truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Hủ nữ GAGA – Chương 07 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 7: Cơm bá vương

Một nam nhân vô duyên vô cơ, tích cực chủ động cho nữ nhân mượn tiền, cái này có ý nghĩa gì?

A. Nam nhân muốn dùng tiền bày tỏ thành ý, làm cảm động nữ nhân này, tại thời điểm nữ nhân bất lực nhất, lặng lẽ giúp đỡ, sau đó thừa cơ mà vào. (Tham khảo “Căn Nhà Nhỏ Bé”, Lý Tống Minh cùng Hải Tảo).

B. Nam Nhân muốn dùng tiền cưỡng ép nữ tử, bắt nàng dùng thân thể trả nợ. (Tham khảo “Bạch Mao Nữ” Lý Hỉ Nhi cùng Hoàng Thế Nhân).

C. Nam nhân vì lợi đầu tư, sau đó ép nữ nhân bán mình kiếm tiền. (Tham khảo “Tự thuật của một kỹ nữ” Lý lão bản cùng Đầu Bài).

D. Nam nhân này đầu óc có bệnh. (Tham khảo “Bệnh nhân viện tâm thần sử”).

Trên đường cùng Nhậm đại phó tổng đi bái phỏng Trương cục trưởng, ta ngồi trên BMW của hắn, nhìn sang mỹ nam đang lái xe bên cạnh, trầm tư.

A B C D bốn đáp án có vẻ như cũng không thật phù hợp với tình hình thực tế, ta thực sự đoán không ra rốt cuộc trong lòng Nhậm đại phó tổng suy nghĩ như thế nào. Vì sao một giây trước còn muốn ta trả tiền, một giây sau lại chủ động trả giúp? Vì thế, sau một hồi im lặng để nội tâm tranh đấu, ta cuối cùng mở miệng đánh vỡ không khí trầm mặc.

“Cái này… Nhậm phó tổng, tôi cam đoan trong vòng nửa năm sẽ trả lại một vạn đồng mượn của anh.”

Nghe xong lời này, Nhậm Hàn vốn đang lái xe thở dài nói: “Không cần gấp, cô cứ từ từ trả.”

Ta dường như có chút hiểu được ý tứ của Nhậm Hàn.

Sẽ không phải là, vị soái ca mỗi tháng lương bốn vạn này vốn cho rằng một vạn đối với viên chức quèn như chúng ta cũng chỉ là tiểu case, cho nên mới bắt ta thanh toán.

Kết quả khi hắn tỉnh ngộ, ta một tháng tiền lương, cộng với nhuận bút cùng tiền thưởng cũng chỉ có hai ngàn Nhân Dân Tệ, rốt cuộc lương tâm trỗi dậy, vừa nãy thay ta trả tiền, bây giờ lại từ tốn an ủi. Một vạn đối với hắn mà nói chỉ là một chiếc áo sơ mi cao cấp cộng với chút cơm canh đạm bạc, cho nên không gấp gáp, tiểu bằng hữu ngươi có thể từ từ mà trả.

“Thật sao?” Ta mắt sáng như sao, hận không thể lập tức dà đuôi ra vẫy vẫy. Kỳ thật Nhậm Hàn cũng không phải một kẻ tàn nhẫn máu lạnh, cũng không phải là tên bại gia tử chỉ biết dan díu với mỹ nữ, hắn là một tên “Hảo Ngân” có tiền a.

Trước khi ta kịp thao thao bất tuyệt tán dương ân nhân, Nhậm Hàn nói tiếp: “Đương nhiên là thật, tôi đã thông báo cho phòng tài vụ, về sau mỗi tháng tiền lương của cô trực tiếp chuyển một ngàn năm trăm vào tài khoản của tôi cho đến hết mười tháng.”

“…” Cho nên nói, ta còn xem nhẹ năng lực của Nhậm phó tổng.

Đây là lão bản, là thủ trưởng, là người mà ngươi mãi mãi đấu không lại, hơn nữa mỗi giây mỗi phút đều áp bức ngươi, ngươi còn muốn vẫy vẫy cái đuôi trước hắn.

“Hình như có sai sót đi? Một ngàn năm trăm một tháng, mười tháng không phải là một vạn rưỡi?”

Kỳ thực, thực ra ta muốn nói là, Nhậm Hàn ngươi hồi tiểu học học toán nhất định không đạt tiêu chuẩn, dựa vào cái gì mà ngươi định ăn không của ta năm trăm ngàn Nhân Dân Tệ? Đó là của ta, là những đồng bạc tưới đẫm máu tươi của ta, ngươi dám lấy sao? Ngươi có khả năng lấy sao?!

Ai có thể ngờ, Nhậm Hàn nghe xong lại chỉ thản nhiên nhếch môi, nhìn ta không chớp mắt, tuyên bố, “Năm ngàn kia là lợi tức, hay là… Bạch Ngưng cô thấy ít quá?”

“Nhậm tổng, anh có biết một tháng lương của tôi tổng cộng là bao nhiêu tiền không?”

“Biết, khoảng hai ngàn. Còn lại năm trăm còn không đủ? Ta nhớ công ty có bao cơm trưa, chẳng lẽ cô ăn nhiều như heo được à?”

“Nhậm tổng, năm ngàn kia anh cứ cầm đi.”

Ta nguyền rủa ngươi đem năm ngàn này toàn bộ đi mua thuốc tiêu viêm, sau đó hết thảy bôi lên cúc hoa.

Bởi vì tâm lý bị áp bức, làm cho ta trong quá trình phỏng vấn từ đầu tới cuối ngẩn ngơ không thể tập trung.

Năm trăm Nhân Dân Tệ, cũng có nghĩa là ta suốt mười tháng không thể mua quần áo mới, không thể mua giày da mới, còn có kế hoạch du lịch Hải Nam, tụ tập bạn bè… Hết thảy đều phải hủy bỏ. Tuy rằng ở nhà, tiền điện nước ăn uống không phải bận tâm, nhưng hàng tháng vẫn phải bỏ ra ba trăm nguyên sinh hoạt phí, ta cơ bản là trắng tay rồi. Mà càng kinh khủng hơn là, cuộc sống của ta còn phải liên tục ít nhất mười tháng như vậy.

Thật sự là có chút… thúc thủ vô sách.

“Cho nên, ngành giao thông chúng ta sẽ bổ sung một lượng lớn trang thiết bị, kiểm tra nghiêm trị việc điều khiển phương tiện sau khi sử dụng rượu bia, đặc biệt đối với các tuyến đường có quán rượu lớn và nhà hàng, tăng cường thực thi đôn đốc.”

Trương cục trưởng lời nói tràn đầy tráng chí gạn đục khơi trong, đã trả lời xong toàn bộ phỏng vấn, ta nhìn Nhậm Hàn cùng Trương cục trưởng ân cần bắt tay, hỏi han, nói chuyện phiến, trong lòng trận trận ác hàn. Đây là cái gọi là giao tế, Nhậm Hàn mỗi ngày ở trong văn phòng bày ra một bộ xú kiểm, cũng có thể ở trước mặt Trương cục trưởng cười đến hoa rơi toán loạn, thật sự là làm cho ta không còn lời nào để nói.

Ta thu dọn bút ghi âm, tài liệu, còn hai người vẫn tiếp tục nói chuyện.

loading...

“A, đã muộn thế này, tiểu Hàn, hay là như vậy, chú mời cháu cùng vị mỹ nữ này đi ăn chút cơm canh đạm bạc”

“Không, phải là cháu mời Trương cục trưởng mới đúng, hôm nay đã nhờ cậy chú hỗ trợ một đại ân.”

“Còn khách sáo gì, nói ra chú cùng lệnh tôn cũng là mười mấy năm giao tình. Đi một chút, chú vừa phát hiện ra một tiệm ăn cũng không tệ lắm, chú cháu chúng ta tới uống một hai chén.”

“Thật sự không nên, cháu vừa rồi lái xe đến.”

“Nào, trước mặt Trương thúc còn từ chối cái gì, uống một hai chén không có vấn đề gì.”

Nháy mắt, ta đứng tại chỗ không thể tự kiềm chế, khóe miệng run rẩy. Vị Trương cục trưởng vừa rồi còn dõng dạc nói muốn nghiêm tra việc điều khiển phương tiện sau khi uống rượu bia đã nhanh chóng biến thành một vị Trương thúc thúc quan ái tiểu bối, rượu trên bàn cứ từng chén một nâng lên hạ xuống, làm cho ta không thể không cảm thán một câu: Cục trưởng, không đơn giản a!

Tâm tư của ngươi ta hiểu được, không phải là ngươi muốn chuốc say ta, sau đó thừa dịp ta bất tỉnh nhân sự đưa ta vào khách sạn, sau đó… Tiếp tục thừa lúc ta ngủ trở lại xe, cùng Nhậm Hàn đi khách sạn ngọt ngào thân mật một đêm?

Rồi sáng ngày mai, ta có thể trở thành nhân chứng, chứng minh tối hôm qua ngươi bởi vì làm công tác xã giao, không cùng bất cứ ai đi lêu lổng, nhưng trên thực tế, ngươi cùng Nhậm Hàn lại khó có được một lần đoàn tụ riêng.

Thật sự là thiên y vô phùng.

Nhưng có câu như thế nào nhỉ? Trời tính không bằng người tính.

Ta còn chưa có say, có người đã gục xuống trước.

Người này không phải cục trưởng, cũng không phải người bồi rượu là lái xe của cục trưởng, mà là người sở hữu danh tiếng “Ngàn chén không ngã, vạn chén không say” Nhậm Hàn.

Trương cục trưởng bên này cũng say không nhẹ, nhìn thấy Nhậm Hàn ngã quỵ, kỳ quái nói: “Ơ, thằng nhóc này, tiểu tử ngươi sao lại ngủ trước? Dậy, uống tiếp! Lần trước ở nhà ngươi, cha ngươi đem ta hạ gục tới ói tứ tung, làm hại lão tử trở về khổ sở giặt quần áo, lão tử hôm nay mời ngươi ăn cơm là muốn báo thù. Ngươi, tiểu tử ngươi còn chưa thoát y vũ, như thế nào đã… say?”

Trên bàn rượu, hoàn toàn tỉnh táo chỉ có hai người, ta cùng lái xe của cục trưởng, hai mặt nhìn nhau.

Lái xe nghe cục trưởng càng nói càng kỳ cục, xấu hổ cười nói: “Hay là… tôi trước tiên đưa cục trưởng về nhà trước, sau rồi trở lại đưa cô cùng Nhậm tổng về?”

“Không cần, để tôi tự đưa Nhậm tổng về đi.”

Lái xe vò đầu, xem ra cũng có chút ngượng ngùng, “Kỳ thật, trước khi đến cục trưởng có nói mấy lời, nói tối nay ăn cơm phải giúp ông bạn già dò hỏi, xem trong lòng Nhậm tổng nghĩ như thế nào, tại sao đã trưởng thành cũng chưa kết hôn. Còn phân phó tôi xong việc nhất định không cho Nhậm tổng lái xe, muốn đưa hai người trở về. Còn nói chính mình lái. Kết quả bây giờ cô xem…”

Cục trưởng, ngài thật sự là một cục trưởng tốt. Vừa rồi tôi còn hiểu lầm ngài, cho rằng ngài dung túng Nhậm Hàn lái xe sau khi say, hoặc là loạn tính sau khi say.

Một phen cảm động, ta luôn miệng cam đoan nhất định đem Nhậm Hàn đưa về nhà an toàn, rồi giúp đỡ lái xe kéo vị cục trưởng đang lăn lóc trên bàn lên xe.” Xe đi rồi, ta đột nhiên nghĩ tới một thứ thật nghiêm trọng, một vấn đề thật nghiên trọng:

~~ Bữa ăn hình như còn chưa trả tiền.

~~ Càng nghiêm trọng là, ta không một xu dính túi.

~~ Dùng thẻ? No, no, tài khoản của ta đã bị laptop Apple lột sạch sẽ.

~~ Thẻ tín dụng, còn chưa kịp làm…

~~ Lần đầu tiên trong cuộc đời, ta cảm nhận được sự thống khổ của ăn cơm bá vương (ăn cơm quỵt tiền).

Trở lại phòng, nhìn một bàn toán loạn đồ ăn cùng một gã ngạo kiều thụ say tới ngã trái ngã phải, ta nước mắt tuôn rơi.

Ông trời, chẳng lẽ ngươi một ngày không làm khó ta, trong lòng sẽ không thoải mái sao?

Loại thời điểm này, chỉ còn lại một biện pháp.

Soát người!

Quyết tâm, ta tà ác nhìn về phía gã ngạo kiều thụ đang say bất tỉnh nhân sự kia, gian trá cười thành tiếng. Xin Thượng Đế phù hộ, Nhậm Hàn trên người nhất định có nhiều thật nhiều tiền mặt.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: