truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Hành trình 6 năm tội lỗi – Chap 1 

Đăng ngày 19/10/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ba tôi là một trong những doanh nhân tham gia cuộc thi HH với vai trò khách mời. Mẹ tôi, với thân hình hoàn hảo (18t, cao gần 1m7, làn da trắng muốt, số đo 3 vòng hoàn hảo)
loading...

truyện người lớn, Hành trình 6 năm tội lỗi – Chap 1 – WAP đọc truyện online hay

Tôi sinh ra trong một gia đình mà có lẽ tất cả những bạn trẻ VN đều mơ ước. Cha tôi là chủ một doanh nghiệp tại TP. HCM, Mẹ tôi là một người mẫu bán chuyên nghiệp và là người đẹp có mặt trong một cuộc thi Hoa Hậu lớn. Tôi và anh trai (hơn tôi 2 tuổi) là những cậu ấm cô chiêu thực thụ nhưng lại học rất giỏi. Ba tôi hơn Mẹ 20 tuổi và có lẽ ai cũng nghĩ Gia đình tôi thật hoàn mỹ nhưng như câu ông bà ta hay nói “Trong chăn mới biết chăn có rận”.

Ba tôi là một trong những doanh nhân tham gia cuộc thi HH với vai trò khách mời. Mẹ tôi, với thân hình hoàn hảo (18t, cao gần 1m7, làn da trắng muốt, số đo 3 vòng hoàn hảo) thì khó lòng qua được con mắt các đại gia đang chực chờ xâm chiếm cơ thể màu mỡ ấy(hầu hết các cô gái đi thi HH đều lọt vào tay các đại gia) và Ba tôi cũng không ngoại lệ. Ba tôi, một doanh nhân trẻ (mới 38t), thân hình vạm vở, trí tuệ hơn người. Và lẽ đương nhiên, Ba và Mẹ tôi đến với nhau sau cuộc thi chưa đầy 1 tháng, Ba rước Mẹ trong chiếc BMW mới coóng và trước những con mắt thèm thuồng và ghen tị của các đại gia khác.

Mẹ tôi có bầu sau vài đêm đi ăn tối cùng Ba tôi, gia đình nhà nội cũng hoang hĩ lắm vì cô con dâu rất xinh và vì Ba tôi đã gần 40, mà Ba tôi lại là con một và ông tôi đã mất. Mẹ tôi trở thành một vị cứu tinh cho dòng họ khi thai là con trai (anh tôi). Từ đó Mẹ sống như một bà hoàng trong căn biệt thự sang trọng cùng bà nội. Sau 2 năm Mẹ sinh thêm một cô công chúa là Tôi, căn nhà trở nên ấm cùng hơn bao giờ hết. Bà yêu cầu Mẹ sinh thêm con nhưng Ba tôi không hiểu sao lại vô sinh (Y học bảo là vô sinh thứ phát). Không thể có con sau 4 năm cố gắn, Mẹ tôi quết định đi học quản trị và tài năng kinh doanh thiên bẫm của Mẹ trổi dậy, Mẹ tôi có công ty riêng khi mẹ vừa tròn 30t. Ông bà ta hay bào, một núi không thể có 2 hùm và bi kịch gia đình cũng từ đó mà ra.

Năm Tôi 11t, Cái tuổi vẫn còn ham chơi và còn ngở ngàng nhiều điều về thế giới bao la thì tôi liên tiếp gặp những chuyện mà có lẽ tuổi tôi không được biết. Bà tôi không cho Mẹ đi làm nhưng không nói được, bà đâm ra hờn giận bỏ về nhà Cô tôi ở tân Vũng Tàu.

Tôi còn nhớ rõ hôm ấy là thứ 5, tôi bị đau bụng nên xin cô về khi mới 8h sáng. Như để chứng minh mình đã lớn (Tôi bắt đầu dậy thì năm 8t và năm 11t tôi cũng khá là con gái) nên tôi tự đi xe buýt về nhà mà không gọi chú tài xế đến rước. Về đến nhà, Tôi mở cổng đi vào thì xe Mẹ tôi đang đậu trong Gara , có lẽ Mẹ tôi mệt (Tôi nghĩ vậy). Mở cữa vào nhà tôi không thấy Mẹ đâu, bà vú già cũng không có nhà. Tôi lên lầu (Tôi và anh trai ở tầng 3, Mẹ và Ba ở tầng 2). Vừa đến tầng 2 thì Tôi thấy cái nón mẹ tôi hay đội nằm chỏng trơ trên nền, có lẽ Mẹ trong phòng nên tôi cầm vào. Đi qua phòng sách, đến cái cua là tới phòng Ba Mẹ, Tôi bất ngờ khi những cái quần, cái áo của ai vươn vãi từ ngoài vào phòng. Đến cữa, cánh cữa chỉ khép hờ, Tôi vừa vịn tay định đẩy vào thì nghe tiếng mẹ tôi
– Ư ư ư…Mạnh lên anh, mạnh lên anh và âm thanh bạch bạch cứ vang lên dữ dội, tiếng rên rĩ của người đàn ông. Tôi ghé mắt nhìn vào thì một cảnh tượng không thể ngờ. Mẹ tôi nằm dưới, người đàn ông lạ đang hì hục thọc . Những âm thanh mà tôi chưa nghe và chưa biết là chuyện gì cứ vang vang. Mẹ tôi kêu la như bị đánh (có lần ba và mẹ cãi nhau, ba tát mẹ và Mẹ cũng kêu lên như vậy), người đàn ông liên tục bấu mạnh vào vú Mẹ tôi, Nơi cái chim (Cái nơi mà Mẹ dạy tôi phải vẹ sinh mỗi khi tắm) là một khúc cây của ông ta thọc vào liên tục và nơi đó phát ra những âm thanh kỳ quái. Mẹ tôi có vẽ đau đớn lắm nhưng lâu lâu lại ôm chặt ông ta và hôn vào mặt, rồi lại đẩy ông ta ngồi dậy cho ông ta thục tiếp.

Tôi cũng không hiểu chuyện gì, tôi quay đầu bỏ ra công viên ngồi và tôi khóc cho tới khi anh 2 gọi điện hỏi vì chú tài xế đến đón mà không có tôi. Anh em tôi về thì Mẹ đã đi, bà giúp việc cũng không có nhà. Chiều Ba-Mẹ về thì tôi mới biết bà xin nghĩ 2 hôm. Tôi giận không nói chuyện với Mẹ cả tuần liền dù Mẹ tôi cứ âu iếm hỏi han. Tôi không nói với ai và mỗi đêm hình ảnh đó cứ hiện lên trong giấc mơ dù tôi vẫn chưa định hình được đó là gì.

Hai tháng sau, khi Tôi vừa lấy lại được tinh thần thì chuyện lại tiếp tục xảy ra. Số là hôm đó tôi tan học, tôi nhờ chú tài xế đưa đến Cty Ba, rồi chú vòng xe đưa anh tôi về nhà. Là con gái rựu của giám đốc lại khá xinh xắn nên tôi được mấy cô chú trong Cty yêu mến, Tôi chào chú bảo về rồi đi thẳng lên phòng Ba. Cty Ba tôi thiết kế 1 văn phòng lớn chia ra nhiều phòng ban, một lầu lững dành riêng cho giám đốc và trợ lý (Ah, hay gọi là thư ký). Tôi vào phòng tiếp tân, nói chuyện qua loa với cô tiếp tân rồi lên phòng Ba (Bình thường ai muốn gặp Ba phải thông qua cô tiếp tân và cô gọi lên cho giám đốc rồi mới được gặp nhưng tôi là “công chúa” nên xem như thủ tục được miễn).

Tôi lên lầu, vặn chốt cửa và đi vào. Qua một lối đi có mấy chậu cảnh xanh mơn mởn. Bên phải là bàn của Ba, Ba không có chổ làm việc, bên trái là bàn cô thư ký và Ba tôi đang ở đó. Tôi sững sờ đến không thốt nên lời, cái cảnh tượng khủng khiếp mà tôi thấy Mẹ lần trước lại hiện lên. Cô thư ký ngồi trên bàn, một tay chống ra sau, một tay vịn vào vai Ba tôi. Ba tôi hai tay cầm vào eo cô thư ký, cái váy của cô bị cuộn lên, cái quần lót nằm trên nền, cái áo sơ mi bị cởi vài nút, cái áo ngực bị kéo lên cổ làm một bên vú lồi ra còn một bên lấp ló trong cái áo phất phơ. Hai chân cô bành sang hai bên và Ba tôi hì hục thọc vào háng cô , dù tôi không thấy rỏ như Mẹ nhưng tôi hiểu họ đang làm gì. Cả hai kêu la thảm thiết, tiếp bạch bạch cũng vang vang, có lẽ vì thế mà họ không biết việc tôi mở cửa vào.

loading...

Ba tôi vẫn tiếp tục làm cái công việc của người đàn ông, tay Ba lúc vịn eo lúc bóp vú cô thư ký. Tôi cứ đứng như trời chồng, không biết phải làm thế nào thì tiếng cô thét lên làm cả tôi và Ba giật mình
– Anh..Anh..Anh….Con bé…..Ba tôi quay ra sau thì thấy tôi đang bối rối đứng im. Ba tôi lúng túng kéo quần lên trong khi cô thư ký kéo cái váy xuống, sữa lại cái áo rồi vơ cái quần lót dưới nền thẹn thùng chuồng ra cửa.

Tôi quay mặt bỏ chạy, tôi chạy được vài bước thì Ba chụp được tôi. Ba ẳm tôi vào phòng trong khi tôi khóc thét và liên tục cào cấu Ba, không biết vì sao tôi khóc. Ba ôm chặt tôi vào lòng, ngồi trên ghế ba cũng khóc và luôn miệng xin lỗi tôi. Khoảng 30p sau thì tôi lấy lại bình tĩnh và thôi không khóc nữa, ba liên tục giải thích nhưng với tôi, một cô bé 11t có biết đấy là gì, chỉ biết rằng Ba đã làm một cái gì đó và tôi không thích, tôi sợ thế là tôi khóc mà thôi.

Tôi không nói gì với ai, tôi vẫn học. Thời gian trôi đi, Ba Mẹ tôi vẫn theo đuổi những đam mê riêng mà có biết đâu cô con gái ngoan ngoãn ngày nào nay đã…..Tôi lần mò vào những trang web đen để tìm hiểu đấy là gì, tôi đọc truyện, xem phim sex….và tôi đã biết!
Phần 2:Mất Trinh (Tình yêu và thù hận)!

Tôi bắt đầu học hành sa sút, Ba tôi đề nghị với Mẹ kiếm giáo viên dạy kèm cho tôi, MẸ tôi chỉ ậm ừ cho qua chuyện, có lẽ bà đang say sưa cùng đối tác nên bắt đầu quên lãng cái thiên chức làm mẹ của mình. Ba tôi cũng không có quá nhiều thời gian cho gia đình, thế là ông đến trung tâm kiếm cho tôi một giáo viên và thật bất ngờ không phải là Cô mà là một Thầy giáo và theo như ông nói thì dạy cho cả tôi và anh hai.

Thầy tên Long, 21T, rất đẹp trai và là sinh viên ưu tú của một trường kinh tế. Ban đầu thầy dạy cho cả tôi và anh 2 nhưng anh hai tôi học rất giỏi nên thầy đề nghị chỉ dạy tôi thôi (cho nó tập trung ấy mà). Tôi rất hay để ý thầy và thầy đâu biết rằng một cô bé 11t nay đã không còn hồn nhiên nữa rồi. Tôi viện cớ muốn yên tỉnh nên Thầy dạy tôi trong phòng tôi luôn.

Cuộc đời tôi bắt đầu sang một trang mới khi tôi vừa tròn 12t. Dù mới 12t nhưng tôi lại khá cao và đầy đặn, sau gần 1 năm biết đến cái gọi là tình dục tôi càng nở nang hơn. Với những thước phim, những câu chuyện tình ái đã làm cho tâm hồn tôi khác xa với cái vẽ bề ngoài hồn nhiên, nhí nhảnh ấy.

Sinh nhật tôi là một ngày rất đẹp 15/6 và có một chuyện thú vị là dù cách nhau 2 tuổi nhưng tôi và anh 2 lại cùng sinh nhật. Hôm ấy, Ba-Mẹ tôi mãi lo công việc hay gì gì thì tôi không rõ nhưng có một điểm chung là họ chả nhớ đến sinh nhật tôi và cả anh 2 nữa. Tôi có hơi thất vọng nhưng cũng không sao vì tôi đã gọi điện cho thầy Long và thầy hứa sẽ đến mừng sn tôi, còn anh 2 thì đi với bạn từ sớm. Tôi cũng chả chuẩn bị gì ngoài việc tắm rữa sạch sẽ và diện một bộ đầm trắng thật xinh để chờ thầy vì thầy nói sẽ mua bánh kem đến.

8h30. Thầy đến, tôi chạy ra đón thầy mà không để cho bà vú già mở cổng. Thầy chào bà cụ rồi cùng tôi lên lầu. 1 cái bánh kem nho nhỏ vớí 12 cây nến xinh xinh, một hộp quà mà tôi chưa dám mở ra.
– Hôm nay SN Yến Oanh mà ba mẹ không có nhà sao, thầy hỏi
– Dạ không, Ba-Mẹ em đi làm rồi, tối lắm mới về. Tôi trả lời với vẽ mặt buồn bã
– Uh, thôi Oanh đừng buồn…mà còn anh 2 đâu
– Dạ anh 2 đi chơi với bạn rồi.
– Uh…Oanh cầu nguyện rồi thổi nến đi
– …..Tôi lẩm nhẩm vài câu, thầy trêu…Oanh cầu gì thế
– Tôi cười khúc khích…hihihi không nói đâu, thầy hôm nay có học không?
– Có nhưng thầy nghĩ để qua mừng SN Oanh nè
– Oa, thầy là nhất, tôi ôm cổ hôn vào má thầy
– Con gái lớn rồi mà hôn con trai, thầy cười
– Em thích thế, tôi bướng bỉnh trả lời
– …Thầy hôn lại vào má tôi àm tôi nghe nó đê mê làm sao.
Tôi chạy xuống phòng sách của Ba lấy 1 chai rựu tây và 2 cái ly.
– Mình uống miếng nhé thầy
– Em còn nhỏ sao lại uống rựu
– Thì nhỏ uống ít, lớn uồng nhiều
– Con bé này….Tôi và thầy cụng ly, tôi uống một hớp, rựu cay xè, nòng bừng chạy qua cổ xuống bụng làm mặt tôi nóng ran. Thầy uống hết ly rồi trầm trồ
– Rựu ngon….Thầy tiếp tục rót thêm một ly và cụng với tôi….Ly rựu có tí xíu rựu mà tôi hớp đế lần 2 mà vẫn còn nhiều. Tôi và thầy cụng đến ly thứ 5 của thầy thì tôi mới hết ly mình. Tôi say xẩm, đầu quay cuồng…mắt nhòe đi… bao hình ảnh nhục dục của ba và mẹ, hình ảnh cô thư ký banh háng hét vang và Mẹ tôi run rẩy với cây gậy thịt làm tôi nôn nao. Rựu tây có khác, nóng bừng, say xẩm nhưng lại dịu đi nhanh chóng.

Tôi lấy một miếng kem đút cho thầy, nhìn thầy ăn mà tôi thích làm sao ấy, rồi thầy đút lại cho tôi. Vừa ăn tôi vừa hỏi thầy.
– Oam…Thầy có bạn gái chưa
– Sao em hỏi vậy, thầy ngạc nhiên
– Thì thầy đẹp trai vầy chắc nhiều bạn gái lắm
– Ôi, em còn bé xíu mà biết thầy đẹp trai ah
– Hứ, ghét thầy…vầy mà bé ah, tôi đứng lên xoay xoay cái đầm như cho thầy thấy là tôi đã lớn.
– Uh, bé xinh thật
– Mà thầy chưa trả lời em
– Uh, thầy có rồi nhưng chia tay rồi
– Tại sao

Trang: 1 2 3 4 5 6

Xem cả bộ:

Các chương khác:
  • Hành trình 6 năm tội lỗi – Chap 1


xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: