truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Ngôn tình Trung Quốc

Gặp anh là điều mỹ lệ đầy bất ngờ – Chương 21-22 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Thiên Thiên cả đêm phẫn nộ không thể bốc hơi mất, ngày hôm sau lúc cô cùng Lâm Hi gặp mặt, còn đang không ngừng tố cáo tội ác của Trường Kiếm Tận Thiên.

 

Cô nói không dứt làm Lâm Hi phải nói: “Bồ nói với mình có ích gì, nghĩ cách báo thù đi.”

 

Thiên Thiên mặt ủ mày ê nói: “Đánh thì đánh không lại, mình làm sao báo thù?”

 

Lâm Hi nảy ý, “Thiên Thiên, dùng mỹ nhân kế.”

 

“A?” Thiên Thiên mắt choáng váng.

 

Lâm Hi cười có chút âm hiễm giả dối, “Dùng hết tất cả vốn liếng của bồ quyến rũ hắn, sau đó đá hắn.”

 

Thiên Thiên không tin chính mình có năng lực này: “Hắn là người dễ mắc lừa vậy sao?”

 

Lâm Hi hình như rất có kinh nghiệm, “Chỉ cần bồ nhường nhịn chút, giả bộ đáng thương nhu nhược, hắn nhất định sẽ mắc câu.”

 

“Thực?” Thiên Thiên vẫn hoài nghi.

 

“Đương nhiên.” Lâm Hi cười đến híp mắt thành một đường nhỏ, cô lại bổ sung một câu: “Trường Kiếm Tận Thiên chính là Đệ Nhị cao thủ, nếu như bị bồ đá, hắn còn mặt mũi sao?”

 

Thiên Thiên suy nghĩ một chút, cảm thấy rất có đạo lý, thù này cô không thể không báo, trừ cách này cô không thể nghĩ ra cách nào nữa, tạm thời thử một lần đi, cô lại khôi phục tinh thần, quyết định tham dự hôn lễ về sẽ thay đổi hành động, “Nhờ có bồ.” cô vui vẻ vỗ vỗ vao Lâm Hi.

 

Lâm Hi vừa xoa vai bị đau, vừa nhe răng trợn mắt nói: “Đây gọi là thiên tài.” Làm Thiên Thiên nhất thời bất động.

 

 

 

 

Tiệc cưới của Cố Văn Văn đãi ở nhà hàng lớn Hoa Thượng Sơn, nghe nói bàn tiệc rất xa xỉ.

 

Thiên Thiên đi hết tiền lương một tháng, nghĩ nhất định phải ăn cho no cái bụng, nếu không làm sao có thể cam tâm.

 

Hai cô đến đại sảnh đông đúc thấy cô dâu chú rể đang tiếp khách ở cửa, nam anh tuấn, nữ mỹ miều, thật là một cặp đẹp đôi.

 

“Chúc mừng, chúc mừng.” Thiên Thiên nhịn đau đưa tiền lì xì.

 

Cố Văn Văn thu vào, đưa cho phụ dâu, “Thiên Thiên, lâu rồi không gặp bồ, tới đây, ôm một cái.”

 

Thiên Thiên vừa muốn mở ra hai tay, đột nhiên thấy ánh mắt kì dị của chú rể, cô cứng người, từ chối: “Này… không ổn cho lắm.” nói xong, liếc mắt ra hiệu Văn Văn một cái.

 

Ai biết Văn Văn không hề để ý nói, “Xem anh ấy không tồn tại.” cô nhiệt tình ôm Thiên Thiên một cái, vì thế chú rể đáng thương chỉ có thể xoay đầu sang chỗ khác, giả bộ như cái gì cũng không thấy. (nam nhân này bị hâm à =)) )

 

Lâm Hi ghen tuông đầy mặt, “Thiên Thiên, bồ ở trong lòng Văn Văn có địa vị thật cao a.”

 

Văn Văn thính tai nghe tới, “Hi Hi, cái này gọi là thân sơ có khác, bất quá hôm nay mình đang vui, chúng ta cũng ôm một cái.”

 

Lâm Hi cười cười né qua.

 

Văn Văn cười nói,  “Mau vào ngồi đi.”

 

Hơn 6h, đa số khách đã tề tựu, hai cô tìm bàn của mình ngồi vào, trên bàn trừ hai cô ra, những chỗ khác đều trống.

 

Lâm Hi đột nhiên hỏi: “Thiên Thiên, bồ có cảm thấy tên của mấy người này đặc biệt rất quái?”

 

Thiên Thiên lại nhìn kĩ một lượt, mấy cái tên là: Hoài Thai, Bất Lực, Bàn Điểu, Mạn Mạn. ( Viv: nghĩa là: mang thai, bất lực, bàn chim, từ từ, mình cố vận dụng hết kiến thức Hán Việt để phục vụ các bạn rồi =)), Pil giỏi *ôm ôm* )

 

Hai người đưa mắt nhìn nhau, nửa buổi không nói nên lời. ( ai đặt mấy tên này hay quá =))) )

 

Thiên Thiên nói, “Hi Hi, là chúng theo không kịp trào lưu hay sao? Đầu năm nay cha mẹ đều đặt tên cho con như vậy sao?”

 

Sau mới biết rõ, những người này là bạn trên mạng của Văn Văn, sau khi cô dâu đưa vào mới mở miệng nói: “Chị Hoài Thai, chị Bất Lực, chị Bàn Điểu,” nghe thế Thiên Thiên sởn tóc gáy. (bọn này cũng thế >”< thật kinh dị à )

 

Mấy người này vốn quen biết nhau, nói chuyện tất nhiên cũng không câu nệ, không thể không nói, Văn Văn rất có duyên với họ, bọn họ là từ bốn phương trong nước đến tham dự hôn lễ của cô. Thiên Thiên, Lâm Hi và cô có mấy chục năm quen biết, nhưng đã lâu không liên lạc, ngược lại so không tới những người bạn hàng ngày gặp mặt trên internet.

 

Khách bên nhà gái đều đã đầy đủ, nhưng bên nhà trai có một bàn còn trống, bởi vì muốn đúng 6h30’ khai tiệc nên hai bên cũng khẩn trương, nghe nói bàn đó là bạn của chú rể, sớm sớm còn cùng đi đón dâu, bảy tám chàng trai oai phong lẫm liệt.  (Pil: hehe… ta đoán ta đoán có Hạo ca =)), Viv: im đi… lộ hết bây giờ =’= )

 

Rất nhanh bọn họ đã đi tới, Thiên Thiên lơ đãng nhìn thoáng qua, không khỏi sửng sốt.

 

Thẩm Hạo đi vào cuối cùng, mặc một bộ lễ phục áo màu đen, quần vàng nhạt, chân thon dài cao ngất, tuấn dật phi phàm. ( Viv: =P~… Pil: nuốt… nuốt nước bọt vào ngay, nhìn mi kinh dị quá =’= )

 

Đây là phong cách khác ngày thường của anh, tuy rằng có một chút cảm giác đùa giỡn thoải mái, nhưng không thể phủ nhận, soái ca bất luận mặc cái gì đều nhìn rất tuyệt. (*gật gật*)

 

Thiên Thiên thấp giọng nói thầm, Lâm Hi phải ghé sát mới nghe rõ cô đang nói gì, “Mang thêm kính đen có thể trực tiếp đi cướp ngân hàng.” Nhìn theo hướng nhìn của cô, Lâm Hi cười một cái.

 

Thẩm Hạo dường như phát hiện đến ánh mắt của Thiên Thiên, sau khi ngồi xuống liền đỉnh đạc nhìn qua, trong phút chốc trong mắt hình như có một tia sáng lóe lên. (quỷ a, mắt phát sáng à =)) )  Hôm nay Thiên Thiên thật dễ thương nhưng không mất vẻ thanh thuần, gợi cảm nhưng không thiếu khả ái, là từ trước tới giờ anh chưa từng thấy qua một mặt. (mê ròi, kekeke…)

 

Lâm Hi vuốt vuốt tóc mái, dùng cánh tay chỏ chỏ Thiên Thiên, nói: “A, soái ca đang nhìn mình.” (Viv: rồi, thêm một chị tự tin phát ớn, Pil: người ta đẹp người ta có quyền :”> ) Cô mặt một bộ Chanel màu xám cổ áo khoét sâu, nội y màu hồng nhạt lộ một biên nhỏ, tai mang khuyên tai của Áo, thân hình chữ S chuẩn của chuẩn, quả thật có phong cách.

 

Thiên Thiên ngẩng đầu, đang nhìn đụng phải mắt Thẩm Hạo trong không trung, tim bổng dưng nhảy dựng, lập tức dời tầm mắt, tức giận nói: “Đúng vậy.”

 

Thẩm Hạo như rất có hứng thú cười cười.

Cô dâu chú rể bước vào trong khúc nhạc dạo hôn lễ cổ điển, chú rể nhận bàn tay của Văn Văn từ tay ba vợ, ông cũng là đang đem hạnh phúc nửa đời sau của con gái phó thác cho anh.

Không khí rất cảm động, rất tuyệt vời, Lâm Hi nhạy cảm còn lấy tay dụi dụi khóe mắt, làm Thiên Thiên chọc hoài.

Tiệc cưới bắt đầu dậy lên không khí vui mừng, chú rể còn mời tới một tay DJ.

Ở bên này, dưới sự chỉ huy của người dẫn chương trình, chú rể quỳ xuống đất đọc tuyên ngôn tình yêu: “Thứ nhất, nghe theo sự lãnh đạo của bà xã, trong nhà bà xã vĩnh viễn thứ nhất, con là thứ hai, con chó thứ ba, tôi thứ tư.”  (Pil: *ghi ghi chép chép*… Viv: bà chị làm trò gì đấy… Pil: học hỏi để sau này áp dụng ế mừ =)) hắc hắc )

Khách khứa nghe được cười đến nghiêng ngã.

“Thứ hai, thành tâm tiếp thu sự độc tài trong tình yêu của bà xã, ‘không được nói chuyện với người lạ’, đặc biệt là phụ nữ xa lạ, đương nhiên, bà cụ hỏi đường không tính.”

 

Phía dưới vỗ tay dậy sấm, đặc biệt là đồng bào chị em phụ nữ.

 

“Thứ ba, thực hiện chế độ: tiền lương tiền thưởng toàn bộ nộp lên trên. Không xóa và sửa số tiền, không giấu tiền trong tủ quần áo, bất quá, mỗi tháng có thể lãnh 500 đồng tiền tiêu vặt.”

 

Lâm Hi nói: “500? Thật nhiều.” vừa mới nói xong, chú rể lại bổ sung: “Mở ngoặc, đồng Yên.” ( ách =)) hơn 100k  tiền Việt =)) ít vậy sao anh sống được =’= )

 

Thiên Thiên ôm bụng cười tới gập người, mà bàn bên Thẩm Hạo mỗi người mặt ai cũng khó coi.

 

Chờ đến thứ 4, thứ 5…tổng cộng 18 điều đọc xong, bọn đàn ông mặt xanh rờn, bàn tán nhao nhao: “Thằng tiểu tử này lấy vợ ngay cả bạn bè cũng bán đứng.”

 

Lâm Hi mơ ước nói: “Chờ lúc mình kết hôn, cũng muốn làm như vậy.”

 

Thiên Thiên xem thường đầy mặt: “Cái này có gì tiền đồ chứ.”

 

“Vậy bồ nói phải làm sao?”

 

Thiên Thiên hất hất tóc,  “Tốt xấu cũng phải gấp đôi, 36 điều.” (hảo hảo =)) ý bọn này cũng thế )

 

“Ặc,” Lâm Hi chẳng thèm ngó tới, “Biết trước là bồ không tốt lành gì mà.”

 

Thiên Thiên ngượng ngùng cười.

loading...

 

Tiếp theo là các phụ huynh lên sân khấu phát biểu, chúc trăm năm hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm, củng mấy câu thường thấy, sau đó là trao đổi nhẫn, khui champagne, cắt bánh, rốt cuộc chờ đến thời điểm khai tiệc a.

 

Thiên Thiên hô lên: “Không dễ dàng a, mình sắp đói đến dẹp bụng.”

 

Lâm Hi liếc cô một cái, “Bồ nhất định là quỷ chết đói đầu thai, chú ý hình tượng thục nữ.”

 

Thiên Thiên gắp một đũa ngó sen, ăn xong mới nói: “Vậy mời bồ tiếp tục bảo trì hình tượng, cái gì cũng đừng ăn.”

 

“Ngu sao không ăn, mình cũng đi lì xì mà.” Lâm Hi tức giận, giơ đũa lên cùng Thiên Thiên giành miếng thịt bò cuối cùng trong đĩa, đùa giỡn ầm ầm.

 

Văn Văn thay một bộ sườn xám màu tím xong, lần nữa lại lên sân khấu, con bé này vô cùng thích màu tím, hôn lễ là dịp tốt để diện, đương nhiên không bỏ qua.

 

Bản thân màu tím có đầy đủ tính chất thần bí, trong ánh sáng mơ hồ mông lung, nổi bật lên khí chất siêu nhiên của cô, chú rể càng nhìn càng không chớp mắt, không chịu rời nửa bước. ( =)) ko biết cặp nì có truyện hem ta, sao mà mình nghi quá…)

 

Hình như có người yêu cầu cô dâu chú rể kể chuyện tình của mình, còn có người giọng chua lè nói: “Đại ca ôm mỹ nhân về, cũng phải thay tiểu đệ giải quyết vấn đề hôn nhân a.” (chuyện vui bắt đầu =)) )

 

Văn Văn nghênh ngang nói: “Không thành vấn đề, bên kia toàn là bạn bè tốt của tôi.”

 

Chú rể phối hợp nói: “Anh em tiến lên a.”

 

Thiên Thiên đang nhét đồ ăn vô miệng, thình lình bị Văn Văn điểm danh, “Thiên Thiên, Lâm Hi, Bàn Điểu, ba người lên đây.”

 

Thiên Thiên bị dọa thiếu chút nữa nghẹn thức ăn, cô nuốt mạnh nửa ly nước trái cây mới yên ổn.

 

“Nhìn cái gì vậy, đang kêu ba người đó.” Thấy nửa ngày không có động tĩnh gì, Văn Văn hai tay chống nạnh, mở to hai mắt nhìn, chỉ còn thiếu tự mình xuống bắt người.

 

Thiên Thiên không ngừng kêu khổ, trưng cầu ý kiến Lâm Hi: “Thật phải đi lên?”

 

Lâm Hi nghiến răng nghiến lợi nói: “Xem ra không chạy thoát rồi.”

 

“Vậy thì đi thôi.” Thiên Thiên lúc này như đang phải đi lên pháp trường vậy.

 

“Sông Dịch gió thổi thật lạnh, tráng sĩ một đi không trở về.” ở đây một bàn toàn là nhân tài, không biết ai thấp giọng nói một câu, hết sức hợp tình hình hiện tại.

 

Lâm Hi tức tới hung găng giậm chân: “Cố Văn Văn, ngươi chờ đó cho ta.”

 

Ba người không tình nguyện đi lên sân khấu, bởi vì đều là những cô gái trẻ đẹp như hoa, không thiếu được một trận tiếng huýt gió.

 

Văn Văn coi thường ánh mắt phóng lửa của Thiên Thiên và Lâm Hi, cười quyến rũ nói: “Bên kia mời ba anh trai.”

 

Số đàn ông độc thân ở đây không phải là ít, Văn Văn tìm trong đó ba người có tiềm lực nhất, vung tay mời lên sân khấu.

 

Thiên Thiên đổ mồ hôi lạnh, kêu ai cũng được, đừng bao giờ kêu anh ta a.

 

Văn Văn chõ chõ tay nói với Thiên Thiên, “Mình đem người đẹp trai nhất xếp cho bồ, thấy mình tốt với bồ chưa.” (hí hí… ghét của nào trời trao của nấy =)) )

 

Trừ bỏ dùng sức trợn trắng mắt, Thiên Thiên không còn lời nào để nói.

 

“Trùng hợp thật.” có người ở sau lưng cô nhẹ nhàng nói.

 

Thiên Thiên trong lòng mắng Văn Văn ghép đôi bậy bạ, ngoài mặt giả bộ kinh ngạc và vui sướng, “Thật sự là trùng hợp.”

 

“Tôi với chú rể là bạn học trung học.” Thẩm Hạo bình tĩnh thong dong nói.

 

Thiên Thiên “ừ” một tiếng.

 

Thẩm Hạo lại quyết không buông tha cô, “Còn cô?”

 

Đây rõ ràng là bị cô dâu hại a, còn cần phải hỏi sao, Thiên Thiên thầm oán nhưng vẫn trả lời, “Tôi với cô dâu là bạn cũ.”

 

“Bạn học?” Thẩm Hạo truy vấn.

 

Vậy còn chưa hết, Thiên Thiên càng muốn không dính dáng, anh càng theo không bỏ, làm thiên Thiên nhức đầu không thôi.

 

Văn Văn nhìn thấy, cười càng thêm rực rở, cô cướp micro, chỉ vào hai người: “Đôi này coi bộ không cần tôi làm mai, có thể tự mình làm quen.”

Mọi người cười vang.

 

Thiên Thiên đỏ mặt muốn ra máu, Thẩm Hạo da so với cô dày hơn, hai tay đút túi quần, không thèm để ý.

 

Người dẫn chương trình cuối cùng mới cướp lại được micro, vai trò chủ đạo của anh ta hôm nay bị cướp sạch, để lấy lại mặt mũi, anh ta ho vài tiếng, “Vậy mời hai người hát một bài tình ca được chứ mọi người?”

 

Mọi người dĩ nhiên thích náo nhiệt, nhất trí thông qua.

 

Thiên Thiên từ nhỏ hát hò dở tệ, mỗi lần Lâm Hi đề nghị đi hát Karaoke, cô đều trốn, thật sự trốn không được mới hát bài “Trái cây mùa hè” của Mạc Văn Uý, đây là bài duy nhất cô có thể hát từ đầu đến cúi mà không lạc giọng. Bây giờ muốn cô hát tình ca, há không phải vạch áo cho người xem lưng sao. Cô có thể cảm giác có một đám quạ bay ngang đầu mình (cái này giống anime với phim thần tượng Đài Loan này =)) ), lông còn rớt xuống trán cô. Cô bắt đầu nghi là có phải Văn Văn và người dẫn chương trình thông đồng chỉnh cô.

 

Lâm Hi chỉ có thể đồng tình vỗ vỗ vao cô, bày tỏ an ủi.

 

May mắn khúc nhạc dạo lên là bài “Ánh trăng bày tỏ lòng tôi”, Thiên Thiên thở nhẹ, bài này không khó không dễ, muốn hát đúng cũng không phải việc dễ dàng. ( Viv: em hát hết được nè, còn ko bị lạc nhịp nữa, hí hí.. Pil: ta thì được vài câu :”>)

 

Giọng Thẩm Hạo trầm thấp mang theo từ tính, rất có sức cuốn hút, mọi người ngâm nga theo anh, say mê trong giọng hát. Mà đến lúc Thiên Thiên hát, giọng lanh lảnh, giống như giọng của trẻ nhỏ chưa dậy thì hoàn toàn, thật sự không có giai điệu gì, Thiên Thiên tự biết giọng mình không hay, nhưng vẫn kiên trì hát tới hết bài.

 

Lâm Hi không khỏi lắc đầu, lại thở dài vài lượt, Thiên Thiên vừa hát xong, cô lập tức kề tai nói: “Lúc ra về ngàn vạn lần đừng nói quen biết mình.” Kì thật giọng Thiên Thiên nói ra cũng không đến nỗi nào, nhưng trong mắt Lâm Hi thật sự là khó mà chấp nhận.

 

Thiên Thiên oan ức nói: “Mình đã hết sức rồi.”

 

Ngay từ lúc Thiên Thiên bật ra âm tiết đầu tiên là Thẩm Hạo đã bắt đầu cười, vẫn cười đến bây giờ chưa dừng được, Thiên Thiên vốn có oán khí với anh, lần này là đem tức giận đổ hết lên đầu anh, cô trợn mắt, nhưng đôi mắt to long lanh nước mang tức giận lại giống ánh mắt si mê, người khác xem vào như đang liếc mắt đưa tình.

 

Thẩm Hạo cười được càng hứng khởi, hình như mỗi lần ở bên Thiên Thiên đều có thể mang đến cho anh tâm tình cực kì tốt.

 

Người dẫn chương trình rất biết nắm bắt tình hình, anh ta ‘đẩy thuyền xuôi nước’ nói: “Hát rất hay, không biết anh đây có thưởng gì không?”

 

Thẩm Hạo nhếch miệng, cười xấu xa nói: “Đương nhiên có.” Anh lấy trong túi một bao lì xì, nhét vào tay Thiên Thiên, “Chút lòng thành.”

 

Chú rể và cô dâu liền cười rộ.

 

Người dẫn chương trình nhịn cười nói: “Xin mời cặp tiếp theo hát.”

 

Thiên Thiên như trút được gánh nặng, chạy giống như bay xuống chỗ ngồi.

 

Vừa về tới chỗ, mọi người liền nói: “Mau mở ra xem.”

 

Thiên Thiên nghĩ thầm, bẽ mặt cũng đã rồi, nhưng lại được lì xì, tốt xấu gì thì chuyện này cũng không tệ. Cô chậm chạp mở bao lì xì, không nghĩ đến, mở một bao, lại mở tiếp thêm ba bao trong đó mới lộ ra diện mạo cuối cùng.

 

Là hai tờ một đồng, tổng cộng là hai tệ. ( tiền lẻ =)) quá tục =)) thua Hạo ca luôn )

 

 

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: