truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Kẻ biến thái 

Đăng ngày 29/1/2014 by admin

Xem toàn tập:
Hắn chà trái ớt hiểm vào hột le nàng làm cho Hân oằn lên vì bỏng rát,nước dâm của nàng cũng túa ra lai láng,cũng như lần trước hắn bú lồn Hân nhiệt tình
loading...

Kẻ biến thái – WAP đọc truyện online hay nhất Việt Nam

Hắn là một người bệnh hoạn!

Hắn cũng không nhớ từ khi nào. Có lẻ do nhưng cơn bức bối về sinh lý không được giải toả làm cho hắn bị điên thì phải !!!

Những đêm nằm trằn trọc ngủ, hắn ôm con cặc cứng ngắc mơ đến một cái lồn xinh xinh dâm đảng, nhưng tiếc thay, hắn không có cái nào cả, đơn giản hắn nghèo quá không có tiền và thời giờ đi cua gái mà có cua gái cũng không thèm hắn.

Hắn làm nghề móc bọc mà, đồ nghề của hắn chỉ có cái bị và cây sắt. Mỗi ngày hắn lang thang trong các bải rác chấp nhận mùi hôi thối nồng nặc để mưu sinh. Hôm nào khá lắm hắn chỉ đủ trang trải cho hai bửa cơm bình dân đầu xóm, còn khi trái gió trở trời bị bịnh thì hắn đành chấp nhận nằm trong túp lều chịu chết.

Chính ra hắn cũng đã từng biết mùi lồn. Nhiều năm trước khi công việc còn kiếm tiền dể dàng, hắn cũng dành dụm được một ít. Tối hắn ra khu mấy con đĩ đứng đường… Hắn kết một con tại đây. Nhỏ này hơi già nhưng được cái mình dây nhưng dzú thì bự, hắn nhìn mà thèm chảy nước miếng.

- Đi không em?

Con đĩ nhìn hắn ước lượng:

-100 ngàn một dù.

Hắn không nói gì, móc hết tất cả các túi ra những tờ giấy bạc lẻ bèo nhèo bạc nhạc:

loading...

- Anh còn có 90 ngàn thôi.

Con đĩ nhìn quanh,đường đã khuya, coi bộ hết khách rồi, thôi làm đại rồi về ngủ cho khoẻ:

- 90 ngàn em không có thổi kèn anh đâu nha!

Hắn không nói gì lặng lẽ đạp xe theo sau con đĩ vào một căn nhà hoang

- Nãy giờ em đi khách chưa?

Con đĩ nhìn hắn một cách tội nghiệp:

- Em đi hai dù rồi.

Hắn cởi quần áo ra, bóp hết mình mẩy con nhỏ. Miệng hắn nút hai cái núm dú, tay hắn mân mê hột le. Khi rờ tới lồn con nhỏ, hắn có cảm giác như một luồng điện chạy rần rần trong cơ thể, và không cưỡng lại được mình hắn cúi xuống nút hột le con đĩ. Lưỡi hắn lùa vào lổ lồn làm cho con nhỏ sướng rân, nó ưỡn lồn đón nhận, nước trong lồn nó cùng khí mấy thằng đụ trước ào ạt chảy vào miệng hắn. Giờ đây hắn say mê nuốt ừng ừng những giọt nước khí… Đối với hắn chỉ thấy thơm tho chứ không hề tanh tưởi.

Con đĩ ngạc nhiên vì thường ít ai bú lồn nó nhưng vỉ hắn không e ngại và làm cho nó sướng cho nên con đĩ cầm con cặc hắn xục một hồi rồi bú nút òn ọt.

Hắn leo lên người nó để con cặc vào cái lồn chỉ dùng sức nhẹ đã chui tọt lút cán vào bên trong. Hắn nắc… nhấp… dọng… cú nào cú nấy như trời giáng vào cái lồn con đĩ. Con này cũng không vừa, dạng chân chàng hảng quặp lấy mông hắn… Chỉ giây lát sau cơn sướng làm hắn tê hết cả người… Hắn rùng mình xuất tinh.

Trang: 1 2 3

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Kẻ biến thái


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: