truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Kế hoạch hủ nữ : Bẻ thẳng thành cong – Chương 01-02 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương một

.

Trên thế giới đã có chừng 8 tỷ người, còn không biết có bao nhiêu là heo… Người lẫn heo đều nhiều như vậy khiến Thượng đế gia gia thật rất phiền lòng, kết quả hiệu suất làm việc giảm sút, sai sót rất nhiều, tỉ như để một con heo đầu thai thành người.

Dân số nhiều như vậy, Thượng đế gia gia quyết định ra hạ sách nhằm “tinh giản biên chế”, cho mỹ nam sinh ra đều thành đồng tính khiến không ít nữ nhân thương tâm tự sát, rất nhiều nam nhân vì mỹ nam mà dính AIDS, Thượng đế gia gia hài lòng tự khen mình quá thông minh, sau lại phát hiện xu hướng này có vẻ không tốt lắm, cứ đà ấy sớm muộn gì loài người cũng tuyệt diệt. Vì vậy Thượng đế liền sáng tạo ra hai loại người, thẳng nam tuyệt đối cùng hủ nữ. Tỷ lệ thẳng nam nhiềm AIDS rất nhỏ, hủ nữ thấy nam nam chỉ biết hưng phấn. Thượng đế gia gia mải dương dương tự đắc, không ngờ sơ ý mắc sai lầm để một con heo đầu thai làm hủ nữ.

Bạn Chu Tiểu Bạch nhà ta năm nay 25 xuân xanh, “hủ hóa” từ khi nào không rõ.

Giới tính nữ, chủng tộc không rõ.

Quan điểm sống một: có thể ngồi tuyệt không đứng, có thể nằm tuyệt không ngồi.

Quan điểm sống hai: không ăn McDonald là có lỗi với danh hiệu hủ nữ.

Quan điểm sống ba: kiên quyết giấu “tiềm năng chưa khai quật” đến cùng.

Quan điểm sống bốn: muốn ăn no chóng lớn phải có tiền.

Quan điểm sống năm: ta muốn đi Tây Tạng! (1)

Gần đây bạn Chu Tiểu Bạch tâm tình rất tốt, vốn suốt ngày ăn bám trong nhà còn muốn hao tiền tốn của cho Net, khả năng nuôi heo của mẹ cô nàng đã lên đến cực hạn rồi. Bạn Chu Tiểu Bạch kì này phải rời nhà tự lập cánh sinh rồi ư? May là chuyện này năm một tuổi bạn đã rành, nhờ vậy mẹ bạn mới xác định bạn quả thực là người, không phải heo.

Vấn đề nằm ở sau khi tái sinh… Hơn nữa vấn đề rất lớn. Gần đây bạn đã thành công đặt chân lên con đường tái sinh, tại một siêu xí nghiệp xa xỉ thối nát tìm được một chỗ cho bạn suốt ngày hư thối, làm một nhân viên văn thư nho nhỏ, công việc này thật là tốt, không có việc gì chỉ cần đánh chữ đóng dấu gọi điện thoại, cả ngày trừ đi ăn với ra WC, không cần rời chỗ ngồi! Trọng yếu nhất là lên mạng không giới hạn, hơn nữa tốc độ siêu nhanh, một bộ GV (2) mấy tiếng chỉ chốc lát đã tải xong, chưa kể chỗ ngồi của bạn cực kì hoàn mỹ, nằm ngay chỗ ngóc ngách tận cùng của phòng làm việc siêu lớn, bạn có thể tha hồ trụy lạc…

Chưa kể ở đây tuy bí mật, nhưng bạn chỉ cần thò đầu ra là cái gì trong phòng cũng không thoát khỏi tầm mắt, tỉ như trưởng phòng nhìn nhân viên nam nào đầy dâm đãng, tràn ngập ý vị YY (3). Mỗi khi bạn nhìn máy vi tính mà thấy muốn ngất liền ló đầu tự tìm chút lạc thú nhân sinh.

Tỉ như ngày nào đó Tiểu Bạch liếc thấy trưởng phòng đang nói chuyện cùng tay phụ trách đồ họa nào đó, ánh nhìn lồ lộ vẻ YY, lồ lộ đến độ bạn hận không thể ở sau đẩy trưởng phòng một cái lao tới như sói vồ mồi. Trưởng phòng đại nhân không ngờ quả thực lao tới, còn chút nữa lao luôn ra ngoài cửa, “Quản lí có chuyện gì vậy?” bộ dạng tươi cười nịnh nọt đến Tiểu Bạch cũng thấy xấu hổ thay.

Quản lí nghiêm mặt nói, “Lát nữa cấp trên họp, tìm mấy người đem sổ tay quảng cáo chuẩn bị rồi mang lên đó.”

“Vâng, tôi hiểu rồi.” Trưởng phòng thấy cấp dưới có X thèm khát, thấy quản lí là X bất lực, đúng là co được duỗi được! Tiểu Bạch vừa nghĩ vừa nhô đầu khỏi cái góc âm u, tận lực nhìn qua vách ngăn giữa bàn mình với bàn đối diện .

Trưởng phòng tiễn xong quản lí, đảo mắt một cái phát hiện ngay cái đầu bạn Bạch thò ra, “Chu Tiểu Bạch! Cô đem sổ tay lên phòng họp tầng 38.”

“A…” Tiểu Bạch giờ mới chịu tỉnh hồn, “Nhưng tài liệu chưa đánh xong (GV của bạn sắp tải xong đến nơi… Hơn nữa ghế ngồi ấm chỗ nãy giờ bạn căn bản không muốn rời đi chút nào!).”

Trưởng phòng lườm bạn một cái, “Đi xong về gõ tiếp! Sơ yếu lý lịch của cô không phải viết vốn là dân học thể dục ra sao, một mình cô mang đi được rồi…”

“A…” Bạn Bạch miệng hết há lại ngậm, quả thực bạn vốn là dân tay ngang. Thể dục ấy à… Ban đầu bạn vì hoàn thành mộng tưởng vĩ đại hết ăn lại nằm mới dứt khoát quyết chí học đô vật, ai ngờ cuối cùng mới phát hiện luyện đô vật không phải chỉ ăn là xong mà còn phải động tay động chân, vì thế liền kiên quyết bỏ luôn… Nhưng sơ yếu lý lịch vết tích còn ghi, cả trên thân thể cũng để lại dấu vết không thể xóa nhòa…

“A…” Bạn Bạch hít vào một hơi rồi ôm lấy chồng sổ tay qảng cáo in màu cao đến một thước xông ra cửa phòng.

Cả phòng kinh ngạc tán thán, “Thật mạnh quá đi… Quả là nhìn không ra!” Tuy Chu Tiểu Bạch không phải gầy gò ghê gớm nhưng vóc người cũng chỉ thuộc loại trung bình, coi như hơi cao một chút mà thôi, thâm tàng bất lộ như vậy quả khiến người ta giật mình!

Trưởng phòng đắc ý nói, “Phòng tuyên truyền chúng ta sống nhờ đầu óc cả, cũng nên có người sống nhờ thể lực chứ…” Trưởng phòng đại nhân … thì ra là vì như vậy mới nhận Chu Tiểu Bạch vào ư…

Tiểu Bạch ôm sổ tay tuy rất nhẹ nhàng nhưng quên luôn bản thân không nhìn thấy đường, dựa vào cảm giác cùng ước đoán liền thẳng hướng thang máy, vào được coi như tương đối dễ dàng nhưng trong thang máy không một bóng người đích thực là chuyện có chút 囧, bạn hình như… còn không có bản lĩnh mọc ra cái tay thứ ba.

Bạn Bạch đứng dựa trong thang máy, chất đống đồ cao ngất trên mặt đất mà không ngã xem ra độ khó rất cao, nhưng bạn lại không thể không ấn nút lên lầu. Bạn Tiểu Bạch ngẫm nghĩ rồi rút chân khỏi giầy cao gót, nhấc chân một người góc 90 độ, ngón cái nhắm thẳng nút tầng 38 mà nhấn… Nhưng… với không tới!

Vì sao không phải 37? Cũng không phải 39? Nên biết 39 còn ý nghĩa khác kìa… Sao lại cứ phải là 38?

Bạn gắng sức giơ chân lại còn phải đề phòng đồ trên tay rơi xuống, nếu bạn là heo thì tốt rồi, còn có thể lấy mũi mà bấm nút.

Ngay lúc bạn Bạch nhấc chân nỗ lực, đột nhiên cửa thang máy lại mở ra, có người vào hỗ trợ rồi! Bạch ta còn chưa kịp hai mắt đẫm lệ, vừa thấy người lập tức hối hận, hối hận đã đáp ứng mang đống đồ này, càng hối hận giơ chân bấm thang máy… Còn chưa hết, hối hận nhất chính là khi trước mới vào công ty không nên nghiêng ngó thấy tổng tài (4) đứng chụp ảnh chung với cả bộ sậu mà sinh mê mẩn, như vậy bạn hẳn có thể mặt không đổi sắc buông chân chứ không phải giơ bộ mặt như người bị táo bón, khóe miệng giật giật, chậm rãi thả chân, hướng về phía hai vị trợ lý đang ngẩng cao đầu như lấy mũi mà nhìn bạn Bạch cười mỉa, nói “Chào… chào tổng công (5), không, tổng… tài!”

Ánh nhìn sắc bén của Mặc Duy Chính khẽ liếc chồng sách ngất ngưởng trước mặt Bạch ta, lực xuyên thấu của đường nhìn vô cùng mạnh mẽ, khí thế của thẳng nam quả nhiên cường đại, khí tức của thẳng nam quả nhiên khiến bạn khó chịu.

“Công ty gần đây thức ăn tốt thật…” Hắn nhàn nhạt mở miệng, thanh âm tràn ngập giễu cợt, “Một nhân viên nữ tinh thần cũng tốt như vậy.” Nói xong đưa tay định bấm nút tầng 38, song ngón tay gần chạm tới chợt dừng lại , liếc qua hai trợ lý rồi không chút do dự rút khăn tay từ túi áo ngực trái lau lau mặt phím, sau đó đưa khăn cho một trợ lý, khóe miệng hơi nhếch.

Đổi lại là người khác, tình huống khác, bạn nhất định một tay xốc cổ áo thằng cha này mà quẳng xa ngoài tầm nhìn 20m. Nhưng hôm nay bạn chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt, chịu vũ nhục lớn lao mà còn phải gượng cười, “Hahaha…” Bạn đột nhiên nghĩ điệu cười của mình cực kỳ nịnh bợ, cùng với điệu cười của trưởng phòng hình như rất tương tự.

Tuy hành vi của bạn thực không có cốt khí, nhưng ai bảo đối phương là tổng tài đè đầu cưỡi cổ bạn không biết bao nhiêu tầng chứ… Dù không phải BOSS cửa cuối song lực công lực thủ của hắn không thể xem thường được.

.

Chu Tiểu Bạch VS Mặc Duy Chính

Công:          50              ? ? ? ? ? ? ? ?

Thủ:             50              ? ? ? ? ? ? ? ?

.

Lực công kích cùng lực phòng ngự của người này căn bản không phải loại Tiểu Bạch dám mó vào, lấy năng lực hiện có đi đối đầu đúng là chuyện ngu hết thuốc chữa! Tiểu Bạch vừa nghĩ vừa cười, không hề hay biết bên kia thang máy một mảnh an tĩnh, Mặc Duy Chính vốn không thèm chú ý đến bạn từ khuya, vậy mà Bạch ta cứ như đồ chơi lên dây cót, cười mãi không thôi.

“Ha ha ha ha … … …”

Một nữ trợ lý bỗng bật cười, Mặc Duy Chính quay đầu lại thoáng nhìn, lập tức yên xuống hơn phân nửa, ngoại trừ bạn Bạch vẫn “Hahahaha…”

Chờ thang máy rung lên một tiếng trong trẻo rồi dừng lại ở lầu 38, Mặc Duy Chính ra ngoài trước tiên, theo sau là hai trợ lý, giày cao gót gõ trên nền đá nghe “tanh, tanh”, Bạch ta chép miệng, đối với thẳng nam đằng sau kéo cả bầu đoàn nữ nhân đúng là khó chịu… Mặc dù Mặc Duy Chính mặt tiền dư sức làm nữ nhân thét chói tai nhưng với một hủ nữ mà nói, nam nhân không phân biệt đẹp xấu, chỉ có công cùng thụ.

Có điều bạn Bạch rất nhanh đã hối hận nghĩ vẩn nghĩ vơ nãy giờ, vì cửa thang máy rất xấu tính đã đóng ngay lại, bạn đưa chân ra cản thì đã muộn, cộng thêm ai đó dưới lầu buồn tình nhấn gọi thang máy khiến bạn Bạch còn chưa kịp ra ngoài nhìn số tầng càng lúc càng giảm, lòng buồn bực không gì sánh được.

.

.

.

Chú thích của tác giả :

Nam nhân chia làm 3 loại: Gay là nam đồng tính luyến, Bi là nam song tính luyến, straight là nam dị tính luyến, trong đó straight lại có cách giải thích khác là “Thẳng”, cho nên mọi người thường gọi nam dị tính luyến là “Thẳng nam” .

Hủ nữ là tên gọi tắt của “Hủ nữ tử”, chuyên chỉ phụ nữ đặc biệt yêu thích BL (nhất là truyện tranh BL). Bất luận chỉ thích truyện tranh BL tình yêu tinh khiết hoặc truyện tranh BL-H (yaoi), hay cả hai cùng thích, đều tính là hủ nữ.

.

Chú thích của dịch giả :

(1)  Mơ ước này của bạn Bạch liên quan đến vấn đề “đồng bằng” và “đồi núi”, ai hiểu thì thôi, ai không hiểu ráng chờ chap sau sẽ hiểu ^o^

(2)  GV : Gay Video

(3)  YY : nguyên nghĩa là “dâm”, dần dần chỉ ý “muốn dâm mà không thực hiện được”, vd “hủ nữ YY nam nam”

(4)  Tổng tài : tổng giám đốc

(5)  Tổng công : công trong mọi trường hợp, với mọi đối tượng!

.

 

Chương hai

loading...

.

Phòng họp đã đầy chật người, Mặc Duy Chính mới chậm rãi bước vào, ngồi xuống đầu tiên, nhân viên cũng yên vị chờ cuộc họp bắt đầu, trợ lý đứng bên chuẩn bị tài liệu mới cuống lên, “Sổ tay quảng bá lần này sao còn chưa đưa tới?”

Quản lí bộ phận quảng cáo nhướng mày, chẳng phải vừa sai người mang lên sao! Tay trưởng phòng này làm ăn kiểu gì thế! Bắt gặp cái liếc mắt của Mặc Duy Chính, hắn có chút xấu hổ.

Sổ tay quảng bá? Mặc Duy Chính mặt không đổi sắc, trong đầu lại đang chạy nước rút, hình như có chút ấn tượng… Chẳng phải nữ nhân viên trong thang máy lúc nãy ôm sao! Đi cùng một thang máy, bản thân đã tới lâu như vậy rồi, cô ta sao còn chưa thò mặt ra nhỉ? Hai trợ lý bên cạnh cũng nhớ ra, “Là… cô vừa rồi?” 

Mặc Duy Chính không nói một lời, chỉ khẽ gật đầu, hai trợ lý liền vội vàng bước ra ngoài.

“Chúng ta bắt đầu trước vậy.” Phòng họp an tĩnh nổi lên tiếng xì xào bàn tán, Mặc Duy Chính mở miệng trấn áp, trong chớp mắt lại lặng yên như cũ.

“Thật xui quá đi…” Bạch ta bị đuổi xuống tận tầng 2 rốt cục lần thứ hai về tới tầng 38, dù sức vóc khỏe mạnh nhưng phải duy trì lâu như vậy quả có hơi mệt, tay cũng muốn tê rần lên rồi.

Bạn vừa ra khỏi thang máy liền thấy ngay hai trợ lý đứng chờ sẵn, “A?” Chu Tiểu Bạch ngơ ngác hỏi, “Các vị muốn xuống lầu sao…”

“Bọn tôi đang chờ cô đấy!” Một trợ lý tức giận nói, “Bắt đầu họp rồi mà sổ tay quảng bá còn chưa thấy đâu!”

“A…” Bạn Bạch vội thanh minh, “Là tại thang máy…”

“Đừng nói nữa, mau vào đi !” Một trợ lý khác giục nhưng hoàn toàn không có ý muốn giúp, có điều cũng khó trách, mặc đồ công sở bó sát lại đi giày cao mấy tấc, gót nhọn như đinh, nhìn tới nhìn lui cũng không phải loại có thể ôm cả chồng sổ tay mà đi .

“Ừm..” Chu Tiểu Bạch đáp, liêu xiêu theo chân hai người kia nhằm hướng phòng họp, lòng thầm nghĩ chân khó chịu quá đi…

Ghét nhất là làm OL (1) phải đi giày cao gót, nếu cứ trốn trong góc kia bạn có thể len lén mà tháo ra nhưng giờ thì đúng là vô phương.

Chu Tiểu Bạch nấp sau chồng sổ ngất ngưởng chậm chạp đi vào, theo hướng dẫn của trợ lý đến trước mặt Mặc Duy Chính, trợ lý lấy một quyển trên cùng đưa lên, ánh mắt Mặc Duy Chính ngừng lại trên “núi sổ” chừng một giây rồi quay đầu.

“Lui ra sau…” Nữ trợ lý nhắc nhở Chu Tiểu Bạch.

“Ô…” Chu Tiểu Bạch đáp, lùi một bước, gót giầy nghiêng một cái, Chu Tiểu Bạch cuối cùng cũng thực hiện được mộng tưởng “thoát giầy”, chân vung một đường hoàn mỹ, trượt luôn khỏi giầy, nghe nói người luyện thể thao tay chân đặc biệt phối hợp, chân đã lệch tay nhất định cũng không ổn đi đằng nào…

“Haha…” Chu Tiểu Bạch nhìn Mặc Duy Chính bị cả đống sổ nặng như cùm dộng thẳng lên đầu, ngoài trưng ra điệu cười ngu ngơ “thương hiệu”, bạn quả thực không biết phải nói gì, xung quanh cũng một mảnh lặng ngắt như tờ. Thẳng đến khi quyển sổ trên đầu Mặc Duy Chính rơi xuống mặt bàn, nhìn trang sổ mở ra Chu Tiểu Bạch rốt cuộc cũng tìm được lí do an ủi bèn chỉ vào nàng người mẫu gợi cảm đóng quảng cáo cho sản phẩm của công ty trên trang sổ kích động nói, “Tổng công đại nhân… Anh thật không hổ là thẳng nam, sổ rơi vào đầu cũng phải là thiếu nữ gợi cảm, rất rất gợi cảm…”

Cả phòng… lặng đi như chết …

Chu Tiểu Bạch nghĩ nhất định phải tìm kế xoa dịu bộ dạng âm trầm của Mặc Duy Chính, “Cái này… Tổng tài, anh đừng giận… Tôi sẽ mua 《Playboy》 kỳ tới cho…” Có người nói thẳng nam đều thích thứ này… Ấn tượng của Chu Tiểu Bạch với thẳng nam xưa nay chính là vậy, đều thích nhìn phụ nữ khỏa thân… Thực sự là biến thái, vậy mới nói chính GAY hay nhất, muốn xem cũng xem đồng loại … Chu Tiểu Bạch vững tin như thế.

Cả phòng… Áp lực như cuồng phong bão táp…

Cửa phòng bật mở, Chu Tiểu Bạch bị tống cổ, xong! Trong đầu Chu Tiểu Bạch lập tức hiện lên suy nghĩ này, cuộc sống heo chuồng của bạn, chỗ ngồi xa xỉ thối nát của bạn, cùng với GV mới tải xuống còn chưa kịp thưởng thức của bạn… Đều một đi không trở lại rồi…

“Tống cô ta đi ngay…” Mặc Duy Chính trở lại phòng làm việc, không thèm nghĩ ngợi, cũng không chừa chỗ thương thuyết này nọ nói luôn.

“Vâng.” Trợ lý đáp, “Lý do là…”

“Không có lý do.” Mặc Duy Chính mở một tập tài liệu, không buồn ngẩng đầu lên đáp.

“Ưm…” Trợ lý định nói mà không nén được bật cười thành tiếng, biết rõ không nên song không sao kìm nổi, dù tổng tài nói là không có lý do nhưng rõ là có, trước mặt cả một phòng đổng sự (2) cùng quản lý nói năng bung bét, lý do quá là đầy đủ nhưng lại không thể nói thành lời.

Mặc Duy Chính nhướng mày, cơn giận viết cả trên mặt, “Cười cái gì?”

“Không có gì…” Trợ lý vội ngừng cười, nghiêm túc nói “Tôi đi báo cho bên nhân sự và bên quảng cáo.”

Chu Tiểu Bạch sau khi bị đá bay “hoành tráng” như vậy chỉ đành sống nhờ nhà bạn bè, gì thì gì cũng phải ráng mà chống đỡ đến cuối tháng mới về nhà nhận tội với mẹ già, vừa tự lực cánh sinh chưa được mười ngày đã thua cuộc chạy dài đúng là mất mặt.

“Ngươi định bám trụ nhà ta gì cũng không làm?” Cố Nhã nằm trên giường xem tạp chí hỏi bạn Bạch vừa ôm sổ ghi chép vừa coi GV bên cạnh.

“Vậy ngươi bảo sao bây giờ? Ai bảo ta xuất sư (3) bất lợi , đụng trúng một gã thẳng nam cơ chứ.” Chu Tiểu Bạch lòng tin son sắt, vững chắc không nghi hủ nữ cùng thẳng nam là trời sinh thành địch.

Cố Nhã lật một trang tạp chí tiếp tục hỏi, “Theo ý ngươi tội vạ căn nguyên là ở thẳng nam cả ?”

“Cũng không hẳn…” Chu Tiểu Bạch xem đến hoa chân múa tay, “A… Tiểu thụ thật khả ái…”

“Vậy ngươi định lấy chồng thế nào đây?” Cố Nhã nói tiếp, “Thẳng nam ngươi không thích, GAY lại không đời nào tìm ngươi…”

“Tìm một Bi là được…” Chu Tiểu Bạch không do dự đáp ngay, “Mẫu đấy là lý tưởng nhất, chưa kể…” Bạch ta mắt đổ hào quang, “Còn có thể thường xuyên xem người thật ‘tường thuật trực tiếp’ nữa…”

Cố Nhã nuốt nước miếng, “Rất tốt… Rất vĩ đại, không bằng ngươi đi ‘Bloody Mary’ xem thử có hợp hay không?”

Chu Tiểu Bạch từ sau máy tính thò đầu ra, “Bồi bàn lại đi đâu rồi?”

“Ha ha…” Cố Nhã cười vẻ cực kỳ xấu hổ, “Không phải thế… Là ả thu tiền cả ngày cứ nhìn chằm chằm Tiểu Hòa nhà ta…”

Chu Tiểu Bạch thở dài, “Vậy nên ngươi mới cà kê nãy giờ chứ gì…”

Bloody Mary là một quán bar rất xa hoa do lão công Tiểu Hòa nhà Cố Nhã mở, không ít thành phần trí thức có tiền có quyền tan sở lại tạt qua làm một ly, Cố Nhã là trạch nữ (4), chỉ muốn thảnh thơi trốn trong nhà, nhưng nữ phục vụ trong quán đều thấy ông chủ trẻ tuổi anh tuấn mà thèm, đặc biệt là cô em thu tiền ngay trước mặt – gần ông chủ nhất, Cố Nhã quả lười ra khỏi cửa nhưng quản chồng bỏ làm sao được?

“Dù sao ngươi cũng chẳng có việc gì làm, không bằng buổi tối tới giúp một chút.” Cố Nhã dụ dỗ, “Tiền công ta trả, không chừng còn gặp được Bi mà ngươi mong chờ đã lâu nữa!”

“Ta không muốn…” Chu Tiểu Bạch giả chết ngã ra, thu tiền vất vả muốn chết, có khi còn phải đứng… Bạn tình nguyện ở nhà hết ăn lại nằm chờ chết còn hơn.

Cố Nhã “thêm mật bẫy ruồi” , “Cho ngươi ngồi ghế, còn có máy tính lên mạng không giới hạn…”

Chu Tiểu Bạch lắc đầu, cũng chẳng hay bằng ở nhà…

“Ta nghe Tiểu Hòa nói gần đây một ít GAY cũng tạt qua làm vài ly đấy…” Cố Nhã cố tình buông mồi.

Chu Tiểu Bạch nhảy dựng lên, “Ta đi!” Nhìn Cố Nhã cười đắc ý, bạn nghĩ mình thật không có tí cốt khí nào, “Nhưng ta cũng là nữ mà… Ngươi không lo sao?”

“Ha ha…” Cố Nhã trên giường lăn một vòng, “Ngươi vốn là hủ nữ ghét thẳng nam mà, huống hồ…” Cô nàng cười gian liếc Chu Tiểu Bạch một cái, “Ngươi từ cao trung tới nay đã nổi danh ‘ đồng bằng Tứ Xuyên’… Tiểu Hòa không thích…”

Chu Tiểu Bạch biến sắc, bản thân xưa giờ là “ngực sân bay”, vẫn bị các bằng hữu gọi ” đồng bằng Tứ Xuyên “ nên mới muốn đi Tây Tạng, không biết gặp vùng khí áp cao có thể làm vòng 1 biến lớn hay không nữa?

Cố Nhã liếc nhìn bạn Bạch đang mải cúi đầu ai oán “thương nhớ đồng bằng”, “Ai… Ngực phẳng như vậy có leo Himalaya cũng vô dụng, chi bằng tìm một nam nhân cho ngươi ít tình yêu đi…”

“Buồn nôn…” Chu Tiểu Bạch lao ra khỏi phòng, Cố Nhã đằng sau cười lớn, “Nhớ kỹ tối nay 6h đi làm…”

___________________________________

 

Chú thích :

(1)         OL : office lady – nữ nhân viên văn phòng

(2)         Đổng sự : thành viên hội đồng quản trị

(3)         Xuất sư : ở đây ý nói bắt đầu làm gì đó

(4)         Trạch nữ : phụ nữ chỉ thích ở trong nhà hoặc làm việc tại nhà (hơi khó giải thích)

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: