truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ham muốn Tiềm Ẩn – phần 2 – chap 4 

Đăng ngày 22/10/2013 by admin

Xem toàn tập:
Nguyệt Vy thấy mặt mình nóng bừng lên. Tay nàng ướt mồ hôi, chiếc điện thoại của anh như một cục than đỏ lửa nóng hừng hực. Trên màn hình lần lượt những tấm hình của nàng hiện ra, đủ mọi tư thế, không mảnh vải che thân
loading...

Ham muốn Tiềm Ẩn – phần 2 – chap 4 End – WAP đọc truyện online hay

- Wahh… Đẹp quá…

- Anh xem kìa…

- Trời ơi… Anh nhìn kìa…

Thuận Minh mỉm cười nhìn Nguyệt Vy, nàng như một chú chim nhỏ líu lo liên tục, thấy gì cũng lạ, thấy gì cũng thích. Địa điểm tuần trăng mật của hai người ở Tokyo – Nhật Bản. Nơi đây đối với Nguyệt Vy là đầy dãy những điều lý thú, nhưng lại rất đỗi quen thuộc với Thuận Minh.

- Wah… – Nguyệt Vy ngẩng đầu, tay che mắt cố nhìn lên đỉnh tòa nhà cao chọc trời.

Thuận Minh liên tục chụp hình cho nàng. Trước đây anh không có thói quen này, mười năm tu nghiệp Nhât Bản, về nước với hơn mười tấm hình có mặt anh, nửa số đó là hình tốt nghiệp.

- Em thấy Tokyo thế nào? – Thuận Minh hỏi.

- Đẹp… Đẹp lắm… Em thích lắm… – Nguyệt Vy ôm choàng lấy cổ anh, tặng anh một nụ hôn.

loading...

- Tập trung… tập trung ở đây đi…

Đột nhiên tiếng hô to của anh hướng dẫn viên vang lên. Nguyệt Vy ngay tức khắc níu tay anh kéo về hướng đó. Thuận Minh nhăn nhó đi theo nàng.

Anh không hề thích đi tour. Anh biết rõ thành phố này còn hơn cả cty du lịch gộp lại. Nhưng Nguyệt Vy tìm hiểu về Nhật Bản trên internet, biết về chi phí đắt đỏ nơi này. Nàng nài nỉ anh đi theo tour để tiết kiệm chi phí, vì thực tế ăn uống, khách sạn và phương tiện đi lại ở Tokyo đắt nhất nhì trên thế giới. Dù hiểu nàng nói đúng, nhưng Thuận Minh vẫn rất khó chịu, nếu bạn anh mà biết chuyện này chắc cười đến rụng răng.

- Cô chú anh chị… Đây là Midtown Tower, cao 248.1m, là tòa nhà cao nhất Tokyo. Không phải quá cao nếu so với các công trình nổi tiếng thế giới. Nhưng nếu nói đến sức chịu đựng động đất 8,5 độ richter thì những công trình kia chỉ có nước bái phục… Ngày mai chúng ta sẽ đến tham quan Tháp Tokyo, cao 333 mét, cao hơn cả tháp Eiffle của Pháp… Bây giờ chúng ta có 2 giờ đồng hồ để đi shoping…. Cô chú anh chị vui lòng nhớ thời gian và địa điểm… Chúng ta sẽ tập trung lại đây lúc 11h30 để đi ăn trưa.

- Đi anh… – Nguyệt Vy kéo tay anh, chạy đi.

Trong đoàn du lịch có vô số ánh mắt nhìn theo hai người. Nguyệt Vy luôn là tâm điểm chú ý của mọi người xung quanh. Hôm nay nàng thật đẹp trong một chiếc váy thun ngắn ôm sát người. Đôi chân nàng thon dài trắng mịn sáng bừng lên dưới ánh mặt trời. Dáng người nàng chạy với cặp mông tròn căng, nhúng nhảy, thật mê người.

- Em mua đi…

- Thôi… Mắc quá…

Trang: 1 2 3 4 5 6 7

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: