truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong – Chương 03-04 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương ba

Mặc Duy Chính nghĩ bản thân chính bị dính một ít oán khí không biết từ đâu lại, gần đây toàn xảy ra chuyện không vừa ý. Không kể hôm đó vô duyên vô cớ bị nữ nhân viên bộ dạng ngu ngốc kia nói nhăng nói cuội làm mất mặt trước đông đảo đổng sự cùng quản lí, không chút lưu tình tống cô ta ra khỏi cửa, có điều hình như vẫn lưu lại chút oán khí, sáng hôm sau liền nghe một trợ lý gặp tai nạn, may là chỉ thương nhẹ song vẫn cần nằm viện. Kỳ thực công việc cũng không nhiều, thiếu một trợ lý cũng không sao, nhưng tới ngày thứ ba, một trợ lý còn lại cũng chơi bài “say goodbye”, nói muốn kết hôn ở nhà làm nội trợ. Tuy không phải lập tức đi ngay, nhưng cũng chỉ chi trì được vài ngày, chờ người mới tới là bàn giao ngay. 

Việc nhỏ như vậy với Mặc Duy Chính mà nói vốn cũng không đáng kể, nhưng quả thực khiến hắn có chút phiền não. Trợ lý lúc nào cũng theo sát bên mình, dù đi công tác cũng không rời, người như vậy không thể tùy tùy tiện tiện vớ bừa được. Như hai trợ lý kia của hắn, một người đã kết hôn, một người đang yêu nồng nhiệt, đều là tương đối hiếm có khó tìm. Hắn nhớ mang máng một năm trước có dùng qua hai nhân viên, dù năng lực công tác không kém nhưng cả hai ngày nào cũng vấp ngã, mục tiêu đều là ngã vào người hắn, đến lúc đi công tác lại càng thêm kinh khủng, kể từ đó hắn chỉ dùng người đang yêu hoặc kết hôn rồi mà thôi.

Mặc Duy Chính không dưng bị mấy chuyện lông gà vỏ tỏi này làm phiền, mải ưu tư, đến lúc liếc mắt trông ra ngoài cửa sổ, trời đã tối đen tự lúc nào, đèn lên lấp loáng, bèn đứng dậy ra về.

Tuy mới đến Bloody Mary ngày thứ hai, Chu Tiểu Bạch đã cảm thấy rất thoả mãn rồi, cuộc sống tương đối thoải mái, dù tiền không phải của bạn nhưng cảm giác nhận tiền cũng rất tốt, tối hôm đầu tiên gặp ngay một đôi cường công nhược thụ, Chu Tiểu Bạch nhìn đến mắt lóe hào quang.

“Đã quen chưa?” lão công Tiểu Hòa của Cố Nhã tính tình tốt, cũng biết  “sở thích” đó của Chu Tiểu Bạch, giúp bạn chuẩn bị cả máy tính lẫn tai nghe, đáng ca ngợi là dù Chu Tiểu Bạch dán mắt vào màn hình nhưng tiền thu không ít, không biết nên nói bạn khả năng tính toán tốt hay trời sinh đã “ham” một thứ nào đó rồi.

“Không tệ… Tốt.” Chu Tiểu Bạch gật đầu.

“Vậy là tốt rồi…” Tiểu Hòa cười nói, “Như vậy Tiểu Nhã cũng tương đối yên tâm .” Hắn vừa nói vừa liếc nhìn màn hình trước mắt Chu Tiểu Bạch, hình như đang tải GV, thông báo có ghi đã hoàn thành 80%.

“Ừm ừm…” Chu Tiểu Bạch hàm hồ đáp mấy tiếng, đầu vẫn hướng về phía màn hình máy tính.

Tiểu Hòa xoay người rời chỗ thu tiền của Chu Tiểu Bạch quay về quầy chế rượu trước sân khấu, chỗ thu tiền vốn cũng ở đây, chỉ vì thú tiêu khiển của Chu Tiểu Bạch lại sợ ảnh hưởng đến khách nên mới để bạn chiếm cứ một góc, khách cũng không thể nhìn thấy màn hình . Đột nhiên thấy một thân ảnh quen thuộc đi đến ngồi trước quầy bar, Tiểu Hòa nở nụ cười, “Sao lại rảnh mà tới thế này? Uống gì đây?”

Mặc Duy Chính gật đầu, “Đương nhiên là Bloody Mary.” Quán bar này nổi danh vì món cocktail Bloody Mary nên mới đặt tên như vậy.

Tiểu Hòa quay đầu nói với người pha rượu, “Một Bloody Mary.” Nói xong ngồi xuống cạnh Mặc Duy Chính, “Buồn bực chuyện gì sao…”

Một ly Bloody Mary đỏ thắm trong suốt thấu tận đáy còn lưu một viên đá, Tiểu Hòa nghe Mặc Duy Chính kể xong liền mỉm cười, Tiểu Hòa cùng Mặc Duy Chính là bạn học đại học, tốt nghiệp xong Mặc Duy Chính vì hoàn cảnh gia đình trở thành tổng tài công ty KM, Tiểu Hòa dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng mở quán bar này cũng dần nổi danh. Hai người quan hệ không tồi, Mặc Duy Chính thường xuyên tới đây uống một ly.”Vậy ngươi chẳng phải lại chịu kiếp ngày đêm tiếp nhận ‘yêu thương nhung nhớ’ rồi?”

Sắc mặt Mặc Duy Chính trầm xuống, “Ta không có trợ lý dự bị .”

“Vậy cũng không tiện, đường đường tổng tài công ty KM lại không có trợ lý.” Tiểu Hòa cười nói, “Tuy nói rất ít nữ nhân lãnh đạm với ngươi, nhưng cũng không phải không có ngoại lệ.”

“Hả?” Mặc Duy Chính nhướng mày nhìn Tiểu Hòa, Tiểu Hòa nói rằng, “Trừ phụ nữ có chồng hoặc yêu đương đang nồng, vẫn còn một loại nữ không có hứng thú với ngươi, có khi còn phản cảm cũng nên…”

Mặc Duy Chính đang chờ hắn nói tiếp thì đột nhiên có người gọi Tiểu Hòa, Tiểu Hòa nói “Chờ một chút” liền xoay người vào bếp.

Mặc Duy Chính đưa tay cầm ly rượu ngắm viên đá dưới đáy dần tan hết mà Tiểu Hòa vẫn chưa ra, Mặc Duy Chính nhìn đồng hồ, quyết định về trước, bèn rút thẻ tín dụng tới chỗ thu tiền nói, “Một ly.”

Đang xem đến hồi “gay cấn”, Chu Tiểu Bạch cũng không buồn ngẩng đầu lên chỉ vươn tay hỏi, “Uống gì?”

“Bloody Mary.” Mặc Duy Chính thờ ơ đáp.

Chu Tiểu Bạch đột nhiên cảm thấy có loại khí tức quen thuộc rất đáng ghét, còn có kiểu nói lạnh như băng, quả thực rất giống… Bạn bỏ tai nghe hơi quay đầu —— quả nhiên là gã thẳng nam đáng ghét!

Mặc Duy Chính thoáng nhìn Chu Tiểu Bạch vừa quay đầu, lập tức biến sắc, không phải nữ nhân viên động kinh kia còn ai vào đây!

“Tổng…” Chu Tiểu Bạch mới mở miệng, từ tai nghe truyền ra tiếng rên rất nhỏ của tiểu thụ, Mặc Duy Chính sửng sốt, nghiêng người ngó vào, ngập cả màn hình là những cái “chống đẩy” nhiệt tình, piston vận động (1) … Cô ta dám ngang nhiên xem phim sex? Mặc Duy Chính còn tưởng bạn chỉ là đồ ngu đầu óc không tốt, giờ xem ra là đồ ngu tư tưởng không tốt, có điều… Hắn lại nheo mắt nhìn một giây, cả người liền muốn hóa đá, không ngừng dây dưa qua lại trên màn hình… là hai nam nhân? !

Từ nhà bếp đi ra, Tiểu Hòa nhìn Mặc Duy Chính bộ dáng đờ ra, cười nói, “Đây là loại thứ ba —— hủ nữ!”

Thì ra… Khóe miệng Mặc Duy Chính giật giật, còn có nữ nhân như vậy tồn tại… Cứ hồi tưởng lại hình dạng của Chu Tiểu Bạch, mắt dán màn hình lấp lánh sáng rực, hắn trở lại phòng làm việc rồi còn không khỏi rùng mình. Bất quá… Chọn người như vậy xác thực không sai.

Có điều nhớ tới hành vi ngu xuẩn của bạn Mặc Duy Chính có chút dao động, nhưng dù sao bạn cũng vốn là nhân viên công ty, chắc không đến nỗi bung bét như vậy, chuyện lần kia có lẽ là ngoài ý muốn, chí ít… người như bạn thực sự rất khó tìm, hơn nữa chỉ cần kiên trì một tháng, chờ trợ lý kia ra viện, một người cũng đủ rồi, khi đó “xử tử” bạn cũng chưa muộn, Mặc Duy Chính tính toán thông suốt bèn gọi điện cho Tiểu Hòa.

“Cực phẩm nam nhân đấy…” Cố Nhã đẩy bạn Bạch đang mải xem GV, “Người ta lại muốn ngươi đi làm trợ lý, đúng là cơ hội hiếm có…”

Chu Tiểu Bạch đầu không buồn chuyển “Ta ghét thẳng nam mà, làm trợ lý phải bám theo hắn, khổ sở lắm.” Nhất là khí tức thẳng nam của Mặc Duy Chính đặc biệt mạnh mẽ, lại thêm hồi ức đáng thẹn bị đá đít khỏi cửa còn đó, ngựa hay không ăn cỏ cũ!

Cố Nhã tiếp tục dụ dỗ, ” Tổng tài đó đẹp trai như vậy ngươi không thích sao?”

“Ta đã nói muốn tìm Bi rồi…” Chu Tiểu Bạch kiên quyết nói.

“Làm sao biết hắn không phải Bi?”

Chu Tiểu Bạch nheo mắt nghĩ ngợi một hồi đáp, “Trực giác của ta, hắn tuyệt đối là siêu cấp thẳng nam.”

“Thật sao?” Cố Nhã lại tiếp, “Dù là thẳng nam cũng sẽ có lúc cong, chưa kể bỏ công bồi dưỡng có khi còn thành Bi nữa, nói gì thì nói Bi cũng không dễ tìm…”

Chu Tiểu Bạch chuyển đường nhìn khỏi màn hình máy tính, “Ngươi nói… bẻ tổng tài thành cong?”

“Biết đâu được.” Cố Nhã thấy bạn rốt cục cũng chịu dời lực chú ý, “Đem một cực phẩm thẳng nam như vậy bẻ thành cong ngươi không cảm thấy rất có tính khiêu chiến sao? Chưa nói ngươi tính xem, không chừng còn thành một cực phẩm Bi cũng nên!”

Bẻ thẳng nam… thành cong? Chu Tiểu Bạch ngây ngẩn cả người, quả nhiên là mục tiêu rất có tính khiêu chiến, ” Khí thế thẳng nam của hắn rất mãnh liệt, chỉ cần bẻ cong là thành Bi rồi.”

“Vậy ngươi còn do dự gì nữa?” Cố Nhã châm ngòi thổi gió (2)nói, “Cơ hội hiếm có khó tìm, còn không phải mục tiêu cuộc đời hủ nữ sao? !”

“Đúng vậy!” Chu Tiểu Bạch sôi sục gật đầu, thoắt cái tắt luôn máy tính, “Ta phải đi thuê lại nhà trọ ngay!” Vốn tưởng bản thân thất nghiệp, Bạch ta liền trả ngay nhà trọ gần công ty, tiết kiệm chút tiền bằng cách tới nhà Cố Nhã sống nhờ.

Nhìn Chu Tiểu Bạch phấn chấn ra khỏi cửa, Cố Nhã đắc ý ào lên giường lăn một vòng, ” Mục tiêu của trạch nữ là… ở nhà một mình…”

_______________________________________

 

Chú thích :

(1) “chống đẩy”, piston vận động : ai hiểu thì tốt, không hiểu thì … xin xem phim AV là biết, tại hạ không dám truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy ở trên này, cũng lắm chỉ xúi bẩy thôi.

(2) châm ngòi thổi gió : ý nghĩa tương tự “thêm dầu vào lửa”

 

Chương 4

Chu Tiểu Bạch chiếm cứ phòng làm việc của Mặc Duy Chính đã được ba ngày…

Một mảnh an tĩnh chỉ có tiếng gõ bàn phím cùng lật giở tài liệu – bầu không khí như vậy không hiểu sao lại quỷ dị khác thường, Chu Tiểu Bạch gõ phím lườm Mặc Duy Chính, Mặc Duy Chính phê văn kiện liếc Chu Tiểu Bạch.

Đường nhìn của Chu Tiểu Bạch cùng Mặc Duy Chính rốt cục chạm nhau trong khoảnh khắc, lập tức lửa giận bừng bừng tóe ra bốn phía, “Ta chịu hết nổi rồi ——” dù ánh mắt phẫn hận ghê gớm nhưng ai cũng im như thóc không chịu mở miệng, chỉ “cần cù” việc ai nấy lo.

Chu Tiểu Bạch hai mắt đẫm lệ âm thầm lên án, vẻ mặt bất mãn nhìn Mặc Duy Chính… 

Từ khi Tiểu Bạch ngồi vào phòng này, cuộc đời rảnh rang xem GV của bạn xem như chấm dứt, ngày nào Mặc Duy Chính cũng giao cho bạn cả núi việc, chưa nói đến không có thời gian xem, dù là có thì ở trong phòng làm việc thế này bạn làm sao xem được GV … Lại không có tai nghe, lẽ nào là muốn đầy nhà rên rỉ? Vì vậy Chu Tiểu Bạch đáng thương chỉ đành hi sinh thời gian nghỉ trưa quý báu, mua một phần McDonald, thừa dịp Mặc Duy Chính vắng mặt đi tận hưởng bữa trưa cao cấp mà thưởng thức GV của bạn… Thẳng đến trưa hôm qua, Chu Tiểu Bạch vừa xem GV vừa chọc “Tuyệt thế tiểu thụ bôi ” (1) xuất xứ McDonald, Mặc Duy Chính lẽ ra đang an nhàn ưu nhã hưởng thụ cơm Tây đột ngột trở về, vừa đẩy cửa, chợt nghe bên trong truyền ra điệu cười thối nát của Chu Tiểu Bạch, “Oa ha ha ha…” cùng một tràng âm hưởng phát ra từ máy vi tính, giọng nam gợi cảm kêu “A… A… Đừng mà…” cộng với thanh âm “Cách… Cách…” do Chu Tiểu Bạch cầm ống hút chọc cái tách…

Mặc Duy Chính ngây cả người…

Lập tức một trời sấm sét cùng lửa bỏng —— hai người căm tức lườm đối phương.

Hiệp thứ nhất.

Nguyên cáo ——Mặc Duy Chính, “Ngang nhiên ở công ty xem cái… loại này!”

Bị cáo ——Chu Tiểu Bạch, “Hiện tại là thời gian nghỉ ngơi! Anh không có quyền can thiệp!”

Quyết định —— bị cáo thắng lợi.

Hiệp thứ hai.

Nguyên cáo ——Mặc Duy Chính, “Ngang nhiên trong phòng làm việc ăn uống còn chọc cái tách…”

Bị cáo ——Chu Tiểu Bạch, “Đây là tôi tiết kiệm thời gian, hơn nữa cái chén này cũng không tầm thường, là tách tiểu thụ có khắc chữ ‘M’… Chữ M đường cong tròn trịa, như PP (2) trơn bóng của tiểu thụ, lúc ống hút cắm vào…”

loading...

Quyết định —— nguyên cáo thắng lợi, lý do —— ăn uống còn nghĩ ngợi nhảm nhí dung tục!

Bị cáo ——Chu Tiểu Bạch, “Kháng nghị!”

Quyết định —— kháng nghị vô hiệu!

Kết quả cuối cùng là, Chu Tiểu Bạch vẫn có quyền xem GV lúc nghỉ trưa như cũ, nhưng đồng thời bị tước quyền ăn này nọ trong phòng làm việc, vì vậy hôm nay Tiểu Bạch phải chạy tới canteen ăn xong mới chạy về, mà Mặc Duy Chính không hiểu sao cũng đột nhiên ăn rất nhanh, khi Tiểu Bạch trở về hắn đã yên vị trong phòng đắc ý nhìn Chu Tiểu Bạch cười, tựa hồ đang công khai khiêu chiến, “Xem cô làm sao tiếp tục…”

Chu Tiểu Bạch trừng mắt hung hãn nhìn hắn, bước tới bật máy tính, mở GV đã tải xong, không coi ai ra gì ngồi xem, lập tức trong phòng một mảnh rên rỉ, Mặc Duy Chính tái cả mặt, “Cô…” Hắn nghiến răng thốt, căm giận đứng dậy bỏ ra ngoài, Chu Tiểu Bạch đắc ý cười, đã nói định lực của hủ nữ rất mạnh mà!

Buổi chiều cùng ngày, Chu Tiểu Bạch mở MSN tán gẫu với đám hồ bằng cẩu hữu, khó tránh không ba hoa này nọ về công tích mới lập.

Bạn Bạch:Biết không, mặt tên thẳng nam đó xanh như tàu lá…

Bạn Nhã: Biết ngươi lợi hại rồi, chuyện bẻ cong làm tới đâu rồi?

Bạn Bạch: == Oái… Ta đã quên…

Bạn Hề: Em bé Tiểu Bạch ơi, em quả nhiên rất “bạch” (3), mục tiêu của em là bẻ thẳng nam thành cong chứ không phải khiêu chiến cực hạn của thẳng nam!

Bạn Bạch: Uầy… Ta sai rồi…

【囧】: Ta thấy thẳng nam kia xem ra cong không nổi , đứt luôn cũng nên…

Bạn Bạch: Các đồng chí hãy tin tưởng ta! Trước khi hắn đứt nhất định ta sẽ bẻ cho cong, dù có đứt cũng phải cong, không thể cong cũng phải cong!

Cả nhà một mảnh tĩnh mịch…

Bạn Hề: Ta chờ ngươi! Cố lên…

Chu Tiểu Bạch từ sau máy tính thò đầu ra ngó Mặc Duy Chính dường như đang nghỉ ngơi, thời cơ không sai, bạn bèn vỗ vỗ má, luyện luyện cơ mặt, cẩn thận đứng dậy đi qua, bước đầu tiên —— lôi kéo làm thân.

“Tổng tài …” Chu Tiểu Bạch xun xoe cười nói.

Mặc Duy Chính ngẩng đầu lên nhìn Chu Tiểu Bạch, “Cô muốn gì đây…” Tuy nói bạn chẳng có ý đồ gì, nhưng ánh mắt thật rất đáng sợ, hệt như muốn đem hắn đi ăn sống nuốt tươi vậy.

“Tôi thấy anh có vẻ mệt, định hỏi xem anh có muốn giải trí chút không…” Chu Tiểu Bạch tận lực tươi cười thật ngây thơ thuần khiết.

Mặc Duy Chính xác thực có chút mệt mỏi, “Có gì giải trí được…”

“Xem truyện tranh nhé…” Chu Tiểu Bạch từ sau lưng lấy ra một quyển truyện tranh, “Lúc mệt đọc truyện tranh hay nhất…”

“Hả?” Mặc Duy Chính đáp, “Thật vậy sao?”

“Đương nhiên!” Chu Tiểu Bạch vỗ vòng một “đồng bằng” bảo chứng, tiện miệng châm chích, “Tổng tài anh không phải truyện tranh cũng chưa từng đọc đấy chứ?”

Mặc Duy Chính biến sắc, ngó sang chỗ khác, “Sao thế được… Đưa đây!” Nói xong giật lấy quyển truyện trên tay Chu Tiểu Bạch.

“Vậy…” Chu Tiểu Bạch mắt lóe tinh quang, “Anh… cứ từ từ xem đi…”

Mặc Duy Chính cũng không thấy chỗ nào có vấn đề, bèn mở sách, uhm, một người… đang nhớ lại mối tình đầu, một thiếu nữ chơi bóng… Tuy tình tiết có chút tầm thường, nhưng chí ít cô ta còn chưa đến mức tha hóa, còn biết đọc truyện tranh ngây thơ tinh khiết… Mặc Duy Chính bỗng nhiên có cảm giác vui mừng vô cớ, mở trang tiếp theo, sau đó… triệt để ngây người, trang tiếp liền xuất hiện cảnh hai nam nhân ôm nhau ngủ, “Này… này…” Chút ý thức còn sót lại của Mặc Duy Chính chỉ đủ thốt ra mấy chữ, “Là… Cái gì?”

“’Tuyệt ái ‘ (4) chứ gì…” Đang mải gõ chữ, Chu Tiểu Bạch cũng không ngẩng đầu lên, đáp, đây là bạn cực kì yêu thích, huống hồ cũng không có H (5) gì ghê gớm, rất thích hợp độc giả mới “vào nghề”.

Mặc Duy Chính quăng một cái rơi trúng đầu Chu Tiểu Bạch, “A…” Chu Tiểu Bạch kêu lên ngã ra, ôm đầu lệ nóng lưng tròng nhìn lên ai oán, “Tổng tài… Anh…”

Mặc Duy Chính nhìn dáng vẻ của bạn, ra cũng còn chút giống con gái…

Chu Tiểu Bạch nhào tới ôm lấy quyển truyện trên mặt đất, “Anh thật quá đáng, ngang nhiên ném Koji-sama (6) của tôi!”

Trên mạng MSN…

Bạn Bạch: Ta bị mắng rồi… Còn quăng ta… ==

Bạn Nhã: Không nói cũng biết.

Bạn Bạch: Làm sao bây giờ … Lẽ nào đây thực sự là nhiệm vụ bất khả thi?

Bạn Hề: Ngươi nên xem hắn là công hay thụ trước đã…

Bạn Bạch: A… Ta quên mất, có điều…

Bạn Nhã: Có điều cái gì…

Bạn Bạch: Ta nghĩ, tính cách của tổng tài nếu là công ắt là đế vương công (7), thụ cũng là nữ vương thụ (8) …

“Tổng tài…” Chu Tiểu Bạch cẩn cẩn dực dực, lần thứ hai tiến vào lãnh địa của Mặc Duy Chính, “Anh thích nữ nhân phải không…” Đối phó thẳng nam phải bắt đầu từ nữ nhân.

Mặc Duy Chính trừng mắt nhìn bạn, “Cô lại muốn gì đây…”

“Tôi chỉ định hỏi một chút…” Chu Tiểu Bạch cười nịnh nọt, “Lúc anh cùng nữ nhân XXOO, chắc là tương đối chủ động nhỉ…”

Mặc Duy Chính sắc mặt âm trầm, “… Mang văn kiện xuống tầng ba cho tôi.” Nói xong không lý gì đến bạn nữa.

“A…” Chu Tiểu Bạch nhận lấy, đầu toàn dấu hỏi, này là sao chứ, hỏi nữ nhân cũng không được?

Bạn Bạch mới ra cửa, Mặc Duy Chính bỗng gọi giật, “Không được… dùng thang máy…”

Chu Tiểu Bạch máy móc quay đầu lại, “… Tổng tài… Đây là tầng 40…” Phải đi bộ?

Mặc Duy Chính mỉm cười, “Nghe nói rảnh rỗi dễ nghĩ bậy nghĩ bạ, nhàn cư vi bất thiện, cứ mệt là hết ý kiến ý cò…”

_____________________________________________________

Chú thích  :

(1)  Tuyệt thế tiểu thụ bôi : cái tách tiểu thụ “tuyệt thế”

(2)   PP : ờ thì… là cái mông tròn tròn ý…  *ngại quá*

(3)  “Bạch” : ở đây là chỉ ngây thơ, ngu ngốc

(4)  “Tuyệt ái” : Bộ truyện “Zetsuai” của tác giả Ozaki Minami, thuộc thể loại yaoi

(5)  H : viết tắt của hentai, nôm na là… sex

(6)  Koji-sama : nhân vật Nanjo Koji trong “Zetsuai”

(7)  Đế vương công : siêu cấp công, công cực mạnh

(8)  Nữ vương thụ : siêu cấp thụ, thụ áp đảo

 

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: