truyen sex hay
Google+
Trang chủ » Thế giới truyện » Sách khác

Gả cẩu tùy cẩu – Chương 10 

Đăng ngày 14/6/2013 by admin

Xem toàn tập:
loading...

Lâm Thục Huệ không thể tin được, làm sao có thể có loại chuyện này?

 

Vừa mang theo cảm giác tỉnh lại, Vương Tổ Đức ngủ ở bên cạnh bỗng nhiên không thấy, cả người cô nhảy dựng lên, sợ tới mức vọt ra tới tủ quần áo, bởi vì ở bên cạnh cô là một – là một — A?

 

“Tổ Đức?”

 

Cô trừng mắt nhìn, hoài nghi chính mình nhìn lầm rồi, lưng dán vào tủ quần áo, bởi vì kinh sợ cho nên nhất thời không nhìn cẩn thận. Nhưng khi cô phát hiện thứ làm mình kinh hãi trên giường là con chó nhỏ có điểm quen mắt, nhất thời từ kinh sợ chuyển thành kinh ngạc, liền tiến tới cẩn thận quan sát.

 

Toàn thân lông vàng, bộ dáng xấu xí gầy guộc, cặp mắt đang nhìn nàng chằm chằm, không phải là con chó nhỏ Tổ Đức mà cô thất lạc đây sao?

 

“Trời ơi! Tổ Đức, thật là em!” Cô vừa mừng vừa sợ trở lại trên giường, âu yếm ôm lấy chú chó, nhỏ nhẹ: “Em đã trở lại? Trời ạ, em vào bằng cách nào?”

 

Anh vẫn luôn ở bên cạnh em ấy thôi, chẳng qua hôm nay không phải người, mà là chó, shit, bỗng nhiên anh lại biến trở về chó!

 

“Chị rất nhớ em nha, Tổ Đức! Em có thể trở về với chị thật sự là quá tốt! Chị thật là mừng nha!” Lâm Thục Huệ hưng phấn ôm chặt chú chó nhỏ vào lòng ngực mình (Vân nhi: ~ cái ni là câu khách áh~ ôm vào lòng là được gùi!! @Kat: *đạp* em đừng có vạch trần tác giả thế chứ!)

 

Ô ô ô — Em thích, bản công tử đây không thích a, anh đây không muốn biến thành chó a! Chuyện này khẳng định là do con chó ngày hôm qua kia giở trò!!

 

“Tổ Đức! Tổ Đức! Chó cưng của em đã trở lại! Anh mau đến xem!” Lâm Thục Huệ ôm lấy chú chó, vui sướng thong thả ra khỏi phòng tìm kiếm Vương Tổ Đức, nghĩ rằng nếu anh rời giường trước, không phải ở phòng khách chính là ở toilet.

 

Sau một hồi tìm kiếm, chẳng hề nghe thấy bất cứ thanh âm nào, cô phát hiện ra anh không ở trong nhà, cảm thấy có điều gì kì lạ. Mới sáng sớm như vậy anh có thể đi đâu?

 

Khi nhìn ở lối vào, phát hiện giày của Tổ Đức vẫn còn, càng cảm thấy nghi hoặc.

 

“ Lẽ nào anh ấy lại đi chân không ra ngoài sao? Không thể nào a? Một đại thiếu gia trọng hình thức như anh ấy làm sao có thể chân không giày không tất chạy ra đường được?”

 

Đúng vậy, đây không phải là tác phong cuả anh.

 

Lâm Thục Huệ ôm chó đi khắp mọi nhà xung quanh tìm kiếm, nhưng vẫn không thấy tăm hơi của Tổ Đức đâu. Kì lạ, Tổ Đức không thể đi đâu xa được, bởi quần áo hôm qua của anh vẫn còn ở đây, ngay cả tài liệu công văn túi xách cũng ở đây, thế mà người thì đâu?

 

Cô càng nghĩ càng thấy kì quái, cảm thấy thực không có khả năng, dù Tổ Đức ra ngoài âm thầm lặng lẽ như thế nào, cô không thể nào không có cảm giác. Thế nhưng bây giờ giống như anh tự nhiên biến mất vào hư không.

 

Đột nhiên có một suy nghĩ quỉ dị luồn vào trong óc cô—

 

Cô cúi đầu nhìn chú chó nhỏ, mà lúc này thì nó cũng đang nhìn chằm chằm vào cô.

 

Lâm Thục Huệ cảm thấy thực trùng hợp, Tổ Đức biến mất, thì chú chó nhỏ này lại xuất hiện một cách kì lạ. Mà trước đây khi chú chó nhỏ này không thấy đâu, thì Tổ Đức lại trở về công ty….

 

Là trùng hợp sao?

 

  Cô nghĩ vậy liền nhìn chằm chằm vào chú chó nhỏ, hơn nữa càng lúc càn thấy khả nghi. Ngay tử đầu, cô đã thấy nó có gì đó không giống với những con chó khác. Ngoại trù hình dáng bên ngoài là một con chó cỏ, còn lại kì thực hành vi của nó rất giống người, nên sẽ không…

 

“Chẳng lẽ em chính là Vương Tổ Đức?”

 

“Gâu.”

 

Cô ngây người, trầm mặc một hồi lâu, lại một làn nữa mở miệng.

 

“Nếu em là Vương Tổ Đức, thì gật đầu.”

 

Chú chó nhỏ liền ngay lập tức gật đầu.

 

“Oa!”

 

Cô theo quán tính đem con chó buông tay ném nó ra khỏi tay mình, Vương Tử Đức ngay lập tức rơi tự do, may mắn đáp xuống ghế sô pha, nếu không khẳng định là cái mông anh không thể nào nguyên vẹn.

 

“Điều này sao có thể? Không có khả năng nha, làm sao em có thể là Tổ Đức? Em em em — em không phải Tổ Đức đúng hay không

 

Vương Tổ Đức thở dài, anh cũng không thể nào trách cô ấy tại sao lại kích động như vậy, bởi nếu là anh, anh cũng tuyệt đối không thể nào bình tĩnh được.

 

Để chứng minh anh chính là Vương Tổ Đức thật, anh làm việc mà những con chó bình thường khác sẽ không bao giờ làm được—đi đến bàn uống trà, dựa vào cạnh đứng thẳng bằng hai chân, dùng bàn chân ấn điều khiển từ xa, sau đó nhấn đúng con số kênh thể dục mà anh yêu thích.

 

Thì ra tại sao mỗi lần cô rời phòng khách rồi trở lại, tivi luôn chuyển kênh không hiểu tại sao. Hóa ra không phải tivi có vấn đề, mà là con chó Vương Tổ Đức này làm.

 

Lúc này Lâm Thục Huệ không tin cũng không được, bởi vì đã tận mắt chứng kiến, con chó nhỏ kia không những biết dùng điều khiển từ xa, còn biết chuyển kênh, hơn nữa lại đúng là kênh mà bình thường Vương Tổ Đức yêu thích nhất.

 

“ Trời ạ! Làm sao anh có thể biến thành chó a?” Hai tay cô ôm lấy đầu một cách khổ sở, kêu to như người điên, điều này thực sự là quá sức tưởng tượng, người bình thường khó có thể nuốt trôi sự thật này a.

 

Chó nhỏ cũng hành động như vậy, lắc đầu, anh trăm ngàn lần cũng đâu muốn vậy a.

 

“ Trời phật ơi– Tổ Đức chính là em, em chính là Tổ Đức, khó trách — bằng không trên đời này làm sao có thể có chó thích uống bia, còn có thể chính mình  mở tủ lạnh, đi toilet ở bồn cầu – chuyện này quả thực là không thể tin được a.” Cô vừa nói vừa lùi ra xa phía sau. Biểu hiện của cô làm cho tâm tình Vương Tổ Đức càng thêm chán nản.

 

Vẻ mặt này anh cũng đã từng thấy, khi anh lần đầu tiên biến thành chó, Thích Hải Lệ cũng dùng ánh mắt này nhìn anh, ánh mắt như nhìn thấy quái vật.

 

Anh lại một lần nữa biến thành chó quả là cảm thấy rất khó khăn để tiếp nhận, mà Thục Huệ lại nhìn anh với ánh mắt ấy, với anh mà nói thực là đả kích gấp đôi. An vẫn hy vọng rằng sẽ có người chấp nhận anh, nhưng Thục Huệ chỉ có biểu hiện duy nhất là sợ hãi lui ra phía sau.

 

Anh cứ nghĩ rằng Thục Huệ sẽ khác, nhưng cuối cùng thì phản ứng của cô và Hải Lệ cũng đều như vậy…Lòng anh thật đau quá!

 

Thây kệ, thực ra đây cũng không phải lần đầu tiên anh biến thành chó, anh cũng biết ai là người làm nên vậy, tuy anh thật đau lòng, nhưng bây giờ không phải là thời điểm để đau lòng, vậy nên anh dời tầm mắt đi, quay đầu xoay người, giống như những con chó khác ủ rũ bỏ đi.

 

Khi anh đi ra cửa phòng khách, đứng bằng thân mình, dùng chân chó mở cửa, thì có cánh tay từ đằng sau chặn lại làm cho anh không khỏi sửng sốt.

 

“Anh muốn đi đâu?”

 

Anh quay đầu lại, khuôn mặt cô chỉ cách anh trong gang tấc, vẫn còn nguyên kinh hãi.

 

“Gâu gâu gâu gâu?” Không phải muốn anh đi sao?

 

“Ai muốn anh đi a, anh biến thành chó, còn có thể đi đâu!”

 

 Vương Tổ Đức mắt trợn to, ngạc nhiên nhìn cô.

 

“Gâu gâu gâu gâu?” Em nghe hiểu được anh nói chuyện?

 

“Nghe không hiểu, nhưng mà em có thể đoán được là anh nói cái gì, anh đang hỏi những lời này đúng hay không?”

 

 Anh vội vàng gật đầu, không thể tưởng được cô có thể đoán ra ý của anh, làm cho anh thực kinh hỉ và cảm động, chẳng lẽ đây là thần giao cách cảm mà người ta thường nói? Bọn họ ăn ý đã muốn vượt qua cả chướng ngai ngôn ngữ, dùng tâm linh trao đổi?

 

“Tổ Đức, anh…… Anh hãy nghe em nói, thực sự là em bị dọa sợ chết, bởi vì điều này thực sự hoang đường! Nhưng anh trăm ngàn đừng hiểu lầm, cho dù anh biến thành chó, em vẫn yêu anh không thay đổi! Biết không?” Hai tay cô đặt trên người của anh, nói với anh những lời hết sức yêu thương.

 

Những lời thực làm người ta cảm động phát khóc, khắc cốt ghi tâm, khác xa với những lời nịnh nọt, thề thốt giả dối đường mật trước giờ anh vẫn nghe. Anh nhìn Thục Huệ, trái tim của anh đã hoàn toàn bị cô lấy mất.

 

Cho dù cô không xinh đẹp thì sao? Cho dù cô là một người phụ nữ nam tính, chẳng biết làm nũng, không hề có chút nữ tính, lúc giận thì giống như một con cọp cái thì sao? Hoạn nạn mới biết lòng nhau, có trải qua khó khăn mới biết tình yêu này thực đáng quí, không hề màng danh lợi, không quan tâm đếm thân phận, người phụ nữ này, thực sự yêu anh.

 

Anh cảm thấy như muốn trào nước mắt.

 

“Gâu âu ~~”

 

“Nào nào nào, đừng khổ sở nữa, vấn đề của anh cũng là vấn đề em, anh gặp khó khăn này, em tuyệt đối không khoanh tay đứng nhìn, chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết. Đầu tiên anh nói cho em biết, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Anh phải nói hết đầu đuôi câu chuyện cho em nghe, không được dấu diếm, biết không?”

 

 Thục Huệ kéo vào  anh vào trong lòng, được ôm như vậy quả là ấm áp quá! Cô không chỉ là người cùng anh đầu ấp tay gối, mà còn là người bạn đồng hành luôn bên cạnh anh, mặc kệ phát sinh điều chi, cô nhất định cùng sẽ luôn đứng về phía anh.

 

 Hốc mắt Vương Tổ Đức ẩm ướt, ở trong lòng anh lúc này, cô thực là người phụ nữ đẹp nhất a.

 

 Lâm Thục Huệ lái xe chở chú chó nhỏ Tổ Đức, tìm khắp phố lớn ngõ nhỏ, cố gắng tìm ra người hành khất già nua kia, hoặc là con chó mà Tổ Đức đã đâm phải.

 

 Tổ Đức biến thành chó, không thể nói tiếng người, vì thế cô nghĩ ra dùng ký hiệu chú âm làm phương pháp cùng anh nói chuyện. Tổ Đức vạch ký hiệu chú âm, sau đó lại hợp lại thành văn tự cùng câu, như vậy có thể thuận lợi nói chuyện.

 

 Vì muốn mau chóng giải trừ chú ngữ trên người Tổ Đức, cô căn cứ theo lời Tổ Đức tự thuật, chở anh không ngừng tìm kiếm chó lạc từng xuất hiện ở địa phương.

 

“ Xin lỗi anh nha, vì sự an toàn của chính anh nên em mới phải đeo vòng cổ, dây xích cho anh, nếu có bị thất lạc cũng có thể tìm lại, anh không giận em chứ?”

 

Ngồi ở băng ghế phụ, chó nhỏ Tổ Đức thở dài, lắc đầu. Anh biết Thục Huệ chỉ muốn tốt cho anh, lỡ may nếu có xảy ra bất trắc, mà anh thì bộ dạng chẳng khác nào con chó hoang, nếu không cẩn thẩn thì không lên xe bắt chó thì cũng bị làm thịt tận xương.

 

Họ dừng xe ở chỗ mà Tổ Đức đã gặp con chó, sau đó cùng nhau tìm kiếm.

 

Ban ngày, trừ những việc quan trọng mà mình phải đích thân xử lý, còn lại tất cả Thục Huệ giao lại cho Chu thư kí. Đồng thời để không làm cho nhà họ Vương và nhân viên trong công ty lo lắng, sợ hãi khi Vương Tổ Đức lại một lần nữa mất tích, kinh động lại đi báo cảnh sát, cô lấy lí do vắng mặt của anh là đi công tác một tháng.

 

Cho nên trong một tháng, họ phải tìm được người hành khất già nua kia cùng con chó của ông ấy, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên nghiêm trọng.

 

Bọn họ ngày đêm tìm kiếm, ngày đầu không thấy gì, ngày hôm sau vẫn kiên trì, chỉ cần còn một cơ may, họ dứt khoát sẽ không bỏ cuộc.

 

Lúc đầu họ tràn đầy hy vọng, tìm kiếm mọi ngõ nghách từng con phố, thậm chí còn xem xét kĩ lưỡng gương mặt của những người hành khất nhân dạng nhác nhác, tìm mọi cách xác minh xem có phải là ông ta không. Nếu không phải, thì họ cố gắng moi móc thông tin về lão nhân kia.

 

Những kẻ lang thang thấy kẻ này lời nói thập phần quái dị, cử chỉ kì lạ, nào đâu ai hiểu được mà nói cái chi? Thậm chí, có những kẻ lừa đảo, đòi tiền rồi mới bằng lòng nói, nhưng đến khi cầm tiền thì lại chỉ lòng vòng, bởi đối phương cơ bản cũng không biết, còn làm họ mất công phải chạy lung tung khắp nơi.

 

Không chỉ có vậy, những kẻ này người ngợm bẩn thỉu, thực khiến người ta muốn ói.

 

Tuy vậy, Thục Huệ vẫn không chút nản lòng, đem phát huy ra nghị lực và năng lực kiên cường đã giúp cô trụ vững trên thương trường bao năm, cho dù dầm mưa dãi nắng, cho dù giao tiếp với những kẻ lang thang, cho dù phải mạo hiểm bị  chó lạc cắn nguy hiểm, cô tuyệt đối không sờn chí.

 

 Tìm gần một tháng thời gian, nhưng không thu hoạch được gì, mà bọn họ cũng đã lâm vào tình trạng kiệt sức vì mệt, Vương Tổ Đức thấy cô vất vả canh cánh trong lòng, dù bên ngoài rất cảng kích, nhưng rất khổ tâm.

 

 Thục Huệ hằng ngày đều bận rộn xử lý công việc ở công ty, nhưng vẫn săn sóc chiếu cố anh, ngày nào cũng chở anh ra đường cái, hỏi han về ông lão kia hay con chó nọ với những kẻ lang thang, chẳng có thời gian cho bản thân mà nghỉ ngơi.

 

Tuy cô không oán giận, nhưng anh thì không đành lòng nhìn cô vậy chút nào, càng lúc càng chán ghét bản thân bất lực. Anh hận mình chỉ có “tọa” sô pha ở phòng khách coi TV, hưởng thụ “cơm bưng nước rót”, không thể làm bất cứ gì để giúp đỡ cô, ngay cả tay cũng không có để mà  ôm cô vào lòng, an ủi cô.

 

Anh bây giờ quả thực chỉ là một con chó vô dụng dựa vào người phụ nữ mình yêu, nếu quả thực như vậy cả đời, anh thà chết còn hơn.

 

Nửa đêm tĩnh lặng, anh ngồi bên giường, dùng ánh mắt bi thương nhìn cô vì mình mà tiều tụy, gầy mòn, đau lòng khôn siết, áy náy không thôi.

 

Ngày ấy nếu anh đừng quá nóng nảy, biết bình tĩnh mà suy xét thì bây giờ không biến thành chó, không làm liên lụy đến cô phải chịu khổ.

 

An cúi đầu, lấy lưỡi nhẹ nhàng,âu yếm liếm khuôn mặt cô, một cái hôn cũng không được hoàn chỉnh. Anh quyết định rời đi, không làm liên lụy đến cô nữa, đây là điều duy nhất anh có thể làm cho cô.

 

Liếc mắt xuống nhìn cô thật lâu, anh nhẹ nhàng nhảy xuống giường, Chuck và Elle lập tức tỉnh lại, mở to đôi mắt trong đem tò mò nhìn anh.

 

Chuck, Ella, ta đi rồi, các ngươi phải chăm sóc chủ nhân thật cẩn thận, biết không? Cô ấy là một người hết sức lương thiện, các ngươi thật may mắn khi có một người chủ như vậy.

loading...
 

Anh dùng đầu chó hiện tại cọ cọ hai cái đầu của chúng thay cho lời cáo biệt, mà Chuck cùng Elle tựa hồ cũng hiểu được ý của anh, cùng lè lưỡi ra liếm anh, biểu đạt rằng không nỡ xa anh.

 

Cáo biệt xong, Vương Tổ Đức quay ra cửa, anh quyết định rời khỏi nơi này, dựa vào sức lực chính bản thân mình để cởi bỏ cổ ngữ, nhất định, em yêu à.

 

Ang lặng lẽ đứng lên bằng thân thể, vươn chân chó để với lấy nắm cửa, muốn thần không biết quỉ không hay rời khỏi chỗ này, nhưng không ngờ sau ót lại phả tới hơi thở, liền quay đầu lại thì bắt gặp một ánh mắt trừng trừng mở lớn trong đêm.

 

“Gâu gâu âu âu –” Anh sợ đến mức hồn phách bay mất.

 

Lâm Thục Huệ  lạnh lùng chất vấn: “Đã trễ thế này anh muốn đi đâu?”

 

 Anh dùng lực lắc đầu,  mồ hôi lạnh túa ra.

 

“Anh tính vụng trộm rời đi đúng hay không?”

 

 Bị đoán đúng rồi, vẻ mặt anh chột dạ cười khổ, run như cầy sấy, bộ dạng cô lúc này như muốn bóp chết tươi anh.

 

“Anh muốn lặng lẽ ra đi không giã biệt? Không cho em đi với anh, sau đó anh quyết định một mình đi tìm bọn họ, đúng hay không? Anh cho rằng chỉ cần anh đi rồi, là có thể giảm bớt thống khổ của em sao?”

 

 Oa…… Cô thật sự là tri kỷ của anh, nói hoàn toàn chính xác.

 

 Lâm Thục Huệ chẳng những bớt tức giận, ngược lại sắc mặt càng thêm u ám, hơn nữa giấc ngủ không đủ cùng mệt nhọc, khuôn mặt giống như vừa xác ướp thức tỉnh, máu dồn lên não, tức giận đến mắng to.

 

“Anh ngu ngốc xem nhiều phim truyền hình lắm hả? An cho là như vậy hy sinh thật vĩ đại sao?”

 

 Ách…… Không phải sao? Vẻ mặt của anh là nói như vậy.

 

“Cứt chó!” (Kat: bạn thề với mọi người đây là nguyên văn convert!)

 

 Gầm lên giận dữ làm kinh hãi Vương Tổ Đức, bao gồm Chuck cùng Elle, đúng là Lâm Thục Huệ , bất luận kẻ nào đều phải sợ hãi cô ba phần.

 

“Anh nghĩ rằng anh và em vất vả như vậy là làm gì? Nhàn không có chuyện gì sao? Anh cứ như vậy đi đi, những gì trước đây làm không phải đổ xuống sông xuống biển sao? Anh cho là anh rời đi chính là yêu em, nói cho anh biết, thực là nhảm cứt!”

 

 Cô thực tức giận, anh không thể tưởng được, khi cô lên cơn,lời nói còn hơn mười tấn thuốc nổ.

 

“Nếu chỉ có thể cùng hưởng lạc, không thể cộng hoạn nạn, còn gì gọi là yêu? Cái đó gọi là ngu xuẩn! Ngu ngốc! Một bên tự nguyện ư! Thực là bại não!”

 

“Gâu gâu gâu gâu!” A em dám chửi anh!

 

“Phải, em chửi anh đó, bởi vì anh đáng chết! Đúng vậy, em vất vả, em mệt, nhưng em có oán giận với anh sao? Em có nói em chịu không nổi sao? Anh cũng quá xem thường em. Em không sợ mệt, cũng không sợ khổ, em chỉ sợ mất anh, bởi vì em quan tâm anh, nếu ngày nào đó em mệt mỏi, chịu đủ, chống đỡ không nổi nữa, hoặc là anh không hề yêu em, khi đó em tự động rút lui, không làm khó anh. Nhưng  em không thể chịu đựng được khi chúng ta còn yêu nhau vì sao không thể cùng nhau chia sẻ khó khăn? Vì sao anh rời đi? Sau đó anh là một con chó hoang thê thảm ở ngoài đường, em mỗi ngày khóc tìm anh, ăn không ngon ngủ không yên, đêm đêm mất ngủ, như vậy là anh muốn tốt với em sao? Anh làm như vậy em càng chết sớm hơn!”

 

“Gâu gâu … âu ……” Không sai, nhưng mà……

 

“Đụng tới vấn đề nhất định phải bình tĩnh, xúc động chỉ biết chuyện xấu, lúc này không thể dùng cảm xúc, chỉ có thể dùng lý tính! Anh có rảnh đi ra ngoài lưu lạc, còn không bằng ở đây cùng nhau nghĩ biện pháp giải quyết vấn đề! Biết không? Đại! Thiếu! Gia!”

 

 Khắp thiên hạ chỉ có mình cô nàng nam tính này như vậy, anh đã biến thành chó, còn muốn cùng một  con chó cãi nhau, hơn nữa không chút nhường nhịn.

 

 Vương Tổ Đức cũng tức giận đến sôi máu, kích động đứng lên, đong đưa hai chân chó, lập tức chỉ chính mình, lập tức chỉ cô, nhưng bởi vì chân chó quá ngắn, lại không có khuỷu tay, cho nên thoạt nhìn giống như đang hươ hươ hai chân trước, miệng không ngừng phát ra tiếng gầm nhẹ .

 

 Lâm Thục Huệ nhíu mày, đoán không ra anh biểu đạt cái gì.

 

“Kêu cái gì mà kêu, em nghe không hiểu!”

 

 Bởi vậy — đáng chết! Anh muốn hung hăng đánh vào mông người phụ nữ này một chút, đáng giận là này làm chó ngay cả tay còn không có.

 

 Ầm ỹ cũng ầm ỹ rồi, lại không thể rời đi, tuy rằng anh rất muốn đánh cô mấy cái vào mông cảnh cáo, nhưng không thể không thừa nhận, anh bị cô thuyết phục, hơn nữa anh hoàn toàn hiểu được ý Thục Huệ , rời đi, thật là một hành động ngu xuẩn, sẽ chỉ làm hai người càng đáng thương, một chút giúp cũng không có.

 

 Anh cúi hạ chân trước, ngồi dưới đất, ủ rũ.

 

 Nhìn thấy anh như vậy, cô lập tức mềm lòng, không mặc kệ anh, mà ôm lấy anh đau lòng giấu vào trong ngực, ôn nhu an ủi.

 

“Thực xin lỗi, em không phải cố ý mắng anh, em chỉ là muốn cho anh hiểu được, ở chúng ta còn yêu nhau, còn có cơ hội hy sinh cho nhau, xin anh đừng dễ dàng bỏ cuộc. Em và anh phải nắm chặt tay nhau, đồng tâm hiệp lực đối mặt khó khăn, giải quyết vấn đề, đấy mới là định nghĩa yêu.”

 

 Vương Tổ Đức ngẩng đầu nhìn cô, dùng sức gật gật đầu. Đúng vậy, anh hiểu được, nếu đây là cô muốn, như vậy anh cũng nguyện ý phối hợp với cô. Cô còn hy vọng, anh cũng sẽ không lại dễ dàng bỏ cuộc, nhưng là có cái sự thật vấn đề bọn họ hai cái không thể không lo lắng –

 

“Gâu gâu gâu gâu?”

 

 Cô sửng sốt. “Anh nói cái gì?”

 

“Gâu gâu gâu gâu?” Anh lại lặp lại một lần, hơn nữa còn dùng ngôn ngữ ký hiệu, dùng chân chó của anh áp áp vào cô, sau đó lại chỉ chính mình.

 

 Cô đầu tiên là ngẩn ngơ, sau đó hồ nghi hỏi: “Anh là nói nếu lỡ may anh không thể khôi phục thì phải làm sao bây giờ?”

 

 Anh dùng lực gật đầu, thật sự là không đơn giản! Như vậy cô cũng đoán dược  ra, bội phục! Rất bội phục!

 

 Cô nhún nhún vai. “Em sẽ chăm sóc anh cả đời a, cùng lắm thì  em không lấy chồng  a, hoặc là em sẽ rõ ràng gả cho anh a!”

 

 An cảm thấy khiếp sợ, cô phải gả cho anh? Cho dù anh là con chó, cô cũng muốn gả cho anh? Lòng anh lại lần nữa bị lay động, tiếp theo kích động nói một đống ngôn ngữ chó.

 

 Cô hừ nói: “Sao lại không được? Cuối cùng cũng vì bất đắc dĩ, em mới nói như vậy, không phải anh nói muốn đối mặt sự thật sao? Đây là đối mặt sự thật! Cổ nhân không phải nói, lấy chồng theo chồng, lấy chó theo chó, dù anh là chó em cũng lấy.”

 

 Thục Huệ kiên định vẻ mặt cùng ngữ khí, làm cho anh cảm động, rốt cuộc không thể phản kháng gì . Anh còn có thể nói cái gì đâu? Cô dũng cảm như thế, chân thành như thế, hoàn toàn không vì anh là một con chó mà bỏ anh. Nhờ cô, anh cũng sinh ra dũng khí, nếu cô nguyện ý cùng anh mạo hiểm, anh cũng nguyện ý vì cô cố gắng khôi phục làm người.

 

 Mặc kệ là chó hay người, chỉ cần Thục Huệ cần anh một ngày, anh cũng tuyệt đối không buông tay nàng, hơn nữa cho dù tương lai cô bỏ anh, anh cũng tuyệt đối sẽ không trách cô, thật tình thành ý chúc phúc cô.

 

  Con chó hốc mắt hàm chứa lệ, mỉm cười, dùng đầu lưỡi thân ái liếm cô một ngụm. Mắt cô sáng lên, hiểu được anh đã đồng ý.

 

 Cô cũng cười, dùng đôi môi mình hôn lên cái miệng chó của anh, không chê bẩn, không chê thối, mặc kệ tương lai như thế nào, cô cho rằng, điều quan trọng là, chỉ cần hai người còn yêu nhau một ngày, cô nhất định không buông tay anh, nắm chắc cùng anh yêu nhau mỗi ngày mỗi sâu đậm, đây là người cô yêu, cô muốn anh hạnh phúc.

 

“Ngày mai, chúng ta cùng đi gặp ba mẹ anh, nói cho bọn họ chân tướng, mọi người cùng nhau đến đối mặt khó khăn, giải quyết vấn đề, vấn đề của anh, chính là  vấn đề của chúng ta, chúng ta sẽ cùng anh gánh vác.”

 

“Gâu âu ~~ Gâu âu ~~ Gâu âu!!” Được ~~ tất cả nghe lời em ~~  anh yêu em ~~~~

 

“Sao? Anh đang nói anh yêu em sao?”

 

“Gâu âu ~~ Gâu âu ~~”

 

“Em cũng yêu anh, em muốn gả cho anh, được không chồng yêu ~~” (Kat: beta tới đây bạn Kat muốn hi sinh theo Vân Nhi, em ấy hiện đang hồi phục sau cơn chảy nhớt tinh thần khi edit chương này.)

 

“Gâu âu!” Được!

 

“Gâu!”

 

“Meo meo ~~”

 

“Ha ha, Chuck cùng Elle nói bọn chúng cũng yêu anh!”

 

 Bọn họ ở với nhau, tuy rằng ngôn ngữ không thông, nhưng tâm là tương thông, tương lai có lẽ nhiều tai nạn, còn chờ tôi luyện, nhưng là người sinh ra trên đời, yêu quí từng phút giây bên nhau, cũng là một loại hạnh phúc mà?

 

 Mặt trời phía Đông hé rọi một tia ánh rạng đông, bình minh đến đây, hắc ám sắp biến mất, ngày cùng đêm luân phiên, mang lại sức sống cho vạn vật.

 

 Ngày mai, bọn họ vẫn như cũ tiếp tục cố gắng, kết quả như thế nào, liền giao cho tương lai đi.

 

(Kat: hờ hờ, kết thúc như vậy cũng tàm tạm phải hơm mọi người?! @Bàn dân thiên hạ: Oa oa, soái ca, à quên, cẩu ca của  chúng ta!!! @Tác giả + Vân Nhi: bọn ta xin khai là bạn Kat cố tình ngắt ngang! @Bàn dân thiên hạ: *trừng mắt nhìn xuyên tim Kat* @Kat: *ôm tim* A ha bình tĩnh, bình tĩnh ta post tiếp ^^)

 

 Ở ở nông thôn mỗ trên một băng ghế đá lạnh lẽo, lão già hành khuất liếc nhìn con chó của ông.

 

“Cái gì? Mi lại hạ rủa đối với cái kia tên?”

 

“Gâu âu!” Đúng vậy.

 

“Vì sao?”

 

 Bởi vì tôi thấy hắn ta khó chịu a, ai kêu hắn chửi tôi loạn xạ, làm tôi ngứa tai!

 

“ Cũng bởi vì mi chặn đường a……” Ông già xấu hổ nói.

 

 Là hắn ta gây sự trước, hắn dựa vào cái gì đối với tôi không lễ phép, còn đá tôi một cước!

 

“Bởi vì mi đi tiểu trên lốp xe của hắn……”

 

 Tôi tiểu lên lốp xe, cũng không phải chân của hắn ta!

 

“Cho nên mi lại hạ rủa đối với hắn? Có thành công không?”

 

 Tôi làm sao mà biết, chúng tôi đối bao nhiêu người đáng ghét hạ chú ngữ, dường như không thành công, chỉ trừ hắn, tôi xem hắn đại khái thể trạng cũng hợp làm chó, nhưng dù thành công, với pháp lực chó của tôi, chú ngữ nhiều lắm cũng chỉ có thể được một tháng, phải không? Đúng rồi, hôm nay vừa vặn mãn một tháng, cho dù hắn thật sự biến thành chó, hừng đông cũng sẽ khôi phục hình người.

 

 Ông gia sờ sờ cái đầu con chó.“Được rồi, bạn của ta, đừng nóng giận, chúng ta hiện tại chuyển đến ở nông thôn , guồng quay cuộc sống nơi này chậm chạp, cây cối nhiều, tình người cũng nồng hậu, sau hừng đông, ta đi xin một ít ở cửa hàng bánh, khẳng định sẽ để phần chúng ta bánh trứng bột cùng sữa đậu nành.”

 

 Còn miếu thổ địa công, tôi thích nhất nó!

 

“Bữa tối lại đi miếu dạo, hôm nay đến phiên lượt hà tiên tử nhỉ .”

 

 Không phải là ông coi trọng hà tiên tử mà là chủ nhân của nàng ấy?

 

“Chẳng lẽ mi không có hứng thú với nàng chó ấy ư?”

 

 Ông già háo sắc!

 

“Con chó háo sắc!”

 

 Oa ha ha, ngủ đi, sau hừng đông sẽ có một bữa cơm no đủ!

 

 Vì thế lão hành khất cùng con chó, hai thân hình ôm lấy nhau, nằm ở ghế dài tiếp tục mộng cùng Chu Công.

 

~oOo~

 

*tung hoa* *tung hiện kim* *đốt pháo*

Xem cả bộ:

Các chương khác:

xem thêm -->> truyen sex

|

xem thêm -->> Girl xinh với nội y

Truyện cùng chuyên mục:

Thế giới truyện:
Truyện tranh 18, Truyện dâm, truyện 18, truyện làm tình
Tin tức:
Girl xinh nội y
Mobile-Công Nghệ
Ngôi Sao – Showbiz
Nhịp Sống Trẻ
Tin Sock – Tin Hot
Đời Sống – Tổng Hợp
Game kinh điển: