truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Huấn Luyện Viên Xin Chào, Huấn Luyện Viên Tạm Biệt! – Chương 47 – 48 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

“Chắc là trung đội trưởng em vui lắm nhỉ, anh ấy luôn nhìn thấy em gái chị là nhớ đến chị mà, ha ha ha ha ha.” Chu Tráng Tráng rốt cục luyện thành thần công ngoài cười nhưng trong không cười.

“Trung đội trưởng cũng không phải người ngoại quốc, lúc ấy liền đẩy cô ta ra đó.” Tiểu Lưu ăn ngay nói thật: “Sau đó trung đội trưởng nói mình bận việc, không bao giờ đi gặp cô ta nữa.”

Nghe tới đây, Chu Tráng Tráng mới buông cánh tay Thường Hoằng ra, nhưng đáng thương thay, cánh tay cứng cáp dưới lớp vải kia đã xuất hiện vết máu bầm rồi.

“Tiểu Lưu, thời gian không còn sớm, mua xong đồ rồi thì mau trở về đi thôi.” Thường Hoằng nhẹ nhàng mà hít vào.

Tiểu Lưu mới vừa há miệng định lấy lòng phu nhân tương lai của trung đội trưởng, nhưng nhìn thấy sắc mặt của hắn, có cảm giác gió lốc trước cơn giông bão, lúc này liền biết điều nghe lời rời đi.

“Nói, cô ả tác phong phóng đãng trông giống người nước ngoài vừa nhìn thấy anh là tấn công kia là ai hả?” Chu Tráng Tráng không có bởi vì tiểu Lưu đã rời đi rồi mà buông tha Thường Hoằng.

“Em không phải nói là em gái em sao?” Thường Hoằng nhún nhún vai.

Cứ thế này nghĩ lệch đi thì hỏng hết, tay Chu Tráng Tráng lại véo Thường Hoằng: “Anh cho là anh pha trò chọc cười là em sẽ tha cho anh chắc, còn nói không có gì với Phó Dương Dương, hôn người ta cũng hôn rồi, anh cũng không thuần khiết !”

“Vậy còn em cùng anh trai học trò hôn nhau thì sao.” Thường Hoằng phản bác.

“Đó là em bị cưỡng hôn!”

“Anh cũng bị cưỡng hôn vậy.”

“Anh đàn ông cao 1 mét 8, một đầu ngón tay thôi cũng có thể tống Phó Dương Dương bay xa mấy mét rồi, nếu anh không nguyện ý có thể bị cưỡng hôn sao?” Chu Tráng Tráng hít sâu, khôi phục bình tĩnh: “Tuy về mặt tính chất thì tội của anh nghiêm trọng hơn em rất nhiều, nhưng đại nhân em đây rộng lượng, tội tày trời của anh cùng tội cỏn con của em coi như huề, từ nay về sau chúng ta quên đi không bao giờ được nhắc lại nữa.”

Thường Hoằng vuốt cằm, híp đôi mắt nhìn, nói: “Sao anh có chút nghi ngờ, Phó Dương Dương kia là do em phái tới cố ý gài tội cho anh nha?”

“Anh quá coi trọng em rồi.” Chu Tráng Tráng cười ha ha, trong lòng đang mừng thầm, Phó Dương Dương này vẫn còn có chỗ hữu dụng, bỗng chốc đã đem lỗi trước kia của nàng xoá bỏ hết thảy.

Có tình địch như thế, mấy bà vợ còn đòi hỏi gì hơn.

Giờ phút này, Phó Dương Dương đang cách xa ngàn dặm bỗng nhiên bị hắt xì.

Hôm nay liên tục bắt bẽ Thường Hoằng hai lần, Chu Tráng Tráng hưng phấn dị thường, kết quả mất đi cảnh giác, không bao lâu sau đã bị Thường Hoằng dắt về phòng trọ.

Chờ cửa phòng bị đóng kín mít, Chu Tráng Tráng mới phát giác tình cảnh nguy hiểm của bản thân, đáng tiếc giờ phút này dĩ nhiên như cá trong chậu, trốn không thể trốn.

Mắt thấy ánh mắt lang sói xanh mượt kia của Thường Hoằng, bắp chân Chu Tráng Tráng bắt đầu bủn rủn.

“Chu Tráng Tráng, em hôm nay trốn không thoát đâu.” Thường Hoằng ngữ khí hàm chứa dục vọng mãnh liệt.

Chu Tráng Tráng chỉ có thể chấp nhận số mệnh, vẻ mặt cầu xin nói ra một yêu cầu cuối cùng: “Em vào toilet trước.”

Mới vừa uống quá nhiều đồ uống.

Nhưng mà hai phút sau, khi từ toilet đi ra, trên mặt Chu Tráng Tráng một mảng đỏ ửng quái lạ.

Đối mặt với Thường Hoằng sắp tấn qua đây, Chu Tráng Tráng nói: “Cái kia, dì cả em tới rồi.”

Tiểu bạch nha Thường Hoằng ngay tức khắc có dấu hiệu vỡ vụn.

Vào ngày này, Chu Tráng Tráng kỳ tích ba lần kháng cự thành công.

Không dễ dàng a.

Ngày thứ hai, lúc Thường Hoằng tiễn Chu Tráng Ttráng trở về, quan sát xung quanh không có ai liền kề sát tai nàng tuyên bố: “Lần sau đến, chúng ta nhất định phải hoàn thành chuyện này, chính mình chuẩn bị sẵn sàng.”

Lời này cũng giống như nói với con heo là, bây giờ về nhà rang mà hưởng thụ đi, bởi vì lần sau khi ngươi đến ta sẽ đem ngươi nướng chín chấm tương ớt ăn.

Những lời này làm cho con heo là Chu Tráng Tráng rất sầu não..

Nhưng người tính không bằng trời tính (Q: nguyên gốc ko phải thế này, nhưng ta edit sao cho hay, nên tam thế này thui), bởi vì trường học sắp tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, ra lệnh cho tất cả sinh viên ngay cả cuối tuần cũng không được ra ngoài, toàn bộ phải ra sân thể dục tập luyện, cho nên hơn một tháng sau, Chu Tráng Tráng cũng không có thời gian đón máy bay đến doanh trại Thường Hoằng, tạm thời vui vẻ làm một con heo sống sờ sờ chưa bị nướng chín.

Nhưng mà Chu Tráng Tráng ở trường học cũng không sung sướng gì, bởi vì phải tham gia tiết mục chuyển hóa đội hình, cả ngày phải ở trên sân thể dục chạy tới chạy lui, mệt gần sắp chết.

Chu Tráng Tráng thật sự không hiểu, nhiều người như vậy chạy qua chạy lại trên sân thể dục để tạo thành tên trường hay là những hoa văn đơn giản, xem bọn họ là phần tử gì chứ?

“Không bắt chúng ta làm thành tinh trùng ^_^ thì không vừa lòng mà!” Đại Kiều cũng nằm trong đội ngũ này, đưa ra câu trả lời cho suy nghĩ của Chu Tráng Tráng.

Thật vất vả mới chịu đựng được đến giờ giải lao, Chu Tráng Tráng chạy nhanh tới căntin mua đồ ăn bổ sung năng lượng, nhưng tới nơi lại phát hiện căntin toàn một biển người, cố bon chen thế nào cũng chẳng vào được, ai cũng giống nàng đến để bổ sung năng lượng mà.

Không thể cũng phải biến thành có thể, Chu Tráng Tráng hít sâu một ngụm hơi, bất chấp khó khăn chui vào bên trong, đáng tiếc sức ăn mặc dù tốt nhưng công phu thì không dùng được, không bao lâu đã bị đá ra ngoài, trên mông còn in lại một dấu giày rõ ràng.

Mắt thấy thời gian giải lao sắp hết, Chu Tráng Tráng vừa đói vừa vội, nước trong hốc mắt cuồn cuộn, ngay lúc sắp rơi xuống thì bỗng nhiên một cái hamburger thơm ngon cùng với một ly Coca toả ra làn hơi mát lạnh đưa tới trước mặt nàng.

Chu Tráng Tráng phản ứng đầu tiên là chụp lấy định cắn một phát, nhưng mới vừa mở miệng ra, nhìn thấy người đứng trước mặt đang đưa mỹ thực cho mình thì như thế nào cũng ăn không vô.

Tả Nhất.

“Anh tới làm cái gì?” Chu Tráng Tráng đem toàn bộ đồ ăn trả vào trong tay Tả Nhất.

“Thật sao không muốn sao?” Đôi mắt Tả Nhất híp lại, như một kim khâu: “Vậy thì anh có thể ném đi.”

Chu Tráng Tráng nhìn hamburger cùng coca kia, trong miệng bắt đầu bài tiết từng ngụm từng ngụm nước bọt.

Đồng thời, bài tiết nước miếng còn có con chó vàng bên cạnh, đang thè dãi lưỡi chờ đợi thức ăn từ Tả Nhất.

Chu Tráng Tráng cùng tiểu Hoàng liếc nhau, bỗng chốc phát giác oan gia ngõ hẹp – con chó này thuộc loài lang thang, thường xuyên quanh quẩn trong trường từ căn tin tới ký túc xá, bình thường sinh viên nhìn thấy nó đều sẽ cho ăn, chỉ riêng Chu Tráng Tráng thường xuyên ôm cà mèn vừa ăn vừa đi, không chút nào băn khoăn về ánh mắt đói khát của tiểu Hoàng, cái này thôi cũng không tính, ngẫu nhiên Đại Kiều, Đồng Ý, Tiểu Thuý sắp ném thức ăn, Chu Tráng Tráng lại luôn nhanh tay lẹ mắt chộp thức ăn sắp sửa quăng kia bỏ vào trong cà men mình, vì điều này, tiểu Hoàng hận Chu Tráng Tráng tận xương tuỷ.

Trên mặt Tả Nhất bắt đầu xuất hiện thói quen không kiên nhẫn: “Chu Tráng Tráng, anh đếm ba tiếng em nếu nếu không cần anh liền ném nó đi, một, hai … ba.”

Trong đôi mắt Tả Nhất trầm tĩnh hiển hách, lập tức quăng hamburger. Tiểu Hoàng kích động há mõm, nhắm mắt nghênh đón mỹ thực sắp đến miệng.

Nhưng đợi hồi lâu, cũng không ngửi thấy mùi thịt, trợn mắt nhìn, phát hiện Chu Tráng Tráng nhưng lại chuẩn xác cạp trúng hamburger đang bay trong không trung, cũng bắt đầu ngấu nghiến. (TT sao giống cún vậy)

Từ đó về sau, tiểu Hoàng không bao giờ xuất hiện trong khuôn viên trường học nữa.

Nhìn thấy Chu Tráng Tráng ăn như hùm đói cái mình mua cho, khoé miệng Tả Nhất lộ ra mỉm cười thoả mãn không dễ phát hiện, tiếp theo vươn tay, nói: “Khăn quàng cổ anh muốn đâu?”

“Gần đây bề bộn nhiều việc không có thời gian làm, kỷ niệm ngày thành lập trường, anh cũng thấy đó.” Chu Tráng Tráng nhóp nhép.

Tả Nhất nhìn Chu Tráng Tráng bị mồ hôi thấm ướt tóc, mở miệng: “Cho … em thời gian nửa tháng, nếu làm không xong, bạn trai em có trái cây ngon để ăn.”

“Tôi đã từng nói qua, thời kỳ dậy thì của tôi hơi chậm so với người khác.” Chu Tráng Tráng bỗng thốt ra một câu như vậy.

“Có ý gì?” Tả Nhất vẻ mặt hiện lên một dấu chấm hỏi lớn.

“Ý là ta có tâm lý nổi loạn rất trầm trọng, nếu ngươi bức bách ta nổi nóng, đừng trách ta chó cùng dứt giậu, à không, là ngọc nát đá tan.” Trong mắt Chu Tráng Tráng cố gắng loé ra vẻ oanh liệt lừng lẫy.

“Em nguyện ý vì tên bạn trai kia mà chó cùng rứt giậu?” Tả Nhất lộ ra một tia hứng thú: “Xem ra em rất thích hắn rồi.”

“Là ngọc nát đá tan, cám ơn.” Chu Tráng Tráng sửa lại cho đúng còn bổ sung thêm: “Ta quả thật rất thích anh ấy.”

“Anh ta rốt cuộc có cái gì tốt?” Tả Nhất hỏi.

“Anh ấy cái gì cũng không tốt.” Chu Tráng Tráng lúc này nghĩ về Thường Hoằng còn có chút nghiến răng nghiến lợi.

“Vậy sao em còn thích hắn?”

“Anh ấy cái gì cũng chẳng tốt mà ta còn thích anh ấy như vậy đã nói lên ta thật sự thích anh ấy.”Chu Tráng Tráng tựa hồ vừa đọc ra một câu dễ líu lưỡi, nhưng ý tứ nàng rõ ràng truyền đạt hết trong đó.(Q: Thường Hoằng mà nghe được chắc mát lòng mát dạ lắm đây)

Tả Nhất suy nghĩ rồi nói: “Dựa theo lời em nói, anh so với anh ta vẫn tốt hơn nhiều rồi.”

Chu Tráng Tráng đen mặt: “Cô giáo dạy ngữ văn hồi tiểu học nhà ngươi dạy ngươi tổng kết ý câu như vậy sao?”

“Nếu anh đã tốt hơn anh ta, kia dứt khoát. . . . . .” Trong đôi mắt Tả Nhất đột nhiên loé lên một loại ánh sáng ranh mãnh, tiếp theo đem người áp sát Chu Tráng Tráng ép vào thân cây, khoảng cách hai người gần gũi đến mức Chu Tráng Tráng đều có thể nhìn thấy phản chiếu từ trong mắt hắn hình ảnh một ít vụn bánh mì trên khoé miệng mình.

“Dứt khoát thế nào?” Lưng Chu Tráng Tráng bị vỏ cây thô ráp ma sát có chút đau.

“Dứt khoát, em cứ sau lưng hắn cùng anh kết giao một thời gian, sau đó so sánh coi anh và hắn ai tốt hơn, đến lúc đó chọn lựa lại, thế nào?” Tả Nhất mỉm cười, đôi mắt bởi vì cười mà dài ra, giống như cảnh tượng hoa đào ngày xuân xẹt qua trong không khí.

Chu Tráng Tráng khư khư nhìn hắn, sau một lúc lâu, vươn tay vổ lên mặt mình, rồi hung hăng vổ lên hai má Tả Nhất.

“Em làm gì vậy?” Tả Nhất nghi hoặc.

“Ta đang làm thí nghiệm, rốt cuộc là ngươi đang nằm mơ hay là ta đang nằm mơ.” Chu Tráng Tráng tức thì cảm thấy thế giới này quá điên cuồng, quả nhiên là năm 2012 sắp đến, quần ma loạn vũ a.

“Anh là nói thật.” Bàn tay Tả Nhất tóm chặt Chu Tráng Tráng, từng chữ thốt ra như kim thạch: “Không phải chuyện giỡn chơi.”

Nơi này đang là thời điểm rất nhiều người qua lại, người đi đường chung quanh đều ghé mắt, tay Chu Tráng Tráng bị giam hãm, nhất thời túng quẫn, đang nghĩ ngợi xem phải dùng mấy phần công lực để đạp tiểu đệ đệ nhà Tả Nhất, đúng lúc này, bỗng nhiên một giọng nói ôn hòa mang theo mệnh lệnh vang lên. (Q: Chiêu này quá độc)

loading...

“Nếu thật sự kết giao, cũng không đến lượt cậu.” Hải Nhĩ ôm một cái bình xuất hiện.

Chu Tráng Tráng quay đầu mừng rỡ: “Hải Nhĩ?”

“Thế quái nào lại chui ra một tên nữa?” Tả Nhất nhíu mi, nhưng tiếp theo lại cười nói: “Lại là cái gã mèo bệnh này.”

Lời này thật ra đâu có sai, từ khi Hải Nhĩ xuất viện đến nay, thân thể lại càng gầy yếu, quần áo lúc trước giờ mặc ở trên người hình như lại rộng thêm, bị gió thổi phiêu đãng, có loại tiên ý yếu ớt. (Quạ: Anh này xuất hiện là lại đau lòng)

Xinh đẹp thì xinh đẹp, nhưng mỗi lần Chu Tráng Tráng nhìn thấy Hải Nhĩ thân thể suy nhược thì tim như bị bóp nghẹn, cho nên vừa nghe Tả Nhất nói như vậy, liền không hài lòng, dùng sức thúc một cái, ném rớt tay Tả Nhất ra: “Ăn nói kiểu gì vậy hả?”

“Xem ra anh ta cũng không thể đụng đến?” Tả Nhất khoanh hai tay trước ngực, đôi mắt bắt đầu đánh giá hai người: “Hai người đây lại là tình huống gì?”

“Không liên quan tới ngươi.” Chu Tráng Tráng nhíu mày.

Tả Nhất lạnh lùng cười: “Chu Tráng Tráng em không muốn băng video nữa sao?”

Chu Tráng Tráng lúc này tức giận đến lỗ mũi phồng to gấp đôi (Q: còn vài chữ nữa dịch hoài ko ra haizzz足够进入鼻孔教了.)

“Băng video gì vậy?” Hải Nhĩ đột nhiên hỏi.

“Không có gì.” Chu Tráng Tráng không muốn Hải Nhĩ phải lo lắng, lập tức muốn xua đuổi Tả Nhất mau đi:“Ta bây giờ phải đi tập hợp rồi, ngươi không có việc gì thì đi đi, đến lúc đó liên lạc sau.”

Hải Nhĩ lại nói: “Tráng Tráng, đã đến giờ, em đi tập luyện trước đi, anh cùng cậu ta nói vài câu đã.”

Chu Tráng Tráng gấp đến độ trên ót toàn là mồ hôi, nhưng mắt thấy thầy hướng dẫn đang trên sân thể dục kêu gọi tập hợp, nếu không đi nhất định sẽ bị phạt, chỉ có thể cắn răng dậm chân nhanh như chớp chạy đi: “Mặc kệ hai người!”

Tuy nói như vậy, nhưng thâm tâm vẫn phải ngoái cổ lại nhìn.

Thật vất vả mới hoàn tất buổi diễn tập, chạy tới chỗ ban nãy thì phát hiện đã không còn ai.

Tuy rằng không ai, nhưng Hải Nhĩ đem phòng thí nghiệm làm nhà nên Chu Tráng Tráng lúc này liền chạy tới phòng thí nghiệm, quả nhiên, Hải Nhĩ đang trước kính hiển vi quan sát cái gì.

Chu Tráng Tráng đi qua, lựa lời mà nói: “Cái kia, em cùng hắn ta thực sự không có gì.”

“Anh chưa từng hoài nghi em.”

Hải Nhĩ đúng là bạc quý a! Chu Tráng Tráng cảm động, cảm động cũng không quên dặn dò: “Anh nhớ kỹ đừng nói cho Thường Hoằng biết nha, nếu không anh ấy tính tình nóng nảy, đến lúc đó tuyệt đối là đem em chặt thành tám khúc mất.”

“Anh biết mà.” Hải Nhĩ mỉm cười, tươi cười rất là ấm áp, nhưng khuôn mặt lại trắng như tuyết, như là quang cảnh tuyết đầu mùa xuân tan sớm. Dừng lại suy tư một chút rồi nói một câu: “Tám khúc? Anh Thường Hoằng khi đó chắc sẽ không tốt như vậy mà đem em chia đều như vậy đâu.”

Chu Tráng Tráng: “. . . . . .”

Tuy rằng nhắc đến Thường Hoằng có chút nghĩ mà sợ, nhưng rất nhanh nổi sợ hãi này đã bị lòng hiếu kỳ đè bẹp, Chu Tráng Tráng hỏi: “Rốt cuộc anh cùng hắn nói gì ha?”

“Không có gì.” Hải Nhĩ không muốn nhiều lời.

“Nếu không có gì, hắn sẽ dễ dàng rời đi như vậy sao?” Chu Tráng Tráng thế nào cũng không tin.

“Em có nhớ lúc ấy trên tay anh cầm một cái bình không?” Hải Nhĩ đột nhiên hỏi.

Chu Tráng Tráng gật gật đầu, tựa hồ có cái ấn tượng như vậy.

“Anh nói cho hắn, đó là não người mới lấy ra.” Hải Nhĩ bình tĩnh nhớ lại: “Sau đó hắn dùng một loại ánh mắt thâm sâu như nhìn thấy biến thái nhìn anh vài cái, rồi đi.”

Chu Tráng Tráng vỗ vỗ bả vai Hải Nhĩ: “Không ngờ anh cũng rất phúc hắc nha, chiêu như vậy mà cũng nghĩ ra được, nói dối còn lâm nguy không sợ a.”

Hải Nhĩ lắc đầu: “Anh không nói dối, thật sự là não người.”

Hải Nhĩ nói xong chỉ chỉ cái dưới kính hiển vi: “Chính là cái này.”

Kết quả là, Chu Tráng Tráng nháy mắt cũng biểu hiện giống Tả Nhất, dùng một loại ánh mắt thâm sâu như nhìn thấy biến thái nhìn Hải Nhĩ vài cái, rồi đi.

Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập trường tiến hành kịch liệt, Chu Tráng Tráng mỗi ngày ngoài vội vàng diễn tập, làm bài tập trên lớp, buổi tối còn phải gắng sức đan khăn quàng cổ cho Tả Nhất, quá sức mệt mỏi, thế cho nên cứ mỗi đêm hai gói mì ăn liền, ngay cả ợ lên đều là mùi mì ăn liền.

Đại Kiều chịu không nổi, bịt lỗ mũi nói: “Chu Tráng Tráng, mi thật đúng là trọng sắc khinh bạn a, coi chừng khăn quàng cổ Thường Hoằng nhà mi chưa kịp đan xong, tụi ta đã bị xông chết mất rồi!”

Để tránh gây thêm phiền phức, trong phòng ngủ, Chu Tráng Tráng vẫn tuyên bố khăn quàng cổ là đan cho Thường Hoằng.

“Cũng không phải mùi hôi nách, làm gì mà nghiêm trọng như vậy chứ?” Chu Tráng Tráng khó hiểu.

Đại Kiều thiếu chút nữa tức giận đến bán thân bất toại.

Thật vất vả, kỷ niệm ngày thành lập trường rốt cục đã đến, mà lúc này khăn quàng cổ của Chu Tráng Tráng cũng đã xong, chuẩn bị sau khi kết thúc lễ kỷ niệm ngày thành lập trường liền đưa cho Tả Nhất, sớm lấy lại băng ghi hình kia trở về.

Ngày hôm đó, Chu Tráng Tráng cùng một toán đồng chí xui xẻo mặc mặc quần áo loè loẹt ở trên sân thể dục như những chú thỏ cắm đầu cắm đít chạy trốn khắp nơi, liên tục tạo thành chữ hoặc hình thù.

Nhưng ở trong lòng bọn họ, mong muốn nhất là tạo thành chữ “mẹ **”

Chạy xong lại đến các vị lãnh đạo phát biểu, nghe đến cái lỗ tai kết kén, Chu Tráng Tráng ước gì những người đó là kẹo hình nhân nhỉ, cắn một cái vào miệng nhai thì tốt biết bao.

Thật vất vả, rốt cục chấm dứt, Chu Tráng Tráng chạy về phòng ngủ lấy khăn quàng cổ, chuẩn bị đem đi đưa cho Tả Nhất  — dựa theo giao hẹn, hắn đang đợi ở sân bóng rổ.

Ai ngờ cầm khăn quàng cổ mới từ ký túc xá đi ra, Chu Tráng Tráng cư nhiên nhìn thấy một người đứng phía trước rặng cây.

Thân hình cao lớn, khí chất hiên ngang, khuôn mặt mang theo dã tính tuấn mỹ, khóe miệng nhếch lên đẹp làm sao, một đôi mắt đen sáng rực đang nhìn mình.

Không phải Thường Hoằng thì là ai?

Chu Tráng Tráng nhất thời sửng sờ tại chỗ, sợ bản thân bởi vì tưởng niệm quá độ mà tạo thành ảo giác.

Nhưng Thường Hoằng lại đi tới, trực tiếp nhéo đôi má của nàng: “Thế nào, không nhận ra à?”

“Anh sao … hôm nay đâu phải cuối tuần.” Chu Tráng Tráng liều mạng dụi mắt, còn lo chỉ là ảo giác.

“Nghỉ phép một tháng.” Thường Hoằng lời ít mà ý nhiều, tiếp theo ôm nàng vào trong ngực: “Có thể bên cạnh em nguyên một tháng.”

Chu Tráng Tráng ngửi thấy loại hương vị hormone nam tính trên người hắn, nội tâm bỗng trở nên mềm mại êm ái.

Nhưng mới vừa êm ái không bao lâu, điện thoại Tả Nhất gọi đến.

Chu Tráng Tráng nhất thời kinh hãi — mém chút nữa đã quên mất vụ này, vội vàng lén lấy điện thoại tắt sang im lặng, trong đầu lại nhanh chóng động não nghĩ nên làm thế nào tống cổ Tả Nhất đi.

“Ơ, trên tay em cầm gì vậy?” Thường Hoằng vươn tay định lấy cái túi đựng khăn quàng cổ trong tay Chu Tráng Tráng.

Chu Tráng Tráng lập tức giật lại, nói qua loa: “Đồ của người khác, đừng xem loạn. . . . . . Đúng rồi, anh đến phòng ngủ chờ em trước đi, em đi gặp thầy hướng dẫn hỏi chút chuyện, sẽ trở lại ngay thôi.”

Nói xong đẩy Thường Hoằng về hướng phòng ngủ rồi liền hoạt động hai chân bắt đầu hướng cổng trường chạy, dọc theo đường đi vô số tro bụi bay tung toé.

Tới điểm hẹn, đầu đổ đầy mồ hôi, Chu Tráng Tráng không khỏi cảm khái: con mẹ nó, nghĩ đến những kẻ một chân đứng hai thuyền thật đúng là thể lực quá cừ khôi a.

Cho dù chạy trối chết, nhưng lúc này Tả Nhất vẫn như cũ không có kiên nhẫn chờ đợi, đôi mày kiếm xinh đẹp như chim ưng giương cánh, chứa đầy sinh khí: “Chu Tráng Tráng, em cư nhiên dám tắt cuộc gọi của anh!”

Chu Tráng Tráng không rảnh giải thích với hắn, vội vàng đem khăn quàng cổ đưa cho hắn, duỗi tay còn lại ra, nói: “Tiền trao cháo múc, băng video ta cần đâu?”

Tả Nhất lôi khăn quàng cổ ra xem xét, ánh mắt dịu lại nhưng nói tiếp: “Đi, hôm nay theo anh ra ngoài hẹn hò, anh sẽ cho em.”

“Ngươi đùa bỡn ta hả?” Lông mày Chu Tráng Tráng cũng bay lên: “Không phải nói đan cho ngươi khăn quàng cổ thì sẽ trả băng ghi hình lại cho ta sao? Nam tử hán đại đậu phụ (*), cư nhiên nói không giữ lời, ta khinh bỉ ngươi!”

(*) Câu này xuất phát từ câu: Nam tử hán đại trượng phu nhưng ko hiểu sao Tráng Tráng nhà chúng ta lại đọc 2 từ cuối thành đậu phụ)

“Đến đậy đến đây, anh mời em đi ăn.” Tả Nhất trưng ra vẻ mặt “video trong tay anh xem em làm được gì”, tiếp theo liền giơ tay bắt Chu Tráng Tráng

Thời khắc tay đã sắp chạm tới Chu Tráng Tráng, một trái bóng rổ bỗng nhiên phóng lại đây, trực tiếp đánh vào tay hắn. (Q: Quá chuẩn, tưởng tượng đánh trật người thì sao ta? ……. tội Tráng Tráng quá)

Lực đạo rất lớn, Tả Nhất không đề phòng, đã trúng như vậy một chút, mu bàn tay nhất thời đỏ lên, hắn tức giận không thể kềm chế, gầm nhẹ nói: “Đứa nào?”

Người đánh bóng rổ từ cửa tiến vào, dáng người cao ngất, biểu tình bình tĩnh, một đôi mắt sắc bén mà tĩnh lặng.

Bắp chân Chu Tráng Tráng lại bắt đầu phát run : “Thường. . . . . . Hoằng.”

Người tới đúng là Thường Hoằng, chỉ thấy hắn từng bước đến gần Chu Tráng Tráng, giày Martin hào phóng dẫm vang trên mặt đất, tiếng cộp cộp cũng làm vỡ nát lá gan Chu Tráng Tráng.

Lần này không chỉ có bắp chân, ngay cả bắp đùi Chu Tráng Tráng cũng bắt đầu run lên rồi, nghĩ đã không còn đường nào trốn thoát nữa nhưng Thường Hoằng lại một tay giữ chặt ôm nàng vào ngực, lạnh lùng dò xét Tả Nhất: “Tiểu tử, ngươi dám uy hiếp nữ nhân của ta?”

“Nữ nhân của ngươi?” Tả Nhất cũng không phải là tên dễ chọc, lúc này cũng lạnh lùng đáp lại: “Hai người kết hôn rồi sao? Nếu chưa, nói câu kia còn quá sớm đó.”

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: