truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Hôn nhân đã qua – chương 53 54 

Đăng ngày 13/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Chương 53

Tình trạng của Diệp Trì còn tốt hơn nhiều so với tưởng tượng của Thời Tiêu . Trước khi ngất đi, cô còn nhớ rất rõ bộ dạng nằm im lìm của anh, anh che chở cho cô, dùng mạng sống của mình để che chở cho cô và đứa bé.

Khoảnh khắc ấy, cô biết rằng, cho dù trời sập xuống vẫn có Diệp Trì ở bên cạnh gánh giúp cho cô. Diệp Trì là chồng của cô, là cha đứa bé trong bụng cô, cô không thể không có anh.

So với những chuyện này, những ân oán ngày trước đều không cần phải so đo nữa. Anh yêu cô, đã trải qua sinh tử cùng cô, cô có thể cảm nhận rõ ràng tình yêu của Diệp Trì , yêu lắm, yêu hơn cả tính mạng. Là một người phụ nữ, cô còn cần gì hơn nữa? Chỉ cần anh khỏe mạnh, cô cũng khỏe mạnh, đứa bé trong bụng cũng khỏe mạnh là họ sẽ có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Diệp Trì ngủ say rồi, sau một đêm bão tố, anh gần như dốc cạn kiệt sức lực của mình. Lúc ở trên máy bay anh có tỉnh lại một lần. Biết vợ không sao, con trai không sao, anh lại lịm đ

Lần thứ hai tỉnh lại là lúc bác sĩ nối xương cho anh. Nỗi đau thấu gan ruột ấy anh đều gạt đi hết, chỉ một lòng lo lắng cho vợ. Diệp Sinh nói vợ anh vẫn ổn, bảo anh yên tâm nối xương, lúc ấy Diệp Trì mới thấy nhẹ nhõm.

Diệp Sinh lúc ấy còn lắc đầu thở dài, không biết Diệp Trì và Thời Tiêu là duyên phận gì. Vừa hay tin, anh vội vàng bỏ hết công việc, cùng Lâm Yến đến đây ngay trong đêm, còn không dám nói với bố mẹ. Bây giờ đừng nói đến đứa bé trong bụng Thời Tiêu , chỉ nhìn bộ dạng của Diệp Trì lúc này thôi có khi bệnh tim của Diệp tướng quân lại tái phát cũng nên.

Thường ngày Diệp tướng quân hơi tí là mắng mỏ Diệp Trì, nhưng nếu anh ấy mà xảy ra chuyện gì thật thì Diệp tướng quân lại là người lo lắng nhiều nhất.

Diệp Trì có địa vị vô cùng quan trọng trong lòng Diệp tướng quân, chuyện này cả nhà họ Diệp chẳng ai là không biết. Về điểm này, Diệp Sinh chẳng hề ghen tỵ, bởi vì trong lòng anh biết rõ, vị trí Diệp Trì trong lòng anh cũng là không thể thay thế như vậy, thậm chí còn quan trọng hơn cả so với Diệp tướng quân.

Lúc còn nhỏ, bố mẹ thường xuyên vắng nhà, trong nhà ngoài bà giúp việc ra chỉ có Diệp Sinh và Diệp Trì . Diệp Trì rất ham chơi, thích tụ tập bạn bè, thế nên Diệp Sinh lúc nào cũng là cái đuôi bám theo anh.

Nhưng Diệp Sinh nhỏ hơn Diệp Trì hai tuổi, chỉ hai tuổi, nhưng bọn Hồ Quân, Tả Hồng đều không thích cho anh đi chơi cùng, thường xuyên bỏ anh lại, lén đi chơi riêng.

Nhưng chỉ cần có người dám bắt nạt anh là Diệp Trì lập tức lôi anh đi báo thù, không đánh cho kẻ thù bò lê bò càng là không xong, vì vậy mà không ít lần gây ra họa. Diệp tướng quân về liền cho ăn roi thắt lưng. Nhưng một mình Diệp Trì gánh hết. Lúc ấy Diệp Sinh biết mình thật may mắn khi có được người anh như thế.

Có thể nói anh trai của anh rất có sức hút, từ nhỏ đến lớn, cho dù là nghịch ngợm, cho dù là gây họa, nhưng thành tích học tập lúc nào cũng đứng đầu. Đám con gái ngay từ đầu lúc nào cũng thích bám theo anh, Diệp Trì cũng chẳng bao giờ từ chối những kẻ tự tìm đến.

Lúc Diệp Sinh lên lớp bảy, chính mắt Diệp Sinh đã nhìn thấy anh trai mình đang ôm một cô hoa khôi kiêu ngạo của trường, hôn lấy hô để ở trong góc tường sân vận động. Lúc ấy Diệp Sinh nhìn thấy mà tim đập thình thịch. Về đến nhà, Diệp Trì liền vỗ vai anh cười, nói anh là đồ ngốc. Diệp Sinh biết anh trai mình lúc ấy đã nhìn thấy mình.

Diệp Sinh luôn chịu ảnh hưởng rất nhiều từ Diệp Trì . Trong con mắt của anh, Diệp Trì không chỉ là anh mà còn là anh hùng, cái khái niệm này đã ăn sâu trong đầu anh. Diệp Sinh chưa từng thấy anh trai mình khó xử trước bất cứ chuyện gì. Nhưng một người độc đoán và cao ngạo như anh cũng có lúc mềm lòng, đó là khi anh gặp phải Thời Tiêu , trái tim anh liền mềm nhũn ra, chẳng nghĩ được cái gì khác, chỉ ngày đêm nhớ nhung đến cô.

Diệp Sinh lúc đầu không nghĩ rằng trên đời này có thể có người “thu phục” được anh trai mình. Nhưng không ngờ có thật, đã vậy còn là Thời Tiêu , một cô gái chẳng mấy nổi bật.

Lâm Yến, vợ anh nói đúng, đừng tưởng Thời Tiêu ngoan hiền ít nói thế thôi chứ thực ra cũng ghê gớm phết. Nếu Diệp Trì mà chọc tức người ta, không biết chừng có khi cô ấy còn lao vào đánh nhau với Diệp Trì ấy chứ.

Lúc ấy Diệp Sinh nghe thấy câu này chỉ phì cười, nhưng sau này hai người bọn họ xảy ra chuyện thật, mặc dù giấu giếm gia đình nhưng Diệp Sinh cũng biết chút ít. Nói thực lòng, anh cảm thấy có hơi bất ngờ.

Lúc mới nhìn thấy Thời Tiêu , vốn nghĩ chỉ là một cô nhóc xinh xắn, bình thường, nhưng về sau mới hay, chớ trông mặt mà bắt hình dong, chẳng ngờ cô gái này lại có thể làm nên “chuyện lơn”, cứ nhìn bộ dạng của anh cả thì biết, tí nữa thì đến cái mạng cũng chẳng còn.

Lâm Yến khẽ kéo tay chồng, ra ý bảo anh ra ngoài. Diệp Sinh liếc nhìn Thời Tiêu , thấy cô ngồi xuống bên giường của Diệp Trì , nước mắt đầm đìa, không khỏi thở dài, đi ra ngoài với Lâm Yến.

Vừa ra khỏi phòng bệnh đã nhìn thấy Tả Hồng với Quyên Tử đang lôi lôi kéo kéo. Quyên Tử theo Tả Hồng đến đây, có đôi khi thấy Diệp Sinh thấy cuộc đời thật kỳ lạ, một người tính cách trầm lắng như Thời Tiêu sao lại có một người chị em tính cách dữ dằn như thế?

Tả Hồng phải dùng cả tay lẫn chân mới giữ chặt được Quyên Tử trong lòng anh, anh tức tối gắt lên:

- Rốt cuộc em định làm gì? Cứ phải chiaThời Tiêu với Diệp Trì em mới cam lòng phải không? Biết sớm thế này anh đã chẳng cho em theo sang đây. Vì Thời Tiêu , Diệp Trì đã suýt mất cả tính mạng, có chuyện gì to tát thì thôi cũng cho qua đi, Thời Tiêu đã bỏ qua, khóc lóc sang đó trông nom Diệp Trì rồi, em còn ở đây làm ầm ĩ gì chứ? Nói cho cùng đấy là chuyện riêng của họ, em có sức thì mau nghĩ chuyện nghiêm chỉnh của hai ta đi!

Quyên Tử chẳng buồn đoái hoài, cứ nghĩ đến những chuyện Diệp Trì đối xử với Thời Tiêu trước đây là máu nóng lại bốc lên đến đỉnh đầu, cái gì mà cả tính mạng chứ? Nếu như không có anh ta, Thời Tiêu có nhất thiết phải bỏ trốn đến cái nơi khỉ ho cò gáy ấy không?

Quyên Tử tay đấm chân đá, Tả Hồng bắt đầu không giữ nổi cô,bị những móng tay sắc nhọn của cô cào vào mặt. Anh ta la lên một tiếng, nổi giận thật sự. Nếu một người phụ nữ cứ ngoan ngoãn nằm yên trong vòng tay mình, lại là người mình để tâm đến, bảo anh làm sao dám ra tay, nhưng cô gái này thật sự chẳng khác gì con mèo hoang, không ra tay thật sự không được.

Tả Hồng một tay bẻ quặt hai tay cô ra đằng sau, một ta chắn đầu gối của cô, để cho cô giằng co thêm một lúc nữa, Tả Hồng liền bế thốc Quyên Tử lên, đá cánh cửa phòng bệnh đối diện phòng Thời Tiêu và đi vào bên trong.

Diệp Sinh với Lâm Yến đứng ngoài nhìn,không khỏi kinh ngạc. Diệp Sinh bật cười:

- Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Bạn của Thời Tiêu cũng giỏi gây chuyện nhỉ!

Mặc dù tiếng khóc rất nhỏ nhưng Diệp Trì vẫn nghe thấy và tỉnh dậy. Mở mắt ra, Diệp Trì nhìn thấy cô vợ bé bỏng đang khóc sưng cả mắt, hai vai run lên, bộ dạng rất đáng thương.

Diệp Trì vô cùng xót xa, giơ tay lên mới phát hiện tay bị bó bột và cố định rồi, chẳng thể cử động được. Cử động của anh làm Thời Tiêu giật mình, cô vội vàng ấn anh xuống giường.

- Anh còn cử động à, còn cử động nữa là sau này tàn phế luôn, xem anh làm thế nào!

Diệp Trì cười: “Anh mà có tàn phế em cũng đừng mong chạy thoát. Khôn hồn thì đời này ngoan ngoãn ở trong vòng tay anh, biết chưa hả?”

Thời Tiêu phì cười, gạt nước mắt, bĩu môi nói:

- Anh mà tàn phế, em chẳng cần anh nữa!

Diệp Trì giơ tay trái lên, vuốt ve mặt cô, ánh mắt dịu dàng như làn nước:

- Vợ à, anh muốn hôn em, em thấy thế nào?

Mặt Thời Tiêu liền đỏ bừng, cúi đầu e ngại trong khoảnh khắc rồi ngẩng đầu lên, từ từ xáp lại, chạm nhẹ lên môi anh như chuồn chuồn đậu nước, nhưng ngay lập tức bị Diệp Trì giữ chặt gáy, há miệng cắn mạnh vào môi Thời Tiêu . Phát cắn này khiến Thời Tiêu rên lên vì đau, mùi tanh của máu theo đầu lưỡi Diệp Trì vào sâu trong khoang miệng cô…

Nụ hôn cuồng nhiệt này giống như nụ hôn trong bão đêm qua. Thời Tiêu gần như chẳng còn sức chống cự, mặc cho lưỡi của anh tự do “hành động”.

Lúc Diệp Trì thả cô ra, Thời Tiêu gần như nghẹt thở, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên, áp vào lồng ngực Diệp Trì thở hồng hộc, đôi môi đỏ sưng lên, chỗ vết cắn đau rấm rứt như kim châm.

Thời Tiêu muốn ngồi dậy nhưng bị Diệp Trì giữ chặt, khoảng cách giữa hai người rất gần, rất gần. Thời Tiêu không tự chủ được nhìn thẳng vào mắt anh, ở đó ánh lên niềm vui mừng vừa lấy lại được, nhưng ở đó có cả sự hoang mang, hoang mang đến sâu sắc:

- Tiêu Tiêu, anh yêu em, yêu đến mức chỗ này cũng đau đớn!

Diệp Trì kéo tay cô đặt vào ngực mình:

- Yêu đến mức không thể chịu được hậu quả của việc mất em, khoảnh khắc cuối cùng đêm qua anh đã nghĩ, nếu như anh chết đi, em dẫm theo con trai anh lấy Hứa Minh Chương, lấy Tưởng Tiến, anh phải làm sao, vì vậy anh không thể chết, anh phải cố gắng gượng, gắng gượng để sống cả đời với em! Vì vậy hãy đồng ý với anh, sau này không được rời xa anh, hãy đồng ý đi, ngay bấy giờ!

Thời Tiêu nấc lên mấy lần, nước mắt trào ra:

- Vậy thì hãy sống, sống cho tốt, chỉ cần anh dám chết trước em, em lập tức lấy người khác, em nói thật đấy!

- Đồ ngốc này, anh đã thế này rồi mà em vẫn không nói được câu nào tử tế, dỗ dành người đàn ông của em à?

Thời Tiêu mặc cho Diệp Trì nghiến răng trèo trẹo, dù gì anh cũng chẳng cử động được. Diệp Trì đột nhiên nhíu mày, Thời Tiêu tưởng ban nãy vì mải hôn nên chẳng may đè vào vết thương của anh, liền lo lắng hỏi:

 

- Sao thế?

Diệp Trì nhếch môi cười:

- Vợ ơi, anh buồn đi tè!

Mặt Thời Tiêu đỏ bừng, nhìn chai nước truyền trước mặt với cái chân bị treo lên của Diệp Trì , cô bối rối nói:

- Vậy…vậy phải làm sao?

Diệp Trì nhướng mày, tinh quái nói:

- Làm thế nào, ở đây là phòng bệnh dịch vụ, toàn là các y tá xinh đẹp, nếu em không để bụng, anh gọi các cô ấy vào giúp nhé!

Thời Tiêu lườm Diệp Trì một cái: “Đồ háo sắc, đồ mặt dày!”

Cúi xuống, nhìn thấy cái bô dưới gầm giường, Thời Tiêu hơi do dự rồi với tay lấy cái bô ra, đến gần Diệp Trì , lật tấm chăn màu trắng đắp trên người anh lên. Diệp Trì nhìn thấy bộ dạng ngại ngùng của vợ,trong lòng buồn cười lắm, liền lên tiếng trêu ghẹo cô:

- Vợ ơi, anh vẫn mặc quần, không đi được!

Mặt Thời Tiêu đỏ lên đến tận tai, cô trừng mắt nhìn Diệp Trì, nghi ngờ anh cố ý trêu chọc mình, nhưng lại nghĩ, xương cốt anh gãy nhiều như thế, cô lại chợt thấy mềm lòng.

Cô đưa tay cởi nhanh quần của anh, mặt ngoảnh đi chỗ khác. Diệp Trì cười hả hê:

- Vợ à, thế này thì anh tè ra giường mất, em phải giúp anh mớ

Chương 54

Thời Tiêu nghiến răng trừng mắt, thật muốn hét lên là anh có giỏi cứ đi luôn ra giường đi, nhưng Diệp Trì dường như đọc được suy nghĩ của Thời Tiêu , mặt dày nói:

- Vợ à, anh không nhịn được mà đi ra giường là phiền phức lắm đây. Em sẽ phải thay quần, thay ga giường cho anh đây!

Thời Tiêu trừng mắt lườm Diệp Trì , Diệp Trì cười nham nhở:

- Được lắm, vợ anh da mặt mỏng, để anh tự làm vậy!

Một tay Diệp Trì nhanh chóng giải quyết xong. Đi tè xong, Thời Tiêu bê bô ra nhà vệ sinh đổ, tráng sạch sẽ rồi quay lại, nhìn thấy Diệp Trì đang nhìn mình, cười tinh quái:

- Vợ à, em nói xem, chúng ta có con rồi, trên người anh có chỗ nào mà em chưa nhìn thấy đâu, giờ mới xấu hổ chẳng phải muộn rồi hay sao?

Thời Tiêu mặc kệ Diệp Trì , nhìn lên thấy lọ truyền nước sắp hết liền ấn chuông gọi y tá đến. Vào phòng cùng với y tá còn có Lâm Yến và Diệp Sinh. Y tá rút kim rồi đi ra ngoài.

loading...

Diệp Sinh liếc mắt nhìn anh trai và Thời Tiêu:

- Chuyện này e là khó giấu được bố mẹ . Hai người mau nghĩ cách làm sao báo cáo với bố mẹ đi nhé!

Lâm Yến gật đầu cười với Thời Tiêu: “Chị cũng thật là cứng đầu, trốn đi đâu không trốn, trốn đến tận cái vùng thâm sơn cùng cốc ấy làm gì, chẳng phải nhờ Tưởng Tiến thì bọn em làm sao mà tìm được đến đấy!

- Tưởng Tiến Tửu ư?

Thời Tiêu ngẩng đầu nhìn Lâm Yến. Lâm Yến mỉm cười gật đầu:

- Sau khi thông tin từ cái thôn ấy được truyền đi, Tưởng Tiến đã đến tìm em, bộ dạng hốt hoảng ấy khiến cho em phải kinh ngạc, suýt chút nữa thì không nhận ra anh ta

- Này này, Lâm Yến, em đừng có nói giúp người ngoài nữa, chính cái tên Tưởng Tiến ấy đã lừa Tiêu Tiêu nhà ta đi đến cái thôn khỉ ho cò gáy ấy, nếu không anh đâu có mất công mất sức nhiều như vậy để tìm kiếm cô ấy? Đã thế còn suýt chết cả đôi, sau này đừng để anh nhìn thấy hắn ta, anh mà nhìn thấy…

Diệp Trì còn chưa nói hết, Thời Tiêu đã trừng mắt đe dọa, giọng anh nhỏ dần rồi im bặt. Nhưng trong lòng Diệp Trì vẫn thầm nghĩ: Được lắm, em dám bênh vực hắn ta, giờ đang có người, anh tạm để đấy, đợi tý nữa xem anh xử lý em thế nào!

Thời Tiêu đột nhiên nghĩ ra một chuyện, liền chộp lấy tay Lâm Yến mà hỏi:

- Doãn Hồng thì sao? Cô Doãn ra sao rồi? Chính là cô giáo của trường tiểu học Ba Sơn ấy! Cô ấy thế nào rồi?

Ánh mắt Lâm Yến chợt u ám, lắc đầu nói:

- Phần lớn các căn nhà ở trong thôn đều không nằm trên lưng chừng dốc, ở giữa lại có đất đá sụt lở ngăn cách rồi nên chẳng có ai bị thương nặng, cũng chỉ có căn nhà nơi chị ấy ở và trường tiểu học Ba Sơn là xây trên sườn dốc. Căn nhà của chị ấy bị đất đá làm sập mất quá nửa, chỉ có chị và Diệp Trì may mắn không bị chôn vùi ở dưới, còn trường học và cô Doãn thì…

Thời Tiêu không khỏi sững sờ, trong ký ức của cô, đó là một cô gái tràn đầy lý tưởng , có một trái tim tràn đầy nhiệt huyết, một cô gái mới hai mươi tám tuổi đầu đã ra đi âm thầm như vậy?

Diệp Sinh khẽ an ủi:

- Thời Tiêu , chị cũng đừng buồn quá, chuyện của cô giáo Doãn ấy đã được giới truyền thông đưa tin, được nhiều người biết đến. Có sức mạnh của truyền thông, trường tiểu học của cái thôn này sẽ được bộ Giáo dục để mắt đến. Mặc dù cô ấy hy sinh rồi, nhưng tâm nguyện của cô ấy sẽ được thực hiện nhanh nhất, tốt nhất. Điều này đối với cô ấy mà nói có lẽ cũng là niềm an ủi lớn lao nhất!

Diệp Trì nắm tay vợ, siết chặt trong lòng bàn tay:

- Vợ à, chúng ta đừng buồn nữa, anh hứa anh sẽ lđầu tiên bỏ tiền, bỏ sức, nhất định sẽ xây trường tiểu học Ba Sơn to đẹp hơn nhiều!

Có tiếng gõ cửa khe khẽ, Diệp Sinh đi ra mở cửa, không khỏi kinh ngạc. Nhìn thấy người đàn ông đứng bên ngoài cửa, cơ thể Diệp Sinh liền cứng đờ ra theo phản xạ tự nhiên.

Trên mặt Hứa Minh Chương hiện ra vẻ tiều tụy, nhưng lưng vẫn đứng thẳng, mặc dù thất bại nhưng đối thủ là một người đáng được kính phục.

Ánh mắt Hứa Minh Chương lướt qua Diệp Trì , dừng lại trên Thời Tiêu , dù gì bản thân anh cũng sai lầm rồi, không phải hiện tại, chính vào khoảnh khác anh bỏ tay cô ra năm năm về trước, cô đã không còn là của anh nữa rồi. Còn Diệp Trì , đã dùng hành động của anh để lần nữa chứng minh rằng, anh ta yêu Thời Tiêu , chẳng hề ít hơn anh, thậm chí còn nhiều hơn.

Một người đàn ông có thể dùng tính mạng của mình để yêu một người phụ nữ, đây là chuyện một người bình thường không thể làm nối. Hứa Minh Chương khâm phục, thật lòng khâm phục, anh không sánh bằng Diệp Trì .

Diệp Trì không yêu thì cực kỳ vô tình, nhưng một khi đã yêu thì cực kỳ kiên định, thậm chí trời đất có sụp xuống, trong mắt anh vẫn chỉ có người phụ nữ ấy. Hứa Minh Chương không làm được điều này, so với tình yêu bất chấp tất cả của Diệp Trì , tình yêu của anh bỗng trở nên tầm thường và bé nhỏ.

Tình yêu của anh, cho dù là năm năm trước hay năm năm sau, đều không phải tuyệt đối, đều có lẫn những “tạp chất” của đời thường. Anh nói nghe hay lắm, nhưng nếu bảo anh bỏ đi tất cả, thậm chí là tính mạng để yêu Thời Tiêu , anh sẽ do dự, anh sẽ chần chừ.

Chính bởi sự do dự, chần chừ này khiến anh bỏ lỡ mất người con gái anh yêu thương nhất đời. Anh có hận ai cũng vô ích, chỉ có thể hận chính bản thân, đúng như Lục Nghiêm đã nói:

- Minh Chương, đừng dùng cái cớ “có duyên không phận” để tự huyễn hoặc bản thân, lấy đó làm cái cớ để chạy trốn. Đêm khuya yên tĩnh hãy tự mình nhìn lại bản thân, liệu có phải yêu còn chưa đủ sâu sắc, không đủ thuần khiết?

Giờ nghĩ lại, Lục Nghiêm nói thật

- Tiền bối, sao lại ở đây?

Đối mặt với nụ cười đó, Hứa Minh Chương thật muốn bật khóc. Thời Tiêu có thể thoải mái đối mặt với anh như vậy là chuyện cả đời này anh không muốn thấy. Bời vì điều đó cho thấy cô đã thực sự từ bỏ rồi.

Trải qua quá trình sinh tử, trong trái tim cô đã khắc sâu cái tên Diệp Trì, khắc cốt ghi tâm, đến chết cũng không thể quên, còn mình ở trong trái tim cô ấy đã bị gột sạch cùng với bão tố đêm qua, gột sạch trơn, ngay một chút dấu vết cũng chẳng còn.

Hứa Minh Chương cố gắng nhếch môi cười:

- Nơi anh chuyển đến là huyện Thông Giang này, hôm nay đến là để xem em thế nào?

- Em rất ổn, cám ơn anh!

Diệp Trì khẽ đằng hắng, mặc dù hai người chẳng còn dây dưa gì nhưng nhìn thấy hai người đối mặt, nói với nhau bằng giọng điệu rất hiền hòa, Diệp Trì lại thấy trong lòng khó chịu:

- Tiêu Tiêu, anh đói rồi, muốn ăn mì vằn thắn, em với Lâm Yến ra ngoài mua cho anh đi!

Thời Tiêu gật đầu, vẫy tay chào Hứa Minh Chương rồi kéo Lâm Yến ra ngoài. Diệp Sinh cũng mở cửa đi ra, trong phòng bệnh chỉ còn lại Diệp Trì và Hứa Minh Chương .

- Nếu như bây giờ không phải anh bị gãy tay chân thì tôi đã sớm cho anh một đấm rồi!

Hứa Minh Chương sầm mặt nói thẳng.

- Tôi đã nói với anh rằng phải trân trọng cô ấy, nhưng anh đã làm gì hả?

Diệp Trì nhướng mày:

- Hứa Minh Chương , đây là chỗ bi thảm nhất của cậu, cậu có biết không, cậu mãi mãi chỉ bảo người khác trân trọng người khác, còn cậu thì không. Tôi thì cho dù có chết cũng sẽ lôi Tiêu Tiêu chết theo. Mẹ kiếp, tôi đ… tin có người nhìn thấy người mình yêu hạnh phúcnh cũng thất hạnh phúc. Nếu đã yêu thì phải là của tôi, nếu không là của tôi, tôi sẽ cướp lại, không yêu tôi, cũng được thôi, tôi có đủ kiên nhẫn. Một ngày, một tháng, một năm, sớm muộn gì cũng có ngày yêu tôi, hơn nữa chỉ yêu một mình tôi. Vì vậy số phận đã sớm an bài, cậu chỉ có thể là một vị khách qua đường đối với Thời Tiêu , còn tôi, mới là người chồng, người bạn đồng hành suốt đời của cô ấy. Từ nay về sau, mỗi vai trò quan trọng trong đời cô ấy đều là tôi, Diệp Trì này, còn Hứa Minh Chương cậu chỉ là xác pháo mà thôi. Tốt nhất là cậu hãy nhận thức được điều đó, yên ổn mà sống qua ngày, đừng phá quấy tôi. Không nhận thức được tôi cũng không ngại giúp cậu nhận ra đâu!

Hứa Minh Chương đột nhiên bật cười:

- Anh vẫn còn sợ tôi, anh vẫn còn ghen tuông, Diệp Trì cả đời này cho dù Thời Tiêu có thuộc về anh thì tôi vẫn tin trong lòng cô ấy luôn có một góc nhỏ thuộc về tôi.Kiếp này là như vậy, cho dù anh có cao tay hơn nhưng đến kiếp sau, tôi vẫn có cơ hôi!

Lúc Thời Tiêu quay lại, nhìn thấy mặt Diệp Trì sưng xỉa lên, mắt nheo nheo nhìn cô, vẻ u ám khó lường, hồi lâu mới nghiến răng nói:

- Tiêu Tiêu, em nói thật cho anh nghe, tên khốn Hứa Minh Chương ấy có gì tốt, xứng đáng để em nhớ đến hắn suốt mấy năm trời?

- Diệp Trì , em nói với anh lần cuối cùng, em với Minh Chương đã là quá khứ rồi!

- Thật không?

Diệp Trì ấu trĩ hỏi ngược lại. Thời Tiêu ngao ngán lắc đầu, lấy thìa đảo bát vằn thắn rồi bón vào miệng anh, hằn học nói:

- Thật, còn thật hơn cả ngọc trai, thế đã được chưa ạ?

Diệp Trì cười ngô nghê. Quyên Tử đẩy cửa bước vào, nhìn thấy hai người anh anh tôi tôi ngọt ngào, tự nhiên máu nóng lại dồn lên đầu:

- Tiêu Tiêu, nhìn bộ dạng vô dụng của cậu kìa, thế là coi như xong à? Người đàn bà ấy, những bức ảnh ấy…coi như chưa từng xảy ra à? Tớ đã xem những bức ảnh ấy rồi…

Diệp Trì vội vàng nuốt chửng đồ ăn trong miệng, nóiTả Hồng đứng phía sau:

- Mau mau lôi cô ta đi cho tôi, để cô ta ở đây phá bĩnh tôi à? Sau này vợ tôi lại chạy nữa là tôi đến tìm cậu bắt đền đấy!

Tả Hồng cười hả hê:

- Chúng tôi đến để cáo biệt đây, hôm qua tưởng hai người hy sinh oanh liệt, Quyên Tử mới hồng hộc lôi tôi đến đây ngay trong đêm, giờ xem ra không sao rồi, lát nữa chúng tôi sẽ về!

Thời Tiêu đứng dậy, kéo tay Quyên Tử:

- Xin lỗi cậu! Quyên Tử, để cậu phải đi rõ xa!

Quyên Tử đưa tay lên gõ đầu Thời Tiêu:

- Cậu là đồ đầu lợn, chúng ta là gì của nhau mà còn phải nói những lời khách sáo như thế?

Nói rồi Quyên Tử liền kéo tay Thời Tiêu sang một bên thì thầm:

- Còn nữa, chuyện Diệp Trì không thể tha cho anh ta dễ dàng như thế được, cậu biết chưa? Đàn ông là lũ khốn nạn, cậu đối xử với anh ta quá tốt, anh ta sẽ chẳng coi cậu ra gì, cứ phải dăm ba ngày giáo huấn cho một trận, đánh không lại anh ta thì cấm vận anh ta, cho anh ta “nhịn”. Dám ngoại tình chúng ta sẽ ly hôn, đòi một khoản bồi thường tuổi thanh xuân, thế là nửa đời còn lại chúng ta sống càng sung sướng. Tớ đã tìm luật sư rồi, cậu rõ chưa hả?

Quyên Tử kéo tay Thời Tiêu dặn dò cẩn thận như dặn con gái của mình. Tả Hồng và Diệp Trì đứng bên, chỉ nghe loáng thoáng nhưng đại khái cũng hiểu được.

Diệp Trì nhủ thầm, sau này nhất định phải bảo vợ mình tránh xa người phụ nữ này ra, sau đó thì thầm vào tai Tả Hồng:

- Này Hồng, nghe tôi câu này, người đàn bà này bỏ đi, tìm một cô dịu dàng tử tế, yên ổn sống qua ngày là tốt nhất, cần gì phải lôi một con quỷ dạ xoa về nhà, tự chuốc khổ vào bản thân?

Tả Hồng cười nhăn nhở:

- Chuyện này cậu không hiểu đâu, Quyên Tử trông thế thôi chứ lúc dịu dàng còn hơn cả nước Giang Nam mùa xuân đấy!

Diệp Trì khẽ liếc những vết cào trên mặt Tả Hồng:

- Dịu dàng? Nói thực lòng, tôi thấy nghi ngờ đấy!

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: