truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Hoa Dại (Chương 6-10) 

Đăng ngày 31/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
(Truyen nguoi lon) Trinh sụt sùi gật đầu rồi cất bước như cái máy đi theo em.
loading...

truyện người lớn | Hoa Dại (Chương 6-10) – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

Sóng! Từng đợt từng đợt mạnh dần theo con nước đang lên, khi con nước nuốt chửng bờ cát trắng và chạm vào bờ kè cũng là lúc con sóng gào thét. Những mảng bọt trắng xóa bắn tung tóe như một bịch nước người ta ném hết sức vào tường. Tiếng sóng xô bờ kè đá ầm ì vang vọng khắp bờ biển, cảm tưởng như tiếng động ấy trùm lên cả cái làng chài bé nhỏ sát biển. Nhưng tiếng gầm của sóng đầy dữ tợn bỗng như tan biến vào bầu không khí thê lương của ngôi nhà ngói bé nhỏ nằm giữa làng. Cánh cổng sắt hoen gỉ áp dọc vào hai bên tường gạch xỉ như đôi bàn tay buông buông thõng xuống để từng người từng người tiến vào cái sân nhà vốn đã chật, sao dân làng tập trung đông thế mà chẳng ai cảm nhận được không khí tấp nập. Chỉ có những ánh mắt buồn bã nằm sâu trong gò má hốc hác bởi nghèo khó nhìn nhau đầy thương xót, tiếc nuối. Một đám tang giữa làng chài đã lấy đi cái bầu không khí thường ngày vẫn có của ngôi làng. Tang lễ nhưng sao không có khăn trắng buộc đầu, không có vải màn che thân, không có lấy cả người chống gậy tiếp khách  mà chỉ có 2 cô bé gày gò mắt đỏ hoe bờ vai rung lên liên tục khi đón người đến viếng. Có ai đó đi ngoài cổng vào chép miệng “Khổ! Chết trẻ quá đến cái khăn cũng không được đội! May mà 6 tuổi rồi nên chưa mất giỗ” 

loading...

Trinh đứng bên cửa cắn chặt răng làm tiếng nấc nghẹn  không thể thoát ra khỏi bở môi nứt nẻ, cả thân hình bé nhỏ chỉ giật lên từng đợt kèm nước mắt tuôn rơi khi nhận những lời chia buồn, động viên của hàng xóm, của những số phận cũng lênh đênh sóng biển như Trinh và gia đình. Trong buồng mẹ Trinh đàng gào thét co giật trên chiếc giường để đòi ra với Chích chòe “Không buông tôi ra! Tôi xin các người buông tôi ra! Để tôi đến với con tôi! Tôi không còn thiết sống nữa đâu! Chích chòe của mẹ ơi! Sao con khổ thế! Con đã được học hành đâu! Mẹ còn chưa đưa con đến trường mà! Con còn chưa đi chợ với mẹ mà! Chích chòe ơi”. Nhưng chẳng ai dám buông mẹ Trinh ra cả họ sợ chiếc quan tài lại bị phá ra bởi đôi tay gầy guộc với những chiếc móng tay nứt toác vì cào cấu suốt 2 hôm nay. Tiếng mẹ đau xót trong buồn vọng tới tai Trinh làm lòng Trinh nhói đau, ôm chặt lấy Ngọc và lại để những giọt nước mắt thấm vào chiếc áo ướt sũng nước mắt của Ngọc. Đôi mắt nhòa lệ nhìn lên bàn thờ mới dựng ảnh chích chòe với đôi mắt long lanh như con gái nhìn Trinh cười toe toét.  Đau lòng quá ánh mắt Trinh cụp vội xuống để tránh cái khung ảnh vô hồn thì Trinh lại gặp phải chiếc quan tài đóng bằng những miếng ván cũ kĩ, nghe chú Thành em bố bảo rằng Chích chòe chết trẻ quá nên không được đóng ván mới phải đi tìm ván cũ đóng cho em. 

Chao ôi! Sao Trinh thấy em mình khổ thế! Ra đi khi mà bụng còn đói meo chưa ăn sang, khi cái ngày khai giảng năm học đã gần kề. Chích chòe còn chưa biết đến ngôi trường mái đỏ nơi có thầy cô và bạn bè ê a học tập trên những chiếc bàn 4 ngăn kéo mà em Trinh vẫn hay tự tưởng tượng qua lời kể của Ngọc và Trinh. Thậm chí đến kết thúc của câu chuyện cổ tích Trinh kể Chích chòe cũng bị chị dấu nhẹm đi, để rồi giờ lại nhắm mắt nằm trong cỗ quan tài cũ rich và lạnh lẽo. Trinh thấy giận, rồi hận mình ghê gớm “Tại mình mà Chích chòe phải nằm đấy! phải xa lìa cuộc sống vẫn còn bao nhiêu điều thú vị để khám phá” Dòng lệ vừa vơi bớt đi lại tuôn ra xối xả trong tiếng khóc rưng rức. Các thím các mợ mắt đỏ hoe vội vã chạy lại ôm lấy Trinh an ủi “Cháu phải vững vàng lên! Mẹ cháu như thế rồi! Bố chưa về! giờ chỉ còn cháu là chị cả phải bớt đau thương lại để e cháu còn thanh thản ra đi!” Trinh gật đầu trả lời ngắt quãng “Vâ..ng .. ạ” nhưng Trinh cũng chỉ biết trả lời như thế, còn nước mắt vẫn không thể ngừng rơi bởi tình thương dành cho đứa e bé bỏng.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: