truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Hủ nữ GAGA – Chương 06 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 6: Ngạo kiều công Google

MB, viết tắt Money Boy, dịch thẳng ra nam hài vị lợi. Ý chỉ một dạng nam kỹ, cung cấp loại hình phục vụ nam tính đồng tính để đổi lấy thù lao. MB không nhất định là người đồng tính, có rất nhiều MB hoàn toàn là vì tiền mới cùng đồng tính phát sinh hành vi giới tính, không phải là xuất phát từ nhu cầu.

Chỉ cần tìm trên Google là có thể thấy được ý nghĩa của MB, mà Baidu đại thúc lại không thể, điều này có thể hiểu rằng bởi vì Baidu là đại thúc thụ, còn Google là ngạo kiều (kiêu ngạo kiều diễm) công.

Có đôi khi, khả năng tìm kiếm mạnh mẽ quá cũng không phải là chuyện tốt.

Ví dụ như bây giờ.

Ta phát hiện ngạo kiều công Google có thể tìm ra ý nghĩa của MB, cả trưa lo lắng bất an, ăn nghỉ không yên, sợ Nhậm Hàn một khi phát hiện ra hàm nghĩa trong đó, thịnh nộ bảo với bạn của hắn cắt luôn khoản chiết khấu đi. Mặt khác, ta trầm tư tính toán xem trong thời gian ngắn như vậy có thể đi chỗ nào mượn được một vạn nguyên.

Tìm phụ huynh? Ta còn không muốn bị mắng chết.

Tìm khuê trung mật hữu ( Bạn cực kỳ thân của nữ giới, có thể nói những chuyện thầm kín)? Xem ra ngoại trừ Sâu gả cho kẻ có tiền, những tên khác đều là quỷ nghèo, mà Sâu hiện tại lại đang ở tít bờ bên kia đại dương, nước xa không cứu được nửa gần.

Vì thế, ta không chút do dự đem ma trảo hướng tới ban biên tập.

Giữa trưa 12 giờ, Xán Xán đúng giờ nghỉ tay khỏi bàn phím, sau đó hét to hô hào mọi người đi ăn cơm. Tiếu Phù tỷ và Tiểu Duy theo đuôi, một đám hi hi ha ha đi tới cửa, rốt cuộc phát hiện có chút chuyện khác thường.

Xán Xán quay đầu lại, chớp mắt hỏi: “Kỳ lạ, Bạch Ngưng, cậu không đi ăn cơm?”

Tiểu Duy: “Mang… Mang cơm?”

Tiếu Phù: “Là ai lúc trước ở trong văn phòng, phát biểu một câu tuyên ngôn tráng chí, ‘Ăn cơm không tích cực, có sống cũng không còn nhiều ý nghĩa’ ?”

Ta mắt lệ lưng tròng, ra vẻ muốn nói lại thôi, “Ta~~ ô ô…”

Một đám đồng nghiệp ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, Xán Xán dứ nắm đấm: “Có tâm sự sao? Vừa rồi sau khi cậu từ phòng phóng viên về thì liền rầu rĩ không vui, có phải bọn họ bắt nạt cậu?”

Tiểu Duy: “Đừng… Đừng khóc…”

Tiếu Phù tỷ thở dài, vỗ mặt: “Bạch Ngưng, không cần đóng kịch, nước mắt của em chị ngửi được mùi vị giả tạo. Em không phải là muốn mượn tiền chứ?”

Lời vừa dứt, Tiểu Duy cùng Xán Xán vừa rồi còn ở bên cạnh ân cần hỏi thăm, nháy mắt đã tản hết ra xa. Một đám không có tính người.

Ta tay trái kéo lấy Xán Xán, tay phải cố giữ Tiểu Duy, tiến đến trước Tiểu Phù tỷ, dùng đầu cọ cọ, nức nở. “Cả nhà, mọi người đều là những đồng nghiệp tốt nhất thiên hạ, bạn bè gặp nạn, mọi người chắc chắn sẽ không thấy chết mà không cứu phải không?”

“Chiều nay đại lý laptop Apple sẽ tới lấy tiền, người ta cần gấp một vạn. Người ta thề, chỉ cần mọi người đưa tiền cho người ta mượn, nhất định trong vòng nửa năm người ta sẽ trả lại đầy đủ, sau này nhất định cố gắng gấp bội, học tập thật tốt, mỗi ngày đều hướng về phía trước, tương lai lớn lên có tiền đồ nhất định báo đáp ơn cứu mạng của các vị.”

Ta đem bài diễn thuyết đã sớm chuẩn bị từ trước dõng dạc nói ra, ai ngờ tập thể ba người lại vẫn cứ trầm mặc.

Tiểu Duy: “Mấy… Mấy câu này… Nghe rất quen.”

Xán Xán: “Đương nhiên là quen, ai đi xin tiền đều nói như vậy.”

Tiếu Phù: “Bây giờ còn có người lấy cớ lên đại học xin quyên trợ cũng nói như vậy.”

Các ngươi còn là người sao? Ta là chân tâm thực ý tìm các ngươi mượn tiền a.

Ta hít sâu, cắn răng tự nhủ trăm ngàn lần không thể buông tha bọn họ, “Cả nhà, xin mọi người. Tôi thề, chỉ cần mọi người cho tôi mượn tiền, tôi lập tức viết giấy vay nợ cho mọi người, sau đó mỗi tháng lĩnh lương đều lập tức trả!”

Nghe vậy, Xán Xán buông tay, “Bạch Ngưng, tớ thực rất muốn giúp cậu, nhưng tớ chỉ có thể đau lòng nói cho cậu biết, tiền vay tín dụng tháng trước tớ còn chưa có trả, hơn nữa tháng này tớ lại đăng ký một thẻ tín dụng mới. Tớ cũng rất muốn tìm ai đó mượn tiền.”

Ta ngửa mặt nhìn trời, nghĩ đến đống quần áo sặc sỡ mỗi ngày đều không lặp lại trên người Xán Xán, lại còn mỗi tuần đổi một cái túi sách, một đôi giày, cùng với một nick nam nhân trên QQ, nghẹn ngào.

Tay trái buông Xán Xán ra, ta đưa hai cánh tay bám ở trên tay Tiểu Duy, “Tiểu Duy ca, em biết anh là người tốt, tiền tiết kiệm hàng tháng còn nhiều hơn em, tiền lương cũng cao hơn, nhất định phải cho em mượn tiền, được không?”

Ta còn chưa kịp khóc thống khoái, chợt nghe Tiểu Duy nói: “Được.”

Ta giật mình, ngẩng đầu chờ hắn tiếp tục lắp bắp, “Bất quá…”. Chờ thật lâu sau, Tiểu Duy run rẩy đưa 2 ngón tay ra, trong nháy mắt, ta khiếp sợ.

Mắt lóe ánh sao, ta bắt đầu quay cuồng tại chỗ, “A a, thật sao? Anh không những cho em mượn tiền, còn muốn cho mượn hai vạn? Không cần không cần, một vạn là đủ rồi, nhiều hơn em không kham nổi. Tiểu Duy Ca, bây giờ em mới biết được ai là người đáng yêu nhất ban biên tập, em nguyện thu hồi lời nguyền rủa anh nói lắp cả đời lúc cậu kiểm tra em lần trước. Anh nhất định có thể cưới một mỹ nữ còn đẹp hơn Xán Xán với Slime làm vợ.”

Tiểu Duy càng nghe càng sốt ruột, thật lâu sau rốt cuộc mới nói ra lời. “Hai… Hai… Hai… Trăm.”

Ta chết đứng tại chỗ, mất điện.

Xán Xán thấy thế cười ha ha, vỗ vỗ bả vai ta, “Bạch Ngưng, cậu thực thông minh, Tiểu Duy quả thực còn mấy vạn, nhưng mà cậu tới chậm rồi. Bố hắn tháng trước sửa phòng, Tiểu Duy đem tất tật mấy vạn tiết kiệm đưa phụ huynh, chỉ còn có hai trăm cho cậu.”

Tiểu Duy gật đầu, ta bị Xán Xán cùng Tiểu Duy thể hiện biểu tượng chữ V chiến thắng làm hoa mắt.

Đẩy Tiểu Duy ra, ta vẫy vẫy cái đuôi, khuôn mặt tươi cười nịnh nọt chạy đến trước mặt Tiếu Phù, “Hắc hắc hắc, Tiếu Phù tỷ, tỷ là biên tập cao cấp, lương cũng gấp đôi của em, càng không nói tiền thưởng, tiền nhuận bút… Tỷ thiện lương động lòng người như vậy, nhất định sẽ cho em mượn tiền, phải không?”

Nghe vậy, Tiếu Phù tỷ suy nghĩ một phen, rốt cuộc trưng ra khuôn mặt tươi cười khó thấy được, im lặng không nói.

loading...

Ta líu lưỡi, đây là ý gì?

Xán Xán lại nhảy ra, “Bạch Ngưng, chậc chậc, vừa nhìn là biết cậu là đứa nhỏ hư không quan tâm đồng nghiệp, chẳng lẽ cậu không biết ngày hôm qua Tiếu Phù tỷ vừa trả hai trăm ngàn, chính thức trở thành vô sản sao?”

Ta trầm mặc, triệt để, triệt để tuyệt vọng.

Cuộc đời ơi, tại sao ngươi lại đem ta đùa giỡn như vậy!

“Nói vậy, một bộ phận lương cao như ban biên tập nhưng không ai có thể cho tớ mượn tiền?!”

Xán Xán cùng Tiếu Phù tỷ nhìn nhau cười, nói: “Bạch Ngưng MM, tại sao nhà ngươi lại quên đi một nhân vật trong yếu?”

“Hả?”

Tiếu Phù tỷ châm điếu thuốc, chậm rãi thở ra hít vào một hơi, buồn bã nói: “Tiểu nữ tử, cho ngươi một con đường sống, tháng này Lý Tử Nho vừa cầm ba vạn nguyên tiền phần trăm, chắc là còn chưa kịp tiêu.”

Tiểu Duy gật đầu, “Hạ thủ… hạ thủ phải nhanh nha!”

Ăn cơm xong, ta cùng Tiểu Duy, Xán Xán, Tiếu Phù thương nghị một phen, cùng định ra mưu kế, rồi gõ cửa phòng lão đại.

“Vào đi.” Một giọng nam không nóng không lạnh như thường nhật vang lên, ta thầm hô khẩu hiệu, nhìn sang đồng nghiệp đang nắm tay cổ vũ, cắn răng bước vào văn phòng.

“Khụ khụ, lão đại ~~”

Chưa kịp nói xong, vừa ngẩng đầu lên, ta liền bị sét đánh giữa trường.

Nhậm Hàn cười gian, ngồi ở phía đối diện lão đại, “Sao vậy? Có chuyện riêng muốn nói cùng trưởng phòng của các cô? Có cần tôi tránh đi một lát không?”

Ta nhất thời không biết mở miệng như thế nào, Nhậm Hàn có thể hay không đã báo cáo về ta? Đem chuyện ta xem GV nói hết cho lão đại?

Lão đại hơi nhíu mày. “Bạch Ngưng, có việc sao?”

Ta gật đầu, đoạn nghĩ đến Nhậm Hàn ở chỗ này, tuyệt đối không thể mở miệng vay tiền, lại dùng sức lắc đầu.

Nhậm Hàn thấy thế liền cười âm trầm, “Ai, xem ra Bạch Ngưng tìm trưởng phòng nhà mình có chút việc riêng, tôi đây cũng sẽ không quấy rầy.”

Dứt lời. hắn quả thật đứng dậy đi, lão đại nói với theo: “Tiểu Hàn, việc kia nhờ cậu.”

Lời dứt, ta mở to mắt, kìm không được… yy

Tiểu Hàn ~~ Xưng hô rất rất rất rất thân mật a.

Trong công ty, ai dám gọi đường đường phó tổng như vậy? Hơn nữa, chức vụ Nhậm Hàn so với lão đại còn cao hơn nửa bậc, thế mà lại gọi “Tiểu Hàn”, bọn họ khẳng định có quan hệ cá nhân!! Chưa hết, chính giữa trưa mọi người đều đi ăn cơm, hai người bọn họ lại chui vào trong văn phòng lén lút.

Nếu nói hai người bọn họ không có gian tình, ngươi bảo hủ hữ làm sao tin được?

Ta ở bên này yy đến mở cờ trong bụng, Nhậm Hàn đang đi tới cửa đột nhiên dừng lại, khoanh tay trước ngực mỉm cười. “A, đúng rồi, Bạch Ngưng cô không phải đã quên chuyện gì chứ?”

Trong lòng ta, âm thanh lộp bộp vang lên, miễn cưỡng từ trong ảo tưởng tuyệt vời kia quay trở lại với sự thật bi đát, “Cái này… Về chuyện tiền nong,” Ta ấp úng, bắt đầu tương kế tựu kế, lao thẳng đến bàn công tác của lão đại mà khóc thét, “Lão đại, ngươi xem! Chiếc laptop Apple kia em còn thiếu một vạn đồng, chủ tiệm chiều nay sẽ bức nợ tới cửa, ô ô, sếp làm thủ trưởng, thế nào cũng phải giúp em một phen!”

Ta trong mắt lóe ra ánh sang hy vọng, nhìn thẳng lão đại. Thật lâu sau, lão đại mới nói: “Tiền? Tiền không phải tiểu Hàn đã trả giúp cô?”

Ta đứng hình một lúc, tự nhủ mình vừa nghe nhầm, “Cái gì?”

Lão đạo chống cằm, “Vừa rồi đại lý đã tới, tiểu Hàn thấy nhà cô không ở đây, đã đem tiền đưa cho người ta rồi.”

Ta chấn kinh, cứng đơ quay đầu như một cái máy nhìn về phía cửa, vẫn bộ dạng thản nhiên tự đắc của Nhậm đại phó tổng. Đây là cái tình huống gì? Lại nói, ta gián tiếp thiếu Nhậm Hàn một vạn nguyên?

Ta thà mượn heo mượn chó cũng không muốn mượn tiền của hắn~~

“Nhậm tổng, sếp vừa nói tôi đã quên cái gì?” Không phải chuyện trả tiền, ta và người còn có chuyện gì liên quan?

Nhậm Hàn nghe xong lời này ngạo kiều nhíu mày, “Vừa rồi lão đại của các cô nói muốn tôi dẫn cô đi bái phỏng Trương cục trưởng, đúng dịp chiều nay tôi muốn qua đó, cùng nhau đi đi.” Dứt lời, Nhậm Hàn lại nghĩ tới cái gì, mặt mũi phấn chấn nói, “Thuận tiện… Thảo luận chi tiết việc trả tiền.”

Ta dự cảm đang gặp phải một tên Hoàng Thế Nhân.

Mẹ ơi, con không muốn làm Bạch Mao Nữ.

<strong>P/s:</strong> Hoàng Thế Nhân, Bạch Mao Nữ: Tên hai nhân vật trong film Bạch Mao Nữ nổi tiếng độ mấy chục năm trước của Trung Quốc, thời các ông của 9x. Kể về tên địa chủ Hoàng Thế Nhân cho nhà Hỉ Nhỉ vay tiền rồi siết nợ, ép Hỉ Nhi gả cho hắn.

Sau một đống chuyện oằn tà là vằn, Hỉ Nhi bỏ trốn lên núi, tóc trở nên bạc trắng, trở thành Bạch Mao Nữ (không biết vì suy nghĩ hay luyện công sai đường, tẩu hỏa nhập ma), ở với khỉ nhiều lâu dần quên mất cả cách nói chuyện.

Cách mạng về làng, trong số giải phóng quân có thằng người yêu cũ của Hỉ Nhi lúc trước là người làm ở nhà Hoàng Thế Nhân, nghe chuyện cô thành khỉ liền hô hào an hem lên núi kéo về, tắm rửa, cho ăn mặc, dạy lại cách nói năng đi đứng.

Đại ý là chế độ phong kiến biến con người thành con vật, cách mạng vô sản biến con vật thành con người.

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: