũng cấm, bị ánh mắt của bạn nhìn đến phát thẹn, “sóng thần” xấu hổ thoáng nhìn Mặc Duy Chính mà không dám mở miệng, có điều Mặc Duy Chính nhìn ra ý của nàng, bèn hạ cho Chu Tiểu Bạch một “Trục trư lệnh ” (1), “Cô hết việc thì về phòng đi thôi…”

Làm gì chứ, bạn là chủ, ả ngực lớn là khách, đâu ra cái lý tiếp khách đuổi chủ, Chu Tiểu Bạch kiên quyết bám trụ, “Tôi đợi ở đây…”

Mặc Duy Chính sửng sốt, có điều ngại mặt người ngoài, Mặc Duy Chính luôn nghĩ “Việc xấu trong nhà đóng cửa bảo nhau”, tuy không biết Chu Tiểu Bạch từ lúc nào thành “việc xấu trong nhà”, đành chỉ nói bóng gió, “Cô chẳng phải mang theo ‘thứ kia’ đi sao, cứ về phòng được rồi.”

GV? Chu Tiểu Bạch kinh ngạc, bản thân cũng quên hẳn việc xem GV, đúng là thất bại … Bạn cúi đầu rời phòng khách Mặc Duy Chính đang tiếp ả ngực lớn, trở về phòng nhỏ bên cạnh, đóng cửa, ngồi xuống bên máy tính, nhưng lòng Chu Tiểu Bạch lại không muốn xem GV chút nào… Bạn thẫn thờ nhìn ra ngoài cửa sổ, lẽ nào bản thân biến thái đến thế? Nhất định phải thưởng thức bộ dạng nhăn nhó của tổng tài mới có hưng phấn sục sôi? Nhất định phải đấu thắng Mặc Duy Chính mới có ham muốn mãnh liệt? Để bạn xem, bạn lại chẳng có tí tinh thần muốn xem…

Chu Tiểu Bạch mở MSN tố khổ với bạn bè…

Bạn Bạch: Ai… Bị một ả sóng thần hạ gục rồi.

Bạn Nhã: Hạ gục thế nào?

Bạn Bạch: Nữ nhân đó tuyệt đối là F… Ta chỉ là A…

Bạn Hề: Tiểu Bạch! Ngươi sao có thể nói vậy!

Bạn Nhã: Phải! Quá không giống ngươi rồi, ngươi bị đả kích đến thế sao?

Bạn Bạch: Xúc động quá… Các ngươi đang cổ vũ ta?

Bạn Nhã: Ngươi làm gì được A, đừng hoang tưởng!

Bạn Hề: Phải, ngươi là “đồng bằng “, phẳng lì, chỉ tính A- thôi…

Bạn Bạch: … Chúng ta đổi chủ đề khác, ả sóng thần kia rình rập bạn BI cực phẩm của ta.

Bạn Nhã: Vậy ngươi không mau tìm một thụ tới dạy dỗ còn chờ gì nữa?

Bạn Bạch: Ưm… Chúng ái khanh nói phải, quả nhân đi đây…

Rất đáng ăn mừng là bữa tối không thấy “sóng thần” xuất hiện, Chu Tiểu Bạch có chút hưng phấn, ăn liên tục ba chén cơm, Mặc Duy Chính liếc bạn một cái, “Cô xem ra tâm tình tốt ăn được không ít nhỉ…”

Chu Tiểu Bạch đang bận ăn kích động nói, “Tôi ăn uống luôn rất được, hôm nay còn đặc biệt tốt.”

“A…” Mặc Duy Chính gật đầu, “Trưa nay chẳng lẽ cô thực sự bị kích thích? Vì… đằng trước?”

Chu Tiểu Bạch mắc nghẹn muốn nuốt cũng không xong, giật luôn ly cocktail đỏ thẫm trước mặt Mặc Duy Chính đổ vào tách uống luôn, “Ai.. Rốt cục thông rồi!” Bạn Bạch buông  tách nghiêm túc đáp lời Mặc Duy Chính, “Tổng tài, anh hiểu lầm rồi, tôi tuyệt đối không để ý… đằng trước của Hoàng quản lý, nói thật chứ, sau này chảy xuống cũng không kể, kể cả hiện tại bước đi trọng tâm cũng lệch nữa.”

“Ừm…” Mặc Duy Chính tán thành gật đầu, “Cũng có lý, chả trách cô bước đi đặc biệt cân đối…”

“…” Chu Tiểu Bạch quyết định đổi chủ đề, chỉ vào thứ rượu trong suốt đỏ tươi trong ly của Mặc Duy Chính nói, “Tổng tài xem ra rất thích uống loại này…”

“Ừm.” Mặc Duy Chính cầm ly rượu lắc nhẹ, “Hương vị của Bloody Mary tương đối đặc biệt…”

“Bloody Mary…” Chu Tiểu Bạch lập lại, “Tên gì biến thái… Mary đẫm máu?”

Mặc Duy Chính nhìn Chu Tiểu Bạch chép miệng đột nhiên nở nụ cười, nói, “Cô muốn biết xuất xứ của Bloody Mary không?”

Chu Tiểu Bạch nhìn dáng tươi cười đó toàn thân phát run, khóe miệng giật giật, “Hẳn là không kinh khủng lắm?”

____________________________________

Chú thích :

(1)  “trục trư lệnh” : lệnh đuổi heo

Chương tám

loading...

Tục ngữ nói  quả không sai, ngày không làm chuyện thẹn với lòng, nửa đêm không sợ quỷ gõ cửa. Đáng tiếc Chu Tiểu Bạch nằm trên giường trằn trọc nghĩ tới nghĩ lui cũng không ra bản thân làm sai chuyện gì, nhưng quỷ tới viếng thì vẫn sợ.

 

Chu Tiểu Bạch vừa bắt tay vào đếm những “chuyện thẹn với lòng ” xưa nay có thể đã làm, trừ sau lưng giáo viên đọc truyện tranh H cao độ, bạn vẫn luôn thiện lương vô hại, không biết thiên sứ có lúc nào thấy sợ không? Nghĩ tới đây Chu Tiểu Bạch bỗng thấy muốn nôn, sao lại đem so mình với thiên sứ nhỉ? Lúc thiên sứ sợ hãi… Trong cái đầu toàn ý dâm của bạn Bạch, thiên sứ nhỏ xinh kinh hoảng chạy quanh tìm chỗ nấp, đột nhiên bị một đôi cánh tay hữu lực ôm lấy ném lên giường, “A… Đừng mà…”

Nét mặt bạn Bạch hiện lên dư vị vô tận, gương mặt của cường công ôm tiểu thụ đột nhiên lộ ra, Mặc Duy Chính cười gian lấy Mary đẫm máu đỏ thắm chậm rãi trút lên thân thể lõa lồ của tiểu thụ…

Tổng công! Bạn Bạch bị kích động trong ảo tưởng của chính mình , đột ngột giật mình, Mary đẫm máu? Bạn Bạch chợt thấy tỉnh táo vô cùng, tỉnh táo đến bên tai còn vang lên lời của Mặc Duy Chính ——

“Bà ta tắm bằng máu tươi, hơn nữa chỉ dùng máu tươi của thiếu nữ. Bà ta tin rằng chỉ có ngâm trong dòng máu thuần khiết ấy mới có thể hấp thụ hết tinh hoa trong đó, giúp bà ta trẻ mãi không già. Trước khi tắm, bà ta còn phải uống máu , gọi là ‘gột rửa từ bên trong’…”

Không biết có phải vì dọa được Chu Tiểu Bạch, nhìn vẻ quẫn bách của bạn, Mặc Duy Chính thấy rất thỏa mãn, lên giường một lát đã ngủ rất say, nhưng chưa được bao lâu, Mặc Duy Chính đang ngủ chợt nghe tiếng gõ cửa rất khẽ. Mặc Duy Chính ngực hồi hộp, bật đèn đi ra, vừa mở cửa đã lảo đảo thiếu điều té lăn, chỉ vào Chu Tiểu Bạch đang làm tổ trước cửa hỏi, “Cô làm gì ở đây?”

Chu Tiểu Bạch nhìn hắn, “Tổng tài… cái này, tôi vào phòng anh được không?” Nhãn thần ai oán không gì sánh được , thảm thiết vô cùng…

“Vì sao?” Mặc Duy Chính hỏi lại.

“Cũng tại chuyện anh kể chứ gì nữa!” Chu Tiểu Bạch căm giận nói, “Thật quá đáng! Sao lại là bá tước phu nhân giết thiếu nữ mà không phải bá tước giết thiếu nam chứ! Như vậy mới có yêu!”

Mặc Duy Chính nuốt nước bọt, kiên quyết đóng cửa, kể truyện kinh dị cho Chu Tiểu Bạch nghe sẽ có kết quả như vậy, nhưng hắn còn chưa về đến giường, Chu Tiểu Bạch lại bắt đầu gõ cửa, khiến ai đó không nén được lại phải đi ra, tâm trạng đắc ý trước khi ngủ cũng bay mất sạch, “Cô còn chuyện gì nữa? “

“Haha…” Chu Tiểu Bạch cười cầu tài, “Tôi là có chút sợ, tổng tài, cho anh hai lựa chọn. Một là để tôi kể một truyện nam-nam, hai là cho tôi vào phòng…”

Cửa đóng cái “Cách!” sau đó Chu Tiểu Bạch tiếp tục đập cửa, “Tổng tài… Tổng tài…”

Mặc Duy Chính suy xét với con người của bạn, rất có thể sẽ kêu thần gọi quỷ cả đêm, đành ra mở cửa, “Cô vào cũng được, nhưng ngủ dưới đất nhé?”

“Chuyện này anh khỏi lo.” Vừa được cho phép, Chu Tiểu Bạch chớp mắt đã không thấy tăm hơi, Mặc Duy Chính ngồi trên giường, ngáp một cái, vừa mở mắt đã thấy Chu Tiểu Bạch khiêng cái sofa thừa chỗ 3 người ngồi ở gian ngoài trên vai, vác thêm cả chăn gối của bạn, khí thế mạnh mẽ xông vào phòng, đặt xuống cạnh cửa…

Chờ Chu Tiểu Bạch dọn xong ổ heo bên giường Mặc Duy Chính, Bạch ta liền thoả mãn co người ngủ trên sofa… còn giấc ngủ của Mặc Duy Chính lại bị ai đó hoành hoành tráng tráng khai tử nửa chừng, khó mà bù lại.

Hắn trở mình một cái, cuối cùng cũng có chút lơ mơ, đang muốn “bồi dưỡng cảm tình” thêm chút nữa, đột nhiên bị tiếng Bạch ta nói mơ làm giật mình tỉnh giấc, “A… Biết rồi biết rồi!”

Giấc ngủ vừa chạm của Mặc Duy Chính lập tức bị dọa chạy mất tiêu theo gió, ai đó đang muốn nổi điên, bỗng nghe Chu Tiểu Bạch nói tiếp, “Đẩy xuống… Cởi áo xem da nào!”

Ai đó giật mình một cái, ngồi bật dậy, “… Roi trước nến sau…”

Nhận ra ai đó đang nói mơ, quả tim bị dọa của Mặc Duy Chính cũng bình tĩnh lại, nằm xuống định ngủ, Chu Tiểu Bạch vốn ngủ bên giường đột nhiên dộng nắm đấm sượt qua tai Mặc Duy Chính, “Ha ha ha ha… Hắn là nam nhân gì cũng vậy, đều được hết!”

Mặc Duy Chính bò dậy, nhìn bộ móng heo mạnh mẽ hữu lực, run lên nhè nhẹ, nữ nhân này sẽ không…

 

Mc Duy Chính đang say ngủ bỗng cảm thấy tay bị vặn ngược lên trên đầu, mơ h m mt, đã thy đôi tay như kìm sắt của Chu Tiu Bch kẹp chặt c tay hắn, “Cô buông…”

 

“Buông anh ấy à?” Chu Tiu Bch cười gian, “Cực phẩm như anh bảo tôi làm sao buông…”

 

“Tôi kêu lên bây giờ…”

 

“Kêu đi kêu đi, anh nghĩ thoát khỏi tay tôi nổi sao!” Chu Tiu Bch cn roi da cười nói.

Mặc Duy Chính từ trong ảo tưởng tỉnh lại nhìn Chu Tiểu Bạch ngủ say trên sô pha, sau lưng chợt lạnh run…

Sáng sớm hôm sau.

Chu Tiểu Bạch cào cào tóc, vặn eo nửa mơ nửa tỉnh, xoay người lăn xuống, cằm lập tức truyền đến một trận đau đớn, “Đau quá…” Chu Tiểu Bạch bò dậy nhìn, bản thân phục dưới đất, cằm đập vào cạnh bàn trà trong phòng khách, “Ta không phải đang ngủ trong phòng tổng tài sao? Sao lại chạy ra ngoài thế này? Lẽ nào thực sự có… A! ! ! ! ! !”

Mặc Duy Chính ngủ bên trong trở mình một cái, tiện tay xoa xoa bóp bóp vai, đem hủ nữ tống khỏi cửa là đúng…

Chu Tiểu Bạch bị dọa chết khiếp phi một mạch về phòng mở máy tính, nhảy vào diễn đàn khóc thét…

Bạn Bạch: Chết rồi chết rồi, ta ngủ trong phòng, thế mà tỉnh lại ở phòng khách!

Bạn Nhã: A… Có quỷ, ai di dời được ngươi chứ!

Bạn Bạch: Ngươi nên biết, còn nằm nguyên trên sofa nữa.

Bạn Hề: Ngươi mau đi trừ tà, đừng tới gần chúng ta!

Bạn Bạch: Này…

Không ai đáp lại…

“Tổng tài!” Chu Tiểu Bạch khua chiêng gióng trống xăm xăm bước tới, dọa Mặc Duy Chính thiếu chút nữa từ trên giường lăn xuống đất, “Có chuyện gì chứ?”

“Tôi bị quỷ chuyển giường rồi!” Chu Tiểu Bạch hoảng sợ lay Mặc Duy Chính.

“Tôi…” Mặc Duy Chính vừa định mở miệng, đã bị Chu Tiểu Bạch lay cho đầu váng mắt hoa không thốt nên lời, Chu Tiểu Bạch vừa lay vừa kêu, “Tổng tài! Anh nói xem… Tôi phải làm gì bây giờ! Tổng tài! Tổng tài!” Nói xong bỏ lại Mặc Duy Chính bị lay muốn xỉu, đi ra cửa, “Tôi muốn đi thắp hương!”

Chờ toàn bộ sao trước mắt Mặc Duy Chính bay mất hết, hắn bò dậy, xoa xoa cánh tay như dần, “Người kia đúng là nặng, khiêng xong vai cũng muốn gãy.” Hắn cào cào tóc, cô ta vừa nói gì nhỉ?

 

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: