truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện »

Hừ! ngươi muốn chơi "đá bóng" với ta ư?- Chương 03 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 3 Cạn bẫy

 

-         Chính Thần, mọi chuyện thế nào rồi?

-         Tất cả  được sắp đặt theo đúng như ý của đại nhân, con mồi đã vào bẫy.

-         Tốt lắm Chính thần, không hổ một công ta nuôi nấng, dạy bảo. Thời cơ đã đến, hãnh hành động đi.

-         Vâng thưa đại nhân.

 

Chính Thần nhanh chóng đi ra ngoài,  các bước chân nhanh không gây tiếng động, trên người Chính Thần được trang bị khá nhiều thiết bị tối tân và đặc biệt nhất là khẩu KTH7. Hôm nay chính là ngày định mệnh, chỉ cần nhờ sức mạnh của chiếc hộp, anh và đại nhân sẽ đứng đầu thế giới, sẽ không còn có ai dám nói không với yêu cầu của anh, không còn ai dám nhìn anh bằng nửa con mắt nữa, tất cả đều sẽ kết thúc trong hôm nay.

Cầm điện thoại của anh, loại hãng apple bí mật làm, điện thoại này không những có thể gọi, nhận hay sử dụng chức năng như các điện thoại cao cấp khác mà nó còn bắt cả sóng âm tần, trung tần, cao tần, đặc biệt chỉ cần có tín hiệu ngoài vệ tinh, điện thoại sẽ phát nổ.

 

Chính Thần gọi cho một nhóm có tên Huyết Mị, chỉ sau vài giây, tất cả người trong nhóm đều đã nghe thấy khẩu lệnh của Chính Thần : It’s show time.

Người trong nhóm đồng thanh trả lời, và trong đó có một giọng nói to dõng dạc nhất : đã rõ

Bệnh viện Quân Sự

 

Lạc Quân lái xe với tốc độ kinh hoàng đến trước cửa bệnh viện. Bệnh viên này không phải khám cho tất cả mọi người, mà là khám cho các nhân vật “ đình đám” các tội phạm nguy hiểm, nhân chứng, người bị hại ,các nhân viên thuộc ngành cảnh sát và con cháu của họ hay người thuộc các tổ chức buôn bán vũ khí hợp pháp, nó được cung cấp kĩ thuật máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với thiết bị chống trộm, bảo mật, camera có tia X2 theo dõi có thể phát hiện những vật khả nghi bên trong quần áo người bước vào, ra bệnh viện. Bên cạnh đó là hệ thống phòng thủ và tấn công của cảnh sát được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đã từng có những khóa huấn luyện cùng FBI và CIA. Chính vì bệnh viện rất nhiều ca khám quan trọng nên nó được xây trong một con hẻm để người thường không nhìn thấy trực diện của bệnh viện, che mắt công chúng.

Vừa mở cửa xe, bước ra ngoài, cô đã cảm thấy có gì không ổn lắm. Tất cả cảnh vật đều như trước nhưng xung quanh vắng bóng người. Chết tiệt, cô thằm rủa trong đầu, mình đã bị gài bẫy.

loading...

Lạc Quân nhanh chóng bước đến giữa sân bệnh viện rồi nói lớn:

-          Là ai?     “ thần thánh phương nào” ?

 Một bóng người từ phía bên sân thượng bệnh viện dần dần bước ra tầm mắt của Lạc Quân.

“Xin chào công chúa, ta đã chờ công chúa  hơn 10 phút rồi. Công chúa đến muộn.”

Trong đầu Lạc Quân nghĩ :Thừa Chức lúc trước cũng nhận mình là công chúa, bây giờ đến tên này. Có phải chăng mình là công chúa? Mình có đến muộn sao? Chẳng lẽ hắn là người đứng đằng sau tai nạn lúc nãy?

Lạc Quân nói: “ này, anh gì ơi, hình như anh nhầm rồi, tôi là Hoàng Lạc Quân nha, với lại tôi cũng không có nickname là công chúa. Nếu anh muốn tìm thì anh đến cục thông tin, sự kiện tìm người hoặc ra sở thú tìm nha.” Chiến lược của Lạc Quân là đánh lạc hướng kẻ địch, dương Đông kích Tây cốt để kéo dài thời gian xem xung quanh mình hiện đang có bao nhiêu tên mai phục và tìm biện pháp trốn thoát.

-         Công chúa à, đừng nhìn xung quanh nữa, không có ai giúp cô đâu. Hiện giờ cô cũng không còn khả năng chạy thoát, 4 phía đều có mai phục, tốt nhất nên ngoan ngoãn nghe lời ta không phải là thượng sách sao? Hắn vốn không có ý định chơi trò đuổi bắt với Lạc Quân, dù cô có giả ngu thế nào thì hắn đều biết, Lạc Quân, cô khá coi thường trí tông minh của tôi rồi. 

-         Được rồi, rốt cuộc anh là ai? Triển Ngạn, Thừa Chức đâu?tất cả mọi người trong bệnh viện đâu rồi?

-         Cuối cùng cũng vào chuyện chính.  Tôi tên gì thì có quan trọng?, biết được cái tên của tôi vào tình huống này không phải là chẳng có tác dụng gì sao? Còn về Triển Ngạn và Thừa chức, kì thật họ rất cứng đầu, chúng tôi phải mất những 5 phút để khống chế họ, còn những người do cô phái để mai phục thì họ đã đi nghỉ mát ở địa ngục rồi. Nhưng công chúa yên tâm, hiện tại các bệnh nhân hay bác sĩ trong bệnh viện hiện giờ rất khỏe, bọn họ vẫn còn giá trị lợi dụng mà.

-         Cô không ngờ anh ta lại làm thế với đồng nghiệp của mình, hắn quả thực thật ngoan độc, với hắn cô nghĩ chắc chắn anh ta muốn mình mở cái hộp có lời nguyền kia, bây giờ Lạc Quân đã chắc chắn rằng, thứ trong chiếc hộp quả thật không bình thường dù phục tùng hắn hay không, mình cũng sẽ bị bắt đi. Vì vậy lạc Quân ra yêu cầu : “ nếu anh đã tốn công đến đây đón tôi rồi thì cần gì phải bắt bọn họ nữa, chẳng qua anh dùng mạng sống của họ để uy hiếp tôi sao? Thế này đi, tôi đi theo anh nhưng anh phải thả tất cả những người mà anh đã bắt và không được giết bọn họ. Nếu anh không đồng ý thì khẩu súng trong tay tôi có việc để làm rồi”. Nói xong Lạc Quân chĩa mũi súng vào thái dương của mình, ngón tay đang để ở tư thế chuẩn bị bóp cò.

-         Chính Thần không ngờ rằng Lạc Quân lại gan dạ đến vậy. Tuy nhiên trường hợp này hắn cũng đã có sự tính toán, kiểu gì cô ta cũng không thoát được, bây giờ hắn chỉ cần kéo dài thời gian để cho người bắn mũi tên tẩm thuốc mê nữa thôi.  Chính Thần nói “  Ít nhất cô không hỏi tại sao tôi muốn bắt cô? Cô cũng không muốn biết tại sao chúng tôi lại biết thông tin vể Ngan San cùng với công chúa nhanh như vậy sao?

-         Trong đầu cô nãy giờ đều có suy tính về những câu hỏi này từ lúc nãy, ít nhất thì cô cũng sẽ biết được kết quả sớm .Lạc Quân nói: “ anh nói thử xem”

-         Từ hơn 2500 năm về trước, đã có một trận chiến diễn ra khá dữ dội giữa 2 bên triều đình nhà Hồ và nhà Trịnh chia đất nước ra thành 2 phần . Nguyên nhân gây ra cuộc hiến này là do bên nhà Trịnh dùng tiền của dân để ăn chơi trác táng, uy hiếp dân lành,  ngay cả hậu cung của nhà Trịnh cũng ước tính hơn nửa số dân của Việt Quốc, hay còn gọi là Việt Nam ta. Nhà Hồ có giống nòi hành hiệp trượng nghĩa đã lâu, vì thấy dân chúng lầm than mà ra tay tương trợ dân. Hai bên chiến đấu hơn 10 năm trời, cuối cùng nhà Trịnh thất thế, có nguy cơ thua thì đột nhiên lại có sức mạnh phi thường bật lại nhà Hồ. Và người đứng đằng sau giật dây, cải thiện tình hình cho bên Trịnh chính là thú thần, hắn được coi là ác quỷ trần gian,bản tính hung ác, giảo hoạt, võ công siêu việt. Chỉ trong vòng 1 tháng các tướng sĩ bên nhà Hồ đều bị tử trận khi đánh với thú thần.  Trong lúc nước sôi, lửa bỏng đó, Hồ vương gia- người đứng đầu nhà Hồ đã tự mình nên núi xuống biển tìm ra 7 tên đạo sĩ đến trị tên thú thần này, họ là người đã tu luyện 1000 năm, đạo hạnh cao, cùng hợp mà đối đầuvới thú thần. Cuộc chiến kéo dài 16 ngày đêm, khi tất cả các đạo sĩ cùng thú thần sắp kiệt sức, 7 đạo sĩ, đứng đầu là Việt Cung Đường dùng hết sức lưc còn lại của mình để nhốt thú thần vào hộp Ngan San. Sau trận chiến này,nhà Hồ thống nhất đất nước, đem lại cho dân chúng cuộc sống ấm no, đối với nhà Trịnh thì bị tru di cửu tộc. Tuy nhiên con cháu nhà Trịnh không những trốn thoát được 2 người mà họ ngấm ngầm tìm cách giải thoát thú thần, làm bá chủ thiên hạ. Và ta là hậu duệ của họ. Còn về chuyện vì sao ta biết nhiều như vậy là do có nội gián.

-         Lạc Quân thất kinh, anh ta nói cứ như phim truyền hình dài tập chiếu lúc 8 giờ tối trên kênh SCTV tổng hợp vậy ( mời các bạn đón xem ). Không ngờ  người trong chiếc hộp lại nguy hiểm đến vậy, nếu mở ra thì ngưởi chống lại hắn chỉ có từ chết đến bị thương. Tốt nhất vẫn thà chết vinh còn hơn sống nhục. Nhưng còn nội gián bên mình, là ai? Lạc Quân suy nghĩ mãi vẫn không ra, nên hỏi : ai là nội gián?

 Vừa mới hỏi xong thì cô cảm thấy phía bên lưng mình đau nhức, các giác quan mất dần đi, thì cô nghe thấy một câu nói : Công chúa, cô sẽ sớm biết thôi!

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: