truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Tiểu thuyết tình yêu

Giang Nam kiều nữ tử – Chương 07 

Đăng ngày 11/10/2013 by admin

Xem toàn tập:
Hắn một đêm không chợp mắt, lúc đầu là vì them khát thân hình nàng, nửa đêm sau là thấy được thân mình nàng không hề che lấp, miệng vết thương thật sâu màu phấn hồng làm tâm hắn đau,giữa đùi ngọc lại không có lạc hồng
loading...

Giang Nam kiều nữ tử – Chương 07 – WAP đọc truyện online hay

Trời còn chưa sáng hẳn, trên giường lớn Vi Đức cư ,một nam nhân đang nổi giận, đôi con ngươi đen kìm chế nhìn chằm chằm thân thể trắng noãn đắp chăn gấm.

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Tô Thải Tần thân không một mảnh xiêm y nằm trên đệm, nương theo ánh sáng ban mai, hắn có thể nhìn rõ ràng cánh tay trái cùng bên đùi phải của nàng có mấy chỗ vết thương màu phấn hồng. Xem dấu vết kia, xác nhận là tiểu đao đâm bị thương, hơn nữa đâm vào rất sâu, nếu không miệng vết thương sẽ không đóng vảy rồi tróc ra như vậy, sẽ không còn hiện ra màu phấn hồng.

Nàng trước kia rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Người nào lại đối một cô nương gia hạ loại độc thủ này? Nếu hắn biết, hắn nhất định đem tên đó róc xương lọc thịt!

Âu Dương Liệt dung tay vuốt ve thân hình mềm nhẵn bên cạnh, nhìn đến chỗ giữa đùi ngọc thon dài, mi của hắn nhăn càng sâu!

Nàng không có lạc hồng!

Ở quan niệm truyền thống, này đại biểu nàng không phải xử nữ, hắn có quyền hưu thê. Nhưng hắn không tin Tô Thải Tần là nữ tử tùy tiện, đêm qua nàng biểu hiện kinh hoảng cùng bối rối, hắn biết cũng không có nam nhân nào chạm qua nàng. Nhưng vì sao nàng không có lạc hồng đây?

Hắn một đêm không chợp mắt, lúc đầu là vì them khát thân hình nàng, nửa đêm sau là thấy được thân mình nàng không hề che lấp, miệng vết thương thật sâu màu phấn hồng làm tâm hắn đau,giữa đùi ngọc lại không có lạc hồng ,chuyện thật quá hệ trọng đả kích lòng tự trọng nam tính của hắn.

Tần nhi a Tần nhi, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Trải qua một đêm yêu cầu dài lâu, Tô Thải Tần đến bây giờ vẫn là hôn mê.

Trời tờ mờ sáng, ngoài cửa vang lên tiếng bước chân nho nhỏ, là Thúy Lục. Mỗi ngày vào khoảng thời gian này, nàng đã rửa mặt sạch sẽ đến Vi Đức cư gọi chủ tử rời giường.

Khấu! Khấu! Tiếng đập rất nhỏ ngoài cửa vang lên.

Trên giường Tô Thải Tần vẫn ngủ.

Tiếng đập cửa ngừng trong chốc lát, Thúy Lục ngoài cửa đợi không thấy thanh âm chủ tử, liền gõ tiếp.

“Tiểu thư!” Ngoài cửa ,Thúy Lục cảm thấy kỳ quái, kêu một tiếng.

Không có người trả lời!

“Tiểu thư!” Thúy Lục nóng nảy, giọng cũng lớn lên.

Trên giường Tô Thải Tần giật mình, mắt đẹp hé mở……

Thúy Lục đã muốn động thủ đẩy cửa phòng.

“Không cho phép ngươi vào!” Âu Dương Liệt tiếng nói hùng hậu vang lên ở phòng trong.

Thúy Lục ngây người một chút. Cô gia không phải sáng sớm phải đi luyện kiếm sao, như thế nào bây giờ còn ở trong phòng? Nghĩ lại, trong đầu nhịn không được cười trộm. Khó trách tiểu thư còn không có rời giường! Từ trước tiểu thư sống chết cũng không thừa nhận, hiện tại hai người ân ái như vậy, chờ tiểu thư rời giường nhất định phải hảo hảo cười nhạo nàng một phen.

“Vâng!” Thúy Lục cười đáp một tiếng, liền lui xuống.

Trên giường ,Tô Thải Tần đã tỉnh.

Nàng giật mình cử động cánh tay…… Đau quá!

“A……” Tô Thải Tần than nhẹ ra tiếng.

Giương mắt liền thấy, chính mình cư nhiên thân không mặc gì, vội vàng đem chăn phủ lên người, nhưng Âu Dương Liệt lại ngăn chặn; Nàng giương mắt nhìn hắn, cũng là chống lại một đôi con ngươi đen rực.

loading...

Đó là phẫn nộ, đau lòng, buồn rầu, bị thương, hai mắt nghi hoặc.

Hắn đã biết!

Tô Thải Tần trong lòng khẽ thở dài một tiếng. Nên đến vẫn là sẽ đến, trốn như thế nào cũng không thể.

Nàng nhìn quanh bốn phía, muốn biết quần áo chính mình ở đâu. Nàng không muốn thân mình trần truồng cùng hắn trần trụi gặp lại– tuy rằng hắn cũng là thân không mảnh vải.

“Không nói lời nào sao?” Âu Dương Liệt đối với bình tĩnh của nàng có một tia phẫn nộ. Nàng hẳn là nên cho hắn một lời giải thích!

“Ngươi muốn ta nói cái gì đây?” Tô Thải Tần thống khổ nhắm lại mắt. Nàng biết một khi nàng lập gia đình, liền đối mặt trường hợp bối rối này.

Âu Dương Liệt nổi giận đem Tô Thải Tần từ dưới chăn kéo lên, Tô Thải Tần đột nhiên bị đẩy vào bên trong giường lớn.

“Này!”

Nhìn Âu Dương Liệt cầm cái chăn sạch sẽ, trong mắt lộ vẻ phẫn nộ, Tô Thải Tần biết hắn là muốn nàng giải thích vì sao đêm động phòng lại không có lạc hồng.

Nhưng nàng không nhiều tâm tình, thống khổ trong mắt của nàng vì trán buông xuống mà không dễ nhìn thấy, chỉ thản nhiên nói: “Ngươi có thể đưa hưu thư cho ta, ta lập tức về  Hấp huyện.”

Âu Dương Liệt không hiểu nhìn nàng. Hưu thư! Hưu thư! Nàng lần đầu tiên mắt gặp hắn, liền cùng hắn nói muốn hưu thư! Chẳng lẽ hắn Âu Dương Liệt có kém cỏi như vậy, nàng vội vã thoát đi như vậy sao?!

Chuyện lạc hồng, mặc kệ nàng nói cái gì, hắn cũng tin tưởng nàng. Hắn yêu nàng a! Nhưng nàng lại cái gì cũng không nói, một mực muốn rời đi.

Hắn Âu Dương Liệt không đáng giá như vậy? Không đáng một câu giải thích của nàng?

Âu Dương Liệt lộ ra ánh mắt thống khổ, hai tay nắm lấy vai Tô Thải Tần, lắc lắc nàng, điên cuồng quát to: “Nàng chẳng lẽ không giải thích một chút sao? Ta là trượng phu của nàng, ta có quyền biết! Nàng nói cho ta a!”

Tô Thải Tần bả vai bị nắm đau đớn không thôi, hàm răng cắn chặt môi dưới chịu đựng, trên mặt không ngừng toát ra mồ hôi lạnh. Đêm qua yêu cầu mạnh mẽ của hắn khiến nàng cả người không khoẻ, hơn nữa hiện tại lại bị đối đãi cuồng bạo, thân thể của nàng cực kỳ không thoải mái.

“Nói a!” Âu Dương Liệt đối mặt Tô Thải Tần trầm mặc, cơ hồ muốn suy sụp. Hắn dùng lực lắc nàng.

Lần này không nhịn được Tô Thải Tần ngẩng đầu, đôi mắt chứa đầy lệ quang, cánh môi run run.

“Ngươi muốn ta nói cái gì? Chẳng lẽ ngươi trước đây chưa từng chạm qua nữ nhân sao? Nếu ngươi không phải lần đầu tiên, dựa vào cái gì yêu cầu ta giải thích chuyện lạc hồng đêm động phòng? Dù sao ngươi muốn là Tô Thải Tần xử nữ, không phải Tô Thải Tần xử nữ liền không đúng tý nào! Ta cố gắng, ta hiện tại cố gắng, ta vì Âu Dương sơn trang làm hết thảy, đơn giản là ta không có lạc hồng liền coi như ta không làm gì, ngươi ở trong lòng đã xem ta là dâm phụ! Ngươi đã có thành kiến trong lòng, còn muốn ta nói cái gì! Không bằng ngươi cho ta hưu thư, chúng ta nhất phách lưỡng tán, càng thanh nhàn!” Nàng cuối cùng cơ hồ dùng hết khí lực toàn thân hét lên, khuôn mặt ướt đẫm nước mắt.

“Nàng thừa nhận trước khi lấy ta,nàng đã thất thân?!” Âu Dương Liệt quả thực tức điên rồi.

“Có phải hay không là tấm thân xử nữ trọng yếu như vậy sao? Xử nữ có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề nợ nần bên trong trang sao? Xử nữ có thể nuôi sống cả đại gia đình sao? Xử nữ chẳng qua là thỏa mãn nam nhân độc chiếm dục vọng cùng long hư vinh, là lễ giáo dùng để trói chặt nữ nhân, một chút tác dụng đều không có. Nam nhân tại ngoại tầm hoa vấn liễu(ra ngoài mua vui), lại ở đêm tân hôn chất vấn thê tử có phải hay không tấm thân xử nữ, ngươi cảm thấy như vậy công bằng sao?”

Tô Thải Tần một phen điên đảo nói, khiến Âu Dương Liệt không dám bừa bãi. Dù sao hắn là dưới truyền thống nho gia giáo dục mà trưởng thành, cùng Tô Thải Tần trải từ nhỏ thật bất đồng.

“Chẳng bằng ngươi hôm nay liền cho ta hưu thư, ta tức khắc rời đi, sẽ không chướng mắt ngươi.” Tô Thải Tần một lòng cầu xin.

Âu Dương Liệt tức giận. Lại là hưu thư! Hắn hảo hảo cùng nàng nói, nàng vì sao một lòng muốn đi? Chẳng lẽ nàng thật sự chán ghét hắn như vậy sao? Đáng giận!

“Tô Thải Tần, nàng đừng nghĩ ta sẽ đưa nàng hưu thư, nàng cả đời cũng đừng nghĩ rời khỏi Âu Dương sơn trang!” Âu Dương Liệt rống lên khiến toàn bộ Vi Đức cư đều có tiếng vang.

“Không, lúc trước chúng ta không phải nói như vậy……” Tô Thải Tần hoảng.

“Ta mặc kệ ta lúc trước là nói như thế nào, nàng chọc giận ta, lại mơ tưởng rời đi! Cho dù Âu Dương gia chỉ còn nhất chuyên nhất ngõa(một gạch một ngói / tán gia bại sản), ta cũng sẽ không buông tha nàng!!” Âu Dương Liệt nổi giận rống lên, phẩy tay áo bỏ đi, lưu lại Tô Thải Tần một người ở không mảnh vải trên giường.

Trang: 1 2

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: