truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Hoa Dại ( Chương 21 – 25 ) 

Đăng ngày 31/7/2013 by admin

Xem toàn tập:
Chẳng buồn ngó vào thân hình tôi thêm lần nào, gã đưa ánh mắt vọt qua người tôi gọi về phía sau “Em kia có đi không?”
loading...

truyện người lớn | Hoa Dại ( Chương 21 – 25 ) – WAP truyện online hay nhất Việt Nam

1 Năm sau

Nép người dấu mình sát vào hàng rào của công viên Thống Nhất, tôi cố gắng căng đôi mắt thầm quầng nhìn ra ngòai ngòai đường nơi có ánh sáng nhờ nhợ của ánh đèn cao áp chiếu xuống. Mỗi chiếc xe máy đi chậm lại tôi lại tiến ra sát vỉa hè cố gắng uốn éo cái thân hình tàn tạ bởi ma túy và thức đêm hòng kiếm được tí tiền. Có chiếc xe máy cà tang đi chầm chậm hướng về phía tôi, người cầm lái có gương mặt đặc trưng của kẻ máu gái với hơi thở nồng nặc mùi rượu. “Mồi ngon đây” tôi nghĩ nhan trong đầu rồi bước vội ra đon đả “Tàu nhanh hay qua đêm anh?”, đôi mắt cú vọ của kẻ đấy trượt từ đôi mắt thâm quầng, gò má hốc hác với son phấn trang điểm đậm như một tử thi rồi hướng xuống thân hình khẳng khiu như thân sậy đang run rẩy trước gió vì sắp đến giờ cần thuốc. Chẳng buồn ngó vào thân hình tôi thêm lần nào, gã đưa ánh mắt vọt qua người tôi gọi về phía sau “Em kia có đi không?”, cũng đúng thôi con bé mới ra ràng kia bắt mắt hơn, có da có thịt hơn và vẫn còn cái vẻ e ấp sợ sệt của một con chim non. Nhưng đời nào tôi chịu, kín đáo đánh ánh mắt hằn học và đe dọa như những ngày đầu tôi nhận được khi phải lao ra đường kiếm ăn, ánh mắt tôi dường như đã làm con bé tê cứng người, nó chỉ im lặng cúi đầu và dựa hẳn người vào tường. Còn tôi thì lạnh tanh cái giọng “Nó có khách quen hẹn rồi!” rồi nhổ tọet bãi nước bọt xuống đường kèm câu nói với theo chiếc xe máy đã lăn bánh “Ít tiền còn đòi chọn với chả lựa, cũng chỉ là leo lên rồi leo xuống chứ làm cái đ gì”

Tôi lại bước vào vùng tối đứng cạnh con bé đấy, trời hình như sắp mưa hay sao mà những cơn gió mang hơi nước lạnh toát đang thổi mạnh dần, xa xa đã có ánh chớp lóe lên. Móc lấy bao thuốc tôi rít một hơi dài rồi hất hàm hỏi con bé mới được Long “sùi”(tay bảo kê) nhận thêm vào đội hôm nay “Tên gì?”, đưa con mắt có vẻ sợ sệt nhìn tôi nó ấp úng “Ngoan ạ”, nhìn nó tôi biết cũng thuộc dạng hết dat trong cái quán đèn mờ nào đấy rồi bị bán rẻ cho mấy thằng bảo kê theo từng khu vực. Gương mặt nó vẫn còn trang điểm nhẹ nhàng, mùi nước hoa thoang thoảng chứ không hề đậm đặc. Ôi nó vẫn nghĩ là nó sẽ được người ta nâng niu chiều chuộng như gái cao cấp khi đứng ngòai này sao? Nó đầu biết là không trát cật lực son phấn loại đểu lên mặt thì cái lũ người đủ thể loại ngòai đường này sẽ chẳng ngần ngại mà phả những hơi thở hôi thối, tanh ngòm, đầy mùi bia rượu kèm dớt rãi kinh tởm lên khuôn mặt mộc mạc ấy ư, nếu không dùng cái loại nước hoa rẻ tiền đậm đặc hơn cả nước rửa bát thì chỉ đến thằng khách thứ hai là cả thân hình sẽ hôi hám như một con chuột chết lâu ngày sao! Tôi chỉ thầm nghĩ và nhếch mép cười khinh khỉnh chứ cũng chả phải dạy dỗ gì, rồi đói há mồm, không có tiền nộp cho cai và ăn đòn liên mien sẽ khôn ra thôi. Như thế mới trưởng thành được, đời chẳng ai tự dưng dậy khôn ai bao giờ!

loading...

Lại có khách đến, tôi cố gắng nắn cái bộ ngực đang xẹp dần theo sức sống của tôi lộ ra thêm một tí để đò đưa. Vẫn vậy không có gì khác, lão khách mới quá quen những khuôn mặt từng “con hàng” trên khu này nhận ngay ra sự có mặt của Ngoan, tôi định làm theo kịch bản cũ để đuổi con dê già đi nhưng Long sùi đã phóng xe đến, chiếc mũ cối không đủ để che hết khuôn mặt bặm trợn của một thằng không ngại đâm chem. Dù đã làm việc lâu với hắn ngủ với hắn phục vụ hắn gần 1 năm nhưng tôi vẫn không khỏi run người vì sợ mỗi khi ánh mắt hắn rọi vào người. Giọng hắn gầm gừ trong cổ họng “Mày không để con Ngoan nó đi khách hay là để tao đi thay đây!”, tôi không dám đáp lời chỉ từ từ lùi lại vào bóng tối sâu hơn tránh đi ánh nhìn đấy, tiếng chửi thề và đe dọa vẫn cứ bám theo tôi “Mẹ chúng mày! Không kiếm đủ hôm nay thì bố mày cho ở ngòai hết cấm về nhà trọ” rồi hắn phóng xe sang bên kia đường đóng giả xe ôm như bao ngày khác.

Ngoan đi rồi chỉ còn lại mình tôi đứng đấy chờ khách, mưa đã bắt đầu rơi xuống con đường ngày một vắng, vài hạt mưa đã lách qua những hàng lá trên đầu chạm nhẹ vào người. Thân hình tôi bắt đầu run rẩy, không phải vì lạnh hay mưa mà vì cơn thèm thuốc của tôi đang kéo đến, bàn tay tôi lập cập rút thêm điếu thuốc châm vội rít lấy những hơi thật dài thật mạnh để làm dịu cơn vật thuốc đang dần đến. Cố gắng châm điếu thứ 2 thì Long sùi đã đứng cạnh tôi bao giờ giọng lạnh lẽo “Lên cơn rồi ah”, thấy hắn tôi như người chết đuối vớ được cọc bám vội vào chiếc áo hắn van vỉ “Anh! Cho em 1 tép đi! Em sắp không chịu được rồi!”, hắn hất mạn người tôi ra gằn giọng “Hôm nay đéo có gì đâu! Không kiếm được thì đừng có đòi! Bố mày không nuôi báo cô đâu! Cứ ở đây mà bắt khách rồi lấy tiền mà mua thuốc, trời mưa cũng cố mà trụ biết chưa! Tao về trước!” Rồi hắn phũ phàng bỏ đi trong ánh mắt sợ hãi của tôi, nhưng hắn quay lại rất nhanh làm đôi mắt tôi sáng lên nhìn hắn đầy hy vọng. Và ánh sáng hy vọng ấy lập tức bị đôi bàn tay của hắn dập tắt, đôi bàn tay gân guốc ấy thọc mạnh vào ngực tôi khua khoắng cố tìm xem có đồng nào tôi cất kín không. Chẳng được gì thì hắn lại thọc sâu tay qua cạp quần mò mẫm kiếm tìm phía dưới, những móng tay của hắn cứ thản nhiên vừa lục soát vừa cào mạnh lên than hình khiến tôi cứ oằn lên từng đợt mà chẳng dám kêu. Không tìm được gì hắn đạp mạnh tôi vào tường chửi thề “D.m mày sáng mai mà không mang về nổi cho tao 200k thì bố mày bỏ đói con ạ!” rồi bỏ đi.

Cơn đau vì bị đạp vào tường chỉ được vài giây thì tôi bắt đầu cảm thấy xương cốt bắt đầu nhức nhối như có hàng vạn con kiến cắn vào xương, bụng tôi bắt đầu sôi lên, cảm giác buồn nôn đang ngày một tăng. Nó báo hiệu cơn vật thuốc đã đến, tôi bắt đầu lập cập không tự chủ được mình, cơn đau khiến tôi quằn quại lăn lóc trên vìa hè dù trời đã mưa nặng hạt hơn, những giọt nứoc theo gió đập mạnh vào da thịt không hề làm tôi thấy đau đớn bởi cơn đau từ phía trong thân thể đang ngày một mạnh hơn. Tôi vẫn cắn răng chịu đựng, cố gắng căng đôi mắt nhìn trong màn mưa sang phía bên kia đường xem Long sùi còn ở đấy không. Và khi đủ chắc chắn là hắn đã biến về bỏ lại tôi với cơn mưa ngày một to thì tôi mới thọc tay vào quần lót. Bàn tay gày gò đen xạm của tôi kéo ra chiếc BVS đã ngả sang màu gì sét, chỉ còn viền phía ngoài ố vàng mới giúp cho người khác nhận ra đấy là một chiếc BVS. Bàn tay không còn đủ độ chính xác như lúc bình thường bởi nó cứ run lên từng đợt làm tôi phải đưa chiếc BVS đủ các mùi vị nên miệng mà xé mạnh ra, 1 tép thuốc nhỏ như cái kẹo lăn ra đường kèm vài đồng tiền xanh đỏ mà tôi hay bớt lại mỗi khi khách cho thêm và nhét vào chiếc BVS qua đường rạch bằng dao lam khéo léo.

Mặc kệ những đồng tiền lăn lóc trong màn mưa trên vìa hè tôi vồ vội lấy tép thuốc nhỏ bé vừa văng ra rồi lao vào trong bụi cây, luồn tay với lấy chiếc xilanh vẫn còn nằm trong túi nilon dấu kín đáo sau đám cỏ dại tôi xé ngay tép thuốc dốc từng đám bột trắng vào xi lanh. Cơn đau khắp mình mẩy đang kéo đến mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn làm tôi vừa rên rỉ trong hơi thờ gấp gáp và tiếng mưa gió thét gào. Từng đợt mưa và gió quất vào mặt như nhắc nhở tôi phải lấy nước ở đâu. Đưa chiếc xilanh ra hứng từng giọt nước mưa đang chảy dọc theo các tán lá cây chưa đầy phút tôi đã có đầy xilanh nước. Một tay lắc đều chiếc xi lanh tay còn lại tôi với xuống kéo mạnh cả 2 chiếc quần xuuống quá gối. Run rầy rò đầu kim theo những vết tiêm cũ chi chit dọc bẹn và háng , tôi không cần đợi ven nổi bởi cái này tôi chuyên nghiệp hơn cả một nữ y tá lâu năm ấn mạnh vào và tiêm thứ chát độc ấy vào cơ thể như bao lần khác. Cơn đau dần dịu đi nhường chỗ cho cảm giác đờ đãn và sảng khóa đang kéo đến dần, kéo lại 2 chiếc quần tôi mừng là mình vẫn còn đủ tỉnh táo để không tiêm vào tay bởi như thế sẽ dễ bị phát hiện là dân nghiện và chẳng mấy chốc mà mất khách. Đôi mắt tôi nhắm dần lại trong màn mưa, tôi lại mơ màng như bao lần khác, lại nhìn thấy bố, tháy chích chòe, ngừi thấy mùi cá tanh, tiếng mưa rào rào dường như là những cơn sóng biền xô bờ cát mỗi đêm hè. Và tôi hiểu tại sao cô bé bán diêm có thể bật diêm liên tục cho đến khi chết cóng mà không hề thấy đau đớn……

Trang: 1 2 3 4 5

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: