truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Kế hoạch “Cù Loi” 

Đăng ngày 24/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Đây là câu chuyện có thật, đã xãy ra với tôi cách đây cũng ko lâu, đó là 1 kỷ niệm thật đáng nhớ và thú vị.
loading...

truyện người lớn | Kế hoạch “Cù Loi” – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Hôm đó, là trước ngày tôi hẹn GF đi chơi, tôi cần mua một cái áo thật đẹp để diện đi chơi, xem trên mạng thấy có 1 chỗ có cái áo cũng thật ưng ý, thế là cỡi con chiến mã đến đó xem. Đó là 1 shop thời trang nhỏ nằm trong hẻm, 1 chị bán hàng niềm nở chạy ra hỏi “mua đồ gì thế anh, vào đây em tư vấn cho?” Chị bán hàng cỡ 22-23 tuổi, là một người thân hình hơi tròn, miệng rộng, chân mày đậm, nhưng khuôn mặt cũng khá dễ nhìn. (Hôm nay chỉ có 1 mình chị trông hàng)

Tôi cũng bước xuống xe vào trong để xem. “Cho anh xem mấy cái áo nào” tôi nói “có áo thun nào body họa tiết đẹp ko em?” . Thế là chị lựa dùm tôi mấy cái áo bên ngoài, và dắt vào kho chứa phía sau, có phòng thử đồ để mặc thử. Tầm đã lựa được chiếc áo ưng ý, tôi lại hỏi “Em xem có cái quần nào hợp với cái áo này thì tư vấn anh với” thế là chị từ từ lôi ra vài cái quần Jean hàng Quảng Châu cho tôi lựa. Tôi vào phòng thay đồ cởi chiếc quần dài ra, và cũng tinh nghịch kéo chiếc quần xì kéo xích xuống cho thấy đám lông trước  và đi ra hỏi thử xem quần này hợp ko? Vẻ mặt chị khi đám lông là hơi mĩm cười nhưng rồi giả bộ nói bình luận như bình thường …

loading...

Sau khi thử 2 cái quần, đến cái quần thứ 3 tôi lại “vô ý” để cái “bao quy đầu” ló ra khỏi cái quần lót, vẫn tiếp tục hỏi chị xem thấy thế nào, xem có hợp hay không… một cách vô tư… tôi để ý chị tuy tỏ vẻ tự nhiên, nhưng trả lời hơi ngập ngừng, căng thẳng, thỉnh thoảng liếc trộm vào thằng nhỏ  Nhưng mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó, khi sự rạo rực lên cao, nên từ 1 mẫu quy đầu nhỏ, thằng nhỏ lại vươn lên thành ra nguyên phần đầu lại nhô ra ngoài (Điều này nằm ngoài dự tính) hoàn cảnh lúc này là tôi mặc chiếc quần, song ko kéo dây kéo, để hỏi chị có hợp hay ko? Và “cù loi” rất rõ  song chị chỉ quét mắt lên xuống, rồi bình luận như bình thường, tôi giả bộ cầm chiếc quần khác lên ngang tầm mắt, nhưng vẫn lén nhìn, thì mới thấy chị lại tập trung vào phía thằng ku, một cách căng thẳng.

Thay quần ra vô cũng quen rồi, nên tôi ko cần kéo rèm cửa nữa, chị cũng đứng ở ngoài lựa thêm vài cái quần khác cho tôi, tôi mặc cái quần khác và cũng để “cù loi” chị nhìn thấy nhưng vẫn bình luận như bình thường, chị nói cái quần trước đó đẹp hơn cái quần này, tôi cầm chiếc quần trước đó, để lại gần cái quần đang mặc để chị tập trung vào cù loi hơn, chị vừa nói vừa cười, “ừ, quần anh mặc cũng đẹp đó, nhưng em thấy cái kia hợp hơn” tôi nói, “ủa quần này đẹp hơn hả, vậy thì mặc quần này…” vừa nói vừa tuột cái quần đang mặc xuống, nhưng vô ý kéo luôn cái quần xì xuống 1 đoạn, để chị nhìn thấy “đủ bộ”, rồi lại vô tình kêu lên “ý chết” … Chị cũng bất ngờ với tình huống, nên buột miệng cười hí lên 1 tiếng.. Tôi kéo quần xì lên che lại rồi lại tiếp tục thử quần kia như ko có gì..

Sau khi mặc chiếc quần kia vào, và kêu chị xem thử (lần này ko để cù loi) chị khen đẹp, tôi hỏi lại thiệt ko đó  Dường như vẫn chưa quên được cảnh tượng hồi nãy, chị vừa nhìn tôi, vừa cười cười. Lúc này tôi thay đồ ở ngoài và không còn trong phòng thử nữa, lúc này chỉ có chị với tôi, và kho chứa ngăn với phòng trưng bày bên ngoài 1 bức vách.. tôi từ từ cởi chiếc quần jean vừa thử ra trước mặt chị, chị vẫn cười cười… Rồi tôi lại cởi luôn chiếc quần xì, chị cười lớn hơn nữa và hỏi “anh làm gì vậy?” tôi đáp “ờ có gì đâu.” – “thấy hết trơn rồi kìa” chị nói – “bình thường mà…  ” Lúc này chị không còn giả bộ nhìn quanh quất liếc trộm nữa, mà nhìn thẳng vào “nó” một cách thích thú…

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Kế hoạch “Cù Loi”


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: