truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Truyện người lớn

Ham muốn Tiềm Ẩn – phần 2 – chap 12 End 

Đăng ngày 30/10/2013 by admin

Xem toàn tập:
Ba Liêu Đông là người Hoa, mẹ là người Việt. Nhà ông ngoại Liêu Đông ở trong một ngôi làng nhỏ giữa cồn đất bao quanh là các con sông rạch lớn nhỏ. Mọi người phải gửi ôtô lại gần bến để đón đò sang bên đó
loading...

Ham muốn Tiềm Ẩn – phần 2 – chap 12 End – WAP đọc truyện online hay

Cũng may là không gặp phải một gã đa nghi, nếu không chuyện phiền phức không biết sẽ diễn biến đến đâu.

Nguyệt Vy mỉm cười, đi đến. Nàng vừa lấy cớ quên đồ trong xe, mượn chìa khóa của Liêu Đông. Nàng định bụng sẽ hủy đi chiếc thẻ nhớ vẫn cắm trên đầu Hifi trong xe anh. Nhưng xui khiến thế nào nàng đã bật lên xem lại. Và điều nàng bất ngờ là đoạn video đó chỉ quay phần nàng và Ngọc Hân, ngưng lại trước khi Nhất Huy xuất hiện. Anh ta không dụng tâm chọc tức Thuận Minh như nàng đã nghĩ. Tâm trạng nàng chợt nhẹ nhõm đi nhiều. Cất chiếc thẻ nhớ cẩn thận vào túi xách, Nguyệt Vy thầm cảm ơn Nhất Huy.

- Đò tới rồi… – Liêu Đông chỉ chiếc ghe đang giữa dòng sang bên này.

Ba Liêu Đông là người Hoa, mẹ là người Việt. Nhà ông ngoại Liêu Đông ở trong một ngôi làng nhỏ giữa cồn đất bao quanh là các con sông rạch lớn nhỏ. Mọi người phải gửi ôtô lại gần bến để đón đò sang bên đó. Nguyệt Vy thấy gì cũng mới lạ, nàng rất ít có dịp về miền Tây. Gia đình nàng gốc xa xưa là người miền Trung và Bắc, nên không có họ hàng nào ở dưới vùng này.

Chiếc đò vừa cập bến. Mấy đứa con nít nhảy ào ào xuống la hét chí chóe. Vài người khác thì chậm rãi chuyển đồ xuống. Rất nhiều ánh mắt ngạc nhiên tò mò nhìn đám người Liêu Đông, đặc biệt là ba người phụ nữ xinh đẹp đứng giữa.
________________________________________
Nước sông đang cạn, chiếc ghe chỉ đậu được cách mũi cầu đò ba mét. Lối đi xuống là một tấm ván thật dài, chênh vênh, không tay nắm. Nhìn chiếc ghe bập bềnh lên xuống nhẹ nhẹ, kéo theo tấm ván kẽo kẹt, tim mọi người cứ nhảy lên từng hồi.

loading...

- Thằng Đông hả ?

Đột nhiên một giọng nói gìa lão vang lên bên cạnh. Liêu Đông sững người quay lại.

- Ủa.. Ông ngoại…

- Ông ngoại…

Thuận Minh cũng hồ hởi bước tới chào hỏi ông. Ông hỏi thăm cả hai người, thân thiết nhiệt tình đến nỗi không phân biệt được ai là cháu, ai là bạn của cháu.

Ông ngoại Liêu Đông chạc bảy mươi tuổi, thân hình tráng kiện cao lớn. Tóc bạc trắng búi gọn sau đầu rất hợp với bộ bà ba trắng phất phơ rộng rãi. Ông có dáng dấp về chiều của một công tử Bạc Liêu đúng hiệu. Liêu Đông giới thiệu từng người trong đoàn. Ông hơi sững người trước nụ cười xinh đẹp như hoa trên đôi môi đỏ hồng của Nguyệt Vy.

Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: